Paul Rudd Net Worth: Diễn viên Ant-Man giàu có như thế nào? | Marca, Paul Rudd trên Ant-Man và Wasp: Quantumania, Lão hóa và Hạnh phúc

Siêu năng thực sự của Paul Rudd

Cảm ơn, Ant-Man! (Tôi yêu một siêu anh hùng nội tâm.)

Paul Rudd Net Worth: Diễn viên Ant-Man giàu có như thế nào?

Bạn đã bao giờ tự hỏi diễn viên Paul Rudd có bao nhiêu?

Nam diễn viên Paul Rudd tại buổi ra mắt 'Ant-Man: Quantummania'

  • Giá trị ròng. Ice t ret Worth: Vận may và tiền lương của rapper và diễn viên của pháp luật và trật tự là gì?
  • Giá trị ròng. Priscilla Presley Net Worth: Vận may của cô ấy và góa phụ của Elvis Presley đã nhận được bao nhiêu tiền từ “The King of Rock & Roll”

Paul Rudd là một diễn viên hài đã làm việc trong Hollywood Từ thập kỷ 1990 và là một phần của một số chương trình truyền hình và phim truyền hình lớn nhất từ ​​thời đại của anh ấy. Ngay bây giờ, anh ấy chơi Scott Lang trong Ant-Man và Avengers Nhượng quyền cho Marvel Studios. Với bộ phim mới của anh ấy, ‘Ant-Man: Quantummania’ ra mắt vào cuối tuần này, đây là thời điểm hoàn hảo để chúng tôi tìm hiểu xem anh ấy có giá trị như thế nào ngay bây giờ. Ngoài ra, chúng tôi sẽ tìm ra anh ấy đã được trả bao nhiêu cho nhiều vai trò của mình trong suốt những năm qua.

Trong suốt toàn bộ sự nghiệp của anh ấy, Paul Rudd đã được đề cử cho nhiều giải thưởng trong suốt sự nghiệp xuất sắc của anh ấy với tư cách là một diễn viên và đã giành được nhiều giải. Từ những năm 2018 đến 2019, Paul Rudd có lẽ đã giành được số tiền cao nhất mà anh ấy kiếm được trong toàn bộ sự nghiệp của mình. Anh ấy có một khoản tiền đáng kinh ngạc 40 triệu đô la cho tất cả những gì anh ấy đã làm cho cả Marvel và các IP khác nhau. Trở lại năm 2015, anh nhận được một trong những danh hiệu cao nhất mà bất kỳ diễn viên nào cũng có thể nhận được sau khi tiết lộ ngôi sao của mình trong The Hollywood Walk of Fame.

Paul Rudd trị giá bao nhiêu?

Theo Forbes, Paul Rudd hiện có giá trị ước tính 70 triệu đô la cho nhiều vai diễn của anh ấy trong phim và truyền hình. Một người bản địa đến từ New Jersey, Rudd được nuôi dưỡng trong một gia đình Do Thái bởi các bậc cha mẹ ban đầu đến từ London. Ông theo học Đại học Kansas trong một nhà hát chuyên ngành trước khi chuyển đến Học viện Nghệ thuật Sân khấu Hoa Kỳ. Rudd đã gặp những ngôi sao khác trong trường đó như Matthew Lillard và các diễn viên khác. Bước đột phá lớn của anh ấy đến vào năm 1992 sau khi đóng vai Kirby Quimby Philby trong loạt phim ‘Chị em’. Rudd có vai trò đột phá của mình trong ‘Cluless’ cùng với Alicia Silverstone.

Sau đó, Paul Rudd không trở thành một trong những diễn viên hài thành công nhất trong thế hệ của anh ấy. Anh ấy đã tham gia nhiều bộ phim hài đáng nhớ nhất mà bạn có thể nghĩ như ‘Anchorman’, ‘The Virgin 40 tuổi’, ‘Knock Up’, ‘Quên Sarah Marshall’ và ‘Phù dâu’. Anh ấy cũng là một diễn viên tái diễn trong bộ phim sitcom ‘những năm 1990’ bạn bè ‘. Nhưng chắc chắn, vai trò lớn nhất của anh là bên trong Vũ trụ Marvel Studios với tư cách là Ant-Man. Điều đó đã thay đổi hoàn toàn mức độ ngôi sao của anh ấy.

  • Giá trị ròng – Tiếng Anh
  • Người nổi tiếng – Tiếng Anh
  • Phim – Tiếng Anh
  • Chương trình truyền hình – Tiếng Anh

Siêu năng thực sự của Paul Rudd

Paul Rudd

Một bữa trưa với ngôi sao 53 tuổi của ‘Ant-Man and the Wasp: Quantumania’ đã thay đổi quan điểm của một nhà văn về sự lão hóa, hạnh phúc và mục đích.

Tác giả Ross McCammon xuất bản: ngày 31 tháng 1 năm 2023

Biểu tượng được lưu chứa một biểu tượng được phác thảo trống cho biết tùy chọn để lưu một mục

“Và tất cả chúng đều đi kèm với một bên của những con cáo hạm đội.”

Đó là trò đùa đầu tiên của Paul Rudd, và nó đã đến khoảng 30 giây vào bữa trưa của chúng tôi tại một quán cà phê Brooklyn, ngay sau khi tôi thừa nhận rằng số lượng bánh mì nướng có sẵn trên thực đơn từ bơ đến burrata để hình thành một chiếc Brooklyn nhất Café anh ấy có thể đã chọn cho cuộc phỏng vấn này.

Bánh mì nướng bơ với một bên cáo của Fleet. Nó là một trò đùa năm 2017, nhưng, vẫn vậy, nó thật buồn cười.

Anh ấy sẽ đưa ra như hai trò đùa khác trong vài giờ tới. Được rồi, có lẽ ba. Mười tối đa.

Rudd có thể rất vui nhộn trong Tôi yêu bạn, người đàn ông; Anchorman: Truyền thuyết về Ron Burgundy; Đây là 40; Và thậm chí cả Marvel Người kiến, hoặc trong một triệu người vô lý Conan Xuất hiện, và don khiến tôi sai, hai giờ tiếp theo sẽ liên quan đến tiếng cười, vui vẻ, và rất nhiều nụ cười của tôi đau, nhưng anh ấy không hài hước mặt đối mặt. Không phải zany. Thậm chí không từ xa khỏi tường. Mặc một chiếc mũ len, kính, và có thể một ngày rưỡi có giá trị, anh ta nheo mắt vào tôi trong khoảng năm giây bên ngoài nhà hàng trước khi tôi nhận ra đó là anh ta. Anh ấy lịch sự hỏi liệu có ổn không nếu chúng tôi lấy một cái bàn trong nhà hàng thay vì trong khu vực cửa hàng cà phê. Và khi chúng tôi đến bàn, tôi đã hỏi anh ấy rằng anh ấy có ngồi đối diện với tường không bởi vì, bạn biết đấy, anh ấy là người đàn ông và mọi người có thể lẻn một vài bức ảnh iPhone, và anh ấy nói, tôi thường làm. . . .”Sự rung cảm bao quát là lạnh, nhẹ nhàng, thấp, hào phóng.

Và cảm ơn Chúa. Bạn có thể xem Paul Rudd nhai phong cảnh trong các bộ phim của anh ấy hoặc trong bất kỳ năm nào trong số năm của anh ấy SNL Hợp đồng biểu diễn, hoặc chỉ xóa lịch trình của bạn trong một giờ và YouTube là Paul Paul Rudd.”Anh ấy thực sự rất, rất hài hước theo nghĩa đen, mọi điều anh ấy đã ở. Nhưng như với rất nhiều người vui tính, nó rất phức tạp. Thúc đẩy sự hài hước đó là một sự mệt mỏi đầy hy vọng, tất cả chúng ta đều có thể liên quan đến. Vai trò hài hước nhất của anh ấy được đánh dấu bằng sự phẫn nộ và đồng cảm với các phần bằng nhau. Nó như thể Rudd đã đóng vai một người cha trung niên bối rối trong toàn bộ sự nghiệp của mình, ngay cả khi Josh trong Không biết gì, Khi anh ấy 26 tuổi. Bây giờ anh ấy Thực ra Một người cha trung niên, tốt, chân dung của anh ta về một kẻ ngốc đau khổ rất hấp dẫn. Món quà Paul Rudd sườn là một cái gì đó thú vị hơn là hài hước. Và, với tôi, mạnh mẽ hơn.

máy cắt màu cam

Paul Rudd không đến từ một người nhẹ.

