Khi nào là Avatar: The Way of Water Disney Plus Day?, Avatar 2 Nhận Ngày phát hành Disney (chính thức) | Trực tiếp

Avatar 2 Nhận ngày phát hành Disney (chính thức)

Cuộc phiêu lưu thứ hai của James Cameron vào Pandora đã gây bão thế giới trong những tháng gần đây, leo lên các bảng xếp hạng để nhanh chóng trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ ba mọi thời đại với gần 2 đô la.3 tỷ tổng doanh thu cho đến nay.

Khi nào là Avatar: The Way of Water Disney+ Ngày phát hành?

The Avatar: The Way of Water Disney+ ngày phát hành đã được xác nhận. Khi bộ phim bom tấn lớn nhất ra mắt trong thời kỳ hậu hiện đại-19, người hâm mộ không nghi ngờ gì nữa Disney+ ngày phát hành. Tại đây, khi Avatar 2 sẽ phát hành trên Disney+.

Khi nào là Avatar: Cách nước chảy ra trên Disney+?

The Avatar: The Way of Water Disney+ ngày phát hành là Ngày 7 tháng 6 năm 2023.

Bộ phim đã xuất hiện trên thị trường kỹ thuật số vào ngày 28 tháng 3 năm 2023, hơn 90 ngày sau khi phát hành sân khấu vào ngày 16 tháng 12 năm 2022. Sự chậm trễ kéo dài không nghi ngờ gì cho phép các nhà sản xuất tối đa hóa bản phát hành kỹ thuật số – đi kèm với nhiều nội dung tiền thưởng – thu nhập.

Thông thường, người đăng ký Disney+ có thể xem những bộ phim yêu thích của họ khoảng 90 ngày sau khi phát hành sân khấu của họ. Với phần tiếp theo Avatar, các nhà sản xuất đã đi một con đường khác, làm cho nó trở thành bản phát hành dài nhất trong lịch sử Streamer.

Khi nào nên mong đợi Jujutsu Kaisen Chương 237 Spoilers & Leaks

Khi nào là Jujutsu Kaisen Chương 237 SPOILERS VÀ Rò rỉ xuất hiện? Người hâm mộ của loạt phim đã tham gia vào một trò chơi

Những bức ảnh Avenger độc hại: Elijah Wood biến thành một nhân vật phản diện trong bản làm lại siêu anh hùng của Peter Dinklage

Những bức ảnh Avenger độc hại: Elijah Wood biến thành một nhân vật phản diện trong bản làm lại siêu anh hùng Peter Dinklage

Trước buổi ra mắt thế giới tại Fantastic Fest, huyền thoại giải trí đã tiết lộ lô đầu tiên của các bức ảnh Avenger độc hại

Ngày phát hành Dragon Ball Super Season 2

Dragon Ball Super Season 2 Date Rumors: Nó có sắp ra mắt?

Dragon Ball Super đã kết thúc mùa giải đầu tiên của mình và kể từ đó, người hâm mộ đã tò mò về một mùa thứ hai

Marvel và DC

Clip Scooby-Doo

Scooby-Doo độc quyền! Và Krypto cũng vậy! Clip cho thấy Inc bí ẩn. Gang đến đô thị

Comingsoon đang ra mắt một Scooby-Doo độc quyền! Và Krypto cũng vậy! Clip từ bộ phim DC Crossover hoạt hình sắp tới. Bộ phim là…

Video Loki Season 2: Tom Hiddleston đua với thời gian để cứu Multiverse

Video Loki Season 2: Tom Hiddleston đua với thời gian để cứu Multiverse

Disney+ đã phát hành một video Loki Season 2 khác cho phần tiếp theo được mong đợi rất nhiều cho loạt phim giả tưởng khoa học viễn tưởng. Clip…

xem Batman 2022 ở đâu

The Batman (2022): Xem & phát trực tuyến ở đâu

The Batman (2022) là một bộ phim siêu anh hùng đen tối và nghiệt ngã do Matt Reeves đạo diễn và có Robert Pattinson trong vai Batman.…

Avatar 2 Nhận Disney+ Ngày phát hành (chính thức)

Avatar: Con đường nước đã công bố ngày phát hành kỹ thuật số chính thức của mình và cung cấp một bản cập nhật đáng thất vọng khi nào nó sẽ đến Disney+.

Cuộc phiêu lưu thứ hai của James Cameron vào Pandora đã gây bão thế giới trong những tháng gần đây, leo lên các bảng xếp hạng để nhanh chóng trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ ba mọi thời đại với gần 2 đô la.3 tỷ tổng doanh thu cho đến nay.

Nhưng khi điều đó chạy xuống và Cameron nhìn về phần tiếp theo trong Avatar 3, Cũng như xem xét triển vọng của một chương trình Disney+, người hâm mộ hiện đang chuẩn bị trải nghiệm Con đường nước ở nhà.

Và như Avatar 2 đang được phát hành theo Disney không giống như người tiền nhiệm, phần tiếp theo của bộ phim bom tấn sẽ đến với Disney+.

Avatar 2 xác nhận ngày phát hành Disney+

Disney chính thức xác nhận Avatar: Con đường nước sẽ phát hành trên Disney+ vào ngày 7 tháng 6.

Điều này xuất hiện sau nhiều suy đoán về khi hình đại diện Phần tiếp theo sẽ giảm trên nền tảng sau khi phát hành kỹ thuật số vào cuối tháng 3 báo hiệu rằng một bản phát hành phát trực tuyến sẽ sớm theo sau “Cuối cùng, nhưng không phải là một chút,” Theo báo cáo của Gizmodo.

Con đường nướcBản phát hành kỹ thuật số ngày 28 tháng 3 đến 101 ngày sau khi ra mắt ngày 17 tháng 12 – dài hơn cửa sổ sân khấu 90 ngày dự kiến. Đó là vì cửa sổ điển hình này mà nhiều người đã dự đoán Avatar 2 đến Disney+ vào tháng 3.

Với bản phát hành phát trực tuyến hiện đang diễn ra vào tháng 6, những người đăng ký Disney+ sẽ trở lại Pandora muộn hơn nhiều so với dự kiến.

Để kỷ niệm thông báo, Disney đã phát hành một poster hoàn toàn mới và lời trêu ghẹo quảng cáo cho bộ phim:

Teaser đầy đủ có thể được nhìn thấy dưới đây:

Avatar: Con đường nướcBản phát hành phát trực tuyến muộn có thể sẽ xảy ra theo kỳ vọng của Disney sẽ tiếp tục thu lợi nhuận từ bộ phim bom tấn trong một thời gian dài hơn. Khi phần tiếp theo của phần tiếp theo chạy xuống và hàng tuần tiếp tục giảm dần, giờ đây Disney sẽ có thể tiếp tục Avatar 2 Lợi nhuận thông qua bản phát hành nhà kỹ thuật số.

Nhìn vào một hiện tượng bom tấn khác của năm ngoái, Paramount đã giữ Top Gun: Maverick Chỉ trong rạp chiếu phim trong 88 ngày hoàn toàn chuẩn.5 tỷ. Nhưng sau đó, studio đã chờ thêm 121 ngày – tổng cộng 209 ngày – trước khi đẩy phần tiếp theo vào Paramount+.

Disney gần đây được giữ Black Panther: Wakanda mãi mãi Là một độc quyền sân khấu trong vài tuần dài hơn so với hầu hết các bản phát hành gần đây của MCU khi tổng số phòng vé của nó tiếp tục phát triển. Tuy nhiên, khi phần tiếp theo của Marvel Studios được phát hành tại nhà, Digital và Disney+ ra mắt cùng ngày.

Như ngôi nhà của chuột đã giữ Avatar 2Disney+ Drop rất lâu kể từ khi phát hành kỹ thuật số, rõ ràng sự thay đổi trong chiến lược phát hành đã được đền đáp. Và điều đó sẽ không có gì ngạc nhiên sau khi có bao nhiêu hồ sơ Con đường nước đã ra rạp để trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ ba mọi thời đại.

Avatar: Con đường nước sẽ phát hành độc quyền trên Disney+ vào ngày 7 tháng 6.

Avatar 2 trên Disney Plus là khi nào?

Avatar 2 trên Disney Plus là khi nào? Tại đây, khi bạn có thể xem Avatar: Cách nước trên Disney+ và phát trực tuyến.

Vào năm 2022, chúng tôi đã có Batman, Top Gun: Maverick, Jurassic World Dominion, Black Panther: Wakanda mãi mãi, và nhiều hơn nữa – và chúng tôi đã làm tròn nó với bộ phim lớn nhất của tất cả: Avatar: The Way of Water.

Đặt hơn một thập kỷ sau Avatar năm 2009, vẫn là bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại, phần tiếp theo kể về câu chuyện về gia đình Sully, những rắc rối theo sau họ, thời gian họ đi để giữ cho nhau an toàn, những trận chiến mà họ chiến đấu sống sót, và những bi kịch mà họ chịu đựng.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thủy triều đã ổn định trên sân khấu của Avatar 2, vì vậy bây giờ chúng tôi tự hỏi: Khi nào nó trên Disney Plus, nó có đang phát trực tuyến ở nơi khác không, và khi nào tôi có thể xem nó? Chúng tôi đã có tất cả thông tin bạn cần.

Khi nào Avatar 2 sẽ ở trên Disney Plus?

Avatar: Con đường nước sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên Disney+ từ ngày 7 tháng 6 năm 2023.

Avatar ban đầu ở lại rạp trong 34 tuần (chính xác là 234 ngày), liên tục tích lũy tổng số kỷ lục trên toàn thế giới với truyền miệng mạnh mẽ và tua lại liên tục.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù cách thức của nước đã không đạt được độ cao phòng vé tương tự, nhưng nó vẫn thu về hơn 2 tỷ đô la trên toàn thế giới, làm xấu hổ bất cứ ai tuyên bố bản gốc không có dấu chân văn hóa. Nó vẫn còn sàng lọc trong các rạp chiếu phim, mặc dù nó xuống một ngày chiếu một ngày trong hầu hết các rạp chiếu phim.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Avatar 2: 4K và Blu-ray ngày

Avatar: The Way of Water sẽ được phát hành trên 4K UHD, Blu-ray 3D, Blu-ray và DVD vào ngày 20 tháng 6 năm 2023.

Trong một tuyên bố, Cameron nói: Tôi rất biết ơn rằng khán giả trên toàn cầu đã đến rạp để xem Avatar: The Way of Water. Bây giờ hy vọng của tôi là bạn sẽ mang bộ phim về nhà và trải nghiệm cuộc phiêu lưu với gia đình của bạn với chất lượng xem tại nhà tốt nhất có thể trên 4K Ultra HD.

Có liên quan:

Top 50 bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bạn có thể đọc thêm về ngày phát hành và thông số kỹ thuật 4K và Blu-ray tại đây.

Cách xem Avatar 2: Có phải nó đang phát trực tuyến?

Avatar: Cách nước hiện có sẵn để thuê hoặc mua trên VOD.

Để rõ ràng, điều này có nghĩa là bạn có thể mua hoặc thuê phim kỹ thuật số qua Amazon Prime và các nền tảng theo yêu cầu khác. Nó có giá $ 19.99 để mua.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giống như bộ phim đầu tiên, Avatar 2 được thiết kế để xem trên màn hình lớn nhất có thể. Có rất nhiều điều đang diễn ra vào lần này, đặc biệt là khi nói đến IMAX và HFR – chúng tôi đã phá vỡ cách tốt nhất để xem nó ở đây.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Avatar: The Way of Water có sẵn để phát qua VOD ngay bây giờ. Kiểm tra phạm vi bảo hiểm khác của chúng tôi dưới đây:

 • Đánh giá Avatar 2
 • Avatar 2 diễn viên và ký tự
 • Avatar: Cách kết thúc nước giải thích
 • Avatar: The Way of Water Post-Credits Scenes
 • Cách tốt nhất để xem Avatar 2
 • Avatar 2 trên Disney Plus là khi nào?
 • Ngày phát hành Avatar 2 4K và Blu-ray
 • Ngân sách Avatar 2: Chi phí bao nhiêu?
 • Ai chết trong Avatar: Con đường nước?
 • Ngày phát hành Avatar 3 & hơn thế nữa
 • Tại sao Avatar 2 mất quá nhiều thời gian để thực hiện?
 • Avatar là gì? Na hèvi giải thích
 • Avatar 2: Tulkun và Amrita giải thích
 • Avatar 2 cáo buộc phân biệt chủng tộc
 • Có một đạo diễn Avatar 2?
 • Kiri trong Avatar bao nhiêu tuổi: con đường nước?
 • Điều gì đã xảy ra với Trái đất?
 • Top 50 bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại