Ngày phát hành chuyển đổi kế thừa của Hogwarts | Tin tức và chi tiết mới nhất | Thời báo Radio, khi nào mà Hogwarts Legacy xuất hiện trên Nintendo Switch? | Xu hướng kỹ thuật số

Khi nào mà Hogwarts Legacy ra mắt trên Nintendo Switch

Trong khi đó, nếu bạn tuyệt vọng với một số hành động Harry Potter trên Switch và không thể đợi đến tháng 11, đừng quên rằng các trò chơi Lego Harry Potter có sẵn ngay bây giờ trên bảng điều khiển lai tiện dụng của Nintendo.

Ngày phát hành chuyển đổi kế thừa của Hogwarts: Tin tức và chi tiết mới nhất

Khi nào thì Hogwarts Legacy sẽ đến để chuyển đổi và nó sẽ là phiên bản đám mây?

Xuất bản: Thứ Tư, ngày 5 tháng 7 năm 2023 lúc 2:37 chiều

Mặc dù mọi người khác đã phiêu lưu qua trường học kỳ diệu và các khu vực lân cận trong Legacy của Hogwarts trong một thời gian, các chủ sở hữu của Nintendo Switch đã phải ngồi và kiên nhẫn chờ đợi đến lượt họ.

May mắn thay, bây giờ chúng tôi có một ngày phát hành được xác nhận!

Thật không may, trò chơi đã bỏ lỡ cửa sổ phát hành được lên kế hoạch ban đầu trên bảng điều khiển hybrid của Nintendo và đã bị chậm trễ để nhóm phát triển có thể tinh chỉnh tiêu đề và làm cho nó tốt nhất có thể có hiệu suất của Switch.

Với bước nhảy xuống trong mã lực trên Switch, bạn có thể tự hỏi làm thế nào một giao diện điều khiển hy sinh sức mạnh cho sự đổi mới sẽ chơi một trò chơi có vẻ đòi hỏi nhiều sức mạnh.

Chà, Troy Johnson, một nhà phát triển cho trò chơi, đã giải quyết vấn đề này trong một cuộc phỏng vấn với nhiều người chơi trang web Ý. Anh ấy nói: “Phiên bản chuyển đổi sẽ thật tuyệt vời, nó chắc chắn sẽ là.

“Chúng tôi đang làm mọi thứ trong khả năng của mình để đảm bảo rằng mỗi phiên bản đều đẹp, rằng nó được tối ưu hóa tốt và trên hết, nó trung thành với ý tưởng chúng tôi có về tiêu đề. Và cuối cùng nó sẽ chính xác là tiêu đề chúng tôi muốn.”

Tuy nhiên, có rất nhiều điều Harry Potter bạn có thể làm để chuẩn bị cho việc phát hành cuối cùng của nó, tuy nhiên – bạn có thể thực hiện bài kiểm tra phân loại Hogwarts Legacy House, để xem các phòng phổ biến khác nhau và thử máy phát tên di sản Hogwarts, bắt đầu nhân vật của bạn Tùy chỉnh trước khi trò chơi đến.

Không có gì, đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về ngày phát hành chuyển đổi kế thừa của Hogwarts, cho dù đó sẽ là phiên bản đám mây hay không và cách đặt hàng trước.

Được tài trợ bởi Lego

Cửa hàng bộ Lego Harry Potter

Mùa Harry Potter đang đến với chúng ta! The Hogwarts Express đã rời nền tảng 9 và chúng tôi đã sẵn sàng để rúc vào phía trước telly cho một bộ phim phù thủy khác.

Để giúp bạn có được tinh thần, tại sao không kiểm tra một số bộ Harry Potter đáng kinh ngạc hiện có sẵn tại LEGO.

Họ đã có tất cả mọi thứ từ dobby các minifugures về nhà đến hơn 4.000 mẫu gringotts. Thêm vào đó, có các bộ có sẵn cho mọi lứa tuổi và giá cả từ £ 4.99 từ £ 429.99. Chỉ cần xác nhận ví của bạn và nhận chi tiêu!

Liệu Hogwarts Legacy sẽ đến để chuyển đổi?

Có, Hogwarts Legacy sẽ phát hành trên Nintendo Switch.

Các nhà phát triển đã nói rõ điều này bằng cách đưa công tắc vào danh sách các nền tảng được xác nhận trên trang câu hỏi thường gặp của trang web chính thức của trò chơi.