Đây là ông tôi David, ông Rudd Rudd nói trong khi di chuyển iPhone của mình qua bàn và cho tôi xem hình ảnh màu nâu đỏ của ba chiếc xe cau mày với hai cánh tay của họ. David Rudd đang ở trong chiếc áo choàng cổ chặt nhất từng được mặc, và hai người còn lại của Rudd Rudd, Jack và Morrie, không mặc áo. Họ đã được coi là bị kích thích nếu họ ở xung quanh hôm nay. Sửa chữa cho lạm phát, họ đã swole. “Ông tôi sẽ đi du lịch khắp London với tư cách là người đàn ông mạnh nhất ở Anh.”

“Anh ấy và các chú của tôi sẽ đi du lịch xung quanh và vật lộn.”

Sau khi lên kế hoạch viết một câu chuyện hoàn toàn khác về những người chiến đấu của nước Anh, tôi hỏi anh ấy nếu cha anh ấy phù hợp như ông nội của anh ấy. Không thực sự. Nhưng ông của anh ấy, người sẽ thay đổi tên gia đình từ Rudnitsky thành Rudd trong thời gian chống Do Thái ở Anh, đã vượt qua một khuynh hướng di truyền đối với công việc khó khăn và nỗ lực tha thiết. Cha của anh ấy – một người điều hành hãng hàng không – là người hài hước, nhưng mục tiêu của sự hài hước của anh ấy là ngu ngốc và ngu ngốc. “Anh ấy khá cắt. Bất cứ điều gì mà George Carlin nói có vẻ như tôi như bố tôi. Anh ấy đã nghĩ khá rõ ràng, không nhảm nhí. Anh ta có thể rất thất vọng bởi những kẻ ngốc, và anh ta sẽ không bao giờ để mọi thứ lăn ra khỏi lưng. Anh ta có thể trở nên thú vị khi nói về điều gì đó làm anh ta khó chịu, đó là rất nhiều thứ.”

Cha mẹ sinh ra ở Anh của anh định cư ở New Jersey, nơi Rudd được sinh ra. Anh ấy mười tuổi khi gia đình chuyển đến một vùng ngoại ô của Thành phố Kansas, Kansas, và anh ấy vẫn là một người hâm mộ trưởng thành. Ông theo học Đại học Kansas, và sau đó là Học viện kịch Mỹ Anh tại Oxford để học kịch Jacobean, được đánh dấu bằng sự trả thù, hỗn loạn, bạo lực. Phát hiện mạnh mẽ không phải là tùy chọn.

Paul Rudd

Ngay từ những vai trò đầu tiên của mình, Rudd rất đáng tin khi đóng những nhân vật thất vọng, điều khiển sự tức giận do sự thất vọng đó và sự nhẹ nhõm dẫn đến việc vượt qua nó vì hiệu ứng hài hước.

Diễn xuất của anh ấy trong bộ phim năm 2008 Mô hình vai trò, Costarring Seann William Scott, một phần là một sự tôn kính với cha mình. Có một cảnh mà tôi gọi một ly cà phê đen lớn và họ nói, “Ý bạn là Venti?Chỉ là việc đặt tên của những chiếc cốc cà phê và những điều vô nghĩa tự phụ đằng sau rất nhiều điều rõ ràng. . . . Nó là một điều cá nhân. Và tôi nhớ đã đặt cái này vào và đi, Đây là cho bố tôi, bởi vì ông ấy sẽ hoàn toàn đánh giá cao điều này. tôi đã nghĩ, Tôi có thể chờ đợi bố tôi xem cái này. Tôi luôn luôn gọi cà phê đen, như bố tôi.”

Đó cũng là một sự tôn kính đối với hai cảnh phim đã giúp Rudd thấy rằng sự tức giận không hài hước như sự hoài nghi. Đầu tiên là vào năm 1986 Hố tiền. “Khi bồn tắm rơi xuống sàn và Tom Hanks chỉ bắt đầu cười một cách điên cuồng. Chúa ơi, ai tốt hơn Tom Hanks?”

Phần còn lại trong bộ phim được đánh giá thấp Sau nhiều giờ. Rudd nói rằng nó khiến anh ấy muốn học diễn xuất. “Griffin Dunne đã trải qua rất nhiều. Và cuối cùng anh ta cũng tìm thấy một bến cảng an toàn trong một số anh chàng gác xép bởi vì có một đám đông trên đường phố tìm kiếm anh ta. Và anh ấy gọi cảnh sát, và họ nói, hãy đi ngủ một chút. Và họ cúp máy anh ta. Nhưng anh ấy không nổi điên. Anh ấy chỉ sững sờ. Và anh ấy nói, ‘Ồ, wow. Tuyệt vời.“Cảm xúc duy nhất là bất ngờ. Nó vượt quá sự thất vọng. Và nó.”

Hình ảnh không còn có sẵn

Một trong những bộ phim được xem ít nhất của Rudd là Giao hàng qua đêm Từ năm 1998, đó là một sự xấu hổ, bởi vì nó 87 phút của người không ngừng nghỉ Ruddian. Rudd nói với tôi rằng không ai từng mang nó lên trong một cuộc phỏng vấn, hoặc hoàn toàn có thể vào bất kỳ thời điểm nào khác trong 30 năm qua, nhưng tôi nghĩ đó là một bộ phim quan trọng đối với anh ấy. Anh ta thất vọng ở mỗi lượt, và cuối cùng, một khi anh ta và Reese Witherspoon cuối cùng cũng vượt qua vũ trụ và vượt qua một gói mà anh ta đã gửi nhầm cho bạn gái đường dài của mình, có một cảnh anh ta nhảy trên một chiếc xe tải mà tôi cho là là một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong lịch sử phim. Lần đầu tiên tôi nhìn thấy nó, tôi đã phát lại nó khoảng 20 lần. Nó mê hoặc. Anh ấy thích mười động tác khác nhau và nói với Witherspoon, tôi biết tôi là người ngu ngốc, nhưng chúng tôi đã trải qua cào sau khi cạo!”

Anh ấy chuyên về những vết xước. Anh ấy là một anh hùng thất vọng. Nó không phải là một loại mà Rudd bắt đầu chơi, nhưng anh ấy đã bắt đầu làm phim. Anh ấy đã có một kế hoạch. Anh ấy 16 tuổi khi quyết định muốn trở thành một diễn viên. Và anh ấy nghĩ về nó như một công việc, không phải là một niềm đam mê. “Tôi không bao giờ dao động vì nó. Và tôi chưa bao giờ có một bản sao lưu. Tôi đã nói, tôi sẽ đi học và học này.”Anh ấy đã thực hiện một số động thái đáng ngờ cho một người khao khát trở thành một diễn viên làm việc. Sau khi kết thúc công việc của mình trên Không biết gì, Bộ phim lớn đầu tiên của anh ấy, anh ấy đã đăng ký để chơi ở New York trong một năm.

“Người đại diện của tôi nói, bạn đang làm gì? Sự nghiệp của tôi chỉ mới bắt đầu. Nhưng tôi đã có một tầm nhìn rõ ràng thực sự sau đó về những gì tôi muốn và cách tôi muốn làm điều đó. Tôi đã không muốn được coi là một trò đùa trong số các diễn viên mà tôi thực sự ngưỡng mộ. Tôi thực sự muốn học cách làm điều này đúng. Tôi đã tập trung thực sự. Chắc chắn một số bộ phim không hay như tôi tưởng tượng, nhưng chúng có lợi, mỗi bộ phim theo cách riêng của họ.”Sau một chuỗi các bộ phim hài lãng mạn, anh ấy đã làm Mùa hè nóng ẩm ướt của Mỹ. “Không có điều đó, tôi không biết nếu tôi phải làm Neo, đó là tinh dịch. Và tôi đã làm việc với Judd Apatow trong nhiều năm nay.”

Paul Rudd, bí mật cho một cơ thể siêu anh hùng cho tuổi trẻ vĩnh cửu đến hạnh phúc ”

Đổ bộ Người kiến wasn một phần trong kế hoạch của anh ấy. Nhưng nó đã thay đổi anh ấy không chỉ là sự nghiệp của anh ấy, mà còn anh ta-mãi mãi. Người đại diện của tôi đã thiết lập một cuộc họp với chủ tịch của Marvel Studios Kevin Feige. Marvel khá mới. Họ thậm chí còn là một phần của Disney. Nó sẽ giống như ai đó nói, bạn sẽ cảm thấy thế nào khi làm Khiêu vũ với các vì sao? Một nhượng quyền thương mại siêu anh hùng không bao giờ có trên radar của tôi. Tôi chưa bao giờ thực sự nghĩ rằng mình là kiểu diễn viên mà họ sẽ cung cấp bất kỳ phần nào trong số đó để. Nhưng khi ý tưởng này xuất hiện, tôi đã rất hào hứng khi làm một cái gì đó quá ngoài sân trái, và tôi biết rằng nếu nó được thông báo rằng tôi sẽ tham gia một nhượng quyền siêu anh hùng, hầu hết mọi người sẽ nói,?

“Và tôi phải mặc một bộ đồ siêu anh hùng.”

Anh ấy cũng phải trông đẹp trong những cảnh mà anh ấy đã lấy bộ đồ siêu anh hùng đó. “Mỗi cảnh không áo tôi từng làm là vì hài kịch. Tôi không có kinh doanh làm một cảnh không áo [trong một bộ phim siêu anh hùng].”

Rudd Người kiến Chuẩn bị không phải là tất cả những gì đáng chú ý của người bán hàng đã được thuê, trọng lượng đã được nâng lên, đường bị bỏ qua. Rudd isn thậm chí là câu chuyện chuyển đổi siêu anh hùng lớn nhất. Giải thưởng đó thuộc về Kumail Nanjiani, người đóng vai Kingo trong Vĩnh cửu, cũng là một phần của vũ trụ điện ảnh Marvel. Nhưng tôi tìm thấy cách anh ấy phản ánh về nỗ lực kéo dài một năm của mình để sẵn sàng để bắn người đầu tiên Người kiến phim và những nỗ lực tương ứng mà anh ấy đã trải qua để chuẩn bị cho các bộ phim Marvel tiếp theoCaptain America: Nội chiến, Ant-Man và Wasp, Avengers: Endgame— Để được hướng dẫn bất thường. Anh ấy dường như muốn giúp bất cứ ai hiểu những điều cơ bản về thể dục nhưng đôi khi thấy khó gắn bó với một kế hoạch, như anh ấy. (Và giống như tôi.)

Mẹo quan trọng nhất? Paul Rudd Bí mật cho một cơ thể siêu anh hùng? Đến tuổi trẻ vĩnh cửu? Để hạnh phúc?

Anh ấy đưa tay ra ở ngang tầm mắt. “Ngủ.”

Anh ấy dần dần hạ nó xuống khi anh ấy trải qua phần còn lại. Sau đó ăn kiêng. Sau đó trọng lượng. Sau đó cardio. Mọi người hỏi tôi, Bạn có thể gửi cho tôi kế hoạch bữa ăn của bạn? Bạn làm việc bao nhiêu lần một tuần? Anh lại uống rượu? Bạn có ăn carbs không? Bạn có một ngày gian lận?Phần quan trọng nhất của đào tạo là giấc ngủ. Mọi người sẽ đặt báo thức và sau đó ngủ trong bốn giờ và họ sẽ thức dậy để họ có thể đào tạo. Họ đang tự làm một sự bất đồng. Nếu bạn có thể ngủ bằng cách nào đó . . .”

Paul Rudd Ant Man

Nó là một khoản đầu tư vào ngày mai, phần tiếp theo vĩnh viễn.

Đây là những gì ngày mai sẽ trông như thế nào đối với Rudd: Tôi thức dậy và tôi có một tách cà phê, và sau đó tôi làm bài cardio trước khi ăn bất cứ thứ gì. Tôi sẽ không bao giờ làm điều đó trước đây [Người kiến]. Tôi nâng tạ, hy vọng ít nhất ba lần một tuần. Và tôi đã học được rất nhiều về cách cơ thể tôi phản ứng với thực phẩm, nó phản ứng như thế nào với tập thể dục, và nơi tôi hạnh phúc nhất và nó ảnh hưởng đến tôi như thế nào. . . . Nếu tôi trong bộ đồ này, chạy xung quanh đóng một nhân vật mà Lừa được cho là một siêu anh hùng, tôi chỉ cảm thấy tốt hơn. Và tôi cảm thấy không giống như một kẻ mạo danh.”

Anh ấy ăn trứng mỗi ngày. Rất nhiều cá hồi. Protein lắc chỉ là protein và nước, không có trái cây.

“Nghe có vẻ như địa ngục. Nó thực sự không. Tôi thấy sự an ủi thường xuyên.”

Và anh ấy thấy rơi ra khỏi sự khó chịu thường xuyên đó. Phác đồ đã trở nên cần thiết cho Rudd giống như cách mà nó trở nên cần thiết cho rất nhiều người trong chúng ta, những người hiện đang làm rất nhiều công việc của chúng tôi tại nhà.

“Có một văn phòng mà chúng ta phải đến mỗi ngày, nơi chúng ta thấy cùng một người và làm cùng một loại công việc. Thói quen là một nhu cầu của con người. Nó có căn cứ một cách thực sự tích cực và lành mạnh.”

Năm vừa qua thật khó khăn. Có hai sự kiện khiến anh ấy phải nắm bắt được bao nhiêu anh ấy đã rơi ra khỏi thói quen của mình.

Một người đã bắn Quantumania ngay sau khi Sự co lại bên cạnh, Một miniseries Apple TV+ tám tập cho thấy Rudd lão hóa khoảng 30 năm. Tôi thích xem Rudd và Will Ferrell đóng vai nhân vật của họ chủ yếu mà không có bất kỳ thủ thuật nào họ sử dụng cho vai trò vui nhộn, và nó đáng để xem di truyền của Rudd dường như bất chấp ngay cả những nỗ lực của trang điểm chuyên nghiệp và các nghệ sĩ đặc biệt. Là một ông già 70 tuổi, anh ấy vẫn trông có vẻ trẻ. Và mềm mại.

Paul Rudd

“Tôi đã làm việc rất chăm chỉ để lấy lại hình dạng cho Quantumania, Và tôi nhận ra, trời ơi, điều này khó hơn nhiều so với [cho dự án Ant-Man cuối cùng]. Tôi đã rơi ra nhiều hơn những gì tôi đã có trong quá khứ. Đột nhiên, quần áo của tôi vừa vặn. Và tôi đã nghĩ, Chúa ơi, điều này thật tệ. Tôi thậm chí có thể mặc những chiếc quần này. Vì vậy, tôi đã nói với chính mình, Chà, tôi cũng có thể ăn một số bánh quy này. Tôi cáu kỉnh và tự giác. Tôi chỉ là một tâm trạng tốt. Tôi thực sự đánh bại bản thân mình.”

Tôi đột nhiên ngồi đối diện với nhân vật Rudd, Pete, từ Đây là 40, Một người đàn ông trưởng thành, người có thể ngăn chặn bí mật ăn bánh cupcake. Rudd sườn ra khỏi lối mòn này là biết rằng anh ta đã có thời hạn.

“Tôi có thể là một người siêu tập trung nếu tôi có mục tiêu. Nếu tôi làm một trong những bộ phim này và tôi biết rằng trong bốn tháng tôi phải thực hiện một cảnh không áo, thì tôi đã quay số. Tôi cũng cố gắng và tìm phương tiện hạnh phúc. Tôi có thể làm việc chăm chỉ và ăn hoàn hảo và tôi vẫn trông còn tệ hơn hầu hết các Avengers khác.”

Sự kiện khác: đang ở trên trang bìa của tạp chí này.

“Phản ứng đầu tiên của tôi khi ở trong Sức khỏe nam giới đã từng là: Tôi có thể. Không còn cách nào. Nhưng [đại diện của tôi] đã nói, “Không, bạn không hiểu. Bạn đang làm tạp chí.“Vì vậy, tôi nghĩ, Nó sẽ thúc đẩy tôi. Nó sẽ buộc tôi vào đó. Và nó đã làm. Nhưng thể lực mà tôi làm bây giờ ít liên quan đến thực tế là tôi có thể phải làm một bộ phim Marvel khác hoặc một buổi chụp tạp chí và nhiều hơn nữa bởi vì cuối cùng tôi hiểu nếu bạn biến thể dục thành một phần trong lối sống của bạn, bạn sẽ cảm thấy tốt.”

Và trông tốt – có thể còn trẻ hơn rất nhiều so với bạn thực sự.

Paul Rudd trong vai Scott Langant Man và Jonathan Majors trong vai Kang The Conqueror trong Marvel Studios

Paul Rudd và Jonathan Majors in Ant-Man và Wasp: Quantumania.

Bạn có thấy những gì người khác nhìn thấy không, những gì tôi thấy ngay bây giờ, rằng bạn dường như đã già đi nhanh như những người đàn ông khác ở độ tuổi 50? Tôi hỏi anh ấy.

“Tôi thấy một số điều mà mọi người lịch sự không thừa nhận. Tôi chắc chắn rất vui khi mọi người don nói điều ngược lại. Giống như, Chúa ơi, anh ấy trông một trăm tuổi! Nó tâng bốc, nhưng đồng thời, tôi không bao giờ biết phản hồi được cho là gì.”

Hãy nghĩ về nó, tôi cũng sẽ biết cách trả lời. Bởi vì ai biết được những gì mà chịu trách nhiệm cho nó? Nó gần như chắc chắn là một thuật giả kim của di truyền học và tất cả các tài nguyên có sẵn cho một diễn viên phong phú, những người cần phải tìm kiếm điều tốt nhất của mình để đạt được nhiều vai trò hơn khiến anh ta giàu có hơn và phong phú hơn. Và gallon kem dưỡng ẩm.

Khi tôi ngồi đối diện với Rudd, anh ấy trông trẻ trung, chắc chắn. Có thể 42? Và nếu một cái nắng christens hàm của mình theo đúng cách, một chút giống như một siêu anh hùng. Nhưng ấn tượng áp đảo là một thứ gì đó nhiều sắc thái hơn và kiếm được nhiều hơn nữa. Anh ấy trông giống như một chuyên gia.

cháy nhanh

Khi bạn đến một độ tuổi nhất định và bạn đã có thể, nhờ ân sủng của Thiên Chúa hoặc Di truyền học hoặc Y học phương Tây, hãy duy trì một cơ thể khỏe mạnh và một tâm trí sắc bén, bạn có được vẻ ngoài hài lòng của một người đã hack một hệ thống phức tạpcủa bạn hệ thống. Nó không giống như bạn không quan tâm đến những gì người khác nghĩ về bạn; Nó mà bạn quan tâm những gì Bạn nghĩ về bạn nhiều hơn nữa. Bạn đã bị buộc phải dành quá nhiều thời gian để làm việc đơn giản là tồn tại trên thế giới theo cách không thoải mái khi ngay cả một bữa trưa dễ chịu mà bạn đặt một thứ gì đó ngon nhưng lành mạnh có thể cảm thấy như cả chiến thắng và phần thưởng. Rudd doesn không đại diện cho giới trẻ rất nhiều khi anh ta đại diện cho việc biết bao nhiêu năng lượng để tiêu tốn cho bất kỳ một nỗ lực nào để đạt được mức độ hoàn thành thích hợp. Đó là công việc khó khăn!

Càng lớn hơn, tôi càng dám nói, anh hùng mà nỗ lực cần phải, và bạn cảm thấy tốt hơn khi bạn biết bạn đang kéo nó ra. Rất nhiều trong số đó là niềm vui? Phải mất nỗ lực tha thiết đòi hỏi phải có một mình trong suy nghĩ của bạn và được cam kết chân thành cho dù bạn có thể hiện khả năng siêu phàm trên màn hình hay chơi bóng rổ bán tải trong 30 năm trước 30.

Dành một vài giờ với Paul Rudd đang truyền cảm hứng. Tôi không thích âm thanh đó như thế nào, nhưng nó thật sự.

Cuộc trò chuyện của chúng tôi đã giúp tôi thay đổi một số điều tôi biết cần thay đổi. Sau khi tôi ngừng uống vài năm trước, tôi đã nghiện caffeine có nghĩa là uống cà phê hoàn toàn. Tôi đã có cà phê sau 11:00 a.m. Kể từ cuộc phỏng vấn của tôi với Rudd, và tôi đã ngủ (và mơ ước sống động!) Tốt hơn tôi có trong nhiều tháng. Và tôi đã khởi động lại một thói quen tập thể hình 30 phút đã ngồi ngoài khi tôi bắt đầu một công việc mới.

Cảm ơn, Ant-Man! (Tôi yêu một siêu anh hùng nội tâm.)

Rudd là một anh hùng hàng ngày, như biên tập viên của tôi gọi anh ấy, không phải vì anh ấy là một trong những diễn viên sống vui nhất chứ không phải vì anh ấy là một ngôi sao Marvel. Paul Rudd là một anh hùng hàng ngày bởi vì trải qua tất cả sự hài hước và chủ nghĩa anh hùng là hy vọng.

Hãy nhìn xem, Paul Rudd là một diễn viên. Các diễn viên không nhận được đủ tín dụng cho các diễn viên. Toàn bộ công việc của họ là sự chân thành giả mạo. Nhưng có một số diễn viên phản ứng rất chân thực với những trở ngại, họ đã đánh một nhịp trước khi trả lời hoặc họ di chuyển lông mày của họ chỉ một chút hoặc họ mở to mắt hoặc họ nhảy lên trên một chiếc xe tải theo cách có ý nghĩa mà bạn có ý nghĩa thực sự tin rằng chính họ biết những gì nó cần để thay đổi hoàn cảnh của bạn. Món quà tuyệt vời nhất của Rudd, (Tom Hanks cũng có điều này, và Steve Carell) là một bộ phim hài mà là cách anh ấy sử dụng hài kịch một cách tinh tế để thể hiện sự phức tạp của!—Coping là. Sự nghiệp Rudd sườn là một lễ hội đối phó lớn. Anh ấy là Daniel Day-Lewis của việc nhận được.

Và ở đó, không có sự đối phó (hãy tưởng tượng Rudd nói điều này với một trong những đứa trẻ của anh ấy trong một bộ phim Apatow khi chúng đảo mắt) mà không hy vọng.

Paul Rudd

Nếu bạn nhìn vào phim của anh ấy thông qua cái đó PRISM, bạn thấy vấn đề nghiêm trọng của hy vọng ở khắp mọi nơi. Và khi bạn nói chuyện với Paul Rudd về Paul Rudd, bạn sẽ thấy rằng mặc dù anh ấy giỏi chơi những người vụng về thất vọng như bất kỳ ai trong lịch sử điện ảnh, bản thân anh ấy không phải là người vụng về. Anh ấy không đến từ một người vụng về.

Anh ấy là một người đàn ông nghiêm túc. Ngay cả khi cuộc sống đôi khi làm cho anh ta trở thành trò đùa.

Nói về, ở đây, Paul Paul Rudd, trò đùa quan trọng thứ hai trong cuộc trò chuyện của chúng tôi: Cảnh không áo bị cắt từ Người kiến.”

Đúng rồi. Khung cảnh rõ ràng nhất mà khán giả nhận được về thân mình rằng Rudd đã dành nhiều tháng để khắc không chỉ là một cái nhìn bên hông nhấp nháy-bạn. Lats đẹp và xiên, nhưng vẫn.

Một mặt, tôi đã rất khó chịu vì tôi đã làm việc chăm chỉ trong một năm. Mặt khác, nếu tôi phải nhìn mình không mặc áo trong một bộ phim Marvel, tôi chỉ muốn làm cho nó vui vẻ theo mọi cách. Cuối cùng, bộ phim đã chạy dài, và cảnh này không cần thiết.”

Phụ thuộc vào cách bạn nhìn vào nó. Tất cả những nỗ lực đó có thể không được đưa vào phim, nhưng không có vũ trụ nào là một sự lãng phí thời gian.

Câu chuyện này xuất hiện trong số phát hành tháng 3 năm 2023 của Sức khỏe nam giới.

Headshot của Ross McCammon

Ross McCammon là cựu biên tập viên dự án đặc biệt tại Sức khỏe nam giới và tác giả của Hoạt động tốt với những người khác.