Trials – Final Fantasy XIV Wiki trực tuyến – FFXIV / FF14 Wiki cộng đồng trực tuyến Wiki, Endwalker Trials Hub – Final Fantasy XIV – Tĩnh mạch băng giá

Tất cả các thử nghiệm Endwalker cho FFXIV

Bình thường khó khăn được chiến đấu bởi bốn người chơi. Cứng Các thử nghiệm khó khăn được chiến đấu bởi tám người chơi, nhưng không khó hơn đáng kể so với các thử nghiệm “bình thường”. Sau Lv. 50, sự khác biệt giữa các thử nghiệm độ khó bình thường và khó khăn được loại bỏ và tất cả các thử nghiệm độ khó cơ sở đã qua điểm đó được chiến đấu bởi một nhóm đầy đủ gồm tám người chơi.

Thử nghiệm

Thử nghiệm là những cuộc gặp gỡ nơi các nhà thám hiểm chiến đấu với nhau chống lại những sinh vật cực kỳ mạnh mẽ. Mỗi thử nghiệm bao gồm một trận đấu trùm duy nhất (một số ít được chia thành hai phần). Khi ông chủ bị đánh bại, người chơi được khen thưởng với sự tiến triển của câu chuyện, mã thông báo hoặc các vật phẩm hiếm. Một vài thử nghiệm ban đầu yêu cầu một bữa tiệc nhẹ gồm 4 người chơi trong khi hầu hết những người khác cần một bữa tiệc đầy đủ 8.

Các danh sách được chia thành 2 phần cho mỗi bản mở rộng: chế độ câu chuyện Thử nghiệm bình thường và cứng, Và Các thử nghiệm cao cấp (cực đoan và không thực). Người chơi được các nhà phát triển mong đợi có thể xóa tất cả các thử nghiệm chế độ câu chuyện, với phần cao cấp là khó khăn hơn đáng kể.

Nội dung

 • 1 thử nghiệm bình thường và cứng
  • 1.1 sự tham gia
  • 1.2 mặt hàng đồng bộ hóa cấp độ
  • 1.3 phần thưởng
  • 2.1 sự tham gia
  • 2.2 phần thưởng
  • 3.1 sự tham gia
  • 3.2 phần thưởng
  • 4.1 Một vương quốc tái sinh đã loại bỏ các thử nghiệm
  • 11.1 hốc giả cũ
  • 13.1 hốc giả hiện tại
  • 13.2 hốc giả cũ

  Thử nghiệm bình thường và cứng

  Bình thường khó khăn được chiến đấu bởi bốn người chơi. Cứng Các thử nghiệm khó khăn được chiến đấu bởi tám người chơi, nhưng không khó hơn đáng kể so với các thử nghiệm “bình thường”. Sau Lv. 50, sự khác biệt giữa các thử nghiệm độ khó bình thường và khó khăn được loại bỏ và tất cả các thử nghiệm độ khó cơ sở đã qua điểm đó được chiến đấu bởi một nhóm đầy đủ gồm tám người chơi.

  Sự tham gia

  Tất cả các thử nghiệm khó khăn bình thường được mở khóa như một phần của các nhiệm vụ kịch bản chính của Realm Reborn. Các thử nghiệm khó khăn có thể được mở khóa như là một phần của các nhiệm vụ kịch bản chính trong mỗi lần mở rộng hoặc thông qua các nhiệm vụ tùy chọn ở cấp độ của mỗi bản mở rộng. Cả hai thử nghiệm độ khó bình thường và khó khăn có thể được hoàn thành bằng cách sử dụng mai mối tìm kiếm nhiệm vụ.

