Cách xem H Focus P Focus 2 Trực tuyến: Truyền phát phần tiếp theo trên Disney – Rolling Stone, khi nào là H Focus P Focus 2 trên Disney Plus

H Focus P Focus 2

Contents

Bạn có thể xem bộ phim “H Focus P Focus” gốc trên Disney Plus. Bạn cũng có thể thuê bộ phim với giá 4 đô la từ các nhà bán lẻ như Amazon Prime Video và Vudu.

Cách xem H Focus P Focus 2 trực tuyến: Truyền phát phần tiếp theo trên Disney+

Cuối cùng, chị em Sanderson của Salem đã trở lại với một thế hệ mới H Focus P Focus 2, Phần tiếp theo của thập kỷ-later cho Halloween Classic năm 1993 phát trực tuyến trên Disney+.

Diễn ra 29 năm sau các sự kiện của bộ phim đầu tiên, ba học sinh trung học phải hợp tác với một chủ cửa hàng am hiểu ma thuật để ngăn chặn chị em Sanderson, người đã trở lại Salem ngày nay để tìm kiếm sự trả thù.

Bette Midler không thể bắt chước. Doug Jones cũng đang đảm nhận vai trò là Zombie William ‘Billy, Butcherson, người yêu cũ của Winnie. Tin tốt là bạn không phải chờ đợi vào ngày 31 tháng 10 để xem ai đã làm dấy lên nến ngọn lửa đen và mang lại cho các chị em độc ác.

Halloween chỉ ở gần, vì vậy bất cứ ai muốn lập trình Trò bịp bợm Tính năng kép bây giờ có bộ phim hoàn hảo để làm tròn nó. Ở đây, tất cả mọi thứ bạn cần biết về khi nào và làm thế nào để phát trực tuyến H Focus P Focus 2 trực tuyến.

H Focus P Focus 2 Ngày phát hành, thời gian

Khởi động mùa Halloween sớm, H Focus P Focus 2 bay vào Disney+ vào thứ Sáu, ngày 30 tháng 9. Phần tiếp theo sẽ giảm trên bộ truyền phát lúc 3 giờ sáng ET / 12 AM PT.

Làm thế nào để xem H Focus P Focus 2 Trực tuyến

H Focus P Focus 2 sẽ được phát trực tuyến trên Disney+ độc quyền, vì vậy bạn sẽ cần đăng ký Disney+ hoạt động để truyền phát Trò bịp bợm phần tiếp theo. Đăng ký Disney+ sẽ tiêu tốn của bạn 7 đô la.99 một tháng và sẽ cho phép bạn phát trực tuyến Trò bịp bợmH Focus P Focus 2 trên Disney+.

Đối với những người bạn đang tìm kiếm một thỏa thuận tốt hơn, hãy thử gói Disney+ giúp bạn Disney+, Hulu và ESPN+ chỉ với $ 13.99 một tháng. Với gói Disney+, bạn có thể xem cả hai Trò bịp bợm Phim trên Disney+, và có quyền truy cập vào danh sách các bộ phim và chương trình truyền hình của Hulu, và nội dung thể thao với ESPN+.

Biên tập viên chọn

Báo cáo đặc biệt: Tương lai của âm nhạc 2023

200 ca sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại

500 bài hát hay nhất mọi thời đại

100 chương trình truyền hình tuyệt vời nhất mọi thời đại

Bạn có thể phát trực tuyến H Focus P Focus 2 Với một trong hai đăng ký Disney+ trên TV thông minh, máy tính xách tay hoặc điện thoại thông minh của bạn hoặc thậm chí đúc nó bằng cách sử dụng thanh phát trực tuyến Roku, Fire TV và các thiết bị tương tự khác.

Làm thế nào để xem H Focus P Focus 2 Trực tuyến miễn phí

Disney+ hiện tại hiện đang cung cấp một bản dùng thử miễn phí cho những người đăng ký mới, nhưng bạn có thể phát trực tuyến H Focus P Focus 2 miễn phí trên Disney+ thông qua các phương tiện khác.

Nếu bạn là người đăng ký Verizon, bạn có thể đủ điều kiện cho thỏa thuận của họ Disney+ trên chúng tôi, cung cấp cho bạn quyền truy cập vào sáu tháng của Disney+ miễn phí. Đăng ký ngay bây giờ hoặc đăng ký thỏa thuận phát trực tuyến miễn phí với gói Verizon của bạn tại đây. Bây giờ, bạn đã sẵn sàng để phát trực tuyến H Focus P Focus 2 Trên Disney+, và cũng tua lại bản gốc.

