Nintendo Direct Tháng 9 năm 2023: Mọi thứ được công bố – IGN, Nintendo Direct – Lưu trữ – Trang web chính thức của Nintendo

Nintendo Direct 9.14.2023

Contents

Nintendo đã công bố một Mario VS mới. Trò chơi Donkey Kong trong ngày hôm nay trực tiếp. Đây là bản làm lại của trò chơi gốc được phát hành vào năm 2004 cho GBA.

Nintendo Direct tháng 9 năm 2023: Mọi thứ được công bố

Hôm nay là một ngày đặc biệt đối với người hâm mộ Nintendo, đánh dấu ngày công ty tổ chức Nintendo Direct tháng 9 năm 2023. Chương trình mới nhất kéo dài khoảng 40 phút, chứa đầy những thông báo thú vị về các trò chơi đến với bảng điều khiển lai của Nintendo vào mùa đông này.

Có rất nhiều thông báo, và nếu bạn đã bỏ lỡ chương trình phát sóng hôm nay, đừng sợ. Roundup này đi qua tất cả các tin tức lớn nhất và tiết lộ đến từ tháng 9 năm 2023 Nintendo Direct.

Giấy Mario: Cửa HD hàng ngàn năm được công bố

Một trò chơi yêu thích khác từ danh mục đầu tư của Nintendo đang được điều trị được làm lại. Lần này, đó là giấy Mario: Cửa hàng ngàn năm. Chúng tôi đã không nhận được rất nhiều thông tin bên ngoài hình ảnh cập nhật và thực tế là nó sẽ được phát hành vào năm tới trên Nintendo Switch.

Mario vs. Donkey Kong Remake sẽ đến Nintendo Switch vào ngày 16 tháng 2 năm 2024

Nintendo đã công bố một Mario VS mới. Trò chơi Donkey Kong trong ngày hôm nay trực tiếp. Đây là bản làm lại của trò chơi gốc được phát hành vào năm 2004 cho GBA.

Đoạn giới thiệu tiết lộ không chỉ khoe lối chơi mà còn xác nhận hợp tác địa phương.

F-Zero 99 được công bố, có sẵn hôm nay để chuyển thành viên trực tuyến

Trong một bước ngoặt bất ngờ, F-Zero đã xuất hiện tại Nintendo Direct hôm nay. F-Zero 99 đã được công bố, đây là một trò chơi đua theo kiểu Battle Royale cũng hỗ trợ bộ điều khiển không dây SNES. F-Zero 99 đã ra ngày hôm nay, nhưng nó chỉ dành riêng cho những người giữ một đăng ký trực tuyến Nintendo Switch hoạt động.

Công chúa Peach: Showtime! Nhận ngày phát hành tháng 3

Nintendo trước đây đã thông báo rằng một trò chơi công chúa mới (và tại thời điểm không có tiêu đề). Ngày hôm nay, Direct cuối cùng đã tiết lộ một số trò chơi cùng với một cái tên cho trò chơi mới này tập trung vào Công chúa của Vương quốc Nấm.

Princess Peach: Showtime là tên của trò chơi này và Nintendo cũng cho chúng tôi một cái nhìn mới về trò chơi. Theo Nintendo, lối chơi khác nhau tùy thuộc vào việc chuyển đổi Peach.

Công chúa Peach Showtime! ra ngoài vào ngày 22 tháng 3 năm 2024.

Tomb Raider 1, 2 và 3 Remasters được công bố

Tomb Raider ban đầu cùng với Tomb Raider 2 & 3 đang được điều trị Remaster cho bảng điều khiển Hyrbrid của Nintendo. Vào ngày 14 tháng 2 năm 2024, phần tổng hợp Remaster sẽ có tùy chọn cho người chơi chuyển đổi giữa hình ảnh được cập nhật và đa giác ban đầu tìm kiếm một số sự tinh tế retro. Cập nhật hình ảnh sang một bên, Remasters cũng sẽ bao gồm các cấp độ mở rộng và cấp độ bí mật cho mỗi trò chơi.

Luigi’s Mansion 2 HD đã ra ngoài vào mùa hè tới

Luigi’s Mansion 2 HD đã được phát triển, nhưng hôm nay đã cho chúng tôi một cái nhìn mới về trailer, ngoài việc xác nhận rằng bản remaster sẽ đến vào mùa hè tới trên Nintendo Switch.

Đơn hàng phụ của Splatoon 3 Nhận đoạn giới thiệu trò chơi mới và cửa sổ phát hành mùa xuân 2024

Nintendo đã khởi động Nintendo Direct hôm nay với đoạn giới thiệu trò chơi mới cho thứ tự phụ DLC Wave DLC thứ hai của Splatoon 3, có sẵn như là một phần của Pass mở rộng của trò chơi nhưng cũng sẽ được bán riêng.

Đơn hàng phụ của Splatoon 3 sẽ có sẵn vào mùa xuân tới.

Một cái nhìn khác về Hoàng tử Ba Tư: The Lost Crown

Ubisoft cung cấp một cái nhìn khác về trò chơi Prince of Persia sắp tới của mình, The Lost Crown. Phần mới nhất trong nhượng quyền thương mại không hoạt động của Ubisoft đã được công bố vào tháng 6 trong lễ hội trò chơi mùa hè. Platformer hành động 2D này dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 18 tháng 1 và đang được phát triển bởi Ubisoft Montpellier, nhà phát triển đằng sau Rayman Legends.

Super Mario RPG Remake có một đoạn giới thiệu mới

Chúng tôi có một cái nhìn khác về Super Mario RPG Remake, được công bố tại Nintendo Direct Showcase trước đó. Đoạn trailer mới nhất cho thấy một cái nhìn khác về lối chơi của Super Nintendo Classic này.

Super Mario RPG Remake vẫn ra mắt vào ngày 17 tháng 11 năm 2023.

Trombone Champ đang đến với Nintendo Switch

Trombone Champ, trò chơi nhịp điệu ngớ ngẩn nơi bạn sử dụng một trombone cuối cùng đã đến với Nintendo Switch. Trombone Champ ban đầu đã ra mắt vào năm ngoái độc quyền trên PC và nó đã trở thành một người yêu độc lập cho lối chơi độc đáo của nó trong thể loại của nó.

Bên cạnh một cổng đến với bảng điều khiển lai của Nintendo, chúng tôi cũng biết rằng phiên bản chuyển đổi của Trombone Champ sẽ tận dụng các điều khiển con quay hoặc bạn có thể sử dụng cảm biến chuyển động IR của Joy-Cons để chơi trò chơi.

Dave the Diver sẽ đến Switch vào tháng tới

Chủ sở hữu Nintendo Switcvh không phải chờ đợi lâu hơn để thử Dave the Diver, vì tiêu đề PC độc quyền trước đây sẽ có sẵn trên hệ thống Hyrbrid vào ngày 26 tháng 10 – một năm ngại ngùng của ngày phát hành ban đầu của nó.

Lần đầu tiên nhìn vào Wave 6 của khóa học tăng cường của Mario Kart 8 Deluxe

Chúng tôi lần đầu tiên nhìn vào làn sóng tiếp theo của Mario Kart 8 DLC. Ra mắt này, Wave 6 của khóa học Booster đã giới thiệu một đường đua mới, Daisy Circuit từ Mario Kart Wii, ngoài bốn tay đua mới: Diddy Kong, Funky Kong, Pauline và Peachette.

Thám tử Pikachu Returns được giới thiệu điện ảnh mới

Thám tử Pikachu ra mắt vào ngày 6 tháng 10 và trước ngày Releae, Nintendo đã cung cấp một đoạn giới thiệu điện ảnh khác cho trò chơi. Đoạn trailer mới nhất tập trung vào cách Pokemon khác sẽ hỗ trợ thám tử Pikachu và Tim trong cuộc phiêu lưu của họ, chẳng hạn như Darmanitan, người có thể đập đá cho bộ đôi này.

Một số cập nhật Amiibo cho nước mắt của vương quốc, Smash Ultimate và Xenoblade Chronicles 3

Nintendo đã dành một chút thời gian để chia sẻ một số cập nhật n làn sóng tiếp theo của amiibos giảm.

Cho Super Smash Bros. Ultimate, Sora, nhân vật chính từ Kingdom Hearts, người từng là nhân vật DLC cuối cùng, cuối cùng cũng có được Amiibo của riêng mình. Không có ngày phát hành công ty nào được công bố nhưng chúng tôi biết rằng nó sẽ phát hành vào năm tới.

Ngoài ra, nước mắt của Zelda và Ganondorf Amiibos có chủ đề Vương quốc sẽ phát hành vào ngày 3 tháng 11. Trong khi Nô -ê và Miuo từ Xenoblade Chronicles 3 được thiết lập để có được amiibos của riêng họ vào ngày 19 tháng 1 năm 2024.

Nintendo Direct 9.14.2023

Xem bài thuyết trình trực tiếp của Nintendo với khoảng 40 phút thông tin tập trung vào các trò chơi Nintendo Switch phát hành vào mùa đông này.

Super Mario Bros. Wonder trực tiếp 8.31.2023

Xem Super Mario Bros. Wonder Trình bày trực tiếp, có khoảng 15 phút thông tin về Super Mario Bros. Thắc mắc.

Nintendo Direct 6.21.2023

Xem bài thuyết trình trực tiếp của Nintendo với khoảng 40 phút thông tin tập trung chủ yếu vào các tiêu đề Nintendo Switch ra mắt trong năm nay, bao gồm các chi tiết mới về Pikmin 4.

Super Mario Bros. Phim trực tiếp 3.9.2023

Xem buổi ra mắt thế giới của Super Mario Bros. Đoạn giới thiệu cuối cùng của bộ phim!

Nintendo Direct 2.số 8.2023

Xem bài thuyết trình trực tiếp của Nintendo với khoảng 40 phút thông tin chủ yếu tập trung vào các trò chơi Nintendo Switch ra mắt trong nửa đầu năm 2023.

Super Mario Bros. Phim trực tiếp 11.29.2022

Xem buổi ra mắt thế giới của Super Mario Bros. Đoạn giới thiệu thứ hai của bộ phim!

Super Mario Bros. Phim trực tiếp 10.06.2022

Xem Super Mario Bros. Trình bày trực tiếp phim để xem đoạn giới thiệu ra mắt thế giới cho bộ phim sắp tới!

Nintendo Direct 9.13.2022

Xem bài thuyết trình trực tiếp của Nintendo với khoảng 40 phút thông tin chủ yếu tập trung vào các trò chơi Nintendo Switch ra mắt vào mùa đông này.

Splatoon 3 trực tiếp

Xem bài thuyết trình trực tiếp của Splatoon 3. Tham gia với chúng tôi trong Splatlands trong khoảng 30 phút cập nhật!

Nintendo Direct Mini: Đối tác Showcase 6.28.2022

Xem Nintendo Direct Mini: Đối tác Showcase, có thông tin về các tiêu đề sắp tới của Nintendo Switch từ các đối tác xuất bản của chúng tôi.

Xenoblade Chronicles 3 trực tiếp

Xem bài thuyết trình trực tiếp của Xenoblade Chronicles 3 với khoảng 20 phút thông tin về cuộc phiêu lưu RPG sắp tới cho Nintendo Switch.

Nintendo Direct 2.9.2022

Xem Nintendo Direct có khoảng 40 phút thông tin tập trung chủ yếu vào các trò chơi đến Nintendo Switch trong nửa đầu năm 2022.

Animal Crossing: New Horizons Direct 10.15.2021

Xem The Animal Crossing: New Horizons trực tiếp trong khoảng 20 phút thông tin về nội dung đến Animal Crossing: New Horizons vào tháng 11.

Nintendo Direct 9.23.2021

Xem Nintendo Direct có khoảng 40 phút thông tin tập trung chủ yếu vào các trò chơi Nintendo Switch ra mắt vào mùa đông này.

Nintendo Direct E3 2021

Xem Nintendo trực tiếp với khoảng 40 phút thông tin tập trung vào phần mềm Nintendo Switch, chủ yếu phát hành vào năm 2021.

Nintendo Direct 2.17.2021

Xem Nintendo Direct có khoảng 50 phút thông tin tập trung vào các trò chơi có sẵn như Super Smash Bros. Ultimate và các trò chơi sẽ đến với Nintendo Switch trong nửa đầu năm 2021.

Super Nintendo World Direct

Xem trực tiếp Super Nintendo World ™ đặc biệt! Chúng tôi dành khoảng 15 phút cho thấy một số khu vực mới của Universal Studios Nhật Bản, Super Nintendo World.

Nintendo Direct Mini: Showcase đối tác | Tháng 10 năm 2020

Nintendo Direct Mini cuối cùng: Showcase đối tác năm 2020 ở đây! Kiểm tra các thông báo và cập nhật về tiêu đề từ các đối tác xuất bản & phát triển của chúng tôi.

Về Nintendo

Cửa hàng

Đơn đặt hàng của cửa hàng nintendo của tôi

Ủng hộ

  • Công tắc Nintendo
  • Tài khoản Nintendo
  • Các hệ thống khác
  • Sửa chữa
  • Tái chế sản phẩm Nintendo

Cha mẹ

Cộng đồng

Sự riêng tư

© Nintendo. Trò chơi là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của họ. Nintendo of America Inc. Trụ sở chính ở Redmond, Washington, Hoa Kỳ