Phá vỡ đêm chung kết mùa Yellowjackets | Thời gian, Yellowjackets Season 2 Finale: Có gì sai

Trong Phần 2, ‘Yellowjackets, đã bất hòa với chính nó

Khi Natalie cố gắng làm dịu Lisa, Misty sẽ đưa tình hình vào tay mình. Cô tính phí tại Lisa với một ống tiêm phenobarbital. Natalie đẩy Lisa ra khỏi đường cũng như Misty sắp đâm cô ấy, và Misty giết Natalie thay thế.

Làm thế nào hoang dã Kẻ vàng Phần cuối mùa 2 thiết lập một con đường man rợ phía trước

Là mùa thứ hai của Kẻ vàng Careens hướng tới một kết thúc hoang dã, một lời tuyên bố đơn giản từ một Teen Lottie (Courtney Eaton) đang diễn ra một con đường về phía trước cho các đồng đội vẫn bị mắc kẹt trong các Rockies Canada trong chương trình Thời gian trước đây: Những người hoang dã đã chọn chúng tôi. Nó đã được chọn, người sẽ dẫn dắt chúng tôi.”

Trong khi người xem từ lâu đã đưa ra giả thuyết rằng Lottie là trưởng nhóm trong 19 tháng, nhóm bị mắc kẹt trong vùng hoang dã, nhưng nó đã tiết lộ rằng cô ấy thực sự đang đề cập đến Natalie (Sophie Thatcher). Trong tập trước, Natalie không bị săn lùng và biến thành nhóm bữa ăn gần đây nhất nhờ Javi (Luciano Leroux), người đề nghị giúp cô tìm thấy sự an toàn trước khi rơi qua băng của hồ đóng băng và chết đuối. Sự kiện bi thảm là một sự trùng hợp khủng khiếp hoặc là kết quả của một loại can thiệp siêu nhiên nào. Theo họ, vùng hoang dã muốn Natalie sống và lãnh đạo.

Nhưng tuổi teen Natalie, giả tập hợp với tư cách là nữ hoàng mới của nhóm. Có tiêu đề là “Storytelling,” tập thứ chín của Kẻ vàng Phần 2 cũng có sự kết thúc quá cố của một số kết thúc lỏng lẻo, một cái chết gây sốc và kết thúc của Cliffhanger.

Đóng vụ án Adam Martin

Warren Kole as Jeff Sadecki in <em></p>
<p>Kẻ vàng</em> Phần 2, Tập 9 (Kailey Schwerman, Showtime) ” /></p>
<p>Warren Kole trong vai Jeff Sadecki trong <em>Kẻ vàng</em> Phần 2, Tập 9<br />
Kailey Schwerman, Showtime</p>
<p>Đêm chung kết mang tất cả những người chơi chính trong <em>Kẻ vàng</em>‘Dòng thời gian ngày nay đối với hợp chất của Lottie (Simone Kessell) với tư cách là Thám tử Kevyn Tan (Alex Wyndham) và đối tác của anh ta (John Paul Reynold) gần gũi với Shauna (Melanie Lynskey), Misty (Christina Ricci), Taissa (Tawny Cypress), và Natalie (Juliette Lewis), quyết tâm bắt họ giết người yêu cũ của Shauna.</p>
<p>May mắn cho nhóm, Walter (Elijah Wood) cũng xuất hiện ngay lập tức để giúp Misty và bạn bè của cô thoát ra khỏi Dodge. Đóng vai trò là thành viên của Lottie Cult, Walter trượt Kevyn Phenobarbital trong một cốc ca cao nóng, đầu độc anh ta. Một cảnh vui nhộn đen tối theo sau, khi Kevyn bỏ rơi ngay khi chồng Shauna, Jeff (Warren Kole) đưa ra một lời thú tội sai lầm đối với vụ giết người Adam, trong một nỗ lực khác để cứu vợ mình. (Có phải Jeff là chương trình MVP True MVP có phải không?)</p>
<p>Những người có kỹ năng (và nghi ngờ có kỹ năng trong các vấn đề giết người), Walter đã thu hút Matt trở lại xe Kevyn, nơi anh ta đã giấu cơ thể của Kevyn, trong cốp xe, cùng với điện thoại của anh ta. Khi Matt mở khóa thân cây để tìm cơ thể, Walter chạy lên phía sau anh ta, nắm lấy súng của anh ta và bắn nhiều lần vào thân cây, trước khi đưa Matt một sự lựa chọn. Anh ta có thể đi cùng với một câu chuyện mới, được Walter quay lên, rằng anh ta đã bắn Kevyn sau khi phát hiện ra sự tham gia của mình vào không chỉ vụ giết người Adam, mà còn của thám tử tư Jessica Roberts (Rekha Sharma), người đã bị giết một cách đáng nhớ trong phần 1. Hoặc, Walter có thể sắp xếp hồ sơ ngân hàng và điện thoại mà anh ta đã thiết lập để đóng khung Kevyn để chỉ ra Matt làm thủ phạm. Matt-người đàn ông đói khát và quyết định không phải là một chàng trai tốt-đi kèm với lựa chọn đầu tiên.</p>
<p>Cứ như vậy, Walter chăm sóc Yellowjackets, sự tham gia của hai vụ giết người chưa được giải quyết.</p>
<h2><span id=Cái chết của Natalie

Khi Walter xử lý cảnh sát, những chiếc áo khoác màu vàng trưởng thành ở một phần khác của hợp chất Lottie, bận rộn tái tạo lại những nghi thức cũ, chết người của họ. Lottie không làm tốt, vì các tập trước tiết lộ rằng cô ấy đang có tầm nhìn trở lại, và thậm chí ảo giác bác sĩ tâm thần của cô ấy là nữ hoàng antler để ngụy trang. Cô đã trở nên tin rằng họ cần phải trở về những cách thức của vùng hoang dã Nga, khi họ rút ra từ một cỗ bài để xác định ai sẽ bị săn đuổi và ăn, tin rằng họ cần phải hy sinh một trong những đến một thực thể siêu nhiên được cho là.

Những người khác trong nhóm đồng ý riêng rằng Lottie cần sự giúp đỡ y tế và giả vờ đi cùng với ý tưởng của cô ấy trong khi họ lên kế hoạch can thiệp tâm thần cùng một lúc. Nhưng khi họ rút thẻ, giống như họ đã từng. Và khi Shauna vẽ Nữ hoàng trái tim đáng sợ, trò chơi trở nên quá thật.

Lottie, Misty, Taissa, Natalie và Van (Lauren Ambrose) Don Masks, lấy vũ khí và bắt đầu đuổi theo Shauna qua khu rừng. Nhưng con gái của Shauna, Callie (Sarah Desjardins), đưa họ trở lại hiện tại khi cô bước ra từ phía sau một cái cây và bắn Lottie vào cánh tay. Taissa và Van tiết lộ họ đã loại bỏ nhóm tâm thần, đổ lỗi cho toàn bộ nhóm. Lottie, trong khi đó, vẫn khẳng định thực thể siêu nhiên là với họ. Và sau đó, một người phụ nữ khác với một khẩu súng xuất hiện: Lisa (Nicole Maines), sống trên khu nhà và đã gắn kết với Natalie, đến để cứu Lottie.

Khi Natalie cố gắng làm dịu Lisa, Misty sẽ đưa tình hình vào tay mình. Cô tính phí tại Lisa với một ống tiêm phenobarbital. Natalie đẩy Lisa ra khỏi đường cũng như Misty sắp đâm cô ấy, và Misty giết Natalie thay thế.

Natalie, người trở thành người lãnh đạo nhóm nhóm trong dòng thời gian của những năm 1990, gặp phải kết thúc của cô ấy trong hiện tại. Khi cô qua đời, cô có một trải nghiệm ngoài cơ thể trong một chiếc máy bay trống khi tầm nhìn của Javi, bản thân trẻ hơn và Lottie trẻ xuất hiện. “Nó không xấu xa. Chỉ đói, giống như chúng tôi, Lottie Young Young nói, chỉ ra rằng Natalie tin rằng cuối cùng cô cũng bị hy sinh cho vùng hoang dã. “Chỉ cần để nó vào.”

Câu chuyện Natalie có thể được hoàn thành trong dòng thời gian hiện tại (Juliette Lewis sẽ bị bỏ lỡ!), nhưng chúng tôi vẫn còn nhiều điều để tìm hiểu về cách cô ấy dành thời gian của mình trên đỉnh hoang dã. Có thể thực sự là Natalie là nữ hoàng antler cùng?

Đang lên trong ngọn lửa

Steven Krueger as Ben Scott in <em></p>
<p>Kẻ vàng</em> Phần 2, Tập 9 (Kailey Schwerman, Showtime) ” /></p>
<p>Steven Krueger trong vai Ben Scott trong <em>Kẻ vàng</em> Phần 2, Tập 9<br />
Kailey Schwerman, Showtime</p>
<p>Một nhân vật chính cái chết có thể là một lưu ý đủ lớn để kết thúc một trận chung kết, nhưng trở lại trong vùng hoang dã, có một bước ngoặt đáng kể khác. Sau khi khám phá ra nơi ẩn náu bí mật của Javi, trong tập trước, huấn luyện viên Ben trở lại trại để tìm các cô gái tàn sát cơ thể Javi Javi. Kinh hoàng khi chứng kiến ​​họ ăn một người khác, anh ta chiêm ngưỡng một hộp các trận đấu ngồi trên một đống gỗ bên ngoài cabin.</p>
<p>Trong tập phim cuối cùng của tập phim, Teen Shauna (Sophie Nélisse) đang viết trên tạp chí của mình khi khói đột ngột lọc vào cabin. Một ngọn lửa khổng lồ đang rực rỡ bên ngoài. Nhờ một số suy nghĩ nhanh chóng của Taissa (Jasmin Savoy Brown), các cô gái trốn thoát với cuộc sống của họ và một số tài sản của họ, nhưng mất cabin để ngọn lửa.</p>
<p>Không có nơi trú ẩn khỏi cái lạnh hoặc yếu tố.</p>
<p><strong>Sửa chữa, ngày 30 tháng 5</strong></p>
<p><em>Phiên bản gốc của câu chuyện này đã đánh lừa tên của nam diễn viên đóng vai Teen Lottie. Đó là Courtney Eaton, không phải Charlotte Eaton.</em></p>
<p>Nhiều người phải đọc từ thời điểm</p>
<ul>
<li>Các <strong>Người đàn ông nghĩ rằng anh ta có thể sống mãi mãi</strong></li>
<li>Tại sao chúng ta <strong>Không thể vượt qua Đế chế La Mã</strong></li>
<li>Mùa cuối cùng của Netflix từ <strong>Giáo dục tình dục gửi một diễn viên yêu thích trong phong cách</strong></li>
<li>Làm sao <strong>Nga đang tuyển người Cuba chiến đấu ở Ukraine</strong></li>
<li>Các <strong>Trường hợp cho sự tầm thường</strong></li>
<li><strong>Paul Hollywood trả lời tất cả các câu hỏi của bạn</strong> Về chương trình làm bánh lớn của Anh</li>
<li>Làm sao <strong>Mối quan hệ của Canada và Ấn Độ</strong> Sụp đổ</li>
<li>Muốn các bản Recs hàng tuần về những gì để xem, đọc và nhiều hơn nữa? Đăng ký cho <strong>Đáng giá thời gian của bạn</strong></li>
</ul>
<p><strong>Viết thư cho</strong> Megan McCluskey tại Megan.McCluskey@Thời gian.com.</p>
<h2><span id=Trong Phần 2, ‘Yellowjackets, đã bất hòa với chính nó

So với chiều cao gây sốt, lý thuyết của người hâm mộ trong Phần 1, phản ứng đối với bạn. Khối lượng thấp này một phần là do các yếu tố ngoài sự điều khiển của bộ phim truyền hình Showtime. Mạng đã lập trình mùa mới giữa một Emmys đông đúc, đọ sức trực tiếp với các ứng cử viên như chương cuối cùng của Kiếm Kescession.Lịch trình phát hành khó hiểu chia các tập mới giữa các ngày thứ Sáu, khi chúng có sẵn để phát trực tuyến trên một ứng dụng sẽ sớm tồn tại và Chủ nhật, khi chúng phát sóng trên mạng tuyến tính của Showtime-khuếch tán tác động của một chương trình hồi hộp, điều khiển cốt truyện mà cho thấy sự hồi hộp, điều đó Nếu không thì có thể trở thành tweet trực tiếp, TV cuộc hẹn. Tệ hơn nữa, ứng dụng độc lập Showtime, sẽ được hợp nhất với Paramount+ trong một tháng, nhưng không kịp để phơi bày các trò chơi Yellow Yellow.

Nhưng loạt vấn đề của nhóm, thiên đường chỉ là với lịch trình. Họ cũng sáng tạo, một sự thật được củng cố bởi trận chung kết tuần này và nó gây sốc, nếu bị xử tử vụng về, nhân vật chết. Đội bóng đá tên tuổi đấu tranh để tồn tại trong vùng hoang dã Canada vẫn đang thu hút để xem; Vì vậy, đôi khi, những người già của họ là những nỗ lực để tính toán với chấn thương của họ. Nhưng khi “Yellowjackets,” bước vào phần 3 được công bố trước đó, có một khoảng cách ngày càng lớn. Những hồi tưởng, trong khi không phải không có vấn đề, có vị trí tốt hơn nhiều để kể một câu chuyện tập trung; Thì hiện tại có một số khuyết tật vốn có đã phát triển rõ ràng hơn khi chương trình đã diễn ra, trở nên tồi tệ hơn vì một vài lỗi không được thực hiện.

Vào những năm 1990, Yellowjackets đang chịu đựng mùa đông thực sự đầu tiên của họ, một sự căng thẳng trên cơ thể của họ mà Lừa thậm chí còn đánh thuế nhiều hơn vào tâm trí vốn đã mong manh của họ. Sau khi đội trưởng Jackie (Ella Purnell) đóng băng đến cuối mùa giải trước, Lottie (Courtney Eaton) đã miễn cưỡng bước vào như một loại lãnh đạo tâm linh. Một bệnh tâm thần phân liệt được chẩn đoán, Lottie có tầm nhìn lẻ tẻ, nhưng cô ấy không phải là người duy nhất. Huấn luyện viên khép kín Ben (Steven Kreuger) nhìn thấy bạn trai mà anh ta bỏ lại; Akilah (Keya King) có xu hướng cho một con chuột thú cưng hóa ra là một xác chết bị teo lại; Trong một cảnh giữa mùa hè, Shauna (Sophie Nélisse) sinh con và khiến con trai mới sinh của mình cho con bú, chỉ để biết anh ta đang ở lại và cô ta bị ảo giác – giống như cuộc trò chuyện mà cô ta có với cơ thể của Jackie trước khi cô ta và bạn bè của cô ta nuốt chửng nó, Bước đầu tiên của nhóm trên độ dốc trơn trượt đến nghi lễ ăn thịt người.

“Yellowjackets” sống trong khu vực màu xám giữa siêu nhiên và tâm lý. Cho dù là người hoang dã là một người có tình cảm, thế lực độc ác hay một dự đoán của các cô gái, cuộc nổi dậy bên trong có cố tình mơ hồ hay không, càng tốt để chơi các nhân vật với nhau. Nhưng trong dòng thời gian trước đó, diễn ra trong năm rưỡi trước khi nhóm cuối cùng được giải cứu, câu hỏi này đã hoạt động và khẩn cấp. Với tất cả mọi người bị nhồi nhét vào một không gian hạn chế, những căng thẳng điển hình giữa các cô gái tuổi teen được đưa ra với các cổ phần sống hay chết. Là một khán giả, chúng tôi trải nghiệm sự làm sáng tỏ của họ bên cạnh họ: từ Shauna (theo nghĩa đen) đã loại bỏ người bạn thân nhất của cô ấy đến Misty (Samantha Hanratty) lùi cô ấy ra khỏi một vách đá; Từ việc ăn xác chết của Jackie, không có cơ hội để cho Javi (Luciano Leroux) chết đuối để họ có thể biến anh ta thành bữa ăn tiếp theo của họ.

Trong thế kỷ 21, “Yellowjackets” thì khuếch tán nhiều hơn. Nó phải là: các đồng đội cũ hiện đang là người lớn với cuộc sống, trẻ em và sự nghiệp của chính họ. Trong phần 1, bốn trong số những người sống sót đã cùng nhau chống lại một người tống tiền ẩn danh, nhưng trong phần 2, mối đe dọa chung đó đã được giải quyết. (Đó là chồng của Shauna, mặc dù ban đầu cô ấy che giấu điều đó từ phần còn lại của nhóm.) Các nhân vật chính của người lớn Show Show nằm rải rác đến các góc riêng biệt của họ và didn tái hợp cho đến khi cảnh áp chót của tập 6, khi hành động hội tụ trên một trung tâm chăm sóc sức khỏe Upstate do một người lớn Lottie (Simone Kessell) điều hành bởi Charlotte. Nếu dòng thời gian trước đó đạt được sức mạnh về số lượng, thì cái sau sẽ mất đà bằng cách chia phần đúc lên. Với rất nhiều chủ đề riêng biệt để dệt với nhau, một số chắc chắn không được xác nhận. Bạn có biết Taissa (Tawny Cypress) là một thượng nghị sĩ bang ngồi? Chương trình của cô ấy không có vẻ như.

Khi Yellowjackets ở cùng một phòng, họ đã bị che khuất bởi những hạn chế không liên quan gì đến cách họ hành động hữu cơ trong tình huống của họ. Chương trình, chương trình, chương trình, có thể làm hỏng chúng tôi về những gì xảy ra tiếp theo trong rừng, vì vậy những chiếc áo vàng, phụ nữ, có thể nói chi tiết về những gì họ đã trải qua. Một số bản nhạc mơ hồ đó với những khoảng trống đàn áp và bộ nhớ có thể đi kèm với PTSD, nhưng càng dài hơn. Thay vào đó, chương trình làm chúng ta phân tâm với những đồ vật sáng bóng như Shauna, cố gắng che đậy vụ giết người tình của cô ấy, hoặc tình bạn giữa Natalie (Juliette Lewis) và Lisa (Nicole Maines), một môn đệ Lottie nhắc nhở Nat về bản thân trẻ hơn của cô ấy.

Lisa chưa bao giờ cảm thấy như là sự bổ sung mạnh mẽ nhất cho bản hòa tấu, và kết luận của cô ấy chỉ kết hợp ấn tượng không thuận lợi. Vì những lý do không rõ ràng, Lisa xâm nhập vào cuộc hội ngộ của Yellowjackets – Đọc: Hiến hy sinh – với một khẩu súng ngắn. Trước khi Misty (Christina Ricci) có thể tiêm cho cô phenobarbital, vũ khí giết người của cô, Natalie đóng vai trò là một lá chắn của con người, lấy kim thay cho Lisa Lisa thay mặt. Sự hy sinh bản thân là một cuộc gọi lại cho quyết định trước đó của cô ấy để cho Javi chết vì cô ấy, nhưng nó vẫn cảm thấy đột ngột, giảm Lisa xuống ít hơn một chất xúc tác cho việc tự khám phá Natalie. Là một người ngoài, Lisa chịu đựng sự khó khăn của mùa giải này với việc kết hợp các bổ sung mới, nhưng các phiên bản trưởng thành của Lottie và Taissa, ex Van (Lauren Ambrose) thiên đường đã tốt hơn nhiều. Van, hiện là chủ sở hữu của một cửa hàng video theo chủ đề queer sống với bệnh ung thư cuối cùng, chỉ có một số cảnh để thiết lập trạng thái tinh thần hiện tại của cô ấy. Lottie bị trêu chọc như một nhân vật phản diện tiềm năng, nhưng bắt đầu từ cùng một nơi từ chối sâu sắc như các đồng nghiệp của cô, truyền lại cơ hội cho một số ma sát thú vị với các acolytes trước đây của cô.

Trước đó trong đêm chung kết, The Yellowjackets cuối cùng cũng quay lại với nhau, tranh cãi về những bí mật mà họ đã giữ và phát ban những quyết định mà họ đã đưa ra. Nó có một liều lượng đáng hoan nghênh của sự đả kích tuyệt vọng xác định những hồi tưởng và một chương trình giới thiệu về cách thức ăn thịt của bạn. Đây là những người ích kỷ, bạo lực và thường xuyên khá hài hước, tất cả đều như vậy để có nhiều thập kỷ trải nghiệm cuộc sống đằng sau họ. Dòng thời gian sau có những điểm nổi bật của nó, giống như trước đó có những sai sót của nó. .) Nhưng vào cuối mùa 2, cái sau được định vị tốt hơn để đưa ra một chủ đề về các chủ đề. Vẫn còn một sự thèm ăn nhiều hơn, nếu chỉ có chương trình có thể điều chỉnh công thức của nó.