Xu hướng

River con gái của Kelly Clarkson đánh cắp chương trình trên bài hát mới ‘You’re không meal me khóc’

‘The Voice’ Coaches ‘Take It Easy’ trước khi cuộc thi bắt đầu

Xem Bob Dylan và Heartbreakers chơi một bộ kinh điển sáu mươi bất ngờ tại Farm Aid

Những người tham dự Lễ hội Rock Blue Ridge bị bệnh tật, phòng khỏe. Nói

H Focus P Focus 2: Diễn viên, cốt truyện

Các Trò bịp bợm Các ngôi sao phần tiếp theo Bette Midler, Sarah Jessica Parker, Kathy Najimy trong vai chị em Sanderson và Doug Jones cũng thể hiện lại vai trò của mình. Đỉnh Whitney, Lilia Buckingham, Belissa Escobedo, Hannah Waddingham (Ted Lasso), Tony Hale (Phát triển bị bắt, veep) và Sam Richardson (Veep, Detroiters) cũng tham gia các diễn viên trong các vai trò mới.

Chúng tôi đã giành chiến thắng khi nhìn thấy một số gương mặt quen thuộc từ bản gốc, như Omri Katz (Max), Vinessa Shaw (Allison), Thora Birch (Dani Dennison) và Jason Marsdan (Thackery Binx) sẽ không trở lại cho H Focus P Focus 2.

Tóm tắt cốt truyện chính thức đọc, Ba phụ nữ trẻ đã vô tình đưa chị em Sanderson trở lại Salem thời hiện đại và phải tìm ra cách ngăn chặn các phù thủy đói trẻ con đang tàn phá một loại tàn phá mới trên thế giới.”Về mặt kỹ thuật, có một phần tiếp theo của Trò bịp bợm đã được xuất bản như một bản tiếp theo được phát hành vào tháng 7 năm 2018 với Trò bịp bợm tiểu thuyết chính thức. Phần tiếp theo của cuốn sách tập trung quanh con gái Max và Allison, và cách cô ấy vô tình đưa chị em Sanderson trở lại cuộc sống trong Halloween. Mặc dù nó không rõ bao nhiêu từ cuốn sách sẽ được sử dụng trong phim, nhưng nó đáng để đọc cho Trò bịp bợm Người hâm mộ!

Sẵn sàng cho mùa Halloween? Suối H Focus P Focus 2 Trên Disney+ ở đây.

H Focus P Focus 2

Một bộ phim gốc Disney+ ra mắt vào ngày 30 tháng 9 năm 2022, độc quyền trên Disney+, bộ phim hài trực tiếp H F Focus P Focus 2, là một phần tiếp theo ám ảnh của The Halloween Classic, mang lại cho chị em Sanderson độc ác thú vị cho tình trạng hài hước hơn. Các ngôi sao Bette Midler (Câu lạc bộ vợ đầu tiên của người vợ, những người vợ đầu tiên, Bãi biển), Sarah Jessica Parker (Sex Sex and the City, Hồi giáo Ly hôn), và Kathy Najimy (hành động chị em, người trẻ tuổi) , và được đạo diễn bởi Anne Fletcher (Hồi Dumplin, ”. Nó đã được 29 năm kể từ khi ai đó thắp nến ngọn lửa đen và hồi sinh các chị em thế kỷ 17, và họ đang tìm kiếm sự trả thù. Bây giờ có tối đa ba học sinh trung học để ngăn chặn các phù thủy Ravenous đưa ra một loại Havoc mới trên Salem trước bình minh trên tất cả các đêm Hallow. Hầm H Focus P Focus 2, cũng có sự tham gia của Sam Richardson (Cuộc chiến ngày mai), Doug Jones (Hồi The Shape of Water), Hannah Waddingham (Hồi Ted Lasso,) Những câu chuyện kinh dị của người Mỹ), Lilia Buckingham (Dirt Dirt), Froy Gutierrez (Teen Teen Wolf) và Tony Hale (Hồi Veep Hồi). Bộ phim được sản xuất bởi Lynn Harris (King King Richard, Hồi giáo The Shallows,), với Ralph Winter (nhượng quyền thương mại của Ralph Winter (Hồi H Focus, Hồi Adam Shankman (người không hài lòng. Một bộ phim gốc của Disney+, Hồi H Focus P Focus 2, sẽ ra mắt vào ngày 30 tháng 9 năm 2022, độc quyền trên Disney+.