Trang FAQ tuyên bố: “Hogwarts Legacy sẽ có sẵn cho PlayStation 5, PlayStation 4, PlayStation 4 Pro, Xbox Series X | S, Xbox One Consoles, Nintendo Switch và PC.”Đây vẫn là trường hợp nhưng cổng bị ảnh hưởng.

Ngày phát hành chuyển đổi kế thừa của Hogwarts

Hogwarts Legacy sẽ được phát hành trên Nintendo Switch On Ngày 14 tháng 11 năm 2023, các nhà phát triển đã xác nhận. Cổng chuyển đổi đã được dự kiến ​​trước đó vào tháng 7, trước khi bị ảnh hưởng bởi sự chậm trễ.

Đây là một vài tháng sau các phiên bản khác của trò chơi, với trò chơi ra mắt trên PC và các máy chơi game hiện tại vào tháng 2 trước khi tiếp cận PS4 và Xbox One vào tháng 4.

Bạn có thể đặt hàng trước Hogwarts Legacy On Switch không?

Bây giờ bạn có thể đặt hàng trước Hogwarts Legacy trên Switch From Argos với giá £ 49.99, hoặc nhận phiên bản Deluxe với gói Dark Arts từ trò chơi với giá £ 59.99.

Trong khi đó, nếu bạn tuyệt vọng với một số hành động Harry Potter trên Switch và không thể đợi đến tháng 11, đừng quên rằng các trò chơi Lego Harry Potter có sẵn ngay bây giờ trên bảng điều khiển lai tiện dụng của Nintendo.

Hơn như thế này

Bạn có thể mua chúng với giá £ 30 trở xuống từ một loạt các nhà bán lẻ nếu bạn kiểm tra các giao dịch hiện tại trong tiện ích ma thuật của chúng tôi bên dưới.

Giao dịch mới nhất

Liệu Hogwarts Legacy On Switch sẽ là phiên bản đám mây?

Với các đơn đặt hàng trước hiện đang sống cho các bản sao vật lý của Hogwarts Legacy trên Nintendo Switch, không có đề cập đến trò chơi là phiên bản đám mây. Điều này dường như gợi ý rằng bản phát hành chuyển đổi sẽ không phải là phiên bản đám mây – bạn sẽ không mong đợi mua trò chơi trong một hộp nếu bạn không nhận được hộp mực vật lý, đúng? Có lẽ đó là một cái gì đó của một manh mối.

Sẽ rất thú vị khi xem Hogwarts Legacy chạy trên Switch tốt như thế nào, cho rằng trò chơi có yêu cầu PC khá đòi hỏi, và nếu có bất kỳ sự hy sinh nào được thực hiện trong trò chơi.

Bằng cách nhập chi tiết của bạn, bạn đồng ý với các điều khoản và điều kiện và chính sách bảo mật của chúng tôi. Bạn có thể bỏ theo dõi bất cứ lúc nào.

Không phải là chưa từng thấy đối với các phiên bản đám mây của trò chơi để phát hành trên Nintendo Switch, với người chơi truy cập phiên bản trực tuyến của trò chơi thay vì chèn hộp mực vật lý hoặc tham gia vào bản tải xuống kỹ thuật số.

Điều này ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là với các trò chơi lớn hơn và phức tạp hơn có thể không thể chạy trên Switch mà không có sự trợ giúp của một số phát trực tuyến dựa trên đám mây.

Chẳng hạn, Hitman 3 và Marvel Guardians of the Galaxy, chỉ có sẵn khi chuyển đổi qua đám mây – nói cách khác, bạn phải trực tuyến nếu bạn muốn chơi chúng.

Hiện tại, chúng tôi sẽ để mắt đến bất kỳ thông tin bổ sung nào về Hogwarts Legacy On Switch.

