Đây vẫn là thỏa thuận Thứ Sáu Đen tốt nhất 2 – Tiết kiệm $ 50 và nhận được hai trò chơi miễn phí | Không gian, Thứ Sáu Đen Quest Quest 2 giao dịch 2023 – Mọi thứ sẽ mong đợi | Gamesradar

Thứ Sáu Đen Quest Quest 2 giao dịch 2023 – Mọi thứ sẽ mong đợi

Bây giờ giá chính của Quest 2 là £ 299/£ 299 và $ 349/£ 349, mức giảm giá Thứ Sáu Đen 2023 có thể có nghĩa là giá rẻ hơn chúng ta đã thấy năm ngoái. Nếu mức giảm $ 50 của 2022 là bất cứ điều gì để đi, chúng ta có thể xem xét $ 250/£ 250 và $ 300/£ 300. Điều này có thể là suy nghĩ mong muốn, và tôi nghĩ rằng Buổi ra mắt Quest 3 có thể cho chúng ta biết nhiều hơn về những gì sẽ đến.

Đây vẫn là thỏa thuận Thứ Sáu Đen Quest 2 tốt nhất – Tiết kiệm $ 50 và nhận được hai trò chơi miễn phí

Ngày trọng đại đã trôi qua nhưng các giao dịch đang diễn ra. Thỏa thuận Thứ Sáu Đen Meta Quest 2 này vẫn là cách rẻ nhất để có được tai nghe VR độc lập này.

Meta Quest 2 Thứ sáu Đen Thỏa thuận 2022

Cho dù bạn đã dành ngày hôm qua để lấy những món hời hay nằm trên chiếc ghế dài ở Thổ Nhĩ Kỳ do Thổ Nhĩ Kỳ gây ra, rất nhiều giao dịch Thứ Sáu Đen đang diễn ra vào cuối tuần. Điều đó bao gồm thỏa thuận Meta Quest 2 này giúp bạn tiết kiệm tới 70 đô la tai nghe VR độc lập và cung cấp cho bạn hai trò chơi miễn phí trong món hời.

Nhờ thỏa thuận tuyệt vời này, bạn có thể nhận được Meta Quest 2 với giá $ 349.99 cho phiên bản 128GB hoặc $ 429 cho phiên bản 256GB từ Amazon. Các trò chơi miễn phí là Horror Horror Resident 4 và trò chơi nhịp điệu đánh bại Saber, cả hai đều rất vui khi chơi. Và, trong khi Amazon cho thấy không có dấu hiệu bán hàng, thỏa thuận này cũng có sẵn tại Mua tốt nhất hoặc Trang web riêng của Meta.

Một điều làm cho Meta Quest 2 là một giao dịch mua tuyệt vời như vậy, đặc biệt là ở mức giá này, đó là cách lý tưởng để đi vào thực tế ảo. Bạn không cần PC, chỉ cần bật nó lên và bạn đã sẵn sàng để đi (mặc dù bạn có thể cắm nó vào PC nếu bạn rất mong muốn). Và ngay cả khi bạn là một cựu chiến binh VR dày dạn.

Kiểm tra của chúng tôi Đánh giá Meta Quest 2 Để tìm hiểu thêm về Meta Quest 2. Hoặc, nếu Meta Quest 2 không phải là dành cho bạn, hãy chú ý đến một số người khác Thỏa thuận tai nghe VR.

Meta Quest 2 Gói Thứ Sáu Đen (128GB) – là $ 399.99 , Bây giờ $ 349.99 tại Amazon

Tiết kiệm $ 50 Trên Meta Quest 2, và nhận Resident Evil 4 VR và đánh bại Saber miễn phí,.

Meta Quest 2 Gói Thứ Sáu Đen (256GB) – là $ 499.99 , Bây giờ $ 429.99 tại Amazon

Tiết kiệm $ 70 về số lượng lưu trữ lớn nhất có sẵn trên Meta Quest 2 và nhận Resident Evil 4 VR và đánh bại Saber mà không phải trả thêm chi phí.

Meta Quest 2 Gói Thứ Sáu Đen (128GB) – là $ 399.99 , Bây giờ $ 349.99 tại Best Buy

Tiết kiệm $ 50 Trên tai nghe VR phổ biến nhất thế giới, Meta Quest 2 và nhận Resident Evil 4 VR và đánh saber miễn phí. Một thỏa thuận xứng đáng với người bán Resident Evil 4.

Bạn có thể cắm Meta Quest 2 vào PC và chơi nhiều trò chơi VR, nhưng điều làm cho Quest 2 trở nên tuyệt vời – ngoài giá cả – là nó có thể được sử dụng không dây một cách không dây.

Tìm cho mình một không gian (hoặc chơi ngồi nếu bạn thích), trượt trên mũ bảo hiểm và chuẩn bị bước vào thế giới và thế giới của VR. Bạn không cần phải giỏi chơi game – có rất nhiều trải nghiệm áp suất thấp hơn để khám phá.

Nói về các trò chơi mặc dù, hai người được bao gồm ở đây là một cách tuyệt vời để bắt đầu bộ sưu tập VR của bạn. Resident Evil 4 VR là một bản làm lại của tác phẩm kinh điển năm 2005 cho phép bạn chiến đấu với dân làng bị chiếm hữu và tất cả các loại quái vật trong khi thực hiện các chiến công không thể thực hiện được trong bản gốc, như súng ngắn cầm tay kép.

Mặt khác, Beat Saber là biểu tượng và là một trong những trò chơi phổ biến nhất của VR, nhờ vào trò chơi dựa trên nhịp điệu của VR VR, rất khó để làm cho bạn cảm thấy như một Jedi thực sự khi nhịp bắt đầu bắt đầu.

Đánh giá của người dùng là cực kỳ tích cực, với xếp hạng khách hàng trung bình là 4.8 sao trong số 5. Đánh giá khen ngợi bản chất độc lập của tai nghe, sự dễ dàng của thiết lập và UI Quest 2, đơn giản nhưng mạnh mẽ.

Tham gia các diễn đàn không gian của chúng tôi để tiếp tục nói không gian trên các nhiệm vụ mới nhất, bầu trời đêm và nhiều hơn nữa! Và nếu bạn có một mẹo tin tức, sửa chữa hoặc bình luận, hãy cho chúng tôi biết tại: cộng đồng@không gian.com.

Nhận không gian.Bản tin com

Breaking Space News, các bản cập nhật mới nhất về các lần ra mắt tên lửa, các sự kiện Skywatching và hơn thế nữa!

Bằng cách gửi thông tin của bạn, bạn đồng ý với Điều khoản & Điều kiện và Chính sách bảo mật và từ 16 tuổi trở lên.

Lloyd Coombes

Lloyd là một người làm việc tự do lâu năm chuyên về máy tính và công nghệ chơi game, với sự tập trung đặc biệt vào tất cả những điều Apple. Bạn sẽ thấy anh ấy thường xuyên kiểm tra iPhone hoặc iPad mới nhất và bạn cũng có thể thấy anh ấy viết về các trò chơi video trên internet. Anh ấy cũng có hứng thú với thực tế ảo, mà anh ấy đã viết về. Anh ấy hiện là tổng biên tập tại Ggrecon.com.

Thứ Sáu Đen Quest Quest 2 giao dịch 2023 – Mọi thứ sẽ mong đợi

Thứ Sáu Đen Oculus Quest 2 Ưu đãi

Thứ sáu đen meta nhiệm vụ 2 giao dịch sẽ đến nhanh hơn bạn nghĩ. Với sự ra mắt của meta Quest 3 hoàn toàn mới, nó sẽ gần hơn bao giờ hết, nó chắc chắn sẽ là một năm tốt cho các giao dịch Quest khi chúng ta đến tháng 11. Cho dù đó là giảm thêm trên tai nghe Quest 2, một số gói cung cấp giá trị tốt, hoặc phụ kiện và trò chơi trên giá rẻ, Thứ Sáu Đen có thể sẽ thấy các giao dịch Quest 2 tốt nhất của toàn bộ năm dương lịch.

Thoát khỏi con dơi, năm 2023 là một ấm cá khác trong thị trường VR, đặc biệt là so với năm ngoái. Chúng tôi đã có PSVR 2, thông báo về Quest 3, tiết lộ của Apple Vision Pro – tất cả đều xảy ra. Tuy nhiên, Quest 2 vẫn phù hợp với dịp này, và nếu bạn đang tự hỏi liệu nó có còn đáng để mua không khi người kế nhiệm của nó xuất hiện, tất cả những gì bạn sẽ cần xem xét là những năm hỗ trợ thành công, cửa hàng trò chơi lớn, cửa hàng trò chơi lớn, và giá rất hợp lý. Nhiệm vụ 2 từ lâu đã là tai nghe để thử nếu bạn đang tìm kiếm Forray đầu tiên của mình vào VR – và có vẻ như nó sẽ giữ nguyên như vậy vì Meta nói rằng nó sẽ tiếp tục hỗ trợ nó trong tương lai.

Vì vậy, chúng ta có thể mong đợi bao nhiêu để tiết kiệm cho một nhiệm vụ meta 2? Liệu Quest Pro sẽ cung cấp một số giảm giá sớm? Thông báo tin đồn năm 2023 về Meta Quest 3 sẽ ảnh hưởng đến ví của chúng ta như thế nào? Chúng tôi đang làm tròn mọi thứ bạn có thể mong đợi từ các giao dịch chơi game Thứ Sáu Đen năm nay trên tai nghe VR tốt nhất xung quanh ngay tại đây.

Thỏa thuận nhiệm vụ meta tốt nhất hôm nay

Meta Quest 2 Fit Pack

Chúng tôi kiểm tra hơn 250 triệu sản phẩm mỗi ngày với giá tốt nhất

Thứ Sáu Đen Quest Quest 2 Ưu đãi: Câu hỏi thường gặp

Khi nào thì Thứ Sáu Đen sẽ bắt đầu các giao dịch?

Thứ sáu đen meta nhiệm vụ 2 giao dịch sẽ chính thức Bắt đầu vào ngày 24 tháng 11 năm 2023. Tuy nhiên, năm ngoái chúng tôi đã thấy ưu đãi gói chính lên kệ từ đầu tuần lễ tạ ơn. Đây là ưu đãi tốt nhất trong năm, vì vậy nó rất đáng để gắn bó.

Các giao dịch nhiệm vụ meta Thứ Sáu Đen tốt nhất sẽ ở đâu?

Bạn có nên mua một Meta Quest 2 trước Thứ Sáu Đen không?

Chúng tôi thường chỉ thấy giảm giá trên Oculus Quest 2 trong Thứ Sáu Đen hoặc Bán hàng ngày lễ, điều đó có nghĩa là chúng tôi hoàn toàn khuyên bạn nên giữ lại cho đến ngày trọng đại (hoặc ít nhất là tuần Lễ Tạ ơn nếu giảm giá sớm hơn). Với nhiệm vụ 3 được thiết lập để ra mắt, chúng ta cũng có thể thấy việc giảm giá hơn nữa trên Quest 2 trước đó – dù bằng cách nào, Thứ Sáu Đen là khi chúng ta thấy các gói và phụ kiện giảm giá A -Plent.

Mặt khác, mọi thứ có thể trôi chảy hơn một chút nếu bạn theo đuổi phụ kiện và trò chơi. Chúng tôi sẽ thấy doanh số thường xuyên trên chính Cửa hàng Meta nếu bạn đang theo dõi một cái gì đó để chơi, và chúng tôi cũng có thể thấy một số giảm giá thêm vào dây đai và phụ kiện sạc trong vài tuần tới. Những ưu đãi này có thể không vững chắc như những gì vào cuối tháng 11, nhưng bạn vẫn có thể tiết kiệm một số tiền mặt trước khi đám đông xuống.

Những gì mong đợi từ Thứ Sáu Đen Quest Quest 2 giao dịch vào năm 2023

Đó là một năm thú vị cho VR cho đến nay. PSVR 2 lăn lộn, ăn cắp rất nhiều ánh đèn sân khấu, nhưng Meta đã sớm trả lời với thông báo của mình về Meta Quest 3. Tai nghe nhiệm vụ mới có thể sẽ ra mắt trước ngày Thứ Sáu Đen xuất hiện, có nghĩa là Quest 2 sẽ ở một vị trí thú vị trong mùa lễ này. Trong khi đó, Quest Pro và HTC VIE XR Elite đã đấu tranh để tự đặt tên đúng cách, và tôi thậm chí không cần đề cập đến con voi hình quả táo trong phòng làm cho mọi tai nghe khác trong Boots của nó.

Cả Quest 2 và Quest Pro đều thấy giảm giá so với Amazon Prime Day trong những tháng mùa hè – Quest Pro nhận chúng mặc dù có tin đồn nó sẽ bị ngừng. Với sự ra mắt của Quest 3 sắp xảy ra, Quest 2 phổ biến có thể hiển thị chất lượng của nó là “thiết bị VR ngân sách” – có một cụm từ chúng tôi không quen. Cho dù có giảm giá lớn hay không, các giao dịch Meta Quest 2 là chủ yếu của bất kỳ sự kiện giao dịch trực tuyến lớn nào và chúng tôi luôn thấy giảm giá cho phụ kiện của bên thứ ba nếu không phải là tai nghe chính. Năm ngoái trong Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử, chúng ta cũng đã thấy một số giao dịch cửa hàng tuyệt vời trên cửa hàng Oculus kỹ thuật số, vì vậy nếu bạn đã để mắt đến một số trò chơi VR nhất định, các giao dịch của Black Friday Meta Quest có thể là thời gian để kích hoạt họ.

Thứ Sáu Đen năm ngoái Oculus Quest Quest 2 giao dịch thực sự là một điều đáng chú ý. Ở cả Hoa Kỳ và Vương quốc Anh, chúng tôi đã giảm giá $ 50 / £ 50 cho mẫu 128 GB và hai trò chơi miễn phí; Đánh bại Saber (trị giá $ 29.99/£ 22.99) và Resident Evil 4 (trị giá $ 39.99/£ 29.99). Điều đó có nghĩa là bạn có thể chọn thiết bị nhỏ hơn với giá $ 349 / £ 349 với thêm $ 69.98 / £ 52.98 giá trị bao gồm giá trị. Tôi sẽ bị sốc nếu chúng ta không thấy một loại gói tương tự nào vào năm 2023, mặc dù mọi thứ sẽ rẻ hơn khi giá của Meta Quest 2 giảm vào mùa hè sau thông báo về anh chị em sắp tới của nó.

Bây giờ giá chính của Quest 2 là £ 299/£ 299 và $ 349/£ 349, mức giảm giá Thứ Sáu Đen 2023 có thể có nghĩa là giá rẻ hơn chúng ta đã thấy năm ngoái. Nếu mức giảm $ 50 của 2022 là bất cứ điều gì để đi, chúng ta có thể xem xét $ 250/£ 250 và $ 300/£ 300. Điều này có thể là suy nghĩ mong muốn, và tôi nghĩ rằng Buổi ra mắt Quest 3 có thể cho chúng ta biết nhiều hơn về những gì sẽ đến.

Liệu Meta Quest Pro sẽ được bán cho Thứ Sáu Đen?

Chúng tôi đã thấy một sự giảm bớt nhỏ cho Quest Pro cho Ngày Thủ tướng vào mùa hè. Mặc dù thiết bị “cao cấp” này khá cứng đầu khi nói đến cách đó, nhưng nhu cầu về Quest Pro chỉ chưa có. Nếu Meta thực sự muốn thử và gửi một số đơn vị, bạn có thể thấy một vài giao dịch hoặc gói cho Quest Pro vào Thứ Sáu Đen này, mặc dù tôi sẽ không giữ quá nhiều hy vọng.

Tin tốt là, kể từ khi ra mắt, Quest Pro đã giảm giá đáng kể. Tin xấu là, nó vẫn là một ở hai bên Đại Tây Dương.

Lưu ý của biên tập viên: Bizarely, Quest Pro đã lén lút giảm xuống còn 779 bảng ở Anh tại Amazon.

Thiết bị này không phải là yêu thích của chúng tôi khi chúng tôi xem xét nó và nếu bạn chơi trò chơi VR, thì có nhiều tùy chọn tốt hơn cho rẻ hơn. Điều đó nói rằng, đây là một khoản giảm giá lớn cho một chiếc tai nghe đắt tiền – nếu bạn có đủ khả năng và nó chắc chắn điều này bạn muốn, bây giờ có thể là thời điểm tốt để bóp cò.

Là 256GB meta Quest 2 có đáng không?

Công cụ Quest 2 256GB hiện là $ 349 / £ 349, $ 100 / £ 100 so với mẫu 128GB nhỏ hơn. Tuy nhiên, nếu bạn lo lắng về việc hết không gian lưu trữ, thì phiên bản 256GB thực sự đáng giá?

Tất nhiên, tất cả phụ thuộc vào số lượng trò chơi bạn sẽ tải lên hệ thống của mình và kích thước tệp của họ lớn như thế nào. Nhìn vào các bản phát hành hàng đầu trên kệ meta vào thứ Sáu đen này, kích thước tệp trung bình bạn sẽ chống lại là khoảng 3.5GB.

Lấy đi 8GB hoặc lâu hơn cho các tệp hệ thống và tai nghe 128GB sẽ cung cấp đủ không gian cho khoảng 34 tựa game có kích thước này, nhảy lên 70 cho mẫu 256GB. Nếu bạn đã có một danh sách mua sắm vượt quá con số cũ đó, hoặc bạn có nhiều khả năng sẽ chơi các tựa game lớn hơn thì nó cũng đáng để nâng cấp. Tuy nhiên, đại đa số người dùng sẽ không tìm thấy giá trị trong việc chi tiêu nhiều hơn cho lưu trữ mà cuối cùng họ sẽ sử dụng.

Năm ngoái, Thứ Sáu Đen tốt nhất Oculus Quest 2 Ưu đãi

Oculus Quest 2 (128GB) | Đánh bại Saber | Resident Evil 4 | $ 399.99 $ 349.99 tại Amazon
Tiết kiệm $ 50 – Amazon đã cung cấp những gì có thể là thỏa thuận tốt nhất của Thứ Sáu Đen từ năm ngoái, và nó không bao giờ bị đánh bại. Xem xét thực tế là bạn đã nhận được một tai nghe và hai trò chơi hàng đầu với giá thấp hơn giá của tai nghe, lời đề nghị này là vô lý. Bạn cũng có thể được giảm giá tương tự trên mô hình 256GB.

Oculus Quest 2 (256GB) | Đánh bại Saber | Resident Evil 4 | $ 499.99 $ 429 tại Amazon
Tiết kiệm $ 70 – Nếu bạn có thêm lưu trữ, bạn cũng có thể tìm thấy phiên bản 256GB có trong các ưu đãi này. Bạn vẫn đang chọn tiết kiệm lớn nhất mà chúng tôi từng thấy trên tai nghe Quest 2 cũng như những trò chơi miễn phí tuyệt vời để khởi động.

Năm ngoái, Thứ Sáu Đen tốt nhất Oculus Quest 2 giao dịch tại Vương quốc Anh

Oculus Quest 2 (128GB) | Đánh bại Saber | Resident Evil 4 | £ 399.99 £ 349.99 tại Amazon
Tiết kiệm £ 50 – Amazon đã có gói Oculus Quest 2 chính thức trên kệ với giá £ 349.99 năm ngoái. Đó là cách tốt nhất để mua trong Thứ Sáu Đen, đóng gói trong một khoản tiết kiệm £ 50, đánh bại Saber và Resident Evil 4.

Oculus Quest 2 (256GB) | Đánh bại Saber | Resident Evil 4 | £ 499.99 £ 429.99 tại rất
Tiết kiệm £ 70 – Nếu bạn theo đuổi một cái gì đó có lưu trữ nhiều hơn một chút, bạn cũng có thể tìm thấy cùng một gói với thiết bị 256GB. Bạn đã tiết kiệm thêm một chút ở đây, với £ 70 so với £ 499.99 RRP, và vẫn bảo vệ Resident Evil 4 và đánh Saber để khởi động.

Chúng tôi cũng làm tròn tất cả những kỳ vọng của chúng tôi cho Thỏa thuận máy tính xách tay chơi game Thứ Sáu Đen tốt nhất Thứ sáu đen giao dịch PC chơi game Nếu bạn đã có một tai nghe yêu cầu kết nối buộc. Hoặc, kiểm tra dự đoán của chúng tôi cho năm nay Giao dịch máy tính xách tay Thứ Sáu Đen Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó với một chút RGB. Nếu bạn đang theo thứ gì đó để chơi, chúng tôi cũng sẽ đưa bạn qua tất cả các năm nay Giao dịch trò chơi video thứ sáu đen.

Đăng ký bản tin GamesRadar+

Hàng tuần tiêu hóa, những câu chuyện từ các cộng đồng bạn yêu thích, và hơn thế nữa

Bằng cách gửi thông tin của bạn, bạn đồng ý với Điều khoản & Điều kiện và Chính sách bảo mật và từ 16 tuổi trở lên.