Ngày phát hành Avatar 2, Trailer và nhiều hơn nữa về Watch of Water, Avatar 2: Ngày phát hành kỹ thuật số được thiết lập cho tháng 3

Avatar: The Way of Water, bộ phát hành kỹ thuật số

Cameron cũng đã nói rằng anh ta có thể không thực sự chỉ đạo Avatar 45, Nhưng trêu chọc rằng bộ phim thứ tư là “Corker”. “Tôi thực sự hy vọng tôi sẽ làm được nó. Nhưng nó phụ thuộc vào lực lượng thị trường. Ba ở trong lon nên nó xuất hiện bất kể, “anh nói với Đế chế.

Ngày phát hành Avatar 2, diễn viên, trailer và tất cả những gì bạn cần biết về con đường nước

Avatar 2 Cuối cùng, chính thức, hoàn toàn đã hoàn thành trước khi phát hành tại các rạp chiếu phim rất sớm, vì vậy chúng tôi sẽ sớm biết những gì Con đường nước có nghĩa.

Nhà sản xuất Jon Landau đã xác nhận tin tức thú vị vào cuối tháng 11, chưa đầy một tháng trước khi phát hành. Đã chờ đợi người hâm mộ 13 năm, nhưng đã đến lúc trở lại Pandora.

Phần tiếp theo của bộ phim kỷ lục của James Cameron sẽ đưa khán giả trở lại Pandora và chắc chắn sẽ là một chiếc đồng hồ trực quan khác.

Kế hoạch của Cameron là phần tiếp theo để khởi động một bộ phim mỗi năm cho đến khi Avatar 5 vào tháng 12 năm 2028. Tuy nhiên, anh ấy đã tiết lộ rằng nếu Con đường nước kém hơn, có một kế hoạch kết thúc nó với Avatar 3.

Nhưng chúng ta đừng đi quá xa so với chính chúng ta, đây là mọi thứ bạn cần biết về Avatar: Con đường nước.

Studios thế kỷ 20

Ngày phát hành Avatar 2: Khi nào Avatar, cách nước ra ngoài?

Để cắt ngắn một câu chuyện dài, Avatar 2 Cuối cùng đã được phát hành Ngày 16 tháng 12 năm 2022, đã bị đẩy lùi từ tháng 12 năm 2021 do cuộc khủng hoảng sức khỏe toàn cầu đang diễn ra.

Phần tiếp theo bắt đầu quay vào năm 2017, nhưng với bộ phim là sự kết hợp giữa các yếu tố trực tiếp và chuyển động, không có gì ngạc nhiên khi phải mất một thời gian.

Chúng tôi cũng biết rằng bộ phim sẽ là một sử thi với thời gian chạy 190 phút, đó là ba giờ mười phút. Cameron đã bảo vệ thời gian chạy bằng cách nói rằng nó cần thiết vì có nhiều “nhân vật khác để phục vụ”.

Cho rằng chúng tôi có khả năng có ba bộ phim khác sắp tới, Cameron đã làm việc với tất cả chúng trong những năm gần đây. Vào tháng 12 năm 2021, anh tiết lộ anh đã quay một số Avatar 4 Do các diễn viên trẻ.

James Cameron hoàn toàn lạnh lùng về sự chậm trễ của Avatar 2

“Bất cứ điều gì phải được thực hiện với một diễn viên cụ thể, chúng tôi đã làm tất cả các cảnh cho 23 cùng nhau – và một chút 4,” anh nói Đa dạng.

“Tôi đã phải bắn bọn trẻ ra ngoài. Họ được phép sáu tuổi ở giữa câu chuyện ở trang 25 của bộ phim bốn. Vì vậy, tôi cần mọi thứ trước đó, và sau đó mọi thứ sau đó, chúng tôi sẽ làm sau.”

