Alice in Borderland Anime: xem ở đâu, cốt truyện, diễn viên và nhiều hơn nữa

Tin tức Hidive Streams Alice ở Borderland OVA

Các nhân viên chính của anime bao gồm:

Alice in Borderland Anime: xem ở đâu, cốt truyện, diễn viên và nhiều hơn nữa

Alice in Borderland Anime: xem ở đâu, cốt truyện, diễn viên và nhiều hơn nữa

Alice ở biên giới chỉ đơn giản là một anime dựa trên trò chơi, nghĩa là, nếu các trò chơi có thể giết người hoặc biến chúng thành loạn trí trong chớp mắt. Sê -ri hồi hộp này sẽ đảm bảo cơn sốt adrenaline của bạn không bao giờ mờ dần, vì mỗi phút đều chứa một sự phát triển đáng sợ sau đó.

Anime bắt đầu với cảnh báo trước nhất, nơi nhân vật chính, Arisu, đi chơi với bạn bè và mong muốn trốn thoát ở đâu đó để trải nghiệm tự do. Mong muốn của anh ấy nhanh chóng được cấp khi anh ấy và hai người bạn của anh ấy được chuyển đến Borderland, một vùng đất trông giống với thành phố ban đầu của họ nhưng như thể nó đã bị bỏ rơi trong nhiều thập kỷ.

Sau khi lảng vảng xung quanh và trải nghiệm tự do lần đầu tiên, họ vô tình bị mắc kẹt trong một trò chơi nguy hiểm. Nhóm lần đầu tiên trải qua khủng bố tuyệt đối vì thế giới đột nhiên không còn là người mơ mộng nữa.

Alice in biên giới

Alice ở Borderland bắt đầu với Arisu và hai người bạn của anh, Chota và Karube, đi chơi trong khi xem pháo hoa. Arisu mong muốn một lối thoát khỏi lối sống cầm tù của anh ta, và cả ba người họ đều được chuyển đến một thế giới kỳ quái, nơi họ bị cuốn vào một trò chơi.

Họ gặp một người phụ nữ vô danh, Shibuki, trong trò chơi và nhận ra rằng trò chơi được thiết kế để giết họ trừ khi họ có thể giải quyết các vấn đề cụ thể được giao cho họ. Họ bị tấn công bởi những mũi tên rực lửa nếu họ trả lời sai, và tất cả các câu hỏi cùng nhau gợi ý về ân sủng của họ, nhưng chỉ khi họ đủ thông minh để tìm ra nó.

Trong trò chơi đầu tiên, cả bốn người đều may mắn sống sót, nhưng họ chỉ giành được một khoản trợ cấp ba ngày để ở lại Borderland. Nếu họ không chơi trò chơi khác và hết thời gian, họ sẽ bị giết.

Alice in Borderland trailer

Không có nhiều đoạn giới thiệu hoặc hình ảnh đã được phát hành cho anime. Quảng cáo đầu tiên của nó cho thấy rất nhiều hồi hộp khi các nhân vật chiến đấu chống lại một lực lượng vô hình điều khiển họ thông qua các trò chơi. Sự sống sót của họ đang bị đe dọa trong thế giới điên rồ này.

Ngày phát hành Alice in Borderland, số lượng tập

Alice ở Borderland đã nhận được một ova ba tập. Các tập được phát hành vào ngày 17 tháng 10 năm 2014, ngày 18 tháng 12 năm 2014 và ngày 18 tháng 2 năm 2024. Bộ truyện không bao giờ nhận được một mùa anime thích hợp.

OVA được sản xuất bởi Studio Silver Link và Connect, và Hideki Tachibana chỉ đạo chúng. Tất cả chúng đều được bó với các tập phiên bản giới hạn của manga.

Sentai Filmworks đã cấp phép cho OVA để phân phối quốc tế và MVM Entertainment đã cấp phép cho họ cho Vương quốc Anh và Ireland.

Xem Alice ở biên giới ở đâu

Anime Alice in Borderland chỉ có sẵn để phát trực tuyến trên Hidive. Vì nó chỉ là ba OVA và không phải là toàn bộ loạt.

Tuy nhiên, bạn có thể xem Alice ở Borderland, một chuỗi hành động trực tiếp có sẵn trên Netflix và đã nhận được hai mùa.

Alice trong các diễn viên và nhân viên của Borderland

Các diễn viên chính của Alice ở biên giới bao gồm:

 • Tatsuhisa Suzuki trong vai Daikichi Karube
 • Tsubasa Yonaga trong vai Chōta Segawa
 • Yoshimasa hosoya trong vai ryōhei arisu
 • Maaya Sakamoto trong vai Saori Shibuki
 • Minako Kotobuki trong vai Yuzuha Usagi (EPS 2-3)
 • Takahiro Sakurai trong vai Shuntarou Chishiya (EPS 2-3)
 • Kenshirō Usuki là người đàn ông (EP 1)
 • Norio Wakamoto là giọng nói radio (Boshiya; EP 3)
 • Sumire morohoshi như giọng nói trò chơi

Các nhân viên chính của anime bao gồm:

 • Nhân viên Nhật Bản
 • Diễn viên Nhật Bản
 • Giám đốc: Hideki Tachibana
 • Kịch bản: Ryosuke Nakamura
 • Âm nhạc: Hiroaki Tsutsumi
 • Người sáng tạo gốc: Haro Aso
 • Thiết kế nhân vật: Tomoko sudo

Alice ở Borderland sẽ nhận được mùa 2?

Alice ở biên giới không bao giờ nhận được một mùa đầu tiên thích hợp và chỉ có ba ovas. Do đó, cơ hội nhận được mùa thứ hai của nó là khá kinh ngạc. Tuy nhiên, có một khả năng nhỏ là nó sẽ nhận được nhiều tập ova hơn.

Hiện tại, tập trung hơn đang được đưa vào bản chuyển thể trực tiếp của nhượng quyền thương mại. Hành động trực tiếp có cùng một âm mưu những trò chơi điên rồ còn tồn tại nhưng với các nhân vật khác nhau. Nó bao gồm hai mùa với tổng số 16 tập. Loạt bài được đánh giá cao khi thể loại sinh tồn của nó thu hút rất nhiều sự chú ý.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của thể loại sinh tồn và sống để thấy những cái chết kinh hoàng và kinh hoàng, thì Alice ở Borderland sẽ là sự phù hợp hoàn hảo cho bạn. Bạn có thể dễ dàng xem ba OVA và sau đó tiếp tục với bộ truyện tranh hoặc hành động trực tiếp.

Nhận xét bên dưới cách bạn thích anime và mức độ cao trong danh sách mong muốn của bạn.

Alice in biên giới anime ở đâu

Hidive tuyên bố vào thứ Sáu rằng họ sẽ bắt đầu phát trực tuyến bộ phim hoạt hình video gốc ba tập (OVA) của Alice của Haro Aso ở Borderland (Imawa no Kuni no Alice) vào ngày 6 tháng 6 lúc 1:00 P.m. EDT ở Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh, Ireland, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Hà Lan, các nước Scandinavia, Úc, New Zealand, Nam Phi và Mỹ Latinh.

Sentai Filmworks đã cấp phép cho OVA, và nó sẽ phát hành OVA trên video gia đình và sẽ phát trực tuyến trên các cửa hàng kỹ thuật số được chọn.

Sentai Filmworks mô tả câu chuyện:

Hãy cẩn thận những gì bạn mong muốn. Antiscial Misfit Ryohei Arisu không muốn gì hơn là bỏ lại cuộc sống trần tục của mình, nhưng một điều ước bất cẩn trên một pháo hoa đưa anh ta đến vùng biên giới hậu tận thế, một thực tế song song nham hiểm, nơi nguy hiểm ẩn nấp quanh mọi góc và sự sống còn không được đảm bảo. Để sống để chiến đấu vào một ngày khác, Ryohei và các thí sinh bất đắc dĩ khác phải giành chiến thắng một loạt các trò chơi chết người, mỗi trò chơi nguy hiểm hơn lần cuối cùng – nhưng trở về nhà có nghĩa là không chỉ đưa các kỹ năng của mình, mà còn cả nhân loại của Ryohei vào bài kiểm tra cuối cùng.

Các tập OVA được vận chuyển với tập 12, 13 và 14 của Manga trong năm 2014-2015.

Dàn diễn viên bao gồm Yoshimasa Hosoya trong vai Ryōhei Arisu, Tatsuhisa Suzuki trong vai Daikichi Karube, Tsubasa Yonaga trong vai Chō Ta Segawa và Maaya Sakamoto trong vai Saori Shibuki. Hideki Tachibana (khủng hoảng rồng! , H2O ~ Dấu chân trên cát ~) đã định hướng anime tại Silver Link và kết nối từ các kịch bản của Ryosuke Nakamura (Aiura, Mirage of Blaze). Tomoko sudo (Chào mừng bạn đến với buổi trình diễn không gian, Wagnaria!! Hoạt hình chính) đã thiết kế các nhân vật và Kazuya Iwai (Hatsukoi Limited, Bakuman.) là giám đốc nhiếp ảnh. Masanori Tsuchiya chịu trách nhiệm về hiệu ứng âm thanh và Hiroaki Tsutsumi (Meganebu! , Blue Spring Ride) sáng tác nhạc nền.

Aso bắt đầu tuần tự hóa Alice ở Borderland (Imawa no Kuni no alice). Loạt phim được chuyển sang Chủ nhật Shonen hàng tuần khi nó bước vào câu chuyện cuối cùng vào tháng 3 năm 2015. Manga kết thúc vào tháng 3 năm 2016 và Shogakukan đã xuất bản 18 tập sách được biên soạn.

Mùa đầu tiên của loạt phim chuyển thể trực tiếp của Manga đã ra mắt trên Netflix vào ngày 10 tháng 12 năm 190 quốc gia trên toàn thế giới. Chương trình sẽ nhận được một mùa thứ hai.

đánh dấu/chia sẻ với: