Ngày phát hành tiềm năng Ant-Man 4, diễn viên, cốt truyện và nhiều hơn nữa, tin đồn ngày phát hành Ant-Man 4?

Ant-man 4 ngày phát hành tin đồn: Khi nào nó ra mắt

Khả năng của Ant-Man 4 xảy ra đã xuất hiện trong tâm trí của những người hâm mộ Marvel sau khi phát hành Ant-Man và The Wasp: Quantumania, nổi bật với nhân vật phản diện chính của Saga Multiverse dưới dạng Kang The Conqueror. Lần cuối cùng người hâm mộ đã nghe bất cứ điều gì về một bộ phim Ant-Man thứ tư là vào tháng 2 năm 2023, khi nhà sản xuất của Quantumania, Stephen Broussard, đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với truyện tranh mà ông, đạo diễn Peyton Reed, và chủ tịch của Marvel Studios Kevin Feige là trong các cuộc thảo luận về việc tạo ra một.

Ant-Man 4 có thể đã được xác nhận-đây là những gì bạn cần biết

Xem trước cho Ant -Man và The Wasp: Quantumania - Đoạn giới thiệu mới (Marvel)

Ant-Man và Wasp Quantumania Bây giờ đã đến Disney+, và theo nhà sản xuất Marvel Stephen Broussard, đây có thể không phải là chuyến đi chơi cuối cùng cho Scott Lang và gia đình anh ấy như một người thứ tư Người kiến phim đang ở trong – rất yên tĩnh – các cuộc thảo luận. “Chúng tôi đã nghĩ về nó.”

“Nó giống như, mọi bộ phim là trận chiến của riêng nó và bạn chịu những vết sẹo làm cho nó và muốn làm cho nó trở nên tuyệt vời. Nhưng Hope Springs Eternal và bạn bắt đầu đặt mình trở lại với nhau sau cuộc hành trình làm bộ phim.

Broussard nói thêm rằng “thì thầm” của bộ phim thứ tư “đã bắt đầu xảy ra giữa tôi và Peyton và Kevin.”Vì vậy, trong tâm trí đó, chúng ta biết gì về tiềm năng Ant-Man 4? Đọc để tìm hiểu.

Antman và Wasp Quantumania

Ngày phát hành tiềm năng Ant-Man 4: Khi nào chúng ta có thể mong đợi Ant-Man 4?

Mặc dù họ đang nói về nó, nhưng có lẽ không có gì ngạc nhiên khi biết chưa có ngày phát hành được xác nhận Ant-Man 4.

Có rất nhiều không gian trong Giai đoạn 6, nơi nó có thể phù hợp về mặt kỹ thuật, nhưng chúng ta có cảm giác chúng ta sẽ phải đợi cho đến khi Saga đa vũ trụ kết thúc để thấy một phần tư Người kiến bộ phim.

Mặc dù Người kiến các nhân vật có thể sẽ xuất hiện trong các bộ phim đã được xác nhận Avengers: Triều đại Kang. Vì vậy, điều đó sẽ cung cấp cho bạn bản sửa lỗi của bạn về Scott Lang và CO cho đến khi bộ phim mới.

Diễn viên Ant-Man 4: Ai sẽ trở lại cho Ant-Man 4?

Mọi người lưu ý đều tồn tại, vì vậy điều đó có nghĩa là Paul Rudd, Evangeline Lilly, Michelle Pfeiffer, Kathryn Newton và Michael Douglas có thể sẽ trở lại trong lần thứ tư cuối cùng Người kiến bộ phim. Tuy nhiên, Douglas đã nói rằng anh ta chỉ xuất hiện trong một bộ phim thứ tư nếu Hank chết vào cuối, vì vậy hãy chuẩn bị sẵn khăn giấy của bạn.

Corey Stoll cuối cùng đã gặp sự sụp đổ thực sự của anh ấy, vì vậy điều đó có nghĩa là sẽ không có sự trở lại cho Modok. Nếu chúng ta thấy cư dân của vương quốc lượng tử xuất hiện, chúng ta có thể nhìn vào các vai khách mời từ William Harper Jackson và Katy O’Brian lần lượt là Quaz và Jentorra.

Chúng ta cũng có thể, sai, nghe David Dastmalchian là người nhếch nhác (theo nghĩa đen, anh ta rất ngọt ngào) Hướng dẫn của Hitchhiker Galaxy).

Michael Douglas, Ant Man và Wasp Quantumania

Đối với Kang, liệu anh ta có thực sự xuất hiện trong một phần tư Ant-Man và Wasp Phim lên không trung. Nhân vật đang được thiết lập là xấu lớn của giai đoạn năm, nghĩa là anh ta có thể không xuất hiện trong một trong những bộ phim một lần.

Ngoài ra, hiện tại có những câu hỏi về việc liệu Jonathan Majors, người đóng vai Kang trong Quantumania, sẽ trở lại MCU, sau khi bị bắt vào tháng 3 khi anh ta bị buộc tội tấn công sau một cuộc tranh chấp trong nước. Nam diễn viên đã xuất hiện tại tòa án thông qua Zoom vào ngày 9 tháng 5 năm 2023 và sẽ trở lại vào ngày 13 tháng 6 (qua Đa dạng).

Dựa theo Đa dạng, Majors đã bị loại khỏi các chiến dịch quảng cáo và là người dẫn đầu trong phim Người đàn ông trong tầng hầm của tôi, Vì vậy, sự tham gia của anh ấy vào bất kỳ dự án Marvel trong tương lai nào vẫn còn được nhìn thấy, và luôn có khả năng vai trò của Kang có thể được làm lại cho các bộ phim trong tương lai.

Ant-Man 4 Lô: Ant-Man 4 sẽ là gì?

Chúng tôi không có ý tưởng! Không sử dụng được, Ant-Man và Wasp Quantumania về cơ bản là một thiết lập dài cho Avengers: Triều đại Kang chứ không phải là người khác Người kiến Phim – ngay cả các cảnh ghi nhận bài đăng – vì vậy có rất ít chúng ta có thể lượm lặt được từ Ant-Man và Wasp Quantumania chính nó.

Antman và Wasp Quantumania

Thay vì thiết lập một nhân vật phản diện cho Scott Lang và ban nhạc của các siêu anh hùng tiếp nhận côn trùng của anh ta để chống lại, chúng ta đang chờ đợi sự xấu xa cuối cùng của Giai đoạn năm. Khác Người kiến phim có thể tập trung vào việc thiết lập Cassie khi cô ấy hướng tới vai trò của mình trong phần cuối cùng Avengers trẻ.

Khả năng có vẻ vô biên. Broussard nói thêm: “Bạn giống như, ‘Vâng, nếu chúng ta làm x và nếu chúng ta làm y?’Giống như các bánh xe bắt đầu rẽ, bạn không thể tự giúp mình. Tôi không muốn nói bất cứ điều gì về cụ thể đó là gì, nhưng vâng, bạn không thể tự giúp mình.”

Paul Rudd, Antman và Wasp Quantumania

Chính Rudd đã nói Đế chế: “Tôi nghĩ có nhiều câu chuyện để kể ở đây . Họ đang có những cuộc trò chuyện trong các phòng mà tôi không có chìa khóa.”

Anh ấy cũng có đề xuất của riêng mình cho một bộ phim tiếp theo.

“Nó giống như anh chàng bình thường này, người không có siêu khả năng bẩm sinh nào bây giờ đã đối đầu với Thanos và Kang,” Rudd nói (thông qua Yahoo! Tin tức). “Tôi chỉ cảm thấy thích, cắt anh chàng nghỉ ngơi. Chỉ cần để anh ấy ngồi trên bãi biển ở đâu đó. Anh ta có thể mất bao nhiêu sự lạm dụng? Bao nhiêu hình phạt?”

“Tôi nghĩ đây là một chàng trai thực sự chỉ muốn dành thời gian cho con gái mình. Thật là tốt. Có lẽ là một bộ phim đường bộ yên tĩnh đẹp. Chỉ cần Scott và Cassie vào một thành phố ven biển và chỉ dành thời gian [cùng nhau]. Có lẽ thích Chuyến đi với [Steve] Coogan khi không có mối đe dọa nào. Không có gì muốn giết chúng. Tôi không biết liệu Marvel có muốn làm bộ phim đó không nhưng sẽ rất vui khi quay.”

Ant-Man và Wasp Quantumania có sẵn để phát trực tuyến trên Disney+ ngay bây giờ.

Ant-man 4 ngày phát hành tin đồn: Khi nào nó ra mắt?

Ngày phát hành Ant-Man 4

Khả năng của Ant-Man 4 xảy ra đã xuất hiện trong tâm trí của những người hâm mộ Marvel sau khi phát hành Ant-Man và The Wasp: Quantumania, nổi bật với nhân vật phản diện chính của Saga Multiverse dưới dạng Kang The Conqueror. Lần cuối cùng người hâm mộ đã nghe bất cứ điều gì về một bộ phim Ant-Man thứ tư là vào tháng 2 năm 2023, khi nhà sản xuất của Quantumania, Stephen Broussard, đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với truyện tranh mà ông, đạo diễn Peyton Reed, và chủ tịch của Marvel Studios Kevin Feige là trong các cuộc thảo luận về việc tạo ra một.

Tại đây, tất cả các thông tin ngày phát hành Ant-Man 4 mà chúng ta biết cho đến nay và tất cả các chi tiết về khi nó sắp ra mắt.

Có ngày phát hành Ant-Man 4 không?

Tại thời điểm viết bài, Ant-Man 4 không có ngày phát hành chính thức, vì dự án chưa được Greenlit. Tuy nhiên, người hâm mộ không nên mong đợi Ant-Man 4 ít nhất là cho đến năm 2026 hoặc 2027 hoặc thậm chí muộn hơn.

Lý do mà Ant-Man 4 có thể sẽ được phát hành chỉ sau năm 2026 hoặc 2027 là dự án chưa phải là Greenlit và một khi nó là Greenlit, quá trình phát triển có thể sẽ mất hơn hai năm trước khi quay phim diễn ra trong một năm khung thời gian 2026-2027 hoặc khung thời gian phát hành sau.

Ngày này là một ước tính dựa trên thông tin chúng tôi có tại thời điểm viết bài này.

Không có nhiều thông tin về dàn diễn viên của Ant-Man 4 ngoại trừ việc nó có thể sẽ mang lại Peyton Reed với tư cách là đạo diễn cũng như dàn diễn viên cốt lõi từ Ant-Man và Wasp: Quantumania, bao gồm Paul Rudd, Evangeline Lilly, Michael Douglas, Michelle Pfeiffer và Kathryn Newton.

Ant-Man 4 sắp ra mắt ở đâu?

Ant-Man 4 có thể sẽ không được phát hành tại rạp ít nhất cho đến năm 2026-2027.

Sẽ rất thú vị khi Marvel khi xem loại câu chuyện nào Ant-Man 4 có thể theo dõi, cho rằng Ant-Man và The Wasp: Quantumania đã thành lập Cassie Lang như một sự kế thừa tiềm năng cho cha cô Scott Lang. Có thể là câu chuyện Ant-Man 4 có thể thấy người anh hùng đáng yêu của Paul Rudd, người anh hùng đang phát triển mối quan hệ cha-con của mình với Cassie và thấy anh ta truyền ngọn đuốc cho cô.

Hơn nữa, Paul Rudd và các thành viên còn lại của Quantumania đã tuyên bố ý định xem Ant-Man 4 là một câu chuyện quy mô nhỏ hơn nhiều trong tĩnh mạch của hai bộ phim đầu tiên, cho bộ phim thứ ba lớn hơn nhiều trong phạm vi và quy mô.

PARAMOUNT PLUS Lịch trình ngày 25 tháng 9 đến 1 tháng 10

Lịch trình Paramount Plus ngày 25 tháng 9 đến ngày 1 tháng 10

Paramount Plus ‘Phát hành phim và phim mới cho ngày 25 tháng 9 đến ngày 1 tháng 10 bao gồm mùa thứ năm của Alvinnn. Và các con chipmunks,

Cloud Angus là Fezco ở Euphoria

Giám đốc ngày may mắn của bạn vinh danh ngôi sao muộn Angus Cloud trước khi phát hành phim

Ngày 31 tháng 7 là một ngày buồn khi thế giới phát hiện ra rằng Euphoria từ Angus Cloud đã qua đời ở tuổi 25.…

Lịch trình Disney Plus ngày 25 tháng 9 đến 1 tháng 10

Lịch trình Disney Plus ngày 25 tháng 9 đến ngày 1 tháng 10: Chương trình truyền hình và phim mới được thêm vào

Các bản phát hành truyền hình và phim mới và phim mới của Disney Plus vào ngày 25 tháng 9 đến ngày 1 tháng 10 bao gồm tập thứ bảy của Star Wars: Ahsoka và Muff

Đánh giá Blu-ray trong quá khứ

Cuộc sống trước đây của Blu-ray đánh giá: Celine Song, ra mắt là phải mua

Cho đến nay, sự ra mắt của đạo diễn Celine Song, đã là bộ phim yêu thích của tôi vào năm 2023 cho đến nay, nhưng Blu-ray trong cuộc sống trước đây đã khiến tôi

Abdul Naushad là một nhà văn SEO đóng góp cho Comingsoon. Tốt nghiệp đại học Symbiosis với chuyên môn về giao tiếp nghe nhìn, anh thấy mình đang root cho Người Nhện hoặc Người dơi trong mỗi trận chiến. Khi anh ấy không viết về nội dung SEO, Abdul có thể được xem xem phim, chơi một người chơi đơn, trò chơi video dựa trên câu chuyện và tìm kiếm các tin tức, tin đồn và tin tức của phim siêu anh hùng mới nhất trực tuyến.