Những gì đằng sau cuộc tranh cãi về mascara của Mikayla Nogueira, người có ảnh hưởng lớn của Tiktok Mega Mikayla Nogueira đang bị lửa nằm trong quảng cáo trang điểm, được cho là mặc đồ lông mi giả trong một bài đánh giá mascara l oréal | Tạp chí Evie

Loreal Mascara Mikayla

Don lồng bỏ lỡ bất cứ điều gì! Đăng ký nhận bản tin hàng tuần của chúng tôi và được quản lý nội dung hàng tuần!

Những gì đằng sau cuộc tranh cãi về mascara Mikayla Nogueira

Vào thứ ba, người có ảnh hưởng người bản địa Tiktok Mikayla Nogueira đã quảng bá cho L hèOréal Paris Paris Kính thiên văn Kính thiên văn lên 14.4 triệu người theo dõi. Trong video, Nogueira ca ngợi sản phẩm và thể hiện việc áp dụng hai chiếc áo khoác của nó lên một mắt, trước khi cắt vào một hình ảnh của hàng mi kéo dài của cô. Bây giờ, cô ấy phải đối mặt với một loạt các cáo buộc rằng các vụ bắn sau khi bắn có tính năng lông mi giả.

Video đã thu được hơn 17 triệu lượt xem và 40.000 bình luận. Một cách tương đối, số lượng lượt xem và bình luận trung bình trên bảy bài viết trước của cô là 6.Lần lượt là 7 triệu và 3.116. Trong số các bình luận, phần lớn là tiêu cực, với nhiều người buộc tội Nogueira sử dụng lông mi giả Ardell Wispies. Một người bình luận nói, thì Vâng, tôi đã giành được Mascara, nhưng tôi đã thêm Ardell Wispies vào xe đẩy.”

Đại diện của Nogueira và L hèOréal Paris đã không trả lời yêu cầu bình luận. Nogueira, được biết đến một phần với giọng nói sâu sắc của cô, đã tạo dựng được danh tiếng cho một thái độ không có vô nghĩa nhưng nhẹ nhàng đối với các đánh giá sản phẩm. Một video năm 2021 mà cô ấy đã đăng cho hàng mi giả từ Kiss Bright Brand thậm chí còn gọi ra chiến thuật phổ biến của các thương hiệu mascara bằng cách sử dụng lông mi giả để thể hiện sự vượt trội của sản phẩm.

Đây không phải là lần đầu tiên mascara bị cuốn vào quảng cáo sai. Từ năm 2007 đến 2017, ít nhất năm u.K. Quảng cáo mascara đã được kéo để tăng cường sai số lông mi. Các thương hiệu được quảng cáo là Dior, Covergirl, Maybelline và Rimmel hai lần, năm 2007 và 2017. Một câu chuyện của New York Times 2013 đã đề cập đến vấn đề quảng cáo mascara và chủ đề chính xác về tính xác thực trong quảng cáo. Nhưng những gì đã không được khám phá vào thời điểm đó, phần lớn là do sự vô tính của nó, là vai trò của những người có ảnh hưởng trong quảng cáo và thể hiện tính xác thực, và lý do Trip-Ups gây ra một phản ứng dữ dội của Backlash.

“Mọi người có rất nhiều sự tin tưởng vào những người sáng tạo và những người có ảnh hưởng mà họ theo dõi, hơn là những quảng cáo họ thấy trên TV. Nó [một phần lý do] họ tìm về phía người sáng tạo để nói cho họ biết mascara nên mặc gì hoặc mua sản phẩm nào. Vì vậy, cảm giác này giống như một sự vi phạm của sự tin tưởng đó, ông Zaven Nahapetyan, đồng sáng lập của Niche nền tảng truyền thông xã hội, được thiết kế để khuyến khích các cộng đồng trực tuyến xác thực hơn. Tuy nhiên, bạn có thể có tài trợ và hợp tác thương hiệu đích thực. Khi chúng ta chuyển sang một kỷ nguyên mới của phương tiện truyền thông xã hội và tiếp thị, điều quan trọng hơn đối với các thương hiệu [và những người có ảnh hưởng] là phát triển mối quan hệ với cộng đồng của họ.”

Sau video thứ ba ban đầu, tin tức đã tăng đà, với cả những người theo dõi Nogueira, và những người có ảnh hưởng khác đang cân nhắc. Tiktoker Anania Williams (@Anania00), người có 2.1 triệu người theo dõi, đã bình luận về video của Nogueira, với, cô gái Oh Oh.Ngôi sao của Jeffree – bản thân anh ấy đã gây tranh cãi nặng nề – đã đưa ra một nhận xét nhẹ nhàng trên Twitter về việc quay lại xem xét các sản phẩm trang điểm vào tuần tới sau khi cảm thấy ghê tởm rằng những người tạo nội dung có thể dừng lại với khán giả của họ.Ngôi sao đã không đăng một bài đánh giá trên YouTube trong hai tháng. Người có ảnh hưởng và người sáng lập Nail Polish Brand Lights Lights Kathleen Light. Trong một câu chuyện trên Instagram khác được đăng vào thứ năm, Lights nhận xét thêm, nói rằng cô đã tìm thấy vitriol về phía Nogueira quá mức.

Người sáng tạo Tiktok Madison Lewis (@Mads.yo; với 12.6 triệu người theo dõi), đã đăng một video để bảo vệ Nogueira, nói, một phần, tại sao các bạn ghét ai đó vì ’nói dối? Ngay cả khi cô ấy đã mặc đồ lông mi giả, tại sao nó lại quan trọng? Tôi biết nó là quảng cáo sai, nhưng không phải là tất cả mọi thứ quảng cáo sai?Lewis Lewis hỏi thêm về sự khác biệt giữa một quảng cáo thực phẩm làm cho thực phẩm của nó trông hấp dẫn hơn so với đại diện thực tế và những người có ảnh hưởng làm cho một sản phẩm được tài trợ có vẻ hoạt động tốt hơn. Video dường như đã bị xóa.

“[Vẻ đẹp] là một ngành công nghiệp mà về hình ảnh. Vì vậy, ở một mức độ nhất định, bạn sẽ luôn luôn thấy quảng cáo và biết rằng có một sự uy tín hoặc quyến rũ, ông Douglas Brundage, CEO của cơ quan sáng tạo Kingsland. “Nhưng [điều này] phải làm với những gì một thương hiệu hoặc người mà bạn thực sự tuyên bố. Bạn không thấy McDonald, nói rằng, [Bánh burger] này rất tốt cho bạn.”

Mặc dù Lewis không trực tiếp gọi nó ra, những bình luận và sự hoài nghi của cô ấy giao nhau với sự chú ý về văn hóa ngày càng tăng xung quanh Hucksterism, trong đó sự hối hả và nghiền nát công việc dường như đã phát triển thành những lời nói dối trắng trợn và gaslighting để làm giàu cá nhân. Brundage cho biết anh cảm thấy Ire nogueira đã nhận được từ những người theo dõi và những người sáng tạo một phần là một phản ứng đối với cảm giác lan tỏa này rằng mọi người và mọi thứ không thể tin tưởng được. Nogueira trước đây đã tạm thời bước trở lại từ phương tiện truyền thông xã hội vào cuối năm 2022 để tìm cách điều trị sức khỏe tâm thần, sau một sự phản đối trên phương tiện truyền thông xã hội khác về những bình luận của cô về cuộc sống công việc của những người có ảnh hưởng.

Anh ấy nói chúng tôi ở thời kỳ hoàng kim của Huckster, anh ấy nói. “Chúng tôi [cảm thấy] chúng tôi có thể tin tưởng các tổ chức. Mọi người buồn bã với Nogueira vì có vẻ như có một điều mới như thế này sắp ra mắt mỗi ngày. Chúng tôi cũng sống trong một nền văn hóa, trực tuyến, mọi người đều muốn gọi mọi thứ là một vấn đề. Nhưng nó không khỏe mạnh.”

Brundage lập luận rằng các quy định bổ sung và chi tiết hơn từ Ủy ban Thương mại Liên bang và các cơ quan quản lý khác nên tồn tại. Ông nói rằng việc tạo ra một nền văn hóa doanh nghiệp tập trung vào tính xác thực và đạo đức mạnh mẽ có thể ngăn chặn những trường hợp như vậy trong quảng cáo thuộc sở hữu thương hiệu hoặc bảo vệ nó khỏi những người có ảnh hưởng tương tự.

Người chiến thắng duy nhất trong trường hợp này dường như là vẻ đẹp Ardell. Ardell duy trì tài khoản Tiktok với 25.500 người theo dõi và đã đăng ba video liên quan đến sự vướng mắc của nó trong Saga. Video đầu tiên, với chú thích, thông báo của chúng tôi trong vài giờ qua, cho thấy một người nhận được số lượng tin nhắn áp đảo. Thứ hai, được đăng vào thứ năm, là một video phi ngôn ngữ với một cảnh quay gần gũi và lông mi của Nogueira, trước khi hiển thị một trang sản phẩm cho Ardell Demi Wispies. Chú thích có nội dung, Miss Miss Demi Wispies đang yêu thích sự chú ý.Người thứ ba quảng bá cho một chiến dịch tặng quà mới cho Ardell Wispie. Công ty mẹ American International đã không trả lời yêu cầu bình luận.

Người ảnh hưởng của Tiktok Mega Mikayla Nogueira bị bắn vì “nói dối” trong quảng cáo trang điểm, được cho là mặc đồ lông mi giả trong một đánh giá mascara l’Oréal

Tiktok Mega Influencer và Makeup Guru Mikayla Nogueira hiện đang bị hỏa hoạn vì mặc đồ lông mi giả trong một video mà cô ấy đánh giá mascara của L’Oréal Paris Talescopic Mascara.

Bởi Nicole Dominique ngày 27 tháng 1 năm 2023 2 phút Đọc

Đánh dấu cho sau này

Mikayla

Mikayla Nogueira, một nghệ sĩ trang điểm 24 tuổi với hơn 14 triệu người theo. Hai ngày trước, Nogueira đã đăng một video về mascara Kính thiên văn L’Oréal Paris. Các từ “Đối tác L’Oréal” có thể được nhìn thấy ở phía dưới bên trái của màn hình.

Khi bắt đầu đánh giá của cô, người có ảnh hưởng có thể được nhìn thấy đeo mascara trong một mắt để thể hiện sự khác biệt lớn mà nó được cho là. “Điều này thực sự đã thay đổi cuộc đời tôi”, Nogueira nói. “Cái này trông giống như lông mi giả. Đây là – cái gì? Làm sao?!”Sau đó, cô ấy áp dụng một số mascara vào mắt khác để hiển thị kết quả. Cô ấy mặc một chiếc áo khoác thứ hai, và nó cắt sang một bên để hiển thị chiều dài – nhưng lông mi xuất hiện dài hơn và đầy đủ hơn so với clip trước đó.

Người dùng Tiktok trở nên hoài nghi về kết quả, vì vậy một số người trong số họ thực sự phóng to mắt của Nogueria, và có vẻ như cô ấy đang mặc đồ giả mạo. @maceyfrazzini nhận xét, “Đợi đã không mặc đồ giả ở cuối?”Nogueira đã trả lời”, Noooo OMG Loreal sẽ không bao giờ cho phép điều đó trong một bài đăng hợp tác. Nhưng bạn sẽ chứng minh quan điểm của tôi.”

@Bubball17 đã làm một video về lông mi của Nogueira để người xem có thể kiểm tra chúng chặt chẽ. “Được rồi, hãy nhìn vào lông mi – nhìn chúng thật kỹ”, cô nói. “Vì vậy, cô ấy đang nói với chúng tôi rằng mascara này có thể biến thành điều này? Ma’am, Bfr. Được f*cking cho thực. ‘Vì điều này không thêm.”

Vô số tiktoks chỉ trích đánh giá của Nogueira đã được thực hiện trên nền tảng, và khán giả bị chia rẽ trên nó. @sam_d0ll quyết định chia sẻ cô ấy đảm nhận fiasco, giải thích rằng nỗ lực hàng loạt trong việc hủy bỏ nogueira trên một ống mascara là “đáng xấu hổ và thảm hại.”

“Tôi không biết bạn có bị hủy không; có lẽ bạn không có đủ người theo dõi. Tôi đã bị hủy hai lần “, @sam_d0ll nói. Cô ấy nói thêm, “Đó là F*cking mệt mỏi. Nó giống như, em yêu, em sẽ đối xử với anh như tôi là người tồi tệ nhất thế giới, giống như tôi đã hủy hoại cuộc sống của anh. “

Bớt tư tưởng

Những người có ảnh hưởng thường nhận được các giao dịch thương hiệu và kết quả là thực hiện các video đánh giá – đó là cách họ nhận được tiền của họ. Nhưng quảng cáo sai và quảng cáo gây hiểu lầm xảy ra mọi lúc, không chỉ với Tiktokers! Người dùng trên là đúng – Đánh giá mascara của Nogueira là điều ít nhất là mối quan tâm của chúng tôi tại thời điểm này, và thật đáng lo ngại khi nghĩ về việc hậu quả của việc hủy bỏ văn hóa có thể ảnh hưởng đến tinh thần của cô ấy. Đồng thời, người tiêu dùng nên thận trọng với quan hệ đối tác thương hiệu trong tương lai.

Don lồng bỏ lỡ bất cứ điều gì! Đăng ký nhận bản tin hàng tuần của chúng tôi và được quản lý nội dung hàng tuần!

Mascara l’Oreal này đang bay ra khỏi kệ sau bộ phim tiktok

Tất cả những gì ồn ào về mascara tiktok-virus này?

Cập nhật vào ngày 31 tháng 1 năm 2023

Tik Tok Mascara

Nhà văn liên kết Hoa Kỳ của Hoa Kỳ Los Angeles

Sau đó Tiktok Người có ảnh hưởng đẹp Mikayla Nogueira đã làm trước và sau L’Oreal paris Kính thiên văn Paris Mascara, Cô ấy đã giải phóng một cơn điên cuồng cho mascara và nó hoàn toàn bay khỏi kệ! May mắn thay, nó chỉ là 11 đô la.99 trên Amazon. Vậy tất cả những gì ồn ào về?

Chà, có một chút kịch tính, vì Mikayla đã bị buộc tội sử dụng falsies để “tăng cường” cái nhìn mascara. Người sáng tạo đã không giải quyết các cáo buộc hoặc phản ứng dữ dội, chúng tôi tự hỏi liệu có thể mascara thực sự là tốt. Kể từ khi virus tiktok, mọi người đã vội vã mua nó để tự mình kiểm tra.

Mascara l’Oreal này tự đặt ra vì nó yêu cầu quy trình ứng dụng hai bước. Đầu tiên, bạn thêm lớp lông ban đầu với mặt cong của cây đũa.

Mikayla đã kết luận đánh giá của mình bằng cách nói: “Tôi không nói nên lời và tôi không chắc ai sẽ có thể cạnh tranh với mascara này.“Những từ táo bạo? Nhưng Mikayla, Đạo sư Người đẹp theo dõi nhiều nhất của Tiktok, chắc chắn sẽ biết. Bạn sẽ phải tự mình thử nó!

Mascara loreal

L’Oreal Paris Kính thiên văn Kính thiên văn, là $ 14.99 bây giờ $ 11.99, Amazon

Mua sắm ngay bây giờ

XIN CHÀO!Lựa chọn là biên tập và được lựa chọn độc lập – chúng tôi chỉ có các mục mà các biên tập viên yêu thích và phê duyệt. XIN CHÀO! có thể thu thập một phần bán hàng hoặc bồi thường khác từ các liên kết trên trang này. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập Trang Câu hỏi thường gặp.