‘H Focus P Focus 2’ hiện có sẵn để phát trực tuyến – Đây là cách xem bộ phim gia đình ma quái tại nhà

Biểu tượng email một phong bì. Nó cho biết khả năng gửi email.

Chia sẻ biểu tượng một mũi tên cong chỉ đúng.
Biểu tượng Twitter Một con chim cách điệu với miệng mở, tweet.

Biểu tượng Twitter LinkedIn từ “In”.

Biểu tượng LinkedIn Fliboard Một chữ cái được cách điệu f.

Biểu tượng facebook flipboard.

Biểu tượng email Facebook một phong bì. Nó cho biết khả năng gửi email.

Biểu tượng liên kết email Một hình ảnh của một liên kết chuỗi. Nó phân tích một URL liên kết trang web.

H Focus P Focus 2

  • Cách xem ‘H Focus P Focus 2’
  • Các diễn viên ban đầu nào đang trở lại?
  • Tôi có thể xem bộ phim ‘H Focus P Focus’ gốc ở đâu?

Khi bạn mua qua các liên kết của chúng tôi, người trong cuộc có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết. Tìm hiểu thêm

  • “H Focus P Focus 2” được công chiếu vào ngày 30 tháng 9 độc quyền trên Disney Plus.
  • Bộ phim mới là phần tiếp theo của The Halloween Classic với sự tham gia của Bette Midler.
  • Disney Plus có giá $ 8/tháng hoặc $ 80/năm cho phát trực tuyến không có quảng cáo.

Nhận phần bên trong những câu chuyện lớn nhất ngày hôm nay trong kinh doanh, từ Phố Wall đến Thung lũng Silicon – được giao hàng ngày.

Đang tải một cái gì đó đang tải.
Cảm ơn bạn đã đăng ký!
Truy cập các chủ đề yêu thích của bạn trong một nguồn cấp dữ liệu được cá nhân hóa trong khi bạn đang di chuyển. Tải xuống ứng dụng

Chị em Sanderson đã trở lại trong “H Focus P Focus 2.”Phần tiếp theo của bộ phim Halloween cổ điển đình đám Halloween Hit Disney Plus vào ngày 30 tháng 9, gần 30 năm sau khi phát hành bộ phim gốc năm 1993.

Trong bộ phim mới, ba học sinh trung học đã vô tình triệu tập một bộ ba phù thủy vào đêm Halloween. Các thanh thiếu niên sau đó phải làm việc cùng nhau để ngăn chặn họ trước khi họ tàn phá thị trấn Salem. Bette Midler, Sarah Jessica Parker và Kathy Najimy đều trả lại vai trò của họ từ “H Focus P Focus đầu tiên.”

Kiểm tra trailer cho ‘H Focus P Focus 2’

Whitney Peak, Lilia Buckingham và Belissa Escobedo là học sinh trung học. Hannah Waddingham, Tony Hale và Sam Richardson cũng xuất hiện trong phần tiếp theo với tư cách là nhân vật mới.

Cách xem ‘H Focus P Focus 2’

Bây giờ bạn có thể xem độc quyền “H Focus P Focus 2” trên Disney Plus. Bộ phim có sẵn cho tất cả người đăng ký phát trực tuyến mà không phải trả thêm chi phí.

Disney Plus có giá 8 đô la một tháng để truy cập không có quảng cáo vào toàn bộ thư viện phát trực tuyến của dịch vụ. Bạn cũng có thể tải xuống các chương trình để xem ngoại tuyến và truyền phát các tiêu đề chọn với chất lượng tối đa 4K. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng giá phát trực tuyến không có quảng cáo sẽ tăng lên 11 đô la một tháng bắt đầu từ ngày 8 tháng 12. Kiểm tra các mẹo của chúng tôi để tiết kiệm tư cách thành viên của Disney Plus để có được giá trị tốt nhất.

