Destiny 2 Iron Banner Countdown: Khi nào là mùa của Deep Iron Banner? Dexerto, Biểu ngữ sắt Lịch trình 2023: Khi nào là Biểu ngữ sắt trở lại?

Biểu ngữ sắt Lịch trình 2023: Khi nào là Biểu ngữ sắt trở lại

Biểu ngữ sắt 2023 – Những người bảo vệ như tôi luôn luôn tìm kiếm Tuần lễ biểu ngữ sắt. Tôi là một nửa tốt tại PVP, và đây là một hoạt động mà tôi có thể dễ dàng chiến đấu chống lại những người thử chỉ chơi PVP vì nó không phải là bình thường của bạn. Iron Banner có Rift, đòi hỏi người chơi phải làm việc chăm chỉ và phối hợp để giành chiến thắng. Tôi cũng đã nghe nói rằng trong phần 19, Iron Banner đang có một chế độ mới.

Destiny 2 Iron Banner Countdown: Khi nào là mùa của Deep Iron Banner?

Destiny 2 Biểu thị biểu ngữ sắt

Bungie

Destiny 2 mùa của Deep là ở đây, nhưng khi nào là sự kiện biểu ngữ sắt tiếp theo? Ở đây, tất cả mọi thứ chúng ta biết về sự xuất hiện tiếp theo của Lord Saladin.

Định mệnh Biểu ngữ sắt Sự kiện đã xuất hiện từ những ngày của trò chơi đầu tiên, cung cấp phần thưởng áo giáp và vũ khí độc đáo để đổi lấy người bảo vệ chơi chế độ PVP độc đáo trong một tuần.

Nó vẫn giữ nguyên trong nhiều năm, nhưng mùa của Haunted đã thấy một cuộc đại tu kịch tính – với chế độ trò chơi chuyển đổi mọi thứ mỗi mùa, và mùa 17 giới thiệu lại Rift.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Biểu ngữ sắt Ngoài ra, không còn tính đến mức điện năng nữa, có nghĩa là bạn đã giành được sự cẩn thận với sự tham gia của bạn. Các thử nghiệm của Osiris, tuy nhiên, vẫn đã bật chúng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ở đây, tất cả mọi thứ chúng ta biết khi biểu ngữ sắt tiếp theo đến Destiny 2 trong mùa giải sâu.

Nội dung:

 • Biểu ngữ sắt tiếp theo là khi nào?
 • Sự kiện biểu ngữ sắt Destiny 2 là gì?
 • Mùa biểu ngữ sắt của phần thưởng sâu

Hình ảnh từ Destiny 2 cho thấy Lord Saladin đứng trước mặt Banner Sigil sắt

Lord Saladin có một nhiệm vụ mới (và phần thưởng) cho người chơi.

Biểu ngữ sắt tiếp theo là khi nào?

Trong khi nó đã từng đến hàng tháng, Biểu ngữ sắt sẽ có sẵn trong 3 tuần trong mùa giải sâu.

Bungie đã tiết lộ rằng Iron Banner sẽ trở lại vào ngày 30 tháng 5 và tuần thứ hai sẽ là ngày 11 tháng 7.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

 • Ngày 30 tháng 5 đến ngày 6 tháng 6 (Tuần 3)
 • Ngày 11 tháng 7 đến ngày 18 tháng 7 (tuần 5-6) (Pháo đài Gamemode)
 • Tháng 8 năm 2023 (tuần 7-8)

Đừng quên, các thử nghiệm của Osiris tiếp tục gián đoạn khi Iron Banner lăn lộn xung quanh.

Để tham gia, bạn sẽ cần phải gặp Lord Shaxx như một phần của nhiệm vụ ánh sáng mới (chơi miễn phí) và nói chuyện với Lord Saladin, người xuất hiện trong tòa tháp.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tất cả người chơi có thể thưởng thức biểu ngữ sắt – bạn không cần phải sở hữu bất kỳ Destiny 2 DLC nào.

