Creed III đang ra rạp ngày hôm nay – Cách xem bộ phim mới với sự tham gia của Michael B. Jordan và Jonathan Major | Giải trí tối nay, ngày phát hành Creed 3 bị trì hoãn đến năm 2023

Michael b. Jordan từ ‘Creed III, ngày phát hành chuyển sang năm 2023

Thứ ba Tín điều Phim không có một ngày ra mắt phát trực tuyến được thiết lập, nhưng bộ phim rất có thể sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên Amazon Prime Video hoặc HBO Max tại một số điểm trong tương lai.

Cách xem ‘Creed III’ – Michael B. Đạo diễn của Jordan ra mắt ra rạp hôm nay

Mỗi sản phẩm đã được lựa chọn độc lập bởi nhóm biên tập của chúng tôi. Chúng tôi có thể nhận được hoa hồng từ một số liên kết đến sản phẩm trên trang này. Các chương trình khuyến mãi tùy thuộc vào tính khả dụng và các điều khoản của nhà bán lẻ.

Creed 3

Xuất bản: 12:57 PM PST, ngày 3 tháng 3 năm 2023

Adonis Creed đang trở lại võ đài và Michael B. Jordan đang ngồi trên ghế giám đốc cho ‘Creed III.’

Adonis Creed đang trở lại võ đài và Michael B. Jordan đang ngồi trên ghế giám đốc Creed III – Độc quyền ra rạp hôm nay ngày 3 tháng 3 năm 2023.

Sau một vài năm xa chiếc nhẫn, Adonis “Donnie” Creed đang tận hưởng gia đình và cuộc sống mà anh ấy đã xây dựng cho chính mình. Nhưng khi người bạn thân nhất thời thơ ấu của anh ấy – và cựu thần đồng quyền anh – vươn ra sau khi ra tù, nhà vô địch quyền anh hạng nặng, hòa bình bị đe dọa bởi lời nhắc nhở từ quá khứ của anh ấy.

Tessa Thompson và Phylicia Rashad trở lại cùng với Tín điều Người mới nhượng quyền Jonathan Majors trong buổi ra mắt đạo diễn của Jordan. Khi được hỏi trong buổi chiếu trailer riêng tư tại sao anh quyết định tiếp quản dây cương cho bộ phim thứ ba, Jordan nói với các nhà báo rằng anh cảm thấy đó là “thời điểm hoàn hảo” sau trải nghiệm sâu rộng của anh trong các vai trò khác nhau trong suốt “hơn 20 năm” trong ngành. Trong khi nhân vật Rocky Balboa sẽ không trở lại trên màn ảnh, Sylvester Stallone sẽ vẫn là nhà sản xuất trên bộ phim Creed.

“Cuối cùng tôi cũng đến được nơi này trong sự nghiệp của mình, nơi tôi muốn kể một câu chuyện và không chỉ ở trước máy ảnh, không chỉ thực hiện tầm nhìn của người khác”, ông giải thích. “Và có một nhân vật mà tôi đã chơi hai lần trước đây, bạn biết đấy, đã bảy, tám năm sống với anh chàng này. Vì vậy, để có thể kể một câu chuyện về nơi tôi tin rằng Adonis đang ở, và cũng ở tuổi 35, tôi đã có rất nhiều điều để nói là một thanh niên da đen [về] những trải nghiệm cuộc sống của tôi và làm thế nào tôi thực sự có thể chia sẻ một phần của chính mình với thế giới thông qua những nhân vật này và thông qua câu chuyện này.”

Đây là cách xem Creed III :

Khi nào bộ phim Creed mới ra mắt?

Creed III Chính thức ra rạp vào ngày 3 tháng 3 năm 2023. Làm cho nó một đêm ra ngoài và dự trữ vé trước khi họ bán hết.

Xem ở đâu Creed III ?

Creed III sẽ được phát hành độc quyền tại rạp – lúc đầu. Không có ngày ra mắt phát trực tuyến đã được ấn định cho chương thứ ba của nhượng quyền phim quyền anh.

