John Wick 4 Ngày phát hành kỹ thuật số được tiết lộ – IGN, John Wick: Chương 4 DVD Ngày phát hành ngày 9 tháng 6 năm 2023

John Wick: Chương 4 (2023)

4K uhd
UPC: 031398339502
Ngày phát hành ngày 9 tháng 6 năm 2023

John Wick 4 ngày phát hành kỹ thuật số được tiết lộ

Lionsgate đã xác nhận John Wick: Chương 4 sẽ được phát hành trên các cửa hàng kỹ thuật số vào ngày 23 tháng 5 năm 2023, trước khi lên đường đến Blu-ray và DVD vào ngày 13 tháng 6.

Những người hâm mộ cuộc phiêu lưu mới nhất của Keanu Reeves hoặc những người chưa nhìn thấy sự hỗn loạn tuyệt đẹp trên màn hình cũng có thể thưởng thức một loạt các tính năng đặc biệt với các phiên bản kỹ thuật số hoặc vật lý của John Wick: Chương 4, bao gồm hồi tưởng lại Reeves và Sự hợp tác của Giám đốc Chad Stahelski bắt đầu trở lại với ma trận.

Ngoài ra còn có một cái nhìn về các Reeves đào tạo đã trải qua.

Trong bài đánh giá của John Wick: Chương 4, chúng tôi đã nói, “Nó có vẻ như là một nhiệm vụ bất khả thi, nhưng Baba Yaga có lịch sử cung cấp những điều đó: John Wick: Chương 4 đứng trên những người tiền nhiệm của nó – và các bộ phim hành động có giá trị của thập kỷ qua trong thập kỷ qua Nói chung – như một sử thi hiện đại, một cái gì đó Keanu Reeves và Chad Stahelski đã lái xe từ năm 2014.”

John Wick: Chương 4 cũng là một thành công tại phòng vé vì nó kiếm được hơn 400 triệu đô la trên toàn thế giới. Với tất cả những gì đang được xem xét, có vẻ như tàu John Wick sẽ không dừng lại sớm khi Lionsgate xác nhận nó chính thức xem xét một chương thứ năm cho câu chuyện sau khi nó được cho là chương 4 có thể là kết thúc.

Có một tip cho chúng ta? Muốn thảo luận về một câu chuyện có thể? Vui lòng gửi email đến [email protected].

Adam Bankhurst là một người viết tin tức cho IGN. Bạn có thể theo dõi anh ấy trên Twitter @Adambankhurst và hơn thế nữa Co giật.

John Wick: Chương 4 (2023)

John Wick: Chương 4 DVD và ngày phát hành Blu-ray được ấn định vào ngày 9 tháng 6 năm 2023 và có sẵn trên Digital HD từ Amazon Video và iTunes vào ngày 23 tháng 5 năm 2023 .

Xếp hạng: 4.2/5 (155 người dùng) *Vui lòng trợ giúp đánh giá

Tổng quan
John Wick: Chương 4 chọn nơi bộ phim trước đó rời đi, với John Wick trên đường chạy và đối mặt với một khoản tiền thưởng lớn trên đầu. Khi các sát thủ hàng đầu thế giới đóng cửa, John phải điều hướng qua các lãnh thổ nguy hiểm và dựa vào các đồng minh cũ để sống sót. Khi anh ta chiến đấu trên đường phố, anh ta khám phá ra một âm mưu nham hiểm để hạ gục cái bàn cao, một tổ chức bí mật chi phối các sát thủ thế giới. Với sự giúp đỡ của một số gương mặt quen thuộc, John bắt đầu hạ gục cái bàn cao và đảm bảo sự tự do của mình. Nhưng với một làn sóng sát thủ không bao giờ kết thúc việc săn lùng anh ta, John phải sử dụng các kỹ năng chiến đấu đặc biệt của mình và sự khôn ngoan xảo quyệt của anh ta để sống sót.

HD kỹ thuật số
Ngày phát hành ngày 23 tháng 5 năm 2023

đĩa DVD
UPC: 031398339465
Ngày phát hành ngày 9 tháng 6 năm 2023

che phủ

Blu-ray
UPC: 031398339489
Ngày phát hành ngày 9 tháng 6 năm 2023

che phủ

4K uhd
UPC: 031398339502
Ngày phát hành ngày 9 tháng 6 năm 2023

che phủ

4K uhd
UPC: 031398339526
Ngày phát hành ngày 9 tháng 6 năm 2023

Khi nào John Wick 4 sẽ có mặt để phát trực tuyến tại nhà?

John Wick 4

Cách xem John Wick: Chương 4 tại nhà: Bộ phim John Wick mới đã ra mắt ngay bây giờ, nhưng khi nào nó có thể được phát trực tuyến tại nhà? Dịch vụ phát trực tuyến nào sẽ có quyền? Đây là những gì chúng ta biết cho đến nay

Keanu Reeves trở lại với phần thứ tư của nhượng quyền John Wick đầy hành động trong những gì chúng tôi đã nói sẽ là bộ phim cuối cùng của bộ phim.

Bộ phim đã ra mắt tại rạp chiếu phim vào ngày 24 tháng 3 và đã làm việc rất tốt. Nó đã vượt qua 250 triệu đô la tại phòng vé trên toàn thế giới.

Trong phần này, kẻ giết người hợp đồng cải cách cuối cùng đã có cơ hội chấm dứt bảng cao bí mật của các lãnh chúa tội phạm có tổ chức. Tất nhiên, dọc theo nỗ lực này, mức độ bạo lực vô cớ có thể sẽ được đưa ra khoảng nửa tá bậc thang. Vì vậy, hãy chuẩn bị bản thân.

Tiết kiệm 81% cho VPN với SurfShark

SurfShark đã giảm giá VPN xuống còn 1 bảng.94 một tháng. Hãy đến Surfshark ngay bây giờ để trả một mức giá một lần là £ 46.44 trong 24 tháng lướt sóng và tiết kiệm 81%.

  • Surfshark
  • Giảm 81%
  • £ 1.94 một tháng

Tóm tắt nội dung nói: John John Wick phát hiện ra một con đường để đánh bại bảng cao. Nhưng trước khi anh ta có thể kiếm được tự do, Wick phải đối đầu với một kẻ thù mới với các liên minh mạnh mẽ trên toàn cầu và các lực lượng biến những người bạn cũ thành kẻ thù.”

Bạn vẫn có thể xem bộ phim trong các rạp chiếu phim trong những tuần tới, nhưng sẽ đến một ngày khi bạn có thể ngồi xuống với tất cả bỏng ngô làm nhà mà bạn có thể ăn và điều chỉnh trên màn hình lớn TV của bạn.

Khi nào John Wick 4 sẽ có sẵn để phát trực tuyến?

John Wick: Chương 4 đã được phát hành tại rạp chiếu phim vào ngày 24 tháng 3, vì vậy nó chỉ có một vài tuần độc quyền. Lionsgate, người sản xuất bộ phim, thường đưa ra rạp 45 ngày trước khi bắt đầu lịch phát hành nhà. Nó thường bắt đầu với video Premium Premium theo yêu cầu, cung cấp rằng sẽ khiến bạn phải trả khoảng 20 bảng trước thời gian cho thuê giá cả phải chăng hơn.

Hiện tại không có thông báo chính thức nào khi John Wick: Chương 4 sẽ có sẵn để phát trực tiếp tại nhà vào thời điểm này. Chúng tôi sẽ đề nghị có một thông báo vào đầu tháng 5 liên quan đến cho thuê nhà và mua hàng từ những nơi thông thường như Apple TV, Amazon Prime, Google Play Phim, Sky Store, v.v.

Chúng tôi sẽ giữu bài viết của bạn.

John Wick 4 sẽ được dịch vụ phát trực tuyến nào?

Đối với nơi John Wick: Chương 4 sẽ dẫn đến các dịch vụ phát trực tuyến của Vương quốc Anh là bất cứ ai đoán được. Ở đó, không thực sự là một mô hình mà ba người kia quan tâm. Ngay bây giờ John Wick 3 có sẵn với đăng ký video Amazon Prime. John Wick và John Wick Chương 2 hiện đang diễn ra với Sky Cinema.

Nếu không, bạn vẫn có thể thuê kỹ thuật số và sở hữu cả ba bộ phim.