Overwatch 2, nhận được các nhiệm vụ câu chuyện đầu tiên và trêu chọc một anh hùng mới – The Verge, Overwatch 2 Devs Gợi ý về người anh hùng tiếp theo, trong tác phẩm Striking Concept Art – Dexerto

Overwatch 2 Devs Gợi ý về Next Hero, Backstory trong Khái niệm nổi bật Nghệ thuật

Blizzard Entertainment

Overwatch 2, nhận được các nhiệm vụ câu chuyện đầu tiên và trêu chọc một anh hùng mới

Overwatch 2: Cuộc xâm lược sẽ nêu chi tiết sự hồi sinh của một nhân vật phản diện Overwatch cũ – Null Sector

Bởi Ash Parrish, một phóng viên đã bao gồm các doanh nghiệp, văn hóa và cộng đồng của các trò chơi video trong bảy năm. Trước đây, cô ấy làm việc tại Kotaku.

Ngày 11 tháng 6 năm 2023, 7:14 PM UTC | Bình luận

Chia sẻ câu chuyện này

Overwatch 2: Cuộc xâm lược Cuối cùng sẽ khởi động Overwatch 2Câu chuyện s. Được tiết lộ trong buổi giới thiệu Xbox, Overwatch 2Các nhiệm vụ câu chuyện cuối cùng của “cuối cùng đã ở đây – nếu ở đây, thực sự có nghĩa là ngày 10 tháng 8. Tháng trước, giám đốc trò chơi Aaron Keller đã tiết lộ rằng Overwatch 2Chế độ câu chuyện dài hạn đã bị hủy bỏ, trích dẫn một quá trình phát triển đầy tham vọng nhưng cuối cùng là không khả thi. Tuy nhiên, Keller nói rằng các nhiệm vụ câu chuyện của trò chơi vẫn sẽ đến, mang đến cho người chơi cơ hội để xem những gì xảy ra với OverwatchCác nhân vật yêu quý.

Nhiệm vụ câu chuyện aren mới để Overwatch. Trò chơi đã có được nhiệm vụ câu chuyện đầu tiên vào năm 2017, và đó là phần tiền truyện của các loại, nêu bật các sự kiện cuối cùng sẽ dẫn đến việc giải tán tổ chức Overwatch. Các sự kiện tiếp theo, Bão tăng lênQuả báo cũng là những hồi tưởng, đưa ra cái nhìn sâu sắc quan trọng về lịch sử của các nhân vật như Cassidy, Tracer và Jack Morrison (nay là Người lính: 76.)

Những nhiệm vụ câu chuyện mới này mang lại Overwatch câu chuyện vào hiện tại và sẽ sử dụng trò chơi các nhân vật mới nhất. Khi Sojourn được giới thiệu trở lại vào năm 2022, các nhà phát triển nói rằng Overwatch 2 Câu chuyện về câu chuyện sâu sắc với câu chuyện của riêng cô ấy.

Cô ấy đã có một kết nối sâu sắc, truyền thuyết với thế giới trò chơi, giám đốc nghệ thuật của Dion Rogers đã nói Verge. Cô ấy di chuyển cốt truyện về phía trước khi cô ấy giới thiệu.”

Overwatch 2 Devs Gợi ý về Next Hero, Backstory trong Khái niệm nổi bật Nghệ thuật

Overwatch 2 anh hùng tiếp theo

Blizzard Entertainment

Trong một đạo diễn Lừa Take Post, Blizzard đã chia sẻ thêm một vài chi tiết khó hiểu về nhân vật anh hùng tiếp theo của Overwatch 2.

Vài tuần trước, nhà làm phim hoạt hình cao cấp Kyle Disanjh đã chia sẻ một cái nhìn lén ở Overwatch 2, nhân vật có thể chơi mới. Những người hâm mộ mắt đại bàng đã chọn ra hình ảnh và các chi tiết đặc trưng trong một luồng tiếp theo, sau đó kết luận rằng họ có thể đã tình cờ thấy tên nhân vật.

Theo Overwatch Super Sleuths, nhân vật mới – hoặc một trong những khả năng của họ – có thể được gọi là luzdesol, dịch sang ánh sáng mặt trời của người Tây Ban Nha trong tiếng Tây Ban Nha.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Blizzard vẫn im lặng về vấn đề này, nhưng một gợi ý khác từ nhóm có thể cung cấp cái nhìn sâu sắc hơn về người anh hùng hỗ trợ trong tương lai.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Overwatch 2 Devs làm sáng tỏ hơn về trò chơi anh hùng tiếp theo

Trong một đạo diễn ngày 30 tháng 6. Nhóm nghiên cứu lưu ý rằng hình ảnh khái niệm do người dùng thực hiện dựa trên ảnh trêu ghẹo thực sự đóng đinh một số lượng chi tiết đáng ngạc nhiên.

Blizzard, tất nhiên, không có ý định chỉ định những gì người chơi dự đoán chính xác. Tuy nhiên, bài đăng trên blog có một phần hình ảnh mới khác đại diện cho một phần không thể thiếu của người anh hùng này.”

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nghệ thuật trong câu hỏi xuất hiện dưới đây, hoàn chỉnh với một cái nhìn khác về hình bóng của nhân vật.

Overwatch 2 anh hùng tiếp theo

Đúng như dự đoán, Overwatch Faithful đã đoán về những gì nghệ thuật có thể mô tả. Trong các câu trả lời cho bài đăng của Blizzard, một người dùng đã đặt ra rằng nó có thể tạo thành một cách mà cô ấy có được khả năng của mình.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Dựa trên nghệ thuật ở trên và trêu chọc trước đó, một người khác đã viết: Chắc chắn là anh hùng sẽ có một số loại hiệu ứng mù hoặc bỏng, có thể mạnh ở những khu vực mở, ai biết được.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sự chờ đợi để tìm hiểu thêm về nhân vật mới sẽ tiếp tục lâu hơn một chút, mặc dù Blizzard có kế hoạch mở ra một tiết lộ đầy đủ vào lúc nào đó trước khi Overwatch 2: Invasion ra mắt vào ngày 10 tháng 8.

Ai có thể là anh hùng hỗ trợ Overwatch 2 mới?

Hình bóng của người anh hùng Peru mới của trò chơi bay vào mặt trời. Người anh hùng có một chiếc mũ sắt lông vũ, Cape và lưỡi kiếm lớn gần giống với một chiếc từ Đế chế Inca cổ đại

Trong khi Overwatch 2 Ra mắt với một dàn nhân vật vốn đã rất hay. Và trong khi chúng ta có thể không biết chính xác những gì Anh hùng đang đến tiếp theo, Chúng tôi biết rằng chúng tôi nhận được một hỗ trợ.

Anh hùng tạo thành cốt lõi của Overwatch 2 kinh nghiệm. Trò chơi sẽ là gì nếu không có sự cưỡi trên tường vui vẻ của Lúcio, những bình luận nhanh nhẹn của Tracer, hoặc sự thanh lịch yên tĩnh của Widowmaker? Mỗi anh hùng trò chơi là duy nhất trong cả tính cách và khả năng, cả hai đều thông báo cho nhau. Chẳng hạn, Junkrat thích chất nổ và hỏa hoạn, một hậu quả là lựu đạn là cốt lõi của bộ dụng cụ khả năng của anh ta và mái tóc của anh ta bị cháy vĩnh viễn.

Trong suốt cuộc đời trò chơi, Dev Team có kế hoạch phát hành nhiều anh hùng mới mỗi mùa để mở rộng danh sách và mang lại những trải nghiệm mới. Một trong những phần thú vị nhất của việc trở thành một người hâm mộ là Đoán xem anh hùng tiếp theo có thể là ai Dựa trên gợi ý, manh mối và truyền thuyết.

Với điều đó đã được nói, Ai có thể tiếp theo Overwatch 2 anh hùng được?

Overwatch 2 Hỗ trợ mới những lời trêu ghẹo, rò rỉ và đầu cơ mới

Kể từ đó Overwatch 2 đã được công bố, người chơi đã suy đoán những nhân vật nào có thể được thêm vào làm anh hùng. Blizzard có một sở trường để biến các nhân vật truyền thuyết không phải là anh hùng thành những anh hùng có thể chơi được sau này, như trường hợp của Ramattra và sự xuất hiện ban đầu của anh ấy trong một sự kiện lưu trữ Overwatch. Bởi vì điều này, người chơi luôn quét các tác phẩm truyền thuyết bên ngoài, như truyện ngắn và quần short hoạt hình, cho các anh hùng mới tiềm năng.

Trong một lộ trình cho OW2 Được phát hành vào giữa tháng Năm, Blizzard trêu chọc người anh hùng hỗ trợ sắp tới với một hình ảnh mô tả một cảnh quan cụ thể mà người chơi nhanh chóng tìm thấy nguồn gốc của. Các Sleuths Internet đã nhận thấy nhãn hiệu anh hùng hỗ trợ mới của người Viking trong lộ trình có một hình ảnh nền giống hệt với một poster của Peru mà trong một trong những phòng của bản đồ điều khiển Bán đảo Nam Cực ở Nam Cực.

Không có nhân vật nào được biết đến từ khu vực đó đã là một phần của Overwatch 2 Đội hình hoặc trong truyền thuyết của nó, điều này cho thấy rằng người anh hùng hỗ trợ mới sẽ là ai đó, hoặc một cái gì đó, chúng tôi chưa từng thấy trước đây.

Một lời trêu ghẹo cho anh hùng Overwatch 2 mới được dán nhãn

Mới sẽ làm gì Overwatch 2 anh hùng được?

Blizzard xác nhận rằng người anh hùng tiếp theo, nên được lên kế hoạch phát hành vào đầu mùa thứ sáu, sẽ là một anh hùng hỗ trợ. Vai trò hỗ trợ có ít anh hùng hơn trong đó hơn hai vai trò khác trong trò chơi, DPS và Tank, mặc dù mỗi trò chơi yêu cầu hai người chơi hỗ trợ cho mỗi đội. Tiếp theo Bản phát hành anh hùng hỗ trợ mùa sáu, Blizzard dự định sẽ làm cho trò chơi theo sau anh hùng mới trong mùa tám một chiếc xe tăng.

Overwatch những nhân vật có thể là một anh hùng OW2 mới

Trong khi có rất nhiều nhân vật tiềm năng đến từ truyền thuyết của Overwatch Vũ trụ, có thể khó theo kịp tất cả các anh hùng mới tiềm năng để đến với trò chơi. Vì lý do đó, chúng tôi đã tích lũy một danh sách các nhân vật không thể chơi mà Blizzard đã giới thiệu cho người hâm mộ kể từ khi trò chơi khởi đầu.

Blizzard đã hoàn thành một công việc đầy đủ trong việc trêu chọc rất nhiều lần tiếp theo OW2 Anh hùng nhiều tháng trước khi phát hành, nhưng vẫn còn nhiều nhân vật tiềm năng khác trong trò chơi truyền thuyết có thể là một anh hùng mới tiến lên phía trước.

Trong số những suy đoán thực chất nhất là Meka Pilot, Overlord.”Là thành viên trẻ nhất của D.Đội hình chống tội phạm của VA VA, Seung-Hwa Shi là một cựu game thủ chuyên nghiệp, giống như D.Va. Tặng biệt danh Overlord, cầu thủ trẻ tóc rậm xuất hiện trong truyện tranh thứ năm của bộ truyện Máu mới, đã xuất hiện gần như chính xác một năm trước, và anh ấy cũng tham gia trò chơi hoạt hình thứ chín của ngôi sao bắn súng ngắn, được phát hành vào năm 2018.

Quan niệm rằng anh ấy có thể là người tiếp theo Overwatch Anh hùng bắt đầu đạt được hơi nước sau khi Keller xác nhận rằng một anh hùng hỗ trợ mới đang trên đường bởi vì, trong Máu mới, Overlord đã được mô tả sửa chữa các thành viên của đội MEKA của mình trong một nhiệm vụ.

Bên ngoài lớp phủ, có một loạt các nhân vật có thể đi vào Overwatch 2. Và biết cách mà Blizzard thích giữ người chơi trên ngón chân của họ, người anh hùng mới có thể chỉ là về bất cứ ai. Đây là danh sách các ký tự từ Overwatch Vũ trụ chúng ta biết về người có thể kết thúc trong danh sách:

  • Camilla, Gladiator mô tả tại Colosseo
  • Sòng bạc, Meka Mech Pilot
  • Dae-hyun, d.VA xông bạn và thợ máy
  • DMON, MEKA Mech Pilot Lãnh đạo
  • Emily, bạn gái của Tracer
  • Emre Sarioglu, cựu thành viên của Overwatch

Emily là một nhà văn nhân viên bao gồm các huyền thoại Apex, Overwatch, Pokemon và Game Gaming cho DOT Esports. Các quy tắc khác của cô ấy bao gồm xu hướng kỹ thuật số, màn hình màn hình và gamespew. Cô ấy cũng làm việc như một nhà thiết kế tường thuật trong trò chơi. Hãy liên lạc với cô ấy trên Twitter @ThePokeFlute.