Yellowjackets (Trang web chính thức) Xem trên Showtime, Yellowjackets mùa 3 Cast News Date Spoilers

Mọi thứ chúng ta biết về phần 3 của Yellowjackets cho đến nay

Cô ấy tiếp tục, tôi nghĩ rằng có những chương trình có thể diễn ra mãi mãi, nhưng tôi nghĩ rằng khi bạn kể một câu chuyện tuần tự hóa sâu sắc như vậy và đó là về cuộc sống của các nhân vật này, bạn muốn đưa ra một kết luận thỏa mãn và không chỉ kéo mọi thứ ra ngoài mãi mãi. Đây thực sự không phải là một trong những chương trình thiết lập đó nơi nó có thể đi bất cứ nơi nào. Cho đến nay, chúng tôi đã thực sự đi đúng hướng. Phần 2 phần lớn là những gì chúng tôi luôn lên kế hoạch, nhưng bạn thực hiện rất nhiều khám phá trên đường đi và vì vậy nó luôn luôn có một chút đáng ngạc nhiên.”

Yellowjackets mùa mới

2021 • 2 mùa • Kịch
Tất cả các tập có sẵn | 3 đề cử Emmy ®

Đóng vai chính: Melanie Lynskey, Tawny Cypress, Christina Ricci, Juliette Lewis, Lauren Ambrose, Simone Kessell, Sophie Nelisse, Jasmin Savoy Brown, Samantha Hanratty, Sophie Thatcher, Liv Hewson

Các cầu thủ bóng đá nữ sinh trung học tài năng cực kỳ. Hai mươi lăm năm sau, họ phát hiện ra rằng những gì bắt đầu trong tự nhiên là không còn nữa.

Alanis Morissette trên bìa “Không trả lại” cho Yellowjackets giới thiệu

S2 đằng sau hậu trường (1:45)

Đoạn giới thiệu mùa 1

Yellowjackets Cast Lip Sync “Just A Girl” của Florence + The Machine

Về loạt phim

Một phần sử thi sinh tồn, một phần kinh dị tâm lý và một phần bộ phim truyền hình sắp đến tuổi, đây là câu chuyện về một đội bóng đá nữ trung học tài năng cực kỳ. Bộ truyện ghi lại dòng dõi của họ từ một nhóm phức tạp nhưng phát triển mạnh đến các gia tộc Savage, đồng thời theo dõi cuộc sống mà họ đã cố gắng ghép lại với nhau 25 năm sau. Những gì bắt đầu ở nơi hoang dã còn lâu mới kết thúc. Diễn viên chính Melanie Lynskey, Tawny Cypress, với Christina Ricci và Juliette Lewis.

Cập nhật loạt

  • Yellowjackets nhận được 3 đề cử Emmy®
  • Yellowjackets Phần 2 Nhạc phim chính thức được công bố
  • Theo dõi @yellowjackets trên tiktok
  • Tóm tắt phần 1 từ Nerdist

Mọi thứ chúng ta biết về Phần 3 của Kẻ vàng Cho đến nay

Xem trước cho ‘Yellowjackets, diễn viên phản ứng với các lý thuyết của người hâm mộ vô lý nhất | ELLE

Kẻ vàng đã nhanh chóng được gia hạn cho mùa thứ hai của nó, và việc gia hạn mùa thứ ba thậm chí còn nhanh hơn. Vào tháng 12 năm 2022, nhiều tháng trước phần 2 được công chiếu, Showtime đã bật đèn xanh cho nhiều tập hơn. Ngôi sao Melanie Lynskey đã chia sẻ tin tức trên Twitter, nói rằng cô ấy sẽ thực hiện chương trình.

Việc đổi mới có ý nghĩa, bởi vì những người đồng sáng tạo Ashley Lyle và Bart Nickerson đã nói rằng họ hình dung chương trình có tới năm mùa. Câu chuyện kể về một nhóm các cầu thủ bóng đá trường trung học cực kỳ thành công. Từ tập mở đầu, chúng tôi biết họ bị mắc kẹt ở đó trong hơn một năm và cuối cùng, băng đảng đã xuống nghi thức ăn thịt người.

