Cách thay thế AirPods: AppleCare hay không, đây là cách – SoundGuys, phải làm gì nếu AirPods của bạn bị đánh cắp hoặc bị mất tích | AppleInsider

Phải làm gì nếu airpods của bạn bị đánh cắp hoặc mất tích

Nếu airpods của bạn bị đánh cắp hoặc biến mất, bạn có thể sử dụng ứng dụng của Apple để xác định vị trí của chúng và có thể lấy lại chúng. Đây là cách.

Cách thay thế AirPods

Cho dù bạn đã phá vỡ AirPods của mình hay mất nó, thay thế chúng và kết nối người thay thế là đơn giản và dễ dàng.

Hãy để đối mặt với nó, Apple Airpods có thể bị hỏng hoặc bị mất một cách dễ dàng. Những chiếc tai nghe nhỏ có thể rơi ra khỏi tai bạn, và nếu bạn thả một nụ xuống lỗ thoát nước, bạn phải thay thế bộ. May mắn thay, bạn có thể thay thế AirPods khá dễ dàng, với giá khác nhau. Đây là cách thay thế AirPods của bạn trong trường hợp bạn đặt sai hoặc phá vỡ một (hoặc cả hai).

Biên tập viên Lưu ý: Bài viết này đã được cập nhật vào ngày 31 tháng 7 năm 2023, để thêm thông tin cho độc giả về các vấn đề của AirPods.

Làm thế nào để bạn trả lại máy bay bị hỏng để thay thế?

Khi bạn mang AirPods bị hỏng đến Apple, bạn cần đảm bảo rằng bạn có bằng chứng mua hàng ban đầu hoặc hộp ban đầu mà nó xuất hiện, cũng như AirPods (bao gồm cả trường hợp tính phí của nó). Bạn có tùy chọn mang nó đến cửa hàng Apple hoặc nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền. Ngoài ra, bạn có thể gửi thư cho AirPods qua hộp vận chuyển trả trước từ Apple. Apple sẽ sửa chữa hoặc thay thế các máy bay có lỗi sản xuất miễn phí trong thời gian bảo hành một năm hoặc với giá 29 USD cho thiệt hại do tai nạn nếu bạn mua AppleCare+.

Airpods của bạn có đủ điều kiện để thay thế không?

Nếu bạn đã mua AirPods, Apple sẽ bao gồm các vấn đề liên quan đến sản xuất cả năm sau ngày mua, nhưng không bao gồm các vấn đề khác. Nếu bạn có AppleCare+, thiệt hại do tai nạn được bảo hiểm với phí dịch vụ $ 29.

Hãy ghi nhớ AppleCare+ chỉ cung cấp tùy chọn sửa chữa hoặc thay thế giá cả phải chăng hơn một lần mỗi năm trong vòng hai năm. Giá sửa chữa hoặc thay thế có thể thay đổi với các nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền khác. Nó cũng không bao gồm lạm dụng có chủ ý.

Phải làm gì nếu airpods của bạn bị đánh cắp hoặc mất tích

Wesley Hilliard

Wesley Hilliard | Ngày 31 tháng 5 năm 2022

Đặt máy bay của bạn vào chế độ bị mất khi chúng bị mất tích

Nếu airpods của bạn bị đánh cắp hoặc biến mất, bạn có thể sử dụng ứng dụng của Apple để xác định vị trí của chúng và có thể lấy lại chúng. Đây là cách.

Không giống như iPhone hoặc iPad, AirPods không có thông tin người dùng có giá trị nên việc có một cặp biến mất do trộm cắp hoặc mất mát không quan trọng. Tuy nhiên, họ là một khoản đầu tư tài chính, vì vậy bạn sẽ muốn theo đuổi chúng nếu có cơ hội lấy lại.

Apple bán nhiều loại khí, nhưng rủi ro cho bất kỳ thiết bị kiểu tai nghe nào cũng giống nhau-mất một hoặc cả hai tai nghe, vỏ sạc hoặc toàn bộ bộ. May mắn thay, có một cách để theo dõi Airpods bị mất hoặc bị đánh cắp của bạn.

Đảm bảo tìm tôi được bật trước thời hạn

Nhờ vào mạng của Apple, bạn sẽ có thể xác định chính xác vị trí của bạn, hoặc ít nhất là nơi chúng gần đây nhất. Lưu ý, chỉ có thể theo dõi các tai nghe tai nghe, không phải trường hợp sạc, vì bản thân trường hợp không có bluetooth hoặc loa.

