Ant-Man 3 Nhận ngày phát hành Disney (chính thức) | Trực tiếp, khi nào là Ant-Man và Wasp: Quantumania, đến Disney? – Cái gì trên Disney Plus

Khi nào là Ant-Man và Wasp: Quantumania ”đến Disney

Disney+ cập nhật hàng ngày vào các thời điểm sau:

Ant-Man 3: Quantumania được Disney+ ngày phát hành (chính thức)

Ant-Man, Disney Plus Logo, Marvel Movie và Show Hình thu nhỏ trong nền

Ant-Man và Wasp: Quantumania đã nhận được một ngày phát hành chính thức cho Disney+ ra mắt.

Disney+ đã làm cho nội dung MCU dễ tiếp cận hơn ở nhà hơn bao giờ hết, với các bộ phim bom tấn siêu anh hùng mới nhất đến với streamer – mặc dù Black Panther: Wakanda mãi mãi thiết lập một kỷ lục bực bội trên mặt trận đó.

Sau đó Ant-Man và Wasp: Quantumania Đấu tranh để đạt được nhiều lực kéo như mong đợi tại phòng vé, MCU Threequel gần đây đã công bố khi nào nó sẽ có sẵn cho việc mua hàng kỹ thuật số và thể chất, dường như không có Disney+ phát hành trong tầm nhìn.

Ant-Man 3 đã làm MCU Disney+ lịch sử nhờ vào Loki Cảnh hậu tín dụng liên quan đến mùa 2 đã trêu chọc một biến thể mới của Jonathan Majors ‘Kang.

Ant-Man 3 xác nhận ngày phát hành Disney+

Ant-Man và Wasp Quantumania, Disney Plus Logo

Marvel Studios xác nhận Ant-Man và Wasp: Quantumania sẽ phát hành trên Disney+ vào ngày 17 tháng 5.

Bộ phim gần đây đã được công bố phát hành để mua kỹ thuật số vào ngày 18 tháng 4, sẽ được theo sau bởi bản phát hành Blu-ray và 4K vào ngày 16 tháng 5.

Tuy nhiên, tiếp thị phát hành nhà không đề cập đến khi Ant-Man 3 sẽ đến với Disney+, với baquel bị thu hẹp được quảng bá cụ thể trong một tweet từ Marvel Studios như “Chỉ trên kỹ thuật số” vào ngày 18 tháng 4.

Điều này đánh dấu lần đầu tiên kể từ khi Disney+ vào năm 2019 rằng một bộ phim Marvel Studios đang được quảng bá với như vậy “Chỉ trên kỹ thuật số” Verbiage mà bỏ qua đề cập đến streamer, dẫn đến một số người sợ bộ phim sẽ mất một lúc trước khi nó ra mắt trên Disney’s Streamer.

Bây giờ, người xem có thể nghỉ ngơi dễ dàng Ant-Man và Wasp: Quantumania có thể được thưởng thức ngay sau khi phát hành vật lý của bộ phim.

Để kỷ niệm thông báo ngày phát hành của Disney+, một poster mới cho Người kiến Threequel cũng được tiết lộ:

Ant-Man and the Wasp: Quantumania Disney+ Poster

Điều này không đánh dấu một sự thay đổi đáng chú ý trong các chiến lược phát hành của Disney mặc dù. Trong năm qua, người hâm mộ đã quen với Marvel Studios quảng cáo các bản phát hành kỹ thuật số và phát trực tuyến cùng nhau với cả hai.

Disney dường như đang để mắt đến một sự thay đổi đối với chiến lược phát hành phát trực tuyến hiện tại của nó, như Avatar: Con đường nước Gần đây đã áp dụng một nguyên tắc tương tự trong việc thúc đẩy tiếp thị và phát hành Disney+ cho đến khi các giọt kỹ thuật số và Blu-ray giảm.

Avatar 2 Cuối cùng đã đến Digital vào ngày 28 tháng 3 và vẫn chưa công bố ngày phát hành Blu -ray hoặc Disney+ của mình – mặc dù dịch vụ gần đây đã được cập nhật với chi tiết thông số kỹ thuật của nó.

Chiến lược phát hành nhà của Ant-Man 3 sẽ ảnh hưởng đến phim MCU trong tương lai?

Giữa Avatar 2Ant-Man 3, Hai bộ phim lớn của Disney liên tiếp hiện đã bỏ qua một ngày phát trực tuyến từ tiếp thị phát hành nhà ban đầu của họ. Điều này xuất hiện sau hầu hết mọi bộ phim Disney kể từ khi dịch vụ ra mắt đã có Disney+ ở trung tâm của các thông báo và tiếp thị phát hành nhà của họ.

Trong khi những bộ phim như Avatar 2Black Panther 2 đã đi kèm với các cửa sổ phát hành sân khấu trên trung bình trên trung bình, Ant-Man 3 khá chuẩn cho các bộ phim MCU gần đây sau 60 ngày. Vì vậy, mục tiêu của Disney ở đây dường như không phải là để mở rộng các hoạt động sân khấu của nó với hy vọng tiếp tục tiềm năng phòng vé.

Đây có thể là một quyết định từ Giám đốc điều hành Disney mới trở về. Disney+ là không thể thiếu đối với chiến lược nội dung của Chapek, đi xa đến mức tước bỏ hầu hết các bộ phim hoạt hình của một bản phát hành sân khấu để ủng hộ mô hình trực tiếp.

Việc ra mắt các bộ phim để mua kỹ thuật số và Disney+ phát trực tuyến vào cùng một ngày. Có lẽ khi Iger bây giờ nhằm mục đích sửa chữa bất kỳ thiệt hại nào của Chapek, một phần của nỗ lực đó là sự trở lại của việc phải chờ đợi các bản phát hành phát trực tuyến.

Với bao nhiêu sự phấn khích phòng vé đang khuấy động xung quanh Guardians of the Galaxy Vol. 3, Rất có khả năng Disney sẽ sử dụng một chiến lược tương tự để phát hành để duy trì càng nhiều doanh số bán vé càng tốt trước khi Home và Disney+ phát hành.

May mắn thay, sự chờ đợi sẽ không quá dài Ant-Man và Wasp: QuantumaniaTrường hợp của họ, sẽ phát hành trên Disney+ vào ngày 17 tháng 5.

Khi nào là Ant-Man và Wasp: Quantumania ”đến Disney+?

Có gì trên Disney Plus

What’s On Disney Plus> Blog> Thương hiệu> Marvel> Khi nào là Ant-Man và Wasp: Quantumania, đến Disney+?

Khi nào là Ant-Man và Wasp: Quantumania ”đến Disney+?

Bộ phim đầu tiên khởi động Giai đoạn 5 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel sẽ là An Ant-Man và The Wasp: Quantumania, đây sẽ là bộ phim thứ ba trong nhượng quyền thương mại Ant Ant-Man, nhưng bộ phim thứ năm có bộ phim Pint- Siêu anh hùng có kích thước.

Trong phim, các đối tác siêu anh hùng Scott Lang (Paul Rudd) và Hope Van Dyne (Evangeline Lilly) trở lại để tiếp tục cuộc phiêu lưu của họ với tư cách là Ant-Man và Wasp. Cùng với cha mẹ của Hope, Hank Pym (Michael Douglas) và Janet Van Dyne (Michelle Pfeiffer), gia đình thấy mình khám phá vương quốc lượng tử, tương tác với những sinh vật mới kỳ lạ và bắt đầu một cuộc phiêu lưu sẽ đẩy họ vượt quá giới hạn của những gì họ nghĩ có khả năng. Jonathan Majors tham gia cuộc phiêu lưu với tư cách là Kang, người ban đầu được giới thiệu trong loạt Disney+, Lok Loki,.

Peyton Reed trở lại để chỉ đạo bộ phim; Với Kevin Feige và Stephen Broussard sản xuất.

Khi nào là Ant-Man và Wasp: Quantumania được phát hành?

Ant Ant-Man và The Wasp: Quantumania, được phát hành độc quyền tại các rạp chiếu phim vào ngày 17 tháng 2 năm 2023., Trước khi nó được phát hành trên các định dạng Disney+ và kỹ thuật số, theo sau là các định dạng video gia đình như DVD/Blu-ray/4K vào một ngày sau đó.

Khi nào “Ant-Man và Wasp: Quantumania”+?

Disney đã chính thức thông báo rằng Ant Ant-Man và Wasp: Quantumania, sẽ đến Disney+ vào thứ Tư ngày 17 tháng 5 năm 2023, 89 ngày sau khi phát hành sân khấu ban đầu.

Mặc dù Disney đã tăng cường thời gian để các bộ phim được phát hành tại các rạp chiếu phim trước khi đến Disney+, nhưng nó vẫn được phát hành trên cơ sở từng trường hợp, tùy thuộc vào bộ phim hoạt động tốt như thế nào trong hộp văn phòng. Bộ phim càng thành công tại phòng vé, việc phát hành cho Disney+ sẽ càng dài.

Dưới đây, một cái nhìn về thời gian các bản phát hành phim Marvel gần đây đã đến Disney+ để so sánh:

 • “Black Panther: Wakanda Forever” được phát hành trên Disney+ vào ngày 1 tháng 2 năm 2023, 82 ngày sau khi phát hành sân khấu.
 • Sau đó.
 • Bác sĩ kỳ lạ trong đa vũ trụ của sự điên rồ, đã mất 47 ngày kể từ khi phát hành sân khấu cho Disney+
 • “Eternals” đã mất 68 ngày kể từ khi phát hành sân khấu cho Disney+
 • Cúc Shang-chi và The Legend of the Ten Rings đã mất 70 ngày để được phát hành trên Disney+. Bản phát hành này cũng gắn liền với Disney+ Day 2021.
 • “Black Black Widow đã được phát hành cho tất cả các thuê bao Disney+ 90 ngày sau khi phát hành truy cập hàng đầu.

Là Ant-Man và Wasp: Quantumania đến để truy cập Disney+ Premier?

Disney đã xác nhận rằng sau khi phát hành Jung Jungle Cruise, nó đã giành được quyền truy cập Disney+ Premier, thay vào đó cung cấp các phim được chọn độc quyền trong các rạp chiếu phim trước tiên.

Mấy giờ là Ant-Man và Wasp: Quantumania ”được phát hành trên Disney+

Disney+ cập nhật hàng ngày vào các thời điểm sau:

 • Thời gian Thái Bình Dương: 00:00 AM / nửa đêm
 • Giờ phương Đông: 03:00 sáng
 • UK: 08:00 sáng
 • Sydney, Úc – 19:00 tối

Đôi khi nội dung có thể đến một vài phút sau khi cập nhật máy chủ. Trang nhất của Disney+ thường cập nhật khoảng một giờ sau.

Là Ant-Man và Wasp: Quantumania trên Netflix?

Ant Ant-Man và The Wasp: Quantumania, được tạo ra bởi Marvel Studios, và Disney không cấp phép cho các bộ phim mới của mình cho các dịch vụ phát trực tuyến khác. Vì vậy, nó đã thắng được trên bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến nào khác như Netflix, HBO Max hoặc Amazon.

Bạn có mong được nhìn thấy người đàn ông Ant-Man và Wasp: Quantumania không?

Đối với Disney+ News mới nhất, hãy theo dõi chúng tôi trên Twitter, Facebook và Instagram.

Roger Palmer

Roger đã là một người hâm mộ Disney từ khi còn là một đứa trẻ và sự quan tâm này đã tăng lên trong những năm qua. Anh ấy đã đến thăm các công viên Disney trên toàn cầu và có một bộ sưu tập lớn các bộ phim và sưu tầm Disney. Anh ấy là chủ sở hữu của những gì trên Disney Plus & Diskomdom. Email: [email protected] Twitter: Twitter.com/rogpalmeruk Facebook: Facebook.com/rogpalmeruk

Khi nào Ant-Man và Wasp: Quantumania đến Disney Plus?

Nếu bạn mua một cái gì đó từ một liên kết đa giác, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem tuyên bố đạo đức của chúng tôi.

Chia sẻ câu chuyện này

 • Chia sẻ điều này trên Facebook
 • Chia sẻ điều này trên Twitter

Chia sẻ Tất cả các tùy chọn chia sẻ cho: Khi nào Ant-Man và Wasp: Quantumania đến Disney Plus?

Paul Rudd trong bộ đồ Ant-Man của mình đứng cạnh Kathryn Newton trong vương quốc lượng tử trong Ant-Man và Wasp: Quantumania

Toussaint Egan là một biên tập viên giám tuyển liên kết, ra ngoài để làm nổi bật những bộ phim, TV, anime, truyện tranh và trò chơi hay nhất. Anh ấy đã viết chuyên nghiệp hơn 8 năm.

Ant-Man và Wasp: Quantumania được công chiếu tại rạp vào thứ Sáu tuần trước. Bộ phim có sự tham gia của Paul Rudd, Evangeline Lilly, Jonathan Majors, Michelle Pfeiffer và Michael Douglas, đã kiếm được khoảng 144 triệu đô la trong việc bán hàng phòng vé trong nước-lần ra mắt hay nhất trong số ba bộ phim Ant-Man của Marvel.

Bộ phim khai mạc trong giai đoạn năm năm của Vũ trụ Điện ảnh Marvel, và bộ phim thứ 31 trong nhượng quyền chung, có rất nhiều suy đoán, tranh luận và các câu hỏi không chỉ liên quan đến nhân vật phản diện đa dạng của bộ phim Kang the Conqueror Jonathan Majors), nhưng liên quan đến tương lai của MCU nói chung.

Khi nào Ant-Man 3 đến Disney Plus?

Disney đã công bố Ant Man and the Wasp: Quantumania sẽ ra mắt trên Disney Plus ngày 17 tháng 5. Ant-Man và Wasp: Quantumania hiện có sẵn để mua kỹ thuật số trên Amazon và Vudu.

Disney tuyên bố vào tháng 8 năm 2021 rằng Shang-chi và The Legend of the Ten Rings sẽ không nhận được ra mắt phát trực tuyến cùng ngày trên Disney Plus Access như người tiền nhiệm của nó, 2021 Góa phụ đen. Thay vào đó, Chapek thông báo rằng bộ phim sẽ đến Disney Plus 45 ngày sau khi ra mắt sân khấu. Điều này đã không chính xác ra ngoài – như Shang-chi và The Legend of the Ten Rings đã đến Disney Plus vào tháng 11. 12, 2022, 70 ngày sau buổi ra mắt sân khấu.

Kể từ đó, mọi mục nhập tiếp theo trong MCU (ngoại trừ 2021 Spider-Man: Không đường về nhà) đã theo mô hình gần đúng này, với mỗi bộ phim trung bình đến Disney cộng với khoảng hai tháng rưỡi sau khi ra mắt sân khấu. Vĩnh cửu đến Disney Plus vào tháng 1. 12, 2022, 68 ngày sau khi ra mắt sân khấu năm 2021; 2022 Bác sĩ lạ trong đa vũ trụ của sự điên rồ Đến Disney Plus vào ngày 22 tháng 6 năm 2022, 47 ngày sau khi ra mắt sân khấu; 2022 Thor: Tình yêu và sấm sét đến Disney Plus vào tháng 9. 8, 2022, 62 ngày sau khi ra mắt sân khấu; và 2022 Black Panther: Wakanda mãi mãi đến Disney Plus vào tháng 2. 1, 2023, 82 ngày sau khi ra mắt sân khấu.

Quantumania là một trong những sự chậm trễ lâu nhất của nhóm.

Disney Plus Gói

Giá được thực hiện tại thời điểm xuất bản.

Nhận đăng ký Disney Plus độc lập hoặc kết hợp bó Hulu (hỗ trợ quảng cáo) và ESPN Plus với giá 12 đô la.99/tháng hoặc với Hulu (No-ADS) và ESPN Plus với giá $ 19.99/tháng.