Để biết thêm các bộ phim và chương trình truyền hình, bạn có thể đăng ký gói Disney, bao gồm Disney Plus, Hulu được hỗ trợ quảng cáo và ESPN+ với giá 14 đô la một tháng. Bạn cũng có thể nhận được Hulu không có quảng cáo trong gói với giá 20 đô la một tháng. Dù bằng cách nào, bạn sẽ tiết kiệm 11 đô la một tháng so với việc trả giá kết hợp thường xuyên của cả ba dịch vụ.

Disney Plus có sẵn để phát trực tuyến trên hầu hết các thiết bị được kết nối, bao gồm điện thoại thông minh, máy tính bảng, trình phát phương tiện phát trực tuyến và TV thông minh. Kiểm tra trang web của Disney Plus ‘để biết danh sách đầy đủ các thiết bị được hỗ trợ.

Là ‘H Focus P Focus 2’ đáng xem?

Đánh giá sớm cho “H Focus P Focus 2” chủ yếu là tích cực. Tính đến ngày 30 tháng 9, bộ phim có điểm số “63% mới” khi xem xét lại-tổng hợp cà chua Rotten Tomatoes. Mặc dù bộ phim thiếu tính nguyên bản, một số nhà phê bình đã ca ngợi những cuộc gọi lại hoài cổ của nó, và nó đáng để xem người hâm mộ của bộ phim đầu tiên và những người mới đến.

Những diễn viên gốc nào đang trở lại cho ‘H Focus P Focus 2’?

Bette Midler, Sarah Jessica Parker và Kathy Najimy đang đảm nhận vai trò của họ là Winnie, Sarah và Mary Sanderson. Bộ ba phù thủy là từ những năm 1600 và một phép thuật đặc biệt có thể được sử dụng để hồi sinh chúng vào đêm Halloween.

Doug Jones cũng đang trở lại cho phần tiếp theo; Anh đóng vai Billy Butcherson, một bạn trai cũ của Winnie, người đã bị đầu độc và mang lại cuộc sống như một thây ma.

Omri Katz, Thora Birch và Vinessa Shaw – người đóng vai bộ ba trẻ em ở trung tâm của bộ phim đầu tiên – không tiếp tục vai trò của họ trong phần tiếp theo.

Tôi có thể xem bản gốc ‘H Focus P Focus’ từ năm 1993?

Bạn có thể xem bộ phim “H Focus P Focus” gốc trên Disney Plus. Bạn cũng có thể thuê bộ phim với giá 4 đô la từ các nhà bán lẻ như Amazon Prime Video và Vudu.

Trong “H Focus P Focus”, các chị em Sanderson được triệu tập và hồi sinh bởi một cậu bé tuổi teen trong đêm Halloween. Với sự giúp đỡ của một con mèo ma thuật, thiếu niên và chị gái của anh ta phải đánh cắp cuốn sách phép thuật của chị em trước khi chúng có thể sử dụng nó để trở thành bất tử.

Phát trực tuyến đồng nghiệp biên tập

Angela Tricarico là thành viên biên tập phát trực tuyến cho nhóm đánh giá nội bộ, nơi cô bao gồm các dịch vụ phát trực tuyến mới nhất. Ngoài báo cáo nghệ thuật và giải trí của mình tại Đại học New Haven và cho người theo chủ nghĩa. Khi cô ấy không viết, bạn có thể thấy cô ấy đọc truyện tranh hoặc một câu lạc bộ sách, nấu ăn, làm bánh hoặc cố gắng bắt kịp mười năm qua của truyền hình.

Bạn có thể mua logo và cấp phép giải thưởng cho câu chuyện này tại đây.

Tiết lộ: Được viết và nghiên cứu bởi nhóm đánh giá nội bộ. Chúng tôi nhấn mạnh các sản phẩm và dịch vụ mà bạn có thể thấy thú vị. Nếu bạn mua chúng, chúng tôi có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác của chúng tôi. Chúng tôi có thể nhận được sản phẩm miễn phí từ các nhà sản xuất để kiểm tra. Điều này không thúc đẩy quyết định của chúng tôi về việc một sản phẩm có được đề xuất hay không. Chúng tôi hoạt động độc lập với nhóm quảng cáo của chúng tôi. Chúng tôi hoan nghênh phản hồi của bạn. Gửi email cho chúng tôi tại các đánh giá@Insider.com.

Phim đánh giá nội bộ 2022 Picks trong cuộc

Đóng biểu tượng Hai dòng chéo tạo thành ‘X’. Nó chỉ ra một cách để đóng một tương tác hoặc bác bỏ thông báo.