Cách dừng dịch vụ Antimalware có thể thực thi từ việc sử dụng đĩa CPU cao, dịch vụ chống phần mềm có thể thực thi được? Tại sao nó sử dụng đĩa CPU cao?

Dịch vụ Antimal có thể thực thi được là gì? Tại sao nó sử dụng đĩa CPU cao

Contents

2) Nhấp đúp vào Thư viện lập lịch tác vụ > Microsoft > các cửa sổ.

Cách dừng dịch vụ Antimalware có thể thực thi từ việc sử dụng đĩa CPU cao

Nó đang xảy ra một lần nữa: Máy tính của bạn đã sử dụng CPU cao đáng ngờ.

Bạn đã đóng các chương trình nền, thực hiện khởi động lại để xóa RAM và chạy chẩn đoán của hệ thống để tìm ra những gì đang diễn ra.

Đối với bất kỳ ai không quen thuộc với các dịch vụ hỗ trợ CNTT, đây có thể là một khoảnh khắc kéo tóc. Nhưng đừng căng thẳng, có thể có một thủ phạm bất ngờ: Hậu vệ cửa sổ. Cụ thể, dịch vụ chống phần mềm có thể thực thi.

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu liệu máy tính của bạn có bị ảnh hưởng bởi thực thi này không và cách khắc phục nó.

Dịch vụ Antimal có thể thực thi? Đó là gì?

MSMPENG.EXE, viết tắt của Công cụ bảo vệ phần mềm độc hại của Microsoft, là cốt lõi của dịch vụ chống vi -rút hậu vệ Windows của Microsoft. Đây là chương trình phát hiện mã độc của tất cả các loại và sau đó quyết định nên xóa hay cách ly nó.

Mặc dù đây là một chương trình thiết yếu giữ an toàn cho máy tính của bạn. Một số người dùng có thể thấy rằng việc vô hiệu hóa nó sẽ cung cấp một sự gia tăng cần thiết về hiệu suất hệ thống.

Bạn có nên vô hiệu hóa thực thi?

Hãy nhớ rằng không có thêm phần mềm chống vi -rút, Windows Defender là điều duy nhất đứng giữa máy tính và phần mềm độc hại của bạn. Vô hiệu hóa MSMPeng.EXE đặt máy tính của bạn có nguy cơ mắc bệnh virus kỹ thuật số mà nếu không sẽ được xử lý lặng lẽ trong nền.

Điều đó nói rằng, nhiều người đã có một chất chống vi-rút của bên thứ ba chạy trên đầu Windows Defender. Trước khi quyết định có nên vô hiệu hóa nó hay không, các dịch vụ tư vấn CNTT có thể giúp xác định xem phần mềm chống vi-rút của bên thứ ba của bạn có hoạt động với hiệu quả tốt hơn so với Windows Defender.

Windows có phải là hậu vệ không phải là chống vi -rút đáng tin cậy?

Các công ty chống vi -rút đã thực hiện một công việc tuyệt vời tiếp thị các sản phẩm của họ đến nỗi nhiều người được dẫn đến tin rằng thêm thuốc chống vi -rút là điều cần thiết. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, Windows Defender (đặc biệt là với Windows 10) đã được cải thiện bởi những bước nhảy vọt.

Có nhiều tùy chọn tuyệt vời cho chống vi -rút ngoài kia, chẳng hạn như Avast, có phiên bản miễn phí có thể có ít tài nguyên hệ thống hơn so với mặc định Windows.

Nếu bạn muốn vô hiệu hóa Windows Defender để ưu tiên chống vi-rút của bên thứ ba, thì hãy đọc trước. Nếu không, sau đó bỏ qua để xem các phương pháp làm giảm tác động hệ thống của nó.

Cách vô hiệu hóa thực thi phần mềm chống phần mềm

Có một số phương pháp để vô hiệu hóa msmpeng.exe. Đừng căng thẳng nếu một phương pháp không hoạt động. Luôn có sự giúp đỡ nếu bạn cần nó.

Tùy chọn 1: Vô hiệu hóa bảo vệ thời gian thực

Bảo vệ thời gian thực cho phép Windows Defender quét các tệp liên tục trong nền, giữ cho bạn an toàn trong sự kiện mã độc vào hệ thống của bạn.

