Liệu Harry Potter và đứa trẻ bị nguyền rủa là một bộ phim? Đây là những gì chúng ta biết – Tin tức Deseret, Harry Potter và ngày phát hành trẻ em bị nguyền rủa đầu cơ và tin tức | Sửa chữa kỹ thuật số

Harry Potter và ngày phát hành của trẻ bị nguyền rủa đầu cơ và tin tức

Contents

Sau khi Fantastic Fantastic Beasts, Flop, Warner Bros bị cáo buộc là một hơi nước đầy đủ trước khi tạo ra loạt phim Child đã bị nguyền rủa, nhưng những thay đổi đáng kể có thể cần thiết để gây ấn tượng với khán giả. Việc sản xuất West End của “Harry Potter và đứa trẻ bị nguyền rủa đã nhận được hàng loạt đánh giá xấu của riêng mình.

Có tin đồn ‘Harry Potter và đứa trẻ bị nguyền rủa có thể đến rạp – và Chris Columbus đang ở trên tàu

Vở kịch có thể là phần tiếp theo trong nhượng quyền phim ‘Harry Potter

[Tháng] [ngày], [năm], [giờ]: [phút] [AMPM] [Timezone]

CHIA SẺ Có tin đồn ‘Harry Potter và đứa trẻ bị nguyền rủa có thể đến rạp – và Chris Columbus đang ở gần

“Harry Potter và đứa trẻ bị nguyền rủa” có thể đang trên đường đến màn ảnh rộng.

Hãy sẵn sàng cho người hâm mộ Harry Potter – Nhượng quyền phù thủy có thể mở rộng. Có những cuộc trò chuyện về việc đưa sân khấu chơi trò chơi Harry Harry Potter và đứa trẻ bị nguyền rủa đến rạp chiếu phim. Và bộ ba Gryffindor (do Daniel Radcliffe, Emma Watson và Rupert Grint thủ vai) có thể tham gia.

Hiện tại, Warner Warner Bros đang nhìn vào cách đưa đứa trẻ bị nguyền rủa lên màn ảnh rộng, một nguồn tin được báo cáo cho mặt trời. “Hiện tại nó đang ở giai đoạn rất hình thành và họ đang thảo luận về các bước tiếp theo để tiến về phía trước.”

Những người hâm mộ các bộ phim được yêu thích của Harry Harry Potter có thể có những cảm xúc lẫn lộn về quyết định kiếm tiền của Warner Bros,. Nỗ lực gần đây nhất của nó – những bộ phim của Fantastic Fantastic Beasts – đã bị các nhà phê bình đóng sầm lại. Đến nỗi các nhà làm phim dừng lại khi hoàn thành loạt phim năm bộ phim chỉ sau ba phần, mỗi lần.

“Nếu loạt phim bị xì hơi, đó sẽ là một sự giải thoát. Không có số lượng ma thuật điện ảnh nào có thể cứu nó ngay bây giờ, Shirley Li ở Đại Tây Dương, sau khi phát hành phần gần đây nhất của Fantastic Fantastic Beasts.

Sau khi Fantastic Fantastic Beasts, Flop, Warner Bros bị cáo buộc là một hơi nước đầy đủ trước khi tạo ra loạt phim Child đã bị nguyền rủa, nhưng những thay đổi đáng kể có thể cần thiết để gây ấn tượng với khán giả. Việc sản xuất West End của “Harry Potter và đứa trẻ bị nguyền rủa đã nhận được hàng loạt đánh giá xấu của riêng mình.

Harry Potter và đứa trẻ bị nguyền rủa là gì?

“Harry Potter và đứa trẻ bị nguyền rủa là một vở kịch được viết bởi J.K. Rowling, Jack Thorne và John Tiffany.

Vở kịch bắt kịp với Harry 19 năm sau khi anh thất bại trước Voldemort trong Trận chiến Hogwarts. Cuộc sống của Harry bây giờ trông khác – anh ấy là một người chồng và là cha của ba người làm việc cho Bộ ma thuật. Và anh ấy vẫn bị ám ảnh bởi quá khứ đau thương của mình.

Con trai cả của ông, Albus, đang vật lộn với những thử thách của riêng mình – theo bước chân của người cha nổi tiếng của ông tại Hogwarts. Albus bắt đầu trên một con đường khác nhiều so với Harry khi anh ta được sắp xếp vào Slytherin, ngôi nhà Hogwarts khét tiếng vì nhân giống các phù thủy đen tối, và kết bạn.

Harry Potter và đứa trẻ bị nguyền rủa là bao lâu?

Trò chơi ban đầu dài gần sáu giờ và chia thành hai phần. Một lần “Harry Potter và đứa trẻ bị nguyền rủa” đã được đưa vào các giai đoạn trên khắp thế giới, một phiên bản âm thanh, khoảng ba giờ của vở kịch được viết.

‘Harry Potter và đứa trẻ bị nguyền rủa đang chơi?

Vào tháng 7 năm 2016, vở kịch đã được đưa đến Nhà hát Cung điện ở West End. Bây giờ nó đang được chiếu tại các rạp trên khắp thế giới: Broadway, Melbourne, Hamburg, Toronto và Tokyo, theo trang web trẻ con bị nguyền rủa.

Thích nghi ‘Harry Potter và đứa trẻ bị nguyền rủa thành một bộ phim

Biến đổi trò chơi trẻ con bị nguyền rủa “có thể chứng minh là khó khăn – những người hâm mộ của vở kịch Sê -ri gốc của Harry Harry Potter có những kỳ vọng cao cả.

Các nhà phê bình đã nhận được những đứa trẻ bị nguyền rủa “với những đánh giá hỗn hợp. Kền kền gọi nó là người ngông cuồng kỷ lục, và giải trí xa hoa.”

Nhưng một số nhà phê bình lo sợ rằng cốt truyện của người Viking có thể là một trò chơi khó khăn đối với những người hâm mộ ôn hòa Harry potter, vì những người chỉ xem phim và có thể đọc những cuốn sách một lần.

“TÔI . Lo lắng rằng những người màveve chỉ xem các bộ phim có thể gặp rắc rối với các phần của vở kịch, Hội chợ Van Vanity đã viết. “Trẻ em bị nguyền rủa là một trật tự cao, yêu cầu mọi người trả nhiều tiền cho một thứ không thể tự đứng vững.”

Bất chấp cốt truyện khốc liệt của chương trình, các nhà phê bình đã đưa ra vô số lời khen ngợi cho các hiệu ứng hình ảnh của nó.

Tiffany Spares không nuông chiều khi sản xuất xa hoa của anh ấy mở ra, cho chúng tôi những trận đánh đũa nhào lộn, biến đổi polyjuice, người mất trí nhớ và một người đóng thế liên quan đến nước vẫn còn khiến tôi không bị boggled, Vanity Fair Fair. Có một sự dũng cảm với rất nhiều thứ này . Tiffany thông minh bối cảnh hóa cảnh tượng, tìm ra cách thực hiện một chương trình trực tiếp ‘Harry Potter, cảm thấy kỳ diệu theo cách mà độc đáo của nhà hát.”

Thời báo New York đã chia sẻ, có rất nhiều bộ phim – ngay cả những người có C.G.TÔI. Ngân sách của các bộ phim ‘Harry Potter – không đến gần gần với phép thuật của dàn dựng Tiffany.”

Không có nghi ngờ rằng CGI có khả năng các pha nguy hiểm đáng kinh ngạc, nhưng liệu nó có thể tạo lại sự kỳ diệu của các hiệu ứng hình ảnh trên sân khấu? Các hiệu ứng hình ảnh cung cấp cho khán giả những kỳ vọng cao. Nếu các nhà làm phim có thể tạo lại các hiệu ứng ma thuật của chương trình sân khấu, thì chắc chắn sẽ gây ấn tượng với khán giả.

Vở kịch hai phần sẽ bị cô đọng thành một bộ phim?

Độ dài được chứng minh là điểm yếu của chương trình. Chiều dài gần sáu giờ, trò chơi quá dài và đắt tiền không thể truy cập được đối với trẻ nhỏ và gia đình. Vì vậy, khi vở kịch được đưa vào các sân khấu trên toàn thế giới, cốt truyện đã được cô đọng thành phiên bản ba giờ với giá vé rẻ hơn.

Các nhà phê bình hài lòng với cốt truyện rút ngắn. Nó cảm thấy đơn giản hơn và dễ hiểu hơn.

Không có quá nhiều cuộc nói chuyện nhỏ vô cớ, những cú đấm mờ nhạt và những cú đâm không hiệu quả, bất cứ điều gì còn tồn tại, việc cắt giảm có tác động hơn nhiều so với trước đây, ông đã viết tờ Los Angeles Times.

“Điều này đặc biệt đúng với nhịp đập cảm xúc của nó. . Những tình huống này, một khi được pha loãng bởi cuộc đối thoại, đã được viết lại thành những tình cảm đơn giản, đơn giản hơn-độc thoại ngắn gọn hoặc một lớp lót nhấn mạnh, mỗi giây được cho là chìm trong.”

Có khả năng bộ phim chuyển thể sẽ được chia thành hai phần dựa trên phiên bản cô đọng của vở kịch.

Hy vọng tại thời điểm này là đứa trẻ bị nguyền rủa có thể được thực hiện thành hai bộ phim – cả hai đều sẽ đóng gói nhiều cú đấm, nếu không muốn nói là nhiều hơn so với chương trình sân khấu, theo 7News.

Chris Columbus đang ở trên tàu

Chris Columbus – đạo diễn của hai bộ phim đầu tiên của Harry Harry Potter – bày tỏ sự quan tâm đến việc chỉ đạo một bộ phim.

Tôi rất thích chỉ đạo đứa trẻ bị nguyền rủa, ông Columbus nói với Variety vào năm 2021. Đây là một trò chơi tuyệt vời và những đứa trẻ thực sự là đúng tuổi để đóng những vai trò đó. Nó là một tưởng tượng nhỏ của tôi.”

Các nhà sản xuất phim hy vọng cho sự trở lại của Daniel Radcliffe

Trẻ con bị nguyền rủa của người Viking diễn ra 19 năm sau khi Harry, thất bại của Voldemort, điều này sẽ làm cho các diễn viên gốc (Daniel Radcliffe, Emma Watson, Rupert Grint) trở thành những thời đại hoàn hảo để đóng vai bản thân lớn tuổi của họ trong một bộ phim.

Giấc mơ sẽ là để có những ngôi sao lớn trở lại, bao gồm cả Daniel Radcliffe, nhưng điều đó vẫn cực kỳ xa, một nguồn tin nói với The Sun. Tất cả những người làm việc trong thế giới Harry đều muốn Daniel trở lại, nhưng trước tiên họ phải giải quyết kế hoạch cho bao nhiêu bộ phim, một kịch bản và ngân sách được làm lại.”

Hermione Granger (do Watson thủ vai) và Ron Weasley (do Grint thủ vai) cũng có vai trò chính trong đứa trẻ bị nguyền rủa, nhưng sự trở lại của họ chưa được xác nhận. Mặc dù Grint nói rằng anh ấy sẽ sẵn sàng để thể hiện lại vai trò của mình với tư cách là Ron Weasley.

Grint nói rằng anh ấy sẽ trở lại nhượng quyền thương mại nếu thời gian đúng và mọi người sẽ quay lại. Đó là một nhân vật quan trọng đối với tôi, chúng tôi đã trở thành cùng một người, theo từng thư hàng ngày.

Sẽ có một bộ phim ‘Harry Potter và The bị nguyền rủa?

Không có xác nhận chính thức rằng một bộ phim Harry Harry Potter và đứa trẻ bị nguyền rủa đang làm việc, nhưng nếu tất cả các ngôi sao phù hợp, điều đó có thể xảy ra.

Harry Potter đang nhận được một loạt HBO

Một bộ phim truyền hình Harry Potter bảy mùa được đánh dấu từ lâu đã xuất hiện trên HBO trong tương lai gần, thời hạn được xác nhận vào tháng 4.

Warner Bros có thể hợp tác với tác giả của Harry Harry Potter.K. Rowling để sản xuất loạt. Điều này được hiểu rằng bộ truyện sẽ có sẵn thông qua việc phát trực tuyến qua Max.

Bộ này chưa có ngày phát hành.

Harry Potter và ngày phát hành của trẻ bị nguyền rủa đầu cơ và tin tức

Harry Potter sẽ không bị mắc kẹt trên sân khấu mãi mãi, vì vậy đây là những gì chúng ta đã biết về một Harry Potter và ngày phát hành trẻ em bị nguyền rủa trên màn hình lớn.

Harry Potter và ngày phát hành con cái bị nguyền rủa

Cập nhật: ngày 5 tháng 9 năm 2023

Khi nào là ngày phát hành Harry Potter và Trẻ em bị nguyền rủa? Thế giới của Hogwarts đã trở lại với sự báo thù sau một thỏa thuận phát trực tuyến mới và thông báo rằng các cuốn sách sẽ truyền cảm hứng cho một bộ phim truyền hình mới rất sớm.

Bộ phim truyền hình Harry Potter sẽ kể lại câu chuyện về các bộ phim Harry Potter theo thứ tự và chúng tôi rất vui mừng trước triển vọng của một dự án Potter khác, thống trị tình yêu của chúng tôi đối với thế giới phù thủy và các nhân vật Harry Potter hay nhất. Tuy nhiên, nó đã khiến chúng ta suy nghĩ về tương lai. Cụ thể, chúng tôi tự hỏi về cơ hội của sân khấu siêu phổ biến cho thấy Harry Potter và đứa trẻ bị nguyền rủa làm cho nó lên màn ảnh rộng cho các bộ phim mới.

Đó là một ý tưởng trêu ngươi, không chỉ bởi vì về lý thuyết, bạn có thể mang lại cho các diễn viên Harry Potter cho một bộ phim giả tưởng hay nhất, mà là cơ hội của điều đó? Vâng để trả lời nó, chúng tôi đã biên soạn mọi thứ chúng ta biết cho đến nay về một giả thuyết rất Harry Potter và ngày phát hành con cái bị nguyền rủa. Phải thừa nhận rằng, các phóng viên gan dạ của nhà tiên tri hàng ngày đã cho chúng ta rất nhiều điều để tiếp tục cho đến nay, nhưng hãy để Lừa đảo vào thế giới của đứa trẻ bị nguyền rủa.

Harry Potter và ngày đầu cơ ngày phát hành bị nguyền rủa

Năm 2030 sẽ đánh dấu 19 năm kể từ khi kết thúc các bộ phim Harry Potter, vì vậy đó có vẻ như là một năm hoàn hảo cho ngày phát hành của Harry Potter và The Cursed Child.

Đưa ra thông báo gần đây của loạt phim truyền hình Harry Potter, sẽ rất lạ khi Warner Bros để lại tiềm năng cho một bộ phim hoặc bộ phim trẻ em bị nguyền rủa trên bàn mãi mãi.

Tuy nhiên, có một thập kỷ kể chuyện Potter phía trước chúng ta, và có thể là Harry Potter và đứa trẻ bị nguyền rủa phải đợi đến sau đó. Chúng tôi rất ngạc nhiên khi thấy nó ở bên này năm 2030, thành thật mà nói, mặc dù năm đó sẽ gắn kết với đoạn kết của 19 năm sau đó.

Harry Potter và ngày phát hành trẻ em bị nguyền rủa - Diễn viên giai đoạn

Harry Potter và Đứa con bị nguyền rủa đầu cơ

Chúng tôi không biết ai sẽ tham gia bộ phim hoặc phim truyền hình Harry Potter và The Cursed Child, vì nó đã được công bố. Nhưng chúng tôi sẽ có được hy vọng của bạn về việc nhìn thấy bản gốc.

Các thành viên diễn viên ban đầu của Harry Potter thường được hỏi về viễn cảnh của một bộ phim trẻ em bị nguyền rủa, vì nhiều người trong số họ đang đến đúng tuổi để tiếp tục các vai trò mà họ đã giúp làm cho nổi tiếng.

Tuy nhiên, tất cả họ đều thể hiện một mức độ do dự, đặc biệt là khi hầu hết trong số họ đã lan rộng đôi cánh của mình thành các dự án rất khác nhau ra khỏi thế giới của Hogwarts. Một số ngôi sao cao cấp từ dàn diễn viên gốc cũng đã bày tỏ sự không hài lòng của công chúng với các bình luận mà tác giả Potter JK Rowling đã thực hiện về cộng đồng trans.

Nó có thể là bất cứ ai được chọn để đóng vai trò chính trong loạt phim HBO Max đều có thể đóng vai các nhân vật trong một bản chuyển thể trẻ em bị nguyền rủa. Rốt cuộc, bộ truyện sẽ phát sóng trong suốt cả một thập kỷ, cho họ thời gian để già đi.

Harry Potter và ngày phát hành trẻ em bị nguyền rủa - 19 năm sau

Harry Potter và đứa trẻ bị nguyền rủa là gì?

Chúng tôi không biết cốt truyện của Harry Potter và sự thích nghi của đứa trẻ bị nguyền rủa sẽ là gì, nhưng chúng tôi cho rằng nó sẽ theo sân khấu chơi chặt chẽ.

Câu chuyện xem xét tình bạn giữa Albus Severus Potter và Scorpius Malfoy, cũng như quyết định xấu số của họ để đánh cắp một người chơi thời gian trong nỗ lực đảo ngược cái chết của Cedric Diggory. Đúng rồi; Potter sắp đến với vương miện của những bộ phim du hành thời gian hay nhất.

Đương nhiên, mọi thứ trở nên tồi tệ. Du hành thời gian có thói quen làm việc theo cách đó. Trong suốt quá trình chơi kéo dài hai đêm, có tất cả các loại tàn sát, bao gồm cả những gì nếu các kịch bản liên quan đến các nhân vật Potter nổi tiếng, bao gồm Voldemort và Dumbledore.

Nó khá là đi xe và có sẵn như một kịch bản chơi bằng văn bản bạn có thể đọc, cũng như hướng đến để xem chương trình trên sân khấu.

Harry Potter và ngày phát hành trẻ em bị nguyền rủa - Hermione, Harry và Ron

Có một đoạn giới thiệu Harry Potter và Trail đã bị nguyền rủa?

Không, không có đoạn giới thiệu cho phim Harry Potter và phim truyền hình bị nguyền rủa.

Tuy nhiên, bạn có thể xem đoạn giới thiệu cho chương trình sân khấu để kích thích sự thèm ăn ma thuật của bạn. Nếu bạn đã có cơ hội trải nghiệm sự hùng vĩ của buổi biểu diễn nhà hát, điều này sẽ khiến bạn vội vàng đặt vé càng sớm càng tốt.

Hình thu nhỏ YouTube

Tôi có thể xem Harry Potter và đứa trẻ bị nguyền rủa ở đâu?

Sự thích nghi của Harry Potter và Trẻ em bị nguyền rủa đã xuất hiện, vì vậy bạn sẽ phải làm với sản xuất sân khấu ngay bây giờ.

