Máy tính xách tay Alienware tốt nhất 2023: Tất cả các mô hình mới nhất được so sánh | Gamesradar, Alienware Laptop

1-16 trên 285 Kết quả cho máy tính xách tay Alienware Sắp xếp theo: Giá nổi bật: Giá thấp đến cao: Cao đến thấp AVG. Đánh giá khách hàng mới nhất Người bán hàng bán chạy nhất Sắp xếp:

Contents

Bạn không muốn chi tiêu cho các cấu hình lớn hơn: Nếu bạn không muốn kéo dài đến RTX 4090, M16 cũng hoạt động đặc biệt tốt với RTX 4060 hàng ngày bên trong.

Máy tính xách tay Alienware tốt nhất 2023: Tất cả các mẫu mới nhất được so sánh

Máy tính xách tay Alienware tốt nhất sắp trở nên tốt hơn một chút. Những thông báo gần đây từ CES 2023 đã cung cấp một cái nhìn mới về đội hình tiếp theo từ Dell, và mọi thứ đang trở nên lớn. Chúng tôi đã có các mẫu Alienware M16 và M18 mới hướng lên kệ trong năm nay và nếu bạn đang ở một chút xa xỉ, X16 cũng đang ra mắt. Với 15 trước đó.6 inch và 17.Các mô hình 3 inch giữ ổn định và làm mới Alienware X14 trên thẻ, có nhiều máy tính xách tay Alienware hơn bao giờ hết để lựa chọn ngay bây giờ.

Bất cứ ngân sách nào bạn đang làm việc, sau đó, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng máy tính xách tay Alienware cho bạn – cho dù đó là mô hình 14 inch nhỏ hơn (nhưng rẻ hơn), hoặc
một 17 lớn.3 inch ở đầu bảng giá. Máy tính xách tay Alienware đang đưa thương hiệu lên hàng ngũ các máy tính xách tay chơi game tốt nhất trên thị trường và những máy này đi kèm với phí bảo hiểm. Tuy nhiên, chúng vẫn phổ biến trong số những người chơi PC vì lý do chính đáng, với bản dựng chất lượng vững chắc và kỹ thuật tuyệt vời.

Để giúp phá vỡ sự lựa chọn một chút, chúng tôi đã làm tròn một danh sách rút gọn của tất cả các máy tính xách tay Alienware tốt nhất hiện có. Dựa trên thử nghiệm của chúng tôi và các thành phần để lấy trong mỗi mô hình, danh sách này được tổng hợp từ cả kinh nghiệm thực hành và đối thủ kiểm tra giá cả.

Chúng tôi cũng đã liệt kê tất cả các mức giá thấp nhất từ ​​khắp nơi trên web để đảm bảo bạn tiết kiệm càng nhiều tiền càng tốt trong khi thực hiện một khoản đầu tư lớn, nhưng được đặt tốt như vậy.

Danh sách nhanh chóng

Máy tính xách tay Alienware tốt nhất tổng thể

Với thiết kế sang trọng, kỹ thuật tuyệt vời và hiệu suất ấn tượng, Alienware X15 R2 là máy tính xách tay Alienware tốt nhất trên thị trường. Nó đắt tiền, nhưng mức độ năng lượng di động này đáng giá.

Máy tính xách tay Alienware giá rẻ tốt nhất

Bây giờ M16 đang ở trên kệ, Alienware M15 R7 đang bắt đầu thấy một số giảm giá thực sự. Nó không phải là mô hình mới nhất, nhưng nó chắc chắn là giá rẻ nhất thực sự đáng để mua vào năm 2023.

Máy tính xách tay Alienware có giá trị tốt nhất

M16 chỉ cao hơn khoảng 150 đô la so với M15 trước đó, nhưng có một hiệu suất tăng đáng ngạc nhiên. Nó vẫn không phải là một máy di động, nhưng thậm chí với RTX 4060 cung cấp các mức năng lượng cạnh tranh, đây là giá trị tốt nhất.

Máy tính xách tay Alienware 14 inch tốt nhất

Nó không phải là máy tính xách tay Alienware mạnh nhất trên thị trường, nhưng đó là máy mỏng nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm. Bạn vẫn đang nhận được thiết kế trượt cao cấp đó, nhưng điều này phù hợp hơn cho tính di động đối với sức mạnh.

Máy tính xách tay Alienware tốt nhất tổng thể

1. Alienware X15 R2

Máy tính xách tay chơi game Alienware tốt nhất nói chung

Đánh giá chuyên gia của chúng tôi:

Thông số kỹ thuật

CPU: I7-12700H | i9-12900h
GPU: RTX 3060 | RTX 3070 Ti | RTX 3080 Ti
Hiển thị: FHD ở 165Hz / 360Hz | QHD ở 240Hz

Lý do để mua

Thiết kế khung gầm sang trọng
Điểm chuẩn ấn tượng

Lý do để tránh

Chạy đặc biệt nóng
Cấu hình cấp nhập cảnh đắt tiền

Cấu hình yêu thích của chúng tôi:

Alienware X15 R2 | Intel i7-12700h | RTX 3070 TI tại Dell
Alienware X15 R2 là một bộ dụng cụ cao cấp, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên tăng GPU của bạn lên tới RTX 3070 TI để có được giá trị tốt nhất so với tùy chọn RTX 3060 cơ bản. Có khoảng 300 đô la giữa hai cấu hình, nhưng đó là tiền mặt chi tiêu khi bạn ở mức đầu tư này.

Dell đã làm mới cả X15 và X17 vào năm 2022, mặc dù ngày nay, đây không phải là những giàn khoan rẻ tiền. Điều đó nói rằng, việc trả tiền cho sự sang trọng chắc chắn có lợi ích của nó – đây là một trong những máy tính xách tay đẹp nhất và cảm giác của Alienware mà chúng ta từng có. Thêm vào đó, nó chắc chắn không đắt như 17 inch.

✅ Bạn có ngân sách để chi tiêu: Không có máy tính xách tay Alienware nào sẽ rẻ, nhưng X15 R2 đặc biệt đắt hơn so với M-Series. Nếu bạn đang theo đuổi cấu hình phạm vi, điều này sẽ khiến bạn mất nhiều hơn một khung gầm ngân sách hơn.

✅ Bạn có thể đối phó với một chút nhiệt: X15 R2 không chạy đặc biệt ấm áp, điều đó có nghĩa là chúng tôi sẽ giới thiệu nó nhiều hơn cho những người muốn làm việc và chơi từ bàn làm việc chứ không phải là một vòng đua.

Bạn muốn một giải pháp máy tính để bàn cũng có thể dễ dàng được vận chuyển: X17 quá lớn để dễ dàng mang theo bên mình cả ngày, nhưng X15 vẫn cung cấp các cổng và linh kiện IO phía sau để ngồi như một bộ đồ để bàn. Nếu bạn theo đuổi khu vực Goldilocks đó, đây là cược Alienware tốt nhất của bạn.

Bạn muốn giá trị tốt nhất: Alienware x15 R2 là hào nhoáng, nhưng điều đó có nghĩa là nó không phải là giá trị tổng thể tốt nhất cho tiền. Nếu bạn không gắn liền với thương hiệu, có rất nhiều mô hình rẻ hơn ngoài kia, nhưng nếu bạn đang ở sau Dell tốt nhất, bạn sẽ tìm thấy tỷ lệ hiệu suất giá tốt hơn so với M-series.

Bạn muốn các thành phần mới nhất: X15 R2 đã không nhận được một lần làm mới năm 2023 trong năm nay, điều đó có nghĩa là không có cấu hình RTX 40-series hoặc Intel thế hệ thứ 13 trên kệ. Xem xét bước nhảy trong hiệu suất mà chúng ta đã thấy trong thử nghiệm của chính mình, đáng để xem xét việc chuyển sang X16 hoặc một trong những mô hình M-Series mới hơn.

Thiết kế: Nếu bạn quen thuộc với Alienware X-Series, không có gì sẽ gây sốc cho bạn ở đây. Vỏ màu trắng sắc nét của đơn vị thử nghiệm của chúng tôi đã làm cho yếu tố hình thức siêu mỏng cảm thấy nhiều hơn, và 2.2kg là một kỳ công của kỹ thuật đáng kể khi xem xét các thành phần bên dưới. Bản lề inset không thêm một chút vào dấu chân, nhưng nó không nghiêm trọng như một số máy tính xách tay chơi điện tử Alienware gần đây và đèn LED RGB giữ cho mọi thứ trông sắc nét trong thời gian đó.

Đặc trưng: Alienware X15 R2 mang theo các bộ xử lý thế hệ thứ 12 mới của Intel, khả năng tích tụ theo GPU RTX 3080 TI của NVIDIA và sự chú ý thêm đến các đèn LED chạy dọc theo phía sau khung xe. Nó vẫn là giàn khoan, rất mạnh mẽ mà tất cả chúng ta đều đến để chào đón trên kệ cao cấp, nhưng được làm mới để theo kịp các thành phần của 2022.

Với bốn người hâm mộ và các giải pháp làm mát ‘Element 31’ của thương hiệu dưới mui xe, Alienware đã chú ý nhiều hơn đến việc giữ mọi thứ hoạt động trơn tru. Thật không may, nó vẫn chưa đủ để giảm nhiệt độ đó – X15 R2 vẫn chạy đặc biệt nóng trên toàn bộ, với một số tác động đến hiệu suất sau khoảng một giờ chơi trò chơi. Tuy nhiên, bạn đang nhận được một màn hình tuyệt đẹp lên trên, một vị trí IO phía sau tiện dụng và bàn phím xúc giác linh hoạt – mặc dù tùy chọn cơ học sẽ khiến bạn mất thêm.

Hiệu suất: Nếu bạn muốn đi ra ngoài trong cấu hình của mình, bạn đang ở trong tay an toàn ở đây. Đơn vị thử nghiệm RTX 3080 TI của chúng tôi đã đăng một số con số ấn tượng nghiêm trọng – vượt xa Razer Blade 15 trong thử nghiệm công nghiệp và xông qua điểm chuẩn trong trò chơi. Ba con số Framerates là tiêu chuẩn trong các tựa game như Shadow of the Tomb Raider và Total War: Three Kingdoms, với các trò chơi đòi hỏi khắt khe hơn như Metro Exodus và Red Dead Redemption 2 vẫn đăng trên 60fps tại Ultra Cài đặt.

2. Alienware M15 R7

Máy tính xách tay Alienware giá rẻ tốt nhất

Đánh giá chuyên gia của chúng tôi:

Thông số kỹ thuật

CPU: I7-12700H | i9-12900h
GPU: RTX 3050 Ti | RTX 3060 | RTX 3070 Ti | RTX 3080 Ti
Lưu trữ: SSD tối đa 4TB
Hiển thị: FHD ở 165Hz / 360Hz | QHD ở 240Hz

Cổng: 3x USB Type-A 3.2 Gen 1 | Cổng 1x Type-C với Thunderbolt 4, USB 3.2 Gen 2, Displayport 1.4 và cung cấp năng lượng, 1x HDMI 2.1, 1x RJ-45 Killer E3100 2.Cổng Ethernet 5Gbps, 1x 3.Giắc cắm tai nghe 5 mm

Lý do để mua

Hiệu suất đáng kinh ngạc
Một số tính năng thiết kế cao cấp

Lý do để tránh

Cơ thể nhựa rẻ hơn
Khó vận chuyển
Đặc biệt người hâm mộ lớn

Cấu hình yêu thích của chúng tôi:

Alienware M15 R7 | RTX 3060 | Intel i7-12700h tại Dell
Alienware M15 R7 mà chúng tôi đã thử nghiệm đi kèm với GPU RTX 3070 Ti, nhưng cấu hình đó sẽ chạy cho bạn hơn 2.000 đô la. Để có giá trị tốt hơn, chúng tôi khuyên bạn nên đặt tiền mặt đó vào màn hình 360Hz nếu bạn theo đuổi thông số kỹ thuật tầm trung. GPU 3060 dưới mui xe ở đây vẫn sẽ thực hiện một cách đáng ngưỡng mộ nhờ kỹ thuật nhiệt dưới mui xe, và bạn vẫn nhận được bộ xử lý I7 thế hệ thứ 12 siêu nhanh và RAM DDR5 16 GB.

Alienware M15 R7 hiện là một thế hệ phía sau, kể từ khi phát hành M16 năm nay. Với bộ xử lý Intel thế hệ thứ 12 và card đồ họa TI của NVIDIA, bạn vẫn đang nhận được một sức mạnh vững chắc dưới mui xe ở đây, nhưng chúng ta đang thấy những cái giá đó giảm dần khi đó là một năm trên kệ hàng.

Bạn quan tâm nhiều hơn về hiệu suất hơn là thiết kế: Alienware M15 R7 không phải là máy tính xách tay được thiết kế tốt nhất trên hành tinh, nhưng số điểm chuẩn của nó tự nói lên. Nếu bạn chỉ sau một công việc thì đây là một cược tuyệt vời.

Bạn không muốn phá vỡ ngân hàng: Máy tính xách tay Alienware rất đắt, nhưng những ngày này giảm giá cho M15 R7 đang giảm đáng kể các MSRP đó. Đây là cơ hội tốt nhất của bạn để ghi một trong những cỗ máy xa xỉ này mà không phá vỡ ngân hàng.

Bạn sẽ không vận chuyển nó quá thường xuyên: Một khung gầm Chunkier như thế này sẽ không vui trong ba lô – đặc biệt là xem xét nó gói một viên gạch sạc khổng lồ không kém. Nếu bạn đang giữ máy tính xách tay Alienware của mình trên bàn, đây là nơi chúng tôi sẽ đặt một số tiền mặt.

Bạn thường xuyên đi du lịch với máy tính xách tay của mình: Tất nhiên, nếu bạn cần đi du lịch với máy tính xách tay của mình thường xuyên, chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư vào thứ gì đó nhẹ hơn và nhỏ hơn – với một viên gạch sạc di động hơn để khởi động.

Bạn muốn các thành phần thế hệ mới: Máy tính xách tay Alienware mới không đến trong 15 này.Yếu tố hình thức 6 inch, nhưng M16 không quản lý để đóng gói các thành phần thế hệ mới thành một bản dựng tương tự.

Thiết kế: Bạn vẫn đang chọn các tính năng thiết kế Alienware sang trọng, như dải đèn LED của ánh sáng RGB chạy xung quanh các cổng trở lại (dồi dào). Thêm vào đó, chúng tôi đặc biệt ấn tượng với cảm giác của bàn phím mseries ở đây. Mặc dù không phải là một mô hình cơ học thực sự (như đặc trưng trong các cấu hình đắt tiền hơn của X17), nhưng có một sự căng thẳng thỏa mãn ở đây và khoảng cách di chuyển dài hơn chúng ta thường thấy trong các sàn máy tính xách tay. Tuy nhiên, so với phần còn lại của thị trường, chúng tôi hơi thất vọng khi thấy khung gầm nhựa giống như các mẫu R5 và R6 ở đây. Bạn sẽ tìm thấy các giàn khoan rẻ hơn nhiều cung cấp các vật liệu xây dựng bền hơn trong tự nhiên.

Thêm vào đó, máy tính xách tay này đã không được chế tạo với tính di động trong tâm trí. Cân chỉ ở mức dưới 6 lbs và với yếu tố hình thức cồng kềnh để chứng minh điều đó, đây là một yếu tố bạn sẽ giữ vững. Chúng tôi thấy rằng những hy sinh đó rất dễ dàng để xem xét sức mạnh tuyệt vời dưới mui xe, mặc dù.

Đặc trưng: Vâng, thiết kế hơi chunky nhưng nó là vì lý do chính đáng. Alienware đã ném mọi thứ nó vào M15, với một lựa chọn hào phóng của các cổng (tất cả đều được giữ gọn gàng ở phía sau), bàn phím xúc giác, hai bộ loa âm thanh nổi với âm lượng đặc biệt cao và FHD FHD 360Hz nhanh chóng lên trên cùng. Đó là mọi thứ bạn cần cho một cảm giác xa xỉ với giá giảm.

Hiệu suất: Giàn khoan này hầu như không đổ mồ hôi trong thử nghiệm của chúng tôi, đi qua 60fps trong những tình huống cực kỳ cực đoan nhất. Red Dead Redemption 2 trên Cài đặt Ultra? Metro Exodus với RTX đã quá giang? Hoàn toàn không có vấn đề gì cho con thú này. Số của giàn này đã để lại lưỡi dao Razer 15 trong bụi – tất cả trong khi chạy cấu hình cụ thể thấp hơn. Nếu bạn quan tâm đến hiệu suất nhiều hơn là có rất nhiều điều cho bạn ở đây.

3. Alienware M16

Máy tính xách tay Alienware có giá trị tốt nhất

Đánh giá chuyên gia của chúng tôi:

Thông số kỹ thuật

CPU: Intel i7-13700hx | Intel i9-13900hx
GPU: RTX 4060 | RTX 4070 | RTX 4080 | RTX 4090
RAM: 16GB | 32gb | 64gb
Lưu trữ: 512GB | 1TB | 2TB | 4tb | 8TB
Hiển thị: QHD 16 inch+ @ 165Hz | QHD 16 inch+ @ 240Hz | FHD 16 inch+ @ 480Hz

Lý do để mua

Tỷ lệ giá trên hiệu suất tuyệt vời trong thông số kỹ thuật thấp hơn
Rất nhiều cổng siêu nhanh
Mát mẻ và yên tĩnh hơn nhiều so với thế hệ trước
Hiển thị vẫn ấn tượng

Lý do để tránh

Thiết kế chunky, nặng không di động
Vỉ nướng lấy đi không gian cọ bên trong

Cấu hình yêu thích của chúng tôi:

Alienware M16 | RTX 4060 | Intel i7-13700hx tại Dell
Đây là thông số kỹ thuật chúng tôi đã thử nghiệm và là một thông số có ý nghĩa nhất đối với thỏa thuận săn giá trị. Bạn đang nhận được hầu hết ba con số Framerates ra khỏi RTX 4060 và Intel i7-13700HX đó và tiết kiệm tiền mặt trên máy tính xách tay hy sinh tính di động cho sức mạnh.

Alienware M16 đã tiếp quản từ M15 R7, với màn hình lớn hơn và NVIDIA RTX 40-series và các thành phần thế hệ thứ 13 của Intel trên tàu. Điều đó tạo ra một bước nhảy tuyệt vời về hiệu suất, ngay cả trong cấu hình RTX 4060 cơ bản, chúng tôi đã có. Với chênh lệch giá chỉ khoảng 150 đô la so với M15 rẻ hơn, đây là máy tính xách tay Alienware có giá trị tốt nhất mà bạn có thể có được ngay bây giờ.

Bạn muốn thế hệ thành phần mới nhất: M16 là máy tính xách tay Alienware rẻ nhất để cung cấp các thành phần thế hệ mới, điều đó có nghĩa là bạn có thể thưởng thức GPU NVIDIA RTX 40-series và thế hệ xử lý thế hệ thứ 13 của Intel dưới mui xe ở đây.

Bạn không muốn chi tiêu cho các cấu hình lớn hơn: Nếu bạn không muốn kéo dài đến RTX 4090, M16 cũng hoạt động đặc biệt tốt với RTX 4060 hàng ngày bên trong.

Tiếng ồn của người hâm mộ bị tắt: Chúng tôi nhận thấy sự giảm đáng kể tiếng ồn của quạt trong mẫu M16 mới, vì vậy trong khi mọi thứ vẫn có thể trở nên to, bạn sẽ có thời gian tốt hơn tổng thể so với M15 ở trên.

Bạn thường xuyên đi du lịch với máy tính xách tay của mình: Một lần nữa, đây không phải là một thiết bị nhẹ, mặc dù các mặt mỏng hơn. Ở mức hơn 3kg và với yếu tố hình thức squat đó, đây không phải là một giàn thân thiện với ba lô.

Bạn muốn làm việc hoặc chơi trên đùi: Các vỉ nướng chiếm rất nhiều không gian ở đầu boong bên trong này, có nghĩa là không gian cọ bị hạn chế bên dưới. Điều đó có nghĩa là nó không đặc biệt thoải mái khi sử dụng cho các phiên dài hơn trên lòng.

Thiết kế: Bạn đang nhận được cùng một thiết kế A -series Alienware trên giàn thế hệ mới này – nhưng một lần nữa, thiết kế không phải là tính năng tốt nhất của Alienware. Các vỉ nướng hình lục giác lớn chạy dọc theo đỉnh của sàn chính vẫn đẩy bàn phím và trackpad xuống gần với môi của máy tính xách tay, và 3.Trọng lượng 25kg đặt đây là một trong những máy nặng nhất trên thị trường ngay bây giờ. Thứ này chạy tuyệt vời trên bàn làm việc – chỉ cần không nghĩ về việc đeo nó trong ba lô quá thường xuyên.

Đặc trưng: Màn hình QHD+ Solid, các thành phần cao cấp và Glitz Alienware RGB cũ tốt vẫn còn ở đây. Một lựa chọn các cổng nhanh chóng được đặt một cách hữu ích dọc theo mặt sau có nghĩa là bạn có thể dễ dàng tạo ra thiết lập của mình mà không phải faff với quá nhiều kết nối bổ sung. Mặc dù không gian thêm về phía sau có thể chứng minh cồng kềnh trên các bàn chơi game nhỏ hơn, đây là nơi Alienware M16 cảm thấy như ở nhà.

M16 có một tuyến thiết kế mới cho bàn phím của nó trong năm nay, thả bộ bài vào một vịnh lõm chạy theo chiều ngang trên boong chính. Bản thân các phím vẫn là xúc giác và phản hồi, mặc dù không có nút số hoặc nút truyền thông chuyên dụng. Làm mát đã tiến thêm một bước ở đây, với tiếng ồn của quạt bị giảm đáng kể so với M15 ở trên.

Hiệu suất: Yếu tố hình thức cồng kềnh đó là cái giá bạn phải trả cho một máy tính xách tay hiệu suất cao với mức độ. Mô hình RTX 4060 của chúng tôi đã đến khá gần với RTX 3070 Ti M15, chúng tôi đã có tay vào năm ngoái về điểm số Spy và Fire Strike, và vượt trội so với GPU đã tăng điểm chuẩn trong trò chơi trong trò chơi. Đó là một số thứ ấn tượng nghiêm trọng, đặc biệt là xem xét việc tăng giá không lớn như những con số đó cho thấy.

4. Alienware X14

Máy tính xách tay chơi game Alienware 14 inch tốt nhất

Đánh giá chuyên gia của chúng tôi:

Thông số kỹ thuật

CPU: I5-12500h / i7-12700h
Đồ họa: RTX 3050 / RTX 3050 TI / RTX 3060
Lưu trữ :: 512GB – SSD 2TB
Màn hình :: 14 inch, 1080p, 144Hz

Lý do để mua

Yếu tố hình thức siêu đường thẳng
Hiệu suất ấn tượng
Giá cả phải chăng hơn các giàn khoan Alienware khác

Lý do để tránh

Cấu hình hạn chế có sẵn
Độ sâu tăng lên để lại dấu chân lớn hơn
Màn hình mờ có thể làm mờ màu

Cấu hình yêu thích của chúng tôi:

Alienware x14 | Intel i7-12700h | RTX 3050 TI tại Dell
Alienware X14 được phục vụ tốt nhất với GPU RTX 3050 TI và bộ xử lý I7 thế hệ thứ 12. Rốt cuộc, chỉ có 100 đô la giữa phiên bản được tăng cường này và cấu hình i5 / rtx 3050 và công suất phụ rất đáng giá về giá cả tăng giá về giá cả. Bạn đang chọn máy này cho yếu tố hình thức mỏng không tưởng và thiết kế sang trọng, thay vì khả năng bơm ra các khung hình ba con số, và có sự giảm giá nhỏ hơn so với quy mô giá bạn đi.

Dell đã thu hẹp dòng máy tính xách tay chơi game cao cấp của mình với Alienware X14. Lấy thiết kế sang trọng của các mẫu X15 và X17 và đưa nó xuống một yếu tố hình thức 14 inch mới, đây là máy tính xách tay Alienware nhỏ nhất hiện có trên thị trường. Điều đó có nghĩa là bạn đang giảm một vài chốt về cấu hình của mình, đặc biệt là so với thông số kỹ thuật bay cao của các mô hình lớn hơn.

Bạn cần một máy tính xách tay cho công việc và chơi thông thường: Đây không phải là một con quái vật khung hình, vì vậy X14 có ý nghĩa nhất đối với những người tìm kiếm một máy làm việc cũng có thể giữ được một số trò chơi thông thường.

Bạn đi du lịch thường xuyên với máy tính xách tay của bạn: Yếu tố hình thức nhỏ và thiết kế siêu mỏng có nghĩa là đây là máy tính xách tay Alienware hoàn hảo để ném vào ba lô.

Bạn không ngại chi tiêu cho một thiết kế xa xỉ: X14 là rẻ nhất trong phạm vi của nó, nhưng nó vẫn là một giàn khoan đắt tiền. Nếu bạn không ngại chi tiêu cho những tính năng xa xỉ đó, đó là một lựa chọn tuyệt vời.

Bạn đang theo đuổi Framerates: Đây không phải là máy tính xách tay Alienware hoạt động tốt nhất trên thị trường, tập trung nhiều hơn vào trọng lượng nhẹ và di động còn lại. Nếu bạn là người theo dõi Pure Power, chúng tôi sẽ đề xuất một máy lớn hơn.

Bạn không cần thiết kế Slimline đó: Nếu bạn có kế hoạch giữ cho máy tính xách tay của bạn bị kẹt vào bàn làm việc, thì đáng để đầu tư nhiều hơn một chút vào một máy lớn hơn với nhiều hơn để cung cấp một thiết lập chơi game tĩnh.

Thiết kế: Alienware X14 là tất cả về thiết kế của nó. Đó là một máy Slimline không tưởng, chỉ có thể đo được 14.Dày 4mm. Đó là máy da nhất mà chúng tôi từng thử nghiệm, vì vậy nếu bạn đang theo đuổi một thiết bị di động thì đây là nơi bạn cần tìm kiếm. Tất nhiên, bạn vẫn có được chất lượng và thẩm mỹ X-series sang trọng đó, với một ’14’ sắc nét trên nắp, và một thiết kế tương lai nhưng vẫn tinh tế tổng thể. Khu vực lớn hơn phía sau bản lề có thể gây ra một số vấn đề vận chuyển nếu bạn có một chiếc ba lô đặc biệt chật hẹp, và có một chút bực bội khi thấy trong máy yếu tố hình thức nhỏ hơn này, nhưng nhìn chung thứ này được xây dựng để đi khắp nơi với bạn.

Đặc trưng: X14 đi kèm với GPU RTX 3050, RTX 3050 Ti hoặc RTX 3060, được ghép nối với bộ xử lý Intel i5-12500h hoặc i7-12700h. Những thông số kỹ thuật nhỏ hơn đó có nghĩa là đây là một trong những máy tính xách tay Alienware rẻ nhất hiện có, khi được cấu hình như vậy. Chúng tôi đã thử nghiệm cấu hình RTX 3060 / I7, nhưng giàn khoan đó có giá gần 2.000 đô la. Chúng tôi nghĩ rằng đó là một chút khó nuốt khi xem xét mọi tàu Alienware X14 với cùng một màn hình 1080p 144Hz. Tuy nhiên, xuống ở cuối mức giá thực sự có một số giá trị vững chắc cho tiền. Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra máy này nếu bạn sau khi thực hiện yếu tố biểu mẫu, nhắm đến GPU RTX 3050.

Hiệu suất: Thẳng ra cánh cổng, rõ ràng đây không phải là một máy tính xách tay chơi game được thiết kế để ưu tiên hiệu suất. Chúng tôi đã rất ấn tượng với 108 khung trung bình mỗi giây trên các cài đặt cao nhất trong Shadow of the Tomb Raider, và trong khi các tựa game khắt khe hơn như Red Dead Redemption 2 đã đưa ra một thử thách nhiều hơn, chúng tôi vẫn đang điểm chuẩn ở mức 55fps ở mức cao. Hiệu suất của bạn bị cản trở bởi thiết kế Slimline, nhưng nếu bạn chỉ đang tìm kiếm một máy thông thường, bạn sẽ nhận được.

Bạn nên mua máy tính xách tay chơi game Alienware nào?

Nếu bạn đang tìm kiếm trong thế hệ máy tính xách tay chơi game Alienware hiện tại, điều đáng chú ý là M15 R5 / R6 sẽ là điểm ngọt ngào hoàn hảo về giá trị đối với hầu hết. Nó đã được xếp chồng lên với nhiều chỗ cho một cấu hình mạnh mẽ và bạn đang nhận được giá thấp hơn so với mục nhập chính trước đó. Thêm vào đó, bạn sẽ có thể chọn một mô hình thông số kỹ thuật thấp hơn để có ít tiền mặt nếu bạn không nghĩ rằng bạn sẽ chơi các tựa game đòi hỏi.

Tuy nhiên, nếu bạn cần nhiều chỗ hơn cho các thành phần quan trọng hơn, bạn nên kiểm tra X15 thay thế. Bạn đang nhận được yếu tố mẫu mới, nhưng cũng có khả năng chuyển sang bộ xử lý i9 nếu bạn muốn, cũng như tối đa 4TB bộ nhớ SSD. Đó là một thông số kỹ thuật đặc biệt tốn kém, nhưng cũng đáng giá nếu bạn muốn chi hơn 3.000 đô la.

Alienware X17 phần lớn được dành riêng cho những người không bận tâm đến một thứ gì đó sẽ chiếm nhiều không gian bàn làm việc nhiều hơn. Đây là một máy tính xách tay lớn, và một cái sẽ không dễ dàng vận chuyển.

Máy tính xách tay Alienware có giá bao nhiêu?

Máy tính xách tay Alienware tốt nhất có thể tăng giá, đặc biệt là khi được trang bị các thành phần mới nhất và lớn nhất. Đây là những cỗ máy mạnh mẽ với nhiều năng lượng bổ sung giữ mọi thứ chạy dưới mui xe, điều đó có nghĩa là bạn không chính xác mua ngân sách ở đây.

Mô hình rẻ nhất trong đội hình hiện tại là cấu hình cấp nhập cảnh của Alienware M15 R6. Máy này bắt đầu ở mức $ 1,379.99 / £ 1.499 cho bộ xử lý i7-11800h, RTX 3050 Ti GPU, bộ nhớ SSD 256GB và RAM 8GB.

Trong khi đó, dòng X mới đẩy mọi thứ vào một danh mục cao cấp hơn. Alienware X15 bắt đầu từ $ 2,099.99 / £ 2,149 và mô hình X17 ở mức $ 2,199.99 / £ 2,299.

Máy tính xách tay Alienware có đáng không?

Thoạt nhìn, máy tính xách tay Alienware có vẻ quá đắt – bạn sẽ được chứng minh khi gọi chúng là ‘quả táo’ của trò chơi. Tuy nhiên, họ kiếm được thẻ giá đó với khả năng truy cập, dễ sử dụng và thiết kế thông minh, khiến họ khác biệt với các nhà sản xuất khác.

Bên cạnh các khả năng kỹ thuật khốc liệt cho phép họ chạy các trò chơi ngày nay ở máy tính xách tay chơi game tốt nhất của họ.

Hạnh phúc, Alienware rất muốn đảm bảo có một cái gì đó phù hợp với ngân sách của bạn. Trang web chính thức liệt kê một loạt các bản dựng với các chi phí khác nhau, cho phép bạn chọn và chọn những gì bạn muốn. Và nếu bạn quyết định bạn nên chọn nhiều năng lượng hơn? Nó thường đủ dễ dàng để mở vỏ và tự nâng cấp giàn khoan của bạn.

Máy tính xách tay Alienware mới 2023

Với một năm mới, một loạt các máy tính xách tay Alienware mới để chọn và năm 2023 được thiết lập để cung cấp một bước nhảy vọt về hiệu suất so với các lần lặp trước đó. Chúng tôi đã có bốn mô hình mới trên kệ trong năm nay, trải dài 14 inch tất cả các thiết bị lên đến 18 inch. Đây là những gì chúng ta biết về từng người.

Bắt đầu nhỏ, Alienware X14 R2 mới tiếp tục hiệu suất ngoạn mục của mô hình trước đây trong danh mục Slimline. Máy cảm giác gần như thu nhỏ này sẽ nhận được lần làm mới đầu tiên vào năm 2023, thêm đồ họa NVIDIA RTX 40-series lên đến RTX 4060 và tối đa với bộ xử lý Intel i7-13620H mới nhất. Tuy nhiên, đây không chỉ là một sự thúc đẩy đặc biệt. Cấu hình cấp cao hơn của R2 sẽ thể thao làm mát phần tử bổ sung31 trên cả CPU và GPU, nhưng tất cả các mô hình cũng sẽ cung cấp hệ thống quạt thông minh mới của thương hiệu. Điều này cho phép thiết bị khởi động các quạt cá nhân khi cần thiết, bằng cách đọc dữ liệu nhiệt độ từ các cảm biến trên đường lớn. Alienware x14 R2 sẽ cung cấp cả độ phân giải QHD+ và FHD+ ở mức lần lượt là 165Hz và 144Hz, theo tỷ lệ khung hình 16:10.

Tiếp theo, Alienware X16 đang tìm cách tham gia các tác phẩm như Razer Blade 16 và Asus Rog Zephyrus M16 với các khả năng đồ họa của nó chạy đến tận RTX 4090. Thêm bộ xử lý i9-13900HK mạnh mẽ của Intel vào hỗn hợp, lên tới 4TB không gian lưu trữ SSD và sáu loa và bạn đã có cho mình một cường quốc chơi game. X16 cũng sẽ đóng gói Hiển thị QHD+ 240Hz.

Tất nhiên, nếu bạn không cần thiết kế sang trọng của X16, Alienware cũng sẽ ra mắt một người khác 16 inch với nhiều ethos tập trung vào năng lượng. M16 mới cung cấp các bộ xử lý Intel và AMD mới nhất lên đến I9-13980HX hoặc Ryzen 9 7945HX, cũng như đồ họa lên đến RTX 4090. Bạn cũng có hai tùy chọn hiển thị để chọn ở đây, với các bảng QHD+ trong tốc độ làm mới 165Hz hoặc 240Hz hoặc màn hình FHD+ ở mức lớn 480Hz lớn.

Alienware M18 là Big-un, và tất cả đều có kích thước của nó. Thiết bị 18 inch này có các tùy chọn CPU và GPU tương tự như M16, trong khi bỏ tùy chọn màn hình QHD+ 240Hz của mô hình nhỏ hơn. Tuy nhiên, theo kiểu thay thế máy tính để bàn thực sự, thiết bị này sẽ xuất xưởng với rất nhiều cổng-bao gồm hai USB-A và một USB-C.

Máy tính xách tay Alienware

Bỏ qua nội dung chính

1-16 trên 285 kết quả cho “máy tính xách tay Alienware”

Dell Alienware M16 Máy tính xách tay chơi game (2023) | 16

Dell Alienware M16 Máy tính xách tay chơi game (2023) | 16 “QHD+ 240Hz | Core i9-13900HX (24 -core) SSD 1TB – RAM 32GB – RTX 4080 12GB GDDR6X Win 11 Home (gia hạn)

Giao hàng $ 75 ngày 2 – 5 tháng 10

nhiều lựa chọn mua sắm hơn
$ 2,565.10 (2 Ưu đãi mới)

Dell Alienware M18 Gaming Laptop (2023) | 18

Dell Alienware M18 Gaming Laptop (2023) | 18 “QHD + | Core I9-2TB SSD + 2TB SSD – RAM 64GB – RTX 4080 | 24 lõi @ 5.4 GHz – CPU thế hệ thứ 13 – 16GB GDDR6X Win 11 Pro (gia hạn)

Giao hàng $ 127 ngày 2 – 5 tháng 10

Dell Alienware X14 Máy tính xách tay chơi game (2022) | 14

Dell Alienware X14 Máy tính xách tay chơi game (2022) | 14 “FHD | Core i7 – 2TB SSD – RAM 16GB – RTX 3050 | 14 lõi @ 4.7 GHz – CPU thế hệ thứ 12 Win 11 Pro (gia hạn)

Giao hàng $ 127 ngày 2 – 5 tháng 10

Cam kết khí hậu thân thiện

Các sản phẩm mua sắm với các chứng chỉ bền vững, như là một phần trong cam kết của chúng tôi để giúp bảo tồn thế giới tự nhiên. Thời gian là thoáng qua. Tìm hiểu thêm

Samsung Chromebook 4 + Chrome OS 15.6

Samsung Chromebook 4 + Chrome OS 15.6 “Full HD Intel Celeron Processor N4000 6GB RAM 64GB Emmc Gigabit Wi-Fi-XE350XBA-K03US, Bạc

Cam kết khí hậu thân thiện

Các sản phẩm có chứng nhận bền vững đáng tin cậy. Tìm hiểu thêm

Chứng nhận sản phẩm (1)

Máy tính xách tay Microsoft Surface Go - 12.4

Máy tính xách tay Microsoft Surface Go – 12.4 “màn hình cảm ứng – Intel Core i5 – bộ nhớ 8GB – SSD 256GB – bạch kim

Cam kết khí hậu thân thiện

Các sản phẩm có chứng nhận bền vững đáng tin cậy. Tìm hiểu thêm

Chứng nhận sản phẩm (1)

Microsoft Surface Book 3 - 15

Microsoft Surface Book 3 – 15 “Màn hình cảm ứng – Thế hệ thứ 10 Intel Core i7 – Bộ nhớ 16GB – SSD 256GB (Mô hình mới nhất) – Platinum

Cam kết khí hậu thân thiện

Các sản phẩm có chứng nhận bền vững đáng tin cậy. Tìm hiểu thêm

Chứng nhận sản phẩm (1)

Dell Alienware M18 Gaming Laptop (2023) | 18

Dell Alienware M18 Gaming Laptop (2023) | 18 “QHD+ | Core i7-1TB SSD – 16GB RAM – RTX 4060 | 16 lõi @ 5 GHz – Gen CPU thứ 13 – 8GB GDDR6 Win 11 Pro (gia hạn)

Giao hàng $ 127 ngày 2 – 5 tháng 10

Alienware M15 R6 VR Máy tính xách tay chơi game sẵn sàng - Hiển thị QHD 15,6 inch, tốc độ làm mới 240Hz, Intel Core i7-11800h, RAM DDR4 16 GB,

Alienware M15 R6 VR Máy tính xách tay Chơi game sẵn sàng – 15.Màn hình QHD 6 inch, tốc độ làm mới 240Hz, Intel Core i7-11800h, RAM DDR4 16GB, SSD 512GB, NVIDIA GEFORCE RTX 3070 8GB GDDR6, Windows 11- Đen

Chỉ còn lại 1 trong kho – đặt hàng sớm.

nhiều lựa chọn mua sắm hơn
$ 1,375.00 (3 đã sử dụng & Ưu đãi mới)

Dell Alienware x14 R2 Laptop chơi game (2023) | 14

Dell Alienware x14 R2 Laptop chơi game (2023) | 14 “QHD+ | Core i7-512GB SSD – RAM 32GB – RTX 4060 | 10 lõi @ 4.9 GHz – CPU thế hệ thứ 13 – GDDR6 8GB Win 11 Trang chủ

Giao hàng $ 127 ngày 2 – 5 tháng 10

Máy tính xách tay chơi game Alienware X15R1-Màn hình FHD 15,6 inch (1920x1080) 360Hz, bộ xử lý Intel Core i7-11800H, 16GB DDR4 RA

Alienware X15R1 Laptop Gaming – 15.Màn hình FHD 6 inch (1920×1080) 360Hz, bộ xử lý Intel Core i7-11800H, RAM DDR4 16 GB, SSD 1TB, NVIDIA GEFORCE RTX 3070 DDR6, Windows 11 Home-Light Light

Chỉ còn lại 1 trong kho – đặt hàng sớm.

nhiều lựa chọn mua sắm hơn
$ 803.58 (5 Ưu đãi đã sử dụng & mới)

Dell Alienware X17 R2 Máy tính xách tay chơi game (2022) | 17.3

Dell Alienware X17 R2 Máy tính xách tay chơi game (2022) | 17.3 “165Hz FHD | Core I9-1TB SSD – 32GB RAM – 3080 Ti | 14 lõi @ 5 GHz – Gen CPU 12 – GDDR6X Win 11 GDDR6X

Giao hàng $ 127 ngày 2 – 5 tháng 10

nhiều lựa chọn mua sắm hơn
$ 3,063.36 (2 đã sử dụng & Ưu đãi mới)

Dell Alienware M18 Gaming Laptop (2023) | 18

Dell Alienware M18 Gaming Laptop (2023) | 18 “FHD+ | Core I9-1TB SSD – 64GB RAM – RTX 4070 | 24 lõi @ 5.4 GHz – CPU thế hệ thứ 13 – 12GB GDDR6X Win 11 Pro (gia hạn)

Giao hàng $ 127 ngày 2 – 5 tháng 10

Alienware X15 R2 Gaming Laptop-Hiển thị 15,6 inch FHD 360Hz 1ms, Core i9-12900h, RAM 16GB, SSD 1TB, NVIDIA GEFORCE RTX 30

Alienware x15 R2 Gaming Laptop – 15.Màn hình 6 inch FHD 360Hz 1ms, Core i9-12900h, 16GB RAM, SSD 1TB, Nvidia Geforce RTX 3070TI 8GB GDDR6, Killer WiFi 6, Windows 11 Home-Lunar Light

Chỉ còn lại 1 trong kho – đặt hàng sớm.

nhiều lựa chọn mua sắm hơn
$ 2,050.00 (2 ưu đãi mới)

Dell Alienware M16 Máy tính xách tay chơi game (2023) | 16

Dell Alienware M16 Máy tính xách tay chơi game (2023) | 16 “QHD+ | Core I9-1TB SSD – RAM 32GB – RTX 4080 | 24 lõi @ 5.4 GHz – CPU thế hệ thứ 13 – 16GB GDDR6X Win 11 Home (gia hạn)

Giao hàng $ 127 ngày 2 – 5 tháng 10

Dell Alienware M18 Gaming Laptop (2023) | 18

Dell Alienware M18 Gaming Laptop (2023) | 18 “FHD+ | Core I9-2TB SSD – 64GB RAM – RTX 4080 | 24 lõi @ 5.4 GHz – CPU thế hệ thứ 13 – 16GB GDDR6X Win 11 Home (gia hạn)

Giao hàng $ 127 ngày 2 – 5 tháng 10

Dell Alienware M18 Gaming Laptop (2023) | 18

Dell Alienware M18 Gaming Laptop (2023) | 18 “QHD+ | Core i7-1TB SSD – RAM 16GB – RTX 4050 | 14 lõi @ 4.9 GHz – CPU thế hệ thứ 13 – 6GB GDDR6 Win 11 Home (gia hạn)

Giao hàng $ 127 ngày 2 – 5 tháng 10

Dell Alienware M15 R7 Gaming Laptop 2023 Mới, 15.6

Dell Alienware M15 R7 Gaming Laptop 2023 MỚI, 15.6 “WQHD IPS 240Hz, Intel i7-12700h 14-core, Nvidia Geforce RTX 3060 6GB, 32GB DDR5, SSD 1TB, Bàn phím Backlit RGB, Thunderbolt 4, Wi-Fi 6, Win11 Pro

$ 510.07 Giao hàng ngày 10 – 24 tháng 10

Chỉ còn lại 2 kho – đặt hàng sớm.

Dell Alienware M17 Ryzen Edition R5 Máy tính xách tay chơi game (2022) | 17.3

Dell Alienware M17 Ryzen Edition R5 Máy tính xách tay chơi game (2022) | 17.3 “FHD | Core Ryzen 7 – 512GB SSD – 16GB RAM – RTX 3060 | 8 lõi @ 4.7 GHz – 12GB GDDR6 Win 11 Home (gia hạn)

Giao hàng $ 127 ngày 2 – 5 tháng 10

Mua sản phẩm từ các thương hiệu doanh nghiệp nhỏ được bán trong cửa hàng Amazon. Khám phá thêm về các doanh nghiệp nhỏ hợp tác với Amazon và Amazon, cam kết trao quyền cho họ. Tìm hiểu thêm