Assassin S Creed Mirage: Ngày phát hành, trò chơi, câu chuyện và tin tức mới nhất – IGN, Assassin S Creed Games sắp tới | Gamesradar

Trò chơi Creed Assassin S sắp tới: Mọi trò chơi Assassin s Creed đang phát triển mới

Như Ubisoft đã nhắn tin từ bước nhảy, Assassin Lừa Creed Mirage là sự trở lại với rễ tập trung vào nhượng quyền thương mại. Mirage đối xử với chiến đấu trực tiếp như là phương sách cuối cùng khi các lựa chọn tàng hình đã thất bại, mặc dù Basim được trang bị một thanh kiếm và một bộ các lựa chọn tấn công và lảng tránh khi mọi thứ trở nên tồi tệ. Xem trước thực hành của IGN đã lưu ý “Cơ học chiến đấu chung từ Odyssey và Valhalla ở đây, mặc dù mức độ của kẻ thù và số lượng thiệt hại đã được loại bỏ để ủng hộ các thanh sức khỏe, chống lại và né tránh.”

Assassin Creed Mirage: Ngày phát hành, trò chơi, câu chuyện và tin tức mới nhất

Những gì bạn có thể mong đợi từ cuộc phiêu lưu sát thủ tiếp theo của Ubisoft.

Cập nhật: ngày 13 tháng 9 năm 2023 4:35 chiều
Đăng: ngày 13 tháng 9 năm 2023 1:00 PM

Assassin sườn Creed Mirage là một cuộc phiêu lưu hành động lén lút lấy cảm hứng từ loạt phim trước đó trước khi nó nhảy vào thế giới mở của những chiếc RPG hành động khổng lồ, hàng trăm giờ với Odyssey và Valhalla.

Trước ngày phát hành đầu tháng 10, chúng tôi đã biên soạn tổng quan toàn diện này về tất cả mọi thứ chúng tôi biết về Assassin, Creed Mirage, bao gồm thông tin mới nhất về nền tảng, giá cả, trò chơi, câu chuyện, kích thước bản đồ, độ dài trò chơi, DLC, v.v.

Assassin sườn Creed Mirage ngày phát hành, giá cả, nền tảng

Assassin từ Creed Mirage sẽ được phát hành trên Ngày 5 tháng 10PS5, Xbox Series X | S, PS4, Xbox One và PC. (Nó trước đây đã có niên đại ngày 12 tháng 10; Ubisoft đã di chuyển ngày phát hành chuyển tiếp vào một tuần vào giữa tháng 8.)

Assassin từ Creed Mirage có giá $ 50 USD – Giảm giá đáng chú ý về tiêu chuẩn công nghiệp mới là $ 70.

MỘT iPhone 15 Pro Phiên bản của Assassin Creed Mirage đã được công bố trong sự kiện Apple Wonderlust gần đây. Ra ngoài đầu năm 2024, đây sẽ là Tín điều Assassin Mainline đầu tiên chạy tự nhiên trên iOS.

Assassin’s Creed Mirage Preview

IGN đã thực hiện với Assassin Creed Mirage vào tháng 9 và trở nên nhiệt tình về việc trở lại với nguồn gốc của loạt phim.

“Nói một cách thẳng thắn, Assassin từ Creed Mirage dường như đã đưa bộ truyện trở lại gốc rễ của nó theo cách tốt nhất có thể”, Nick Maillet viết. “Câu chuyện và lối chơi cảm thấy giống như những gì đã khiến AC trở nên phổ biến ngay từ đầu, và bối cảnh mới và cơ chế chơi trò chơi nặng nề xã hội của nó cảm thấy như bộ truyện cuối cùng đã nhận ra những gì đã được hứa hẹn vào năm 2007. Mặc dù một số người có thể không quá hài lòng với các yếu tố RPG thu nhỏ, nhưng thiết lập tập trung Mirage, điều khiển trực quan và lối chơi lén lút vui vẻ khiến tôi hào hứng quay trở lại nhượng quyền thương mại.”