  Cấp độ đồng bộ

  Không giống như ngục tối, hầu hết các thử nghiệm không có đồng bộ hóa cấp độ vật phẩm, điều đó có nghĩa là mức mục của bạn sẽ được đồng bộ hóa với thiết bị có thể đạt được tối đa ở cấp độ công việc mà bạn được đồng bộ hóa. Điều này theo thời gian có thể thực hiện các thử nghiệm được thêm vào ở cấp độ 50/60/70/80/90 khá tầm thường, đặc biệt nếu chúng có mức vật phẩm tối thiểu thấp so với mức tối đa có thể đạt được cho việc mở rộng. Ví dụ, Royal Menagerie có mức vật phẩm tối thiểu là 280, nhưng những người chơi cấp cao tham gia từ Roulettes thường sẽ được đồng bộ hóa với 400/405, khiến cuộc chiến ngắn hơn và ít được chữa lành hơn so với trải nghiệm ban đầu. Các thử nghiệm cao cấp đặc biệt dễ bị ảnh hưởng bởi điều này, vì ngay cả một sự gia tăng nhỏ về thiết bị cũng có thể làm giảm đáng kể độ khó của các trận đánh được điều chỉnh chặt chẽ như vậy. Những người chơi đang tìm kiếm trải nghiệm cân bằng và hấp dẫn hơn có thể muốn xem xét thực hiện các thử nghiệm nhất định trong một nhóm được tạo thành thông qua người tìm bên với cấp độ vật phẩm tối thiểu và các tùy chọn Echo im lặng được bật. Điều này sẽ điều chỉnh thiết bị cho tất cả những người liên quan và xóa Echo để cung cấp trải nghiệm gần hơn với bản phát hành ban đầu.

  Lưu ý rằng mức mục tối thiểu sẽ chỉ làm cho nội dung khó khăn như các nhà phát triển đã thiết kế nó ở cấp độ mặt hàng đó. Các thử nghiệm bình thường sẽ – với một vài ngoại lệ – vẫn có thể dễ dàng rõ ràng, trong khi các thái cực có thể được dự kiến ​​thường rất khó khăn trong cài đặt này.

  Phần thưởng

  Các thử nghiệm bình thường và cứng thường không cung cấp phần thưởng vật phẩm, với một vài ngoại lệ. Hoàn thành các thử nghiệm hàng ngày Roulette sẽ khen thưởng kinh nghiệm, Gil và Tomestones, tùy thuộc vào cấp độ của người chơi.

  Thử nghiệm cực đoan

  Vô cùng Các thử nghiệm khó khăn thường được chiến đấu bởi tám người chơi chống lại một phiên bản Boss mạnh mẽ hơn đáng kể từ thử nghiệm khó khăn cơ bản (ngoại lệ là Great Hunt (cực đoan), được bốn người chơi chiến đấu). Một số thử nghiệm cực đoan được ký hiệu là Bản ballad của Minstrel, được dành riêng cho các ông chủ có tầm quan trọng đặc biệt đối với câu chuyện chính. Tất cả các ông chủ cực đoan đều có giới hạn thời gian trong đó họ phải bị đánh bại hoặc họ sẽ xóa sạch bữa tiệc với khả năng bực bội. Hoàn thành các thử nghiệm cực đoan là không cần thiết cho tiến trình nhiệm vụ chính.

  Sự tham gia

  Các thử nghiệm cực đoan có thể được mở khóa từ các nhiệm vụ khác nhau sau khi hoàn thành thử nghiệm khó khăn cơ sở. Trong các trung tâm dữ liệu ở Bắc Mỹ và châu Âu, hầu hết người chơi sử dụng công cụ tìm bên để thực hành và hoàn thành các thử nghiệm cực đoan thay vì kết thúc công cụ tìm kiếm nhiệm vụ. Sử dụng mai mối không được khuyến nghị mạnh mẽ do văn hóa trung tâm dữ liệu.

  • Chỉ các trung tâm dữ liệu của Nhật Bản sử dụng Raid Finder (danh mục công cụ tìm kiếm nhiệm vụ cho nội dung cao cấp hiện tại) để “trang trại” các thử nghiệm cực đoan mới nhất, với kỳ vọng rằng tất cả người chơi trước đây đã xóa cuộc chiến. Các bữa tiệc thực hành và các thử nghiệm cũ hơn dự kiến ​​sẽ được tổ chức trong Party Finder.