Phần 2 đã tiết lộ nhiều hơn thời gian bừa bộn của đội ở vùng hoang dã, xác nhận rằng họ đã ăn thịt đồng đội của mình Jackie và em bé của Shauna không sống sót sau khi sinh. Trong ngày nay, nó đã cho thấy cảnh sát trên đuôi Shauna về cái chết của người yêu, Adam Martin, và giới thiệu các phiên bản người lớn của Lottie và Van. Cuối cùng, các cuộc đình công bi kịch trong cả hai mốc thời gian, khiến thanh thiếu niên không có nhà trong cái chết của mùa đông và rời khỏi dàn diễn viên người lớn cốt lõi với một thành viên ít hơn.

Khi chúng ta chờ đợi để xem ở đâu Kẻ vàng Đi từ đây, chúng tôi đã làm tròn những gì chúng tôi biết về Phần 3 cho đến nay.

Ai sẽ tham gia dàn diễn viên phần 3?

Chúng ta có lẽ có thể mong đợi các diễn viên chính, bao gồm Melanie Lynskey (Shauna), Christina Ricci (Misty) và Tawny Cypress (Taissa), để trở lại khi các đối tác trưởng thành cho thanh thiếu niên bị mắc kẹt trong rừng trong rừng. Juliette Lewis, tuy nhiên, có khả năng sẽ không kết hợp chúng sau khi người lớn Natalie bị giết trong trận chung kết Phần 2. Chúng tôi vẫn chưa xem liệu các bổ sung mới Simone Kessell (Lottie) và Lauren Ambrose (Van) sẽ trở lại cho Phần 3, nhưng bây giờ họ có vẻ được gắn với nhóm cốt lõi, có khả năng.

Đối với các diễn viên tuổi teen, có lẽ chúng ta sẽ thấy Sophie Nélisse (Teen Shauna), Sophie Thatcher (Teen Natalie), Samantha Hanratty (Teen Misty), Courtney Eaton (Teen Lottie), Jasmin Savoy Brown (Teen Taissa), và Liv Hewson (Teen Van) Một lần nữa.

Hy vọng rằng các diễn viên khác như Steven Krueger (Huấn luyện viên Ben), Warren Kole (Jeff), Sarah Desjardins (Callie), Kevin Alves (Travis) và Elijah Wood (Walter) cũng sẽ ở đó.

Mùa 3 sẽ là gì Kẻ vàng khoảng?

(CẢNH BÁO: Nhiều kẻ phá hoại phía trước!) Đêm chung kết phần 2 đã để lại cho chúng tôi rất nhiều dự đoán về nơi mùa giải tới có thể đi: với cabin của các cô gái bị đốt cháy ở cuối tập sẽ còn khó hơn khi họ tìm nơi trú ẩn vào giữa mùa đông. Cũng có một sự thay đổi của người bảo vệ; Lottie đặt tên cho Natalie, nhà lãnh đạo mới của họ, trong đó làm đảo lộn Shauna. Làm thế nào nhóm sẽ sống trong cái lạnh Giữa những căng thẳng này?

Trong khi đó vào ngày nay, các diễn viên trưởng thành được đoàn tụ tại Lottie’s Retreat, tham gia vào một cuộc săn lùng như họ đã từng. Shauna được chọn làm mục tiêu, nhưng con gái cô đến hiện trường, được trang bị để cứu mẹ mình. Khi Lisa, một thành viên của giáo phái, tiếp cận với một khẩu súng ngắn nhắm vào Natalie, Misty phản ứng để bảo vệ Natalie nhưng cuối cùng lại vô tình giết chết cô. Khi cảnh sát đến, họ tuyên bố rằng Natalie đã chết vì quá liều, nhưng Misty bị phá hủy bởi sự mất mát. Có bất kỳ cơ hội nào mà Natalie có thể quay lại? Và Misty sẽ sống với cảm giác tội lỗi như thế nào?

Và Shauna và gia đình cô ấy rõ ràng là điều tốt đẹp? Sau khi bị điều tra về cái chết của Adam trong suốt mùa. Anh ta cũng đóng khung cho đối tác của Kevyn Matt vì tội giết người của Kevyn.

Để thêm nhiều hơn vào đầu cơ, người hâm mộ đã tự hỏi liệu có một tập tiền thưởng bí mật cho phần ba hay không, và đồng sáng lập Ashley Lyle đã xác nhận nhiều sau trận chung kết.

“Sẽ có một tập phim thưởng giữa các mùa, nhưng tôi yêu các bạn và tôi không muốn bạn mất ngủ khi nghĩ rằng đó là tối nay, cô ấy đã viết, nói với mọi người rằng họ nên đi ngủ thay vì chờ đợi nó phát hành. Cô ấy nói thêm, gần hơn với S3. Tôi không phải là người nhút nhát, có một cuộc đình công và mọi thứ rất phức tạp!”

Bất cứ điều gì xảy ra trong tập phim đó hoàn toàn có thể thay đổi quỹ đạo của chương trình.

“Với Kẻ vàng Chris McCarthy, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Showtime và Paramount Media Networks, cho biết, thành công trong phần 1 và dự đoán dồn nén cho Phần 2, chúng tôi muốn tối đa hóa động lực bằng cách theo dõi nhanh Phần 3, Chris McCarthy, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Showtime và Paramount Media Networks, trong một tuyên bố với Đa dạng vào tháng 12 năm 2022 . Tham vọng của chương trình chỉ là vượt quá bởi sự hành quyết của nó, và tôi cảm ơn đội ngũ sáng tạo đáng kinh ngạc đằng sau nó, bao gồm Ashley, Bart, Jonathan, Eone và nhóm Showtime, vì đã biến điều này thành một thành công như vậy.”

Sẽ có nhiều mùa Kẻ vàng?

Hy vọng. Trong khi showtime chỉ được đổi mới Kẻ vàng Trong mùa thứ ba, đồng sáng lập Ashley Lyle và Bart Nickerson có kế hoạch cho chương trình lên năm mùa giải trước, và họ vẫn đang trên đường cho điều đó, ông Lyle nói với Giải trí hàng tuần. Cô ấy thừa nhận là luôn có chỗ cho mọi thứ, nhưng đã làm rõ rằng cô ấy và nhóm không thực sự thấy đây là một chương trình năm mùa.”

Cô ấy tiếp tục, tôi nghĩ rằng có những chương trình có thể diễn ra mãi mãi, nhưng tôi nghĩ rằng khi bạn kể một câu chuyện tuần tự hóa sâu sắc như vậy và đó là về cuộc sống của các nhân vật này, bạn muốn đưa ra một kết luận thỏa mãn và không chỉ kéo mọi thứ ra ngoài mãi mãi. Đây thực sự không phải là một trong những chương trình thiết lập đó nơi nó có thể đi bất cứ nơi nào. Cho đến nay, chúng tôi đã thực sự đi đúng hướng. Phần 2 phần lớn là những gì chúng tôi luôn lên kế hoạch, nhưng bạn thực hiện rất nhiều khám phá trên đường đi và vì vậy nó luôn luôn có một chút đáng ngạc nhiên.”

Headshot của Aimée Lutkin

Aimée Lutkin là biên tập viên cuối tuần tại Elle.com. Bài viết của cô đã xuất hiện trong Jezebel, Glamour, Marie Claire và nhiều hơn nữa. Cuốn sách đầu tiên của cô ấy, Thợ săn cô đơn, sẽ được Dial Press phát hành vào tháng 2 năm 2022.

Erica Gonzales là biên tập viên văn hóa cao cấp tại Elle.com, nơi cô ấy giám sát phạm vi bảo hiểm trên TV, phim, âm nhạc, sách, và nhiều hơn nữa. Cô ấy trước đây là biên tập viên tại Harpersbazaar.com. Có 75 phần trăm cơ hội cô ấy đang nghe Lorde ngay bây giờ.