Các giao dịch máy tính xách tay Alienware giá rẻ: Tất cả giá thấp nhất trên các giàn chơi game của Dell cho năm 2023 | GamesRadar, Thỏa thuận máy tính xách tay chơi game Alienware này cắt giảm $ 450 so với giá | Xu hướng kỹ thuật số

Thỏa thuận máy tính xách tay chơi game Alienware này cắt giảm $ 450 so với giá

Alienware M16 được trang bị ổ SSD 1TB, sẽ cung cấp đủ không gian cho một số tiêu đề AAA với tất cả các bản cập nhật và DLC của họ và với Windows 11 Home được tải sẵn, bạn có thể bắt đầu cài đặt chúng ngay sau khi khởi động máy tính xách tay chơi game để chơi lần đầu tiên. Máy cũng đi kèm với Trung tâm chỉ huy Alienware, thông qua đó bạn có thể điều chỉnh hiệu suất của nó và hệ thống chiếu sáng AlienFX, vì vậy bạn có thể tùy chỉnh màu sắc của Alienware M16.

Các giao dịch máy tính xách tay Alienware giá rẻ: Tất cả giá thấp nhất trên các giàn chơi game của Dell cho năm 2023

Chúng tôi đang làm tròn tất cả các giao dịch máy tính xách tay Alienware giá rẻ tốt nhất ở một nơi, vì vậy bạn có thể tiết kiệm cho giàn khoan tiếp theo của mình.

Các giao dịch máy tính xách tay Alienware

 • Alienware M15
 • Alienware X14
 • Alienware X15
 • Alienware X17

Bắt tay vào một thỏa thuận máy tính xách tay Alienware giá rẻ là một phát hiện đặc biệt vào năm 2023. Đây là những thứ tốt nhất trong số tốt nhất, bao gồm các thành phần mới nhất và lớn nhất hiện có. Đó là lý do tại sao tìm thấy một sự giảm bớt trên bất kỳ mô hình nào trong số này có thể là một chút rắc rối.

Tất cả mọi thứ được xem xét, những thứ này vẫn không phải là giao dịch máy tính xách tay Alienware giá rẻ-đối với các giàn khoan thực sự giá cả phải chăng, bạn sẽ phải rời khỏi kệ hàng đầu và nhìn nhiều hơn về các đường trung bình và ngân sách (M-Series và X14). Tuy nhiên, chúng tôi đang chỉ cho bạn chính xác cách làm điều đó và nơi để tìm những ưu đãi tốt nhất ngày hôm nay.

Chúng tôi đang làm tròn tất cả các giao dịch máy tính xách tay Alienware mới nhất ngay tại đây. Bạn sẽ tìm thấy tất cả các mức giá thấp nhất trên các mô hình ngân sách và hàng đầu từ tất cả các trang web ngay tại đây, vì vậy bạn biết bạn sẽ nhận được giá trị tốt nhất cho tiền mặt của mình. Chúng tôi đã giữ danh sách này được cắt giảm cho các máy móc mà chúng tôi biết sẽ cung cấp giá cả tuyệt vời trong các sự kiện bán hàng, mặc dù bất kỳ ai đang săn lùng máy tính xách tay Alienware giá rẻ sẽ được phục vụ tốt bởi thị trường hiện tại. Tuy nhiên, đây là một số máy tính xách tay chơi game tốt nhất hiện có, vì vậy chúng tôi sẽ không mong đợi giá sẽ giảm thấp hơn 1.300 đô la / £ 1.300.

Máy tính xách tay Alienware tốt nhất không giảm xuống các loại giá này quá thường xuyên-ngoài Thứ Sáu Đen-đặc biệt là với các bộ xử lý cao cấp và GPU đã cắm vào chúng. Tuy nhiên, thỉnh thoảng chúng tôi thực hiện giảm giá nặng trên các giàn RTX 3080 vì vậy nếu bạn đang muốn đầu tư, thì đáng để bạn theo dõi các giao dịch máy tính xách tay chơi game của Dell.

Giao dịch máy tính xách tay Alienware giá rẻ tốt nhất hôm nay

Mặc dù các giàn này vẫn còn đắt tiền, nhưng giảm giá thường xuyên đến mức bạn thường thấy máy tính xách tay Alienware giá rẻ giảm giá hàng trăm đô la / bảng Anh. Bạn sẽ tìm thấy tất cả các mức giá thấp nhất trên các giao dịch máy tính xách tay Alienware mới nhất ngay bên dưới.

Các giao dịch máy tính xách tay Alienware M15 giá rẻ

Với Alienware M15 R5 và R6 hiện đã ra khỏi kệ (nếu bạn phát hiện ra một khoản giảm giá, hãy đảm bảo rằng nó rẻ hơn $ 1,499 / £ 1,499 – một số nhà bán lẻ đang tăng chi phí), R7 đang dành thời gian dưới ánh mặt trời. Chúng tôi đã bắt đầu thấy một vài giảm giá trên mô hình năm 2022 này trong các sự kiện bán hàng lớn, vì vậy tất cả sẽ chơi nếu bạn duyệt đúng lúc.

Thỏa thuận máy tính xách tay chơi game Alienware này cắt giảm $ 450 so với giá

Máy tính xách tay chơi game Alienware M16 với Cổng 3 của Baldur trên màn hình

Các giao dịch máy tính xách tay chơi game đáng để mua don giá rẻ, nhưng ít nhất bạn sẽ tận hưởng một số tiền tiết kiệm với giao dịch mua hàng của bạn. Ở đây, một người mà các game thủ muốn bỏ lỡ – Alienware M16 với giá 1.500 đô la từ Dell, sau khi giảm giá 450 đô la trên giá nhãn dán là 1.950 đô la của nó. Chúng tôi không chắc chắn còn bao nhiêu thời gian trước khi lời đề nghị được gỡ xuống, vì vậy nếu bạn quan tâm đến chiếc máy mạnh mẽ này, bạn không nên ngần ngại. Bạn cần hoàn thành giao dịch ngay hôm nay vì nếu bạn trì hoãn vào ngày mai, có thể đã quá muộn.

Tại sao bạn nên mua máy tính xách tay chơi game Alienware M16

Nếu bạn muốn có một máy tính xách tay chơi game có thể chơi ngay cả những tựa game đòi hỏi khắt khe nhất trong số các trò chơi PC hay nhất, bạn nên nhìn vào Alienware M16. Với cấu hình bao gồm bộ xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 13, card đồ họa NVIDIA GEFORCE RTX 4070 và RAM 16GB, nó cũng chuẩn bị chạy các trò chơi PC sắp tới tốt nhất. Tất cả sức mạnh đó sẽ được hiển thị đúng trên màn hình Alienware M16, 16 inch với độ phân giải QHD+ và tốc độ làm mới 165Hz, vì vậy bạn sẽ có thể đánh giá cao đồ họa của các trò chơi video hiện đại.

Alienware M16 được trang bị ổ SSD 1TB, sẽ cung cấp đủ không gian cho một số tiêu đề AAA với tất cả các bản cập nhật và DLC của họ và với Windows 11 Home được tải sẵn, bạn có thể bắt đầu cài đặt chúng ngay sau khi khởi động máy tính xách tay chơi game để chơi lần đầu tiên. Máy cũng đi kèm với Trung tâm chỉ huy Alienware, thông qua đó bạn có thể điều chỉnh hiệu suất của nó và hệ thống chiếu sáng AlienFX, vì vậy bạn có thể tùy chỉnh màu sắc của Alienware M16.

 • Thường là $ 950, máy tính xách tay chơi game HP này được bán với giá $ 700 ngay bây giờ
 • Giao dịch máy tính xách tay Dell tốt nhất: Máy tính xách tay giá rẻ được bán từ $ 300 đến $ 2.000
 • Các giao dịch máy tính xách tay 17 inch tốt nhất: Tiết kiệm lớn trên máy tính xách tay màn hình lớn

Các game thủ, ở đây, cơ hội của bạn để mua một máy tính xách tay chơi game mạnh mẽ với giá rẻ hơn nhiều so với giá ban đầu của nó, vì Dell đang bán Alienware M16 với giá 450 đô la giảm giá 450 đô la. Thay vì 1.950 đô la, bạn sẽ chỉ phải trả 1.500 đô la cho thiết bị này – nó vẫn không rẻ, nhưng chúng tôi đảm bảo với bạn rằng nó sẽ có giá trị. Chúng tôi không chắc điều gì sẽ xảy ra đầu tiên giữa ưu đãi hết hạn hoặc cổ phiếu bán hết, nhưng trong mọi trường hợp, bạn sẽ muốn nhanh chóng mua hàng cho máy tính xách tay chơi game Alienware M16 nếu bạn không muốn mất cơ hội này với tiết kiệm.

Khuyến nghị của biên tập viên

 • Thỏa thuận điên rồ đánh bại 900 đô la từ máy tính xách tay Razer Blade 17
 • Các giao dịch máy tính xách tay chơi game tốt nhất: Tiết kiệm cho Alienware, Razer, HP và hơn thế nữa
 • Tuyệt vời cho trường học: Máy tính xách tay Windows 11 15 inch này được bán với giá 199 đô la
 • Lenovo Legion Pro 5 Máy tính xách tay chơi game với RTX 4070 là $ 400
 • Nhanh chóng-Màn hình 4K 32 inch này chỉ bị giảm giá 21%

Các giao dịch tốt nhất của Alienware và Dell: PC và máy tính xách tay chơi game

Các giao dịch của Dell và Alienware

Dell tạo ra một số máy tính xách tay, máy tính để bàn và màn hình tốt nhất – dưới cả thương hiệu chính và thương hiệu chơi game Alienware nổi tiếng của nó. Có rất nhiều tiền tiết kiệm để có trên các sản phẩm của Dell ở cả Amazon và trên trang web của Dell, vì vậy chúng tôi đang theo dõi các giao dịch của chúng tôi trên PC và thiết bị ngoại vi của công ty.

Chúng tôi đang theo dõi các giao dịch trên các hệ thống Dell và Alienware cũng như màn hình, vì vậy hãy kiểm tra lại thường xuyên.

Giao dịch Dell và Alienware: Liên kết nhanh

 • Dell:Dell New XPS 17 (Core i7, RTX 3050) với giá $ 1,699 (là $ 2,299)
 • Dell:Giảm giá tới 40% năng suất Dell và màn hình chơi game
 • Dell:Lên đến 1.350 đô la cho máy tính xách tay chơi game Alienware và máy tính để bàn
 • Dell:Tăng tới $ 550 cho máy tính để bàn Inspiron và XPS
 • Dell:Lên đến $ 650 cho máy tính xách tay Inspiron và XPS
 • Dell:Giảm hơn 40% bàn phím và chuột

Ưu đãi Alienware tốt nhất

Alienware Aurora R15 (RTX 4090) Máy tính để bàn chơi game: Bây giờ $ 3,199 tại Dell (là $ 3,699)
Một trong những máy tính để bàn chơi game mạnh mẽ nhất của Dell được giảm giá và được cung cấp cho ít hơn trong một thời gian giới hạn. Alienware Aurora R15 có GPU hàng đầu của NVIDIA-RTX 4090 và CPU mạnh mẽ dưới dạng bộ xử lý Core i9-13900F 24-core của Intel. Thông số kỹ thuật phần cứng khác bao gồm bộ nhớ DDR5 32GB và SSD 1TB.

Ưu đãi Dell tốt nhất

Dell G15 Máy tính xách tay chơi game phiên bản đặc biệt: Bây giờ $ 699 tại Dell (là $ 999)
Được cung cấp bởi một thế hệ thứ 13 Intel Core i5-13450HX và 16GB DDR5, máy tính xách tay chơi game này có 15.Màn hình FHD 6 inch chạy ở 165 Hz. Cung cấp năng lượng cho màn hình là NVIDIA RTX 3050 6GB GDDR6. Trò chơi và hệ điều hành của bạn được lưu trữ trên 512GB m.SSD 2 NVME.

Dell XPS 13 (4K, Core i7, 16GB, 512GB): Bây giờ $ 1,499 tại Dell (là $ 1,899)
Dell XPS 13 này được tải đầy đủ, với màn hình cảm ứng 4K, RAM tốc độ cao 16GB, CPU Core i7-1360p và 512GB lưu trữ. Máy tính xách tay chỉ nặng 2.7 pounds và chỉ là 0.Dễ 62 inch.

Dell G16 (RTX 3060) Máy tính xách tay chơi game: Bây giờ $ 949 tại Dell (là $ 1.299)
Máy tính xách tay chơi game từ Dell có màn hình QHD 16 inch với tốc độ làm mới 165Hz cho trải nghiệm chơi game suôn sẻ. Với phần cứng nội bộ từ thế hệ cuối cùng, máy tính xách tay chơi game này chứa bộ xử lý Intel Core i7-12700h cũng như GPU di động RTX 3060 của NVIDIA. Các thông số kỹ thuật phần cứng khác bao gồm 16GB RAM DDR5 và SSD 512GB.

Dell Alienware X16 (RTX 4070) Máy tính xách tay chơi game: Bây giờ $ 2,249 tại Dell với phiếu giảm giá (là $ 2,399)
Một máy tính xách tay chơi game Alienware mạnh mẽ từ Dell đi kèm với màn hình 16 inch Quad-HD với tốc độ làm mới 240Hz nhanh chóng-lý tưởng cho lối chơi mượt mà. Cung cấp năng lượng cho máy tính xách tay là CPU Intel Core i7-13700H, card đồ họa NVIDIA RTX 4070, RAM LPDDR5 16GB và PCIe NVME M 1TB.2 SSD để lưu trữ trò chơi của bạn.

Sử dụng mã phiếu giảm giá Save150 Khi thanh toán với giá chiết khấu $ 150.

Máy tính xách tay Dell XPS 15 (RTX 4070): Bây giờ $ 2,649 tại Dell với phiếu giảm giá (là $ 2,999)
Thể thao một người ngon 15.Màn hình OLED 6 inch với tốc độ làm mới 60Hz, Dell XPS 15 cũng đi kèm với bộ xử lý Intel Core i9-13900H, GPU NVIDIA RTX 4070, RAM DDR5 32 GB và SSD 1TB.

Sử dụng mã phiếu giảm giá Save350 khi thanh toán để giảm giá $ 350.

Nhiều giao dịch công nghệ hơn

Tại sao bạn có thể tin tưởng phần cứng của Tom

Các nhà đánh giá chuyên gia của chúng tôi dành hàng giờ để thử nghiệm và so sánh các sản phẩm và dịch vụ để bạn có thể chọn tốt nhất cho bạn. Tìm hiểu thêm về cách chúng tôi kiểm tra.

 • Ưu đãi tốt nhất về phần cứng Tech & PC
 • Thỏa thuận giám sát tốt nhất
 • Giao dịch PC và máy tính xách tay tốt nhất
 • Giao dịch SSD tốt nhất
 • Giao dịch CPU tốt nhất
 • Các giao dịch tốt nhất của Dell và Alienware
 • Giao dịch máy in 3D tốt nhất
 • Thỏa thuận pi mâm xôi tốt nhất

Ở lại trước

Tham gia cùng các chuyên gia đọc phần cứng của Tom cho bài hát bên trong trên Tin tức Tech của người đam mê – và đã có hơn 25 năm. Chúng tôi sẽ gửi tin tức phá vỡ và đánh giá chuyên sâu về CPU, GPU, AI, phần cứng của nhà sản xuất và thẳng vào hộp thư đến của bạn.

Bằng cách gửi thông tin của bạn, bạn đồng ý với Điều khoản & Điều kiện và Chính sách bảo mật và từ 16 tuổi trở lên.

Stewart Bendle

Stewart Bendle là một người viết giao dịch tại phần cứng của Tom. Một người tin tưởng vững chắc vào Bang Bang For the Buck, Stewart thích nghiên cứu giá tốt nhất cho phần cứng và xây dựng PC có giá cả tuyệt vời cho tỷ lệ hiệu suất.

 • Biên tập viên cao cấp Sarah Jacobsson Purewal, ngoại vi