  Đối với các thử nghiệm không được phát hành trong bản mở rộng hiện tại, cách hoàn thành chúng phổ biến nhất là sử dụng Bữa tiệc không giới hạn (Tôi.e., với cấp độ đồng bộ hóa bị vô hiệu hóa) để hoàn thành hoặc nuôi dưỡng dễ dàng. Tuy nhiên, một số thành tựu yêu cầu hoàn thành các thử nghiệm cực đoan với một nhóm các pháp sư màu xanh đầy đủ với Echo im lặng và được kích hoạt đồng bộ hóa cấp độ.

  Phần thưởng

  Hầu hết các thử nghiệm cực đoan đều giảm các kho bạc có thể được sử dụng để có được vũ khí ở mức vật phẩm cao tùy thuộc vào công việc hiện tại. Ngoài ra, hầu hết các thử nghiệm cực đoan hiếm khi bỏ rơi các vật liệu chế tạo đặc biệt, có thể được sử dụng để chế tạo các bardings chocobo, trang trí nhà ở và vũ khí với các hiệu ứng hạt đặc biệt. Lưu ý rằng vũ khí quyến rũ được phát hành một số bản vá chính (thường là bản mở rộng tiếp theo) sau khi dùng thử. Và không phải tất cả các thử nghiệm đều có vũ khí liên quan. Các vật liệu chế tạo và hầu hết các vũ khí quyến rũ cũng có thể được bán trên bảng thị trường.

  Hầu hết các thử nghiệm cực đoan cũng có thể hiếm khi thả một thú cưỡi. Tốc độ giảm của giá treo tăng lên sau khi thử nghiệm cực đoan không còn mới nữa. Thu thập mỗi giá treo thử nghiệm cực đoan trong một bản mở rộng sẽ mở khóa một nhiệm vụ thưởng cho một giá treo độc quyền.

  Để giảm thiểu may mắn kém với các cuộn loot, tất cả các thử nghiệm cực đoan kể từ Trời (Bản vá 3.0) sẽ thưởng cho mỗi thành viên của nhóm với 1-2 totem, tùy thuộc vào thử nghiệm, mỗi lần hoàn thành, có thể được trao đổi cho vũ khí (yêu cầu 10 vật tổ) và trong một bản vá sau, giá treo (yêu cầu 99 totems).

  Cấu trúc phần thưởng thiết bị cho các thử nghiệm cực đoan khác nhau tùy thuộc vào bản vá được phát hành:

  • Khởi động mở rộng (x.0) – Hai thử nghiệm cực đoan. Một bản dùng thử vũ khí và các phụ kiện thưởng thử nghiệm khác.
  • x.1 – Một thử nghiệm cực đoan, vũ khí bổ ích cao hơn 15 cấp mục trước (x.Không.05.
  • x.2 – Một thử nghiệm cực đoan, vũ khí bổ ích cao hơn 20 cấp mục trước (x.1.2, nhưng 20 cấp độ dưới các vũ khí có thể đạt được từ các cuộc tấn công man rợ hiện tại được phát hành trong x.2.
  • x.3 – Một thử nghiệm cực đoan, vũ khí bổ ích cao hơn 10 cấp mục trước (x.2) Vũ khí thử nghiệm nhưng 10 cấp độ dưới vũ khí có thể đạt được từ các cuộc tấn công man rợ hiện tại.
  • x.4 – Một thử nghiệm cực đoan, vũ khí bổ ích cao hơn 20 cấp mục trước (x.3) Vũ khí dùng thử, 5 cấp độ cao hơn các vũ khí được chế tạo mới được thêm vào trong x.4, nhưng 20 cấp độ dưới các vũ khí có thể đạt được từ các cuộc tấn công man rợ hiện tại được phát hành trong x.4.
  • x.5 – Một thử nghiệm cực đoan, vũ khí bổ ích cao hơn 10 cấp.4) Vũ khí thử nghiệm nhưng 10 cấp độ dưới các vũ khí có thể đạt được từ các cuộc tấn công man rợ hiện tại.

  Các thử nghiệm cực đoan bổ sung (e.g., The Great Hunt (Extreme), Memoria Misera (Extreme)) có thể được phát hành trong một số bản vá, nhưng chúng cung cấp các phần thưởng khác nhau so với cấu trúc thông thường.

  Thử nghiệm phi thực tế

  Không có thật Các thử nghiệm khó là một phần của tính năng Faux Hollows và giống hệt nhau về mặt cơ học với các thử nghiệm cực đoan cũ nhưng đã được chia tỷ lệ lại theo cách thủ công với mức CALD hiện tại để cung cấp một thách thức xác thực. Các thử nghiệm không thực tế có một mức độ nghiêm ngặt đồng bộ hóa cấp độ vật phẩm, ngăn chặn người chơi vượt qua các cuộc gặp gỡ như trong các thử nghiệm cực đoan. Bởi vì điều này, người chơi có thể tìm thấy các yêu cầu DPS và chữa bệnh/giảm thiểu có phần nghiêm ngặt hơn các thử nghiệm cực đoan hiện tại. Thông thường, một thử nghiệm Unreal có sẵn trên mỗi bản vá chính vì chúng được giới thiệu trong Patch 5.3. Sau khi bản vá tiếp theo được phát hành, một thử nghiệm mới của Unreal sẽ trở nên có sẵn và các thử nghiệm không thực tế cũ hơn.

  Sự tham gia

  Thử nghiệm Unreal hiện tại có thể được mở khóa bằng cách hoàn thành nhiệm vụ MR tuyệt vời. Giả và phiên bản chế độ câu chuyện của thử nghiệm. Nhiệm vụ này không cần phải lặp lại khi một thử nghiệm mới của New Unreal được phát hành.

  Phần thưởng

  Các thử nghiệm không thực tế không trực tiếp cung cấp phần thưởng vật phẩm. Người chơi có thể hoàn thành thử nghiệm Unreal hiện tại để mở khóa một lần thử (“Kể”) tại Minigame giả, thưởng cho một loại tiền tệ có thể được trao đổi cho các vật phẩm độc quyền, tay sai và các vật phẩm quyến rũ. Người chơi cũng có thể kiếm được một “kể lại” từ trò chơi Faux Hollows đầu tiên, điều này sẽ cho phép họ lặp lại thử nghiệm cho lần thử thứ hai tại Faux Hollows. Người chơi có thể kiếm được một câu nói và một lần kể lại mỗi tuần.

  Một cõi tái sinh

  Tên Mức độ ilevel ILEVEL SYNC Buổi tiệc Ông chủ Roulette Cấp vật phẩm Loot Đá bia Mở khóa
  Bát than hồng 20 4 Ifrit San bằng Chúa tể của địa ngục
  Cái rốn 34 4 Titan San bằng Chúa tể của Crags
  Mắt hú 44 4 Garuda San bằng Lady of the Vortex
  Porta decumana 50 42 60 4 Vũ khí Ultima Kịch bản chính 100 Vũ khí cuối cùng
  Bát than hồng (cứng) 50 49 số 8 Ifrit Thử nghiệm 60 12 Ifrit chảy máu, chúng ta có thể giết nó
  Mắt hú (cứng) 50 52 số 8 Garuda Thử nghiệm 70 12 Trong For Garuda Awakening
  Rốn (cứng) 50 57 số 8 Titan Thử nghiệm 80 15 Ở một điểm Titan
  Thornmarch (cứng) 50 54 số 8 Good King Moggle Mog XII Thử nghiệm 75 12 Bạn đã chọn Regin
  Một reborn reborn: con chimera 50 52 số 8 Dhorme Chimera Thử nghiệm 10 Một di tích tái sinh
  Một reborn một di tích: hydra 50 52 số 8 Hydra Thử nghiệm 10 Một di tích tái sinh
  Các Whorleater (Cứng) 50 60 số 8 Leviathan Thử nghiệm 15 Lord of the Whorl
  Trận chiến trên cây cầu lớn 50 50 số 8 Gilgamesh Thử nghiệm 10 Ba nhà sưu tập
  Cây nổi bật (cứng) 50 65 số 8 Ramuh Thử nghiệm 15 Levin một ấn tượng
  Nhà hát vòng tròn Akh Afah (Hard) 50 80 số 8 Shiva Thử nghiệm 15 Các công cụ giải thoát của chúng tôi
  Cổ rồng 50 80 số 8 Ultros & Typhon Thử nghiệm 15 Câu hỏi hóc búa Coliseum
  Chrysalis 50 90 số 8 Nabriales Thử nghiệm 15 Một Ascian không mời
  Trận chiến trong việc giữ lớn 50 90 số 8 Gilgamesh Thử nghiệm 15 Lời thề cuối cùng của cô ấy
  Fount của Urth 50 95 số 8 Odin Người hướng dẫn 50 15 Sợ hãi và odin trong tấm vải liệm

