Lospollostv – Sinh học, Sự kiện, Cuộc sống gia đình của Twitch Star, Lospollostv – Tuổi, Gia đình, Bio | Sinh nhật nổi tiếng

Lospollos co giật

Twitch và game thủ YouTube được biết đến với các video NBA 2K của anh ấy, tập trung vào các lỗ mở và trò chơi của MyTeam Pack. Sau đó, anh sẽ trở thành một phần của nhóm web tập trung NBA 2K được gọi là 2Hype và cũng là thành viên của trò chơi độ sáng. Kênh YouTube của anh ấy cũng có những trò đùa, thử thách và video lừa.

Lospollostv Bio

Lospollostv là bí danh trực tuyến của Streamer twitch người Mỹ gốc Ý và game thủ YouTube Louis, người nổi tiếng với NBA 2K Video. Anh ấy trở nên nổi tiếng cho các video của mình về NBA 2K chơi trò chơi, cũng như Đội của tôi gói mở. Tuy nhiên, sau đó anh ta đã nổi tiếng vì đã chi một khoản tiền lớn do người hâm mộ của mình tặng cho thẻ ảo. Trên Twitch, anh cũng thường xuyên phát trực tuyến trò chơi video sinh tồn của hộp cát co-op có tên là Fortnite. Anh ấy đã được xếp hạng trong số 5 người chơi bảng điều khiển PS4 hàng đầu của Hoa Kỳ trên Twitch.TV. Anh ấy đã giữ a Gặp gỡ và chào hỏi phiên tại Hội trường hội chợ a tại TwitchCon ở Long Beach, California, vào tháng 10 năm 2017. Cũng trong tháng đó, anh ấy đã cạo đầu cho tổ chức từ thiện. Lospollostv có hàng hóa riêng của mình; Lospollostv chính thức Snipesquad Áo phông và áo hoodie đã được cung cấp trong một thời gian giới hạn Teespring. Louis có hàng ngàn người đăng ký trên YouTube và Twitch.

Lospollostv

https: // lẻ.TV/u/Chrismamba24

Lospollostv

https: // twitter.com/zackttgamer/status/782419743315591168

Lospollostv

https: // twitter.com/lospollostv/status/807401467346718720

Sinh ra ở: New Jersey

Đề xuất cho bạn

Bấm vào đây và cho chúng tôi biết
Chúng tôi sẽ đảm bảo
Họ ở đây a.S.MỘT.P

Còn được gọi là: Louis

Đề xuất cho bạn

Vươn lên ngôi sao

Lospollostv đã tham gia YouTube vào ngày 23 tháng 10 năm 2014 và đăng video đầu tiên của mình vào tháng 1 năm 2015. Ngoài các video chơi trò chơi, anh ấy còn đăng thử thách, thời gian câu chuyện và các loại video khác, thường hợp tác với các YouTubers khác. Anh ấy đã chơi bóng rổ một chọi một với Naxede vào tháng 2 năm 2017 và đã thực hiện một thử thách Hoops với Ambish vào tháng 11 năm đó. Vào tháng 10 năm đó, anh ấy đã tải lên một video mà anh ấy đã chơi khăm một Walmart thành viên đội ngũ nhân viên. Cũng trong năm 2017, anh ấy đã tham gia If You Cười bạn mất thử thách. Anh ấy đã thực hiện một video tổng hợp về một số câu hỏi kỳ lạ mà anh ấy thường được hỏi trong khi phát trực tuyến, có tiêu đề Hỏi Los Q & A. Mặc dù thường xuyên không đều, lospollostv đã có được sự theo dõi đáng kể trên YouTube và Twitch.

Tiếp tục đọc dưới đây
Tranh cãi & vụ bê bối

Lospollostv đã bị cấm twitch tạm thời vào tháng 1 năm 2017 sau một cuộc đột kích anh ấy đã làm vào người đồng phát Avajaijai. Trong khi anh ta nói rằng cuộc đột kích không phải là không tôn trọng cô ấy, khán giả của anh ta bắt đầu spam cuộc trò chuyện của cô ấy. Cuối cùng cô ấy đã yêu cầu người xem của mình báo cáo anh ta về Twitch, điều này đã gây ra lệnh cấm của anh ta sau đó. Một số người hâm mộ của anh ấy đã tiếp tục thay đổi.org để đệ trình một bản kiến ​​nghị để loại bỏ lệnh cấm của anh ta tuyên bố rằng anh ta không thể kiểm soát được hơn hai nghìn người. Tuy nhiên, bản kiến ​​nghị đã bị đóng cửa vì nó không đạt được số lượng người ủng hộ yêu cầu tối thiểu.

Kể từ đầu năm 2017, lospollostv đã bị buộc tội lừa đảo những người ủng hộ anh ta trên nhiều subreddits. Anh ta trở nên khét tiếng giữa cộng đồng phát trực tuyến vì những cơn thịnh nộ sau khi chấp nhận tiền; từ chối trao tiền bị mất và cơn thịnh nộ bỏ giữa dòng; Những người theo dõi lừa dối với quà tặng giả; và thậm chí quyên góp tiền từ các khoản quyên góp để nâng cấp máy tính của mình và sau đó quên đi nó.

Anh ấy thậm chí còn giận dữ về cơ sở người hâm mộ thường xuyên của mình bằng cách bỏ lỡ lịch trình luồng và chọn ngủ hết lần này đến lần khác. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, lịch trình phát trực tuyến của anh ấy thường là vào đêm khuya, điều mà người hâm mộ của anh ấy háo hức chờ đợi, và anh ấy chỉ đưa ra một lời hứa bình thường để bù đắp cho nó, không bao giờ giữ lời hứa của mình. Anh ta giảm độ dài của các luồng từ sáu giờ xuống chỉ hai giờ. Sau khi liên tục bị người hâm mộ đánh đập, anh ấy đã thực hiện một dòng chảy tình cảm, trong đó anh ấy nói với người hâm mộ của mình rằng gia đình anh ấy đang chuyển đến Houston vì công việc của cha anh ấy, nhưng anh ấy đang ở lại và sẽ là người vô gia cư. Sau nhiều lần đặt câu hỏi về trò chuyện về lý do tại sao anh ấy không thể đi cùng gia đình, hoặc chuyển đến với bạn bè, hoặc thậm chí thuê một phòng hoặc khách sạn, câu trả lời của anh ấy rất mơ hồ. Anh ấy thậm chí đã tweet rằng các luồng của anh ấy sẽ kết thúc sớm.

Sự đồng thuận chung là anh ấy đã quá kịch tính về mục đích điều khiển người xem của mình để tha thứ cho anh ấy vì sự lười biếng của anh ấy. Xem xét sự gia tăng quyên góp trong dòng này, một số người thậm chí còn tuyên bố rằng đó là một đóng thế cho các khoản đóng góp nhanh chóng, đã kiếm được khoảng 300 đô la chỉ trong một giờ. Nhiều người đăng ký trung thành của anh ấy đã chán ngấy với những trò hề liên tục của anh ấy đến nỗi họ thậm chí không được đăng ký khỏi kênh của anh ấy. Anh ta trở nên nổi tiếng như một kẻ lừa đảo đến nỗi mọi người báo cáo anh ta về nhiều chủ đề khác nhau bắt đầu bị troll vì sự ngây thơ của họ.

Lospollostv

Twitch và game thủ YouTube được biết đến với các video NBA 2K của anh ấy, tập trung vào các lỗ mở và trò chơi của MyTeam Pack. Sau đó, anh sẽ trở thành một phần của nhóm web tập trung NBA 2K được gọi là 2Hype và cũng là thành viên của trò chơi độ sáng. Kênh YouTube của anh ấy cũng có những trò đùa, thử thách và video lừa.

Trước danh tiếng

Anh ấy đã tải lên video đầu tiên của mình vào tháng 1 năm 2015.

Trivia

Anh ấy có hơn 220.000 người đăng ký trên YouTube và hơn 650.000 người theo dõi trên Twitch. Vào tháng 2 năm 2020, anh ấy đã đăng một băng chuyền ảnh từ câu lạc bộ đêm của mình tại hộp đêm LIV ở Miami và đã nhận được hơn 14 nghìn lượt thích trên bài đăng.

Cuộc sống gia đình

Tên thật của anh ấy là Louis và anh ấy có trụ sở tại New Jersey. Anh ấy đã chia sẻ một bức ảnh với mẹ của mình trên tài khoản Instagram của mình cho Ngày của Mẹ vào năm 2021. Anh ấy có một em trai tên Jake.

Kết hợp với

Anh ấy là thành viên của 2Hype cùng với Jesserthelazer.

Twitch Streamer Lospollostv lập kỷ lục thế giới mới cho LiveStream dài nhất

Lospollostv – Twitter

Có một người giữ kỷ lục mới, nó là thế giới phát trực tiếp, vì tính cách Twitch Louis ‘Lospollostv, Sammartino, 161 giờ phát sóng hiện đang là luồng không bị gián đoạn dài nhất trên bất kỳ nền tảng nào.

Với rất nhiều người buộc phải ở trong nhà trong cuộc khủng hoảng sức khỏe toàn cầu hiện tại, các lospollos đã quyết định thực hiện một ‘sub-a-thon, trên kênh co giật của mình, cam kết kéo dài luồng của mình thêm hai phút cho mỗi lần đăng ký mà anh ta nhận được.

Chương trình phát sóng bắt đầu vào ngày 29 tháng 3, nhưng khi số lượng phụ của anh ấy bắt đầu tăng lên, nó nhanh chóng trở nên rõ ràng rằng dòng chảy sẽ kéo dài lâu hơn rất nhiều so với anh ấy dự định.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Lospollostv - Twitter

Lospollos (trái) gần đây đã phát hành Merch mới hợp tác với Champion.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Theo Guinness World Records, hồ sơ về tình trạng phát trực tiếp không bị gián đoạn lâu nhất thuộc về Hulu, người có đội xã hội và khách mời đặc biệt đã dàn dựng một chương trình phát sóng kéo dài trong 161 giờ, 11 phút và 32 giây trở lại vào tháng 5 năm 2019.

Khi Louis tấn công ba chữ số vào ngày 3 tháng 4, cột mốc đó đột nhiên nằm trong tầm tay và khi anh bắt đầu khám phá khả năng đuổi theo nó, người xem của anh bắt đầu bơm vào đăng ký thậm chí còn sốt hơn trước đây.

  • Đọc thêm: Khi nào Daequan và Hamlinz trở lại để co giật?

Vào ngày 5 tháng 4, người phát trực tiếp cuối cùng đã vượt qua dấu hiệu đó, nhưng đó không phải là kết thúc cuộc hành trình của mình. Vì một thỏa thuận mà anh ấy đã thực hiện với người xem của mình, khi đạt được 10.000 subs, anh ấy đã cam kết đi thêm 40 giờ cho đến khi anh ấy đạt 200.