Ngày Batman 2023: Nhà phê bình xếp hạng mọi bộ phim Batman từ những người giỏi nhất đến tồi tệ nhất,

9. Batman (1989) – Bộ phim Batman quan trọng nhất và là bộ phim đầu tiên của thời đại hiện đại, thời đại của nó đang được chiếu nhưng nó vẫn là một bộ phim chuyển thể tuyệt vời và ấn tượng.

Ngày Batman 2023: Nhà phê bình xếp hạng mọi bộ phim Batman từ Best đến Best Best

Thứ Bảy này, ngày 16 tháng 9, là Ngày Batman 2023. Điều đó có nghĩa là thời gian để người hâm mộ trên toàn thế giới ăn mừng Caped Crusader yêu thích của họ, và để xếp hạng mọi bộ phim Batman từ Best đến Best.

Robert Pattinson đóng vai chính trong “The Batman”

Batman có một lịch sử lâu dài trong điện ảnh, từ các sê -ri sớm (và xấu) đến những năm 1960 nổi tiếng Người dơi phim truyền hình dẫn đến Batmania, biến siêu anh hùng thành biểu tượng văn hóa nhạc pop có hàng hóa tạo ra hàng chục và thậm chí hàng trăm triệu đô la doanh thu mỗi năm.

Nhưng trại và sự nhiệt tình ban đầu cho chương trình đã mờ dần sau một vài mùa, và vào cuối những năm 1960 và đầu những năm 1970, Batman là một trò đùa với công chúng chính thống và không thể chạm tới Hollywood. Nếu không phải cho Michael Uslan, người đã mua bản quyền để làm cho các bộ phim của Người Dơi và đã chiến đấu hết mình trong nhiều năm để khiến các hãng phim coi trọng nhân vật này, chúng ta có thể chưa bao giờ thấy Batman trở lại với vinh quang văn hóa nhạc pop trước đây của mình.

Nhưng Uslan đã thành công, sinh ra một trong những nhượng quyền thành công nhất trong lịch sử. Từ năm 1989, Batman đã xuất hiện trong hơn một chục bộ phim truyện, hầu hết trong số đó là bộ phim bom tấn. Kết hợp, họ đã tạo ra hơn 5 đô la.6 tỷ trong phòng vé toàn cầu, và hàng tỷ người bán hàng tổng thể. Một số là một trong những bộ phim được hoan nghênh nhất của toàn bộ thể loại điện ảnh siêu anh hùng, và những người khác được coi là một trong những bộ phim siêu anh hùng tồi tệ nhất mọi thời đại. Tuy nhiên, thông thường, khán giả và các nhà phê bình có xu hướng phản ứng tích cực với Batman.

Thêm từ Forbes Advisor

Tài khoản tiết kiệm năng suất cao tốt nhất vào tháng 9 năm 2023

Tài khoản tiết kiệm lãi suất 5% tốt nhất vào tháng 9 năm 2023

Chúng tôi đã thấy hơn nửa tá diễn viên đảm nhận vai diễn trong các bộ phim truyện – Adam West, Michael Keaton, Val Kilmer, George Clooney, Christian Bale, Ben Affleck và Robert Pattinson – trong khi một khuôn mặt khác sẽ tặng Batman Cowl Trong vài năm tới, khi DC Studios ra mắt DCU được khởi động lại sắp tới có một nhóm Batman và Robin mới trong phim Sự dũng cảm và táo bạo.

Như mọi khi, có những quy tắc về những gì đủ điều kiện cho danh sách, may mắn thay, các quy tắc rất đơn giản: để đủ điều kiện, một bộ phim phải là một bộ phim solo Batman hoặc, nếu nó có các nhân vật khác, nó ít nhất phải là trung tâm Batman là chính Nhân vật hoặc là một đồng lãnh đạo (miễn là anh ta có nhiều thời gian trên màn hình và vòng cung của anh ta là chính hoặc đồng bằng). Điều này có nghĩa là các vai khách mời hoặc các bản hòa tấu – chẳng hạn như sự xuất hiện của Batman trong Biệt đội cảm tử, Đèn flash, Và Zack Snyder từ Justice League, Tất cả đều chủ yếu là về các nhân vật khác hoặc liên quan đến một nhóm hợp đồng lớn-không đủ điều kiện cho danh sách này.

Vì vậy, không có gì khó chịu, đây là việc tôi đếm ngược mọi bộ phim Batman được phát hành trên sân khấu, bao gồm các bộ phim hoạt hình trực tiếp và hoạt hình.

13. Batman: The Killing Joke – Không có sự chuộc lại nửa đầu, mặc dù các diễn viên giọng nói thực hiện một công việc tuyệt vời.

12. Batman & Robin – Được coi là tồi tệ nhất trong nhóm hành động trực tiếp, bởi vì nó là. Thay vào đó, hãy xem bản chỉnh sửa người hâm mộ của người hâm mộ trực tuyến.

11. Người Dơi trở lại – Sự đánh giá cao của tôi đối với bộ phim này đã phát triển về nhiều vấn đề, nhưng nó vẫn có vấn đề theo nhiều cách để xếp hạng cao hơn.

10. Batman (1966) – Nó sẽ chỉ cần một vài cải tiến kỹ thuật cho cái này để xếp hạng một số điểm cao hơn. Nó là một trong những người trung thành và giải trí nhất.

9. Batman (1989) – Bộ phim Batman quan trọng nhất và là bộ phim đầu tiên của thời đại hiện đại, thời đại của nó đang được chiếu nhưng nó vẫn là một bộ phim chuyển thể tuyệt vời và ấn tượng.

số 8. Batman: Mặt nạ của Phantasm – Khán giả đã ngủ trên màn hình hoạt hình lớn của Batman, nhưng không có lỗi, nó mang lại nhiều cú đấm kịch tính như hành động trực tiếp.

7. Batman Forever: Red Book Edition – Tôi lừa dối bằng cách xếp hạng phiên bản phe phe hâm mộ, nhưng nó khôi phục tầm nhìn của nhà làm phim thành phần hay nhất trong bốn bộ phim gốc.

6. Phim Lego Batman – Hài kịch và tự satire don don làm giảm (và trên thực tế là tăng cường) một cuộc lặn sâu vào Batman từ PTSD và sự tận tâm của gia đình Bat-Family của anh ấy dành cho nhau.

5. Kị sỹ bóng đêm trỗi dậy – Ví dụ hiếm hoi về nhượng quyền siêu anh hùng cho anh hùng hoàn thành hành trình và vòng cung của họ, được kể theo phong cách hoạt động lớn.

4. Batman v Superman: The Ultimate Edition – DC Trinity cuối cùng đã gặp trên phim trong câu chuyện sử thi được đánh giá cao nhưng vinh quang này.

3. Hiệp sĩ bóng tối – Trong số những bộ phim siêu anh hùng được hoan nghênh nhất trong lịch sử, với một trong những màn trình diễn nhân vật phản diện trên màn ảnh (và giành giải Oscar).

2. Người Dơi bắt đầu – Nguồn gốc của Batman cũng là câu chuyện hay nhất của anh ấy, và ở đây nó nhận được cách đối xử trên màn hình lớn cuối cùng. Cái này trở nên tốt hơn theo tuổi.

1. Người Dơi – Tất cả mọi thứ tôi đã từng muốn trong một bộ phim Batman hội tụ tất cả mọi thứ Batman cần trên phim, cho một phim kinh dị thám tử noir.

Và ở đó bạn có nó, những độc giả thân mến, thứ hạng mới của tôi về tất cả các bộ phim Batman được phát hành theo cách.

Một số bộ phim có xu hướng tăng hoặc rơi vào danh sách khi thời gian trôi qua, và khoảng cách giữa một vài mục là thứ dao cạo- #1 và #2 là một hình ảnh hoàn thiện Hãy vui vẻ để xem lại danh sách sau The Batman – Phần IISự dũng cảm và táo bạo ra rạp trong vài năm tới.

Chúc mừng ngày Batman, độc giả thân mến!