Ngày phát hành của Mandalorian Season 3 Tập 1, Thời gian bắt đầu, Thời gian chạy, Trailer và Lô đất cho Triển lãm Chiến tranh giữa các vì sao, Lịch phát hành mùa 3 của Mandalorian? | Gamesradar

Lịch phát hành mùa 3 của Mandalorian

Có, Disney+ đã phát hành đoạn giới thiệu đầy đủ cuối cùng cho Phần 3 vào ngày 16 tháng 1 năm 2023. Nó trêu chọc lối vào của một nhóm người Mandalor, mỗi người có thiết kế áo giáp và mũ bảo hiểm đầy màu sắc của riêng họ, cùng với Din Djarin. Đoạn trailer cũng cho thấy Din và Grogu đi du lịch trong DIN, N1 Naboo Starfighter tùy chỉnh, mà anh nhận được trong Sách Boba Fett, cũng như cuộc họp của bộ đôi trở lại với Ally Greef Karga. Chúng ta thấy một đỉnh cao lén lút của hành tinh bị phá hủy của Mandalore, mà Din Lam Voiceover giải thích rằng anh ta phải đến thăm để được tha thứ cho sự vi phạm của anh ta. DIN sau đó được nhìn thấy khi chọn một chiếc mũ bảo hiểm Mandalorian không có gì, có lẽ trên hành tinh của Mandalore.

Người Mandalorian Ngày phát hành mùa 3, thời gian bắt đầu, thời gian chạy, trailer và cốt truyện cho chương trình Chiến tranh giữa các vì sao

Nó đã được hai năm dài, nhưng bộ đôi năng động của Mando và Baby Yoda (còn gọi là Din Djarin và Grogu) cuối cùng đã trở lại. Với các hành tinh mới, chiến đấu mới và người dân mới trên đường, Người Mandalorian Phần 3 được thiết lập để mở rộng đáng kể các bang hội Galaxy.

Câu chuyện về Din và Grogu tiếp tục Sách Boba Fett miniseries sau Phần 2 của Người Mandalorian. Tuy nhiên, bất kể bạn đã làm hay không xem Boba Fett Cameos (và đừng lo lắng, người dẫn chương trình Jon Favreau nói rằng không sao nếu bạn không làm thế), điều quan trọng nhất là hai người được đoàn tụ vào phần 3, với Din trong một nhiệm vụ ăn năn sẽ dẫn anh ta đến Mandalorian của anh ta Nội địa – Hành tinh bị tàn phá của Mandalore. Ồ, và Grogu có một số kiến ​​thức về lực lượng hiện đang theo thời gian ngắn của anh ấy trong đào tạo Jedi.

Phía trước, mọi thứ bạn cần biết trước đây Người Mandalorian Phần 3 bắt đầu, bao gồm cốt truyện, diễn viên, trailer, ngày phát hành và thời gian bắt đầu.

Ngày phát hành cho Người Mandalorian Phần 3 tập 1?

Tập 1 (Chương 17) của Người Mandalorian Phần 3 ra mắt vào thứ Tư, ngày 1 tháng 3 năm 2023.

Thời gian phát hành cho Người Mandalorian Phần 3 tập 1?

Grogu và Mando đã trở lại với nhau để đi du lịch không gian siêu.

Người Mandalorian Đất đai tại nửa đêm Thái Bình Dương, là 3 a.m. Đông, độc quyền trên Disney+ mỗi thứ Tư.

Những gì thời gian chạy cho Người Mandalorian Phần 3 tập 1?

Tập phim được báo cáo chạy 35 phút và 16 giây.

Có bao nhiêu tập trong Người Mandalorian Phần 3 tập 1?

Phần 3 của Người Mandalorian sẽ bao gồm tám tập (Chương 17-24), cùng số lượng với các phần trước của nó.

Cốt truyện của Người Mandalorian Phần 3?

Mùa thứ ba nhặt được với Din Djarin và Grogu đã tái hợp sau khi người mặc áo giáp thông báo cho DIN, anh ta phải bù đắp cho sự vi phạm của mình (tôi.e. loại bỏ mũ bảo hiểm của mình) để trở thành một đứa trẻ của đồng hồ Mandalorian, và Grogu đã đưa ra lựa chọn để bỏ đi đào tạo Jedi và đi cùng với Mando thay thế. Hành trình của họ sẽ đưa họ đến Mandalore, hành tinh quê hương Mandalorian bị nguyền rủa từ lâu đã bị hủy hoại, để DIN có thể tìm thấy sự cứu chuộc bằng cách tìm kiếm nước sống.”

Trong khi đó, những căng thẳng xung quanh Da bóng huyền thoại vẫn đang diễn ra. Vũ khí, hiện đang nằm trong tay của DIN, là một biểu tượng lãnh đạo của người Mandalorian và trao cho người sở hữu quyền cai trị Mandalore-một vai trò mà Din không đặc biệt muốn, nhưng Frenemy và đồng nghiệp của anh ta. Vấn đề là, để quyền cai trị là sự thật, Darksaber phải chiến thắng trong trận chiến. (Hoặc là truyền thuyết đi.)

Nếu bạn muốn bị cuốn vào hoặc xem lại những cuộc trốn thoát của Din và Grogu dẫn đến mùa 3, tất cả Người Mandalorian Mùa 1 và 2, cũng như Sách Boba Fett, có sẵn trên Disney+.

Ai trong dàn diễn viên cho Người Mandalorian Phần 3?

Một số người Mandalorian tái hợp trong Phần 3.

Như với hai mùa trước, phần lớn các diễn viên vẫn là một bất ngờ khi bước vào phần 3 của Người Mandalorian. Tất nhiên, Pedro Pascal tiêu đề diễn viên là Mando, Din Djarin. Người hâm mộ cũng có thể mong đợi sự trở lại của Giancarlo Esposito với tư cách là Moff Gideon, Carl Weathers trong vai Greef Karga, Katee Sackhoff trong vai Bo-Katan Kryze, Omid Abtahi trong vai Tiến sĩ. Pers Breath, Paul Sun-hyung Lee trong vai Thuyền trưởng Carson Teva, và Emily nuốt với tư cách là người mặc áo giáp, có khả năng trong số những người trở về. Christopher Lloyd cũng chuẩn bị xuất hiện như một nhân vật hiện không rõ. Cho dù Temuera Morrison sườn Boba Fett hay Rosario Dawson, Ahsoka Tano cũng sẽ xuất hiện trong mùa này vẫn là một bí ẩn – nhưng người hâm mộ chỉ có thể hy vọng.

Có một đoạn giới thiệu cho Người Mandalorian Phần 3?

Có, Disney+ đã phát hành đoạn giới thiệu đầy đủ cuối cùng cho Phần 3 vào ngày 16 tháng 1 năm 2023. Nó trêu chọc lối vào của một nhóm người Mandalor, mỗi người có thiết kế áo giáp và mũ bảo hiểm đầy màu sắc của riêng họ, cùng với Din Djarin. Đoạn trailer cũng cho thấy Din và Grogu đi du lịch trong DIN, N1 Naboo Starfighter tùy chỉnh, mà anh nhận được trong Sách Boba Fett, cũng như cuộc họp của bộ đôi trở lại với Ally Greef Karga. Chúng ta thấy một đỉnh cao lén lút của hành tinh bị phá hủy của Mandalore, mà Din Lam Voiceover giải thích rằng anh ta phải đến thăm để được tha thứ cho sự vi phạm của anh ta. DIN sau đó được nhìn thấy khi chọn một chiếc mũ bảo hiểm Mandalorian không có gì, có lẽ trên hành tinh của Mandalore.

Đoạn trailer cũng báo trước sự trở lại của các nhân vật DR. Pers Breath và Carson Teva, cũng như một Cantina droid, đặt hàng 66 Jedi cầm ánh sáng, các cảnh đuổi theo trên không và các sức mạnh tăng cường của Grogu,.

Sẽ có một mùa 4 của Người Mandalorian?

Vâng, Jon Favreau đã xác nhận rằng phần 4 của Người Mandalorian đã được viết. Mặc dù mùa thứ tư chưa được Disney hoặc Lucasfilm công bố chính thức, nhưng người dẫn chương trình gần đây đã tiết lộ với cửa hàng Pháp BFMTV rằng kịch bản phần 4 đã được hoàn thành trong quá trình sản xuất sau cho Phần 3 để vạch ra và sắp xếp với tương lai với tương lai Chiến tranh giữa các vì sao Đội hình, bao gồm cả các đội hình sắp tới và rất được mong đợi Ahsoka loạt.

Lịch phát hành mùa 3 của Mandalorian?

Người Mandalorian

Phần 3 của Mandalorian chỉ còn một tập. Chúng tôi sẽ sớm khám phá ra phần này trong cuộc phiêu lưu đang diễn ra của Mando, Baby Yoda và Bo-Katan Kryze’s Adventures sẽ kết thúc-và nếu bạn không thể chờ đợi phần 3 của Mandalorian, chúng tôi đã có mọi thứ bạn cần ở đây để chuẩn bị để xem đêm chung kết ngay khi nó giảm.

Tập cuối cùng sẽ phát trực tuyến trên Disney Plus, như tất cả các chương trình Star Wars. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy chính xác thời gian nó đến trên streamer ở ​​cả Vương quốc Anh và Hoa Kỳ – sau tất cả, xem ngay lập tức thường là cách duy nhất để tránh những kẻ phá hoại phiền phức đó. Đánh giá bởi các trận chung kết Mandalor trước đây, chúng ta cũng có thể mong đợi chương trình sẽ ra mắt với một tiếng nổ,.

Mấy giờ là Mandalorian Season 3, Tập 8 phát hành trên Disney Plus?

The Mandalorian Season 3, Episode sẽ được phát hành trên Disney Plus vào ngày 19 tháng 4. Nó chính thức giảm tại Nửa đêm Thái Bình Dương/3: 00 AM Đông ở Mỹ và tại 8:00 sáng BST ở Anh. Tuy nhiên, các tập đôi khi có thể có sẵn sớm tới 10-15 phút.

Bạn có thể xem phần 3 của Mandalorian ở đâu?

Cách duy nhất để xem phần 3 của Mandalorian là với đăng ký Disney Plus ($ 7.99/tháng). Bộ truyện sẽ không phát sóng ở bất cứ nơi nào khác.

Lịch trình ‘The Mandalorian’ Phần 3: Tập 1 hạ cánh trên Disney Plus

Grogu và Mando làm cho Star Wars phát trực tiếp trở lại trong tuần này.

Sean Keane cựu nhà văn cao cấp

Sean biết quá nhiều về Marvel, DC và Star Wars, và đổ kiến ​​thức này vào các tóm tắt và giải thích trên CNET. Anh ấy cũng đã làm việc trên Breaking News, với niềm đam mê công nghệ, trò chơi video và văn hóa.

Văn hóa chuyên môn, trò chơi video, tin tức mới
Ngày 1 tháng 3 năm 2023 7:35 a.m. Pt

Grogu nhìn chằm chằm ra khỏi một khung nhìn bong bóng khi con tàu của anh ta bay qua một hành tinh trong mùa 3 của Mandalorian

Phần 3 của Mandalorian đã khởi động trên Disney Plus trong tuần này, với tập 1 giảm thứ Tư. Triển lãm Star Wars trực tiếp theo sau Grogu (còn gọi là Baby Yoda) và Mando khi họ đi qua thiên hà, gặp phải các nhân vật mới và những gương mặt quen thuộc.

Chúng tôi sẽ nhận được các tập mới mỗi tuần cho đến tháng Tư. Thứ Tư của Người hâm mộ Chiến tranh giữa các vì sao sẽ được đóng gói trong tháng này, vì phần 2 của loạt phim hoạt hình CGI The Bad Batch cũng sẽ ra mắt vào thứ Tư cho đến cuối tháng 3 .

Ngày phát hành và thời gian phát hành tập phim Mandalorian Season 3

Đây là lịch phát hành dự đoán đầy đủ của chúng tôi cho Mandalorian trên Disney Plus và chúng tôi sẽ điều chỉnh điều này nếu công ty thông báo bất kỳ thay đổi hoặc phá vỡ nào.

  • Tập 1: Hiện có sẵn
  • Tập 2: Thứ Tư, ngày 8 tháng 3
  • Tập 3: Thứ Tư, ngày 15 tháng 3
  • Tập 4: Thứ Tư, ngày 22 tháng 3
  • Tập 5: Thứ Tư, ngày 29 tháng 3
  • Tập 6: Thứ Tư, ngày 5 tháng 4
  • Tập 7: Thứ Tư, ngày 12 tháng 4
  • Tập 8: Thứ Tư, ngày 19 tháng 4

Các tập mới thường đến vào lúc 12 a.m. Pt (3 a.m. Et/8 a.m. Gmt/7 p.m. AEST), và họ hạ cánh trên dịch vụ cùng một lúc trên toàn cầu. Tài khoản chính thức của chương trình cũng có một tweet mà bạn có thể thích cho bài nhắc tập hàng tuần.

Có một đoạn giới thiệu cho phần 3 của Mandalorian?

Có hai đoạn giới thiệu cho mùa thứ ba của Mandalorian. Lucasfilm đã phát hành lần đầu tiên trong hội nghị D23 của Disney vào tháng 9 và lần thứ hai vào tháng 1. 16.

Mandalorian ngồi ở đâu trong dòng thời gian Chiến tranh giữa các vì sao?

Loạt phim xảy ra giữa sự trở lại của Jedi và The Force Awakens, sau sự sụp đổ của Đế chế Thiên hà và sự trỗi dậy của Cộng hòa mới.

Tất cả các bộ phim và chương trình của Star Wars đều có trên Disney Plus, vì vậy bạn có thể bắt kịp như bạn muốn.

Tôi có cần xem phim trước người Mandalorian không?

Các bộ phim-đặc biệt là các phần của bộ ba nguyên bản một hy vọng mới, Empire tấn công trở lại và trở lại của Jedi-sẽ làm cho người Mandalor trở thành một trải nghiệm phong phú hơn nhiều và mang đến cho bạn bối cảnh, nhưng chương trình kể một câu chuyện phần lớn khép kín ngoài một vài Cameos.

Ít nhất, bạn nên xem các mùa 1 và 2 của Mandalorian, được phát sóng trên Disney Plus vào năm 2019 và 2020, trước khi lặn vào Phần 3.

Còn cuốn sách của Boba Fett thì sao?

Spinoff Mandalorian tám tập này-gần như không hấp dẫn như chương trình sinh ra nó-ban đầu dường như tập trung vào Boba Fett, nhưng Mando và Grogu đã chiếm đoạt chương trình trong ba tập cuối cùng trong ba tập cuối .

Nó tiết lộ cách cặp đôi tái hợp sau khi chia tay trong trận chung kết mùa 2 của Mandalorian .

Có cách nào nhanh chóng để nhắc nhở bản thân những gì đã xảy ra?

Bạn có thể đọc tóm tắt của CNET về mùa 1, 2 và Sách Boba Fett.

Phần 1

Chương 1 : Người Mandalorian

Chương 2 : Đứa trẻ

Chương 3 : Tội lỗi

Chương 4: Thánh địa

Chương 5 : Tay súng

Chương 6 : Tù nhân

Chương 7 : Hóa đơn

Chương 8 : chuộc lỗi