Breaking Yellowjackets Phần 2 Tập 8 Kết thúc | Thời gian, Yellowjackets Phần 2 Tập 8 Đánh giá: Nó chọn | Den của Geek

Yellowjackets Phần 2 Tập 8 Đánh giá: Nó chọn

Viết thư cho Megan McCluskey tại Megan.McCluskey@Thời gian.com.

Kẻ vàng Đồng showrunner giải nén kết thúc tàn khốc của phần 2, tập 8

Tuyệt vọng cho lực lượng thực phẩm Đội bóng đá bị mắc kẹt trong Kẻ vàng để chuyển sang biện pháp quyết liệt nhất của họ trong tập áp chót của phần 2. Có tiêu đề là It It Reloss, Tập Eight Eight Eight thấy những người sống sót đang chết đói thực hiện một cuộc săn lùng một mình lần đầu tiên của họ Kẻ vàng ra mắt.

Tâm trạng ở cabin thấp hơn bao giờ hết trong tập phim Dottie (Courtney Eaton) vẫn gần chết sau khi để Shauna (Sophie Nélisse) đánh bại cô một cách dữ dội, một nỗ lực cho phép cô giải phóng nỗi đau của mình vì mất em bé. Và khi cơn đói ở xa hơn, ranh giới giữa thực tế và siêu nhiên đã ngày càng mờ nhạt. Một số thành viên của nhóm trải nghiệm ảo giác, hoặc tầm nhìn, tùy thuộc vào cách bạn nhìn thấy nó – qua tập phim. Đến cuối giờ, họ đi đến quyết định tập thể là hy sinh một trong những.

Để đưa ra lựa chọn, họ chơi những gì về cơ bản là một trò chơi của Roulette Nga bằng cách sử dụng một cỗ bài: Bất cứ ai vẽ Nữ hoàng trái tim sẽ là người chết. Người thua cuộc không may mắn của trò chơi là Natalie (Sophie Thatcher), người chấp nhận số phận của mình lúc đầu và để Shauna kẹp vòng cổ trái tim của Jackie, quanh cổ cô. Nhưng khi Shauna chuyển sang rạch cổ, Natalie quay lại bảo cô nhìn vào mắt cô khi cô giết cô. Trong khoảnh khắc đó, một Travis quẫn trí (Kevin Alves) đã hành động và giải quyết Shauna xuống đất trước khi la hét với Natalie để chạy.

Một cuộc săn bắn xảy ra khi Nat chạy qua nơi hoang dã, trốn cho đến khi Javi (Luciano Leroux) tìm thấy cô và cố gắng dẫn cô qua hồ nước đóng băng đến một nơi ẩn náu bí mật. Nhưng Javi rơi qua băng và mặc dù lúc đầu Natalie cố gắng cứu anh ta, cô ấy đã kéo lại bởi Misty (Samantha Hanratty), người nói với cô ấy rằng các cô gái sẽ giết cô ấy nếu Javi sống. Họ xem Javi bất lực trong nước trước khi anh ta chết đuối và sau đó kéo anh ta ra khỏi hồ. Những người hoang dã đã chọn, Van Van (Liv Hewson) tuyên bố.

Sophie Thatcher as teen Natalie in <em></p>
<p>Kẻ vàng</em> Phần 2, Tập 8 (Kailey Schwerman, Showtime) ” /></p>
<p>Sophie Thatcher là Teen Natalie trong <em>Kẻ vàng</em> Phần 2, Tập 8<br />
Kailey Schwerman, Showtime</p>
<p>Jonathan Lisco, người đồng nghiệp của <em>Kẻ vàng</em>, Nói với thời gian họ đã giết Javi, người đã dành phần lớn phần 2 của Phần 2 và cho đến khi anh ta xuất hiện một cách kỳ diệu để khiến người xem đặt câu hỏi về những gì đang thực sự xảy ra.</p>
<p>Khi bạn có người tin vào một cái gì đó mà họ nghĩ là siêu nhiên hoặc hiện tượng học hoặc tôn giáo, và những người khác nghĩ rằng mọi thứ chỉ là ngẫu nhiên, cách nào tốt hơn để kiểm tra mỗi bên?” anh ta nói. “Đó có phải là nơi hoang dã cướp nó ra khỏi họ? Hay là Javi đã cố gắng làm điều gì đó thực sự tốt cho Natalie, người đã được chọn để bị giết và tiêu thụ, và sau đó, khi làm như vậy, lòng tốt của anh ta đã tạo ra một môi trường tràn đầy năng lượng mà anh ta phải là người phải chịu đựng và chết.”</p>
<p>Sự thật đầy đủ về vùng hoang dã khó có thể được tiết lộ trong mùa này, chỉ còn một tập. Nhưng nó rõ ràng rằng những chiếc áo vàng trưởng thành còn sống vẫn nghĩ rằng có một loại thực thể siêu nhiên nào nắm giữ quyền lực đối với họ trong khi họ bị mắc kẹt, ngay cả khi niềm tin này đã giữ cảm giác tội lỗi của họ đối với những gì họ đã làm tại vịnh. Natalie và Travis, đặc biệt, mãi mãi thay đổi bởi cái chết của Javi, Lisco nói.</p>
<p>Cả hai đều cảm thấy tội lỗi khủng khiếp đối với Javi và không bao giờ thực sự có thể giải nén chính xác cách tương tác với nhau. Mối tình của họ bị nghiện và rối loạn chức năng và rất không lành mạnh, anh nói. Họ đã ở bên nhau, trong và ngoài, theo một cách nào đó, để giữ những gì tốt đẹp về mối quan hệ của họ trong quá khứ còn sống, nhưng cũng theo nhiều cách để tôn vinh Javi.”</p>
<p>Nhiều người phải đọc từ thời điểm</p>
<ul>
<li>Các <strong>Người đàn ông nghĩ rằng anh ta có thể sống mãi mãi</strong></li>
<li>Tại sao chúng ta <strong>Không thể vượt qua Đế chế La Mã</strong></li>
<li>Mùa cuối cùng của Netflix từ <strong>Giáo dục tình dục gửi một diễn viên yêu thích trong phong cách</strong></li>
<li>Làm sao <strong>Nga đang tuyển người Cuba chiến đấu ở Ukraine</strong></li>
<li>Các <strong>Trường hợp cho sự tầm thường</strong></li>
<li><strong>Paul Hollywood trả lời tất cả các câu hỏi của bạn</strong> Về chương trình làm bánh lớn của Anh</li>
<li>Làm sao <strong>Mối quan hệ của Canada và Ấn Độ</strong> Sụp đổ</li>
<li>Muốn các bản Recs hàng tuần về những gì để xem, đọc và nhiều hơn nữa? Đăng ký cho <strong>Đáng giá thời gian của bạn</strong></li>
</ul>
<p><strong>Viết thư cho</strong> Megan McCluskey tại Megan.McCluskey@Thời gian.com.</p>
<h2><span id=Yellowjackets Phần 2 Tập 8 Đánh giá: Nó chọn

Yellowjackets chuẩn bị cho đêm chung kết mùa 2 với một buổi trị liệu gây sốc.

Bởi Bernard Boo | Ngày 22 tháng 5 năm 2023 |

  • Chia sẻ trên Facebook (Mở trong một tab mới)
  • Chia sẻ trên Twitter (mở trong một tab mới)
  • Chia sẻ trên LinkedIn (mở trong một tab mới)
  • Chia sẻ trên email (mở trong một tab mới)

| Nhận xét Đếm: 0

Cái này Kẻ vàng Đánh giá có chứa spoilers.

Yellowjackets Season 2 Tập 8

Cabin Fever leo thang một lần nữa trong quá khứ, và hiện tại, những người sống sót có phiên trị liệu nhóm rùng rợn nhất từ ​​trước đến nay, trong số đó Kẻ vàng‘ mùa thứ hai. Chương trình tiếp tục được hưởng lợi từ việc có các nhân vật ngày nay được triệu tập tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe Charlotte, và trong khi các phân đoạn của thập niên 90 phải chịu một số hành vi nhân vật bị trói đầu, thì nó vẫn giải trí khi xem nhóm đi sâu hơn bao giờ hết vào sự điên rồ.

Tuần trước, tập phim đã thấy Shauna có một khoảnh khắc lớn, giải phóng sự phẫn nộ và giận dữ của cô ấy trên Lottie trong một trong những khoảnh khắc đồ họa, cực kỳ bạo lực nhất của chương trình cho đến nay. Ý tưởng Lottie sườn là hy sinh cơ thể của cô ấy để cho Shauna thực hiện các con quỷ của mình, và dường như nó đã hoạt động. Chúng tôi thấy Shauna giúp những người khác chăm sóc Lottie, người rõ ràng đang ở trong tình trạng khủng khiếp, nhưng thật lạ khi chúng tôi không tập trung hơn vào sự thay đổi tâm lý của Shauna ở đây khi xem xét con lắc khổng lồ của cô ấy từ gần như giết chết Lottie để cố gắng giữ cô ấy như ấm áp và thoải mái nhất có thể. Melissa thậm chí còn thừa nhận sự trớ trêu của tình huống. Nó là một bước đột phá lớn đối với Shauna, và thật tuyệt khi thấy sự chuyển tiếp đó đã đào sâu hơn một chút.

Cái ác xung quanh đang hành hạ các cô gái tiếp tục thể hiện bằng những cách đáng lo ngại về mặt tâm lý, như tiết lộ rằng Akilah, đã nói chuyện với một con chuột chết trong suốt thời gian này, và tầm nhìn đẫm máu khiến Mari trở nên cuồng loạn. Nó rõ ràng nhóm đang phát điên. Trong phần lớn tập phim, các cô gái sẽ di chuyển xung quanh và tương tác với nhau như những người bình thường ít nhiều, xem xét các tình huống khủng khiếp. Họ đã nhấn mạnh, nhưng khi họ nói chuyện với nhau, họ vẫn có vẻ hợp lý và rõ ràng, nói đùa về việc làm súp thắt lưng da giàu protein và an ủi nhau bằng những lời động viên từ bi của.

