Nintendo Switch Online Plus Gói mở rộng | Gamestop, Nintendo Switch Online – Nintendo – Trang web chính thức

Nintendo Switch Tổng quan trực tuyến

Contents

*Phiên bản đầy đủ của trò chơi cần thiết để sử dụng DLC ​​cho trò chơi đó. Bán riêng.

Nintendo Switch Gói mở rộng trực tuyến

Lên cấp với Nintendo Switch Online + thành viên gói mở rộng! Ngoài tất cả các lợi ích thành viên trực tuyến của Nintendo Switch, hãy truy cập vào một thư viện của các trò chơi Nintendo 64 ™ và Game Boy Advance ™ có trò chơi trực tuyến. Thêm vào đó, hãy truy cập vào Splatoon ™ 2: Octo Mở rộng DLC*, Animal Crossing ™: New Horizons – Happy Home Paradise DLC **, và tất cả Mario Kart ™ 8 Deluxe – khóa học Booster Pass*. Tất cả những lợi ích tuyệt vời khác của Nintendo Switch Online đều được bao gồm.

Xin lưu ý: Nintendo Switch Online – Thành viên gói mở rộng dành cho Chỉ thành viên mới và không thể được thêm vào tư cách thành viên trực tuyến của Nintendo Switch hoạt động hoặc Nintendo Switch Online + thành viên gói mở rộng hoạt động.

*Phiên bản đầy đủ của trò chơi cần thiết để sử dụng DLC ​​cho trò chơi đó. Bán riêng.

Bất kỳ thành viên trực tuyến nào của Nintendo Switch (được bán riêng) và tài khoản Nintendo yêu cầu. Nintendo Switch Online + Gói mở rộng cần thiết để chơi Game Boy Advance – Nintendo Switch Online, Nintendo 64 – Nintendo Switch Online và Sega Genesis – Nintendo Switch Bộ sưu tập trò chơi trực tuyến của Nintendo Switch. Tự động gia hạn thành viên sau thời hạn ban đầu với giá hiện tại trừ khi bị hủy. Internet liên quan, điện thoại thông minh tương thích và tài khoản Nintendo tuổi 13+ cần thiết để truy cập một số tính năng trực tuyến trên ứng dụng, bao gồm cả trò chuyện thoại. Phí dữ liệu có thể áp dụng. Các tính năng trực tuyến, lưu Data Cloud và Nintendo Switch Tính năng ứng dụng điện thoại thông minh trực tuyến có sẵn trong các trò chơi tương thích. Không có sẵn trong tất cả các nước. Thỏa thuận người dùng tài khoản Nintendo, bao gồm các điều khoản mua và đăng ký, áp dụng. Nintendo.com/switch-online

Nintendo Switch Tổng quan trực tuyến

Cờ của Hoa Kỳ

Kiểm tra video ngắn này để tìm hiểu về tất cả những lợi ích tuyệt vời mà bạn nhận được với tư cách thành viên trực tuyến của Nintendo Switch.

Xem những gì mới với Nintendo Switch trực tuyến

Nintendo Switch Thành viên trực tuyến Độc quyền: Lưu vào hai trò chơi kỹ thuật số

Công chúa Peach: Showtime!, Paper Mario: Cửa hàng ngàn năm, F-Zero 99 và nhiều hơn nữa được công bố trong Nintendo Direct mới nhất

Phần thưởng trong trò chơi: Tuần ngày 14 tháng 9 năm 2023

Và người chiến thắng Splatfest mới nhất là

Phần thưởng trong trò chơi: Tuần 7 tháng 9 năm 2023

Nhiệm vụ và phần thưởng: Biểu tượng sinh nhật của Animal Crossing cho tháng 9

Phần thưởng trong trò chơi: Tuần 31 tháng 8 năm 2023

So sánh kế hoạch thành viên

Bạn nên tự hỏi bạn nên mua thành viên trực tuyến Nintendo Switch nào? Xem những gì mỗi kế hoạch cung cấp và quyết định cái nào phù hợp với bạn nhất.

Don Tiết quên – bạn có thể hợp tác với bảy người khác với tư cách thành viên gia đình! Mỗi người trong số các bạn có thể tận hưởng tất cả những lợi ích của gói mở rộng Nintendo Switch + chỉ với khoảng 10 đô la mỗi người một năm, hãy vui vẻ và chia sẻ tiết kiệm!

Cá nhân

Gia đình

Đã có Nintendo Switch trực tuyến?
Xem giảm giá của bạn

Nintendo Switch trực tuyến

$ 19.99 USD / năm

Nintendo Switch trực tuyến + Gói mở rộng

$ 49.99 USD / năm

Chơi trực tuyến

Thưởng thức chơi trực tuyến trong các trò chơi tương thích như Splatoon ™ 3 và Mario Kart ™ 8 Deluxe. Tìm hiểu thêm

Nintendo Entertainment System ™ – Nintendo Switch Online

Chơi – hoặc phát lại các trò chơi cổ điển như Super Mario Bros.™, Metroid ™, và hơn thế nữa. Tìm hiểu thêm

Super Nintendo Entertainment System ™ – Nintendo Switch Online

Nhảy vào các mục yêu thích như Super Mario Kart ™, Donkey Kong Country ™, và nhiều hơn nữa. Tìm hiểu thêm

Game Boy ™ – Nintendo Switch trực tuyến

Bao gồm các tác phẩm kinh điển như Kirby sườn Dream Land ™, Metroid II – Return of Samus và Super Mario Land ™ 2 – 6 Golden Coins ™ . Tìm hiểu thêm

Lưu đám mây dữ liệu

Dữ liệu lưu của bạn được tự động lưu trữ trực tuyến một cách an toàn cho các trò chơi tương thích. Tìm hiểu thêm

Ứng dụng trực tuyến Nintendo Switch

Mở ứng dụng trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn để truy cập các tính năng đặc biệt trong các trò chơi được hỗ trợ. Tìm hiểu thêm

Ưu đãi đặc biệt

Tận hưởng các ưu đãi và nội dung độc quyền với tư cách thành viên của bạn, bao gồm các chứng từ trò chơi Nintendo Switch! Tìm hiểu thêm

Nintendo 64 ™ – Nintendo Switch trực tuyến

Chơi các trò chơi cổ điển Nintendo 64 ™ như Mario Kart ™ 64 trực tuyến với bạn bè. Tìm hiểu thêm

Game Boy Advance ™ – Nintendo Switch trực tuyến

Bao gồm các tác phẩm kinh điển như The Legend of Zelda ™: The Minish Cap và Super Mario ™ Advance 4: Super Mario Bros. ™ 3. Tìm hiểu thêm

Mario Kart ™ 8 Deluxe – Khóa học tăng cường vượt qua*

Chơi các khóa học bổ sung từ trong suốt loạt phim Mario Kart ™. Tìm hiểu thêm

Animal Crossing ™: New Horizons – Happy Home Paradise*

Tham gia Lottie và nhóm của cô ấy trên một quần đảo khu nghỉ mát xa xôi.
Tìm hiểu thêm

Splatoon ™ 2: Mở rộng Octo*

Chơi như một octoling trong một cuộc phiêu lưu chơi đơn đầy đủ này.
Tìm hiểu thêm

Sega Genesis ™ – Nintendo Switch trực tuyến

Truy cập một bộ sưu tập các trò chơi Sega Genesis như Sonic the Hedgehog 2 và Golden Axe. Tìm hiểu thêm

Tối đa tài khoản Nintendo

Xem có bao nhiêu người dùng được phép với từng loại thành viên.

Xem các video này để tìm hiểu thêm về các tính năng có trong mỗi tùy chọn thành viên.

Hãy thử Nintendo Switch trực tuyến miễn phí!
Bạn có muốn thử trước khi mua? Kiểm tra tư cách thành viên trực tuyến của Nintendo Switch với bản dùng thử 7 ngày miễn phí.

Nhận các trò chơi độc quyền và ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch độc quyền mới nhất cho các thành viên trực tuyến Nintendo Switch.

Trò chơi độc quyền và ưu đãi đặc biệt

Nintendo Switch Game chứng từ

F-Zero ™ 99

Bộ điều khiển Nintendo 64

Bộ điều khiển hệ thống giải trí Super Nintendo

Bộ điều khiển hệ thống giải trí Nintendo

Sega Genesis Control Pad

Tetris® 99

Bất kỳ thành viên trực tuyến nào của Nintendo Switch cần thiết để mua (các) bộ điều khiển. Giới hạn bốn giao dịch mua cho mỗi bộ điều khiển trên mỗi tài khoản Nintendo. Ưu đãi không có sẵn cho người giữ thử miễn phí. (Bộ điều khiển.S. Và chỉ có Canada. (Các) bộ điều khiển là tùy chọn và không bắt buộc phải chơi hệ thống giải trí Nintendo – Nintendo Switch Online, Super Nintendo Entertainment System – Nintendo Switch Online, Nintendo 64 – Nintendo Switch Online và/hoặc Sega Genesis – Nintendo Switch Bộ sưu tập trò chơi trực tuyến. Nintendo Switch Online – Tư cách thành viên gói mở rộng cần thiết để chơi Nintendo 64 – Nintendo Switch Online và Sega Genesis – Nintendo Switch Bộ sưu tập trò chơi trực tuyến của Nintendo Switch.

Các câu hỏi thường gặp

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp (và câu trả lời!) Giới thiệu về Nintendo Switch Online và Nintendo Switch Online + Gói mở rộng.

Nintendo Switch trực tuyến là gì?

Nintendo Switch Online là một dịch vụ trả phí ra mắt vào ngày 18 tháng 9 năm 2018, cho phép các thành viên thưởng thức chơi trực tuyến trong các trò chơi Nintendo Switch tương thích, truy cập một lựa chọn các trò chơi NES cổ điển với chức năng trực tuyến, lưu dữ liệu lưu lại cho hầu hết các trò chơi và sử dụng các tính năng bổ sung Đối với ứng dụng điện thoại thông minh trực tuyến Nintendo Switch.

Ngoài ra, các thành viên trực tuyến của Nintendo Switch có thể tận dụng các ưu đãi đặc biệt độc quyền từ Nintendo.

Nintendo Switch Online + Gói mở rộng là gì?

Một công tắc Nintendo trả phí trực tuyến + Tư cách thành viên gói mở rộng bao gồm các thư viện của các trò chơi cổ điển Nintendo 64 và Sega Genesis với trò chơi trực tuyến được thêm và tất cả những lợi ích của tư cách thành viên trực tuyến của Nintendo Switch. Phiên bản đầy đủ của trò chơi cần thiết để sử dụng DLC ​​cho trò chơi đó. Bán riêng.

Làm thế nào để bạn hủy một thành viên trực tuyến của Nintendo Switch?

Tự động gia hạn có thể được tắt thông qua “đăng ký của bạn” trong cài đặt tài khoản Nintendo hoặc Nintendo của bạn. Khi nó tắt, nó không thể được bật lại.

Bạn có thể thay đổi tư cách thành viên trực tuyến của Nintendo Switch thành Nintendo Switch Online + Gói mở rộng?

Bạn có thể thay đổi tư cách thành viên trực tuyến của Nintendo Switch thành một thành viên của cá nhân hoặc gia đình Nintendo Switch + Gói mở rộng hoặc từ một thành viên Nintendo Switch Family Online sang một thành viên gói mở rộng của gia đình Nintendo Switch + thông qua “đăng ký” Cài đặt tài khoản Nintendo. Chi phí bổ sung có thể được áp dụng.

Tôi có thể truy cập công tắc nintendo trực tuyến từ công tắc nintendo của tôi không?

Có, bạn có thể nhận thông tin mới nhất về Nintendo Switch Online, hoàn thành các nhiệm vụ độc quyền thành viên và đổi điểm Nintendo Platinum ™ cho các yếu tố biểu tượng, ngay từ menu Home của Nintendo Switch.

Muốn biết thêm về Nintendo Switch Online và Nintendo Switch Online + Gói mở rộng? Truy cập trang hỗ trợ Nintendo để biết nhiều thông tin hữu ích. Tìm hiểu thêm .

Bất kỳ thành viên trực tuyến nào của Nintendo Switch (được bán riêng) và tài khoản Nintendo cần thiết cho các tính năng trực tuyến. Tự động gia hạn thành viên sau thời hạn ban đầu với giá hiện tại trừ khi bị hủy. Thử nghiệm miễn phí tự động chuyển đổi thành thành viên gia hạn tự động trong 1 tháng với giá hiện tại trừ khi tự động gia hạn bị tắt vào cuối phiên tòa miễn phí. Thẻ tín dụng/tài khoản paypal cần thiết cho 18+. Thử nghiệm miễn phí không thể được đổi cho Nintendo Switch Online – Tư cách thành viên gói mở rộng cũng như bằng tài khoản Nintendo với tư cách thành viên cá nhân hoặc thành viên gia đình tích cực. Internet thông minh, điện thoại thông minh tương thích và tài khoản Nintendo tuổi 13+ cần thiết để truy cập một số tính năng trực tuyến trên ứng dụng, bao gồm cả trò chuyện thoại. Phí dữ liệu có thể áp dụng. Các tính năng trực tuyến, lưu Data Cloud và Nintendo Switch Tính năng ứng dụng điện thoại thông minh trực tuyến có sẵn trong các trò chơi tương thích. Không có sẵn trong tất cả các nước. Thỏa thuận người dùng tài khoản Nintendo, bao gồm các điều khoản mua và đăng ký, áp dụng. Nintendo.com/switch-online

* Nintendo Switch Online + Thành viên gói mở rộng có thể truy cập DLC này mà không tính phí bổ sung (Nintendo Switch Online Thành viên có thể truy cập DLC nhưng phải trả tiền như những người không phải là thành viên). Phiên bản đầy đủ của trò chơi cần thiết để sử dụng DLC ​​cho trò chơi đó. Bán riêng.

** Được trả lương Nintendo Switch Thành viên trực tuyến cần thiết tại thời điểm mua và mua lại chứng từ trò chơi Nintendo Switch. Các chứng từ trò chơi Nintendo Switch phải được đổi trong vòng 12 tháng kể từ ngày mua, không có giá trị tiền mặt và không thể được chuyển, trả lại hoặc đổi lấy tiền mặt để lấy tiền mặt. Mỗi chứng từ trò chơi Nintendo Switch có thể được đổi cho một trò chơi được cung cấp như một phần của danh mục. Để nhận được giá trị quảng cáo, các chứng từ trò chơi Nintendo Switch phải được đổi cho hai trò chơi với giá tích lũy cao hơn giá mua của các chứng từ trò chơi Nintendo Switch. Các chứng từ trò chơi Nintendo Switch có thể không được kết hợp với bất kỳ giao dịch bán, giảm giá hoặc đề nghị quảng cáo nào khác trừ khi có quy định khác. Danh mục trò chơi có thể thay đổi.