Sự kiện biểu ngữ sắt Destiny 2 là gì? Pháo đài giải thích

SCREENSHOT FORTRESS BARNER FORRESS

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, Iron Banner là chế độ PVP được tìm thấy trong Crucible trong ba tuần của một mùa. Nó đến khi thiết lập lại hàng tuần và rời khỏi thiết lập lại sau, vì vậy bạn sẽ phải chơi nó khi bạn có thể. Nó cung cấp áo giáp và vũ khí độc đáo, và một chế độ mới sẽ xoay trong mỗi mùa.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí tốt nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mùa của biểu ngữ sắt bị ma ám tập trung xung quanh Rạn nứt, Chế độ Destiny 1 yêu cầu người chơi là Dunk Dunk, một tia lửa trong mục tiêu của phe đối lập.

Mùa cướp đã thêm một chế độ gọi là Phun trào. Người chơi sẽ phát triển quyền lực khi họ giết chết, nhưng sau năm người, họ bước vào một trạng thái Prime Prime, đạt điểm bổ sung nhưng sẽ phá hủy Người bảo vệ sau 15 giây. Chế độ này sẽ được tìm thấy trong các phòng thí nghiệm quay vòng trước, trước khi chuyển sang biểu ngữ sắt.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mùa của biểu ngữ sắt Seraph, đã giới thiệu một chế độ mới khác, lần này được gọi là Pháo đài. Pháo đài diễn ra như một vòng kiểm soát, nhưng ở một số ngưỡng nhất định (khi một đội đạt 40 và sau đó là 80 điểm), các điểm bắt giữ biến mất và một điểm chụp duy nhất xuất hiện, được bảo vệ bởi một bộ ba tháp con Bọ Cạp.

Khi bạn đã phá hủy các tháp pháo, bạn có thể yêu cầu khu vực cho nhóm của mình và kiếm được điểm nhanh hơn. Sau khi điểm biến mất, mọi thứ trở lại định dạng điều khiển tiêu chuẩn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuần đầu tiên của biểu ngữ sắt trong Mùa giải Deep là kiểm soát, Có nghĩa là người chơi sẽ cần kiểm soát một số điểm nhất định để ghi điểm. Các khu vực này có thể bị khóa trong thời gian nếu tất cả được thực hiện, có nghĩa là duy trì quyền kiểm soát bản đồ là chìa khóa để chiến thắng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bungie chưa xác nhận nếu chế độ sẽ thay đổi trong những tuần tới.

Mùa biểu ngữ sắt của phần thưởng sâu

Giống như mùa trước đó, Iron Banner trong phần Deep cung cấp cho người chơi bộ áo giáp đồng hành. Vũ khí khôn ngoan, Swarm of the Raven (Void Grenade Launcher), New Kid áp lực chính xác (Súng trường Fusion Fusion), Dark Deser.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bên cạnh đó, bạn đã có những phần thưởng thông thường của biểu tượng, shader, vật liệu nâng cấp và khắc.

Destiny 2 Iron Banner Armor Armor

Để biết thêm về Destiny 2, hãy chắc chắn xem thêm nội dung hướng dẫn của chúng tôi tại Dexerto.

Biểu ngữ sắt Lịch trình 2023: Khi nào là Biểu ngữ sắt trở lại?

Biểu ngữ sắt 2023 – Những người bảo vệ như tôi luôn luôn tìm kiếm Tuần lễ biểu ngữ sắt. Tôi là một nửa tốt tại PVP, và đây là một hoạt động mà tôi có thể dễ dàng chiến đấu chống lại những người thử chỉ chơi PVP vì nó không phải là bình thường của bạn. Iron Banner có Rift, đòi hỏi người chơi phải làm việc chăm chỉ và phối hợp để giành chiến thắng. Tôi cũng đã nghe nói rằng trong phần 19, Iron Banner đang có một chế độ mới.

