Tất cả mọi thứ chúng ta biết về các lãnh chúa của phần tiếp theo đã rơi: nền tảng, trailer, nhiều hơn – dexerto, Lords of the Fallen (2023) Preview – một chuyển đổi thú vị – Người cung cấp thông tin trò chơi

Lords of the Fallen (2023)

Nhìn chung, các Lords of the Fallen Lừa chiến đấu cảm thấy tuyệt vời. Hành động của nó rất nhanh và đa năng, thời gian parry của nó rất hào phóng, cũng như những ảnh hưởng của việc chặn, và thế giới đầy bất ngờ và bí mật, cả hai kẻ thù bất ngờ nhảy ra để làm bạn sợ hãi và, một đa dạng.

Tất cả mọi thứ chúng ta biết về các lãnh chúa của phần tiếp theo đã rơi: nền tảng, trailer, nhiều hơn nữa

Các lãnh chúa của 2 người đã ngã

Hexworks

Lords of the Fallen sẽ sớm nhận được phần tiếp theo/khởi động lại.

Một Lords of the Fallen Trò chơi mới đã được công bố tại Gamescom 2022, ở đây, tất cả mọi thứ chúng ta biết về phần tiếp theo/khởi động lại cho đến nay.

The Lords of the Fallen ban đầu là một trò chơi giống như linh hồn được phát hành vào năm 2014. Người chơi kiểm soát Harkyn khi anh ta cố gắng ngăn chặn các lực lượng quỷ dữ khi họ xâm chiếm thế giới. Bây giờ, một trò chơi thứ hai trong nhượng quyền đã được công bố và cũng sẽ có tiêu đề, Lords of the Fallen. Mặc dù được tạo kiểu như một khởi động lại, trò chơi là phần tiếp theo của bản gốc về mặt câu chuyện và sẽ được đặt hơn một nghìn năm sau trò chơi gốc.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bộ phim lấy cảm hứng từ các trò chơi từ Fromsoftware và chơi rất giống Elden Ring, Dark Souls và Demon Linh Souls. Giống như loạt Souls, trò chơi có chiến đấu chiến thuật, các tùy chọn lớp khác nhau và lối chơi phi tuyến. Người chơi cũng mất tiến trình khi họ chết, nhưng có cơ hội lấy lại trải nghiệm đã mất của họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bạn có thể thấy những gì chúng ta nghĩ về giờ mở cửa trong các lãnh chúa chi tiết của chúng ta về bản xem trước đã rơi.

Nội dung

  • Lords of the Fallen có ngày phát hành không?
  • Những nền tảng nào sẽ rơi xuống?
  • Lords of the Fallen Trailers
  • Gameplay và cốt truyện

Trailer của Lords of Fallen

Đoạn trailer điện ảnh nhìn thấy nhân vật chính bị giết trong chiến đấu, chỉ để hồi sinh và thử lại.

Lords of the Fallen có ngày phát hành không?

Có, nhà xuất bản CI Games đã xác nhận ngày ra mắt cho tiêu đề RPG mới. Lords of the Fallen được chính thức lên kế hoạch Phát hành vào thứ Sáu, ngày 13 tháng 10 năm 2023.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Lords of the Fallen bục, đặt hàng trước và chi tiết phiên bản

Lords of the Fallen sẽ phát hành PS5, Xbox Series X và PC.

Chúa tể của kẻ sa ngã

Các bộ phận đã được phát hành cho mỗi nền tảng, với các phần thưởng đặt hàng trước bao gồm các tính năng bổ sung kỹ thuật số sau: Giáp áo giáp bằng đồng, bạc và vàng độc quyền; Ba mục XP, năm mặt hàng HP và năm mục MP. (Tinncts sẽ cho phép người chơi tái chế các mặt hàng có thể đeo cho mục đích tùy chỉnh.)

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chúa tể của kẻ sa ngã

Lords of the Fallen cũng sẽ ra mắt với phiên bản Deluxe, có giá $ 80 so với phiên bản tiêu chuẩn của thẻ giá $ 70.

Có liên quan:

11 Skins CSGO đắt nhất vào năm 2023: Dao, AK-47, AWP và hơn thế nữa

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những người mua phiên bản Deluxe có thể mong đợi nhận được những goodies sau: Lords of the Fallen Game, 3D Model Viewer, Dark Crusader bắt đầu lớp học, sách nghệ thuật kỹ thuật số 100 trang và nhạc phim kỹ thuật số

Trailer

Được thuật lại bởi Ngôi sao Stranger Things Joseph Quinn, đoạn giới thiệu tiết lộ đã được trình chiếu tại Gamescom 2022. Đoạn trailer điện ảnh cho thấy không có lối chơi mới nhưng nó đã xác nhận rằng tất cả chúng ta nên chuẩn bị chết – rất nhiều.

Đoạn trailer cũng được đi cùng với người mẹ ballad nổi tiếng của Danzig,:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thể hiện một hiệp sĩ theo phong cách thời trung cổ khi họ chiến đấu qua một đám ma cà rồng và một con rồng ba đầu, trailer rút ra nhiều so sánh với các trò chơi như Elden Ring.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

CI Games hứa hẹn một thế giới mở lớn hơn năm lần so với trò chơi ban đầu năm 2014. Phần tiếp theo cũng bao gồm chế độ OP trực tuyến không bị gián đoạn.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ

Vào ngày 18 tháng 5, nhà xuất bản đã giải phóng đoạn giới thiệu trò chơi, kéo dài gần bốn phút. Các cảnh quay theo định hướng hành động nhiều hơn không được phát vào cho đến khi 1:40.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Gần đây hơn, vào ngày 27 tháng 7, nhà xuất bản CI Games đã tiết lộ bản xem trước trò chơi mở rộng rộng 17 phút trên kênh YouTube của họ.

The Massive Showcase có các trận chiến trùm, chi tiết câu chuyện, co-op liền mạch và rất nhiều ví dụ về Lords of the Fallen đã đảm nhận chiến đấu giống như linh hồn.

Điều này đã được theo dõi bởi một đoạn giới thiệu câu chuyện mang đến cho người hâm mộ nhiều ý tưởng hơn về những gì mong đợi từ cốt truyện của trò chơi, và nó dường như là một hit với những người hồi hộp chờ đợi nhiều tin tức hơn về tiêu đề.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Gameplay và cốt truyện

Lords of the Fallen Sequel/Reboot trông tối hơn nhiều so với bản gốc, với giai điệu tương tự như Dark Souls 3. Trò chơi gốc cũng chơi rất giống như một trò chơi Dark Souls. Tuy nhiên, Lords of the Fallen cũng sẽ cung cấp một trải nghiệm và ý chí được quản lý chặt chẽ hơn Không có tính năng một thế giới mở như Elden Ring đã làm.

Câu chuyện sẽ được đặt ra hơn 1000 năm sau trò chơi gốc và sẽ tiếp tục từ một trong ba kết thúc của nó, nhưng câu chuyện nào sẽ là một bí ẩn cho đến khi trò chơi được phát hành. Harkyn và các sự kiện từ trò chơi đầu tiên đã rơi vào Legend và Ady.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi sẽ đi qua vùng đất tối của Mournstead trong một nhiệm vụ linh thiêng để phục hồi rạng rỡ về sáu đèn hiệu của Sentinels, trong khi chúng tôi không chắc điều này có nghĩa là chúng tôi mong đợi mỗi Beacon sẽ được bảo vệ bởi một số ông chủ khổng lồ và mạnh mẽ.

Trò chơi cũng sẽ cho phép di chuyển giữa hai thế giới song song, vương quốc của tiên đề sống và ô, vương quốc của người chết. Khi bạn bị giết, bạn sẽ có cơ hội cuối cùng để sống sót bằng cách đánh bại kẻ thù trong tình trạng không chỉ thay đổi sự xuất hiện của thế giới mà cả vẻ ngoài và đặc điểm của ông chủ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để biết thêm thông tin về các trò chơi sắp tới lớn nhất, hãy xem những điều này dưới đây:

Lords of the Fallen (2023)

Lords of the Fallen Tháng 10 năm 2023 Trò chơi xem trước những suy nghĩ thực hành

Lords đầu tiên của Fallen được phát hành vào năm 2014, một thời điểm mà từ phần mềm Dark Dark Souls bao gồm hai trò chơi. Bloodborne đã không ra ngoài, và Elden Ring đã xác định lại những gì thể loại game nhập vai hành động có thể. Lords of the Fallen là một trong những người đầu tiên xuất hiện trên radar của tôi. Nó đã không đánh cho tôi và tôi đã đặt nó xuống sau vài giờ. Nó chậm, cồng kềnh và được phép cho phòng nhỏ trong phong cách chơi trò chơi. Tôi khao khát sự linh hoạt của các lớp Dark Souls khác nhau và tốc độ mà một số trong số họ cho phép.

Nhà sản xuất điều hành Fallen Saul Gascon nói rằng trò chơi đầu tiên xuất hiện khi tiểu thể loại giống như linh hồn vẫn còn khá thích hợp, và nó đã được tạo ra để phục vụ khán giả thích hợp đó một cách trung thực. Nhưng khi thể loại này đã phát triển, cũng có mong muốn của những người thích những trò chơi này.

Lords of the Fallen 2 Hands on Gameplay Preview Suy nghĩ tháng 10 năm 2023

Gần một thập kỷ sau các trò chơi đầu tiên và CI đang thực hiện một vết nứt khác vào Lords of the Fallen với, tốt, Lords of the Fallen, và nó làm mọi thứ ngay cho đến nay. Mặc dù có sự phát triển đầy đá với nhiều hãng phim và khởi động lại sản xuất, nhưng nó là một trong những trò chơi linh hồn thú vị nhất mà tôi đã chơi trong nhiều năm. Gascon nói rằng các hình lục giác tập trung vào việc trả lời, Làm thế nào để chúng ta mở rộng sự hấp dẫn [của thể loại], không biết làm thế nào elden vòng sẽ thay đổi cảnh quan về mặt kiến ​​tạo?Anh ấy nói rằng nhóm khá hài lòng với những quyết định mà nó đưa ra theo những gì từ phần mềm mới nhất đã làm cho thể loại này.

Phần tiếp theo không chỉ tự hào về một loại tốt của các lớp, cho phép các cách chơi khác nhau của các tốc độ khác nhau trên chiến đấu cận chiến và tầm xa, mà còn có hai cõi riêng biệt để chơi qua; Điều đó có nghĩa là Lords of the Fallen đã khắc phục cả vấn đề lớn nhất của tôi với người tiền nhiệm của nó đồng thời thêm spin của chính nó vào tiểu thể như linh hồn – một yếu tố ngày càng quan trọng khi thể loại tiếp tục phát triển đông đúc hơn.

Làm thế nào chúng tôi bắt đầu [làm việc với Lords of the Fallen (2023)] đang làm việc với Lords of the Fallen 2, Giám đốc sáng tạo của Creat sự chỉ trích. Sau khi làm việc với nó trong một thời gian dài, về cơ bản chúng tôi nhận ra rằng những gì chúng tôi đang làm là một khởi động lại. Nếu bạn chơi trò chơi đầu tiên, bạn sẽ cảm thấy quen thuộc với truyền thuyết, nhưng nếu bạn mới tham gia nhượng quyền này, dù sao bạn cũng sẽ cảm thấy như ở nhà.”

Lords of the Fallen Tháng 10 năm 2023 Trò chơi xem trước những suy nghĩ thực hành

Tôi bắt đầu cuộc hành trình của mình với Blackfeather Ranger, ưu tiên tính linh hoạt trong một cách tiếp cận tập trung một lần và cũng là thợ săn máu-esque được nhìn thấy trong nhiều đoạn giới thiệu khác nhau. Không có gì đáng ngạc nhiên, kiểm lâm này rất nhanh và nhanh nhẹn, sử dụng rìu bóng mượt và khiên nhỏ.

Nhìn chung, các Lords of the Fallen Lừa chiến đấu cảm thấy tuyệt vời. Hành động của nó rất nhanh và đa năng, thời gian parry của nó rất hào phóng, cũng như những ảnh hưởng của việc chặn, và thế giới đầy bất ngờ và bí mật, cả hai kẻ thù bất ngờ nhảy ra để làm bạn sợ hãi và, một đa dạng.

Điều khiến Lords of the Fallen khác biệt với phần còn lại của thể loại này, và điều khiến tôi phấn khích nhất khi phát hành đầy đủ, là hệ thống hai thế giới của nó. Axiom là thế giới của người sống, mà giám đốc sáng tạo Cezar Virtosu nói với tôi là hoàn toàn kết nối thông qua các phím tắt, đường dẫn ẩn và hơn thế nữa. Nó có kim loại như địa ngục, đầy những hầm mộ tối tăm và các nhà thờ gothic đáng sợ. Nhưng nó cũng đôi khi sáng, để lộ một cảnh quan đẹp đẽ với những đỉnh núi lâu đài và những ngọn tháp lăng tôi hy vọng sẽ đến sau trong hành trình của mình. Nói một cách đơn giản nhất, nó là thế giới mà bạn mong đợi ở một trò chơi như thế này.

Lords of the Fallen Tháng 10 năm 2023 Trò chơi xem trước những suy nghĩ thực hành

Tuy nhiên, điều làm tôi ngạc nhiên nhất là ô. Đây là vương quốc của người chết và tồn tại song song với Axiom. Nó có thể được truy cập tại hầu hết mọi lúc, trong thời gian thực. Nhưng, một khi bạn ở đó, bạn phải chiến đấu với những kẻ thù khó khăn hơn của nó để đạt được điểm truy cập đưa bạn trở lại tiên đề. Trong khi bạn có thể chọn để tự mình khám phá Umbral, Lords of the Fallen sẽ đưa bạn đến đó gần như mỗi khi bạn chết. Dying cho bạn cơ hội thứ hai trong ô, trong đó, nếu bạn sống sót, bạn có thể đến vương quốc của Axiom một lần nữa. Điều này làm giảm thách thức thông thường của thể loại này – hãy nhớ bạn, Lords of the Fallen vẫn cực kỳ khó khăn – nhưng cũng mở ra một sân chơi độc đáo cho các câu đố mà tôi hoan nghênh.

Sử dụng đèn ô, tôi chiếu sáng ô trong khi ở tiên đề. Cổng đó chặn đường tôi đến một cái rương trong tiên đề không tồn tại trong ô. Tôi phát hiện ra điều này với một đèn chiếu sáng nhanh và dễ dàng đi qua một cái lỗ ở đó, quay lại ở tiên đề, cánh cổng tồn tại. Chiếc đèn này cũng tương tác với môi trường để phá vỡ các rào cản, kéo các nền tảng về phía bạn và hơn thế nữa. Điều này không biến trải nghiệm thành một trò chơi giải đố, nhưng nó là một yếu tố đáng hoan nghênh của sự vận động và truyền tải khiến các lãnh chúa của cuộc thám hiểm rơi xuống trở nên thú vị và đa dạng.

Lords of the Fallen Tháng 10 năm 2023 Trò chơi xem trước những suy nghĩ thực hành

Tôi cũng sử dụng chiếc đèn này trong chiến đấu để kéo linh hồn ra khỏi kẻ thù, với một động thái gọi là linh hồn. Sau khi được tiết lộ, bất kỳ thiệt hại nào tôi gây ra cho linh hồn đó đều được nhân theo cấp số nhân khi nó đâm vào cơ thể của kẻ thù, tạo ra công việc nhanh chóng của những kẻ thù nhỏ hơn và loại bỏ những khối sức khỏe tiện dụng từ các ông chủ. Tuy nhiên, nó là một hệ thống sử dụng giới hạn, điều này ngăn cản cơ chế này quá mạnh mẽ, may mắn là.

Đèn ô và cõi ô liên quan của nó là nền tảng của các lãnh chúa của người rơi và tôi thích cách nó định hình lại mọi thứ tôi làm. Đó là điểm nổi bật trong thời gian thực hành của tôi, ngay trên một ông chủ tuyệt vời chiến đấu chống lại một hiệp sĩ bay đẫm máu và có nhịp độ nhanh đã khiến tâm hồn tôi đến ô hơn một vài lần.

Lords of the Fallen Tháng 10 năm 2023 Trò chơi xem trước những suy nghĩ thực hành

Các game nhập vai đã mở rộng gấp 10 lần, Virtosu nói. “Trò chơi đầu tiên không có nhiều loại. Đối với chúng tôi, điều cực kỳ quan trọng là cung cấp cho bạn các công cụ, miễn là bạn tìm kiếm chúng.”

Tôi đã ấn tượng với cách các Lãnh chúa vĩ đại cảm thấy của Fallen khi chơi và thế giới và hệ thống của nó độc đáo như thế nào để tương tác với. Hexworks đang có những bước tiến lớn để làm cho nó nổi bật không chỉ so với người tiền nhiệm năm 2014 mà còn là phần còn lại của thể loại này, và tôi khen ngợi những nỗ lực. Trong khi hai giờ chơi không đủ để gọi nó là một thành công, tôi đã hy vọng gói cuối cùng sẽ hợp nhất thành một yêu thích như linh hồn mới. Hiện tại, gần một thập kỷ sau khi phát hành các Lãnh chúa đầu tiên của The Fallen, nhóm này rất hào hứng với những gì nó đã xây dựng.

“Chúng tôi rất vui. Nó không bao giờ kết thúc với sự hoàn hảo [và] Lords of the Fallen 4 sẽ trở nên tuyệt vời, nó sẽ là trò chơi hoàn hảo nhất từng được thực hiện. “Nhưng chúng tôi có một nền tảng vững chắc.”

Lãnh chúa của tác phẩm nghệ thuật đã sa ngã

Lãnh chúa của tác phẩm nghệ thuật đã sa ngã 016

RPGFAN là một trang web chơi game tập trung vào các trò chơi nhập vai và các thể loại liên quan như phiêu lưu đồ họa, tiểu thuyết hình ảnh và Roguelike. Chúng tôi bao gồm các nhượng quyền thương mại, người sáng tạo, fandom và mọi thứ ở giữa.

Playwire

© 2023 Emerald Shield Media LLC | Được thiết kế bởi Valkyrie Studio và MPT Creative.

RPGFAN sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm phù hợp nhất bằng cách ghi nhớ sở thích của bạn và các lần truy cập lặp lại. Bằng cách nhấp vào “chấp nhận”, bạn đồng ý với việc sử dụng tất cả các cookie.

Chính sách về quyền riêng tư & cookie

Tổng quan về quyền riêng tư

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn trong khi bạn điều hướng qua trang web. Trong số các cookie này, các cookie được phân loại khi cần thiết được lưu trữ trên trình duyệt của bạn vì chúng rất cần thiết cho hoạt động của các chức năng cơ bản của trang web. Chúng tôi cũng sử dụng cookie của bên thứ ba giúp chúng tôi phân tích và hiểu cách bạn sử dụng trang web này. Những cookie này sẽ được lưu trữ trong trình duyệt của bạn chỉ với sự đồng ý của bạn. Bạn cũng có tùy chọn từ chối các cookie này. Nhưng từ chối một số cookie này có thể có ảnh hưởng đến trải nghiệm duyệt của bạn.

Cookie cần thiết là hoàn toàn cần thiết để trang web hoạt động đúng. Danh mục này chỉ bao gồm cookie đảm bảo các chức năng cơ bản và tính năng bảo mật của trang web. Những cookie này không lưu trữ bất kỳ thông tin cá nhân nào.

Bất kỳ cookie nào có thể không đặc biệt cần thiết để trang web hoạt động và được sử dụng cụ thể để thu thập dữ liệu cá nhân của người dùng thông qua các phân tích, quảng cáo, các nội dung được nhúng khác được gọi là cookie không cần thiết. Bắt buộc phải mua sắm sự đồng ý của người dùng trước khi chạy các cookie này trên trang web của bạn.