Người ngoài hành tinh vs. Predator ™ Ố Steam, Aliens VS. Động vật ăn thịt (trò chơi video 2010) | Xenopedia | Fandom

Người ngoài hành tinh vs. Động vật ăn thịt (trò chơi video 2010)

Chiến dịch Kẻ săn mồi bắt đầu với một máu trẻ được gọi là bóng tối, trong một khu rừng trên một hành tinh không xác định (có thể là Yautja Prim. Họ cho thấy những điều cơ bản của chiến đấu và săn bắn xenomor, sử dụng máy bay không người lái làm con mồi. Sau khi máu trẻ đã giết máy bay không người lái, anh ta được thăng cấp giới tinh hoa. Dark sau đó được gửi đến BG-386 với Wolf và một giới thượng lưu khác để điều tra một cuộc gọi đau khổ được gửi bởi một nhóm máu trẻ ở đó, và để xác định những gì đã xảy ra với những kẻ săn mồi mới. Ba giới tinh hoa phát hiện ra những máu trẻ đã bị giết, và thấy mình ở giữa trận chiến giữa Xenomor và Thủy quân lục chiến thuộc địa. Nhận ra sự xâm nhập trên hành tinh đã vượt khỏi tầm kiểm soát, giới tinh hoa có kế hoạch phá hủy thiết bị của Young Bloods và loại bỏ Matriarch.

Ку phạm gói người ngoài hành tinh (?)

К л и (2)

О

О

И. At avp р р р н.

Н. У.

 • Ы. TUYỆT VỜI – р. О н м л ь о о и и и и и и и.
 • Выбрав Хищника, вы будете тихо подкрадываться из теней, лазать по деревьям и с высоты внезапно обрушиваться на противников. В а. Н н н.
 • Ы. Ч и и.
 • Ы р р ю ю ю.

И

  • О: Windows XP/Vista
  • Р Intel Pentium 4 с т
  • Оера biên п п 1 г
  • В 128 м.0c (nvidia 7900 и
  • Жес biên: 16 г
  • DirectX®: Directx 9.0c

Người ngoài hành tinh vs. Predator ™ & © 2009 Tập đoàn phim Twentieth Century Fox. Đã đăng ký Bản quyền. Người ngoài hành tinh vs. Phần mềm trò chơi Predator, không bao gồm các yếu tố Fox Century Twentieth © 2009 Sega. Sega và logo SEGA là nhãn hiệu thương mại đã đăng ký hoặc nhãn hiệu thương mại của SEGA Corporation. Công nghệ © 2009 Rebellion ®

Người ngoài hành tinh vs. Kẻ săn mồi (Trò chơi video 2010)

Người ngoài hành tinh vs. Kẻ săn mồi, Còn được gọi là Người ngoài hành tinh vs. Động vật ăn thịt 3 hoặc AVP3 Để phân biệt nó với các tựa game trước đó, là một trò chơi video năm 2010 được phát triển bởi Rebellion và được xuất bản bởi SEGA cho PlayStation 3, Xbox 360 và PC. Nó là phần tiếp theo của Người ngoài hành tinh so với Predator 2, Mặc dù nó không có bất kỳ mối liên hệ nào với cốt truyện của trò chơi đó. Thay vào đó, nó biểu đồ các sự kiện trên hành tinh BG-386, đôi khi Người ngoài hành tinh 3 , nơi một nhóm nghiên cứu Weyland-Yutani do Karl Giám mục Weyland dẫn đầu đã phát hiện ra một kim tự tháp Yautja, và đồng thời nghiên cứu các xenomor được tìm thấy ở đó và hy vọng mở khóa công nghệ tiên tiến có trong. Người ngoài hành tinh sớm trốn thoát, khiến phản hồi từ Thủy quân lục chiến thuộc địa Hoa Kỳ, trong khi những kẻ săn mồi cũng gửi ba thành viên của họ để điều tra.

Người ngoài hành tinh vs. Kẻ săn mồi là trò chơi thứ năm trong Người ngoài hành tinh vs. Kẻ săn mồi nhượng quyền thương mại. Cũng như các tiêu đề trước, nó có ba chiến dịch, một cho mỗi chủng tộc/phe (kẻ săn mồi, người ngoài hành tinh và Thủy quân lục chiến thuộc địa). Các chiến dịch này riêng biệt về cốt truyện và trò chơi cá nhân, nhưng tạo thành một cốt truyện chồng chéo.

Nội dung

 • 1 bản tóm tắt
 • 2 ký tự
  • 2.1 ký tự có thể chơi được
  • 2.2 ký tự chính
  • 3.1 người ngoài hành tinh
  • 3.2 Thủy quân lục địa
  • 3.3 Động vật ăn thịt
  • 5.1 Kẻ săn mồi
  • 5.2 người ngoài hành tinh
  • 5.3 Thủy quân lục địa
  • 5.4 Hệ thống giết người tàng hình/cúp
  • 7.1 tiếp nhận quan trọng
  • 7.2 Bán hàng
  • 7.3 tranh cãi

  Tóm tắt [ ]

  Người ngoài hành tinh vs. Kẻ săn mồi diễn ra một lúc nào đó sau Người ngoài hành tinh 3 Trên hành tinh thuộc địa BG-386, một thế giới có rừng được bao phủ trong rừng rậm dày đặc và tàn tích Yautja cổ đại. Sau khi phát hiện ra những tàn tích này, Tập đoàn Weyland-Yutani đã thành lập một trung tâm nghiên cứu gần triển vọng của Thuộc địa khai thác, từ đó họ bắt đầu điều tra các tàn tích với hy vọng phát hiện ra các bí mật của cả hai công nghệ tiên tiến của Yautja và xenomor mà họ từng săn lùng trên hành tinh. Trong quá trình khám phá của họ, các nhà khoa học của Weyland-Yutani tìm và bắt giữ một nữ hoàng Xenomor-Old Millenia đã bị Yautja giam giữ để phục vụ như một nguồn con mồi xenomor. Các nhà khoa học của công ty nhanh chóng bắt đầu nhân giống máy bay không người lái của họ để thử nghiệm, thường sử dụng thực dân vô tội làm chủ nhà hoặc nạn nhân trong các thử nghiệm của họ.

  Khi nghiên cứu tiếp tục, các nhà khoa học phát hiện ra một ngôi đền Yautja dưới lòng đất rộng lớn. Tin chắc rằng nó chứa công nghệ vũ khí mà công ty khao khát, lãnh đạo dự án Karl Giám mục Weyland ra lệnh cho ngôi đền mở ra và bí mật của nó bị cướp bóc. Tuy nhiên, khi truy cập vào vị trí thiêng liêng, một xung năng lượng mạnh mẽ đã loại bỏ cơ sở nghiên cứu ở trên, giải phóng các đối tượng thử nghiệm xenomor và gây ra sự phá hoại thảm khốc tại triển vọng của Freya. Vụ việc thu hút sự chú ý của không chỉ Thủy quân lục chiến, mà cả Yautja, những người đi đến BG-386 để đảm bảo những bí mật về công nghệ của họ không rơi vào tay con người.

  Nhân vật [ ]

  Ký tự có thể chơi được []

  • Mẫu vật 6 là nhân vật ngoài hành tinh có thể chơi được trong trò chơi. Hiển thị trí thông minh vượt quá hầu hết các máy bay không người lái ngoài hành tinh khác, sáu người được nhân giống trên BG-386 bởi DR. Groves và nhóm khoa học của anh ấy. Six chịu trách nhiệm cho sự bùng phát xenomor, là người đầu tiên thoát khỏi sự ngăn chặn thành công và người ngoài hành tinh giải phóng Matriarch.
  • “Rookie” là nhân vật có thể chơi được trong trò chơi. Như tên của anh ấy cho thấy, anh ấy là một lính thủy thuộc thuộc địa thiếu kinh nghiệm, người thường thấy mình bị đồng đội chế giễu vì lý do này. Anh ta là một phần của lực lượng biển được gửi đến BG-386 để đáp lại sự bùng phát xenomor tại thuộc địa triển vọng của Freya.
  • Tối tăm là nhân vật săn mồi có thể chơi được, một giới thượng lưu được quảng bá gần đây. Anh ta được gửi cùng với hai giới tinh hoa khác đến BG-386 để điều tra một cuộc gọi đau khổ được gửi bởi một số kẻ săn mồi máu trẻ, và sau đó được giao nhiệm vụ làm sạch mớ hỗn độn của Weyland-Yutani và phục hồi công nghệ động vật ăn thịt mà họ đã đánh cắp.

  Những diễn viên chính [ ]

  • Giám mục Karl Weyland chịu trách nhiệm của tổ hợp nghiên cứu Weyland-Yutani trên BG-386. Ông phục vụ như là nhân vật phản diện chính của chiến dịch hàng hải.
  • Các nhà mẫu Là nữ hoàng xenomor trên BG-386, một mẫu vật cổ xưa bị giam cầm bởi những kẻ săn mồi trong kim tự tháp. Cô phục vụ như một hướng dẫn cho mẫu vật 6 và là nhân vật phản diện thứ cấp của chiến dịch hàng hải.
  • Sự ghê tởm, một loại tiền được tạo ra bởi mẫu vật 6. Nó là nhân vật phản diện chính của chiến dịch ăn thịt.
  • Spartan là người đứng đầu gia tộc ưu tú và giám sát việc đào tạo Dark khi bắt đầu chiến dịch của anh ấy. Spartan đóng vai trò là hướng dẫn của Dark trong suốt chiến dịch Kẻ săn mồi.
  • Hạ sĩ Teresa “tequila” aquila trở thành người liên hệ chính của tân binh và nguồn của Intel một khi các sự kiện trở nên tồi tệ hơn trên hành tinh. Corporal Tequila đóng vai trò là hướng dẫn đầu tiên của tân binh trong chiến dịch cho đến khi bị Xenomors bắt giữ.
  • Katya là một Android của Weyland-Yutani, đóng vai trò là Quản trị viên cho Thuộc địa Triển vọng của Freya. Cô ấy là người gọi trong USCM và sau đó cô ấy giúp tân binh thoát khỏi hành tinh. Katya đóng vai trò là hướng dẫn thứ hai cho tân binh trong suốt chiến dịch của mình.
  • Dr. H. G. Groves là người đứng đầu nhóm khoa học tại khu phức hợp nghiên cứu, và người đàn ông chịu trách nhiệm nghiên cứu xenomor được thực hiện. Ông phục vụ như là hướng dẫn cho mẫu vật 6 trong phần Hướng dẫn của Chiến dịch Người ngoài hành tinh.
  • Lớn lao Thomas Van Zandt Là sĩ quan chỉ huy cho đội quân hàng hải được gửi đến BG-386.
  • Các Gói máu trẻ là một nhóm những kẻ săn mồi máu trẻ trong một cuộc săn khởi đầu đã bị cuốn vào sự xâm nhập trên hành tinh. Các thành viên của gói xuất hiện với tư cách là nhân vật phản diện trong cả các chiến dịch của người ngoài hành tinh và biển.
  • Chúa tể là tổ tiên của Dark, được tham gia vào BG-386. Mặc dù đã chết rất lâu trước thời điểm của trò chơi, thiết bị cổ xưa của anh ta đã được phục hồi và sử dụng bởi bóng tối trong nhiệm vụ của anh ta.

  Âm mưu cá nhân []

  Người ngoài hành tinh []

  Window55

  Cốt truyện của người ngoài hành tinh xoay quanh một xenomor được trồng trong điều kiện nuôi nhốt trong các phòng thí nghiệm Weyland-Yutani trên BG-386, Codenamen Mẫu vật 6. Các nhà khoa học tại phòng thí nghiệm, được dẫn dắt bởi DR. Groves, quan sát sự trưởng thành của sáu.

  Một thời gian sau, Weyland mở kim tự tháp Yautja nằm bên dưới khu phức hợp nghiên cứu và khi làm như vậy giải phóng một xung EMP khổng lồ giúp cắt sức mạnh cho các phòng thí nghiệm, bao gồm cả các hạn chế của Six’s. Sáu lần nghỉ miễn phí và nhanh chóng giải phóng người mẫu và người ngoài hành tinh của nó. Sử dụng lỗ thông hơi và cống để tránh phát hiện, mẫu vật 6 đi đến thuộc địa triển vọng của Freya gần đó và tàn phá dân số ở đó theo lệnh từ Matriarch. Rình rập qua một khu rừng rậm, mẫu vật 6 tìm thấy nhiều máy chủ hơn và đi đến nhà máy lọc quặng thuộc địa, nơi nó được kêu gọi để bảo vệ vị vua và tổ ong mới thành lập. Khi chế độ mẫu hệ được an toàn, sáu người đi đến đấu trường chiến đấu trong tàn tích động vật ăn thịt trên hành tinh và chiến đấu với hai Bloods Young còn sống, thu hút sự chú ý của một kẻ săn mồi ưu tú cũng chiến đấu với xenomor đơn độc. Sáu có thể làm suy yếu kẻ săn mồi ưu tú và sau đó tẩm nó bằng một người bảo vệ khuôn mặt, sau đó sinh sản sự ghê tởm.

  Vào thời điểm này, Matriarch bị giết (bởi tân binh), một sự kiện làm tê liệt mẫu vật 6 với nỗi đau. Weyland và nhóm của anh ấy chiếm lại sáu, ngay lập tức vận chuyển nó ngoài thế giới để nghiên cứu thêm. Một thời gian sau, nó được tiết lộ sáu đã trốn thoát một lần nữa, trưởng thành thành một Praetorian và tạo ra một tổ ong mới. Trong đoạn phim cắt cảnh cuối cùng, sáu người được nhìn thấy là một nữ hoàng mới.

  Thủy quân lục địa []

  Window64

  Là một lính thủy, trò chơi bắt đầu trên BG-386. Platoons Marine trên tàu USS Marlow đang chuẩn bị cho một giọt chiến đấu khi tàu của Dark ra khỏi áo choàng gần đó và ngay lập tức (và nhanh chóng) phá hủy Marlow, Chỉ để lại một số ít Thủy quân lục chiến sống rải rác trên những con tàu nhỏ khác. Thiếu tá Van Zandt chỉ đạo những người sống sót để hạ cánh. Hàng hải của người chơi – được mệnh danh là “tân binh” – bị đánh gục trong thời gian thả xuống, và mất hiệu lực khi các đồng chí của anh ta bị Xenomors tấn công trên bề mặt, cuối cùng thức dậy một mình trong một khu vực hoang vắng của thuộc địa chỉ với khẩu súng lục VP78 của anh ta. Theo lời khuyên của Tequila, tân binh tạo ra thuộc địa triển vọng của Freya, với mục đích gia nhập các Thủy quân lục chiến khác đã có và đưa các hệ thống quan trọng trở lại trực tuyến để giúp xác định vị trí của bất kỳ người sống sót nào.

  Khi công việc này được hoàn thành, Thủy quân lục chiến được lệnh rơi trở lại điểm hẹn mới. Tuy nhiên, chúng bị phục kích và tân binh bị bắt bởi một máy bay không người lái xenomor trong cống. May mắn thay, anh ta đánh thức và giết chết nó trước khi anh ta có thể được đưa đến tổ ong. Sau đó, anh ta phát hiện ra từ Tequila rằng Thiếu tá Van Zandt đã biến mất trong khi dẫn đầu một cuộc tấn công vào vị hôn nghiệp bên trong nhà máy lọc dầu gần đó. Vào thời điểm tân binh đến Van Zandt, đội hình của anh ta đã bị xóa sổ và chính chuyên gia đã bị tẩm bằng một chiếc rương; Rookie bắn anh ta vào sự khăng khăng của mình. Di chuyển xa hơn vào tổ ong mới thành lập, tân binh gặp nhà quản lý, cuối cùng giết chết cô trong một vụ nổ.

  Đi qua rừng rậm, tân binh được Tequila liên hệ từ The Dropship bão nhiệt đới, Nhưng con tàu bị hạ bệ bởi một kẻ săn mồi máu trẻ trước khi giải cứu có thể được thực hiện. Với Tequila không tiếp xúc và không có cách nào rời khỏi bề mặt, tân binh nhận được sự hỗ trợ của Android Katya từ cơ sở Weyland-Yutani được thiết lập xung quanh kim tự tháp. Theo hướng dẫn của Katya, tân binh có thể xác định vị trí những người sống sót khác trong suốt tàn tích và giết chết kẻ săn mồi chịu trách nhiệm bắn hạ bão nhiệt đới Trong một đấu trường chiến đấu. Anh ta định vị tequila, nhưng cô ấy cũng đã được tẩm với một bộ ngực. Rookie chuẩn bị bắn cô, trước khi Katya nói với anh rằng cô có thể cứu Tequila nếu cô được đưa đến phòng thí nghiệm nghiên cứu Weyland-Yutani.

  Trong khi tân binh thành công về vấn đề này, Weyland ngăn Katya loại bỏ các rương khỏi rượu tequila và thay vào đó họ buộc phải đưa cô vào Stasis để ngăn người ngoài hành tinh không sinh nở. Với tất cả các marine dropships và Marlow Bị phá hủy, tân binh được gửi đến để đối đầu với chính Weyland để có được bảng dữ liệu của mình và sử dụng nó để nhớ lại phương tiện giao thông cá nhân của Weyland. Tân binh thành công, giết Weyland trong quá trình này, người được tiết lộ là một tổng hợp. Tân binh, Tequila và Katya Escape trên tàu con thoi của Weyland, và ba người được nhìn thấy trong giấc ngủ Cryo trong khi các phi công truyền nội dung của Pad Data qua đài phát thanh. Việc truyền tải được nhận bởi một Weyland khác không xác định.

  Kẻ săn mồi []

  Window56

  Chiến dịch Kẻ săn mồi bắt đầu với một máu trẻ được gọi là bóng tối, trong một khu rừng trên một hành tinh không xác định (có thể là Yautja Prim. Họ cho thấy những điều cơ bản của chiến đấu và săn bắn xenomor, sử dụng máy bay không người lái làm con mồi. Sau khi máu trẻ đã giết máy bay không người lái, anh ta được thăng cấp giới tinh hoa. Dark sau đó được gửi đến BG-386 với Wolf và một giới thượng lưu khác để điều tra một cuộc gọi đau khổ được gửi bởi một nhóm máu trẻ ở đó, và để xác định những gì đã xảy ra với những kẻ săn mồi mới. Ba giới tinh hoa phát hiện ra những máu trẻ đã bị giết, và thấy mình ở giữa trận chiến giữa Xenomor và Thủy quân lục chiến thuộc địa. Nhận ra sự xâm nhập trên hành tinh đã vượt khỏi tầm kiểm soát, giới tinh hoa có kế hoạch phá hủy thiết bị của Young Bloods và loại bỏ Matriarch.

  Sau khi xử lý hai trong số các cơ thể của những người trẻ trong rừng, con đường săn của Dark dẫn anh ta đến nhà máy lọc dầu, nơi anh ta tìm thấy người mẫu đã chết (đã bị tân binh giết chết trong chiến dịch hàng hải) và nhà máy lọc dầu bốc lên. Dark nhận được đơn đặt hàng để tìm kiếm một trong những giới thượng lưu đến với anh ta, người được tìm thấy đã chết trong buồng tiếp theo, đĩa thông minh của anh ta trong tay. Dark thu thập đĩa và thoát khỏi nhà máy lọc dầu.

  Anh ta sớm thấy mình trong những tàn tích động vật ăn thịt cổ đại, nơi anh ta thu thập một chiếc xe sinh học động vật ăn thịt cổ xưa với các cảm biến theo dõi xenomorph. Trước khi anh ta có thể rời đi, anh ta bị mắc kẹt trong đấu trường chiến đấu và buộc phải chiến đấu và giết một người Praetorian.

  Với người chết Praetorian, những người đứng đầu tối tăm cho các phòng thí nghiệm nghiên cứu Weyland-Yutani, nơi anh ta dự định giết Karl Giám mục Weyland, người đàn ông đằng sau vụ dịch Xenomorph trên hành tinh. Cuối cùng, cuộc săn lùng dẫn anh ta đến một kim tự tháp tổ tiên, nơi anh ta bị mắc kẹt bởi sự ghê tởm (được tạo ra bởi mẫu vật 6), mà danh dự chỉ ra anh ta phải giết. Hai trận chiến bên dưới kim tự tháp, và xung đột của họ tiến hành làm giảm cấu trúc đã không ổn định. Cuối cùng, bóng tối chiến thắng, và với Weyland cũng đã chết (bị giết bởi tân binh), Dark rời khỏi hành tinh trên một con tàu săn mồi trên một khóa học đến Homewworld Xenomorph.

  Diễn viên giọng nói []

  • Weyland . Lance Henriksen
  • Groves . William Hope
  • Tequila . Laila Pyne
  • Katya . Laurel Lefkow
  • Van Zandt . Glenn Wrage
  • Người ngoài hành tinh .
   • William Hope
   • Ian Dunn
   • William Hope
   • Ako Mitchell

   Trò chơi []

   Kẻ săn mồi []

   Window59

   Như trong các bộ phim, kẻ săn mồi thích rình rập con mồi khỏi sự an toàn của ngọn cây và lối chơi phản ánh điều này, người chơi nhảy từ nhánh này sang nhánh tự động với sự trợ giúp của một cơ chế trò chơi “nhảy tập trung”. Kẻ săn mồi có các chế độ tầm nhìn khác nhau, dễ nhận biết nhất từ ​​các bộ phim là một máy quét hình ảnh nhiệt để phát hiện các mục tiêu bởi sức nóng cơ thể của chúng, nhưng người chơi cũng có chế độ thị giác thay thế để phát hiện ra người ngoài hành tinh. Mỗi chế độ tầm nhìn chỉ cho phép nhắm mục tiêu một chủng tộc cụ thể – ví dụ, tầm nhìn nhiệt khiến cho con người và động vật ăn thịt mục tiêu rõ ràng trong khi khiến người ngoài hành tinh gần như vô hình, khiến các trận chiến giữa hai hoặc ba loài trở thành một cuộc trò chuyện chiến thuật để ưu tiên kẻ thù dựa trên mối đe dọa của chúng đối với người chơi của chúng. Trò chơi cũng kết hợp chế độ tầm nhìn “bình thường”, có thể so sánh với tầm nhìn điển hình của con người, vì lý do chơi trò chơi.

   Window58

   Trò chơi săn mồi dựa trên khả năng tàng hình và chiến thuật hơn là game bắn súng góc nhìn thứ nhất trung bình. Người chơi phải nhận thức được người ngoài hành tinh, có khả năng nhìn xuyên qua áo choàng của động vật ăn thịt, đồng thời không chú ý đến Thủy quân lục chiến quá sớm, vì vũ khí của con người và số lượng không chỉ là một trận đấu cho kẻ săn mồi. Người chơi có thể sử dụng Mimicry giọng hát để thu hút con người và làm cho chúng dễ dàng hơn. Đối với vũ khí tầm xa, kẻ săn mồi chỉ được trang bị plasmacaster, nhưng trong suốt quá trình chiến dịch quản lý để bảo đảm một đĩa thông minh, một sự kết hợp và khả năng thả các mỏ gần, tất cả các vũ khí là “những người đứng đầu từ các trò chơi trước đó.”Đối với chiến đấu chung tầm gần, kẻ săn mồi có hai cổ tay có thể thu vào trên mỗi cánh tay của nó. Không giống như nhiều trò chơi khác có động vật ăn thịt, chiếc áo choàng của sinh vật không tiêu thụ năng lượng khi sử dụng và về mặt lý thuyết có thể được sử dụng vô thời hạn, mặc dù nó sẽ tự động cắt ra khi bắn vũ khí hoặc tấn công kẻ thù hoặc nếu người chơi rơi vào thân nước, như trong các bộ phim. Tuy nhiên, năng lượng là cần thiết để cung cấp năng lượng cho plasmacaster và mỏ của động vật ăn thịt, và phải được nạp lại từ các trạm sạc lại rải rác trong các cấp độ của trò chơi khi nó bị cạn kiệt. Sức khỏe được sạc lại thông qua việc sử dụng các mảnh vỡ sức khỏe, cũng có thể được nhặt rác ở cấp độ.

   AVP-Predatorw

   Các cổ tay cho phép kẻ săn mồi thực hiện một “vụ giết người cúp”, một cái gật đầu với những bộ phim trong đó những kẻ săn mồi lấy danh hiệu, thường là hộp sọ, từ kẻ thù bị đánh bại của chúng để thể hiện năng lực của chúng trong cuộc săn lùng. Oxm Được dán nhãn cơ chế giết cúp là “bạo lực ngoạn mục” đến nỗi họ tin rằng nó sẽ bị cắt khỏi trò chơi cuối cùng để tránh người lớn chỉ xếp hạng ở Hoa Kỳ vì nó là “một số biện pháp đồ họa” so với bất kỳ trò chơi gần đây nào khác. Phần lớn chiếc cúp của kẻ săn mồi giết chết xung quanh việc kéo kẻ thù của nó mất cân bằng, trước khi bắt buộc nó bằng các cổ tay của nó và chặt đầu nó.

   Người ngoài hành tinh []

   Window53

   Chiến dịch bắt đầu dưới dạng mẫu vật 6 trong Phòng thí nghiệm nghiên cứu Weyland-Yutani. Người chơi được thực hiện để tấn công các đối tượng thử nghiệm của con người, có vũ trang hay không, như một hướng dẫn. Các phòng thí nghiệm, tuy nhiên, bị EMP tấn công khỏi ngôi đền và người chơi đã giải cứu Nữ hoàng và các xenomor bị giam cầm khác và thoát hiểm.

   Window51

   Chiến dịch ngoài hành tinh buộc người chơi phải đến gần với kẻ thù của họ, vì các phương pháp tấn công duy nhất của họ là vật lý: móng vuốt, đuôi, răng và hàm bên trong của người ngoài hành tinh. Tầm nhìn của người ngoài hành tinh dựa trên việc sử dụng pheromone, cho phép nó phân biệt giữa con mồi thù địch và thường dân thụ động (nó cũng có thể suy luận liệu biển / tổng hợp là cảnh giác và sẵn sàng chiến đấu, và cũng có thể nhìn qua chiếc áo choàng của động vật ăn thịt). Người chơi sẽ được phép leo lên trên mọi bề mặt trong trò chơi như một người ngoài hành tinh, nhưng điều này bị chống lại bởi tốc độ chậm hơn so với các trò chơi trước trong sê -ri, không khuyến khích “BLITZ TACTICS.”Trong không gian hạn chế, việc leo tường đã được chứng minh là một mối phiền toái nhẹ và có thể gây ra một số mức độ nhầm lẫn, nhưng một khi đã thành thạo, đó là một vũ khí mạnh mẽ trong kho vũ khí của bạn.

   Giống như kẻ săn mồi, người ngoài hành tinh cũng có một hệ thống tiêu diệt cúp. Những điều này chủ yếu xoay quanh việc nắm lấy một biển hoặc tổng hợp trước khi thường đầu vào nó hoặc đặt nó bằng đuôi xenomorph. Một cái đầu trên xác chết sẽ phục hồi tất cả các sức khỏe bị mất, tương tự như ma cà rồng, mặc dù sức khỏe của người ngoài hành tinh tự động hồi phục khá nhanh trong trò chơi. Ngoài ra, nếu mẫu vật 6 bắt gặp bất kỳ thường dân nào trong cơn thịnh nộ của nó qua thuộc địa triển vọng của Freya (thuộc địa mà trò chơi này được đặt), thì nó có thể ‘thu hoạch’ chúng để mở rộng tổ ong, bằng cách ghim chúng xuống và thu hút một người bảo vệ đối mặt với họ.

   Thủy quân lục địa []

   Window57

   Chiến dịch Thủy quân lục chiến gần với chiến dịch bắn súng góc nhìn thứ nhất tiêu chuẩn hơn các chiến dịch khác, tập trung vào vũ khí tầm xa chỉ với một cuộc tấn công cận chiến nhẹ để đánh bại Xenomor và kẻ săn mồi quá gần. Chiến dịch này là người duy nhất trong trò chơi bao gồm các yếu tố kinh dị sinh tồn. Vũ khí có sẵn cho Thủy quân lục chiến mà bạn chơi bao gồm súng trường xung mang tính biểu tượng và Smartgun, cũng như súng lục, súng ngắn và súng phun lửa, cùng với máy theo dõi chuyển động nổi tiếng trong Người ngoài hành tinh. Chìa khóa cho chiến dịch Marine là “Khủng bố tuyệt đối đối đầu với hai bộ phim đe dọa của tiêu đề.”Hầu hết các cấp độ cũng tối và khá ngột ngạt, buộc Marine phải dùng đến một ngọn đuốc khá không đủ. Hầu hết các đoạn cắt cảnh diễn ra từ quan điểm của nhân vật người chơi; Cuộc nổi loạn tuyên bố rằng điểm của chiến dịch là chỉ đơn giản là tồn tại. Chiến dịch Marine cũng chứa nhiều thông tin nhất về cốt truyện của trò chơi, trong khi những người khác chỉ đơn giản là có các cuộc trò chuyện tình cờ.”

   Hệ thống giết người lén lút/chiến lợi phẩm []

   Window62

   Một trong những tính năng quan trọng của trò chơi là hệ thống “Khóa/Trophy Kill” của nó, cho phép người chơi ngoài hành tinh và kẻ săn mồi thực hiện các động tác hoàn thiện cận chiến tàn bạo trên kẻ thù. Để thực hiện một vụ giết người lén lút, người chơi phải lẻn ra phía sau đối thủ không bị phát hiện và nhấn nút được chỉ định khi được nhắc, điều này sẽ dẫn đến một hoạt hình giết chết tàn bạo. Để thực hiện một vụ giết người cúp, người chơi phải tiếp cận đối thủ từ phía trước, làm choáng họ và nhấn nút được chỉ định khi được nhắc; Nạn nhân phải có sức khỏe đủ thấp để thực hiện một vụ giết người cúp, nếu không họ sẽ đẩy người chơi ra. Nếu được thực hiện thành công, người chơi sẽ khởi động thành một hoạt hình giết chết tàn bạo. Cả Stealth và Trophy đều giết chết người chơi với điểm kinh nghiệm thưởng. Trong khi thực hiện một vụ giết người tàng hình hoặc cúp, bạn vẫn dễ bị tấn công của kẻ thù.

   Người chơi hàng hải không có khả năng giết người lén lút/chiến lợi phẩm, mà thay vào đó là một động thái cận chiến đơn giản sẽ hạ gục kẻ thù cho người chơi cơ hội để có được một vụ giết người dễ dàng.

   Dòng thời gian của âm mưu []

   Về mặt thời gian, các sự kiện trong trò chơi bắt đầu bằng việc thoát khỏi mẫu vật sáu từ cơ sở nghiên cứu (mặc dù có thể các thử nghiệm ưu tú của Dark xảy ra trước thời điểm này). Tương tự, chiến dịch ngoài hành tinh cũng là lần đầu tiên kết thúc về dòng thời gian phản ứng thái quá. Trong suốt trò chơi, cả ba chiến dịch đều đan xen, mặc dù các nhân vật chính không bao giờ gặp nhau trực tiếp.

   Dưới đây là thời gian sơ bộ của các sự kiện tính đến cả ba cốt truyện.

   • Sáu người trốn thoát khỏi các phòng thí nghiệm nghiên cứu với người xenomor và người mẫu hệ của nó, trong khi Katya gửi một cuộc gọi đau khổ đến USCM. Các xenomor đã trốn thoát nhanh chóng thiết lập một tổ ong trong nhà máy lọc dầu của Freya.
   • Dark hoàn thành một thử nghiệm để trở thành một giới thượng lưu và được phái đến BG-386 với Wolf và một giới thượng lưu khác.
   • Sáu giúp mở rộng tổ ong bằng cách thu hoạch dân thường ở thuộc địa, cũng như săn lùng các Thủy quân lục chiến đã bắt đầu hạ cánh trên hành tinh.
   • Bóng tối và giới thượng lưu đến và nhanh chóng tiêu diệt USS Marlow Trong quỹ đạo.
   • Sự bùng nổ của Marlow Hầu như khiến cho những người yêu thích của tân binh bị sụp đổ, và anh ta bị đánh bất tỉnh trong cuộc đổ bộ thô bạo. Anh ta được chăm sóc bởi Tequila nhưng vô tình bị bỏ rơi khi Thủy quân lục chiến kéo lại.
   • Sáu động thái thông qua nhà máy lọc dầu và một khu rừng, thu hoạch thường dân và giết chết Thủy quân lục chiến.
   • Bóng tối đi qua rừng rậm, săn bắn thủy quân lục chiến và xenomor trên đường đi, và tìm thấy thi thể của hai trong số những máu trẻ.
   • Tân binh đi đến thuộc địa để gặp Tequila. Anh ta cố gắng hỗ trợ các Thủy quân lục chiến còn sống sót khác, nhưng tất cả họ đều bị giết. Rookie bị rút đi bởi một người xenomor và bất tỉnh một lần nữa.
   • Sáu trận đấu hai máu trẻ trong đấu trường chiến đấu, thu hút sự chú ý của Wolf. Sáu đánh bại anh ta và tạo ra sự ghê tởm.
   • Dark Slaughters Thủy quân lục chiến và Xenomor trong trại được thiết lập bởi Thủy quân lục chiến trong rừng rậm.
   • Rookie thức dậy trước khi anh ta được đưa đến tổ ong và đi đến nhà máy lọc dầu để tìm kiếm Thiếu tá Van Zandt và đội hình của anh ta. Anh ta tham gia và giết chết người mẫu.
   • Sáu bị tê liệt bởi cái chết của Matriarch và sau đó bị một đội Androids bắt lại dưới sự chỉ huy của Giám mục Karl.
   • Tối đen đến nhà máy lọc dầu để tìm và giết chết người mẫu, nhưng thấy cô ấy đã chết. Anh ấy phát hiện ra thi thể của giới thượng lưu thứ ba từ nhóm của mình.
   • Tân binh chiến đấu cùng với một số lính thủy đánh bộ còn lại trong rừng trong khi chờ đợi một thang máy không khí. bão nhiệt đới bị bắn hạ.
   • Tìm kiếm thiết bị để giúp anh ta trong nhiệm vụ của mình, Dark tìm thấy một đội bóng sinh học cổ xưa trong một ngôi đền dưới lòng đất và sau đó giết chết Thủy quân lục chiến tại bão nhiệt đới trang web sự cố.
   • Tân binh đạt đến bão nhiệt đới Trang web gặp sự cố và tìm kiếm Tequila. Anh ta chiến đấu với dòng máu trẻ cuối cùng còn sống trong đấu trường chiến đấu và giải cứu Tequila, người đã được tẩm.
   • Dark vứt bỏ các Android chiến đấu bảo vệ các phòng thí nghiệm và tiếp cận với cơ sở, nơi anh ta lấy lại một chiếc găng tay cổ tay cổ đại.
   • Rookie chiến đấu với Xenomorphs và chiến đấu Android trong phòng thí nghiệm và đưa Tequila đến Katya.
   • Bóng tối đặt kim tự tháp để tự hủy hoại bản thân với chiếc găng tay cổ tay cổ đại.
   • Rookie xuống kim tự tháp và đối đầu với Giám mục Karl.
   • Những trận chiến đen tối, sự ghê tởm bên dưới kim tự tháp và trốn thoát.
   • Rookie đánh bại cá nhân chiến đấu của Weyland và giết chết Weyland, lấy dữ liệu của anh ta. Anh ta thoát khỏi những kim tự tháp đổ nát và rời BG-386 với Katya và Tequila trên Dropship cá nhân của Weyland, được điều hành bởi các nhân viên của Weyland-Yutani.
   • Lá tối trong con tàu của mình cho Xenomorph Prime khi chiếc găng tay cổ tay phát nổ, xóa sạch thuộc địa và phòng thí nghiệm nghiên cứu.
   • Tại một số thời điểm, sáu người được nhìn thấy đã trốn thoát một lần nữa, phát triển thành một Praetorian và tạo ra một tổ ong mới ở một vị trí không được tiết lộ, nơi nó đã kén dr. Groves. Sáu sau đó lột xác thành một nữ hoàng mới.

   Thu nhận [ ]

   Tiếp nhận quan trọng []

   Người ngoài hành tinh vs. Kẻ săn mồi đã nhận được các đánh giá tích cực từ các nhà phê bình, và hiện đang nắm giữ 64.25% tại GamerAnking. [1] Metacritic đánh giá trò chơi ở mức tương tự 65%. . . , Người ngoài hành tinh so với Predator 2, mô tả nó là ‘cuối cùng mỏng và khó xử’. Gamezone’s Dakota Grabowski đã cho trò chơi 6/10, nói rằng “nếu các bộ phim gần đây trên người ngoài hành tinh VS. Thương hiệu Động vật ăn thịt thiên đường đã đủ đau đớn để ngồi qua, sau đó có lẽ các game thủ video trên toàn thế giới đã sẵn sàng để dạ dày Sega và Rebellion. Cung cấp kết quả kém và những ý tưởng nửa nướng, tôi rất tiếc khi gọi người ngoài hành tinh vs. Động vật ăn thịt danh hiệu đáng thất vọng nhất trong năm cho đến nay.”. Kẻ săn mồi: Requiem (trò chơi video). Mặc dù trên hệ thống xếp hạng Xbox Live, nó được giữ tại thời điểm hiện tại hơn 4 trên 5 sao.

   Việc bán hàng [ ]

   Mặc dù sự tiếp nhận quan trọng hỗn hợp của nó, Người ngoài hành tinh vs. Kẻ săn mồi ra mắt ở vị trí số một trên bảng xếp hạng tất cả các định dạng của Vương quốc Anh. [6] Hiện tại đây là trò chơi bán chạy nhất năm 2010 ở Anh, một kỷ lục trước đây được tổ chức bởi Bioshock 2. [7] Đây cũng là trò chơi bán chạy nhất trên Steam, cũng như trên bảng xếp hạng PC bán lẻ. [số 8]

   Tranh cãi []

   Trò chơi đã được đưa vào tranh cãi ở Úc. Việc cắt giảm sớm của trò chơi đã được đệ trình để xem xét cho OFLC, nhưng đã bị từ chối phân loại ở Úc và bị cấm hoàn toàn. Các nhà phát triển của trò chơi cho biết không có phiên bản cắt lại ở Úc.

   Jason Kingsley, Giám đốc điều hành của Rebellion, đã bảo vệ sự tàn bạo của hệ thống giết người cúp, nói rằng “đây rõ ràng là một trò chơi dựa trên các bộ phim được người lớn đánh giá cao và chúng tôi muốn đảm bảo rằng nó rất rõ ràng là một trò chơi được đánh giá cao của người lớn. Đó là một vấn đề đối với tôi; Một số trò chơi máy tính dành cho trẻ em – chúng tôi không làm trò chơi máy tính ở đây cho bất kỳ ai khác ngoài người lớn. Điều đó rất rõ ràng và trong bối cảnh đó, tôi nghĩ rằng bạo lực là một phần của nhân vật và thế giới – vì vậy chúng ta đang nói về một thế giới giả tưởng ở đây và các sinh vật tưởng tượng và chúng ta đang nói về việc cố gắng xây dựng một huyền thoại. Tôi nhớ lần đầu tiên tôi nhìn thấy nó, một trong những kẻ săn mồi cụ thể giết người, mọi người đã đi ‘oooh.’Nhưng đó là những gì kẻ săn mồi làm trong phim.”

   Tính đến ngày 18 tháng 12, Sega đã giành được thành công về việc phân loại trò chơi ở Úc. Darren Macbeth, giám đốc điều hành của Sega Australia, Darren MacBeth, giám đốc điều hành của Sega Australia, nói: “Thật vui khi chúng tôi công bố sự thành công của kháng cáo của mình”. “Chúng tôi đặc biệt tự hào rằng trò chơi sẽ được phát hành toàn bộ. Đây là một chiến thắng lớn cho các game thủ Úc. Chúng tôi hoan nghênh Hội đồng Đánh giá Phân loại về việc đưa ra quyết định rõ ràng là bối cảnh của trò chơi, và phù hợp với những kỳ vọng hiện đại của người Úc hợp lý.”

   Hội đồng lưu ý rằng bạo lực được mô tả trong trò chơi có thể được cung cấp trong danh mục MA 15+ vì các cảnh bạo lực không được kéo dài và được xen kẽ với các chuỗi không bạo lực dài hơn. Bạo lực là tuyệt vời trong tự nhiên và được chứng minh bởi bối cảnh của trò chơi, được đặt trong một thế giới khoa học viễn tưởng tương lai, có người ngoài hành tinh và những kẻ săn mồi. Bối cảnh này phục vụ để giảm bớt tác động của nó. Bạo lực gây tranh cãi hơn được tạo ra ngẫu nhiên và không phụ thuộc vào lựa chọn người chơi các động tác cụ thể.

   Bán hàng []

   Dark Horse Comics đã sản xuất một cuốn truyện tranh in lại độc quyền, Người ngoài hành tinh vs. Động vật ăn thịt: Phiên bản thu thập đặc biệt, Để đưa vào phiên bản Hunter Deluxe của trò chơi.

   Phần tiếp theo []

   Mặc dù có những tin đồn tại thời điểm phát hành trò chơi mà phần tiếp theo sẽ sớm theo dõi, nhưng không có từ chính thức nào về sản xuất của nó xuất hiện. Tuy nhiên, Jason Kingsley, Giám đốc điều hành của Rebellion Developments, đã đề cập đã thảo luận về phần tiếp theo với Sega; [9] Ông cũng bày tỏ mong muốn cá nhân để xem lại nhượng quyền thương mại. .Không biết tại sao nó không phải là Greenlit nhưng người ta suy đoán rằng đó là do sản xuất chị em của nó; Người ngoài hành tinh: Thủy quân lục chiến thuộc địa, đã tiếp tục phát triển.

   Trivia []

   • Nhiều nhiệm vụ chiến dịch cho các nhân vật chính khác nhau sử dụng lại các cấp độ trong trò chơi. Ví dụ, cả ba nhân vật đều ghé thăm cùng một khu rừng, đi đến cùng một phòng thí nghiệm Weyland-Yutani và ghé thăm nhà máy lọc dầu, và cả mẫu vật 6 và tân binh vào thuộc địa. Trong thực tế, chỉ có sáu cấp độ đơn lẻ khác nhau trong trò chơi (cộng với lĩnh vực đào tạo từ hướng dẫn của Predator, trên thực tế tái chế bản đồ nhiều người chơi), mặc dù đôi khi các phần quan trọng của mỗi cấp chỉ có sẵn cho các nhân vật chính trong chiến dịch của họ (đối với chiến dịch của họ (đối với Ví dụ, chỉ tối đi vào ngôi đền dưới mặt đất lớn bên dưới tàn tích).
   • Trong ba chiến dịch của trò chơi, Marine’s cho đến nay là “Boss Fights” nhất (được chỉ định bởi một thanh trên màn hình cho thấy sức khỏe của đối thủ), với bốn người mẫu, một kẻ săn mồi không tên, một vị giám mục Praetorian và Karl Weyland Weyland. Kẻ săn mồi đứng thứ hai, với hai – một người Praetorian và sự ghê tởm – trong khi người ngoài hành tinh chỉ có một – sói.
   • Chiến dịch ngoài hành tinh cũng ngắn hơn đáng kể so với các chiến dịch cho Marine và kẻ săn mồi.
   • Máy bay không người lái cơ bản gặp phải trong chiến dịch dựa trên thiết kế của James Cameron được sử dụng trong Người ngoài hành tinh. Tuy nhiên, có một số khác biệt nhỏ so với các sinh vật được nhìn thấy trong phim, bao gồm các ống lưng dài hơn, mỏng hơn và thiếu lưỡi dao trên cánh tay (mặc dù một số máy bay không người lái trong Người ngoài hành tinh Tương tự như vậy không có lưỡi cánh tay). Máy bay không người lái cũng thiếu ống lưng thứ năm, trung tâm, giống như xúc tu nằm ngay dưới phía sau hộp sọ của sinh vật trong các bộ phim; Điều này đã được gỡ bỏ để cho phép máy bay không người lái nhìn về phía trước khi di chuyển trên tất cả bốn cái, điều mà họ làm với sự đều đặn lớn hơn nhiều trong trò chơi so với trong các bộ phim.
   • Nhiều giao diện nhiều người chơi trong trò chơi dựa trên người ngoài hành tinh và những kẻ săn mồi được thấy trong loạt phim.
   • Nếu bạn có thể giải nén “Streamingsounds.Tệp “ASR được tìm thấy trong các tệp của trò chơi (trên PC), bạn sẽ tìm thấy một số cuộc đối thoại không bao giờ được đưa vào trò chơi, bao gồm cả cuộc trò chuyện giữa DR. Groves và Karl Giám mục Weyland về thành công của họ khi bắt đầu kiểm soát mẫu vật 6 và ý nghĩa của nó đối với các nỗ lực trong tương lai.
   • Mặc dù ba nhân vật chính không bao giờ gặp nhau như họ đã làm trong Người ngoài hành tinh so với Predator 2, Thỉnh thoảng bạn bắt gặp kết quả của hành động của các nhân vật chính khác. Ví dụ, Dark gặp gỡ Matriarch đã chết (bị giết bởi tân binh) và phải đánh bại sự ghê tởm (được tạo ra bởi mẫu vật 6).
   • Phần lớn các danh hiệu/thành tích trong Người ngoài hành tinh vs. Kẻ săn mồi được đặt tên theo các dòng đối thoại từ Người ngoài hành tinh, Người ngoài hành tinh, Kẻ săn mồiĐộng vật ăn thịt 2.
   • Kẻ săn mồi không có giết người tàng hình chống lại Xenomor; Khi kẻ săn mồi thực hiện một hoạt hình tiêu diệt từ phía sau, nó sẽ dẫn đến một vụ giết người thường xuyên, có thể là do trong một người chơi đơn, không bao giờ có thể lấy một người ngoài hành tinh từ phía sau. Tuy nhiên, điều này là có thể trong nhiều người chơi, tiết lộ sự giám sát.
   • Thủy quân lục chiến thường xuyên gọi các loại xenomor là “lỗi” (vì sự xuất hiện, thói quen và vòng đời của chúng rất giống với côn trùng) trong khi kẻ săn mồi (trong cuộc đối thoại lệnh được dịch) gọi chúng là “Serpents”, có thể là do sự xuất hiện của chúng trong giai đoạn ấu trùng hoặc phẩm chất bò sát của chúng.
   • Nhiều hiệu ứng âm thanh trong trò chơi này sau đó đã được sử dụng lại AVP: Sự tiến hóa, bao gồm cả âm thanh Android và Xenomor của chiến đấu.

   Goofs []

   Xem thêm [ ]

   • Người ngoài hành tinh vs. Kẻ săn mồi Danh hiệu/Thành tựu – Danh sách các danh hiệu/thành tích trong trò chơi.
   • Người ngoài hành tinh vs. Kẻ săn mồi Nhật ký âm thanh – Danh sách nhật ký âm thanh được tìm thấy trong trò chơi.
   • Người ngoài hành tinh vs. Kẻ săn mồi Skin nhiều người chơi – Một danh sách các giao diện nhiều người chơi trong trò chơi.
   • Người ngoài hành tinh vs. Người săn mồi: Hướng dẫn chiến lược chính thức của Bradygames

   Người giới thiệu [ ]

   1. Http: // www.game thủ.com/xbox360/958076-aliens-vs-predator/index.HTML
   2. Http: // www.Metacritic.com/game/bục/xbox360/alienSvspredator
   3. Http: // www.GamingShogun.com/article/6250/aliens_vs_predator_ (pc) _-_ a_review.HTML
   4. Http: // www.oxm.đồng.Vương quốc Anh/Bài viết.PHP?id = 17455
   5. Http: // xbox360.khu vực chơi game.com/gzreview/r37465.HTM
   6. “Tin tức – Người ngoài hành tinh VS. Predator Tops Bioshock 2 ở Anh “. Gamasutra (2010-02-22). Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 5 tháng 6 năm 2011. Truy cập vào năm 2011-07-20.
   7. ↑ Batchelor, James. “Biểu đồ Vương quốc Anh: Người ngoài hành tinh vs Predator không có.1 | Ngành công nghiệp trò chơi | MCV “. McVuk.com. Truy cập vào năm 2011-07-20.
   8. “Gaming – News – ‘AVP’ ra mắt với tên PC số một”. Digital Spy (2010-02-23). Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 10 tháng 6 năm 2011. Truy cập vào năm 2011-07-20.
   9. “Bán hàng AVP Cue nói về phần tiếp theo”. MMOMFG (2010-02-23). Truy cập vào năm 2011-07-20.
   10. ↑ “Rebellion nói về phần tiếp theo của AVP và ‘Totally Sh*T’ đánh giá”. Phá hủy. Truy cập vào năm 2011-07-20.

   Liện kết ngoại [ ]

   • Trang web chính thức của Rebellion
   • Wikia gia tộc Hive
   • Sự bất hòa chính thức

   Người ngoài hành tinh vs.Trò chơi Predator 3

   CHÀO! Tôi là một phụ nữ trẻ, với một giấc mơ lớn là làm lại trò chơi tuyệt vời này. Nó sẽ giải trí! Lưu ý: Đây là một khái niệm. Tôi không biết liệu sản xuất có xảy ra không. Đây có lẽ sẽ là một trò chơi hâm mộ.

   Xin chào các bạn, tôi đã mua trò chơi và tôi đã thực hiện nhiệm vụ săn mồi đầu tiên nhưng sau đó khi tôi bắt đầu trò chơi thứ hai, trò chơi chỉ gặp sự cố. bất kỳ ai bây giờ làm thế nào để giải quyết vấn đề. Tôi vẫn phải thử các chiến dịch khác

   Người ngoài hành tinh vs. Động vật ăn thịt FOV sửa chữa

   Đây là một hướng dẫn ngắn giải thích cách điều chỉnh FOV (trường nhìn) trong Alien VS. Kẻ săn mồi sử dụng phần mềm của bên thứ ba. Nó chỉ được kiểm tra trong một người chơi đơn, sử dụng trong nhiều người chơi tự chịu rủi ro.

   Nhiều trò chơi như Chiến dịch Xenomorph?
   “Ngay bây giờ tất cả sẽ có giá trị. Tất cả sự mất mát, tất cả sự hy sinh. Tất cả đều đáng giá!!”

   Trò chơi với Plasmacaster như bình thường – Người ngoài hành tinh VS Predator 2010

   Người ngoài hành tinh vs Predator 3 – Câu lạc bộ

   AVP2010 Mod tốt nhất – DO IT ALIEN TAUNT
   “Chúng tôi không có thời gian cho biển này. Hãy di chuyển đó là một đơn đặt hàng!!”
   “Hãy để mắt đến tân binh nơi này chắc chắn sẽ tràn ngập những kẻ khốn Xeno này!!”
   О о

   О у и о о
   của nó, nó chỉ cần thêm một số tình dục

   Predator (1987) – Trailer (phong cách Venom)
   Ayuda – Logro de 6 Amigos en Multijugador

   Bueno, la guía solo es para ” reclutar ” gentte, para que logremos el logro (el de partida iguala con 6 amigos) ya que no tengo suficientes amigos. El Que Quiera Ayudar Sera Bienvenido, Y Podrá Prestar Su Ayuda En Los Comentarios. Biển Cual Sea El Resul