Cameron cũng đã nói rằng anh ta có thể không thực sự chỉ đạo Avatar 45, Nhưng trêu chọc rằng bộ phim thứ tư là “Corker”. “Tôi thực sự hy vọng tôi sẽ làm được nó. Nhưng nó phụ thuộc vào lực lượng thị trường. Ba ở trong lon nên nó xuất hiện bất kể, “anh nói với Đế chế.

“Tôi thực sự hy vọng rằng chúng ta sẽ tạo ra bốn và năm vì đó là một câu chuyện lớn, cuối cùng.”

Nó chắc chắn có vẻ như sự phấn khích là có Avatar 2 Vì phần tiếp theo được thiết lập để tăng gấp đôi phần mở đầu của Hoa Kỳ, có khả năng là ra mắt khoảng 150 triệu đô la lên 175 triệu đô la ở Mỹ một mình.

Đoạn giới thiệu Avatar 2: Xem Avatar The Way of Water Trailer tại đây!

Trailer trêu ghẹo cho Avatar: Con đường nước được công chiếu tại Cinemacon và được phát hành độc quyền trong các rạp chiếu phim với Bác sĩ lạ trong đa vũ trụ của sự điên rồ Trước khi được phát hành trực tuyến vào tháng 5.

Bạn có thể kiểm tra lại bên dưới:

Tại sự kiện Digiday, nhiều cảnh quay đã được chiếu cho những vị khách may mắn, một trong số đó là nhà làm phim Liam O’Donnell, người đã nói bộ phim “dường như là bộ phim phức tạp nhất từng được thực hiện. Chết tiệt. Keynote ngày kỹ thuật số của James Cameron vừa bị phá vỡ bộ não của tôi “.

Chúng tôi đã phải đợi đến tháng 11 để trailer chính đến, tiết lộ nhiều hơn về cốt truyện của phần tiếp theo và một cuộc chiến tranh tiềm năng ở Pandora.

Kiểm tra nó dưới đây:

Avatar 2 Tiêu đề: Nói xin chào với Avatar The Way of Water

Như đã đề cập ở trên, Avatar 2 hiện được gọi chính thức Avatar: Con đường nước.

Thật thú vị, trở lại vào tháng 11 năm 2018, tin tức BBC báo cáo rằng bốn phần tiếp theo Avatar theo kế hoạch sẽ được gọi Avatar: The Way of Water, Avatar: The Seed Bearer, Avatar: The Tulkun RiderAvatar: Nhiệm vụ cho EYWA.

Cameron sau đó xác nhận đây là những tựa game tiềm năng và vì phần đầu tiên được chứng minh là đúng, có lẽ đây cũng sẽ là tựa đề của ba bộ phim sau đây.

Avatar 2 diễn viên: Ai đang ở Avatar The Way of Water?

Zoe Saldaña sẽ tiếp tục vai trò của Công chúa Na’vi Neytiri, với Sam Worthington cũng trở lại với tư cách là người biến thành con người, Jake Sully.

Stephen Lang đã trở lại với tư cách là Đại tá đã chết Miles Quaritch và anh ấy sẽ trở thành nhân vật phản diện chính của bốn bộ phim. Lang đã xác nhận một lý thuyết của người hâm mộ về sự trở lại của anh ấy vào tháng 7 năm 2022, nói rằng Quaritch bây giờ là “lớn hơn, anh ấy là Bluer, anh ấy đã tức giận”.

Studios thế kỷ 20

Sigourney Weaver cũng sẽ trở lại với tư cách là thiếu niên Na’vi Kiri, con gái nuôi của Neytiri và Jake trong phần tiếp theo.

Kate Winslet đang đóng vai Ronal trong tất cả hình đại diện Phần tiếp theo, đánh dấu sự hợp tác đầu tiên của cô ấy và James Cameron kể từ bộ phim bom tấn năm 1997 Titanic. Ronal là đồng lãnh đạo “trung thành và không sợ hãi” của gia tộc Metkayina.

CCH Pounder cũng sẽ tiếp tục vai trò của cô ấy là Neytiri’s Mum Mo’at và Matt Gerald trở lại với tư cách là Corporal Lyle Wainfleet, trong khi Edie Falco (Các giọng nữ cao, Y tá Jackie) đang đóng vai nhân vật mới Ardmore.

Phần tiếp theo sẽ giới thiệu một gia tộc Na’vi mới có tên là Metkayina, được dẫn dắt bởi Sợ chết đi bộCliff Curtis của Tonowari và cũng có những người như Reya và Duane Evans của Bailey Bass và Duane Evans Jr.

Jake và Neytiri cũng có con Na’vi trong phần tiếp theo, bao gồm cả Neteyam của Jamie Flatters, Anh của Dalton Dalton và Tuktirey của Trinity Bliss. Họ cũng đã nhận nuôi một con người Miles Socorro, AKA Spider, người được chơi bởi Jack Champion.

Studios thế kỷ 20

Nó trông giống như Nhanh và Nguy hiểm Star Vin Diesel cũng sẽ xuất hiện trong phần tiếp theo, nhưng có vẻ như anh ấy có thể là một trong bộ phim thứ ba thay thế.

Jemaine Clement chắc chắn nằm trong phần tiếp theo với tư cách là nhà sinh vật học biển, Tiến sĩ Ian Garvin, được Cameron mô tả là “một trong những nhân vật yêu thích của tôi”.

Có một số nhầm lẫn ban đầu về việc đưa vào Harry PotterDavid thewlis vào phần tiếp theo. Hóa ra anh ấy sẽ ở Avatar 3 (Và 45) nhưng không phải là bộ phim thứ hai. Phew!

Avatar 2 Lô đất: Avatar là cách của nước về?

Cùng với thông báo tiêu đề, chúng tôi đã nhận được bản tóm tắt chính thức đầu tiên xác nhận nhiều điều mà chúng tôi đã nghi ngờ.

Nó viết: “Jake Sully sống với gia đình mới được hình thành trên hành tinh Pandora. Khi một mối đe dọa quen thuộc trở lại để hoàn thành những gì đã bắt đầu trước đó, Jake phải làm việc với Neytiri và quân đội của chủng tộc Na’vi để bảo vệ hành tinh của họ.”

Studios thế kỷ 20

Chúng tôi cũng biết rằng mặc dù có ba phần tiếp theo sau bộ phim này, mỗi bộ phim sẽ là một câu chuyện độc lập với Landau nói rằng “Cuộc hành trình trên cả bốn bộ phim sẽ tạo ra một câu chuyện được kết nối”.

Vào hỗn hợp sẽ là sự trở lại của hoạt động khai thác RDA cho Pandora, buộc Jake phải đưa gia đình đến “Cảng an toàn nhận thức” tại rạn san hô nơi họ gặp Metkayina. Để thực sự nắm bắt được tầm quan trọng của nước, Avatar 2 đã quay những cảnh bắt bóng chuyển động dưới nước.

Chúng tôi cũng biết rằng đã có một ngôn ngữ ký hiệu bespoke được tạo cho bộ phim bởi Trình điều khiển em béCJ Jones, một diễn viên điếc được thuê để tạo ra một “ngôn ngữ ký hiệu Na’vi mới”.

Avatar 2 chậm trễ: Tại sao nó lại mất nhiều thời gian?

Nếu bạn muốn câu chuyện đầy đủ về cuộc hành trình dài và kéo dài của phần tiếp theo.

Quay phim có nghĩa là bắt đầu Avatar 2 Vào tháng 4 năm 2016, nhưng tháng Tư đã đến và đi, và việc quay phim không bao giờ bắt đầu. Vào tháng 1 năm sau, đã thông báo rằng công việc về yếu tố bắt chuyển động của bộ phim sẽ bắt đầu vào tháng 8 năm 2017, nhưng nó thực sự bắt đầu vào tháng 9.

Thông báo thứ tư hình đại diện phim đẩy toàn bộ lô trở lại, và sau đó tất cả họ đều bị đẩy lùi lại, với Avatar 2 Đã lên kế hoạch cho tháng 12 năm 2017 (và phần còn lại cho năm 2018 và 2019 có lẽ). Cameron đổ lỗi cho quá trình viết “rất liên quan” cho sự chậm trễ.

Studios thế kỷ 20

Vào tháng 1 năm 2017, Avatar 2 đã bị trì hoãn một lần nữa, giả định là nó đã sợ hãi sau Star Wars: The Last Jedi chuyển từ tháng 5 đến tháng 12 năm đó.

Phần tiếp theo sau đó được thiết lập cho một bản phát hành tháng 12 năm 2020 trước khi Disney chuyển nó một lần nữa sang tiếp quản sau Fox tháng 12 năm 2021.

Năm 2017, Cameron vẫn bình tĩnh về sự chậm trễ. Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn gần đây, anh thừa nhận có những lo ngại. Tuy nhiên, những mối quan tâm đó dường như không có cơ sở.

Cameron nói Thời báo New York: “Tôi có một chút lo ngại rằng tôi đã kéo dài quá xa, trong thế giới hiện đại, nhịp độ nhanh của chúng tôi, với Avatar 2 Đến 12 năm sau. Ngay cho đến khi chúng tôi bỏ đoạn giới thiệu trêu ghẹo và chúng tôi đã nhận được 148 triệu lượt xem trong 24 giờ.”

Tuy nhiên, điều này có chuyển thành butts trên ghế hay không, là câu hỏi vĩnh cửu.

Avatar: Con đường nước đang ở trong rạp chiếu phim trên Ngày 16 tháng 12. Bạn có thể xem hình đại diện Ngay bây giờ trên Disney+.

‘Avatar: The Way of Water, bộ phát hành kỹ thuật số

Avatar: The Way of Water, (AKA Avatar 2), Jack Champion, 2022. © Walt Disney Studios Motion Pictures / Courtesy Everett Collection

“Con đường nước” không có sự khởi đầu và không có kết thúc – ngay cả trong phòng khách của bạn! Phần tiếp theo của James Cameron, đã chờ đợi từ lâu. Bản sử thi Sci-Fi sẽ có sẵn để mua vào ngày 28 tháng 3, thiết lập khóa học Prime Video, Apple TV, Vudu và phim ở bất cứ đâu. Phiên bản kỹ thuật số sẽ có sẵn với chất lượng 4K Ultra HD với âm thanh Dolby Atmos.

Ngoài bản phát hành kỹ thuật số của Tính năng. Những điểm nổi bật bao gồm các cuộc lặn sâu về công nghệ thu thập hiệu suất, văn hóa Na’vi, hệ sinh thái dưới nước của Pandora, sự phức tạp của thiết kế âm thanh, nhóm hiệu ứng hình ảnh Wētā FX, các thành viên diễn viên trở lại, nhân vật mới và một featurette tập trung vào Spider (Jack Champion), The Young Young Cậu bé muốn trở thành thành viên của Na’vi. Các tính năng thưởng có thể khác nhau giữa các nhà bán lẻ kỹ thuật số.

Sản xuất giải trí Lightstorm thế kỷ 20 hiện đang đi xuống từ một cuộc chạy bộ sân khấu cho các cuốn sách kỷ lục. Kể từ khi phát hành vào tháng 12, Avatar Avatar: The Wates of Water đã trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ ba mọi thời đại với tổng doanh thu phòng vé toàn cầu vượt quá $ 2.2 tỷ. Bộ phim cũng là bộ phim có doanh thu cao thứ chín từ phòng vé trong nước với 670 triệu đô la, tìm cách sớm vượt qua Cameron Hồi Hồi Titanic (674 triệu đô la) cho lần thứ tám.

Cẩu The Wates of Water đã kiếm được bốn đề cử giải Oscar, bao gồm hình ảnh đẹp nhất, hiệu ứng hình ảnh tốt nhất, thiết kế sản xuất tốt nhất và âm thanh tốt nhất.