  Một vương quốc tái sinh đã loại bỏ các thử nghiệm

  Các thử nghiệm kịch bản chính sau đây ban đầu được thực hiện trong Một cõi tái sinh Nhưng sau đó đã bị xóa và thay thế bằng các phiên bản solo.

  Tên Mức độ ilevel Buổi tiệc Ông chủ Thêm LOẠI BỎ
  Cape Westwind 49 số 8 Rhitahtyn Sas Arvina 2.0 6.1
  Các bước của đức tin 50 90 số 8 Vishap 2.55 6.2

  Tất cả các thử nghiệm Endwalker cho FFXIV

  Các thử nghiệm mới sẽ được giới thiệu ở Endwalker, trong Patch 6.0. Trang này sẽ chứa thông tin về các thử nghiệm khó khăn và cực kỳ khó khăn ở Endwalker. Trang này chứa những kẻ phá hoại nặng nề cho câu chuyện Endwalker.

  Tất cả các hướng dẫn viên Endwalker
  Mục lục của trang này

  Trung tâm dùng thử Endwalker

  Endwalker sẽ chứa nhiều thử nghiệm và thử nghiệm cực đoan, những người chơi thách thức và vũ khí, thiết bị và thú cưỡi hiếm hoi. Ba thử nghiệm khó khăn bình thường và hai thử nghiệm cực đoan sẽ có sẵn trong Patch 6.0.

  Thử nghiệm bình thường

  Có bốn thử nghiệm bình thường mới ở Endwalker. Người chơi sẽ thách thức những thử nghiệm này để tiến triển thông qua kịch bản chính.

  Bóng tối bên trong

  Cánh răng của Zodiard cuối cùng đã bị phá vỡ, đã kết thúc tù nhân hàng thiên niên kỷ của anh ta. Sự thức tỉnh sớm này là công việc của Fandaniel, người đã bỏ qua nhiệm vụ của mình như một người Ascian để biến Thần bóng tối chống lại chính ngôi sao mà anh ta được tạo ra để bảo vệ. Với sức mạnh không thể hiểu của Zodiard theo ý của mình, Fandaniel đã chọn nạn nhân đầu tiên của mình.

  Các tinh thể mẹ

  Nữ thần ánh sáng. Ý chí của ngôi sao. Hydaelyn. Từ những vùng xa của Biển Aetherial mà cô ấy đã gọi cho bạn. Và cuối cùng bạn gặp mặt trực tiếp. Mặc dù các Scion sẽ vượt qua sự mở rộng lớn trong việc tìm kiếm thiên thạch đến những ngày cuối cùng, trước tiên bạn phải vươn lên để đáp ứng thử thách của cô ấy và chứng tỏ bản thân bằng với nhiệm vụ.

  Ngày cuối cùng

  Mietion và các chị em của cô đã đến với các vì sao để tìm kiếm hy vọng; Họ thấy vô cùng nhưng tuyệt vọng. Mong muốn giải phóng nhân loại khỏi cuộc đấu tranh vô ích của mình, họ bắt đầu hát, điệp khúc của họ được sinh ra trên những cơn gió vô hình của Dynamis để mở ra những ngày cuối cùng.

  Chống lại tất cả các tỷ lệ cược, bạn đã đến tổ của họ ở rìa vũ trụ. Ở nơi này, nơi những cảm xúc ra lệnh cho thực tế, hy vọng của các đồng chí của bạn đã mở ra con đường phía trước, và nó rơi vào bạn để thực hiện bước cuối cùng. Biến niềm tin thành sức mạnh, bạn đã nói về Dragonback để đối đầu với Enddinginger và im lặng bài hát của sự lãng quên của cô ấy.

  Vương miện của cơn bão

  Tìm kiếm của bạn cho Wyrm Azdaja vĩ đại trong khoảng trống đã đưa bạn đến miền của Zero, nơi bạn hy vọng sẽ tìm thấy thông tin sẽ dẫn bạn đến Golbez bí ẩn. Nhưng nó sẽ sớm trở nên rõ ràng rằng chiến thắng của bạn trước scarmiglione đã không được chú ý, vì bây giờ một người bạn đồng cổ. Mặc dù không có gì đảm bảo rằng cô ấy sẽ đưa ra câu trả lời mà cô ấy trêu chọc, nhưng cách duy nhất là về phía trước, và bạn đã hướng tới việc đối đầu với cô ấy trong lĩnh vực bão tố của cô ấy.

  Núi thử thách

  Mặc dù dường như không thể, VRTRA cảm nhận được sự hiện diện của Azdaja trong nguồn. Trong những ngọn núi bạn có chiến đấu với Cagnazzo, nhưng mặc dù bạn thắng thế, chiến thắng của bạn chứng tỏ là Hollow. Người bạn của Fire, Rubicante, chiếm lấy sự vắng mặt của bạn từ Radz-at-Han và di chuyển để phá hủy Voidgate trong di sản của Alzadaal. Khi đối mặt với căn cứ của Khadga, anh ấy đưa ra một thách thức cho bạn – và do đó bạn có thực hiện hội nghị thượng đỉnh để dập tắt ngọn lửa của tham vọng của Voidsent.

  Voidcast Dais

  Đã mở một khoảng trống có tỷ lệ khổng lồ trong mare than thở, bạn đã vượt qua mặt trăng thứ mười ba, bên dưới bề mặt lạc quan mà bạn tìm thấy Azdaja bị cầm tù. Than ôi, ngay khi có vẻ như sự giải phóng của Wyrm vĩ đại đang ở trong tầm mắt, bạn buộc phải xem khi cô ấy bị xoắn vào một thế giới bóng tối bởi Captor Golbez của cô ấy. Vì vậy, đó là bạn đã đi vào giai đoạn gợi ý của nhân vật phản diện đen, ở đó để kết thúc cuộc thập tự chinh không lành mạnh của anh ta và giải phóng Azdaja khỏi sự đau khổ của cô.

  Thử nghiệm cực đoan

  Hiện tại có bốn thử nghiệm cực đoan ở Endwalker. Người chơi có thể mở khóa những thứ này sau khi hoàn thành kịch bản chính và phiên bản bình thường của thử nghiệm.

  The Minstrel’s Ballad: Zodiard’s Fall

  Tài khoản về chiến thắng của bạn đối với Thần bóng tối đã thúc đẩy Minstrel lang thang một lần nữa thực hiện điều không thể. Những người suy ngẫm của anh ấy đưa tâm trí của bạn đến khoảnh khắc định mệnh đó, nơi kẻ thù đáng sợ của bạn đang chờ.

  Bản ballad của Minstrel: Cuộc gọi của Hydaelyn

  Từ ghi chú đầu tiên của giai điệu của minstrel, bạn nhớ lại cảnh đó với Crystal Clarity haming của bạn và Hydaelyn, hy vọng chống lại hy vọng. Vượt qua một lần nữa với cảm xúc của ngày hôm đó, không có biểu tượng nào có vẻ quá vĩ đại, không có câu thơ quá hoành tráng.

  The Minstrel’s Ballad: The Endsinger’s aria

  Endendinger đã thành công trong việc thu thập nhưng một vài ngôi sao đáng tuyệt vọng nữa – hay thậm chí là một vài linh hồn khác – tối tăm mà bạn phải đối mặt đã rất sâu sắc, thậm chí không có ánh sáng của hy vọng được làm cho bởi các đồng chí của bạn có thể xuyên qua nó? Vì vậy, các minstrel lang thang, và bằng những từ gợi cảm hoàn toàn của anh ấy, bạn thấy tâm trí của bạn đặt ra giữa khả năng đáng lo ngại đó, nơi bạn có thể dựa vào sự tự thuyết phục của chính mình để vượt qua sự tuyệt vọng của sự tuyệt vọng.

  Crown của Storm (cực đoan)

  Thế giới khoảng trống không có cái chết, nơi người mạnh mẽ nuốt chửng người yếu đuối. Khi nghe những câu chuyện của bạn từ nơi không nhẹ nhàng đó, minstrel lang thang không thể không tự hỏi: điều gì sẽ xảy ra nếu Barbariccia đã nuốt chửng nhiều hơn của Wyrm? Vì vậy, người đàn ông sau đó kêu gọi sự tinh tế kịch tính không đáng kể của mình để dệt một câu thơ mới, một câu chuyện tưởng tượng. Giai điệu gió làm cho tâm trí bạn thích thú với những cơn gió bóng tối, nơi bạn sống lại cuộc chạm trán bão.

  Núi thử thách (cực đoan)

  Một con quái vật trong xác thịt, nhưng là một người đàn ông trong tinh thần. Nghe câu chuyện về trận đấu của bạn với Rubicante đặt tâm trí của Minstrel lang thang để đua. Điều gì sẽ xảy ra nếu khoảng trống uống sâu hơn của Wyrm Great Wyrm? Không lâu sau Minstrel ─ với sự giúp đỡ của trí tưởng tượng dường như vô biên của anh ấy. Các tông màu pyretic khiến tai bạn bị cháy khi tâm trí bạn nghe lại cuộc gặp gỡ định mệnh đó với Archfiend of Fire..

  Voidcast Dais (Extreme)

  Trong một thế giới, sự phát hành của ánh sáng và cái chết, nơi sống là để nuốt chửng hoặc bị nuốt chửng, Golbez đã pha chế cuộc thập tự chinh của mình. Mặc dù anh ta có tay sai để thực hiện ý chí của mình, nhưng cuối cùng anh ta không tin tưởng vào bản thân anh ta và ở trong sự cô độc trong hàng ngàn năm. Điều gì đã duy trì anh ta thông qua một luyện ngục như vậy khi anh ta tìm cách ban hành các thiết kế tối của mình? Đó là câu hỏi này nằm trong tâm trí của Minstrel lang thang, truyền cảm hứng cho anh ấy với một câu thơ mới. Khi bạn lắng nghe những hành động long trọng của anh ta về những hành động không thể tha thứ của nhân vật phản diện đen, những suy nghĩ của bạn đã quay trở lại cuộc đụng độ khủng khiếp của ý chí trên mặt trăng thứ mười ba, nơi số phận của Azdaja treo trong sự cân bằng.

  Thay đổi

  • 23 tháng 5 năm 2023: Cập nhật cho bản vá 6.4.
  • 10 tháng 1. 2023: Cập nhật cho bản vá 6.3.
  • 23 tháng 8. 2022: Cập nhật cho bản vá 6.2.
  • 05 tháng 4. 2022: Cập nhật cho bản vá 6.1.
  • 10 tháng 12. 2021: Đã thêm liên kết vào hướng dẫn thử nghiệm.
  • 03 tháng 12. 2021: Trang được thêm vào.