Quản lý nghịch ngợm! Đó là tất cả những gì chúng ta biết bây giờ về bộ phim hoặc phim truyền hình Harry Potter và The bị nguyền rủa. Mong đợi một số cập nhật lớn cho hướng dẫn này khi dự án chắc chắn được công bố chính thức.

Harry Potter và đứa trẻ bị nguyền rủa

Trong khi chờ đợi, hãy sửa chữa Potter của bạn với các hướng dẫn của chúng tôi đến Hagrid, Grindelwald, Ron Weasley, những nhân vật phản diện Harry Potter tốt nhất và các lỗ hổng Harry Potter khó chịu nhất. Chúng tôi cũng có những bài viết giải thích về horcruxes là gì và tất cả các chủ sở hữu cây đũa thần được biết đến, cũng như lý do tại sao con quái vật Harry Potter này quá đáng sợ đối với các bộ phim.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về những bộ phim hay nhất trong sê -ri khi chúng tôi giải thích cảm hứng bí mật cho biểu tượng Bảo bối Tử thần và tại sao chúng ta có thể tha thứ cho bộ phim Harry Potter cuối cùng cho sự thay đổi này. Thêm vào đó, chúng tôi đã cố gắng giải quyết khi ngày phát hành phim truyền hình Harry Potter sẽ.

Người tạo ra loạt bài Harry Potter, JK Rowling, đã đưa ra một số nhận xét chuyển gen trên phương tiện truyền thông xã hội trong những năm gần đây. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về sự bình đẳng của người chuyển giới hoặc cho vay hỗ trợ của bạn, đây là hai tổ chức từ thiện, chúng tôi khuyến khích bạn đến thăm: Trung tâm quốc gia về sự bình đẳng của người chuyển giới ở Mỹ và nàng tiên cá ở Anh.

Thêm từ bản sửa lỗi kỹ thuật số

Tom Beasley Một người yêu thích phim kinh dị, nhạc kịch, đấu vật chuyên nghiệp và đường Waterloo. Hy vọng một ngày nào đó thấy Tom Clarkson Body Slam Leatherface trong khi hát Les Mis.

Mạng N Media kiếm được hoa hồng từ các giao dịch mua hàng đủ điều kiện thông qua Amazon Associates và các chương trình khác. Chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết trong các bài viết. Xem các điều khoản. Giá chính xác tại thời điểm xuất bản.

Chúng ta sẽ sớm xem phim Harry Potter và đứa trẻ bị nguyền rủa?

Vũ trụ Harry Potter đã nhất quán phần lớn. Sau khi 8 bộ phim Harry Potter được phát hành, chúng tôi nghĩ đó là kết thúc nhưng những con thú tuyệt vời đã theo sau. Bộ phim đầu tiên được đón nhận nhưng khi những bộ phim kéo dài, chúng trở nên lộn xộn hơn.

Bài học là không phải mọi thứ sẽ hoạt động chỉ vì một thương hiệu tên. Những bộ phim phải hay hay người hâm mộ sẽ không tiêu tiền để xem bộ phim mới nhất của bạn. Chúng ta thậm chí có thể không được xem nhượng quyền Fantastic Beasts kết thúc với kết quả nghèo nàn của bộ phim mới nhất của họ. Nhưng điều đó có thể mở đường cho một bộ phim Harry Potter và Trẻ em bị nguyền rủa.

Harry Potter và đứa trẻ bị nguyền rủa là gì?

Harry Potter và đứa trẻ bị nguyền rủa là một vở kịch được viết bởi Jack Thorne và dựa trên một câu chuyện gốc của J.K. Rowling, John Tiffany và Thorne. Nó diễn ra 19 năm sau các sự kiện của cuốn sách Harry Potter cuối cùng và theo dõi Harry Lau Child Albus Severus Potter khi anh theo học tại Trường Phù thủy và Phù thủy Hogwarts của Hogwarts.