AD – Nội dung tiếp tục bên dưới

Nhưng sau đó, họ sẽ đột ngột biến thành những kẻ man rợ điên cuồng tuyệt vọng giết chết một trò chơi thẻ mất hiệu lực, cô ấy đã mất. Ý tưởng ở đây có ý nghĩa trên giấy, những cô gái này đang đói, sợ hãi và bị ám ảnh bởi một thực thể đen tối mà đầu độc tâm trí của họ. Nhưng khoảnh khắc này sang lúc khác, họ thường nhảy từ hiện tại và lành mạnh sang sự mất trí giết người với bộ phim chuyển mạch siêu nhiên.

Nó rất khó để tin rằng nhiều người trong nhóm don don phản đối sự tàn bạo diễn ra trước mắt họ. Tại sao không ai nhảy vào để ngăn Shauna xông đánh bại Lottie? Tại sao không có cô gái nào cố gắng hơn để cứu Javi trên hồ? Một lần nữa, về mặt khái niệm, không có gì bị lỗi ở đây. Ý tưởng về sự hoang dã “chọn” Javi để dự phòng Lottie thực sự rất tuyệt. Nó chỉ cảm thấy như các cô gái đang xem cậu bé tội nghiệp này chết trước mắt họ sẽ phân cực hơn một sự cố hơn là được miêu tả.

Sẽ thật tàn phá khi thấy Travis phản ứng với cái chết của anh trai mình trong đêm chung kết. Nhưng khi bạn nhìn vào cách chúng tôi đến nơi này trong câu chuyện, đặc biệt là về các quyết định của Travis, trong tập này, mọi thứ lại chỉ cần xếp hàng. Anh ấy là người theo dõi Lottie sùng đạo nhất của tất cả họ tại một thời điểm? Rõ ràng, thấy Nat đưa cho Javi một đôi găng tay là đủ để buộc anh ta một mình cứu cô ta và phá vỡ lễ hy sinh bị bệnh có nghĩa là để cứu lottie. Anh ấy đã đến với các giác quan của mình bây giờ, không phải là một thời trang thuyết phục.

Một nửa ngày nay của tập phim tốt hơn trong tuần này, với Christina Ricci, Tawny Cypress, Melanie Lynskey, Juliette Lewis, Lauren Ambrose, và Simone Kessell tham gia lực lượng cho một loạt các cảnh tượng có thể gây ra sự bạo lực hoặc vi phạm không có nó. Mọi thứ được đặt trần ở đây, với Shauna thừa nhận cô ấy đã lặp đi lặp lại gia đình Các nhà chức trách tham gia vào các vấn đề của nhóm, và Misty tiết lộ rằng cô ấy đã chăm sóc phóng viên của Jessica Roberts, người Tai đã thuê để giữ các tab trong nhóm ngay từ đầu. Họ thừa nhận rằng tất cả họ đã gây nguy hiểm cho bản thân và những người khác không có hồi kết, và Lottie khẳng định rằng họ phải đưa ra cái ác mơ hồ ẩn giấu bên trong họ, những gì họ muốn bằng cách chơi một trò chơi khác của Roulette Nga, lần này là Poison. Đây là cách chúng tôi luôn luôn trả lại, cô ấy nói.

Cuộc đối thoại trong những cảnh này không phải là tiếng nổ hoặc đủ nhịp nhàng để làm cho vật liệu phim hoạt động Hangout thực sự tuyệt vời này á la la la la la la la la la la la la la la la la la la la la la la la la la la la la la la la la la la la la la la la la la la Câu lạc bộ ăn sáng hoặc Bàng hoàng và bối rối, Nhưng các nữ diễn viên vẫn làm cho các từ hát. Tuy nhiên, có một số dòng tuyệt vời trong đó.Càng rất hấp dẫn khi thấy tất cả các nhân vật của các nhân vật độc đáo được miêu tả theo những cách khác nhau, như Cypress, đảm nhận sự bùng nổ tâm lý của Tai, và cách giải thích của Kessell về sự vướng víu của Charlotte với bóng tối bên trong của cô ấy. Tất cả họ đều có những cách tiếp cận khác nhau cho câu chuyện của họ, và loại cocktail kỳ lạ khi nhìn thấy họ nảy ra với nhau trong cùng một phòng có vẻ như nó có thể cũ.

Câu chuyện phụ với cảnh sát Kevin và thám tử Douche đối đầu với Jeff và Callie hoạt động khá tốt ở đây, mặc dù Kevin đã chứng minh nhiều lần là nhân vật ít thú vị nhất trong toàn bộ chương trình. Ít nhất John Reynold có một số niềm vui khi thám tử Matt, làm mọi thứ trong khả năng của mình để khiến chúng ta ghét ruột của mình với mọi nụ cười nhếch mép và nhướn mày. Nỗi sợ hãi sâu thẳm của Jeff, xu hướng tâm thần của Shauna, được truyền đạt rất tốt trong bối cảnh cơn ác mộng của tay cưa, và Callie, sợ rằng cô ấy đã đi theo những vụ kiện có thể chứng minh là một nếp nhăn hấp dẫn trong câu chuyện Shauna, tiến về phía trước.