 1. Mở menu Bắt đầu, sau đó nhập bảo mật Windows. Chọn tùy chọn đầu tiên.
 2. Tìm virus & bảo vệ mối đe dọa trên thanh bên.
 3. Trong Cài đặt bảo vệ Virus & Đe dọa, nhấp vào tùy chọn Quản lý Cài đặt.
 4. Chuyển đổi nút bảo vệ mối đe dọa thời gian thực để tắt.

Hãy nhớ rằng đây là một lựa chọn tạm thời. Windows sẽ tự động khởi động lại dịch vụ bảo vệ thời gian thực.

Tùy chọn 2: Sử dụng trình chỉnh sửa đăng ký để vô hiệu hóa

Đối với tùy chọn vĩnh viễn, bạn có thể vô hiệu hóa hậu vệ hoàn toàn trong sổ đăng ký Windows.

 1. Mở menu Bắt đầu và tìm kiếm Trình chỉnh sửa đăng ký.
 2. Sử dụng thanh bên, tìm HKEY_LOCAL_MACHINE. Thả xuống menu xuống phần mềm, sau đó Microsoft, sau đó Windows Defender
 3. Nhấp chuột phải vào Windows Defender (đây là một thư mục) và chọn giá trị mới, sau đó là giá trị DWORD (32-bit)
 4. Trong trường Giá trị, nhập DisableanTispyware. Trong dữ liệu giá trị, đặt 1.
 5. Sau khi nhấn OK, hãy đảm bảo lưu các thay đổi. Hệ thống của bạn sẽ cần khởi động lại trước khi những thay đổi này có hiệu lực.

Cách giảm thiểu tác động của hậu vệ đối với việc sử dụng CPU

Đối với người dùng thích ít rắc rối hơn, Windows Defender có thể là một lựa chọn hoàn toàn tốt để giữ cho hệ thống của bạn an toàn. May mắn thay, có những phương pháp để giảm tác động của nó đối với tài nguyên hệ thống của bạn.

Tùy chọn 1: Sử dụng lập lịch để kiểm soát khi hậu vệ chạy

Windows Defender thường chạy quét trong nền. Một nguyên nhân của việc sử dụng CPU cao có thể là quá trình quét toàn bộ trong khi bạn đang sử dụng các chương trình khác. Tùy chọn này sẽ sắp xếp lại Windows khi bạn không sử dụng máy tính của mình.

 1. Từ menu bắt đầu, Trình lập lịch tác vụ tìm kiếm.
 2. Nhấp đúp vào Thư viện Trình lập lịch tác vụ. Mở rộng các thư mục cho đến khi bạn đến Thư viện, Microsoft, Windows và cuối cùng là Windows Defender.
 3. Từ thư mục Windows Defender, nhấp đúp vào Windows Defender đã lên lịch quét.
 4. Trong tab Điều kiện, bỏ chọn tất cả các tùy chọn. Sau đó bấm OK. Nhưng chúng tôi không muốn dừng ở đây, vì điều này sẽ ngăn Windows quét hoàn toàn máy tính của bạn!
 5. Tiếp theo, bạn nên lên lịch quét thời gian khi máy tính của bạn không hoạt động. Ví dụ, khi bạn để máy tính của bạn bật và đi ăn trưa. Chọn Quét theo lịch trình của Windows Defender, sau đó kích hoạt, sau đó mới.
 6. Bước này là tùy thuộc vào bạn. Lý tưởng nhất, lên lịch quét ít nhất một lần một tuần. Chọn thời gian khi máy tính của bạn không được sử dụng.
 7. Bạn cũng cần lặp lại quy trình này để xác minh Windows Defender, bảo trì bộ nhớ cache của Windows Defender và Windows Defender Dọn dẹp. Chúng có thể được tìm thấy ở cùng một nơi, dưới thư viện, Microsoft, Windows, sau đó là thư mục Windows Defender.

Nếu bạn là kiểu người để máy tính của họ qua đêm, có thể là lý tưởng để quét chạy vào thời điểm đó. Lặp lại các bước này nếu bạn cần thay đổi lịch trình của mình.

Tùy chọn 2: Không bao gồm các phần mềm chống phần mềm có thể thực thi được từ quét của Defender

Windows không bỏ qua bất kỳ tệp nào khi nó quét máy tính của bạn. Có nghĩa là người bảo vệ sẽ tự quét, gây ra độ trễ.