Bạn phải kích hoạt tìm thấy trước khi AirPods của bạn bị mất hoặc bạn không thể sử dụng tìm tôi để định vị chúng.

Cách thiết lập Tìm trên iPhone của tôi

Thực hiện theo các bước này để đảm bảo tìm tôi được bật trên iPhone của bạn. Sau khi được bật, các phụ kiện được liên kết với iPhone của bạn sẽ có sẵn trên mạng của tôi.

 1. Mở ứng dụng Cài đặt.
 2. Nhấn vào tên của bạn ở trên cùng.
 3. Nhấn vào Tìm kiếm của tôi.
 4. Xác minh “Tìm iPhone của tôi”.

Cài đặt bổ sung có thể được tìm thấy trong menu này để cho phép tham gia vào mạng của tôi và gửi vị trí cuối cùng của iPhone trước khi cạn kiệt pin.

Làm thế nào để được thông báo nếu bạn bỏ lại AirPods của mình

Nếu bạn có iPhone 12 trở lên, bạn có thể thiết lập các cảnh báo tách cho AirPods, AirPods Pro hoặc AirPods Max. Điều này được thực hiện từ menu Thiết bị tìm thấy ứng dụng của tôi.

Nhận thông báo nếu bạn

Nhận thông báo nếu bạn đã bỏ lại AirPods của mình

 1. Mở ứng dụng tìm kiếm của tôi.
 2. Nhấn vào tab Thiết bị ở dưới cùng của màn hình.
 3. Xác định vị trí AirPods của bạn khỏi danh sách và nhấn chúng.
 4. Nhấn “Thông báo khi bị bỏ lại phía sau”
 5. Chuyển đổi các ngoại lệ trên và thiết lập tính năng như địa chỉ nhà của bạn.

Các chức năng tính năng tương tự như airtags và sẽ thông báo cho bạn khi AirPods của bạn mất kết nối Bluetooth một cách bất ngờ do khoảng cách.

Sử dụng tìm kiếm của tôi để xác định vị trí của Airpods bị mất hoặc bị đánh cắp

Ứng dụng tìm kiếm của tôi có thể định vị các thiết bị Apple, AirTags bị thiếu của bạn và một số phụ kiện của bên thứ ba bằng cách sử dụng mạng của tôi. Mọi iPhone, Mac và iPad không bị từ chối mạng đều hoạt động như một đèn hiệu cho các thiết bị bị thiếu.

Nếu bạn bị mất AirPods hoặc nghi ngờ, họ sẽ bị đánh cắp:

 1. Mở ứng dụng tìm kiếm của tôi.
 2. Nhấn vào tab Thiết bị ở dưới cùng của màn hình.
 3. Xác định vị trí AirPods của bạn khỏi danh sách và nhấn chúng.
 4. Sử dụng menu này để tìm AirPods của bạn hoặc kích hoạt chế độ bị mất.

Bản đồ sẽ hiển thị vị trí cuối cùng mà AirPods được kết nối với một thiết bị trong mạng tìm kiếm của tôi. Nếu AirPods trong trường hợp sạc và chúng chưa được kết nối gần đây, họ sẽ không thể cập nhật vị trí của mình trên bản đồ.

Phát âm thanh từ AirPods của bạn để giúp xác định vị trí của chúng

Phát âm thanh từ AirPods của bạn để giúp xác định vị trí của chúng

Nếu AirPods không có vỏ hoặc nắp vỏ được mở, AirPods sẽ cố gắng kết nối với bất kỳ thiết bị nào gần đó và cập nhật vị trí của chúng. Sử dụng chức năng “Tìm” hoặc “phát âm thanh” nếu bạn biết AirPods ở gần đó và cần trợ giúp định vị chúng. Tuy nhiên, các chức năng này sẽ chỉ hoạt động nếu iPhone có thể kết nối với AirPods thông qua Bluetooth.

Kết nối với AirPods và chơi một âm thanh cao có thể hữu ích trong một số tình huống. Các trường hợp sử dụng rõ ràng nhất có thể là định vị một chiếc tai nghe bị trượt giữa một số đệm đi văng, nhưng tính năng này cũng có ích để tìm một thiết bị bị đánh cắp.

Nhiều người trong chúng ta đã ở trong một tình huống mà một đồng nghiệp hoặc bạn cùng lớp có thể có những ngón tay dính và “mượn” nhiều thứ hơn chúng ta muốn. Khi điều này xảy ra với AirPods, các tính năng phát lại vị trí và âm thanh có thể nhanh chóng giải quyết một đối số về thiết bị nào thuộc về ai.

Đối với các vụ trộm cắp nghiêm trọng hơn, bạn sẽ cần phải dựa vào chế độ bị mất và chính quyền.

Chế độ mất

Chế độ bị mất trong Tìm tôi kể một thiết bị mà nó bị thiếu và có thể thông báo cho chủ sở hữu khi nó được đặt. Từ AirPods Tìm menu của tôi, chọn “Kích hoạt” Bên dưới “đánh dấu.”Điều này bắt đầu hệ thống chế độ bị mất cho AirPods.

Vì AirPods không thể tự kết nối với internet, nên chế độ bị mất không làm gì cho đến khi AirPods kết nối với một thiết bị trực tuyến mới. Bị đánh cắp, bị mất, hoặc cách khác, lần sau AirPods kết nối với sản phẩm của Apple, một tin nhắn sẽ xuất hiện và chủ sở hữu được thông báo với một vị trí cập nhật.

Bạn có thể để lại một tin nhắn tùy chỉnh cùng với email hoặc số điện thoại của mình khi một thiết bị được đặt ở chế độ bị mất. Vì vậy, nếu bạn nghi ngờ Airpods bị đánh cắp, một thông điệp về “chúng tôi có vị trí của bạn và cảnh sát đã được thông báo” có thể là apt.

AirPods sẽ thông báo cho ai đó nếu họ đã gắn vào tài khoản iCloud

AirPods sẽ thông báo cho ai đó nếu họ đã gắn vào tài khoản iCloud

Chế độ bị mất không ngăn AirPods được sử dụng và bất cứ ai có chúng có thể kết nối và sử dụng chúng như tai nghe bluetooth. Tuy nhiên, dữ liệu iCloud sẽ vẫn được gắn vào AirPods và tên thiết bị sẽ hiển thị là “không phải AirPods của bạn.”

Leo thang và liên quan đến cảnh sát

Trong khi một số tình huống sẽ không đảm bảo cảnh sát, như đồng nghiệp đã nói ở trên, những người khác sẽ. Airpods là những thiết bị nhỏ có thể được vuốt từ bàn trong một giây và việc truy đòi duy nhất của bạn sẽ là liên quan đến cảnh sát.

Không bao giờ đuổi theo một tên trộm hoặc sử dụng tìm kiếm của tôi để theo dõi các thiết bị bị đánh cắp vào tài sản riêng. Airpods không đáng để bạn.

Nếu AirPods của bạn bị đánh cắp và kẻ trộm cố gắng sử dụng chúng hoặc bán chúng, rất có thể, Mode Mode sẽ cho bạn biết chính xác nơi để tìm chúng. Thông báo cho cảnh sát, nộp báo cáo cảnh sát và hy vọng điều tốt nhất.

Vì AirPods thiếu thông tin cá nhân và tương đối rẻ tiền, nên việc bị đánh cắp không phải là một kịch bản kết thúc thế giới. Có một cơ hội nhỏ một bộ bị đánh cắp có thể được phục hồi, nhưng bạn có thể sẽ mua những cái mới.

Đặt hàng các bộ phận thay thế

Apple có thể cung cấp một chiếc tai nghe mới hoặc trường hợp sạc với giá giảm nếu mất tích. Cung cấp số sê -ri cho hỗ trợ của Apple để thiết lập một người thay thế.

Số sê -ri AirPods được lưu trữ trên iPhone của bạn:

 1. Mở ứng dụng Cài đặt.
 2. Nhấn vào Bluetooth.
 3. Xác định vị trí AirPods của bạn trong danh sách và nhấn vào biểu tượng “I”.
 4. Số sê -ri được liệt kê ở đây.

Apple không cung cấp bảo hiểm cho Airpods bị mất với AppleCare như cho iPhone. Vì vậy, nếu toàn bộ bộ AirPods bị thiếu, thì bạn sẽ phải mua một bộ mới với giá bán lẻ.