Nickalive: New Avatar: The Last Airbender Animated Series, Movie sau Avatar tiếp theo được báo cáo trong các tác phẩm, Avatar: The Last Airbender đang nhận được ba bộ phim hoạt hình mới

Avatar: The Last Airbender đang nhận được ba bộ phim hoạt hình mới

Hiện tại, nó ngụ ý rằng bộ phim là dự án đầu tiên của Avatar Studios, dưới bất kỳ hình thức nào, điều này sẽ ngụ ý rằng loạt phim này sẽ ra mắt sau đó, vào cuối năm nay, có khả năng vào tháng 11 hoặc tháng 12 năm 2025. Tất nhiên, có thể có sự chậm trễ, nhưng họ đang làm việc với nhiều dự án song song ngay bây giờ.

Nickalive!

Chào mừng bạn đến với Nickalive!, mang đến cho bạn những tin tức mới nhất của Nickelodeon cho các kênh Nickelodeon trên khắp thế giới.

Thứ Bảy, ngày 18 tháng 2 năm 2023

Loạt phim hoạt hình ‘Avatar: The Last Airbender’ mới, theo sau Avatar tiếp theo được báo cáo trong các tác phẩm

Avatar Studios được cho là đang phát triển một thương hiệu mới Avatar: Airbender cuối cùng loạt phát trực tuyến hoạt hình sẽ tập trung vào hình đại diện tiếp theo sau Aang và Korra, Tin tức Avatar đang báo cáo.

Bộ truyện được đặt trong tương lai sau các sự kiện của Huyền thoại của korra, Theo sau Avatar tiếp theo trong chu kỳ và dự kiến ​​sẽ ra mắt trên Paramount+ vào năm 2025.

Ngoài ra, một bộ phim hoạt hình có hình đại diện này và thời đại của họ cũng dự kiến ​​sẽ được phát hành tại rạp trong những năm sau khi chương trình ra mắt. Tin tức Avatar lưu ý rằng trong khi họ chưa thể đưa ra những ngày cụ thể, nó “giành được một thời gian dài cực kỳ.”

Cập nhật (18/2/23) – Tin tức Avatar Báo cáo rằng bộ phim Avatar New Earth hiện đang dự kiến ​​vào ngày thứ Sáu, ngày 8 tháng 10 năm 2027!

Hiện tại vẫn chưa biết trong tương lai, kỷ nguyên avatar này sẽ được thiết lập bao xa, nhưng một xấp xỉ rất thô dựa trên hình đại diện trước đó là nếu nó đặt ~ 100 năm sau thời gian của Korra, nó sẽ ở thế giới avatar tương đương với thế giới của chúng ta ngày nay.

Năm 2025 sẽ là một năm ra mắt lớn cho Vũ trụ hoạt hình Avatar Studios, với bộ phim Aang dành cho người lớn ra rạp vào ngày 10 tháng 10 năm 2025, cũng như loạt phim mới này trong cùng năm.

Hiện tại, nó ngụ ý rằng bộ phim là dự án đầu tiên của Avatar Studios, dưới bất kỳ hình thức nào, điều này sẽ ngụ ý rằng loạt phim này sẽ ra mắt sau đó, vào cuối năm nay, có khả năng vào tháng 11 hoặc tháng 12 năm 2025. Tất nhiên, có thể có sự chậm trễ, nhưng họ đang làm việc với nhiều dự án song song ngay bây giờ.

Đây là loạt phát trực tuyến gốc Avatar thứ hai sắp ra mắt, với loạt phim Young hành động trực tiếp ra mắt năm 2023 trên Netflix. Phần 2 của hành động trực tiếp Atla cũng có thể được ước tính trong hai năm sau đó vào năm 2025, tham gia bộ phim hoạt hình Gaang dành.

Cập nhật (18/2/23) – Một tin đồn mới được chia sẻ bởi Tin tức Avatar Trên Twitter đã tiết lộ rằng một trong những bộ phim được xác nhận có thể có tiêu đề Avatar The Last Airbender: Hidden Kingdom. Tên này vẫn chưa được xác nhận chính thức bởi các nguồn chính thức, vì vậy người hâm mộ nên lấy báo cáo với một nhúm muối. Ít được biết đến liên quan đến cốt truyện khác ngoài việc nó sẽ tập trung vào các nhân vật gốc từ phim truyền hình, có thể sẽ bao gồm Aang, Sokka, Katara và Toph.

Nó không phải là tiêu đề đầu tiên đã được đề xuất cho một hình đại diện bộ phim. Một kế toán sản xuất hoạt hình Paramount gần đây đã chia sẻ thông tin rằng một bộ phim trong tương lai trong sê -ri có thể có tên Avatar The Last Airbender: Echoes và AfterShocks. Như với tin đồn gần đây nhất này, điều này vẫn chưa được xác nhận bởi hãng phim. Nó cũng có thể là tiêu đề của một phần khác trong Airbender cuối cùng loạt ngoài bộ phim đầu tiên này, nhưng điều đó cũng phải được tiết lộ.

Đây là Slate Avatar Studios hiện tại:

  • Phim Gaang dành cho người lớn – 10.10.2025
  • Triển lãm Avatar New Earth – 2025
  • Phim Zuko – (10.9?) 2026
  • Chương trình mầm non – 2026
  • Phim Avatar New Earth – (10.số 8?) 2027
  • Chương trình hiện không báo trước – 2027

Suối Avatar: Airbender cuối cùngHuyền thoại của korra Trên Paramount+ và Netflix! Hãy thử Paramount+ miễn phí tại Paramountplus.com

Avatar: Airbender cuối cùng Đang nhận được ba bộ phim hoạt hình mới

Các nhà sáng tạo loạt Bryan Konietzko và Michael Dimartino sẽ sản xuất các bộ phim

Xuất bản ngày 15 tháng 6 năm 2022
Chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng từ các liên kết trên trang này.

Aang đứng trên một lãnh nguyên tuyết với thế hệ avatar trước đó

Hôm nay Nickelodeon và Paramount Pictures đã thông báo rằng một bộ ba của Avatar: Airbender cuối cùng Phim hoạt hình đang được phát triển trong Liên hoan phim hoạt hình quốc tế Annecy.

Năm cặp vợ chồng anime hàng đầu không bao giờ gặp nhau
Sonic PrimeDiễn viên lồng tiếng chính của việc đưa vênh vang đến vai trò mang tính biểu tượng
Hãy bắt những tay cầm Kamehame này trong Fortnite“S mới Ngọc rồng Sự kiện

Dựa theo Thời hạn , Các nhà sáng tạo loạt Bryan Konietzko và Michael Dimartino sẽ trở lại để sản xuất bộ ba với Avatar Studios, studio phim Nickelodeon, được ra mắt vào tháng 2 năm ngoái. Studio nhằm mục đích mở rộng nhượng quyền thương mại thông qua các bộ phim này và một bộ phim truyền hình mới trong thế giới của hình đại diện.Bộ phim đầu tiên sẽ được đạo diễn bởi Lauren Montgomery, nghệ sĩ kịch bản của loạt phim cuối cùng của loạt phim và đạo diễn của Voltron: Hậu vệ huyền thoại, Scooby-Doo! Bí ẩn kết hợpCông lý trẻ.

Là những người sáng tạo ban đầu Mike và Bryan mở rộng vũ trụ Avatar với chúng tôi, chúng tôi giữ tất cả trong gia đình với Lauren mang cùng một loại chuyên gia, công việc tuyệt vời mà cô ấy đã làm trong loạt phim gốc cho nhiệm vụ chỉ đạo mới của cô ấy trên sân khấu sắp tới, sắp tới, Ramsey Ramsey Naito, Chủ tịch của Animation & Development tại Paramount Animation và Nickelodeon Animations đã nói Thời hạn.

hình đại diện Theo Aang, một đứa trẻ huyền bí với khả năng kiểm soát thế giới bốn yếu tố: nước, đất, lửa và không khí. Sau khi thức dậy sau giấc ngủ 100 năm, Aang phải khôi phục lại sự cân bằng cho thế giới bị chiến tranh tàn. Loạt phim ban đầu được phát sóng trên Nickelodeon vào năm 2005 và chạy trong ba mùa trước khi kết thúc vào năm 2008.