Giới thiệu các lớp nhân vật bị mất Ark – Tin tức | Lost Ark – miễn phí để chơi MMO Action RPG, Lost Ark Lớp tốt nhất Danh sách tầng lớp tháng 7 năm 2022 | Súng ngắn giấy đá

Lost Ark Lớp tốt nhất Danh sách tầng tháng 7 năm 2022: Tất cả 17 lớp nhân vật được xếp hạng cho PVE và PVP

Những người kết hợp thần bí này khai thác ma thuật cổ xưa của Arkesia để sử dụng những câu thần chú chết người trên các thế lực xấu xa, chữa lành những người bị thương hoặc hỗ trợ các đồng minh. Tìm hiểu thêm về các lớp học nâng cao Mage ở đây .

Mất các ký tự Ark

Anh hùng của Arkesia,

Lost Ark cung cấp 5 lớp cơ sở mạnh mẽ; Chiến binh, võ sĩ, xạ thủ, pháp sư và sát thủ. Mỗi lớp thể hiện một phong cách chơi trò chơi, cái nhìn và vai trò riêng biệt với điểm mạnh và điểm yếu của riêng họ. Từ các sa mạc Dieselpunk nơi Gunslinger đi lang thang đến các lâu đài tối nơi những kẻ ám sát ẩn nấp trong bóng tối, mỗi lớp đều mang đến một hương vị độc đáo và hậu trường để mất Ark.

chiến binh

Các chiến binh là sức mạnh của Arkesia. Họ có thể không phải là người nhanh nhẹn nhất, vì vậy họ đứng vững và bù đắp cho khả năng vận động với tác động thảm khốc. Tìm hiểu thêm về các lớp học nâng cao chiến binh tại đây .

Võ sĩ

Những máy bay chiến đấu chân nhanh này muốn đẩy kẻ thù bằng các cuộc tấn công kết hợp ở tốc độ gây chết người chỉ có thể được mô tả là sự đột phá. Tìm hiểu thêm về các lớp học nâng cao võ sĩ tại đây .

Xạ thủ

Cho dù sử dụng vũ khí công nghệ cao hay cung tên không bao giờ bị kẹt, hãy theo dõi con đại bàng trên những kẻ sắc bén này hoặc họ thậm chí có thể đánh bạn bằng cú đánh tồi tệ nhất của chúng. Tìm hiểu thêm về các lớp học nâng cao của xạ thủ tại đây .

Pháp sư

Những người kết hợp thần bí này khai thác ma thuật cổ xưa của Arkesia để sử dụng những câu thần chú chết người trên các thế lực xấu xa, chữa lành những người bị thương hoặc hỗ trợ các đồng minh. Tìm hiểu thêm về các lớp học nâng cao Mage ở đây .

Kẻ ám sát

Những người làm cận chiến bí ẩn này chiến đấu với quỷ dữ với ma quỷ, truyền sức mạnh đen tối nhân danh ánh sáng trong các cuộc tấn công nhanh chóng, đầy màu sắc. Tìm hiểu thêm về các lớp học nâng cao Assassin tại đây .

Khi bạn biết lớp cơ sở nào phù hợp với bạn, sau đó bạn sẽ chọn một lớp nâng cao để tùy chỉnh thêm cách bạn muốn chơi. Các lớp học nâng cao này sẽ giúp bạn chuyên môn hơn nữa các kỹ năng và khả năng của mình và thậm chí giới thiệu các cơ chế chơi trò chơi độc đáo, chẳng hạn như sức mạnh ma quỷ, đấu súng theo kiểu tháp pháo và nhiều cuộc tấn công khác nhau có thể tùy chỉnh, phạm vi và các cuộc tấn công đặc biệt.

Với rất nhiều kiểu chơi có sẵn, thật dễ dàng để tìm và tùy chỉnh một để phù hợp với phong cách chơi của bạn. Trong những tuần tới, chúng tôi sẽ đi sâu vào những điểm mạnh, điểm yếu và khả năng đặc biệt của mỗi lớp, thể hiện các kỹ năng, thiết bị và vai trò của họ trên chiến trường hoặc ngục tối.

Những người hâm mộ Lost Ark hiện tại sẽ biết rằng ngoài các lớp chúng tôi đã liệt kê hiện có nhiều lớp có sẵn ở các khu vực khác. Trong thời gian, các lớp khác này cũng sẽ được phát hành vào phiên bản phương Tây của Lost Ark. Do các vấn đề cân bằng, các thay đổi sắp tới đối với các lớp này và các yêu cầu nội địa hóa, quyết định đã được đưa ra để không đưa chúng vào phiên bản của chúng tôi khi ra mắt nhưng để thêm chúng sau khi ra mắt.

Ngoài ra, các quy ước đặt tên lớp có thể khác nhau trong khu vực, ngôn ngữ sang ngôn ngữ. Khi làm việc với Smilegate để chọn tên lớp cho phiên bản tiếng Anh chủ yếu đầu tiên của trò chơi, mục tiêu của chúng tôi là chọn tên lớp gợi lên làm nổi bật những gì làm cho mỗi lớp trở nên độc đáo và cung cấp cho người chơi một hình ảnh rõ ràng và ngay lập tức về cách lớp đó có thể chơi và tương tác với những người khác.

Nhìn về phía trước

Hãy theo dõi để biết thêm thông tin chuyên sâu về các lớp học có sẵn trong Lost Ark cùng với tin tức và cập nhật khi chúng tôi hướng tới bản beta kín và hơn thế nữa. Đảm bảo theo dõi các kênh xã hội của chúng tôi và PlayLostark.com để cập nhật ngày. Ở đây, nơi bạn có thể tìm thấy chúng tôi:

Lost Ark Lớp tốt nhất Danh sách cấp tầng [Tháng 7 năm 2022]: Tất cả 17 lớp nhân vật được xếp hạng cho PVE và PVP

Lớp nhân vật ARK bị mất tốt nhất là gì, bao gồm cả Kẻ hủy diệt và Glaivier?

Một hàng các lớp học từ Lost Ark xếp hàng bên trong một trận đấu đại học

Hướng dẫn của Rebecca Jones đóng góp
Cập nhật vào ngày 5 tháng 7 năm 2022

Lớp nhân vật tốt nhất để chơi như trong Lost Ark cho PVE và PVP sau bản cập nhật tháng 4? Khi bạn lần đầu tiên tạo ra một nhân vật trong Lost Ark, bạn sẽ được giao nhiệm vụ chọn một lớp từ danh sách bảy lựa chọn và bạn sẽ nhận thấy rằng các lớp trong trò chơi này bị khóa giới tính: các chiến binh luôn là nam giới, trong khi các sát thủ và pháp sư là luôn luôn là nữ. Võ sĩ và Pháo thủ có cả phiên bản nam và nữ để bạn lựa chọn, nhưng chúng vẫn tách biệt trong việc tạo nhân vật, vì tất cả các lớp con trong trò chơi chỉ có sẵn để chỉ một giới tính.

Trò chơi Cập nhật tháng 5 năm 2022 đã thấy sự ra đời của lớp nhân vật mới thứ hai sau phát hành. Giống như với sự giới thiệu của tháng Tư về một nữ võ sĩ khác dưới dạng Glaivier, Kẻ hủy diệt thuộc lớp Subrior Warrior rất dân đông. Nhưng tác động nào có sự bổ sung mới nhất này đối với meta của trò chơi, và nó có đáng để làm cho nhân vật tiếp theo của bạn trở thành một Detroyer? Đọc về bảng xếp hạng so sánh của chúng tôi trong tất cả 17 lớp con cho cả hai hoạt động PVE và PVP để giúp bạn thiết lập danh sách hoàn hảo của mình.

Bốn nhân vật từ Lost Ark tấn công một tư thế đội kịch thích thích hợp

B Cấp

Trong khi đó trên tầng PvP B, chúng tôi tìm thấy những nhân vật có khả năng đặc biệt không thể phủ nhận. Các Tiền đạoCác cuộc tấn công trên không của Whizzing và Người sắc bénViệc tập trung vào vũ khí tầm xa có thể chứng minh quá trình đặc biệt quá. Và thật không may, những người chơi khác sẽ hoàn toàn biết rằng Kẻ huỷ diệt có khả năng sẽ di chuyển chậm, điều này khá nhiều để vô hiệu hóa các khả năng kiểm soát đám đông là một trong những tính năng nổi bật của anh ấy trong PVE, mặc dù tất nhiên anh ấy vẫn đóng gói cú đấm độc đáo của mình. Mặt khác, Pháo binhWardancer Cả hai đều có thể thực hiện một số Buffing hỗ trợ hữu ích trong PVP, ngay cả khi các cuộc tấn công thực tế của chúng tương ứng quá chậm và giảm thiểu thấp để biến họ thành một lựa chọn tốt về lớp DPS cho phong cách chơi trò chơi này.

C Cấp

Và cuối cùng, tội nghiệp già CàoSoulfist Tuỗi xuống cấp C cho PVP. Tình trạng không chính thức của Scrapper với tư cách là một võ sĩ “Lớp đào tạo”, với các chỉ số cấp trung để phù hợp, có nghĩa là bạn tốt hơn là chọn một chuyên ngành khác cho lớp cơ sở này (mặc dù, thành thật mà nói, các nghệ sĩ võ thuật không tốt trong PVP nói chung). Người chơi chọn Soulfist, trong khi đó, cuối cùng sẽ không có nhiều niềm vui trong PVP, vì toàn bộ bộ dụng cụ của cô ấy được chế tạo xung quanh một cuộc tấn công bùng nổ với thời gian dài và thời gian hồi chiêu, và điều đó đi kèm với một yếu tố RNG để gây thiệt hại có thể chứng minh.

Các nhà xuất bản của Lost Ark tại Amazon Games đang kỷ niệm sự ra mắt của MMORPG mới nhất của họ với một loạt hai giọt-hãy xem hướng dẫn của Lost Lost Ark Twitch Drop của chúng tôi để tìm hiểu cách bạn có thể yêu cầu một số tính năng độc đáo trong trò chơi trong trò chơi độc đáo của chúng tôi. Xa hơn nữa khi đội hình nhân vật của bạn phát triển, bạn có thể thấy rằng bạn muốn lên cấp Bỏ qua một vài ALT của mình, vì vậy hãy xem Hướng dẫn chuyển giao kiến ​​thức ARK bị mất của chúng tôi để tìm hiểu cách nó được thực hiện.

Shotgun giấy đá là nhà của trò chơi PC

Đăng nhập và tham gia với chúng tôi trên hành trình khám phá các trò chơi PC kỳ lạ và hấp dẫn.