Hãy để tìm hiểu những gì biểu ngữ sắt tiếp theo đang xảy ra.

Lịch trình biểu ngữ sắt 2023 (Phần 20)

Từ mùa 20 trở đi Biểu ngữ sắt sẽ được bật trong ba tuần.

Ghi chú: Các ngày được đề cập ở trên sẽ được cập nhật khi tôi tìm hiểu về hoạt động. Biểu ngữ sắt thường đến 4-5 tuần một lần. Tại thời điểm viết bài viết này, đó sẽ là lần xuất hiện đầu tiên của Lord Saladin trong tòa tháp, với hai vũ khí mới và rất nhiều áo giáp để cung cấp.

Dưới đây là một vài vũ khí mà tôi biết về điều đó sẽ giảm từ hoạt động hoặc tiền thưởng:

 • Hòa bình – Sidearm huyền thoại
 • Forge từ PledgE – Súng trường xung huyền thoại
 • Riiswalker – Shotgun huyền thoại
 • Chử dụng hữu hạn – Súng trường bắn tỉa huyền thoại
 • Frontier từ khóc: Pháo Hand (Khung chính xác 180 vòng / phút):
 • Dao cạo râu cạnh: Kiếm (khung xoáy)

Các chiến lợi phẩm ở trên là chịu những thay đổi được thực hiện bởi Bungie. Tôi sẽ cập nhật nó một khi Lord Saladin đến.

Nội dung cũ dưới đây: Mức năng lượng không được áp dụng nữa.

Nếu bạn ở mức thấp, bạn sẽ có một thời gian khó khăn trong Biểu ngữ sắt. Nếu ai đó có cấp điện 1350 (cơ sở) có một cuộc chiến HC 120 vòng / phút với một người nào đó có mức năng lượng 1560, thì một người có 1350 sẽ nhận được hai lần. Tôi đã thấy một số người giám hộ đã đạt đến 1580 cấp điện, điều đó thật điên rồ, để nói rằng ít nhất.

Một điều tôi đề nghị cho người chơi cấp thấp hơn sử dụng là súng trường Pulse và Sniper. Chỉ ngồi xa và bắn kẻ thù từ đó. Nếu không, bạn có thể chạy xung quanh nắm bắt các mục tiêu để giúp nhóm của bạn có được.“Dù bạn có làm gì, bạn sẽ có một khoảng thời gian bực bội trong Biểu ngữ sắt nếu bạn là người bảo vệ cấp thấp. Vì vậy, nó tốt nhất để hoàn thành các hoạt động và có được thiết bị mạnh mẽ và đỉnh cao để tăng cấp và chuẩn bị cho Lord Saladin từ Biểu ngữ Mania Mania!

Chúng tôi cũng có danh sách phát tự do bây giờ cho phép bạn chơi Solo Banner Solo. Nhờ có Bungie, chúng tôi không phải chiến đấu chống lại sáu hành lang cầu thủ sẽ quán rượu bạn.

Này, tôi là Vikas. Tôi đã có một niềm đam mê lâu dài về tính toán và chơi game trong hơn một thập kỷ nay. Với bằng cấp khoa học máy tính dưới vành đai của tôi làm nổi bật sự quan tâm ban đầu của tôi đối với ngành từ khi còn trẻ, bạn sẽ thường thấy tôi đắm chìm trong nhiều giờ trong các tựa game PC mới nhất, đặc biệt là thưởng thức các trò chơi trực tuyến nhiều người chơi, đồng thời thích chia sẻ những hiểu biết và đánh giá của tôi. Tác phẩm của tôi đã được giới thiệu trên IGN, Kotaku, MSN và Forbes kể tên một vài. Trong thời gian rảnh rỗi, tôi đọc sách và chơi với những con mèo của tôi.

Trò chơi yêu thích của tôi là Destiny 2, Warframe, Cod Cold War và Minecraft.