Mọi thứ bạn muốn biết về tài khoản Pokemon Go của bạn. Fone, hãy cẩn thận khi xóa các trò chơi Niantic, vì bạn có thể xóa tài khoản Pokémon Go của mình – Dot Esports

Hãy cẩn thận khi xóa các trò chơi Niantic, vì bạn có thể xóa tài khoản Pokémon Go của mình

Cách dễ nhất để khắc phục sự cố tài khoản Pokemon là khởi động lại ứng dụng. Chỉ cần thoát ứng dụng khỏi chạy và truy cập bộ chuyển đổi ứng dụng trên điện thoại của bạn. Từ đây, bạn có thể vuốt thẻ ứng dụng cho Pokemon đi để ngăn nó chạy trong nền. Sau đó, đợi một lúc và thử truy cập lại tài khoản Pokemon Go của bạn.

Ở đây, mọi điều cần thiết bạn cần biết về tài khoản Pokemon Go của bạn

Được chơi tích cực bởi hơn 140 triệu người dùng hàng tháng trên toàn thế giới, Pokemon Go là một trong những trò chơi dựa trên AR phổ biến nhất hiện có. Mặc dù vậy, có những lúc người dùng của nó gặp phải các vấn đề khác nhau với tài khoản Pokemon GO của họ. Chẳng hạn, một số người chơi phàn nàn rằng họ không thể truy cập tài khoản Pokemon của họ. Bên cạnh đó, mọi người thậm chí còn tìm kiếm các tài khoản Pokemon GO để bán. Chà, để xóa những nghi ngờ của bạn liên quan đến tài khoản Pokemon Go, tôi đã đưa ra hướng dẫn chi tiết này.

Biểu ngữ tài khoản Pokemon Go

 • Phần 1: Làm cách nào để tạo tài khoản Pokemon Go?
 • Phần 2: Tại sao tôi không thể đăng nhập vào tài khoản Pokemon Go của mình?
 • Phần 3: Cách đòi lại tài khoản Pokemon Go của bạn?
 • Phần 4: Cách giả mạo tài khoản Pokemon Go?
 • Phần 5: Bán tài khoản Pokemon Go có bất hợp pháp?

Phần 1: Làm cách nào để tạo tài khoản Pokemon Go?

Để bắt đầu chơi trò chơi, bạn cần phải có tài khoản Pokemon hoạt động. Lý tưởng nhất, bạn cũng có thể đăng nhập vào Pokemon Go qua tài khoản Google hoặc Facebook của bạn. Mặc dù vậy, nên có tài khoản Câu lạc bộ Pokemon Huấn luyện viên nếu bạn muốn truy cập tất cả các đặc quyền và làm cho nó an toàn.

  1. Nếu bạn muốn ràng buộc tài khoản Facebook hoặc Google của mình với Pokemon Go, thì hãy trực tiếp tải xuống ứng dụng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể truy cập trang web chính thức của Câu lạc bộ Huấn luyện viên Pokemon để tạo tài khoản của bạn.
  2. Bạn sẽ phải nhập ngày sinh, tên, quốc gia và các chi tiết quan trọng khác của bạn. Cuối cùng, bạn có thể liên kết ID email của mình và xác minh nó để truy cập các tính năng của Câu lạc bộ Pokemon Trainer. Bạn thậm chí có thể truy cập cài đặt của nó và thêm tài khoản con của bạn ở đây.

Tài khoản Câu lạc bộ Huấn luyện viên Pokemon

 1. Bây giờ, chỉ cần truy cập trang Play hoặc App Store của Pokemon Go và tải xuống ứng dụng trên thiết bị của bạn. Đầu tiên, bạn cần chọn nếu bạn là người chơi mới hoặc trở về. Nếu bạn là người chơi trở lại, thì bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Pokemon hiện tại của mình.
 2. Người chơi mới có thể chọn nếu họ muốn đăng nhập bằng tài khoản Google, Facebook hoặc Pokemon Trainer Club của họ. Bạn chỉ có thể nhấn vào tùy chọn ưa thích và nhập chi tiết tài khoản của mình để tiếp tục. Chỉ cần đồng ý với các điều khoản và dịch vụ và bắt đầu sử dụng tài khoản Pokemon GO của bạn.

Đăng nhập tài khoản Pokemon Go

Phần 2: Tại sao tôi không thể đăng nhập vào tài khoản Pokemon Go của mình?

Lý tưởng nhất là có thể có bất kỳ sự cố liên quan đến ứng dụng hoặc thiết bị nào vì không thể đăng nhập vào tài khoản Pokemon Go của bạn. Đầu tiên, đảm bảo rằng thiết bị của bạn được kết nối với kết nối Internet ổn định. Bạn cũng có thể khởi động lại điện thoại nhanh chóng để khắc phục sự cố này. Nếu bạn vẫn không thể khắc phục sự cố tài khoản Pokemon Go, thì hãy làm theo những đề xuất này.

Khắc phục 1: Pokemon Go khởi chạy lại

Cách dễ nhất để khắc phục sự cố tài khoản Pokemon là khởi động lại ứng dụng. Chỉ cần thoát ứng dụng khỏi chạy và truy cập bộ chuyển đổi ứng dụng trên điện thoại của bạn. Từ đây, bạn có thể vuốt thẻ ứng dụng cho Pokemon đi để ngăn nó chạy trong nền. Sau đó, đợi một lúc và thử truy cập lại tài khoản Pokemon Go của bạn.

Khắc phục 2: Cài đặt lại ứng dụng Pokemon Go

Có thể có một vấn đề liên quan đến ứng dụng đằng sau sự cố tài khoản Pokemon Go này. Để khắc phục điều này, bạn chỉ có thể gỡ cài đặt Pokemon đi khỏi thiết bị của mình và khởi động lại nó. Sau này, bạn có thể đến Play Store hoặc App Store, tìm Pokemon Go và cài đặt lại trên thiết bị của bạn.

Cài đặt Pokemon Go

Khắc phục 3: Đăng xuất tài khoản của bạn

Trong trường hợp có một vấn đề với việc đồng bộ hóa tài khoản Pokemon của bạn, thì bạn có thể đăng xuất nó và đăng nhập lại. Để làm điều này, trước tiên hãy khởi chạy ứng dụng và nhấn vào Pokeball từ nhà của nó. Bây giờ, hãy nhấn vào biểu tượng Gear để truy cập cài đặt của nó.

Cài đặt Pokemon GO

Vì cài đặt Pokemon GO sẽ được khởi chạy, hãy cuộn lại và nhấn vào nút Đăng nhập ra. Bạn có thể xác nhận sự lựa chọn của mình và đợi một lúc vì bạn sẽ được đăng xuất. Sau đó, khởi động lại ứng dụng và đăng nhập lại.

Đăng xuất tài khoản Pokemon

Phần 3: Cách đòi lại tài khoản Pokemon Go của bạn?

Đôi khi, người chơi ngừng sử dụng tài khoản Pokemon của họ trong một thời gian và thấy khó truy cập nó sau này. Rất có thể người khác cũng có thể cố gắng hack vào tài khoản của bạn. Trong những trường hợp này, bạn có thể làm những việc sau đây để lấy lại tài khoản Pokemon Go cũ của bạn.

Khắc phục 1: Đặt lại thông tin đăng nhập tài khoản Pokemon của bạn

Cách dễ nhất để đòi lại tài khoản Pokemon Go của bạn là đặt lại mật khẩu của nó. Nếu bạn đã liên kết tài khoản Facebook hoặc Google của mình, thì bạn đã giành được bất kỳ vấn đề nào khi làm điều đó. Tương tự, bạn có thể truy cập hồ sơ câu lạc bộ Pokemon Trainer của mình và truy cập cài đặt tài khoản của bạn. Từ đây, bạn có thể chọn đặt lại mật khẩu tài khoản của mình (bạn sẽ phải cung cấp ID người chơi của mình để thực hiện điều đó).

Đặt lại tài khoản Pokemon Huấn luyện viên

Khắc phục 2: Nâng vé về hỗ trợ Niantic

Nếu bạn vẫn không thể truy cập tài khoản Pokemon Go của mình, thì điều đó có nghĩa là nó đã bị vô hiệu hóa (hoặc có thể được người khác yêu cầu). Để khắc phục điều này, bạn có thể xem xét liên hệ với hỗ trợ Niantic ngay tại đây: https: // niantic.Trợ giúp.com/a/pokemon-go/?P = Web & Liên hệ = 1

Bạn sẽ phải cung cấp ID email, tên người dùng được liên kết của mình và mô tả vấn đề. Bạn cũng có thể thêm ảnh chụp màn hình để làm rõ thêm các chi tiết. Nếu bạn may mắn, bạn sẽ nhận được một câu trả lời nhanh chóng và truy cập vào tài khoản Pokemon Go của bạn một lần nữa.

Vé nâng cao hỗ trợ Niantic

Phần 4: Cách giả mạo tài khoản Pokemon Go?

Bạn có thể đã biết khó khăn như thế nào khi bắt Pokemons vì chúng tôi phải ra ngoài và đuổi theo chúng. Để tránh điều đó, bạn chỉ có thể giả mạo tài khoản Pokemon Go và thay đổi vị trí của nó. Mặc dù có một số ứng dụng định vị giả cho Android, người dùng iPhone có thể thử DR.Fone – Vị trí ảo (iOS). Chỉ bằng một cú nhấp chuột, bạn có thể dịch chuyển vị trí của mình hoặc mô phỏng chuyển động iPhone của mình. Điều này sẽ cho phép bạn bắt Pokemons và truy cập các tính năng dựa trên vị trí khác của ứng dụng từ sự thoải mái của nhà bạn.

Vị trí ảo 05

4.039.074 Mọi người đã tải xuống nó

Xin lưu ý rằng có một số biện pháp phòng ngừa bạn phải thực hiện để giả mạo vị trí của bạn một cách an toàn trong Pokemon Go. Chẳng hạn, bạn có thể xem xét thời gian hồi chiêu và không giả mạo vị trí của bạn nhiều lần trong ngày để tránh bị cấm tài khoản của bạn.

Phần 5: Bán tài khoản Pokemon Go có bất hợp pháp?

Vì Pokemon Go đã được chơi bởi rất nhiều người, rất nhiều người trong số họ muốn mua một tài khoản chuyên nghiệp. Mặc dù không phải là bất hợp pháp để mua tài khoản Pokemon Go, nhưng nó vi phạm các điều khoản của trò chơi. Bạn đã thắng được khi phạm tội, nhưng bạn có thể bỏ lỡ niềm vui của trò chơi đi kèm với quá trình.

Nếu bạn muốn, bạn có thể thử một số tài nguyên của bên thứ ba để kiểm tra tài khoản Pokemon Go để bán. Một số nền tảng phổ biến này là đấu giá người chơi, G2G, kho tài khoản, người chơi lên, v.v.

Tài khoản Pokemon để bán

Bạn có thể truy cập một trong hai trang web này và chọn xem bạn có muốn bán tài khoản của mình hay mua tài khoản mới. Tại đây, bạn có thể thấy các số liệu thống kê cho các tài khoản Pokemon GO khác nhau để bán – cấp độ của chúng, số lượng pokemon, tiến hóa và nhiều hơn nữa để chọn một tài khoản Pokemon ưa thích để mua. Tương tự, bạn có thể nhập chi tiết về tài khoản Pokemon Go của mình và bỏ nó để bán đấu giá.

Tôi hy vọng rằng sau khi đọc hướng dẫn này, bạn sẽ nhận được mọi nghi ngờ về tài khoản Pokemon Go của bạn. Như bạn có thể thấy, nó khá dễ dàng để tạo và quản lý tài khoản Pokemon bằng cách sử dụng ứng dụng của nó. Bên cạnh đó, nếu bạn gặp sự cố khi truy cập vào tài khoản Pokemon Go của mình, thì bạn có thể làm theo các đề xuất được liệt kê ở trên. Ngoài ra, tôi đã cung cấp một số cách thông minh để giả mạo tài khoản Pokemon Go của bạn mà bạn có thể thực hiện mà không gặp rắc rối nào. Hãy thực hiện chúng và chia sẻ hướng dẫn này với người chơi Pokemon GO khác để giúp họ!

Hãy cẩn thận khi xóa các trò chơi Niantic, vì bạn có thể xóa tài khoản Pokémon Go của mình

Exeggcute và exeggutor trong Pokemon Go

Hãy để mắt đến những gì bạn đang xóa nếu bạn đang xử lý các trò chơi Niantic vì bạn có thể đã xóa PokéMon đi tài khoản mà không nhận ra nó.

Một người dùng Twitter đã báo cáo vấn đề này vào ngày 11 tháng 5 khi họ xóa Peridot tài khoản, một trò chơi mới từ Niantic. Thật bất ngờ, việc xóa Peridot tài khoản cũng dẫn đến việc xóa PokéMon đi tài khoản cũng vậy.

Một chủ đề reddit đã được tạo ra nói về điều này tại R/Pokemongo, nơi người dùng Reddit lý thuyết về lý do tại sao nó xảy ra.

Một người dùng Reddit nhận xét rằng họ gần như đã phạm sai lầm tương tự khi họ thử xóa Peridot tài khoản. Họ đã được gửi một email để xác nhận việc xóa nhưng nó đã đề cập rằng đi về phía trước với nó cũng có nghĩa là địa chỉ email của họ không còn có thể được sử dụng với Niantic. Điều này cuối cùng đã ngăn họ tiến hành.

Điều này có thể trở nên khó hiểu khi lời nhắc trong trò chơi bị cáo buộc đọc rằng bạn đang xóa Peridot Tài khoản chứ không phải tài khoản Niantic của bạn, điều này sẽ chỉ được làm rõ khi bạn nhận được email. Không có gì ngạc nhiên khi các tài khoản Niantic được liên kết với mỗi trò chơi của công ty vì đây là một cách dễ dàng để nó truy cập dữ liệu người chơi, nhưng có vẻ thiển cận khi không để người chơi xóa các tài khoản trò chơi cá nhân.

Bài đăng trên Twitter cũng đã thu hút sự chú ý. Mọi người đang trả lời, thông cảm với người chơi và nâng cao nhận thức cho họ với hy vọng rằng nó có thể đóng vai trò cảnh báo cho người khác. May mắn thay, một bản cập nhật từ người dùng Twitter đã xác nhận rằng họ đã khôi phục thành công tài khoản của mình.

Trong khi họ đã may mắn có thể khôi phục tài khoản của mình, một số người có thể không. Vì điều này, hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc mọi thứ được trình bày cho bạn khi xóa tài khoản và thậm chí tạo các tài khoản trên các dịch vụ mới.

Cập nhật ngày 12 tháng 5 6:25 chiều CT: Niantic đã cung cấp tuyên bố sau đây cho DOT Esports, cùng với một liên kết đến một bài viết hỗ trợ tương ứng: Việc xóa tài khoản Niantic của bạn trong một trò chơi sẽ không xóa tài khoản của bạn trong các trò chơi Niantic khác.”

Một nhà văn tự do chủ yếu bao gồm VTubers, Smash Ultimate, Genshin Impact và Industry News. Anh ta có ba năm kinh nghiệm trong báo chí trò chơi điện tử và các quy tắc của anh ta có thể được tìm thấy trên các trang web như IGN, Intothespine và DOT Esports. Nếu anh ấy không làm việc, anh ấy sẽ nghe nhạc hoặc chơi một game nhập vai khác, anh ấy đã chạm tay vào. Hoặc là, hoặc bị lạc ở một nơi ngẫu nhiên.