Khi nào Creed III được phát trực tuyến?

Thứ ba Tín điều Phim không có một ngày ra mắt phát trực tuyến được thiết lập, nhưng bộ phim rất có thể sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên Amazon Prime Video hoặc HBO Max tại một số điểm trong tương lai.

Phát trực tuyến ở đâu Tín điềuCreed ii

Kể từ ngày 1 tháng 3, hai Tín điều Phim hiện có sẵn để xem trên HBO Max.

Michael b. Jordan từ ‘Creed III, ngày phát hành chuyển sang năm 2023

C2_01193_RSylvester Stallone đóng vai Rocky Balboa và Michael B. Jordan trong vai Adonis Creed và Increed II, A Metro Goldwyn Mayer Pictures và Warner Bros. Pictures. Mayer Pictures Inc. và Warner Bros. Entertainment Inc

Bộ phim thứ ba của Creed Creed, là phần thứ chín trong nhượng quyền phim Rock Rocky, đã hoãn ngày phát hành từ tháng 11. 23, 2022, đến khe mới của nó vào ngày 3 tháng 3 năm 2023.

Vào ngày phát hành mới, MGM, thứ ba Creed Creed sẽ đối đầu với Paramount trong thời gian Dungeons & Dragons: Danh dự giữa những tên trộm.”

Trong lần thứ ba của anh ấy với vai Adonis Creed, con trai của đối thủ cạnh tranh khốc liệt của Rocky Balboa. Tessa Thompson đang đảm nhận vai trò bạn gái Donnie, Bianca và Phylicia Rashad đang trở lại với tư cách là mẹ kế của anh ấy Mary Anne. Jonathan Majors đang tham gia dàn diễn viên với vai Anderson Dame, một nhân vật phản diện rõ ràng của Adonis.

Creed Creed III, sẽ là bộ phim đầu tiên của Rocky Rocky mà không có Sylvester Stallone – người đã tạo ra nhân vật và đóng vai chính nhạc rock underdog trong tám bộ phim – ít nhất là xuất hiện. Phần tiếp theo của Creed Creed kết thúc với Adonis làm hòa với di sản của người cha quá cố của mình, và Rocky đi du lịch đến Vancouver để chôn cất chiếc hatchet với đứa con trai bị ghẻ lạnh của mình và gặp cháu trai của mình. Chi tiết cốt truyện cho chương thứ ba trong loạt spinoff đã được giữ dưới kết thúc tốt đẹp.

Bộ phim được quay bằng máy ảnh IMAX, đã bắt đầu sản xuất vào đầu năm 2022 và được gói vào giữa năm.

Keenan Coogler (SPACE JAM: Một di sản mới) và Zach Baylin (King King Richard) đã viết kịch bản dựa trên một câu chuyện của Ryan Coogler, người đã chỉ đạo bản gốc của Creed Creed.Câu chuyện spinoff đầu tiên – về con trai của nhà vô địch thế giới Boxer Apollo Creed – đã mở tại các rạp vào năm 2015 và đã hồi sinh thành công nhượng quyền thương mại Rocky Rocky bằng cách thu về 109 triệu đô la trong nước và 173 triệu đô la trên toàn cầu. Phần tiếp theo, ra rạp vào Lễ Tạ ơn năm 2018, được cải thiện dựa trên người tiền nhiệm bằng cách tạo ra 115 triệu đô la ở Bắc Mỹ và 214 triệu đô la trên toàn thế giới.

Khi Jordan tuyên bố vào năm 2021 rằng lần đầu tiên anh sẽ bước ra phía sau máy ảnh, anh đã gọi chỉ đạo một khát vọng của người Viking, nhưng thời gian phải đúng.”

Nhượng quyền thương mại này và đặc biệt, các chủ đề của ‘Creed III, rất cá nhân đối với tôi, anh ấy nói. Tôi mong muốn được chia sẻ chương tiếp theo của câu chuyện Adonis Creed với trách nhiệm tuyệt vời là đạo diễn và tên của nó.”