 1. Mở Windows Task Manager bằng cách nhấn Ctrl, Shift và ESC cùng một lúc.
 2. Từ danh sách quy trình, tìm kiếm dịch vụ chống phần mềm chống phần mềm chống lại. Nhấp chuột phải vào nó và chọn Vị trí Tệp Mở.
 3. Nhấp vào thanh địa chỉ (có đường dẫn của phần mềm chống phần mềm có thể thực thi) để sao chép đường dẫn vị trí.
 4. Từ menu bắt đầu, tìm kiếm Windows Defender. Chọn kết quả đầu tiên.
 5. Sau khi chọn Bảo vệ Virus & Đe dọa, nhấp vào Cài đặt bảo vệ Virus & Đe dọa.
 6. Tìm loại trừ, sau đó nhấp vào Thêm hoặc xóa các loại trừ. Chọn thêm một loại trừ. Sau khi nhấp vào thư mục, dán đường dẫn vị trí (đây là MSMPeng.exe đã đề cập trước đó) trong thanh địa chỉ. Nhấp vào Mở. Bây giờ, thư mục sẽ không được bao gồm trong các lần quét trong tương lai.

Suy nghĩ cuối cùng

Bạn đã làm nó. Bạn đã sửa lỗi sử dụng CPU cao từ dịch vụ Antimalware có thể thực thi!

Tuy nhiên, một vấn đề có thể là kết quả gộp của một số vấn đề máy tính. Nếu (các) máy tính của bạn tiếp tục bị sử dụng tài nguyên nặng, hãy xem xét hỗ trợ CNTT được quản lý để đạt được hiệu suất tối đa.

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về các dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Dịch vụ Antimal có thể thực thi được là gì? Tại sao nó sử dụng đĩa CPU cao?

Kolade Chris

Kolade Chris

Dịch vụ chống phần mềm có thể thực thi được là gì? Tại sao nó sử dụng đĩa CPU cao?

Dịch vụ Antimal có thể thực thi là một thành phần của bảo mật Windows chạy trong nền.

Nhưng đôi khi dịch vụ chống phần mềm có thể thực thi có thể ảnh hưởng tiêu cực đến Windows 10 bằng cách sử dụng quá nhiều CPU.

Trong hướng dẫn này, tôi sẽ cho bạn thấy dịch vụ Antimalware có thể thực thi là gì, tại sao nó sử dụng nhiều CPU và cách bạn có thể tối ưu hóa máy tính Windows 10 của mình để đảm bảo nó không sử dụng quá nhiều CPU.

Dịch vụ Antimal có thể thực thi được là gì?

Dịch vụ chống phần mềm có thể thực thi là một quy trình bảo mật Windows thực hiện bảo vệ thời gian thực chống lại phần mềm độc hại.

Còn được gọi là msmpeng.exe, dịch vụ chống phần mềm có thể chạy trong nền để có thể quét các tệp và chương trình theo thời gian.

Khi một dịch vụ chống phần mềm có thể thực thi phát hiện virus hoặc các cuộc tấn công độc hại khác, nó sẽ xóa chúng hoặc cách ly chúng.

Tại sao dịch vụ chống phần mềm có thể thực thi sử dụng nhiều CPU?

Lý do chính mà dịch vụ chống phần mềm có thể thực thi sử dụng quá nhiều CPU là vì nó chạy liên tục trong nền.

Trong khi chạy trong nền, nó tích cực quét các chương trình và tập tin và thực hiện các hành động thích hợp bất cứ khi nào nó phát hiện bất cứ điều gì độc hại.

Ngoài ra, thực thi dịch vụ phần mềm chống phần mềm có thể sử dụng quá nhiều CPU vì nó quét thư mục riêng – C: \ Program Files \ Windows Defender .

Vì vậy, việc dừng dịch vụ Antimalware có thể thực thi việc quét thư mục riêng của nó là một trong những cách bạn có thể làm cho nó sử dụng ít CPU hơn.

Cách dừng dịch vụ Antimalware có thể sử dụng quá nhiều CPU

2 cách chính bạn có thể ngăn dịch vụ Antimalware có thể thực thi sử dụng quá nhiều CPU là sắp xếp lại các bản quét bảo mật của Windows và ngăn không cho nó quét thư mục riêng của mình.

Quét lên lịch lại sẽ không thực hiện quét mọi lúc và ngăn chặn việc thực thi quét thư mục của chính nó sẽ vô hiệu hóa bảo vệ thời gian thực.

Giải pháp 1: Ngăn chặn dịch vụ Antimalware có thể thực thi việc quét thư mục riêng của mình

mở cài đặt

Bước 1: Nhấn phím WIN trên bàn phím của bạn và chọn biểu tượng Gear để mở ứng dụng Cài đặt.

SS-2-3

Bước 2: Nhấp vào trên bản cập nhật và bảo mật “từ gạch menu.

SS-3-2

Bước 3Không.

SS-4-2

Bước 4: Ứng dụng Windows Security sẽ mở. Trong các cài đặt bảo vệ đe dọa và virus của Virus, hãy nhấp vào liên kết nói rằng Quản lý cài đặt.

SS-5-2

Bước 5: Cuộn xuống các loại trừ của người Viking và chọn liên kết Thêm hoặc xóa các loại trừ.

SS-6

Bước 6: Trên trang tiếp theo, nhấp vào trên Thêm Thêm loại trừ, sau đó chọn thư mục trực tuyến.

SS-7

Bước 7: Dán c C: \ Tệp chương trình \ Windows Defender, vào trình chỉnh sửa và nhấp vào thư mục Chọn Thư mục.

Bước 8: Ngay lập tức sau khi bạn nhấp vào thư mục Chọn Thư mục, một phương thức lớn sẽ xuất hiện – hãy đảm bảo bạn nhấp vào.

SS-8

Thư mục được chọn bây giờ sẽ được thêm vào loại trừ và sẽ không được quét.

Giải pháp 2: Vô hiệu hóa bảo vệ thời gian thực và quét sắp xếp lại

Bước 1: Nhấn Win + R (phím Windows thì chữ R) để mở cuộc đối thoại chạy.

SS-9

Bước 2: Gõ “Nhiệm vụ.MSC ”và nhấp vào” OK “. Điều này sẽ mở ra ứng dụng Trình lập lịch tác vụ.

SS-10

Bước 3: Mở rộng tab Trình lập lịch tác vụ của người dùng.

SS-11

Bước 4: Cuộn xuống và chọn “Windows Defender”.

SS-12

Bước 5: Nhấp chuột phải vào trên Windows Windows Defender đã lên lịch quét và chọn các thuộc tính của người dùng.

SS-13

Bước 6: Bỏ chọn “Chạy với các đặc quyền cao nhất” trong tab Chung.

SS-14

Bước 7: Chuyển đến tab Điều kiện và bỏ chọn mọi thứ ở đó.

SS-15

Bước 8: Chuyển sang tab Triggers và nhấp vào mới.

SS-16

Bước 9: Lên lịch thời gian bạn muốn Windows Defender chạy quét. Chọn tần số, ngày và thời gian, sau đó nhấp vào OK OK ”. Nhấp vào “OK” một lần nữa.

Bước 10: Khởi động lại máy tính của bạn. Với điều này, dịch vụ Antimal có thể thực thi không nên ăn quá nhiều CPU nữa.

Suy nghĩ cuối cùng

Việc bảo vệ được cung cấp bởi dịch vụ chống phần mềm có thể không thể phủ nhận. Bảo vệ này ngăn chặn các cuộc tấn công phần mềm độc hại để bạn có thể cảm thấy an toàn khi sử dụng máy tính Windows 10 của mình.

Nếu bạn cố gắng thực hiện dịch vụ Antimalware có thể tiêu thụ ít CPU hơn với 2 phương thức được giải thích trong bài viết này và dường như không có tiến triển nào, bạn nên cố gắng vô hiệu hóa chương trình bảo mật Windows của mình vĩnh viễn.

Nhưng hãy chắc chắn rằng bạn có được một chương trình chống vi -rút khác để máy tính của bạn không bị thương xót.

Đã sửa lỗi: Dịch vụ Antimal -phần mềm có thể thực thi CPU cao trên Windows 10

Dịch vụ Antimal có thể thực thi được là gì và khắc phục sự cố sử dụng CPU cao của nó trên Windows 10

Cập nhật lần cuối: 3 tháng trước

Nếu bạn nhận thấy rằng Quá trình thực thi Sevice phần mềm chống phần mềm chống lại CPU cao trên Windows 10, Hãy yên tâm – bạn không đơn độc. Nhiều người dùng Windows 10 cũng báo cáo vấn đề này. Quan trọng hơn, bạn có thể tự khắc phục vấn đề này mà không yêu cầu một kỹ thuật viên giúp đỡ.

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác thì phần mềm chống lại Sevice là gì và cách khắc phục sự cố sử dụng CPU cao của nó.

Dịch vụ Antimal có thể thực thi được là gì?

Bạn có thể biết Windows Defender trong Windows của mình, nó là một phần mềm chống vi-rút tích hợp Windows 10. Dịch vụ Antimal có thể thực thi là một trong những dịch vụ chạy nền trong Windows Defender. Nó còn được gọi là MSMPENG.exe, Bạn có thể tìm thấy điều này trên tab Chi tiết trong Trình quản lý tác vụ của mình.

Dịch vụ Antimal có thể thực thi đang chạy để quét phần mềm độc hại và phần mềm gián điệp khi bạn truy cập chúng. Nó sẽ phát hiện nếu có bất cứ điều gì có hại. Bên cạnh đó, nó cũng có một bản quét nền của hệ thống của bạn cho bất kỳ virus hoặc giun nào. Việc quét của nó phụ thuộc rất nhiều vào máy tính CPU của bạn, đó là lý do tại sao bạn thấy nó ăn sử dụng CPU trên Windows 10 của bạn. Chúng tôi không thể giải quyết vấn đề này vì sự an toàn của các cửa sổ của chúng tôi? Không, bạn có thể giải quyết nó. Vui lòng chuyển sang phần tiếp theo.

Sửa lỗi cho CPU CPU có thể thực thi dịch vụ phần mềm phần mềm cao ‘::

 1. Thay đổi lịch trình của Windows Defender
 2. Thêm dịch vụ Antimalware có thể thực thi vào danh sách loại trừ Windows Defender
 3. Kiểm tra cài đặt bảo vệ thời gian thực
 4. Tiền thưởng tiền thưởng

Khắc phục 1: Thay đổi lịch trình của Windows Defender

Lỗi chủ yếu là do tính năng bảo vệ thời gian thực của nó. Vì vậy, chúng tôi có thể thay đổi lịch trình của Windows Defender để sửa nó.

1) Trên bàn phím của bạn, nhấn Logo Windows chìa khóa và r đồng thời gọi hộp chạy.

2) Loại Nhiệm vụ.ThS và hãy nhấn Đi vào.

2) Nhấp đúp vào Thư viện lập lịch tác vụ > Microsoft > các cửa sổ.

3) Nhấp đúp Windows Defender TRONG các cửa sổ. Sau đó nhấp đúp vào Windows Defender đã lên lịch quét.

4) Bỏ chọn Chạy với các đặc quyền cao nhất.

5) Bỏ chọn tất cả các mục trong Điều kiện phần. Sau đó nhấn vào ĐƯỢC RỒI.

Với các bước trên, lỗi của bạn sẽ được sửa ngay bây giờ.

Nếu không may, nó không hoạt động, xin vui lòng không thất vọng, hãy thử phương pháp sau.

Khắc phục 2: Thêm dịch vụ Antimalware có thể thực thi vào danh sách loại trừ Windows Defender

1) Trên bàn phím của bạn, nhấn Logo Windows chìa khóaTÔI Đồng thời để mở cửa sổ Cài đặt.

2) Nhấp Cập nhật & Bảo mật.

2) dưới Bảo mật Windows, nhấp chuột Virus & Bảo vệ đe dọa.

3) dưới Cài đặt bảo vệ virus & mối đe dọa, lựa chọn Quản lý cài đặt.

4) dưới Loại trừ, lựa chọn Thêm hoặc xóa các loại trừ.

5) Nhấp Thêm một loại trừ, Sau đó chọn Quá trình.

4) Loại Dịch vụ Antimal có thể thực thi. Sau đó nhấn vào ĐƯỢC RỒI.

Bây giờ bạn đã thêm dịch vụ Antimalware có thể thực thi vào danh sách loại trừ Windows Defender. Lỗi phải được khắc phục ngay bây giờ.

Khắc phục 3: Kiểm tra cài đặt bảo vệ thời gian thực

Một cách giải quyết khác cho vấn đề này là tắt bảo vệ thời gian thực.

1) Trên bàn phím của bạn, nhấn Logo Windows chìa khóaTÔI Đồng thời để mở cửa sổ Cài đặt.

2) Nhấp Cập nhật & Bảo mật.

2) dưới Bảo mật Windows, nhấp chuột Virus & Bảo vệ đe dọa.

3) Tắt bảo vệ thời gian thực và chờ một phút, sau đó bật lại sự bảo vệ thời gian thực.

Tắt bảo vệ thời gian thực khiến thiết bị của bạn dễ bị tổn thương, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn có thể kích hoạt cài đặt sau khi khắc phục sự cố.

Vẫn chạy chậm?

Nếu, sau khi thử ở trên, PC của bạn vẫn đang chạy chậm, chúng tôi khuyên bạn nên quét hệ điều hành Windows của mình để biết các tệp bị lỗi hoặc thiếu các thành phần hệ thống.

Có hai cách bạn có thể làm điều này:

 • Tùy chọn 1 – Tự động (Đề xuất)
  Sử dụng Công cụ sửa chữa Windows để phân tích đầy đủ môi trường máy tính của bạn và xác định nguyên nhân của các vấn đề về màn hình. Điều này sẽ giải quyết các vấn đề liên quan đến lỗi hệ thống và các tệp hệ thống quan trọng.
 • Tùy chọn 2 – thủ công
  Sử dụng trình kiểm tra tệp hệ thống công cụ tích hợp Windows để kiểm tra các tệp hệ thống bị hỏng, bị hỏng và sửa chữa chúng. Tuy nhiên, điều này chỉ có thể giúp bạn khắc phục các vấn đề liên quan đến các tệp hệ thống lớn và nó đã giành được sự cố có thể giúp đỡ các vấn đề do DLL bị hư hỏng, khóa đăng ký Windows, v.v.

Tùy chọn 1 – Sửa chữa các tệp bị hỏng với Fortect

FORTECT là một công cụ sửa chữa Windows chuyên nghiệp có thể quét trạng thái tổng thể hệ thống của bạn, xác định các tệp bị lỗi và tự động thay thế chúng. Theo cách này, bạn nhận được một hệ thống hoàn toàn mới chỉ với một cú nhấp chuột và không mất bất kỳ chương trình, cài đặt hoặc dữ liệu cá nhân nào. Đọc các đánh giá của Fortect TrustPilot.)

Tại đây, cách sử dụng công cụ này để sửa chữa các thành phần hệ thống bị hỏng chỉ bằng một cú nhấp chuột:

2) Mở Fortect và chạy quét miễn phí trên PC của bạn.

Chờ Fortect để quét PC của bạn. Điều này có thể mất vài phút và bạn sẽ nhận được một báo cáo chi tiết về trạng thái PC của mình sau này.

3) Bạn có thể xem lại một bản tóm tắt các vấn đề được phát hiện sau khi quét kết thúc. Nhấp chuột Bắt đầu sửa chữa Để bắt đầu quá trình sửa chữa. Điều này đòi hỏi phiên bản đầy đủ – đi kèm với một Đảm bảo hoàn lại tiền 60 ngày.

Phiên bản Pro của For Forces đi kèm với hỗ trợ kỹ thuật 24/7. Nếu bạn cần bất kỳ hỗ trợ nào, xin vui lòng liên hệ với hỗ trợ Fortect:
E-mail: Hỗ trợ@Fortect.com

Tùy chọn 2 – Trình kiểm tra tệp hệ thống chạy

Trình kiểm tra tệp hệ thống là một công cụ tích hợp Windows có thể giúp bạn quét và sửa chữa mọi sự tham gia của các tệp hệ thống của bạn. Thực hiện theo các hướng dẫn để xem cách sử dụng nó:

1) Trên bàn phím của bạn, nhấn Phím WindowsX Đồng thời, sau đó nhấp vào Windows PowerShell, hoặc Lời nhắc lệnh (Quản trị viên) Nếu bạn trên Windows 7.

2) Nhấp Đúng để tiếp tục.

3) Loại SFC /Scannow, Sau đó nhấn Đi vào phím trên bàn phím của bạn. BẬT cửa sổ nhắc lệnh cho đến khi lệnh hoàn thành.

Vì vậy, đó là nó cho hướng dẫn này. Hy vọng rằng nó đã giúp. Hãy để lại nhận xét bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào.