Máy tính xách tay Alienware tốt nhất | Máy tính xách tay, máy tính xách tay chơi game Alienware tốt nhất 2023: Hiệu suất và phong cách ở mọi kích cỡ khác nhau | Trung tâm Windows

Máy tính xách tay chơi game Alienware tốt nhất 2023: Hiệu suất và phong cách ở mọi kích cỡ khác nhau

Contents

Máy tính xách tay OLED tốt nhất

Máy tính xách tay Alienware tốt nhất để chơi game vào năm 2023

Máy tính xách tay Alienware tốt nhất để chơi game là một cuộn nổi bật của các máy chơi game cao cấp và tiên tiến nhất của ngành công nghiệp. Máy tính xách tay Alienware luôn được biết đến với sự phong phú về sức mạnh (và thẻ giá khá lớn của chúng). Trong quá khứ, thương hiệu đã đạt được danh tiếng vì đã đặt hầu hết các nỗ lực của mình vào chức năng. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, công ty con Dell đã giới thiệu một xu hướng thực sự để ghép sức mạnh đó với một số thiết kế hiện đại và chức năng ấn tượng.

Những gì danh mục Alienware thiếu số lượng, nó hơn là bù đắp cho chất lượng. Alienware, phạm vi mới của máy tính xách tay hàng đầu, được đặt tên là X-Series, các tính năng một số thành phần tốt nhất hiện có và là các cường quốc chính hãng trong Máy tính xách tay chơi game tốt nhất loại. Trong khi máy tính xách tay của Alienware, M-series aren tiêu chuẩn hàng đầu, nhưng chúng vẫn là những cỗ máy cực kỳ có năng lực và cũng bao gồm một số thành phần cao. Các bản sửa đổi mới hơn của các mô hình M-series, như Alienware M17 R4, đã thực hiện một công việc tuyệt vời là giữ cho đội hình phù hợp và các thiết bị này vẫn là một trong những thiết bị tốt nhất để chơi game.

Mặc dù về mặt kỹ thuật, không có thứ gì là mua ngân sách thực sự khi nói đến Alienware, nhưng máy tính xách tay M-Series rất phù hợp cho những người tìm kiếm một máy rắn mà không phải trả giá cực kỳ cao cấp. Điều đó đang được nói, ngay cả những chiếc máy tính xách tay Alienware giá cả phải chăng hơn này cũng có thể tốn một xu khá, đó là lý do tại sao nó luôn luôn quan trọng để thực hiện nghiên cứu của bạn trước khi mua. Nếu ngân sách của bạn có thể phù hợp với những người biểu diễn đắt tiền này, thì có rất nhiều sự lựa chọn trong danh sách của chúng tôi Máy tính xách tay chơi game giá rẻ tốt nhất. Nhưng nếu bạn là một người đam mê chơi game tìm cách quay những thanh trượt đó càng xa càng tốt, thì không có gì khác ngoài máy tính xách tay Alienware tốt nhất.

Máy tính xách tay Alienware tốt nhất là gì?

Tại sao bạn có thể tin tưởng máy tính xách tay

Các nhà đánh giá chuyên gia của chúng tôi dành hàng giờ để thử nghiệm và so sánh các sản phẩm và dịch vụ để bạn có thể chọn tốt nhất cho bạn. Tìm hiểu thêm về cách chúng tôi kiểm tra.

X17 R2 là tốt nhất trong số tốt nhất khi nói đến các dịch vụ của Alienware. Được đóng gói với các thành phần cao, máy tính xách tay hàng đầu này sử dụng CPU thế hệ thứ 12 mới nhất của Intel, để thống trị khi nói đến hiệu suất tổng thể. Trong khi đó, một GPU NVIDIA GEFORCE RTX 3080 TI có thể làm cho ánh sáng hoạt động từ ngay cả những tựa game đòi hỏi khắt khe nhất, mang lại hình ảnh tuyệt vời và tốc độ khung hình rắn. Về sức mạnh, không có máy tính xách tay nào khác của Alienware, giữ một ngọn nến với tiềm năng ấn tượng của X17 R2, và như vậy, nó đảm bảo một vị trí kiếm được nhiều tiền ở đầu danh sách của chúng tôi.

Nếu bạn đang đi trên chiếc máy tính xách tay với một số tiềm năng đồ họa nghiêm trọng, tại sao cũng không đầu tư vào một chiếc với màn hình thực sự ấn tượng? Alienware M15 R4 là một máy tính xách tay chơi game ấn tượng theo đúng nghĩa của nó, và mang lại hiệu suất tuyệt vời trong các trò chơi và VR. Nếu, giống như tôi, bạn đã từng bị buộc tội là một cái gì đó của một buổi quay phim (mặc dù không có gì được chứng minh trong một tòa án của pháp luật), 4k Màn hình OLED gần như chắc chắn sẽ bắt mắt bạn. Mang các trò chơi và phương tiện truyền thông của bạn vào cuộc sống hơn bao giờ hết và thưởng thức một bức tranh 4K sắc nét, những người da đen thực sự, độ tương phản tốt hơn và góc nhìn ấn tượng.

Alienware từ X15 là một người toàn diện tuyệt vời, bằng cách nào đó quản lý để nhồi nhét các thành phần thông số cao ấn tượng vào một trong những khung gầm mỏng nhất và độ sáng nhất của chúng. Nó có thể thiếu sức mạnh thô của anh chị em X17 R2, nhưng với CPU CPU và NVIDIA GeForce RTX 3070, GPU, X15 không còn nữa trong bóng tối trong bóng tối trong bóng tối trong bóng tối trong bóng tối trong bóng tối. Các tính năng nổi bật khác bao gồm màn hình 1080p tuyệt đẹp với tốc độ làm mới lên tới 360Hz và những cải tiến đáng kể trong quản lý nhiệt. Alienware X15 là một lựa chọn vững chắc cho những người tìm kiếm hiệu suất hàng đầu mạnh mẽ, kiểu dáng đẹp và tính di động ấn tượng từ máy tính xách tay chơi game của họ.

Danh sách nhanh chóng

Máy tính xách tay Alienware tốt nhất tổng thể

Thể thao một trong những con chip của Intel Intel thế hệ thứ 12, X17 R2 cung cấp một mức năng lượng đa nhiệm sẽ khiến một con bạch tuộc dính liền nhau ghen tị. Kết hợp với 64GB RAM, nó đã xóa sạch cuộc thi khi nói đến các bài kiểm tra tổng hợp của chúng tôi.

Máy tính xách tay toàn diện tốt nhất

Máy tính xách tay Alienware toàn diện tốt nhất

X15 có bộ xử lý Intel Core i9 thế hệ thứ 11 và lên tới 32 GB RAM, có một cú đấm đáng kể cho hiệu suất cao nhất và đa nhiệm. Thêm một Nvidia Geforce RTX 3070 vào hỗn hợp và bạn đã có cho mình một combo một hai hai.

Máy tính xách tay M-Series tốt nhất

Máy tính xách tay Mware Mware m-series tốt nhất

M17 R4, thế hệ thứ 10 Mighty Intel Core i9 và Geforce RTX 3080 đồ họa (với 16GB VRAM) thực sự khởi động mọi thứ. Phần thưởng: Màn hình sáng và sống động có tốc độ làm mới siêu nhanh lên tới 360Hz.

Máy tính xách tay OLED tốt nhất

4. Alienware M15 R4 (RTX 3070)

Máy tính xách tay OLED Alienware tốt nhất

Màn hình OLED 4K tuyệt đẹp này được bảo hiểm 149.5% gam màu dci-p3 trong thử nghiệm của chúng tôi, dẫn đến một bức tranh vô cùng sống động và đầy màu sắc. Mặc dù mô hình OLED 4K được giới hạn ở tốc độ làm mới là 60Hz, các cấu hình khác cho phép bảng điều khiển HD đầy đủ với tốc độ làm mới lên tới 300Hz.

Máy tính xách tay AMD tốt nhất

5. Alienware M15 Ryzen Edition

Máy tính xách tay AMD Alienware tốt nhất

Pha trộn sức mạnh di động của GPU NVIDIA GEFORCE RTX 3060 với hiệu suất mạnh mẽ của CPU AMD Ryzen 7/9.

Tổng thể tốt nhất

1. Alienware X17 R2

Máy tính xách tay chơi game Alienware tốt nhất

Đánh giá chuyên gia của chúng tôi:

Thông số kỹ thuật

CPU: Intel Core i7-12900HK
GPU: Nvidia geforce rtx 3080 TI
Lưu trữ: kép 2tb m.2 NVME PCIE SSD
Hiển thị: 17.3 inch, 1080p @ 165Hz, 360Hz / 4K @ 120Hz
Kích thước: 15.7 x 11.8 x 0.8 inch

Lý do để mua

Tốc độ chuyển giao
Hiệu suất tổng thể và chơi game mạnh mẽ

Lý do để tránh

Gần $ 5k cho các cấu hình hàng đầu

Máy tính xách tay chơi game hàng đầu mới của Alienware là một cảnh tượng đáng chú ý. Họ là máy tính xách tay mỏng nhất, nhanh nhất và mạnh nhất mà thương hiệu đã từng tạo ra, và một số máy tính xách tay chơi game tốt nhất hiện có. Có một sự tập trung rõ ràng vào hiệu suất cao cấp, và khi kết hợp với thiết kế huyền thoại tuyệt đẹp của Alienware, bạn có được một thiết bị toát lên chất lượng – từ trong ra ngoài. Các máy tính xách tay X thực sự rất ấn tượng, nhưng khi nói đến Alienware, X17 R2, có cảm giác như công ty con Dell chỉ đơn giản là uốn cong trong cuộc thi.

Thể thao một trong số Intel sườn thế hệ thứ 12 alder hồ chip, X17 R2 cung cấp một mức độ năng lực đa nhiệm sẽ làm cho một con bạch tuộc gắn liền. Được kết hợp với 64GB RAM, máy tính xách tay Alienware đã xóa sạch cuộc thi khi nói đến các bài kiểm tra tổng hợp của chúng tôi. Và khi nói đến tiềm năng chơi game, Nvidia từ Geforce RTX 3080 TI GPU didn cho chúng tôi thất vọng, một trong hai. Nắm lại X17 R2 so với một số tựa game đòi hỏi nhất của trò chơi dẫn đến hình ảnh tuyệt vời và tốc độ khung hình ấn tượng để khởi động.

Nếu mức độ sức mạnh và hiệu suất đó không gây ảnh hưởng đến bạn, thì có rất nhiều điều để làm ngọt thỏa thuận-từ các phím cơ học Cherrymx cực kỳ thấp đến một bộ loa gắn dưới cùng mang đến âm thanh Dolby Atmos ấn tượng. X17 R2 cũng có một số tùy chọn bảng điều khiển tốc độ làm mới cao tuyệt vời, bao gồm màn hình UHD 120Hz rực rỡ, làm cho X17 R2 trở thành một trong những Máy tính xách tay 4K tốt nhất có sẵn. Không có chi phí nào được tha khi Alienware thiết kế máy tính xách tay cao cấp nhất của họ cho đến nay và với các cấu hình có giá lên tới $ 4,799, bạn sẽ cần một suy nghĩ tương tự nếu bạn muốn có được nó.

Máy tính xách tay chơi game Alienware đa năng tốt nhất

2. Alienware X15

Máy tính xách tay Alienware toàn diện tốt nhất

Thông số kỹ thuật

CPU: Intel Core i9-11900h
GPU: Nvidia Geforce RTX 3070
Lưu trữ: 256GB/512GB/1TB m.2 PCIe NVME SSD
Hiển thị: 15.6 inch, fhd @ 165hz, 360Hz
Kích thước: 14.16 x 10.91 x 0.64 inch

Lý do để mua

Công nghệ làm mát ấn tượng
Hiệu suất và đồ họa mạnh mẽ
Tỷ lệ làm mới siêu nhanh

Lý do để tránh

Lưu trữ đáng thất vọng với giá $ 2k+ bắt đầu

Alienware X15 là toàn bộ thực sự của máy tính xách tay X-series hàng đầu mới của Alienware,. Nó tạo ra sự cân bằng giữa sức mạnh của X17 và tính di động của các máy tính xách tay 15 inch hiện đại khác. Máy tính xách tay X-Series là một số máy tính xách tay chơi game mỏng nhất và nhẹ nhất mà Alienware cung cấp, và chúng làm cho những ngày của máy tính xách tay chơi game khét tiếng và cồng kềnh của chúng có vẻ như là một bộ nhớ xa. Trong khi khung và trọng lượng tổng thể của X15 đã được cắt giảm ấn tượng, rất nhiều thành phần được tìm thấy dưới mui xe đã có một số thứ đáng kể tăng lên.

X15 có bộ xử lý Intel Core i9 thế hệ thứ 11 và lên tới 32GB RAM, có một cú đấm đáng kể khi nói đến hiệu suất và đa nhiệm. Tuy nhiên, thêm một NVIDIA Geforce RTX 3070 vào hỗn hợp và bạn đã có cho mình một combo một hai khổng lồ sẽ thấy bạn đảm nhận các tựa game AAA một cách dễ dàng trong những năm tới trong những năm tới. Hiện tại, màn hình X15 X15 bị giới hạn trong bảng điều khiển 1080p, nhưng nó có khả năng làm mới tốc độ làm mới lên tới 360Hz.

Thiết kế mỏng của X15 khi kết hợp với các thành phần mạnh mẽ bên trong có thể dễ dàng dẫn đến một số cơn đau đầu nhiệt. May mắn thay, Alienware đã đi trước một bước và đã cải thiện luồng không khí với bốn quạt được điều khiển động và cải thiện vật liệu giao diện nhiệt để cho phép phân tán nhiệt nhanh hơn từ CPU. Tất cả trong tất cả, X15 là một cỗ máy được làm tròn tốt, có khả năng có một số hiệu suất ấn tượng. Nó có cả hai di động hơn X17 và một trung tâm lớn về mặt sức mạnh khi so sánh với máy tính xách tay M-series xuất hiện trước nó.

Máy tính xách tay M-Series tốt nhất

3. Alienware M17 R4

Máy tính xách tay Mware Mware m-series tốt nhất

Đánh giá chuyên gia của chúng tôi:

Thông số kỹ thuật

CPU: Intel Core i9-10980HK
GPU: Nvidia Geforce RTX 3080
Lưu trữ: x2 1TB PCI M.2 SSD
Hiển thị: 17.3 inch, 4k @ 60Hz / fhd @ 144Hz, 360Hz
Kích thước: 15.7 x 11.6 x 0.7 ~ 0.9 inch

Lý do để mua

Đồ họa và hiệu suất tuyệt vời
Bàn phím tùy chỉnh
Màn hình sáng, sinh động, sáng sủa

Lý do để tránh

Bản sửa đổi thứ tư của Alienware từ Fantastic M17 là một trong những máy tính xách tay chơi game yêu thích của chúng tôi, và với lý do chính đáng. Nếu bạn có mặt trên thị trường cho một máy tính xách tay và chơi game mới là ưu tiên, thì M17 R4 sẽ xuất hiện trên danh sách rút gọn của bạn. Nó là một trong những dịch vụ trông đẹp hơn của Alienware, nhưng vẻ đẹp ở đây không phải là da sâu. Alienware từ Gaming Goliath cũng được đóng gói với một số phần cứng nghiêm trọng, bao gồm cả 17 thực sự ấn tượng 17.Màn hình 3 inch. Nó đã giành được giá rẻ, nhưng việc chộp lấy một người sẽ cấp cho bạn nhiều sức mạnh hơn Popeye sau bảy ngày say sưa trên rau xanh lá cây.

Trong khi có rất nhiều sức mạnh được tìm thấy trong CPU M17 R4 Mighty Mighty Intel Core i9, Nvidia tựa Geforce RTX 3080 đồ họa với 16GB VRAM thực sự khởi động nó. Xuất phát một số hiệu suất ấn tượng và ghi lại mọi khung hình trên màn hình sáng và sống động của M17 với tốc độ làm mới siêu nhanh lên tới 360Hz. Trên hết với 32GB RAM và một số SSD siêu tốc độ, và thật dễ dàng để thấy cách Alienware tựa M17 thực hiện công việc ngắn của cuộc thi trong thử nghiệm điểm chuẩn của chúng tôi.

Alienware gần đây đã công bố hoàn toàn mới M17 R5, chào mời nó là máy tính xách tay AMD 17 inch mạnh mẽ nhất thế giới.”Từ những gì chúng ta biết về nó cho đến nay, tuyên bố đó không phải là câu chuyện cao. Bản sửa đổi mới này có một số cấu hình mạnh mẽ có sẵn mà hàng đầu với Ryzen 9 6980HX CPU, và tùy chọn của NVIDIA GEFORCE hoặc AMD Radeon GPU. Nếu bạn là một fan hâm mộ của các dịch vụ AMD, thì có thể đáng để chờ đợi để xem xét thêm.

Máy tính xách tay OLED Alienware tốt nhất

4. Alienware M15 R4 (RTX 3070)

Máy tính xách tay OLED Alienware tốt nhất

Đánh giá chuyên gia của chúng tôi:

Thông số kỹ thuật

CPU: Intel Core i7-10870h
GPU: Nvidia Geforce RTX 3060, 3070, 3080
Hiển thị: 15.6 inch, 4K OLED/4K @ 60Hz, FHD @ 144Hz, 300Hz
Kích thước: 14.2 x 10.9 x 0.8 inch

Lý do để mua

Màn hình OLED 4K tuyệt đẹp

Lý do để tránh

Alienware M15 R4 có thể có tỷ lệ nhỏ hơn so với anh chị em M17 của nó, nhưng điều đó không có nghĩa là nó nhỏ hơn trong tham vọng. Mô hình đánh giá của chúng tôi đã được trang bị NVIDIA GEFORCE RTX 3070, mặc dù các cấu hình với RTX 3080 mạnh hơn có sẵn để mua. Tuy nhiên, bài kiểm tra điểm chuẩn của chúng tôi vẫn thấy Máy tính xách tay 15 inch trung bình trên bảng trong các trò chơi như Assassin từ Creed Odyssey và Shadow of the Tomb Raider. Alienware từ M15 cũng xuất sắc trong thử nghiệm hiệu suất tổng thể của chúng tôi, không còn nghi ngờ gì nữa do CPU Intel Core i7 thế hệ thứ 10 của nó, RAM 16GB và SSD Zippy 1TB.

Tuy nhiên, thông số kỹ thuật của M15 R4 aren là điều ấn tượng duy nhất được nhìn thấy vì nó cũng có màn hình OLED 4K hoàn toàn tuyệt đẹp. Không chỉ là màn hình sắc nét và sáng, nó còn bao gồm 149.5% gam màu DCI-P3, dẫn đến một bức tranh vô cùng sống động và đầy màu sắc. Mặc dù mô hình OLED 4K được giới hạn ở tốc độ làm mới là 60Hz, các cấu hình khác cho phép bảng điều khiển HD đầy đủ với tốc độ làm mới lên tới 300Hz. Bất cứ tùy chọn nào bạn chọn, NVIDIA từ Optimus và G-Sync Tech có sẵn để giúp loại bỏ màn hình xé, tối ưu hóa hiệu suất và đảm bảo trải nghiệm chơi game mượt nhất nhất hiện có.

Nó có giá trị chỉ ra rằng trong khi chúng ta có những điều tuyệt vời để nói về Alienware M15 R4, có những sửa đổi mới hơn hiện có. M15 R6 có vô số cải tiến bao gồm: CPU Intel Core thế hệ thứ 11, đồ họa NVIDIA GEFORCE RTX 3080, RAM nhiều hơn và tốc độ làm mới cao hơn tới 360Hz.

Máy tính xách tay AMD tốt nhất

5. Alienware M15 Ryzen Edition

Máy tính xách tay AMD Alienware tốt nhất

Đánh giá chuyên gia của chúng tôi:

Thông số kỹ thuật

CPU: AMD Ryzen R7 5800H / Ryzen 9 5800H, 5900HX
GPU: Nvidia Geforce RTX 3060, 3070
Lưu trữ: 256GB/512GB/1TB PCIE M.2 SSD
Hiển thị: 15.6 inch, 1080p @ 165Hz, 360Hz / 1440p @ 240Hz
Kích thước: 14 x 10.7 x 0.5 ~ 0.9 inch

Lý do để mua

Hiệu suất tổng thể và chơi game vững chắc
Bàn phím thoải mái
Màn hình tuyệt vời và tốc độ làm mới cao
Thiết kế đẹp, hấp dẫn

Lý do để tránh

Tuổi thọ pin dưới trung bình

Hình ảnh của một chiếc máy tính xách tay Alienware có trụ sở tại AMD có thể rất hiếm, nhưng bất cứ khi nào bạn thấy một cái, nó hầu như luôn luôn đáng lưu ý. Phiên bản M15 Ryzen là một bản sửa đổi ấn tượng khác của máy tính xách tay chơi game tuyệt vời của Alienware. Mặc dù một số người thích một hệ thống AMD, cả hai sẽ tạo ra một kết hợp ấn tượng-mang lại sức mạnh, hiệu suất và vẻ ngoài quay đầu.

Thử nghiệm điểm chuẩn của chúng tôi đã thấy chúng tôi đưa CPU Ryzen R7 5800H vào thử nghiệm, và nó đã không làm thất vọng. Khi nói đến hiệu suất tổng thể, máy tính xách tay Alienware đã vượt qua mức trung bình của máy tính xách tay cao cấp trong thử nghiệm tổng hợp, chuyển đổi video 4K và tốc độ truyền tệp. Khi nói đến hiệu suất chơi game, thử nghiệm của chúng tôi đã thấy M15 cung cấp tốc độ khung hình cao trên một loạt các tựa game AAA yêu cầu ở cài đặt trung bình. Trong khi thử nghiệm các trò chơi trên cài đặt cao nhất của họ, M15 đã đấu tranh để đáp ứng mức trung bình của máy tính xách tay chơi game cao cấp, nhưng nó đã đạt được 60 khung hình mỗi giây trong hầu hết các tựa game.

Máy tính xách tay Alienware, được biết đến với sức mạnh của họ, nhưng cả bộ máy tính xách tay X và M và M-series đều có một số màn hình tuyệt vời và phiên bản M15 Ryzen cũng không ngoại lệ cũng không ngoại lệ. Mong đợi tốc độ làm mới siêu nhanh cho bất kể bạn chọn bảng nào, với 1080p có khả năng lên tới 360Hz và 1440p 240Hz. Cả hai màn hình đều có độ sáng ấn tượng và tái tạo màu, cùng với thời gian phản hồi nhanh chóng từ 1 đến 3 mili giây. Sự kết hợp giữa hình ảnh và hiệu suất này không phải là một trong những bạn muốn bỏ qua, đặc biệt là với thẻ giá dưới 2000 đô la của nó.

Cách chọn máy tính xách tay chơi game Alienware tốt nhất

Khi mua máy tính xách tay chơi game, có rất nhiều điều để xem xét. Để giúp bạn chọn một hệ thống, đây là năm điểm chính cần ghi nhớ khi chọn một hệ thống.

Ngân sách: những gì bạn nhận được cho tiền

Bạn có thể tìm thấy máy tính xách tay chơi game rẻ tiền tốt với giá dưới 1.000 đô la. Tuy nhiên, máy tính xách tay chơi game chính mạnh mẽ hơn thường có giá từ 1.500 đến 2.000 đô la. Các hệ thống cao cấp thường có giá hơn 2.000 đô la và được xếp chồng lên nhau với một loạt các tính năng công suất cao như thông số kỹ thuật mạnh mẽ và phần mềm bị lừa.

Kích thước màn hình: 15 inch là

Rất hiếm khi bạn sẽ tìm thấy một máy tính xách tay chơi game 13 hoặc 14 inch ngày nay vì các bezels nhỏ hơn và khung nhẹ hơn đã mở đường cho máy tính xách tay chơi game mỏng và ánh sáng nghiêm trọng. Điều đó có nghĩa là những ngày chunky 15.Máy tính xách tay 6 inch đặt một căng thẳng trên lưng của bạn đã kết thúc (gần như).

Từ đó, bạn có 17.Thay thế máy tính để bàn 3 inch giống như các đối tác nhỏ hơn của họ đang trở nên siêu sần sùi. Nhưng vẫn còn những người khổng lồ không tiết kiệm được thông số kỹ thuật. Tuy nhiên, nặng 8 pounds, những cậu bé lớn đó được tạo ra cho trạm chơi game nhà của bạn.

Độ phân giải màn hình: 1080p cho tốc độ làm mới cao, 4K để biết chi tiết

Khi nói đến màn hình máy tính xách tay chơi game, bạn muốn đạt được sự cân bằng giữa tốc độ khung hình và tính thẩm mỹ. Và trong trường hợp bạn dự định có được một hệ thống di động thực sự thời lượng pin cũng xứng đáng được xem xét. Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra một hệ thống với độ phân giải 1080p. Các nhà sản xuất bảng điều khiển hiện đang phục vụ màn hình với tốc độ làm mới cao, đứng đầu ở 360Hz với tốc độ phản hồi 3 mili giây. Nhưng chưa đếm được màn hình 4K vì chúng ta bắt đầu thấy máy tính xách tay có màn hình 4K với 120Hz. Hãy nhớ rằng máy tính xách tay có độ phân giải thấp hơn có xu hướng có thời lượng pin dài hơn.

Tỷ lệ làm mới: 120Hz là điểm ngọt ngào

Tùy thuộc vào loại trò chơi bạn đang chơi, đặc biệt. Đáng ngạc nhiên, tốc độ làm mới của màn hình càng cao, bức ảnh của bạn càng chính xác. Đó là một hiện tượng mà chúng ta đã trải nghiệm đầu tiên trong nhiều bản demo. Và trong khi 60Hz có thể vượt qua, ngay bây giờ chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư vào một bảng điều khiển với ít nhất tỷ lệ làm mới 120Hz.

Intel hoặc AMD?

Một vài năm trước, câu trả lời cho câu hỏi này chắc chắn sẽ được. Nhưng AMD đã trở lại giận dữ với CPU mới của Ryzen, nơi đang mang lại hiệu suất tổng thể tuyệt vời. Nhờ kiến ​​trúc trong chip ryzen mới, chúng là siêu năng lượng hiệu quả mà không phải hy sinh năng suất. CPU Ryzen 5000 Series luôn ấn tượng với hiệu suất của nó so với thời lượng pin.

Không chịu thua kém, chip thế hệ thứ 11 của Intel không có gì để hắt hơi. Các nhà sản xuất máy tính xách tay đã bắt đầu triển khai các hệ thống với chip Hồ Tiger Gen H-series thứ 11 của Intel. Các chip 10 nanomet cực kỳ mạnh mẽ, nhưng vẫn ở mức thấp của quang phổ với CPU HK-Series có thể ép xung, sẽ sớm ra mắt. Tại sao bạn muốn đầu tư vào bộ xử lý có thể ép xung. Nó có ích khi bạn đa nhiệm hoặc chơi một trò chơi thực sự đòi hỏi.

Tuổi thọ pin: ít nhất 4.5 giờ

Trừ khi nó được cắm vào, thời lượng pin của máy tính xách tay có xu hướng rất ngắn, đặc biệt là khi chơi game. Tuy nhiên, thời lượng pin của máy tính xách tay chơi trò chơi đã ngày càng tăng trong những năm qua. Rất nhiều như vậy, rằng bất cứ điều gì dưới 4.5 giờ được coi là dưới mức trung bình. Nhưng chúng tôi vừa xem lại máy tính xách tay chơi game đầu tiên của chúng tôi kéo dài hai chữ số. Với kết quả như vậy, chúng tôi hy vọng máy tính xách tay chơi game sẽ phù hợp với các đối tác không chơi game của họ sớm hơn. Máy tính xách tay chơi game tiết kiệm năng lượng nhất của chúng tôi đã chạy hơn 11 giờ và ngồi trên trang máy tính xách tay dài nhất của chúng tôi.

Thông số kỹ thuật: 1080p / Core i5 / 16GB là cược tốt nhất

Bạn có thể dành nhiều thời gian để đào sâu vào thông số kỹ thuật, nhưng đây là những thành phần chính để suy nghĩ. Nếu bạn chỉ muốn hiệu suất chính thực sự tốt, hãy truy cập CPU Core i5, RAM 16GB, SSD 512GB và màn hình 1080p.

Cách chúng tôi kiểm tra máy tính xách tay chơi game Alienware tốt nhất

Chúng tôi đặt mỗi máy tính xách tay chơi game thông qua thử nghiệm điểm chuẩn rộng rãi-cả trong thế giới tổng hợp và thực tế-trước khi chúng kết thúc trong tay các nhà đánh giá của chúng tôi. Chúng tôi đánh giá từng khía cạnh của máy tính xách tay, bao gồm hiệu suất, thời lượng pin, màn hình, loa và quản lý nhiệt.

Trong thử nghiệm điểm chuẩn của chúng tôi, chúng tôi sử dụng máy đo màu Klein K10 để phát hiện độ sáng và gam màu SRGB của màn hình của máy tính xách tay. Để kiểm tra hiệu suất, chúng tôi chạy máy tính xách tay thông qua một găng tay của điểm chuẩn, bao gồm Geekbench 4.3 và 5.Các bài kiểm tra đồ họa chuyên nghiệp 0 và 3Dmark.

Để xác định hiệu suất trong thế giới thực, chúng tôi nhiệm vụ máy tính xách tay chuyển đổi video 4K thành độ phân giải 1080p và sao chép 4.Tệp đa phương tiện 97GB. Thử nghiệm đồ họa trong thế giới thực của chúng tôi là điểm chuẩn Dirt 3 với cài đặt trung bình ở độ phân giải 1080p.

Chúng tôi cũng chạy các bài kiểm tra nhiệt bằng cách phát video toàn màn hình 15 phút và đo nhiệt độ ở các khu vực khác nhau của máy tính xách tay. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, kiểm tra pin của chúng tôi bao gồm lướt web liên tục trên Wi-Fi ở mức 150 nits độ sáng. Đối với máy tính xách tay MacBook và Windows 10 cao cấp, thời gian chạy hơn 9 giờ được coi là kết quả tốt trong khi máy tính xách tay và máy trạm chơi game có thể được cung cấp năng lượng trong hơn 5 giờ xứng đáng được khen ngợi.

Các bài kiểm tra này được bổ sung với thử nghiệm thực hành rộng rãi từ những người đánh giá của chúng tôi, những người phê bình mọi thứ từ vật liệu của máy tính xách tay đến cảm giác của touchpad của nó.

Xem trang này về cách chúng tôi kiểm tra máy tính xách tay để biết thêm chi tiết về quy trình điểm chuẩn của chúng tôi.

Tại sao tin tưởng máy tính xách tay

Máy tính xách tay Mag đánh giá hơn một trăm máy tính xách tay khác nhau mỗi năm, từ những chiếc áo siêu âm giấy đến công việc hàng ngày đến các máy tính xách tay chơi game. Chúng tôi không chỉ là các chuyên gia trong lĩnh vực máy tính xách tay, khi chúng tôi tiến thêm một bước bằng cách thử nghiệm một cách tỉ mỉ điện thoại thông minh, máy tính bảng, tai nghe, phụ kiện PC, phần mềm và thậm chí là trò chơi mới nhất trong trò chơi.

Chúng tôi độc lập 100% và có nhiều thập kỷ kinh nghiệm để giúp bạn mua với sự tự tin. Trên thực tế, máy tính xách tay đã thử nghiệm và xem xét các sản phẩm trong ba thập kỷ và chúng tôi tiếp tục cung cấp các đánh giá đáng tin cậy mà bạn có thể dựa vào.

Nhóm các nhà văn và biên tập viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi đã tìm kiếm thông tin có sẵn về máy tính xách tay và đưa nó qua các bước đi của nó để xác định cái nào là tốt nhất cho bạn. Nhưng trước khi họ bắt đầu, nhóm thử nghiệm đã đưa mỗi hệ thống vào một chế độ nghiêm ngặt của các thử nghiệm tổng hợp và thực tế để xem cách một hệ thống xử lý loại công việc và trò chơi mà bạn có thể ném vào nó.

Độ tin cậy biên tập của chúng tôi được thực thi bởi một trong những nhà xuất bản công nghệ lớn nhất thế giới, xuất bản trong tương lai. Là một công ty, chúng tôi có kinh nghiệm vô song trên mọi lĩnh vực công nghệ – và chúng tôi là chuyên gia của nhóm cho tất cả mọi thứ công nghệ di động.

Máy tính xách tay chơi game Alienware tốt nhất 2023: Hiệu suất và phong cách ở mọi kích cỡ khác nhau

Alienware là thương hiệu chơi game chuyên dụng của Dell, và nó đã tồn tại miễn là máy tính xách tay chơi game là một điều. Trong những năm qua, công ty đã đưa ra một số máy tính chơi game di động hoang dã và công ty đang tiếp tục đẩy ra một số phần cứng ấn tượng ngày hôm nay. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm ngoài hành tinh của riêng bạn, sẽ có vô số lựa chọn trong các kích cỡ và cấu hình khác nhau.

Alienware không tạo ra một số lượng lớn các máy tính xách tay chơi game khác nhau, nhưng chúng tôi vẫn liệt kê tốt nhất trên các thiết bị X-Series và M-series của nó để giúp bạn tìm ra thiết bị tốt nhất cho bạn. Tất cả trong tất cả, biệt danh “X” có nghĩa là máy tính xách tay là siêu cao cấp, với thiết kế mỏng và hào nhoáng kết hợp với nội bộ tốt nhất từ ​​Nvidia và Intel. Moniker “M” có nghĩa là sức mạnh quan trọng hơn phong cách, với khung gầm dày hơn và trần tục hơn cho bạn giá khởi điểm thấp hơn.

Bất cứ máy tính xách tay nào bạn chọn từ danh sách này, Alienware nằm trong số các nhà sản xuất máy tính xách tay chơi game tốt nhất cùng với các công ty khác như Razer, Lenovo và MSI. Nếu bạn cần một PC chơi game được xây dựng sẵn tuyệt vời, Alienware cũng đã bảo vệ bạn ở đó. Alienware thậm chí còn là một phần trong danh sách các màn hình chơi game tốt nhất của chúng tôi, vì vậy bạn có thể dựa vào một công ty để thiết lập hoàn chỉnh phần cứng chơi game cao cấp, đóng gói tính năng.

Máy tính xách tay chơi game Alienware tốt nhất: Danh sách nhanh

Alienware X16 là máy tính xách tay chơi game cực kỳ cao mới nhất của công ty, với thiết kế tuyệt đẹp kết hợp với nội bộ ấn tượng từ Intel và Nvidia. Đó là một chiếc máy tính xách tay đắt tiền, nhưng chi phí đáng giá là đặc quyền sở hữu nó, với hiệu suất tuyệt vời và xây dựng chất lượng.

Nếu bạn cần hiệu suất chơi game vững chắc càng nhỏ và di động của gói càng tốt, Alienware x14 R2 sẽ ở gần đầu danh sách của bạn. Nó tham gia một danh sách ngày càng tăng các máy tính xách tay chơi game 14 inch tuyệt vời, nhưng nổi bật nhờ ngôn ngữ thiết kế riêng biệt của Alienware.

Alienware M16 R1 di chuyển dòng M đã thử và đúng sang các kích thước mới, nhưng giữ cho thiết kế (chunky) được đánh giá cao. Những gì bạn nhận được thay vì phù hợp và hoàn thiện cao cấp là hiệu suất tuyệt vời và giá cả, đặc biệt là trong các cấu hình thấp hơn và trung bình.

Nếu bạn đang tìm kiếm hiệu suất cấp máy tính để bàn trong máy tính xách tay, không tìm đâu xa ngoài Alienware M18 R1. Nó rất lớn và nặng nề, nhưng nó đóng gói nội bộ mạnh mẽ nhất mà bạn có thể có được trong một máy tính xách tay chơi game. Hiệu suất của nó phù hợp với kích thước của nó, và đó là một niềm vui khi trò chơi trên.

Alienware M17 không còn là loại mới nhất và lớn nhất của loại này (xem ở trên cho điều đó), nhưng nó vẫn là máy tính xách tay chơi game AMD tốt nhất. Với giảm giá rất lớn từ giá bán lẻ của nó, đó cũng là một thỏa thuận thực sự tốt. Hãy chắc chắn để có được cái này trong khi nguồn cung cấp cuối cùng!

Máy tính xách tay Alienware tổng thể tốt nhất

1. Alienware X16 R1

Hiệu suất cuối cùng và phong cách hoàn hảo

Thông số kỹ thuật

CPU: Lên đến Intel Core i9-13900HK
GPU: Lên đến Nvidia Geforce RTX 4090
RAM: LPDDR5 lên đến 32 GB
Lưu trữ: tối đa 4TB PCIe NVME SSD

Lý do để mua

Hiệu suất và phần cứng vô lý
Thiết kế cao cấp, được xây dựng tốt
Bàn phím cơ học tuyệt vời

Lý do để tránh

Cấu hình Alienware X16 R1 được đề xuất của tôi:

Điều này rất xa cấu hình Alienware X16 mạnh nhất, nhưng đó là một điểm ngọt ngào tuyệt vời cho phần lớn mọi người, với nhiều sức mạnh cho tất cả các trò chơi mới nhất và lớn nhất. Để thêm một chút, bạn cũng có thể có được bàn phím cơ học đáng yêu đó.

Alienware X16 R1 là khởi đầu của Alienware di chuyển khỏi các nguyên mẫu có kích thước 15 inch và 17 inch vào các lựa chọn thay thế mới, rộng 16 inch và 18 inch mới hơn. Đây là máy tính xách tay chơi game cao cấp cao nhất của Alienware và nó cho thấy bất kể bạn nhìn nó như thế nào. Đóng gói với một số phần cứng chơi game mạnh mẽ nhất mà bạn có thể chen vào máy tính xách tay, đó là một máy chơi game tốt.

Nó bắt đầu với một mức giá cao và kết thúc đắt tiền, nhưng để đổi lấy, bạn sẽ nhận được tốt nhất từ ​​Intel và Nvidia được đóng gói vào một khung gầm sang trọng, mỏng đáng ngạc nhiên được trang trí trong ánh sáng RGB và vật liệu cao cấp. Với tối đa đến Intel Core i9 thế hệ 13 và NVIDIA Geforce RTX 4090, bạn có thể quay mọi trò chơi lên các cài đặt tối đa và thưởng thức các trò chơi video tốt nhất của họ.

Đó là một máy tính xách tay ấn tượng nghiêm túc, và đó là trước khi bạn xem xét bàn phím cơ học có kích thước đầy đủ, được xây dựng trên các công tắc Cherrymx. Tôi đã sử dụng máy tính xách tay này và bàn phím này, và nó thực sự là một trong những bàn phím máy tính xách tay tốt nhất mà tôi từng sử dụng. Nó thoải mái, đáp ứng và xúc giác, và nó cảm thấy tuyệt vời cho dù bạn đang làm gì.

Tuổi thọ pin ngắn như bạn mong đợi cho một máy tính xách tay chơi game mạnh mẽ này, và nó có thể rất nóng khi chơi game. Điều chỉnh nhiệt còn hạn chế, nhưng bạn vẫn không muốn có chiếc máy tính xách tay này ở bất cứ đâu gần lòng khi chơi. Và, như tôi đã đề cập trước đó, đây là một máy tính xách tay rất đắt tiền. Bạn có thể có được hiệu suất tương tự cho các nơi khác, nhưng bạn sẽ từ bỏ thiết kế riêng biệt và cao cấp và bàn phím tuyệt đẹp đó.

Máy tính xách tay Alienware 14 inch tốt nhất

2. Alienware X14 R2

Hiệu suất nhỏ gọn với thiết kế cao cấp

Thông số kỹ thuật

CPU: Lên đến Intel Core i7-13620h
GPU: Lên đến Nvidia Geforce RTX 4060
RAM: LPDDR5 lên đến 32 GB
Lưu trữ: tối đa 4TB PCIe NVME SSD

Lý do để mua

Hiệu suất chơi game vững chắc

Lý do để tránh

Cấu hình cao hơn
Mô hình nhập cảnh là một chút yếu

Cấu hình Alienware X14 R2 được đề xuất của tôi:

Cấu hình ý tưởng Alienware x14 R2 mang lại cho bạn nhiều năng lượng giữa Core i7 và RTX 4060, với 16GB RAM đi kèm và 512GB lưu trữ là rất nhiều người dùng với phần cứng này. Tuy nhiên, nó không tốn một tấn để nâng cấp lên SSD 1TB, nếu bạn cần thêm không gian.

Mặc dù không nhất thiết phải xem xét máy tính xách tay Alienware có thể được xem xét thân thiện với ngân sách, Alienware X14 là ít tốn kém nhất – và nó vẫn cung cấp hiệu suất chơi game tuyệt vời. Với CPU Intel 13th Gen Core i5 hoặc I7 và lên đến GPU NVIDIA GEFORCE RTX 4060, máy tính xách tay này sẽ không gặp vấn đề gì khi chạy các trò chơi hiện đại ở cài đặt khá. Bạn cũng có thể chọn tối đa 4TB dung lượng lưu trữ SSD, điều này thật tuyệt vời cho những người có kế hoạch cài đặt hàng tấn trò chơi. Cuối cùng, nó không hoạt động như các thiết bị Alienware khác trong danh sách này, nhưng nó vẫn rất có khả năng xem xét kích thước của nó.

Thông số kỹ thuật của X14 rất phù hợp với màn hình QHD của nó, trông đáng yêu và cũng tự hào với tốc độ làm mới 165Hz. Bạn có thể đấu tranh để tận dụng toàn bộ màn hình này trong mọi trò chơi bạn chơi với phần cứng của máy tính xách tay này, nhưng nó cũng tạo ra một trải nghiệm tiêu thụ phương tiện hoặc năng suất tuyệt vời khi bạn không nhảy vào trò chơi PC yêu thích của mình.

Giống như máy tính xách tay “X” khác trong danh sách này, Alienware X14 có thiết kế máy tính xách tay mới nhất của Dell làm giảm khung gầm mà không ảnh hưởng đến hiệu suất. Đó là một thiết kế hung hăng, hào nhoáng mà không theo ý thích của mọi người, nhưng nó chắc chắn nổi bật và hét lên “Premium” ở mỗi lượt. Điều này, cùng với thực tế rằng đây là máy Alienware nhỏ nhất mà Dell cung cấp về kích thước màn hình, làm cho Alienware X14 trở thành máy tính xách tay tốt nhất trong toàn bộ dòng sản phẩm nếu bạn cần thứ gì đó mỏng, nhẹ và nhỏ gọn nhất có thể.

Ở những nơi khác, bạn đang có một lựa chọn kỹ lưỡng các cổng gắn phía sau để giữ cho bàn làm việc của bạn đẹp và ngăn nắp, cũng như thời lượng pin rắn đáng ngạc nhiên cho một máy tính xách tay chơi game (chứ đừng nói đến một máy tính xách tay 14 inch). Bởi vì điều này và tầm vóc nhỏ gọn của nó, Alienware x14 R2 có lẽ là phù hợp nhất trong danh sách này là một năng suất di động và con thú chơi game. Về cơ bản, nó phù hợp với bất kỳ túi máy tính xách tay nào và dễ mang theo bất cứ nơi nào bạn đi. Các mô hình cao cấp có thể trở nên khá đắt tiền, nhưng bạn đang chơi cho sự kết hợp độc đáo giữa hiệu suất, tính di động và thiết kế cao cấp.

Máy tính xách tay Alienware 16 inch tốt nhất

3. Alienware M16 R1

Sức mạnh khổng lồ trong một gói lớn

Thông số kỹ thuật

CPU: Lên đến Intel Core i9-13900HX
GPU: Lên đến Nvidia Geforce RTX 4090
Lưu trữ: lên đến 8TB PCIe NVME SSD

Lý do để mua

Hiệu suất tuyệt vời
Rất nhiều cấu hình và giá cả vững chắc
Lựa chọn cổng tuyệt vời và nhiệt

Lý do để tránh

Hoàn toàn đồ sộ và chunky
Cấu hình cao cấp có giá đắt

Cấu hình Alienware M16 R1 được đề xuất của tôi:

Với một chút tốt hơn 2.000 đô la, bạn có thể nhận được một máy tính xách tay chơi game đủ mạnh để xử lý mọi thứ bạn ném vào nó. Nó lớn và nặng, nhưng nó cũng có thể đẩy các thành phần này đến giới hạn cho một số hiệu suất hoành tráng.

ALIENware X-series của máy tính xách tay có thể trông ấn tượng hơn trên bề mặt. Alienware M16 R1 là máy tính xách tay chơi game tuyệt vời mới nhất và nó vẫn là một cỗ máy chơi game đáng kinh ngạc. Thiết kế đang lỗi thời và nhàm chán, và bàn phím hơi chật chội, nhưng đó là những gì bên trong có tính?

Và ở bên trong, M16 R1 có tất cả những gì tốt nhất từ ​​Intel và Nvidia, bao gồm CPU HX 13 gen cực kỳ mạnh. Với giá khởi điểm thấp hơn đáng kể và giá vững.

Lên đến màn hình 480Hz, Core i9, RTX 4090 ấn tượng của NVIDIA, bộ nhớ SSD 8TB lố bịch và 64GB RAM. M16 R1, đối với tất cả các ý định và mục đích, một máy tính để bàn chỉ có thể di động. Tuy nhiên, nó không phải là di động, vì đây là một cỗ máy rất chunky với rất nhiều sức mạnh và rất nhiều độ dày. Nó có nghĩa là chủ yếu là sống trên bàn làm việc, vì vậy tôi khuyên bạn nên sử dụng các máy tính xách tay Xvelte hơn nếu bạn cần di động lớn hơn.

Tuy nhiên, độ dày thêm đó là thứ cho phép M16 R1 tốt nhất về sức mạnh của nó. Đó là một màn trình diễn ấn tượng, máy tính xách tay chơi game rắn xung quanh. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tối đa máy này, bạn sẽ cần một đống tiền mặt lớn để biến nó thành hiện thực. Nếu bạn làm như vậy, hiệu suất của bạn sẽ ra khỏi thế giới này. Nhưng thiết kế trung bình của M16 R1 và bộ tính năng bổ sung có thể trở nên đáng chú ý hơn.

Máy tính xách tay Alienware 18 inch tốt nhất

4. Alienware M18 R1

Thay thế máy tính để bàn thực sự

Thông số kỹ thuật

CPU: Lên đến Intel Core i9-13980HX
GPU: Lên đến Nvidia Geforce RTX 4090
Lưu trữ: lên đến 8TB PCIe NVME SSD

Lý do để mua

Mức hiệu suất lố bịch
Máy tính để bàn di động hợp pháp
Loa và màn hình tuyệt vời

Lý do để tránh

Cực kỳ nặng và lớn

Cấu hình Alienware M18 R1 được đề xuất của tôi:

Nếu bạn sẽ đầu tư vào một máy tính xách tay chơi game của Powerhouse như M18, bạn cũng có thể đi hết với Core i9, RTX 4080, nhiều RAM và lưu trữ, màn hình 480Hz để tận dụng sức mạnh đó, và bàn phím cơ học trơn để buộc tất cả lại với nhau.

Bạn có nghĩ rằng Alienware M16 được liệt kê ở trên là vô lý? Chà, hãy nói xin chào với anh chị em lớn của nó, Đài tưởng niệm khổng lồ về trò chơi PC là Alienware M18 R1. Alienware đã nói rõ ràng “có” cho mọi câu hỏi về việc nó sẽ vắt vào máy tính xách tay này, vì nó là một trong những hệ thống chơi game trên máy tính di động mạnh nhất mà bạn có thể mua.

Với màn hình 18 inch và khung gầm dày không rõ ràng, M18 R1 cách một bước thực sự chỉ là một máy tính để bàn PC. Nó đủ lớn và nặng để bạn sẽ không muốn di chuyển nó xung quanh nếu bạn có thể tránh nó, nhưng ít nhất bạn sẽ có tất cả sức mạnh bạn có thể có với CPU máy tính xách tay di động mạnh nhất của Intel, CPU Insane Core i9-13980HX, cùng với NVIDIA RTX 4090 và tất cả RAM và lưu trữ bạn có thể yêu cầu. Tất nhiên, bạn cũng có thể nhận được màn hình FHD 480Hz và bàn phím cơ học Cherrymx.

Nó trở nên đắt đỏ, nhưng, giống như M16, cung cấp tỷ lệ giá trên hiệu suất tốt cho những gì bạn đang nhận được. Tuy nhiên, nó thổi mọi máy tính xách tay Alienware khác ra khỏi nước khi nói đến sức mạnh thô, với cấu hình cao nhất được trang bị để xử lý tất cả các trò chơi PC đòi hỏi khắt khe nhất trong nhiều năm tới. Tuy nhiên, tất cả sức mạnh đó làm cho máy tính xách tay chạy nóng, đủ để quản lý nhiệt của nó có thể đấu tranh để theo kịp trong các phiên chơi game kéo dài, căng thẳng.

Nếu hiệu suất là tất cả những gì quan trọng và bạn không quan tâm đến tính di động hoặc thiết kế cao cấp, thì Alienware M18 R1 nằm ở đỉnh cao của vương quốc Alienware. Một x18 có thể đến sẽ thách thức nó về giá nhờ một thiết kế nhỏ gọn, sang trọng hơn, nhưng nghi ngờ rằng bất kỳ máy tính xách tay Alienware nào cũng sẽ truất ngôi M18 về mặt điện trong một thời gian.

Máy tính xách tay AMD Alienware tốt nhất

5. Alienware M17 R5

Một thỏa thuận không thể đánh bại với phần cứng AMD

Thông số kỹ thuật

CPU: Lên đến AMD Ryzen 6 6900HX
GPU: Lên đến Nvidia Geforce RTX 3080 TI
Lưu trữ: lên đến 1TB PCIe NVME SSD

Lý do để mua

Hiệu suất AMD rắn
Chất lượng xây dựng rắn đá
Thường giảm giá nặng

Lý do để tránh

Cấu hình hạn chế ngay bây giờ

Cấu hình Alienware M17 R5 được đề xuất của tôi:

Nhờ giảm giá đáng kinh ngạc khi máy tính xách tay này tiếp cận cuối đời, bạn có thể nhận được một máy tính xách tay chơi game AMD cực kỳ mạnh mẽ, được trang bị tốt. Bạn thậm chí có được bàn phím cơ học đáng yêu với cấu hình này.

Nếu bạn muốn một chiếc máy tính xách tay 17 inch quái thú không dựa vào phần cứng Intel từ Intel, bạn nên chọn cho Alienware M17 R5. Máy tính xách tay này cung cấp các CPU tốt nhất của Ryzen 6000 H-series, được biết đến. Nó không còn mới nhất và tuyệt vời nhất nữa, nhưng nó vẫn còn nhiều cho bất kỳ trò chơi nào bạn có thể ném vào nó. GPU AMD không còn có sẵn với máy tính xách tay này, nhưng bạn có thể ghép nó với NVIDIA GEFORCE RTX 3070 Ti hoặc 3080 Ti, có rất nhiều oomph đồ họa.

Các tùy chọn khác bao gồm RAM DDR5 tốc độ lên tới 32 GB, dung lượng lưu trữ SSD lên tới 1TB và màn hình FHD 480Hz nhanh chóng. Giống như Alienware M15, M17 sử dụng thiết kế Alienware cũ hơn so với những gì bạn nhận được nếu bạn chọn máy tính xách tay Alienware X-series. Tuy nhiên, cái đó Không có nghĩa là M17 quá nặng hoặc cồng kềnh để mang theo dễ dàng. Ngoài ra, một lợi ích của khung gầm lớn là có một lựa chọn cổng chắc chắn, bao gồm ba khe cắm USB-A và giắc cắm USB-C, Ethernet, HDMI và 3.Âm thanh 5 mm.

Máy tính xách tay này cũng thích bàn phím cơ học, anh đào tuyệt vời mà tôi đã nói lên trên với Alienware X16, và nó cũng tốt ở đây tốt như vậy. Nếu bàn phím máy tính xách tay thông thường chỉ không cắt nó trong máy tính xách tay chơi game, thì Alienware có một sự thay thế tuyệt vời. Máy tính xách tay này không lạ mắt hay cao cấp như máy tính xách tay X-series nhỏ gọn hơn đang thay thế điều này, nhưng nó vẫn là một máy tính xách tay chơi game mạnh mẽ có thể phục vụ tốt cho bạn.

Điều này đặc biệt đúng bởi vì M17 R5 rất thường xuyên giảm giá, lấy các khối lớn ra khỏi thẻ giá bán lẻ để làm cho nó trở thành một giá trị tốt đáng ngạc nhiên. Có, phần cứng không còn mới nhất và lớn nhất nữa và cổ phiếu thấp có nghĩa là bạn không còn nhiều tùy chọn cho cấu hình nữa. Tuy nhiên, đối với những khoản tiết kiệm mà bạn đang tận hưởng. Vì những giảm giá đó, đây có thể là máy tính xách tay Alienware có giá trị tốt nhất trong danh sách này. Nếu bạn muốn tiết kiệm nhiều tiền nhưng muốn một cái gì đó cao hơn hoặc được cung cấp bởi Intel, bạn cũng có thể kiểm tra Alienware X17 R2.

Chọn máy tính xách tay Alienware cho bạn

Tại sao bạn có thể tin tưởng Windows Central

Các nhà đánh giá chuyên gia của chúng tôi dành hàng giờ để thử nghiệm và so sánh các sản phẩm và dịch vụ để bạn có thể chọn tốt nhất cho bạn. Tìm hiểu thêm về cách chúng tôi kiểm tra.

Alienware có một lịch sử lâu dài, được lưu trữ trong việc chế tạo các máy tính xách tay chơi game tuyệt vời, ngay cả trước khi nó gia nhập Dell và bắt đầu được hưởng lợi từ chuyên môn của công ty đó để tạo ra một số máy tính xách tay Windows tốt nhất trong nhiều năm. Alienware nổi tiếng với ngôn ngữ thiết kế đặc biệt, ngoài thế giới này cho các sản phẩm cao cấp, và điều đó vẫn đúng ngày hôm nay.

May mắn thay, Alienware không tạo ra hàng tá máy tính xách tay khác nhau như một số công ty khác, vì vậy nó không bao giờ cũng vậy Khó chọn cái cho bạn. Hầu hết, bạn sẵn sàng trả bao nhiêu, bạn cần loại sức mạnh nào và bạn muốn máy tính xách tay của mình lớn như thế nào. Nhìn chung, Alienware tốt nhất làm là The Flagship X16 R1, nhưng Alienware cung cấp các lựa chọn thay thế nhỏ hơn, lớn hơn và giá cả phải chăng hơn, và mỗi loại được trang bị để chơi tất cả các trò chơi PC tốt nhất.

Chẳng hạn, Alienware X14 R2 là một máy tính xách tay chơi game 14 inch thực sự tuyệt vời với các tùy chọn tuyệt vời khác từ Razer và Asus. Nó không phải là máy tính xách tay chơi game mạnh mẽ nhất trong danh sách này, nhưng nó có thể thực hiện được một cách đáng ngạc nhiên như là một máy tính xách tay sử dụng chung nhờ thời lượng pin và tính di động tốt của nó. Nếu bạn cần tiết kiệm lớn, bạn có thể chọn máy tính xách tay Alienware cũ được giảm giá rất nhiều khi chúng bị loại bỏ. Bất cứ điều gì bạn chọn, máy tính xách tay của Alienware yên tâm sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm chơi game tuyệt vời trong nhiều năm tới.