Bạn có thể đặt hàng trò chơi từ Amazon hoặc nhà bán lẻ mà bạn chọn hoặc đọc thêm với các liên kết dưới đây:

 • Đánh giá kế thừa của Hogwarts – Phán quyết đầy đủ của chúng tôi
 • Hogwarts Di sản Potions – Tất cả các công thức nấu ăn cần biết
 • Các nhà máy di sản của Hogwarts – chúng làm gì?
 • Hogwarts Legacy Level Cap – Cách chi tiêu điểm tài năng
 • Hogwarts Di sản Cúp – Thành tựu bạn cần
 • Ngày phát hành Legacy Hogwarts – Lò khởi tạo so le giải thích
 • Di sản Legacy của Hogwarts – Simon Pegg và hơn thế nữa
 • Hogwarts Legacy House Sắp xếp bài kiểm tra – Lấy văn bản
 • Hogwarts Legacy Starter Creator – Tùy chỉnh được tiết lộ
 • Hogwarts Di sản Phòng chung – Tour cả bốn
 • Phineas nigellus đen là ai? Tổ tiên Sirius giải thích
 • Hogwarts Legacy Year – khi nào nó được thiết lập?
 • Hogwarts Legacy Multiplayer – It It Co -op?
 • Hogwarts Legacy Switch – Phiên bản cầm tay được giải thích
 • Hogwarts Legacy PC Yêu cầu – Thông số kỹ thuật bạn cần
 • Hogwarts Legacy Deluxe Edition – Tất cả các đặc quyền

Đăng ký bản tin chơi game miễn phí của chúng tôi để biết những hiểu biết hàng tuần và Theo dõi chúng tôi trên Twitter để biết tất cả các bản cập nhật mới nhất.

Tìm kiếm thứ gì đó để xem? Kiểm tra hướng dẫn truyền hình hoặc hướng dẫn phát trực tuyến của chúng tôi.

Tham gia vào bài kiểm tra màn hình, một dự án từ Radio Times và các trường đại học của Sussex và Brighton, để khám phá vai trò của truyền hình và âm thanh trong cuộc sống của chúng tôi.

Hãy thử Tạp chí Radio Times ngay hôm nay và nhận được 12 vấn đề chỉ với £ 1 khi giao hàng đến nhà của bạn – đăng ký ngay. Để biết thêm từ những ngôi sao lớn nhất trên TV, hãy nghe podcast của Radio Times.

Khi nào mà Hogwarts Legacy ra mắt trên Nintendo Switch?

SAM HILL

Legacy Hogwarts là cuộc phiêu lưu mới nhất và lớn nhất trong vũ trụ Harry Potter huyền diệu. Lấy bối cảnh vào những năm 1800, câu chuyện tập trung vào một sinh viên năm thứ năm chung chung, người được giao nhiệm vụ hạ gục một cuộc nổi loạn của Goblin ở giữa các nhiệm vụ của trường. Đối với Potterheads ở mọi lứa tuổi, một trò chơi cho phép họ đi qua các hội trường của Hogwarts, học các phép thuật yêu thích của họ từ các cuốn sách và phim.

Trò chơi được ra mắt trên PlayStation 5, Xbox Series X và PC vào tháng Hai. Trong khi các đánh giá được trộn lẫn trên bảng, những người hâm mộ lâu năm đã nhảy vào thế giới phù thủy trong lũ – hơn 15 triệu bản của trò chơi đã được bán cho đến nay. Thật không may, người chơi trên bảng điều khiển hàng đầu là những người duy nhất có quyền truy cập vào trò chơi trong một thời gian. Thay vì khởi chạy trên tất cả các nền tảng, Hogwarts Legacy,S Phát hành đã được đặt so le.

Trò chơi vừa phát hành cho các máy chơi game thế hệ cuối cùng PS4 và Xbox One vào ngày 5 tháng 5, gần ba tháng sau ngày ra mắt ban đầu.

 • Tất cả các trò chơi Nintendo Switch sắp tới: 2023, 2024 và hơn thế nữa
 • Red Dead Redemption sẽ đến Nintendo Switch và PS4 trong tháng này
 • Game nhập vai tốt nhất cho công tắc nintendo

Bây giờ nền tảng cuối cùng được đề cập là công tắc Nintendo yêu thích của người hâm mộ.

Khi nào mà Hogwarts Legacy ra mắt trên Nintendo Switch?

Một sinh viên vẫy một cây đũa phép trong di sản Hogwarts

Legacy Hogwarts sẽ có sẵn trên Nintendo Switch bắt đầu từ ngày 25 tháng 7, đầy đủ năm tháng sau ngày phát hành ban đầu của trò chơi.

Các nhà phát triển đã đẩy lùi các phiên bản thế hệ cuối cùng của trò chơi để đảm bảo hiệu suất tốt nhất có thể trên bảng điều khiển có thông số kỹ thuật hiệu suất thấp hơn so với các nhà máy như PS5 và Xbox Series X. Điều này đã trở thành một xu hướng đáng tiếc cho chủ sở hữu chuyển đổi liên quan đến các trò chơi đa nền tảng, với các trò chơi như Marvel từ nửa đêm Mặt trời Bị hủy cổng chuyển đổi của nó hoàn toàn. Nintendo gần đây đã thông báo rằng họ không có kế hoạch ra mắt nâng cấp giao diện điều khiển trong năm tới, nhưng người hâm mộ đang hy vọng rằng công tắc thế hệ tiếp theo sẽ có thông số kỹ thuật tốt hơn rất nhiều.

Khuyến nghị của biên tập viên

 • Trò chơi Nintendo Switch tốt nhất cho năm 2023
 • Các trò chơi hay nhất trên Nintendo Switch trực tuyến
 • Trò chơi Nintendo Switch chơi đơn hay nhất
 • Các trò chơi tiệc tùng hay nhất cho Nintendo Switch
 • Trò chơi Nintendo Switch tốt nhất cho người lớn

SAM HILL

Hướng dẫn chơi game Biên tập viên
Trò chơi bắn súng Nintendo Switch hay nhất

Samus từ quảng cáo nghệ thuật cho Metroid Prime Remastered

Mặc dù hệ thống Nintendo Switch là nơi có nhiều trò chơi gia đình, platformers và puzzlers, nhưng nó cũng có một danh sách dài các game bắn súng. Những phạm vi này từ các game bắn súng trực tuyến của người thứ ba, đến các chiến dịch chơi đơn người thứ nhất và mọi thứ ở giữa. Một số là thực tế, những người khác là khoa học viễn tưởng, và một số thậm chí còn làm mờ các dòng giữa các thể loại.

Nhưng với rất nhiều lựa chọn, thật dễ dàng để bị choáng ngợp. Trong danh sách này, chúng tôi sẽ xem các game bắn súng giỏi nhất trên nền tảng mới nhất của Nintendo.

Nintendo Switch Game Vouchers: Cách họ làm việc và các trò chơi đủ điều kiện

Link đứng gần con người đồng minh và các gorons trong nước mắt của vương quốc

Sau khi biến mất khỏi cửa hàng vào năm 2019, các chứng từ trò chơi Nintendo Switch đã trở lại EShop. Những chứng từ này là một giá trị lớn đối với những người đang chuyển đổi tích cực và mua nhiều trò chơi của họ kỹ thuật số thông qua cửa hàng trực tuyến Nintendo. Mua một chứng từ, người chơi có thể duyệt liên tục các trò chơi chuyển đổi liên tục, bao gồm nhiều tựa game của bên thứ nhất như Pokemon Scarlet và Violet, Splatoon 3 và The Legend of Zelda: Nears of the Kingdom và sử dụng phiếu mua hàng của họ để mua trò chơi. Ngoài ra, chúng cũng có thể được sử dụng để đặt hàng trước các tiêu đề sắp tới.

Nếu bạn chưa bao giờ có cơ hội sử dụng chúng trước đây, thì đây là mọi thứ bạn cần biết về chứng từ trò chơi Nintendo Switch.
Cách thức chứng từ Nintendo Switch hoạt động

Super Mario game

Mario, Mallow và Bowser sử dụng các cuộc tấn công sét trong RPG Mario

Super Mario RPG: Legend of the Seven Stars đang nhận được bản làm lại đầy đủ cho Nintendo Switch-và nó sẽ đến trong năm nay. Bản làm lại mới của trò chơi đã được công bố trong Nintendo Direct hôm nay, cùng với ngày phát hành ngày 17 tháng 11, có nghĩa là một tiêu đề lớn khác đang tham gia bữa tiệc ra mắt cuối năm 2023.

Đoạn giới thiệu Super Mario RPG (Remake) | Nintendo Direct 2023

Nâng cấp lối sống của bạnXu hướng kỹ thuật số giúp người đọc giữ các tab về thế giới công nghệ có nhịp độ nhanh với tất cả các tin tức mới nhất, đánh giá sản phẩm thú vị, các bài xã luận sâu sắc và những người lén lút có một không hai.

 • Portland
 • Newyork
 • Chicago
 • Detroit
 • Los Angeles
 • Toronto
 • Sự nghiệp
 • Quảng cáo với chúng tôi
 • Làm việc với chúng tôi
 • Đa dạng và bao hàm
 • Điều khoản sử dụng
 • Chính sách bảo mật
 • Không bán hoặc chia sẻ thông tin của tôi
 • Quản lý sở thích cookie
 • Phòng báo chí
 • SITEMAP

Hogwarts Legacy Nintendo Switch Day & Chi tiết

Hogwarts Legacy đến với Nintendo Switch

Phần mềm Avalanche

Hogwarts Legacy sẽ đến một ngày sau đó cho Nintendo Switch so với các nền tảng khác. Tại đây, khi Hogwarts Legacy sẽ phát hành cho bảng điều khiển Nintendo để người chơi biết khi nào họ có thể khám phá thế giới phù thủy.

Hogwarts Legacy đã chính thức ra mắt trên toàn thế giới trên PlayStation 5, Xbox Series X/S và PC, cho phép người chơi khám phá Hogwarts và thực hiện những giấc mơ thời thơ ấu của họ.

Trò chơi Thế giới phù thủy phần mềm Avalanche dễ dàng là một trong những bản phát hành trò chơi lớn nhất 2023 và trong khi nó đã ra mắt trên các nền tảng được đề cập ở trên cũng như các máy chơi game thế hệ trước, vẫn có những người chơi trên các nền tảng khác đang chờ đợi để có được nó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trò chơi hiện đã được phát hành trên PS4 và Xbox One, nhưng ngày phát hành Nintendo Switch đã phải chịu một sự chậm trễ khác. Vì vậy, khi nào thì Hogwarts Di sản chính thức phát hành trên công tắc?

Hogwarts Legacy Nintendo Switch Day

Hogwarts Legacy sẽ phát hành cho Nintendo Switch On Ngày 14 tháng 11 năm 2023, với các đơn đặt hàng trước có sẵn cho người chơi. Nó ban đầu được lên kế hoạch cho một bản phát hành ngày 25 tháng 7, nhưng một sự chậm trễ mới đã được công bố vào ngày 12 tháng 5.

Điều này có thể gây ngạc nhiên cho nhiều người, vì trò chơi này khá đòi hỏi ngay cả đối với thế hệ máy chơi game mới nhất và máy tính cao cấp. Điều đó nói rằng, rõ ràng các nhà phát triển đang phải làm việc cực kỳ chăm chỉ để mang theo di sản của Hogwarts để chuyển đổi, do đó ngày phát hành sau này.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Phiên bản Nintendo Switch của Hogwarts Legacy sẽ là cùng một trò chơi với tất cả các tính năng giống nhau trong các phiên bản khác theo như chúng ta biết.

Hiện tại, không có cảnh quay trò chơi nào về Hogwarts Legacy trên Nintendo Switch, nhưng chúng tôi hy vọng trò chơi sẽ thấy một sự hạ cấp đáng kể để chạy trên bảng điều khiển di động Nintendo,.

Hogwarts Legacy for Nintendo Switch đã bị trì hoãn từ tháng 7 đến ngày 14 tháng 11.Twitter.com/kjwh9vvkvc

– Dexerto Gaming (@dexertogaming) ngày 12 tháng 5 năm 2023

Liệu Hogwarts Legacy sẽ có sẵn trên Nintendo Switch Cloud Streaming?

Nhiều trò chơi trên Nintendo Switch có thể được chơi thông qua phát trực tuyến đám mây, đây là một dịch vụ trên bảng điều khiển cho phép người chơi chạy các trò chơi đòi hỏi khắt khe hơn thông qua máy chủ, thay vì đặt tất cả tải vào phần cứng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thật không may, đã có Không có xác nhận về phiên bản đám mây của Hogwarts Legacy cho Nintendo Switch, Và tại thời điểm này, có vẻ như người chơi sẽ cần phải mua hộp mực vật lý để chơi nó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hogwarts Legacy là một trò chơi cực kỳ lớn, với một thế giới mở rộng lớn chứa đầy các chi tiết. Do đó, nó có khả năng trông rất khác với các phiên bản khác của trò chơi, vì các nhà phát triển sẽ phải tối ưu hóa nó cho phần cứng Switch Switch để nó có thể chạy trơn tru.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để biết thêm về Hogwarts Legacy, hãy xem các hướng dẫn khác của chúng tôi dưới đây: