Mọi thứ bạn cần biết về Meta đã xác minh | Sau đó, Meta đã được xác minh: Facebook và Instagram Ra mắt xác minh trả tiền

Meta đã được xác minh: Dịch vụ xác minh trả phí trên Facebook và Instagram

Contents

Với Trí tuệ nhân tạo (AI) tiến bộ, những người dùng xấu đang làm phiền phương tiện truyền thông xã hội với bất cứ thứ gì giả mạo, từ tin tức đến tài khoản. Vì vậy, điều này có liên quan gì đến meta được xác minh?

Mọi thứ bạn cần biết về Meta được xác minh

Tháng trước, Mark Zuckerberg đã chia sẻ một tính năng mới đến Instagram và người dùng Facebook có tên Meta đã được xác minh:

Là một tính năng đăng ký trả phí, Meta được xác minh sẽ giúp người sáng tạo “thiết lập và phát triển sự hiện diện của họ trên Instagram và Facebook.”

Và nó sẽ đi kèm với các đặc quyền như:

 1. Giám sát mạo danh: Giám sát tài khoản để mục tiêu Người mạo danh.
 2. Huy hiệu xác minh: Xác thực tài khoản với ID chính phủ khi đăng ký.
 3. Hỗ trợ khách hàng trò chuyện trực tiếp: Truy cập vào hỗ trợ khách hàng thời gian thực.
 4. Các tính năng độc quyền: Nhãn dán trên Facebook và Câu chuyện trên Instagram – thêm Cuộn Facebook.
 5. Khả năng tiếp cận & Tầm nhìn: Tiếp xúc ngày càng tăng trong tìm kiếm, nhận xét và khuyến nghị (PERK này chỉ được thử nghiệm ở Úc và New Zealand, hiện tại).

Thành thật mà nói, tính năng này đã gây ra một chút khuấy trực tuyến – trong khi Một số mở để bảo vệ nhiều hơn và truy cập vào hỗ trợ, Những người khác tự hỏi Nếu phương tiện truyền thông xã hội trở nên quá “trả tiền để chơi.”

Để đưa bạn lên tốc độ, chúng tôi đang chia sẻ mọi thứ bạn cần biết về Meta được xác minh – bao gồm cả những suy nghĩ ban đầu của chúng tôi.

FYI: Sau đó là một đối tác Instagram chính thức và làm cho Lên lịch nội dung Instagram của bạn trước một làn gió. Tạo một tài khoản Hôm nay:

Không bao giờ bỏ lỡ một xu hướng nữa tham gia hơn 1 triệu nhà tiếp thị để nhận tin xã hội, xu hướng và lời khuyên ngay vào hộp thư đến của bạn! Địa chỉ email

Meta đã xác minh: Câu hỏi thường gặp

Dưới đây, một danh sách nhanh chóng về WHO, The What, The How và The Why of Meta được xác minh:

Meta được xác minh là gì?

Meta được xác minh là một gói đăng ký trả phí sẽ bao gồm quyền truy cập vào các tính năng như hỗ trợ trò chuyện trực tiếp và dấu hiệu kiểm tra màu xanh đáng thèm muốn.

Ai có quyền truy cập vào meta được xác minh?

Meta được xác minh hiện đang chỉ được kiểm tra ở Úc, New Zealand và Hoa Kỳ.

Để đủ điều kiện, bạn phải:

 • Ít nhất 18 tuổi
 • Có một hồ sơ được liên kết với tên đầy đủ của bạn và một hình ảnh hồ sơ bao gồm khuôn mặt của bạn
 • Có ID do chính phủ cấp phù hợp với tên và hình ảnh của bạn (xem bên dưới)
 • Có xác thực hai yếu tố được thiết lập
 • Đáp ứng các yêu cầu hoạt động tối thiểu, chẳng hạn như lịch sử đăng bài trước

GHI CHÚ: Hiện tại, hồ sơ kinh doanh không đủ điều kiện.

Meta đã xác minh chi phí bao nhiêu?

Meta đã xác minh chi phí $ 11.99 (USD) một tháng trên web và $ 14.99 (USD) một tháng trên các hệ thống iOS và Android.

Làm thế nào để xác thực ID chính phủ hoạt động?

Người sáng tạo phải xác thực tài khoản của họ bằng ID chính phủ để xác minh rằng hình ảnh và tên của họ khớp với hồ sơ meta của họ.

Thế còn những người sáng tạo sử dụng tên người dùng khác cho tài khoản của họ?

Theo Meta: “Tại thời điểm này, Meta được xác minh sẽ chỉ hỗ trợ tên thật của bạn trên hồ sơ của bạn. Khi hồ sơ của bạn được xác minh, bạn có thể thay đổi tên hồ sơ, tên người dùng, ngày sinh hoặc ảnh trên hồ sơ của bạn mà không cần thông qua đăng ký và xác minh Meta đã được xác minh.”

Công ty vẫn đang làm việc trên các chi tiết khác – ví dụ: điều gì xảy ra nếu hai tài khoản có cùng tên?

Điều gì xảy ra với các tài khoản đã được xác minh?

Meta nói rằng sẽ không có thay đổi nào đối với tài khoản của họ.

Tuy nhiên, người phát ngôn Meta nói với TechCrunch rằng nó sẽ hiển thị số lượng người theo dõi các tài khoản được xác minh di sản ở nhiều nơi để phân biệt chúng với các tài khoản được xác minh meta.

Tại sao meta được xác minh được kiểm tra?

Theo Giám đốc điều hành Instagram, Adam Mosseri, Hai bình luận anh ấy thấy nhiều nhất là:

 1. Yêu cầu dịch vụ khách hàng
 2. Yêu cầu xác minh

Do đó, nền tảng đang thử nghiệm meta được xác minh để giải quyết các yêu cầu này trong gói tất cả trong một.

Và, đối với Mosseri, các dịch vụ đăng ký đang trở thành một phong trào toàn ngành, vì họ đã thấy các nền tảng như YouTube, Twitter, Discord và nhiều hơn nữa trong đó.

Nói cách khác: đó là một nguồn doanh thu mới tiềm năng. ��

Với sự gia tăng của các tài khoản giả và bot làm hỏng phương tiện truyền thông xã hội, xác minh và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng quan trọng.

Nhưng người dùng sẽ mở ví của họ cho nó?

Dựa trên trò chuyện trực tuyến, nhiều người cảm thấy họ bị buộc phải trả tiền cho các dịch vụ miễn phí – khiến gói đăng ký này trở thành một động thái rủi ro.

Điều đó nói rằng, don lồng âm thanh báo thức vừa.

Hãy nhớ rằng: hiện tại được xác minh meta Chỉ là một bài kiểm tra. Công ty muốn xem Làm thế nào và nếu Nó sẽ hoạt động trên Instagram và Facebook.

Mosseri chia sẻ trong Kênh phát sóng Rằng họ sẽ chỉ lăn nó ra nếu chúng ta đưa nó đến một nơi tốt.”

Thêm vào đó, họ đã thừa nhận những sai lầm trong quá khứ – như sự thúc đẩy nặng nề “bài viết được đề xuất” trong nguồn cấp dữ liệu năm ngoái.

Vì vậy, bạn có nó, meta được xác minh một cách ngắn gọn. Chúng tôi sẽ giữ cho bạn được đăng trên các bản cập nhật khi chúng tôi có chúng.

Và đừng quên đăng ký Bản tin hàng tuần miễn phí Luôn cập nhật các tin tức và mẹo truyền thông xã hội mới nhất được gửi ngay vào hộp thư đến của bạn ��

Không bao giờ bỏ lỡ một xu hướng nữa tham gia hơn 1 triệu nhà tiếp thị để nhận tin xã hội, xu hướng và lời khuyên ngay vào hộp thư đến của bạn! Địa chỉ email

Meta được xác minh trên Instagram là gì

Meta đã xác minh- Facebook và Instagram để khởi chạy dịch vụ xác minh trả phí.AI1280X720_011720

Meta đã được xác minh: Dịch vụ xác minh trả phí trên Facebook và Instagram

Tham gia hơn 3.000

Người đăng ký có được nội dung mới để giúp đỡ doanh nghiệp của họ hàng tuần.

Tìm kiếm

Thể loại

Discord Nitro, YouTube Premium, Twitter Blue và Now, Meta đã được xác minh – Chào mừng bạn.

Ngay từ đầu, người dùng cuối chỉ thấy đăng ký mới này cho các nền tảng đã giàu có để kiếm được nhiều tiền hơn. Và họ không sai vì đó là một nguồn doanh thu tiềm năng. Nhưng có nhiều hơn nữa cho nó.

Với Trí tuệ nhân tạo (AI) tiến bộ, những người dùng xấu đang làm phiền phương tiện truyền thông xã hội với bất cứ thứ gì giả mạo, từ tin tức đến tài khoản. Vì vậy, điều này có liên quan gì đến meta được xác minh?

Thông qua Meta được xác minh, Meta hứa hẹn sẽ bảo vệ nhiều hơn khỏi sự mạo danh đối với các tài khoản rất nhạy cảm. Nhưng những gì được xác minh chính xác, và nó có khác với huy hiệu xác minh trước đó không? Hãy cùng tìm hiểu.

Meta được xác minh là gì?

Meta được xác minh là cách mới để có được kiểm tra màu xanh lam được thèm muốn – một dịch vụ đăng ký trả phí cho phép người dùng được xác minh trên Facebook hoặc Instagram.

Nhưng hơn cả huy hiệu đã xác minh meta, những người trả tiền cho xác minh Instagram hoặc Facebook được bảo vệ tài khoản chủ động chống mạo danh, hỗ trợ người dùng ưu tiên, tăng khả năng hiển thị trực tuyến và nhiều hơn nữa. Đăng ký được xác minh Meta ban đầu được ra mắt và thử nghiệm tại Úc và New Zealand nhưng sau đó đã mở rộng sang các quốc gia sau:

Hoa Kỳ
Canada
Vương quốc Anh
Châu Úc
New Zealand
Ấn Độ
Brazil (sắp ra mắt)

Dưới đây là một bảng giá cho meta được xác minh ở các quốc gia đã đề cập:

Meta xác minh giá
Quốc gia Web iOS và Android
Hoa Kỳ $ 11.99 $ 14.99
Canada $ 12.99 $ 16.99
Vương quốc Anh £ 9.99 £ 11.99
Châu Úc AUD 19.99 AUD 24.99
New Zealand NZD 23.99 NZD 29.99
Ấn Độ INR 99 119 INR
Brazil (sắp ra mắt) BRL 19.90 BRL 24.90

Ghi chú: Mặc dù tên Meta đã được xác minh, bạn phải đăng ký xác minh trang Instagram và Facebook một cách riêng biệt, trả phí đăng ký hai lần. Ngoài ra, sự khác biệt về chi phí cho đăng ký web và di động là do hoa hồng được thực hiện bởi Apple (iOS) hoặc Google (Android).

Nhiều hơn một kiểm tra màu xanh: Những lợi ích của meta được xác minh trên Instagram và Facebook

Theo Meta, những người sáng tạo đã kiên trì yêu cầu nhiều cách hơn để xác minh và hỗ trợ trên Instagram và Facebook, cũng như nhiều tính năng hơn để tăng khả năng hiển thị trực tuyến và khả năng tiếp cận. Như vậy, meta đã khám phá cách nó có thể cung cấp các tính năng như vậy thông qua một dịch vụ trả phí.

Khi bạn nhận được Facebook hoặc Instagram Meta được xác minh, bạn cũng nhận được những điều sau:

Meta xác minh huy hiệu. Huy hiệu đã được xác minh giúp xác thực tài khoản của bạn và cho thấy rằng bạn là người thật. Điều này có thể giúp xây dựng niềm tin với khán giả của bạn và làm cho nhiều khả năng họ sẽ tham gia vào nội dung của bạn.
Bảo mật tài khoản bổ sung từ người mạo danh. Meta sẽ chủ động theo dõi tài khoản của bạn về các dấu hiệu mạo danh. Bạn cũng sẽ ít bị mục tiêu bởi thư rác hoặc lừa đảo.
Hỗ trợ tài khoản ưu tiên. Meta được xác minh bao gồm quyền truy cập vào hỗ trợ tài khoản từ một người thật.
Tăng khả năng hiển thị trực tuyến và phạm vi tiếp cận. Meta sẽ cung cấp cho tài khoản và nội dung của bạn nổi bật hơn ở những nơi như tìm kiếm, nhận xét và đề xuất.
Các tính năng đặc biệt. Bạn sẽ có thể sử dụng một số tính năng nhất định không có sẵn cho người khác, chẳng hạn như khả năng thêm các liên kết vào tiểu sử của bạn.

Mặc dù vậy, nhiều người không hạnh phúc, nghĩ rằng họ không nên trả tiền cho những thứ nên được miễn phí. Bây giờ nếu bạn đã thuyết phục phải trả một khoản phí, bạn không phải đổ mồ hôi vì các yêu cầu xác minh trên Instagram và trang Facebook mới không có gì điên rồ.

Yêu cầu đăng ký Meta đã xác minh: Cách xác minh Meta trên Instagram và Facebook

Tại đây, cách thức xác minh meta trên Facebook hoặc Instagram – Người dùng phải đáp ứng các tiêu chí sau:

Ít nhất 18 tuổi.
Có một hồ sơ công khai.
Có một người theo dõi quan trọng. (ít nhất 10.000 người theo dõi trên Instagram hoặc 1.000 người theo dõi trên Facebook)
Không vi phạm các tiêu chuẩn cộng đồng trên Instagram hoặc Facebook.

Bạn cũng phải cung cấp ID chính phủ cùng tên và ảnh như được hiển thị trên hồ sơ Facebook hoặc Instagram mà bạn đang đăng ký.

Nếu bạn đáp ứng các yêu cầu đủ điều kiện, thì bạn có thể gửi yêu cầu xác minh trên Instagram hoặc Facebook. Để làm điều này, hãy làm theo các bước sau:

1. Mở ứng dụng Instagram hoặc Facebook.
2. Nhấn vào hình ảnh hồ sơ của bạn ở góc dưới cùng bên phải.
3. Nhấn vào Cài đặt.
4. Nhấn vào trung tâm tài khoản.
5. Nhấn vào meta được xác minh.
6. Nếu Meta được xác minh có sẵn được hiển thị, hãy nhấn đăng ký.
7. Thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình để hoàn thành quy trình được xác minh trên Facebook hoặc Instagram Meta.

Ghi chú: Trong một số trường hợp xác minh trên Instagram và Facebook, người dùng có thể được yêu cầu gửi video của chính họ để xác thực thêm.

Mẹo để được xác minh meta trên Instagram hoặc Facebook

Trong khi bạn đang trả tiền cho xác minh tiếp thị meta mới, nhưng nó không phải là một trường hợp của những người nói không còn nữa và lấy tiền của tôi.”Meta có quyền từ chối đăng ký của bạn. Vì vậy, để tránh bất kỳ trục trặc nào và tăng cơ hội được xác minh trên Facebook hoặc Instagram, đây là một số mẹo:

Sử dụng tên thật và đầy đủ của bạn trong hồ sơ của bạn.
Đảm bảo ảnh hồ sơ của bạn rõ ràng và gần đây.
Đăng nội dung chất lượng cao có liên quan đến khán giả của bạn.
Tham gia với khán giả của bạn bằng cách thích, bình luận và theo dõi những người dùng khác.
Quảng bá tài khoản của bạn trên các nền tảng truyền thông xã hội khác.

Hơn nữa, hãy nhớ rằng meta là cảnh giác trong việc giám sát và xem xét bất kỳ báo cáo vi phạm nào và nhanh chóng hành động chống lại những người cố gắng bỏ qua các hệ thống của nó.

Phù hợp đã xác minh Legacy: Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đã được xác minh trên Facebook hoặc Instagram?

May mắn thay, bạn sẽ giữ cho Facebook và Instagram Meta của bạn đã xác minh huy hiệu.

Meta sẽ tôn vinh huy hiệu đã được xác minh cho các tài khoản đã được cấp trước khi ra mắt Meta được xác minh. Các tài khoản này đã đáp ứng một loạt các tiêu chí để xác minh tính xác thực của chúng và có thể dễ bị mạo danh hơn so với người dùng khác. Do đó, Meta cam kết duy trì việc bảo vệ tài khoản của họ và những người tương tác với họ.

Vì vậy, bạn nên nhượng bộ và trả tiền cho meta được xác minh?

Chúng tôi khuyên bạn nên thử trong một vài tháng và xem chính xác bạn có thể hưởng lợi như thế nào từ nó.

Bây giờ, đó là về nó cho tin tức được xác minh meta. Đọc trước nếu bạn quan tâm đến các mẹo tiếp thị meta, đặc biệt là Facebook.

Chiến lược thương hiệu cho tiếp thị Facebook để cải thiện sự hiện diện trực tuyến

Trong khi chúng tôi ở đó, thì đây là một chiến lược cho tiếp thị Facebook để giúp bạn thêm:

1. Sử dụng Facebook Live để kết nối với khán giả của bạn trong thời gian thực. Facebook Live là một cách tuyệt vời để tham gia với khán giả của bạn và xây dựng các mối quan hệ. Bạn có thể sử dụng nó để lưu trữ Hỏi & Đáp, trình diễn sản phẩm hoặc chỉ đơn giản là chia sẻ nội dung hậu trường.

2. Tạo nội dung tương tác khuyến khích sự tham gia. Các câu đố, bỏ phiếu và nội dung tương tác khác là một cách tuyệt vời để khiến khán giả của bạn tham gia. Họ không chỉ giúp bạn tìm hiểu thêm về khán giả của mình mà còn giúp họ tham gia vào nội dung của bạn.

3. Tham gia hoặc tạo các nhóm Facebook để xây dựng một cộng đồng xung quanh thương hiệu của bạn. Các nhóm Facebook là một cách tuyệt vời để kết nối với khán giả của bạn ở cấp độ sâu hơn. Bạn có thể sử dụng chúng để chia sẻ nội dung độc quyền, trả lời câu hỏi và nhận phản hồi.

4. Chạy quảng cáo Facebook được nhắm mục tiêu đến đối tượng lý tưởng của bạn. Quảng cáo Facebook là một cách tuyệt vời để tiếp cận đối tượng rộng hơn và quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Khi tạo quảng cáo của bạn, hãy chắc chắn nhắm mục tiêu chúng đến đối tượng lý tưởng của bạn. Điều này sẽ giúp bạn tận dụng tối đa chi tiêu quảng cáo của mình.

5. Sử dụng Facebook Messenger để cung cấp dịch vụ khách hàng. Facebook Messenger là một cách tuyệt vời để cung cấp dịch vụ khách hàng cho khách hàng của bạn. Bạn có thể sử dụng nó để trả lời các câu hỏi, giải quyết các vấn đề và cung cấp hỗ trợ.

6. Hãy vui vẻ với cuộn Facebook. Tạo các video ngắn, hấp dẫn, giải trí giới thiệu tính cách, sản phẩm hoặc dịch vụ thương hiệu của bạn. Cuộn là một tính năng tương đối mới cho phép bạn tạo video 15 giây với âm nhạc, hiệu ứng và bộ lọc. Cuộn có thể giúp bạn tiếp cận khán giả mới, cải thiện sự hiện diện và sự tham gia trực tuyến, tăng cường khả năng tiếp cận hữu cơ của bạn.

7. Đầu tư vào các dịch vụ tiếp thị Facebook chuyên nghiệp. Một chuyên gia dịch vụ tiếp thị trên Facebook đã làm việc với nhiều khách hàng trong các ngành công nghiệp và ngõ khác nhau. Họ biết những gì hoạt động và những gì không hoạt động trên Facebook, giúp bạn tránh những cạm bẫy không cần thiết và đắt tiền. Họ cũng có thể cung cấp những hiểu biết và khuyến nghị có giá trị cho các mục tiêu kinh doanh của bạn.

Thrive: Đối tác tiếp thị meta của bạn

Cho dù bạn có quan tâm đến việc trả tiền cho Meta mới được xác minh hay không, chúng tôi có ở đây để giúp bạn tận dụng tối đa Facebook và Instagram.

Instagram và Facebook ra mắt dịch vụ xác minh trả phí mới, Meta được xác minh

Facebook và Instagram đang ra mắt dịch vụ đăng ký mới cho phép người dùng thanh toán để được xác minh.

Meta – công ty mẹ của Facebook và Instagram – cho biết họ sẽ bắt đầu thử nghiệm “Meta được xác minh” ở Úc và New Zealand trong tuần này, với các quốc gia khác sớm. Thông báo được đưa ra vào Chủ nhật thông qua tài khoản Instagram của Giám đốc điều hành Mark Zuckerberg.

Dịch vụ đăng ký hàng tháng sẽ bắt đầu ở mức $ 11.99 một tháng trên web hoặc $ 14.99 một tháng trên iOS hoặc Android.

Ngoài huy hiệu xác minh, dịch vụ bao gồm bảo vệ nhiều hơn đối với các tài khoản mạo danh, tăng khả năng hiển thị trong các lĩnh vực như tìm kiếm và khuyến nghị và truy cập trực tiếp hơn vào hỗ trợ khách hàng, theo thông cáo báo cáo.

5 takeaways từ các vụ sa thải lớn tấn công công nghệ lớn ngay bây giờ

Công nghệ

5 takeaways từ các vụ sa thải lớn tấn công công nghệ lớn ngay bây giờ

“Tính năng mới này là về việc tăng tính xác thực và bảo mật trên các dịch vụ của chúng tôi”, Zuckerberg viết.

Hiện tại, Facebook và Instagram cho phép người dùng các tài khoản phổ biến và đáng chú ý thêm một huy hiệu miễn phí lưu ý tính xác thực của tài khoản.

Động thái này phù hợp chặt chẽ với “Twitter Blue” của Elon Musk, được công bố vào tháng 11 năm 2022. Musk đã tạo ra nhãn hiệu kiểm tra màu xanh miễn phí, lưu ý tính xác thực của tài khoản phổ biến, có sẵn cho bất kỳ người dùng nào đã trả phí hàng tháng, nhưng phải khởi động lại dịch vụ vào tháng 12.

Tuy nhiên, không giống như Twitter, Meta đã làm rõ rằng sẽ không có thay đổi nào đối với các tài khoản được xác minh là kết quả của các yêu cầu “tính xác thực và đáng chú ý” trước.

Meta đã được xác minh chưa có sẵn cho các doanh nghiệp, nhưng đó là một phần của mục tiêu dài hạn của dịch vụ.

“Là một phần của tầm nhìn này, chúng tôi đang phát triển ý nghĩa của huy hiệu đã được xác minh để chúng tôi có thể mở rộng quyền truy cập vào xác minh và nhiều người có thể tin tưởng các tài khoản mà họ tương tác là xác thực”, thông cáo báo chí của Meta cho biết.

Thông báo của Meta để tính phí xác minh sau khi công ty mất hơn 600 tỷ đô la giá trị thị trường năm ngoái.

Công ty đã báo cáo doanh thu giảm hàng năm trong ba quý liên tiếp, mặc dù báo cáo gần đây nhất có thể biểu thị rằng các thủy triều đang quay.

Zuckerberg cho biết mục tiêu của Meta là tập trung vào “hiệu quả” để phục hồi. Công ty cắt giảm chi phí bằng cách sa thải 13% lực lượng lao động – 11.000 nhân viên – vào tháng 11 và các tòa nhà văn phòng hợp nhất.