Đoạn giới thiệu Assassin từ Creed Mirage

Hai đoạn giới thiệu Assassin Mir của Mirage Assassin gần đây và có liên quan. Đầu tiên tập trung vào trò chơi câu chuyện và nhân vật chính, Basim Ibn Ishaq. Bạn có thể xem nó dưới đây:

Thứ hai là hướng dẫn chơi trò chơi tám phút. Bạn có thể xem nó ngay tại đây:

Assassin từ Creed Mirage Gameplay

Tàng hình/chiến đấu

Như Ubisoft đã nhắn tin từ bước nhảy, Assassin Lừa Creed Mirage là sự trở lại với rễ tập trung vào nhượng quyền thương mại. Mirage đối xử với chiến đấu trực tiếp như là phương sách cuối cùng khi các lựa chọn tàng hình đã thất bại, mặc dù Basim được trang bị một thanh kiếm và một bộ các lựa chọn tấn công và lảng tránh khi mọi thứ trở nên tồi tệ. Xem trước thực hành của IGN đã lưu ý “Cơ học chiến đấu chung từ Odyssey và Valhalla ở đây, mặc dù mức độ của kẻ thù và số lượng thiệt hại đã được loại bỏ để ủng hộ các thanh sức khỏe, chống lại và né tránh.”

Hộp công cụ tàng hình Basim sườn bao gồm lưỡi dao ẩn chữ ký Assassin, bom khói, phi tiêu thổi và ném dao; Bộ kỹ năng dựa trên khả năng Stealth của anh ta bao gồm móc túi, mua chuộc, nghe lén, ám sát trên không và giết chết Ledge. Anh ấy cũng được trang bị một khả năng hoàn toàn mới gọi là Assassin, tập trung, được tính bằng cách thực hiện giết người tàng hình. Khi thước đo tập trung của Basim sườn Assassin, anh ta có thể tạm dừng thời gian, chọn mục tiêu và các vụ ám sát chuỗi để hạ gục nhiều kẻ thù cùng một lúc.

vượt chướng ngại vật

Giữ cho cảm hứng Assassin Creed Assassin đầu tiên của nó, Parkour là một tính năng khác của trò chơi Mirage. Như Basim, người chơi sẽ có thể chạy tự do qua các đường phố Baghdad, lên các tòa nhà và trên các mái nhà của nó. Staple Parkour di chuyển từ nhượng quyền về sự trở lại trong quá khứ, bao gồm The Beam Hop, Corner Swing, Lift Lift và Eagle Dive, ngoài các bước di chuyển mới như Cực Vaulting.

Ubisoft đã thiết kế Baghdad của mình với Parkour trong tâm trí; Thành phố chứa đầy những con đường hẹp, mái nhà và tháp để cho phép di chuyển liên tục và thiết lập các vụ ám sát không nghi ngờ.

Lịch sử của Baghdad

Assassin từ Creed Mirage sẽ bao gồm một Lịch sử của Baghdad tính năng, tương tự như các phương thức khám phá giáo dục của Assassin từ Creed’s Past. Tuy nhiên, không giống như Discovery, lịch sử của Baghdad đã giành được một chế độ riêng biệt, thay vào đó nó sẽ được tích hợp vào trò chơi chính.

Tính năng này sẽ trình bày cho người chơi một cơ sở dữ liệu về thông tin lịch sử và hình ảnh có thể được mở khóa hoàn toàn trên 66 trang web trong trò chơi. Thông tin bao gồm niềm tin, văn hóa, kinh tế và nhiều hơn nữa về cuộc sống hàng ngày trong thế kỷ thứ 9 Baghdad.

“Ngay từ đầu, chúng tôi đã có một tiền đề đầy tham vọng: để giúp người chơi hiểu rõ hơn về thế giới của Baghdad thế kỷ thứ chín. Raphaël Weyland. “Để theo đuổi mục tiêu cao cả này, chúng tôi đã được tự do lựa chọn những chủ đề chúng tôi muốn giải quyết. Chúng tôi chỉ cần đảm bảo rằng những gì chúng tôi muốn mô tả đã tồn tại trong thế giới của Assassin’s Creed Mirage.”

Assassin từ Creed Mirage Story

Assassin sườn Creed Mirage được đặt ở Baghdad thế kỷ thứ 9 và các ngôi sao Basim Ibn Ishaq, một tên trộm đường phố xảo quyệt với tầm nhìn ác mộng, và Master Assassin cuối cùng. Tại đây, một bản tóm tắt cốt truyện chính thức từ Ubisoft:

Theo một hành động bị trả thù chết người, Basim chạy trốn Baghdad và gia nhập một tổ chức cổ đại tên là The Hidden Ones Ones. Khi anh ta tìm hiểu thêm về các nghi lễ bí ẩn và các nguyên lý mạnh mẽ của họ, anh ta bắt đầu trau dồi khả năng độc đáo của riêng mình và hiểu một tín ngưỡng mới – một điều sẽ thay đổi số phận của anh ta theo những cách mà anh ta không bao giờ có thể tưởng tượng được.

Basim lần đầu tiên xuất hiện trong Assassin từ Creed Valhalla với tư cách là một nhân vật hỗ trợ chính. Chúng tôi đã giành được sự phân chia kết nối của anh ấy ở đây với tầm quan trọng của nó đối với câu chuyện Assassin, Assassin, nhưng những người quan tâm có thể xem video tính năng nhanh của chúng tôi về cách Valhalla, chương cuối cùng DLC ​​thiết lập Mirage:

Trò chơi Creed Assassin sắp tới: Mọi trò chơi Assassin Creed mới đang được phát triển

Một sát thủ trên mái nhà của sát thủ

Hóa ra chúng ta sẽ thấy một trò chơi Assassin Creed sắp tới sớm hơn dự kiến. Với tin tức rằng Assassin Creed Mirage sẽ được phát hành sớm hơn một tuần so với kế hoạch, thậm chí còn có nhiều lý do để hào hứng cho mục mới nhất trong loạt phim lén lút chạy dài của UBI.

Từ một đề nghị chỉ dành cho VR cho đến một di động đầu tiên của nhượng quyền thương mại, các tựa game trong danh sách này chỉ là một số ít các trò chơi Ubisoft sắp tới thú vị để theo dõi. Họ cung cấp một loạt các trải nghiệm, vì vậy cho dù bạn là một người hâm mộ Tín ngưỡng cổ điển hay được yêu thích khám phá các game nhập vai AC như Assassin Creed Valhalla, có rất nhiều điều để mong đợi. Lấy Blade Hidden của bạn, bởi vì đây là những gì bạn cần biết về các trò chơi Assassin Creed sắp tới hiện đang được phát triển.

Trò chơi Assassin Creed sắp tới

Assassin’s Creed Mirage

Nhà phát triển: Ubisoft Bordeaux
Nền tảng: PC, PS5, PS4, Xbox Series X, Xbox One
Ngày phát hành: Ngày 5 tháng 10 năm 2023

Ngày phát hành Mirage Assassin Creed Mirage chính thức đã được chuyển trước ngày 5 tháng 10, có nghĩa là chúng ta sẽ tham gia khai thác của Basim như một người mới ẩn. Mirage dự kiến ​​sẽ là một sự tôn kính đối với những năm đầu của loạt Creed Assassin. Đó là sự trở lại để chạy trên các mái nhà, rình rập các mục tiêu thông qua việc tàng hình xã hội và thực hiện cẩn thận – nền tảng của những cuộc phiêu lưu ban đầu của Altair và Ezio. Nằm trong Baghdad và với sự tham gia. Có một sự đơn giản đối với tuyên bố sứ mệnh của Assassin Creed Mirage rằng chúng tôi không thể không đánh giá cao, đó là lý do tại sao đó là một trong những trò chơi mới cho năm 2023 mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ.

Assassin’s Creed Nexus VR

Nhà phát triển: Red Storm Entertainment
Nền tảng: Oculus Quest, Meta Quest 2
Ngày phát hành: Ngày lễ 2023

Nexus là một trò chơi Assassin Creed sắp tới mang đến trải nghiệm chỉ dành cho VR. Chơi như một trong ba sát thủ huyền thoại từ bộ ba Ezio, Assassin Creed Odyssey hoặc Assassin Creed 3, cuộc phiêu lưu hành động góc nhìn thứ nhất này sẽ thấy chúng tôi thực hiện các vụ hành quyết trên không và trượt qua bóng tối trong trò chơi VR tuyệt đẹp. Nó đã được cung cấp một cửa sổ phát hành vào khoảng ngày lễ năm nay, có nghĩa là nó có thể đến bất cứ lúc nào vào tháng 12 – hoặc, có lẽ, thậm chí sớm hơn một chút.

