Nhiệm vụ Meta trên App Store, tải xuống Oculus cho Windows – MIỄN PHÍ – 1.76.0.0

Oculusfor Windows

Tôi có thể chơi trò chơi trên máy tính để bàn oculus vr không?
Trả lời: Có, bạn có thể chơi trò chơi trên ứng dụng Oculus. Tuy nhiên, hiệu suất có thể thay đổi tùy thuộc vào thông số kỹ thuật phần cứng của máy tính của bạn và sự phức tạp của trò chơi.

Nhiệm vụ Meta 9+

Đúc là hữu ích nhưng tôi ước nó hoạt động với nhiều thiết bị hơn như appletv. Cửa hàng đang bực bội khi sử dụng. Các ứng dụng mới và cập nhật không được đánh dấu tốt. Bạn đã từng có thể đào sâu vào các chi tiết ứng dụng và xem các tin nhắn của nhà phát triển trên mạng, nhưng những điều này dường như đã biến mất ngay bây giờ, vì vậy thật khó để biết những gì đã thay đổi. Có thể xem xét các ghi chú phát hành nhà phát triển (gần đây nhất được hiển thị đầu tiên) áp dụng cho các ứng dụng tôi sở hữu sẽ rất tốt. Ứng dụng lọc và sắp xếp là cồng kềnh. Tôi ước bạn có thể sắp xếp theo xếp hạng sao người dùng trong cửa hàng. Tôi muốn có thể lọc các ứng dụng trong cửa hàng để tôi có thể thấy các ứng dụng mà tôi không sở hữu (mặc định hợp lý) hoặc các ứng dụng mà tôi sở hữu. Có thể lọc các ứng dụng mà tôi sở hữu sẽ hữu ích khi tôi muốn duyệt các ứng dụng của mình để quyết định ứng dụng nào tôi muốn tặng cho bạn bè, mặc dù điều này sẽ không cần thiết nếu “Thư viện của tôi” hỗ trợ lọc và sắp xếp theo xếp hạng sao người dùng. Bằng cách đó khi một người bạn hỏi tôi những ứng dụng nhiều người chơi tốt nhất mà tôi sở hữu là gì, thật dễ dàng để xem những ứng dụng phổ biến nào tôi sở hữu và đưa ra một khuyến nghị. Tôi ước nó cho thấy giá của các ứng dụng mà tôi sở hữu rõ ràng hơn, vì vậy tôi có thể xem xét điều này khi giới thiệu một ứng dụng cho một người bạn.

John Heisler, 08/04/2023

Rất nhiều lỗi

Đúc là cồng kềnh. Ảnh chụp màn hình và video cho các trò chơi đã giành được màn hình trong chế độ xem phong cảnh, mặc dù chúng được định hướng trong chế độ xem cảnh quan. Sẽ bị mắc kẹt trong chế độ toàn màn hình mà không có cách nào để rút lại vì vậy tôi chỉ cần đóng ứng dụng hoàn toàn (có một biểu tượng của X X. nhưng nhấn nó không làm gì cả). Các trò chơi được mua bởi một người dùng không có sẵn cho người dùng khác. Vợ tôi đã mua oculus cho tôi (vâng tôi gọi nó là oculus vì meta là một cái tên ngu ngốc) và cô ấy đã mua một số trò chơi với hồ sơ của mình trước khi cho tôi máy. Sau đó, tôi đã tạo một hồ sơ và mua trò chơi, và bây giờ chúng tôi cần chuyển qua lại giữa các hồ sơ để truy cập các trò chơi khác nhau được mua bởi mỗi hồ sơ. Thật ngu ngốc. Kết nối với bạn bè trong Oculus là một cách khó khăn hơn nó. Chúng tôi luôn có vấn đề. Ví dụ, cả hai chúng tôi sẽ gửi lời mời cho nhau và họ không tham gia vào một trong hai bên. Đôi khi chúng tôi sẽ tham gia một bữa tiệc và âm thanh không hoạt động, vì vậy chúng tôi phải tắt nguồn và thử kết nối lại. Tôi không bao giờ gặp những vấn đề này trên Xbox/PC/PlayStation của mình.

Oculus là siêu thú vị và có rất nhiều tiềm năng! Nó có rất nhiều lỗi mặc dù. Tôi đã phải đặt lại nhà máy thiết bị của mình hai lần vì những con bọ không thể biến mất. Thời gian gần đây nhất là vì lưới (ranh giới của môi trường Oculus) sẽ không biến mất. Không có gì ngoại trừ việc thiết lập lại nhà máy đã khắc phục sự cố. Đã có nhiều lỗi khác, đó chỉ là những lỗi mà tôi có thể nghĩ ra khỏi đỉnh đầu.

Ngẫu nhiên user_9901, 28/12/2021

Những lý do tốt nhất để sử dụng điều này đều bị hỏng.

Ứng dụng được trình bày cho người dùng theo cách hữu ích và trực quan, nhưng thiếu thực thi. Triển lãm A; Máy ảnh thực tế hỗn hợp được thêm vào gần đây (một tính năng khiến tôi ngay lập tức tải lại ứng dụng). Đối với những người không biết, điều này cung cấp cho người dùng khả năng ghi lại bản thân trong môi trường xung quanh trong VR, với các điện thoại có khả năng tăng cường thực tế (iPhone 7 Plus và UP)**. Tính năng này chỉ không hoạt động. Ứng dụng trong tai nghe bảo tôi sử dụng điện thoại và điện thoại vừa đúc, không cung cấp bất cứ thứ gì khác nơi mọi thứ nên. Triển lãm B; thông báo điện thoại. Tính năng này có thể hoạt động có thể 60% thời gian và từ chối cho tôi không ghép đôi tai nghe lên điện thoại qua Bluetooth khi tôi cần sửa nó (tôi không thể xóa tai nghe khỏi bluetooth của mình), tôi cần sửa chữa hệ thống nếu luồng thông báo đến tai nghe dừng. Đây là một điều đáng tiếc vì khả năng này đã được thêm vào một thời gian trước và vẫn chưa thực sự được vá. Tại thời điểm này, ứng dụng này chỉ cung cấp cho tai nghe của bạn một loạt các khả năng nửa nướng chỉ hoạt động một nửa thời gian. Sẽ đề nghị sử dụng sau khi bạn đã thiết lập tai nghe ban đầu trong quá khứ.

*Trong các hướng dẫn, nó nói rằng iPhone X trở lên, nhưng khả năng được cho là phù hợp với 7 Plus và đã được nhìn thấy trong các trường hợp khác hoạt động cũng như điện thoại mới. Nói tóm lại, có 0 lý do tại sao điều này không nên tải, không phải là nó nên hoạt động hoặc kết nối.

Quyền riêng tư của ứng dụng

Nhà phát triển, Meta Platforms, Inc. , chỉ ra rằng các thực tiễn bảo mật của ứng dụng có thể bao gồm việc xử lý dữ liệu như được mô tả dưới đây. Để biết thêm thông tin, hãy xem Chính sách bảo mật của nhà phát triển.

Dữ liệu được liên kết với bạn

 • Sức khỏe & Thể dục
 • Mua hàng
 • Thông tin tài chính
 • Vị trí
 • Thông tin liên lạc
 • Liên lạc
 • Nội dung người dùng
 • Lịch sử tìm kiếm
 • Lịch sử duyệt web
 • Định danh
 • Dữ liệu sử dụng
 • Thông tin nhạy cảm
 • Chẩn đoán
 • Dữ liệu khác

Thực tiễn bảo mật có thể khác nhau, ví dụ, dựa trên các tính năng bạn sử dụng hoặc tuổi của bạn. Tìm hiểu thêm

Thông tin

Người bán nền tảng Meta, Inc.

Khả năng tương thích iPhone yêu cầu iOS 13.4 trở lên. iPad yêu cầu iPados 13.4 trở lên. iPod touch yêu cầu iOS 13.4 trở lên. Mac yêu cầu MacOS 11.0 trở lên và một máy Mac với chip Apple M1 trở lên.

Tiếng Anh, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Na Uy

Xếp hạng tuổi 9+ Chủ đề trưởng thành/gợi ý không thường xuyên/nhẹ nhàng

Bản quyền © 2023 Meta

 • Trang web của nhà phát triển
 • Hỗ trợ ứng dụng
 • Chính sách bảo mật
 • Trang web của nhà phát triển
 • Hỗ trợ ứng dụng
 • Chính sách bảo mật

Oculus cho Windows

Oculus

Ứng dụng máy tính để bàn Oculus là một Phần mềm đồng hành VR miễn phí để duyệt và mua các sản phẩm thực tế ảo Tương thích với tai nghe Oculus. Bạn có thể tìm thấy bạn bè trực tuyến và chia sẻ kinh nghiệm của bạn với họ trong khi tham dự các sự kiện trực tiếp từ khắp nơi trên thế giới. Nó cũng cho phép bạn quản lý thiết bị VR của mình để có trải nghiệm tốt nhất.

Ứng dụng PC Oculus Windows là gì?

Ứng dụng Oculus cho Windows cho phép bạn kết nối PC với tai nghe VR và truy cập rất nhiều trò chơi và công cụ trong Cửa hàng Oculus. Giống như Steam VR và Windows hỗn hợp thực tế, bạn sẽ tìm thấy các chương trình phần mềm được thiết kế rõ ràng cho các thiết bị Oculus, như Rift S và Quest 2. Bạn cũng có thể Định cấu hình cài đặt nâng cao điều đó nếu không sẽ không có sẵn.

Làm cách nào để kết nối Oculus với PC?

 • Mở ứng dụng Oculus Desktop trên PC Windows của bạn;
 • Bật tai nghe Oculus của bạn;
 • Chèn cáp USB vào cổng PC và tai nghe;
 • Trong thông báo mới xuất hiện yêu cầu bạn cho phép truy cập, hãy chọn từ chối từ chối;
 • Chọn “Bật” để kết nối thiết bị với PC của bạn.

Bạn có thể chơi oculus trên máy tính xách tay không?

Trong khi ứng dụng Oculus hoạt động trên bất kỳ Windows PC và máy tính xách tay, Bạn cần phải kiểm tra các yêu cầu tối thiểu cho tai nghe cụ thể của bạn. Chẳng hạn, Rift S yêu cầu NVIDIA GTX 1060/AMD Radeon RX 480 tương đương hoặc cao hơn.

Bạn có thể chơi trò chơi PC trên Oculus Quest không?

May mắn thay, ứng dụng máy tính để bàn VR tương thích với Tai nghe Oculus Quest 2. Có rất nhiều trò chơi bạn có thể chơi và các công cụ bạn có thể thử, miễn là bạn có cáp liên kết USB hoặc Oculus.

Chúng tôi mất

Thực tế ảo, tăng cường và hỗn hợp thêm các chiều mới cho các sự kiện chơi game và trực tiếp. Trong khi sở hữu các tai nghe cung cấp Cổng đến trải nghiệm VR tốt nhất, Nó cũng giúp có một ứng dụng máy tính để bàn để tăng cường cài đặt và lấy sản phẩm mới chỉ bằng một nút bấm.

Bạn có nên tải xuống?

Có, đặc biệt nếu bạn sở hữu một trong những tai nghe Oculus tương thích như Rift S và Quest 2. Ứng dụng này là phải có.

 • Truy cập các trò chơi Oculus thông qua cửa hàng
 • Tối ưu hóa tai nghe VR của bạn
 • Điều chỉnh các công cụ và cài đặt

Oculus – Nhiệm vụ meta cho PC

Tải xuống Oculus

Oculus – Nhiệm vụ meta cho PC là một Tiện ích lái xe và chơi game, được xây dựng để cho phép chủ sở hữu của Oculus Tai nghe để sử dụng chúng trên PC Windows của họ. Vì ứng dụng này mang theo một loạt các trình điều khiển nền và các dịch vụ hoạt động phải hoạt động để cho phép hoạt động của một số loại Tai nghe Oculus VR, Tải xuống và sử dụng ứng dụng này được yêu cầu.

Cách kết nối Meta Quest 2 của bạn với PC chơi game tương thích với liên kết

Tải xuống và cài đặt Oculus Meta Quest VR Desktop đến một loạt các máy tính để bàn và máy tính xách tay. Cắm tai nghe của bạn vào PC của bạn để định cấu hình các cảm biến bên ngoài và phòng. Truy cập và duyệt các tiêu đề VR hàng đầu của chúng tôi từ máy tính để bàn của bạn, Meta Quest Ứng dụng di động, hoặc trong khi bạn đang ở trong thực tế ảo.

Sản phẩm thực tế ảo

Nhiệm vụ meta 2

Hàng trăm trò chơi đình đám, trải nghiệm có một không hai và một cộng đồng đang phát triển đang chờ bạn trên Meta Quest 2. Liên kết không khí và cáp liên kết
Để phát nội dung Oculus Rift trên Quest 2, hãy cài đặt ứng dụng máy tính để bàn Oculus VR trên máy tính chơi trò chơi tương thích, sau đó kết nối tai nghe của bạn bằng liên kết không khí, cáp liên kết hoặc cáp USB 3 chất lượng cao tương tự.

Oculus rạn nứt s

Tải xuống và cài đặt phần mềm VR vào một loạt các máy tính để bàn và máy tính xách tay. Cắm tai nghe của bạn vào PC của bạn để định cấu hình và tùy chỉnh một cách dễ dàng. Truy cập và duyệt các tiêu đề VR hàng đầu từ máy tính để bàn của bạn, ứng dụng di động Oculus hoặc trong khi bạn đang ở trong thực tế ảo.

Nhiệm vụ

Để phát nội dung Rift trên Quest 2, hãy cài đặt Oculus Meta Quest VR Desktop Ứng dụng cho PC trên máy tính chơi trò chơi tương thích, sau đó kết nối tai nghe của bạn bằng cáp liên kết hoặc cáp USB 3 chất lượng cao tương tự.

Oculus rạn nứt

Tải xuống và cài đặt phần mềm VR vào một loạt các máy tính để bàn và máy tính xách tay. Cắm tai nghe của bạn vào PC của bạn để định cấu hình các cảm biến bên ngoài và phòng. Truy cập và duyệt các tiêu đề VR hàng đầu từ máy tính để bàn của bạn, ứng dụng di động Oculus hoặc trong khi bạn đang ở trong thực tế ảo.

Quản lý thiết bị Meta Quest VR của bạn, khám phá hơn 1.000 ứng dụng trong cửa hàng meta Quest, khám phá các sự kiện VR trực tiếp và nhiều hơn nữa.

Với ứng dụng Meta Quest Desktop, bạn có thể:

 • Duyệt và mua các trò chơi VR và kinh nghiệm từ Cửa hàng meta Quest
 • Cài đặt từ xa các ứng dụng VR vào Oculus Rift hoặc Rift s của bạn

Tổng quan

Không có nó, có dây Oculus tai nghe đòi hỏi sự hiện diện của PC sẽ không thể hoạt động. Windows sẽ không thể phát hiện chính xác chúng như một thiết bị hiển thị bên ngoài, việc xử lý định vị đầu và tay người dùng trong không gian 3D sẽ không thể thực hiện được và dịch vụ thị trường chính để mua, tải xuống và chơi trò chơi sẽ không có mặt. Hãy lưu ý rằng giải pháp phần mềm này không cần thiết cho các tai nghe VR độc lập mới hơn như Quest và Quest 2 có phần cứng xử lý trên bo mạch và hệ điều hành của họ.

Oculus trước đây được sở hữu bởi Công nghệ Facebook. Trong những năm gần đây, tập đoàn truyền thông xã hội lớn này đã tự đổi tên thành meta. Công ước đặt tên này cũng đã ảnh hưởng đến các tai nghe VR của nó, hiện được gọi là Meta Rift S, Meta Quest 2, v.v.

Ứng dụng máy tính để bàn Oculus Cho phép người dùng mở khóa toàn bộ tiềm năng của các thiết bị VR của họ, với các công cụ giám sát và tùy chỉnh được xây dựng ngay trong bảng điều khiển của nó. Ngay cả người dùng các tai nghe VR độc lập như Quest và Quest Go cũng có thể tận dụng ứng dụng này để truyền phát trải nghiệm VR của họ vào màn hình PC, cho phép họ ghi lại luồng video đó hoặc giới thiệu nó cho bất kỳ ai đang xem. Bảng điều khiển cung cấp quyền truy cập hợp lý Meta Marketplace Điều đó được lấp đầy trong các trải nghiệm VR hấp dẫn và bắt mắt ở mọi kích cỡ (từ các ứng dụng du lịch VR cho đến các trò chơi cao cấp).

Câu hỏi thường gặp

Máy tính để bàn Oculus VR là gì?
Trả lời: Oculus VR Desktop là một ứng dụng phần mềm được phát triển bởi Oculus cho phép người dùng sử dụng tai nghe Oculus VR của họ để truy cập và điều khiển máy tính để bàn của máy tính của họ trong môi trường ảo.

Tai nghe Oculus nào tương thích với máy tính để bàn Oculus VR?
Trả lời: Phần mềm máy tính để bàn Oculus Meta Quest VR tương thích với Quest, Oculus Rift, Oculus Rift S và Meta Quest 2 Tã.

Làm cách nào để cài đặt máy tính để bàn oculus vr?
Trả lời: Nó có thể được tải xuống và cài đặt từ cửa hàng Oculus trên máy tính của bạn hoặc từ ứng dụng Oculus trên tai nghe VR của bạn.

Tôi có thể sử dụng bàn phím và chuột với máy tính để bàn Oculus VR không?
Trả lời: Có, bạn có thể sử dụng bàn phím và chuột với máy tính để bàn Oculus VR. Trên thực tế, nó được khuyến nghị cho các nhiệm vụ như gõ và nhấp vào.

Tôi có thể chơi trò chơi trên máy tính để bàn oculus vr không?
Trả lời: Có, bạn có thể chơi trò chơi trên ứng dụng Oculus. Tuy nhiên, hiệu suất có thể thay đổi tùy thuộc vào thông số kỹ thuật phần cứng của máy tính của bạn và sự phức tạp của trò chơi.

Tôi có thể sử dụng nhiều màn hình với máy tính để bàn Oculus VR không?
Trả lời: Có, bạn có thể sử dụng nhiều màn hình với máy tính để bàn Oculus VR. Phần mềm cho phép bạn xem và tương tác đồng thời với nhiều màn hình.

Tôi có thể sử dụng máy tính để bàn Oculus VR để truy cập các tệp và thư mục của mình không?
Trả lời: Có, bạn có thể sử dụng ứng dụng Oculus VR để truy cập các tệp và thư mục của mình. Bạn có thể điều hướng qua hệ thống tệp của máy tính và mở các tệp và thư mục như trên máy tính để bàn thông thường.

Tôi có thể tùy chỉnh môi trường ảo trong máy tính để bàn Oculus VR không?
Trả lời: Có, bạn có thể tùy chỉnh môi trường ảo trong phần mềm máy tính để bàn Oculus VR. Phần mềm cho phép bạn chọn từ nhiều nền và môi trường ảo.

Làm cách nào để thoát khỏi máy tính để bàn Oculus VR?
Trả lời: Để thoát Oculus VR Desktop, chỉ cần tháo tai nghe VR của bạn hoặc nhấp vào nút “Thoát” trong menu máy tính để bàn Oculus VR.

Tổng thể

Tất cả trong tất cả, có Hơn 1000 trò chơi VR, Tất cả có thể được tải xuống và quản lý với vài lần nhấp. Ứng dụng thậm chí còn hỗ trợ tải xuống từ xa các ứng dụng, vì vậy người dùng trên Go có thể xếp hàng các trò chơi lớn khi họ đang di chuyển.

Ứng dụng tương tự này có thể chẩn đoán trạng thái của cấu hình PC của bạn, cho dù người dùng có đủ khả năng xử lý để hiển thị các từ VR chi tiết. Oculus Ứng dụng máy tính để bàn miễn phí 100%.