Overwatch 2 Danh sách cấp và hầu hết các anh hùng chơi – tháng 8 năm 2023 | Esports Tales, Best Overwatch 2 Danh sách cấp DPS: Các ký tự phổ biến nhất cho meta hiện tại – dexerto

DANH SÁCH Cấp DPS 2 DPS tốt nhất: Các nhân vật phổ biến nhất cho meta hiện tại

Danh sách cấp 2 của Overwatch chia tách các anh hùng theo bốn tầng dựa trên sự nổi tiếng của họ tại Grandmaster. Tìm hiểu 20 anh hùng được chơi nhiều nhất theo thứ hạng vào tháng 8 năm 2023.

Overwatch 2 Danh sách cấp và hầu hết các anh hùng chơi – tháng 8 năm 2023

Overwatch 2 Danh sách cấp và hầu hết các anh hùng chơi - tháng 8 năm 2023

Danh sách cấp 2 của Overwatch chia tách các anh hùng theo bốn tầng dựa trên sự nổi tiếng của họ tại Grandmaster. Tìm hiểu 20 anh hùng được chơi nhiều nhất theo thứ hạng vào tháng 8 năm 2023.

 • Dựa trên sự phổ biến. Danh sách cấp chỉ dựa trên sự phổ biến của một anh hùng tại Grandmaster. Tỷ lệ chiến thắng không ảnh hưởng đến các cấp, nhưng được đưa vào để xác định các anh hùng xuất sắc nhất trong một tầng cụ thể.
 • Không có dữ liệu chuyên nghiệp. Hiệu suất của một anh hùng khi được sử dụng bởi các cầu thủ và đội chuyên nghiệp không ảnh hưởng đến các tầng vì tôi muốn tạo ra thứ gì đó hữu ích cho chúng tôi những người chơi xếp hạng.
 • Các điều kiện cần thiết cho mỗi tầng không bao giờ thay đổi. Các tầng được xem là cụm dữ liệu và mỗi anh hùng được đặt trong một trong số chúng gần hơn. Mục tiêu là đưa ra một so sánh trung lập cho thấy meta phát triển theo thời gian như thế nào.
 • Không có ý kiến ​​cá nhân. Tôi hy vọng rằng phương pháp dựa trên thống kê của tôi là một nỗ lực tốt để cung cấp một danh sách đáng tin cậy cho tất cả những người chơi bình thường và được xếp hạng.
 • Chỉ PC. Danh sách này không bao gồm dữ liệu từ bảng điều khiển.

Blizzard đã không phát hành API Overwatch để truy cập dữ liệu của tất cả người chơi trong trò chơi. Tuy nhiên, có một số trang web thu thập dữ liệu từ người dùng của họ và tôi đã quyết định sử dụng các số liệu thống kê do Overbuff cung cấp vì đây là trang web phổ biến nhất.

Danh sách cấp này chứa tất cả các trận đấu được chơi tại Grandmaster từ ngày 1 đến ngày 29 tháng 8 năm 2023. Tôi sẽ cập nhật nó trước khi kết thúc mỗi tháng với dữ liệu mới.

Thêm các bài viết Overwatch:

 • Phân phối xếp hạng
 • Danh sách truy cập
 • Tất cả các bản cập nhật cân bằng anh hùng
 • Bản đồ chú thích
 • Ký tự chiều cao và tuổi
 • Ngày kết thúc mùa

Những anh hùng phổ biến nhất theo cấp bậc

Tất cả các bảng đều đáp ứng. Nếu bạn đang sử dụng điện thoại, hãy xoay nó sang một bên để xem đầy đủ. Nếu không, phóng to hoặc nhấn vào khu vực màu xám của mỗi bảng để vuốt chúng.

# Đồng Bạc Vàng Bạch kim Kim cương Bậc thầy Trưởng sư
1 Moira Ana Ana Ana Ana Ana Ana
2 Ana Moira Người lính: 76 Người lính: 76 Người lính: 76 Nhân từ Nhân từ
3 Nhân từ Người lính: 76 Nhân từ Nhân từ Nhân từ Người lính: 76 Người lính: 76
4 Người lính: 76 Nhân từ Moira Kiriko Kiriko Kiriko Kiriko
5 Kiriko Kiriko Kiriko Moira Genji Genji Winston
6 D.Va Reinhardt Reinhardt Reinhardt Cassidy Cassidy Người theo dõi
7 Reinhardt Junkrat Hanzo Genji Moira Winston Genji
số 8 Junkrat Hanzo Cassidy Cassidy Reinhardt Moira Brigitte
9 Orisa Orisa Ashe Hanzo Hanzo Hanzo Baptiste
10 Zenyatta Ashe Genji Ashe Ashe Zenyatta D.Va
11 Hanzo Baptiste Zarya Zarya Zenyatta Reinhardt Hanzo
12 Lucio Reaper Sinh vật sống Baptiste Baptiste Người theo dõi Cassidy
13 Reaper Zenyatta Junkrat Zenyatta Winston Baptiste Zenyatta
14 Baptiste D.Va Zenyatta Ramattra Zarya Brigitte Ashe
15 Cassidy Cassidy Baptiste Sinh vật sống Ramattra D.Va Reinhardt
16 Sinh vật sống Zarya Orisa Orisa Người theo dõi Ashe Sojourn
17 Zarya Sinh vật sống Ramattra Reaper D.Va Nữ hoàng rác Lucio
18 Pharah Pharah Reaper D.Va Nữ hoàng rác Ramattra Doomfist
19 Ramattra Ramattra D.Va Người theo dõi Doomfist Zarya Ramattra
20 Ashe Sojourn Pharah Pharah Sojourn Doomfist Nữ hoàng rác

Danh sách anh hùng của Grandmaster

DANH SÁCH Cấp DPS 2 DPS tốt nhất: Các nhân vật phổ biến nhất cho meta hiện tại

Danh sách cấp độ DPS của OW2

Blizzard Entertainment

Nếu bạn đói cho Overwatch 2 Đại lý sát thương hàng đầu, bạn đã trúng số độc đắc. Chúng tôi đã kết hợp danh sách Cấp độ DPS Overwatch 2 Ultimate.

Từ Widowmaker, Darmksmanship chính xác cho đến trò chơi mờ nhạt tầm thường. Danh sách cấp 2 của Overwatch này mang đến cho bạn những điều tốt nhất trong số những người giỏi nhất khi nói đến việc vượt qua thiệt hại, đảm bảo giết chết và xoay chuyển cuộc chiến của trận chiến.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cho dù bạn là một người mới, một người chơi bình thường hay một cựu chiến binh dày dạn. Vì vậy, hãy để Lướt vào danh sách các anh hùng DPS 2 DPS hàng đầu của chúng tôi và tìm hiểu những gì nó cần để cai trị con gà trống và tìm ra những anh hùng nào đang nổi tiếng,

Ngoài ra, hãy xem Danh sách cấp độ hỗ trợ Overwatch 2 của chúng tôi và các trang danh sách cấp xe tăng nếu bạn đang tìm kiếm chi tiết về các nhân vật để chơi từ các lớp cụ thể đó. Mới để Overwatch và không chắc anh hùng nào phù hợp nhất? Hướng dẫn của chúng tôi cho các anh hùng Overwatch 2 tốt nhất cho người mới bắt đầu đã giúp bạn được bảo hiểm.