П р п

Khloé Kardashian thề sẽ không bao giờ quên những hành vi sai trái của Tristan Thompson – nhưng cô ấy có thể tha thứ cho anh ta

“.

Tristan Thompson Khloe

Google к о и и

Bạn

Ы

  • ’Р р и.
  • О.
  • Bạn о.

Е

  • Р р.
  • О!.
  • О о к.
  • О о е.

“.

Неhn щ. П и и ъ о. Е л.

“” ” оn. Ы ю м.Co/PrivacyTools.

Khloé Kardashian thề sẽ không bao giờ ‘quên’ Ex Tristan Thompson – nhưng cô ấy có thể tha thứ cho anh ấy?

Trước khi Khloé xác nhận rằng không có “cơ hội” của cô ấy và Tristan nhen nhóm, Scott Disick đã đưa ra tình huống của mình: “Nếu bạn cảm thấy muốn mở lòng và tha thứ, tôi sẽ ủng hộ”

Esther Kang là một nhà văn tại mọi người. Cô đã làm việc tại mọi người từ năm 2023 và trước đây đã làm việc cho các ấn phẩm như TMZ và Toofab.

Joelle Goldstein là một biên tập viên nhân viên trong nhóm truyền hình cho People Digital. Cô đã ở với thương hiệu từ năm 2017, làm việc như một thực tập sinh, nhà văn tin tức kỹ thuật số và người viết reporter-reporter của con người trước khi gia nhập nhóm truyền hình để giúp giám sát và chỉnh sửa bảo hiểm kỹ thuật số. Công việc của cô ấy trước đây đã xuất hiện trong Phóng viên Hollywood.

Được xuất bản vào ngày 13 tháng 7 năm 2023 12:00 AM EDT

Tristan Thompson, Khloe Kardashian

Khloé Kardashian đã sẵn sàng để tiếp tục từ Tristan Thompson, và không có cảm giác khó khăn.

Vào tập thứ năm của Người Kardashians, Ngôi sao thực tế 39 tuổi tiết lộ cô đã sẵn sàng từ bỏ những hành vi sai trái của người chơi NBA để tìm sự bình yên trong chính mình.

Người sáng lập người Mỹ tốt bụng đã chia sẻ sự mặc khải trong khi ăn tối tại một nhà hàng Mexico với chị gái Kim Kardashian và Scott Disick. Khi bộ ba ngồi ở bàn, Kim, 42 tuổi, tiết lộ rằng Tristan, 32 tuổi, đã tìm kiếm một ngôi nhà trong khu phố Hidden Hills, California của họ, California.

Scott, 40 tuổi, sau đó hỏi Khloé nơi cô ấy đứng với người yêu cũ và nếu có bất kỳ cơ hội nào. “Bởi vì nếu bạn cảm thấy muốn mở lòng và tha thứ, tôi sẽ ủng hộ, anh ấy nói thêm.

Tristan Thompson và Khloe Kardashian đặt ra một bức ảnh khi Remy Martin tổ chức sinh nhật của Tristan Thompson tại Beauty & Essex vào ngày 10 tháng 3 năm 2018 tại Los Angeles, California

Nhưng Khloé nhanh chóng đóng cửa mọi khả năng trở lại với vận động viên chuyên nghiệp, lưu ý rằng cô ấy đã hoàn toàn ổn với anh ấy.”

“Tôi không có vấn đề gì”, mẹ của hai người tiếp tục. “Tôi chỉ không có năng lượng cho các vấn đề.”

Trong một cuộc phỏng vấn thú tội, một nhà sản xuất đã hỏi Khloé rằng cô ấy đã tha thứ cho Tristan vì sự bừa bãi của anh ấy và cô ấy tiết lộ rằng cô ấy đã để cho quá khứ được.

“Vâng, tôi tha thứ cho Tristian,” cô ấy giải thích. “Nó không có nghĩa là tôi quên những gì anh ấy đã làm, nhưng tôi tha thứ cho Tristan cho tôi. Bởi vì tôi đã phải để cho S đó — đi, tôi cần cho bản thân mình. Tôi có thể tiếp tục với cuộc sống của mình nếu tôi đang giữ con bò cái này—.”

Khloé và Tristan chia sẻ con gái True, 5 tuổi và con trai Tatum, 11 tháng.

Trở lại vào tháng 12 năm 2021, người chơi Lakers đã gây ra tiêu đề khi một người phụ nữ tên Maralee Nichols tuyên bố rằng Tristan đã làm cha với cô ấy trong khi anh ta vẫn còn lãng mạn với Khloé. Sau đó, anh xác nhận tin tức trên Instagram, xin lỗi cô trong quá trình.

Vào phần 2 của Người Kardashians, Ngôi sao thực tế tuyên bố rằng cô đã quyết định chào đón đứa con thứ hai với cầu thủ bóng rổ thông qua việc thay thế trước tin tức về sự không chung thủy của anh.

Trong một tập trước của chương trình thực tế được phát sóng trong mùa này, Khloé tuyên bố rằng cô đang đứng vững trong việc tạo ra ranh giới trong mối quan hệ đồng cha mẹ của họ trong khi cho phép Tristan trở thành một người cha hiện tại cho con cái họ.

“Tristan và tôi, chúng tôi luôn luôn tuyệt vời. Anh ấy và tôi có một mối quan hệ tình bạn tuyệt vời, chúng tôi rất hợp, và đối với những đứa trẻ của tôi, tôi sẽ đặt bất cứ điều gì sang một bên, “cô nói. “Những gì đã làm đã được thực hiện, vậy tôi vẫn sẽ giữ một cái gì đó cho một cái gì đó? Tôi không cần phải ‘trừng phạt’ anh ta vì tôi không quay lại với anh ta.”

Cô nói thêm, “Vẫn còn ranh giới, tôi chắc chắn đặt chân xuống rất nhiều thứ. Không ai chỉ ở đây lạnh nếu không có trẻ em liên quan.”

Không bao giờ bỏ lỡ một câu chuyện-Đăng ký nhận bản tin hàng ngày miễn phí của mọi người để cập nhật những gì mọi người cung cấp, từ tin tức người nổi tiếng ngon ngọt đến những câu chuyện quan tâm của con người.

Các tập mới của Người Kardashians Thả Thứ Năm lúc 12 A.m. Et/9 p.m. Pt trên Hulu.

Khloe Kardashian tiết lộ Tristan Thompson và anh trai của anh ấy đã chuyển đến sống cùng cô ấy sau cái chết của mẹ anh ấy

Khloe Kardashian cho biết cô đã mở cửa cho Tristan Thompson và anh trai 16 tuổi Amari, người đã chuyển đến sống cùng cô sau khi mẹ của họ qua đời và mái nhà của họ sụp đổ.

Bởi Lindsay Weinberg ngày 27 tháng 7 năm 2023 5:00 AM Tags
XEM: Tại sao Tristan Thompson chuyển trở lại với Khloe Kardashian

Khloe kardashian sẽ luôn ở trên Tristan Thompson‘hơi nước.

Các Kardashians Star tiết lộ trong tập ngày 27 tháng 7 rằng người yêu cũ và anh trai 16 tuổi của anh ấy Amari chuyển đến sống với cô ấy sau cái chết của mẹ họ Andrea trong tháng Một.

“Tôi biết ơn vì tôi đủ mạnh mẽ và đủ can đảm để trở thành một hệ thống hỗ trợ cho người khác không có hệ thống hỗ trợ khác ngay bây giờ”, Khloe nói trong một lời thú tội. “Bạn không cần phải đối xử đúng với tôi để tôi đối xử đúng với bạn. Đó không phải là cách tôi lớn lên.”

Sau khi Andrea bất ngờ chết vì một cơn đau tim ở tuổi 53, Tristan được gọi là Khloe, mẹ của những đứa con của mình ĐÚNG VẬY, 5, và Tatum, 11 tháng – để thể hiện sự đau buồn của mình.

“Tôi không thực sự hiểu những gì anh ấy đang nói,” Khloe nhớ lại. “Anh ấy giống như la hét trên điện thoại, cố nói với tôi rằng cô ấy đã biến mất, nhưng tôi không biết anh ấy đang nói về ai.”