NPC Định nghĩa & Ý nghĩa – Merriam -Webster, mọi người đang giả vờ là NPC trên Tiktok và nó không chỉ kỳ lạ, nó còn sinh lợi

Mọi người đang giả vờ là ‘npcs trên tiktok và nó không chỉ kỳ lạ, mà còn là sinh lợi

Ngoài ra, bất kỳ người sáng tạo nào có hơn 1.000 người theo dõi đều có thể phát trực tiếp và có thể rút tiền từ các món quà trong ứng dụng. Hệ thống này có sẵn cho nhiều người hơn.

NPC là gì

Pigeon Barista đã phục vụ cà phê cho người chơi và NPC tại Roost Café ở trước Vượt qua động vật Trả góp – Elise Nelson

Hãy tin tôi, là một người đã bị tê liệt bởi một đám zombie giận dữ, nó dẫn đến một cảm giác chân thực về sự nhẹ nhõm và lòng biết ơn khi đồng đội NPC của bạn cứu bạn khỏi một số phận khủng khiếp. – Scott Rigby và Richard M. Ryan

cũng được gọi là nhân vật không chơi

: một nhân vật trong trò chơi bảng nhập vai, trò chơi bài hoặc trò chơi hành động trực tiếp được điều khiển hoặc thực hiện bởi một người tổ chức, người hướng dẫn hoặc người tham gia hỗ trợ

Master The Dungeon Master tồn tại để giữ cho thế giới di chuyển cho người chơi. Điều này thường đòi hỏi tất cả các xúc xắc cho NPCS – – Timothy Christopher

Khi tôi lần đầu tiên gặp [Dungeons & Dragons] tôi chỉ chơi nó một lần, với mẹ và em trai tôi. Tôi nhớ rõ cô ấy không có khả năng nhập vai NPC CLERIC HEALLY-Esther MacCallum-Stewart

Tại Triển lãm Thư viện Công viên Hudson, chúng tôi đã nói chuyện với những người chơi NPCS . Cả hai lần đầu tiên trải nghiệm chương trình với tư cách là người chơi trong các sản phẩm trong quá khứ, nhưng tình nguyện đóng vai trò NPC. – Charles Battersby

cũng được gọi là nhân vật không chơi

https: // merriam.Atlassian.Net/Duyệt/MWSite-9211->

Ví dụ về NPC trong một câu

Các ví dụ gần đây trên web tỷ lệ gặp lỗi của tôi trong ACT 1 và 2 là không đáng kể, chỉ là các vấn đề đồ họa nhỏ, kết cấu pop-in và sự chậm trễ đáng chú ý giữa khi NPC Ngừng nói và lựa chọn đối thoại của tôi xuất hiện. – Ash Parrish, Verge, 5 tháng 9. 2023 Cho dù nguyên tử hóa chính trị hay văn hóa Stan, tiktok nói chuyện với em bé NPC Những người chơi cosplayer, hoặc các game thủ co giật, người Mỹ quá nhiệt tình luôn đáp ứng nỗi ám ảnh đúng đắn của nó. – Jeff Weiss, Quay, 21 tháng 8. 2023 cho Briggs và Colls, NPC Truyền phát là một nỗ lực của nhóm. – Linda Chong, Bưu điện Washington, 12 tháng 8. 2023 sau đó, tháng ba này, NPC tán thành thuật ngữ thứ ba XI XI. – Michael Tomasky, Cộng hòa mới, 24 tháng 7 năm 2023, cô ấy đã bị hôn thê và cố gắng khỏi thị trường và NPC Đối thủ cạnh tranh vóc dáng Rezell Simmons. – Elizabeth Ayoola, Nước hoa, 2 tháng 8. 2023 Huấn luyện viên cá nhân 79 tuổi đã giành được NPC Giải vô địch quốc gia Masters cho bộ phận 70 tuổi. – Josh Reed, Neo tin tức hàng ngày, 1 tháng 8. 2023 Những người sáng tạo khác như Haley Kalil và Trisha Paytas đã tự quay vòng NPC Truyền phát và nghệ sĩ Timbaland – được báo cáo là một người xem hàng đầu của Sinon Streams – thậm chí đã phối lại giọng hát của cô ấy thành một bài hát. – Kate Lindsay, Con kền kền, 1 tháng 8. 2023 Đây là những gì cần biết về xu hướng tiktok virus: NPC băng hình? – Elizabeth Napolitano, CBS News, 27 tháng 7 năm 2023 Xem thêm

Các ví dụ này được lập trình từ các nguồn trực tuyến khác nhau để minh họa cách sử dụng hiện tại của từ NPC.’Bất kỳ ý kiến ​​nào được thể hiện trong các ví dụ không đại diện cho những người của Merriam-Webster hoặc các biên tập viên của nó. Gửi cho chúng tôi phản hồi về những ví dụ này.

NPC là gì

Tác giả

 1. Edith Jennifer Hill Associate Giảng viên, Đại học Flinder

Tuyên bố công khai

Edith Jennifer Hill không làm việc, tham khảo ý kiến, sở hữu cổ phiếu hoặc nhận tài trợ từ bất kỳ công ty hoặc tổ chức nào sẽ được hưởng lợi từ bài viết này và đã tiết lộ không có liên kết nào ngoài cuộc hẹn học tập của họ.

Đối tác

Đại học Flinder cung cấp tài trợ cho thành viên của cuộc trò chuyện AU.

Một hằng số Internet cung cấp cho chúng tôi là một vòng quay liên tục của các xu hướng. Nhiều tháng trước, xu hướng là mọi người thể hiện năng lượng nhân vật chính của người Viking. Mọi người đang tưởng tượng mình là những nhân vật chính trong chương trình cuộc sống của chính họ: Họ là những người biết tất cả mọi người tên trong quán cà phê, họ đã có sự lãng mạn gió lốc, họ chỉ chấp nhận những điều tốt nhất.

Bây giờ, các xu hướng đã tiếp tục và mọi người là NPC.

Các nhân vật không thể chơi, hoặc NPC, đang lấy Tiktok By Storm. NPC bắt nguồn từ trò chơi video. Họ là những nhân vật nền, những người có chuyển động và câu nói lặp đi lặp lại, và không có cốt truyện nào. Nhân vật chính, có thể chơi được, có thể tương tác với họ nhưng chỉ theo những cách hạn chế. Chúng là những công cụ trong câu chuyện khác của người khác.

Những người giả vờ là NPC trên tiktok không phải là mới. Người sáng tạo @Loczniki, Nicki Loczek, đã hành động như một nhân vật trò chơi video trên trang Tiktok của cô trong hai năm. Video của cô ấy thường xuyên nhận được hàng triệu lượt xem.

NPC Nội dung nhanh chóng trở nên phổ biến trong những tháng gần đây khi những người sáng tạo như @PinkyDollReal đã phát trực tiếp như NPCS. Người tạo NPC thực hiện các dòng và phản ứng theo kịch bản đối với những món quà đã mua từ những người hâm mộ của họ sau đó xuất hiện trên màn hình dưới dạng biểu tượng cảm xúc.

Tặng kim cương, tiền xu và những món quà khác cho người sáng tạo có chi phí rất thấp cho người hâm mộ. Tuy nhiên, khi người sáng tạo tích lũy đối tượng lớn, lợi nhuận có thể tăng lên đáng kể, đặc biệt là khi các luồng có thể đi trong nhiều giờ. Người tạo @Glam_With_Dee đã thử xu hướng và chia sẻ rằng cô ấy đã kiếm được 99 đô la trong một luồng hai giờ rưỡi.

Một số người đang gọi xu hướng NPC là một sự tôn sùng – thường không phải là phụ nữ đẹp thực hiện hành động và âm thanh theo lệnh cho khán giả. Tuy nhiên, những người khác từ chối tình cảm này, nói rằng mọi người luôn tuyên bố phụ nữ kiếm tiền từ sự vô lý là một sự tôn sùng, khi nó thường xa sự thật.

Mọi người xem các NPC trên Tiktok vì nhiều lý do. Sự nổi tiếng của Nicki Loczek, đến từ những video hài hước của cô giả vờ là một nhân vật trò chơi video ở nơi công cộng. Nhiều bộ truyền phát cũng mặc trang phục cosplay công phu, ăn vào trò chơi và thẩm mỹ giả tưởng.

Những người khác, bao gồm cả tôi, theo dõi sự vô lý. Thật kỳ lạ khi xem mọi người là NPC.

Hàng hóa tự

Mọi người trực tuyến đã được hàng hóa kể từ khi các nền tảng truyền thông xã hội giới thiệu các chương trình và thương hiệu của người sáng tạo đã nhận ra tiềm năng thu nhập của người tạo nội dung. Trong nhiều năm, những người sáng tạo đã tham gia vào các giao dịch thương hiệu cho bất cứ điều gì từ các sản phẩm sức khỏe đến trang trí nhà, với một số giao dịch cho phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí.

Một trong những nguyên tắc chính của việc thành công trực tuyến là một thương hiệu cá nhân nhất quán. Theo truyền thống, khi chúng tôi nghĩ về những người trở nên thành công trực tuyến, chúng tôi gán điều này là tính xác thực.

Khán giả muốn những bài viết nhất quán, một giọng nói có thẩm quyền rõ ràng, và một người và thương hiệu nơi họ biết những gì họ nhận được. Mặc dù các NPC về mặt kỹ thuật không thể là chính xác vì chúng là nhân vật chứ không phải con người, nhưng chúng vẫn hoàn thành các thuộc tính này trên tiktok. Họ làm những gì chúng tôi nghĩ họ sẽ làm. Phản ứng của họ được mong đợi, nếu không được giao vào những thời điểm cụ thể, chúng tôi yêu cầu họ.

Các bộ truyền phát trực tiếp NPC đã lên kế hoạch cho các phản ứng đối với những món quà của người Viking mà họ nhận được trong khi họ phát trực tuyến. Những món quà lớn hơn thường có phản ứng lớn hơn. Christine Tran, một ứng cử viên tiến sĩ từ Đại học Toronto, tuyên bố: Các nhà phát trực tiếp NPC chỉ là thể loại mới nhất của những người sáng tạo chia cơ thể của họ thành các thị trường của sự thân mật.”

Xu hướng NPC phù hợp với các hình thức hàng hóa trực tuyến khác. Giả vờ là một NPC trên Tiktok Live không quá xa khỏi các YouTubers phổ biến để duy trì một nhân vật trực tuyến trên mạng vì mục đích tạo ra một kênh thân thiện với thị trường, thân thiện với thị trường.

Kiếm tiền trực tuyến

Tiktok là một trong nhiều nền tảng truyền thông xã hội nơi người dùng tạo và bán một thương hiệu cá nhân để kiếm tiền. Tobias Raun, một giáo sư trợ lý về truyền thông, tuyên bố: YouTube như một nền tảng đóng vai trò quan trọng bằng cách khuyến khích người dùng kiên trì cạnh tranh để được chú ý và địa vị và thưởng cho họ về kinh tế vì đã thúc đẩy bản thân.”

Tiktok trả tiền cho người dùng của mình ít hơn YouTube. Mặc dù các số thực khác nhau tùy thuộc vào độ dài video và chính người tạo, Tiktok được biết là phải trả $ 0.03 trên 1.000 lượt xem, so với nhiều đô la trên YouTube. Tiền nhiều nhất được tạo ra trên Tiktok, bên ngoài các giao dịch thương hiệu, là thông qua các luồng trực tiếp.

Quỹ Creator trên Tiktok được giới hạn cho người sáng tạo với hơn 10.000 người theo dõi đã tích lũy tối thiểu 100.000 lượt xem trong tháng trước. Nó cũng có sẵn ở các quốc gia hạn chế. Úc không được bao gồm.

Ngoài ra, bất kỳ người sáng tạo nào có hơn 1.000 người theo dõi đều có thể phát trực tiếp và có thể rút tiền từ các món quà trong ứng dụng. Hệ thống này có sẵn cho nhiều người hơn.

Xu hướng NPC đã cho chúng ta thấy cách tự xây dựng trực tuyến mà chúng ta quen thuộc hơn, mọi người rất chân thực, có thể bị vượt qua bởi những người đóng vai một nhân vật. Sự gia tăng trong các video trực tiếp trên Tiktok được liên kết với các chính sách kiếm tiền của nền tảng. Nếu người tạo nội dung muốn kiếm tiền từ nội dung của họ, họ sẽ cần một người theo dõi cực kỳ lớn hoặc phải tìm các giao dịch thương hiệu hoặc thực hiện các luồng trực tiếp.

Tôi không thể tự gọi mình là một nhà nghiên cứu tự động học mà không cố gắng tự mình sống. tôi đã làm.

Tiktok là một nơi kỳ lạ, kỳ lạ. Tôi đã sống trong 15 phút trong khi viết một số bài viết này và 320 người đã xem tôi. Tôi đã nói chuyện với một số trong số họ. Ai đó nói rằng tôi đã gõ quá nhiều. Ai đó yêu cầu tôi hát Black Sabbath.

Tôi đã đóng ứng dụng Tiktok của mình với một sự đánh giá cao mới được tìm thấy (và một chút sợ hãi) về việc duy trì một nhân vật trong một giờ trong một lần phát trực tiếp như thế nào.

Ai đó đã nói rằng họ thích âm thanh của việc đánh máy của tôi. Nếu tôi tìm cách thực hiện đánh dấu của tôi trên một luồng trực tiếp ASMR, bạn sẽ tìm thấy tôi trên tiktok vào ngày mai.

Ý nghĩa của NPC bằng tiếng Anh

Viết tắt cho nhân vật không thể chơi: Một nhân vật trong trò chơi máy tính không được điều khiển bởi ai đó chơi trò chơi:

Có tám NPC trong “Fallout 3”.

Đây là một trong những nhiệm vụ hiếm hoi mà bạn không cần các NPC với bạn ở vạch đích để hoàn thành nhiệm vụ.

 • Cách bạn tương tác với các nhân vật của trò chơi sẽ xây dựng danh tiếng, là duy nhất cho mỗi NPC.
 • Trong khi các lá cờ đang bị bắt, các đơn vị NPC đang sinh sản từ các cổng.
 • NPC có thể là trung lập, người theo dõi hoặc đối thủ và cũng có thể thay đổi.

Từ vựng thông minh: Các từ và cụm từ liên quan

 • từ bỏ phần mềm
 • chặn quảng cáo
 • chặn quảng cáo
 • phần mềm quảng cáo
 • phân tích
 • Ổ ĐĨA CD
 • Phần mềm nhận dạng khuôn mặt
 • thiết lập gốc
 • giới hạn tính năng
 • FEMTECH
 • hệ thống tập tin
 • phần mềm
 • Trình cài đặt
 • gói phần mềm
 • bộ lọc thư rác
 • spambot
 • Phần mềm nhận dạng giọng nói
 • công cụ kiểm tra chính tả
 • Màn hình giật gân
 • Phần mềm gián điệp

Bạn cũng có thể tìm thấy các từ, cụm từ và từ đồng nghĩa liên quan trong các chủ đề:

Bản dịch của NPC

bằng tiếng Trung (truyền thống)
非 玩家 (nhân vật không thể chơi 的 縮寫)
bằng tiếng Trung (đơn giản hóa)
非 玩家 (nhân vật không thể chơi 的 缩写)

Nhận bản dịch nhanh, miễn phí!

Duyệt

Kiểm tra từ vựng của bạn với các câu đố hình ảnh thú vị của chúng tôi

Từ trong ngày

Trình duyệt của bạn không hỗ trợ âm thanh HTML5

Trình duyệt của bạn không hỗ trợ âm thanh HTML5

hoàn toàn phát triển hoặc được đào tạo

Xuất hiện hay với tốc độ ốc sên? Nói về tốc độ

đã được thêm vào danh sách

© Báo chí & Đánh giá Đại học Cambridge 2023

© Báo chí & Đánh giá Đại học Cambridge 2023

Từ điển Cambridge +Plus

Tìm hiểu thêm với +Plus

Đăng ký miễn phí và nhận quyền truy cập vào nội dung độc quyền:
Danh sách và câu đố từ miễn phí từ Cambridge
Các công cụ để tạo danh sách từ và câu đố của riêng bạn
Danh sách từ được chia sẻ bởi cộng đồng người hâm mộ từ điển của chúng tôi
Đăng ký ngay bây giờ hoặc đăng nhập
Từ điển Cambridge +Plus

Tìm hiểu thêm với +Plus

Tạo danh sách từ và câu đố miễn phí
Đăng ký ngay bây giờ hoặc đăng nhập

 • Từ điển Cambridge +Plus
 • Thông tin của tôi
 • +Cộng với trợ giúp
 • Đăng xuất
 • Gần đây và được đề xuất

Giải thích rõ ràng về tiếng Anh viết và nói tự nhiên
Người học tiếng Anh từ điển Dictionary Essention Anh tiếng Anh thiết yếu tiếng Anh
Giải thích sử dụng tiếng Anh bằng văn bản và tiếng Anh tự nhiên
Phát âm của Anh và Mỹ với âm thanh
Phát âm tiếng Anh
Nhấp vào mũi tên để thay đổi hướng dịch.
Từ điển song ngữ

 • Tiếng Anh – tiếng Anh (đơn giản hóa) Trung Quốc (đơn giản hóa)
 • Tiếng Anh – Trung Quốc (truyền thống) Trung Quốc (truyền thống)
 • Tiếng Anh tiếng Anh Dutch tiếng Anh
 • Tiếng Anh tiếng Anh tiếng Anh tiếng Anh
 • Tiếng Anh Đức Đức Tiếng Anh
 • Tiếng Anh tiếng Anh Indonesia Tiếng Anh
 • Tiếng Anh tiếng Ý tiếng Anh tiếng Anh
 • Tiếng Anh Nhật Bản Nhật Bản tiếng Anh
 • Tiếng Anh tiếng Na Uy tiếng Na Uy tiếng Anh
 • Tiếng Anh tiếng Anh Ba Lan Tiếng Anh
 • Tiếng Anh Tiếng Anh Portuguese Tiếng Anh
 • Tiếng Anh Tây Ban Nha Tây Ban Nha tiếng Anh

Từ điển bán song ngữ

Tiếng Anh tiếng Anh tiếng Anh tiếng Anh tiếng Anh tiếng Anh tiếng Anh tiếng Anh tiếng Anh tiếng Anh

Thêm vào NPC đến một trong những danh sách của bạn bên dưới hoặc tạo một danh sách mới.