Assassin’s Creed Infinity

Nhà phát triển: Ubisoft Quebec, Ubisoft Montreal
Nền tảng: TBC
Ngày phát hành: TBC (dự kiến ​​2024)

Assassin Creed Infinity rất khó giải thích, nhưng nó có thể có tác động biến đổi đến cách chúng ta tương tác với các trò chơi Assassin Creed trong tương lai. Ubisoft đang xây dựng một trung tâm tương tác một cách hiệu quả sẽ hoạt động giống như Animus, cho phép bạn nhảy giữa các sân chơi lịch sử khác nhau trong khi đồng thời tiến hành khung kể chuyện hiện đại đã diễn ra với loạt phim kể từ đầu. Hai trò chơi đầu tiên tham gia The Infinity Hub sẽ là CodeName Codename Red và Assassin của Assassin, và sau đó nó được dự kiến ​​sẽ mở rộng và phát triển theo thời gian. Đó là một chút metaverse-y, nhưng nó cũng có ý nghĩa hoàn hảo cho nhượng quyền này.

Assassin’s Creed Codename Red

Nhà phát triển: Ubisoft Quebec
Nền tảng: TBC
Ngày phát hành: TBC

Red Codename Red của Assassin Creed dự kiến ​​sẽ là trò chơi đầu tiên tham gia Infinity Hub và phần tiếp theo cuối cùng sẽ cung cấp một yêu cầu dành cho người hâm mộ lâu đời: Codename Red được đặt tại Nhật Bản phong kiến ​​Nhật Bản. Trong sự phát triển tại Ubisoft Quebec của Assassin Creed Odyssey, Codename Red sẽ cho chúng tôi sống một “Fantasy Shinobi rất mạnh mẽ” và được mô tả là tương lai của trò chơi Creed Assassin của Assassin Assassin của thế giới mở. Đó là một đề xuất cực kỳ thú vị, và chúng tôi háo hức muốn xem những gì Ubisoft cung cấp ở đây. Đối với một ngày phát hành, một bài đăng LinkedIn gần đây từ nhóm văn phòng Ubisoft đã gợi ý rằng Codename Red sẽ là một tiêu đề bom tấn năm 2024. Không lâu để đợi bây giờ.

Tên mã Creed tên Assassin

Nhà phát triển: Ubisoft Montreal
Nền tảng: TBC
Ngày phát hành: TBC

Hexe tên Coden của Assassin Creed đang được định vị là “một loại trò chơi Creed của Assassins rất khác.”Chi tiết rất ít, nhưng chúng tôi biết rằng nó được tạo ra bởi nhà phát triển Assassin Creed Valhalla Ubisoft Montreal và cựu giám đốc sáng tạo của Watch Dogs Legion, Clint Hocking sẽ hàng đầu sản xuất. Trailer và tên mã của trò chơi trêu ghẹo đầu tiên cho thấy Hexe Assassin Creed sẽ được đặt ở châu Âu thế kỷ 16 trong các thử nghiệm phù thủy khét tiếng nhấn chìm khu vực này. Chúng ta có thể tham gia vào một game nhập vai mở kỳ lạ, lật đổ thế giới ở đây với Hexe tên mã, và chúng tôi thực sự ở đây để thử nghiệm thêm một chút từ loạt.

Assassin’s Creed Codename Jade

Nhà phát triển: Ubisoft
Nền tảng: Android, iOS
Ngày phát hành: TBC

Codename Codename của Assassin Creed Jade sẽ trở thành trò chơi Assassin Creed thế giới thực sự mở đầu tiên cho Mobile. Ubisoft đã nói rằng họ đang cố gắng xây dựng trải nghiệm Assassin Assassin đích thực, mặc dù là một điều hoàn toàn được tối ưu hóa cho các điều khiển cảm ứng. Assassin Creed Jade sẽ được đặt ở Trung Quốc vào năm 215 trước Công nguyên – và, vâng, bạn sẽ chuẩn bị Parkour qua The Great Wall. Codename Jade cũng sẽ là trò chơi đầu tiên trong sê -ri cho phép bạn tạo ra sát thủ của riêng mình từ đầu, đó là một liên lạc tốt đẹp.

Assassin’s Creed Netflix

Nhà phát triển: Ubisoft
Nền tảng: Android, iOS
Ngày phát hành: TBC

Ubisoft và Netflix đã tham gia một thỏa thuận hợp tác khá rộng. Có một loạt phim Creed Assassin của Netflix trong sản xuất (với người dẫn chương trình Jed Stuart ở vị trí lãnh đạo; nhà văn của những bộ phim hành động mang tính biểu tượng như Die Hard và The Fugitive), và ba Trò chơi di động đang phát triển cho nền tảng trò chơi video của Netflix. Có những trò chơi dựa trên những trái tim dũng cảm và các vũ trụ nhiệm vụ hùng mạnh sắp tới, và tất nhiên là một trò chơi có trụ sở tại thế giới của Assassin Creed nữa. Trò chơi Assassin Creed Netflix của Assassin đang được phát triển sớm, nhưng khi nó ra mắt, nó sẽ có sẵn trên các thuê bao di động đến Netflix trên toàn thế giới. Không có thông tin nào khác được chia sẻ, nhưng sự tò mò của chúng tôi đã được khơi gợi.

Assassin’s Creed Invictus

Nhà phát triển: Ubisoft
Nền tảng: TBC
Ngày phát hành: TBC

Ubisoft nói rằng đó là “điều tra làm thế nào chúng ta sẽ mang lại những trải nghiệm nhiều người chơi độc lập vào vũ trụ Assassin Creed.”Nhiều người chơi của Assassin Creed đã được đặt trên danh sách mong muốn trong nhiều năm nay-đã chín năm kể từ khi chế độ nổi bật trong AC4: Black Flag và tám kể từ khi Co-op xuất hiện trong Assassin Creed Unity. Người ta biết rất ít về trò chơi nhiều người chơi Assassin độc lập này, mặc dù chúng tôi biết rằng nó sẽ ra mắt như một phần của Assassin Creed Infinity Hub, và ông chủ nhượng quyền Marc-Alexis Coté đã xác nhận rằng tên mã là ‘Assassin’s Creed Invictus’.

Đăng ký bản tin GamesRadar+

Hàng tuần tiêu hóa, những câu chuyện từ các cộng đồng bạn yêu thích, và hơn thế nữa

Bằng cách gửi thông tin của bạn, bạn đồng ý với Điều khoản & Điều kiện và Chính sách bảo mật và từ 16 tuổi trở lên.

Assassin’s Creed mới

Đoạn giới thiệu câu chuyện về Assassin Creed Mirage

Xem trailer

Có sẵn ngày 5 tháng 10 năm 2023 trên Xbox Series X | S, Xbox One, PlayStation®5, PlayStation®4, Epic, PC và Amazon Luna.

Xem trailer ra mắt thế giới

Về trò chơi

Trong Assassin Creed Mirage, bạn là Basim, một tên trộm đường phố xảo quyệt với tầm nhìn ác mộng tìm kiếm câu trả lời và công lý.

Tham gia một tổ chức cổ đại và tìm hiểu một tín ngưỡng mới – một tổ chức sẽ thay đổi số phận của Basim, theo những cách mà anh ta không bao giờ có thể tưởng tượng được.

Một câu chuyện sắp đến tuổi mạnh mẽ

Khám phá một trải nghiệm phiêu lưu hành động theo hướng câu chuyện theo sau sự biến đổi của một thanh niên thách thức thành một kẻ ám sát bậc thầy tinh tế với một số phận mâu thuẫn. Gặp gỡ một dàn nhân vật đầy cảm hứng, những người sẽ định hình định mệnh của Basim và có thể nhiều hơn những gì họ có vẻ

Xem đoạn giới thiệu trò chơi

Assassin cuối cùng

Trở thành sát thủ đa năng nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại. Parkour một cách liền mạch qua thành phố và tận dụng các loại công cụ lớn nhất cho đến nay. Nhận hợp đồng tại văn phòng Assassin, thu thập manh mối quan trọng và lén lút hạ gục các mục tiêu với các vụ ám sát nội tạng hơn bao giờ hết.

Một thành phố phản ứng, nhập vai

Khám phá một thành phố dày đặc và sôi động mà cư dân của bạn phản ứng với mọi bước đi của bạn. Khám phá bí mật của bốn quận độc đáo, từ Karkh công nghiệp đến những khu vườn tươi tốt của thành phố tròn. Khám phá các sự kiện thế giới đáng ngạc nhiên và tương tác với các nhân vật lịch sử hình thành thời đại hoàng kim của Baghdad.

Xem trailer thế giới

Một sự tôn vinh cho một bản gốc

Trải nghiệm hiện đại về các tính năng và lối chơi đã xác định nhượng quyền thương mại trong 15 năm. Hành trình đến Alamut, ngôi nhà huyền thoại của những kẻ ám sát đã đặt nền móng cho tín ngưỡng trong sự tôn kính chân thành này đối với trò chơi đã bắt đầu tất cả.