Vở kịch tiếp tục câu chuyện Harry Potter khi anh trở thành một người cha và phải nuôi dạy con cái và những khó khăn đi kèm với nó. Nếu bạn từng tự hỏi điều gì sẽ xảy ra nếu Harry Potter được chọn làm Slytherin, thì điều này sẽ biến giấc mơ đó thành hiện thực khi con của anh ấy đi xuống con đường đó.

Vở kịch được phát sóng vào tháng 7 năm 2016 tại London và trên sân khấu Broadway, New York, vào tháng 4 năm 2018. Nó đã tiếp tục được đề cử cho một đề cử mười một kỷ lục và giành được một giải thưởng kỷ lục chín giải thưởng. Nó cũng lập kỷ lục về doanh số hàng tuần cao nhất mọi thời đại của bất kỳ trò chơi nào và thu được hơn 2 đô la.5 triệu cho tuần cuối cùng của năm 2018 tại Nhà hát Lyric.

Người hâm mộ đã không thích Harry Potter và đứa trẻ bị nguyền rủa

Vở kịch không được hầu hết người hâm mộ Harry Potter đón nhận và đó không phải là một bất ngờ. Người hâm mộ không thích những thay đổi mạnh mẽ và đứa trẻ bị nguyền rủa đẩy ranh giới của tiêu chuẩn khi nói đến Harry Potter.

Tôi đã may mắn có được cơ hội xem vở kịch vào đầu năm nay và tôi rất thích nó. Câu chuyện rất mới mẻ và trong khi nó hoàn hảo, đó là một trải nghiệm mới. Điều làm cho vở kịch trở nên sống động là tất cả các hiệu ứng đặc biệt và các diễn viên lôi cuốn trong vở kịch. Bộ này thật tuyệt vời và thấy họ biểu diễn ma thuật là một niềm vui.

Đơn đặt hàng sách Harry Potter

Nếu vở kịch này được tạo thành một bộ phim, nó sẽ mất tất cả những thứ khiến nó cảm thấy đặc biệt. Tôi nghĩ với đúng hướng, nó có thể là một bộ phim tuyệt vời. Tuy nhiên, bằng cách biến nó thành một bộ phim, vở kịch trở thành canon và một phần của vũ trụ Harry Potter trong khi nó thường bị bỏ qua vì nó là một vở kịch.

Warner Bros sẽ gì. Khám phá làm?

Warner Bros. Khám phá đang tìm cách làm một bộ phim Harry Potter trong tương lai gần vì họ muốn một bộ phim sẽ mang lại nhiều người xem. Họ có thể khởi động lại nhượng quyền thương mại hoặc biến đứa trẻ bị nguyền rủa thành một bộ phim khi xem xét rằng nó đã được viết và có thể dễ dàng làm thành một bộ phim. Vấn đề với điều đó là nó sẽ chỉ dẫn đến một bộ phim chứ không phải một thương hiệu khác mà họ có thể làm nhiều bộ phim cuối cùng là những gì họ muốn.

Rowling phải đăng nhập vào bất kỳ dự án nào Warner Bros. Khám phá chọn. Tôi không biết cô ấy đang nghĩ gì nhưng tôi biết rằng bất cứ điều gì cô ấy chọn, nó đã giành được tiền vì cô ấy được cho là một tỷ phú.

Phần kết luận

Sẽ rất thú vị khi xem những gì xảy ra với đứa trẻ bị nguyền rủa trong tương lai gần. Don Tiết ngạc nhiên nếu nó được làm thành một bộ phim nhưng xem xét nó đã được đón nhận với người hâm mộ, họ sẽ vẫn đi xem nó trên màn hình BOG? Tôi nghĩ vậy bởi vì họ sẽ rất vui khi thấy Harry Potter trở lại rạp một lần nữa.