Đây là khi Ant-Man và Wasp: Quantumania sẽ ở trên Disney, Ant-Man 3: Quantumania trên Disney: Thời gian chính xác sẽ phát hành?

Ant-Man 3: Quantumania trên Disney: Thời gian phát hành chính xác được xác nhận

Wakanda mãi mãi chứng minh rằng Disney sẵn sàng chờ đợi một lúc. Tuy nhiên, trường hợp đó có thể là do công ty muốn phát hành bộ phim trực tuyến trong tháng 2, cho Tháng lịch sử đen.

Đây là khi ‘Ant-Man and the Wasp: Quantumania’ sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên Disney+

Kelsie Gibson là biên tập viên SEO của People Digital. Kể từ khi gia nhập thương hiệu vào năm 2021, cô đã đóng góp cho một số ngành dọc khác nhau, viết và chỉnh sửa nội dung SEO từ các thời gian quan hệ đến các nhà giải thích trên TV và phim. Trước khi tham gia cùng mọi người, Kelsie làm việc tại Popsugar với tư cách là biên tập viên nổi tiếng và giải trí, nơi cô viết và chỉnh sửa nội dung và thực hiện các cuộc phỏng vấn khác nhau cho trực tuyến và video tại báo chí Junkets, Red Thảm và các sự kiện như Liên hoan phim Tribeca. Cô cũng trước đây ở Bustle, Tiger Beat, và khuôn viên của cô và tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Đồi Chapel.

Cập nhật vào ngày 27 tháng 4 năm 2023 09:01 PM EDT

Paul Rudd trong vai Scott Lang/Ant-Man trong Ant-Man của Marvel Studios và Wasp: Quantumania. Hình ảnh lịch sự của Marvel Studios. © 2022 Marvel

Giai đoạn 5 của MCU đã bắt đầu với việc phát hành Ant-Man và Wasp: Quantumania.

Với sự tham gia. Khi họ đi một cuộc phiêu lưu mới khám phá vương quốc lượng tử. Ngoài việc thiết lập Saga đa vũ trụ, bộ phim còn bao gồm việc giới thiệu Kang the Conqueror (Jonathan Majors), người đóng vai trò là Big Bad mới cho MCU.

“Trong những điều khoản rất tổng quát, như bạn thấy trong Quantumania, Đó là về việc thiết lập chủ đề bao quát lớn sẽ trải qua các giai đoạn tiếp theo “, chủ tịch của Marvel Studios Kevin Feige nói với EW.

“Không phải mọi bộ phim trong The Infinity Saga đều tập trung vào những viên đá vô cực hoặc Thanos, và nó sẽ giống nhau trên 5 và 6. Nhưng chúng tôi đang chuẩn bị, “anh ấy tiếp tục. “Mọi người sẽ nhận được một hương vị của điều này một cách lớn Quantumania Khi chúng tôi dẫn đến Avengers: Chiến tranh bí mật, Mà tôi vô cùng phấn khích.”

Bộ phim đã tổ chức buổi ra mắt phim chính thức tại Los Angeles vào tháng Hai. 13 và sẽ được phát hành kỹ thuật số vào cuối tháng này.

Nếu bạn đang hy vọng điều chỉnh phim, đây là mọi thứ bạn cần biết về cách xem.

Khi đã làm Ant-Man và Wasp: Quantumania Phát hành trong rạp chiếu phim?

Bộ phim ban đầu dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 7 năm 2023, nhưng năm ngoái, Marvel cho biết bộ phim đã “đi xa hơn trong quá trình sản xuất” so với dự kiến ​​(theo Deadline); kết quả là, nó hoán đổi ngày phát hành với Những điều kỳ diệu với sự tham gia của Brie Larson và ra rạp vào tháng 2. 17, 2023.

Bao lâu là Ant-Man và Wasp: QuantumaniaCửa sổ phát hành sân khấu?

Giữa đại dịch Covid-19 vào năm 2021, Disney đã cho một số bộ phim của mình một bản phát hành sân khấu độc quyền tối thiểu 45 ngày. Tuy nhiên, cửa sổ đó đã thay đổi khá nhiều với các bản phát hành Marvel gần đây.

Khi nào Ant-Man và Wasp: Quantumania có sẵn để phát trực tuyến?

Khi nào Ant-Man và Wasp: Quantumania ở trên Disney+?

Vào tháng Tư, Disney+ xác nhận rằng bộ phim sẽ tham gia dịch vụ phát trực tuyến vào ngày 17 tháng 5.

Ant-Man 3: Quantumania trên Disney+: Thời gian phát hành chính xác được xác nhận

Ant-Man 3 Quantumania Disney+ Paul Rudd

Theo khoảng cách dài nhất giữa các nhà hát đến Streamer, Ant-Man và Wasp: Quantumania Cuối cùng là Disney+ bị ràng buộc.

Người hâm mộ Marvel có thể mong đợi Ant-Man 3 Để thả trên Disney+ vào thứ Tư, ngày 17 tháng 5, một con số khổng lồ 89 ngày sau khi phát hành sân khấu ngày 17 tháng 2 của Threequel.

Nhưng bây giờ, câu hỏi chính xác là mấy giờ vào ngày 17 tháng 5, bộ phim giai đoạn 5 của MCU sẽ ra mắt phát trực tuyến?

Mấy giờ Ant-Man 3: Quantumania thả trên Disney Plus?

Ant-Man trong Quantumania

Ant-Man và Wasp: Quantumania Có thể đã phá vỡ một tiền lệ của Marvel Studios với Disney+ Premiere được đẩy trở lại.

Tuy nhiên, bộ phim vẫn sẽ theo thời gian phát hành Marvel và Star Wars truyền thống là 3:00 a.m. ET (12:00 a.m. Pt) vào thứ Tư, ngày 17 tháng 5.

Ngoài ra, vào thứ ba, ngày 16 tháng 5, Ant-Man 3Blu-ray sẽ có sẵn để mua, sau khi phát hành kỹ thuật số tại nhà vào ngày 18 tháng 4.

Một tương lai mới cho Ant-Man 3?

Trong khi Ant-Man và Wasp: Quantumania Không phải là một trong những bộ phim tài chính hay được đón nhận hơn về tài chính của Marvel Studios, câu chuyện của nó còn lâu mới kết thúc.

Khi trở thành bổ sung mới nhất cho thư viện Disney+ của Marvel, khán giả đã không đến rạp vào tháng 2 bây giờ sẽ có cơ hội bắt kịp bộ phim.

Ngoài ra, điều đáng chú ý là các bộ phim MCU có lịch sử cải thiện trong hồi tưởng, đặc biệt là khi các bộ phim trong tương lai và sê-ri Disney+ xem lại các câu chuyện của họ và cung cấp thêm các khoản thanh toán.

Được cho QuantumaniaVai trò của việc tiếp tục Saga đa vũ trụ và ra mắt Giai đoạn 5 của MCU, sẽ rất thú vị khi xem bộ phim được các thuê bao Disney+ nhận được như thế nào trong những năm tới.

Ant-Man và Wasp: Quantumania Đến Disney+ vào thứ Tư, ngày 17 tháng 5.

Ant-Man và The Wasp: Quantumania Disney Plus Date cuối cùng đã được xác nhận vào ngày 17 tháng 5

(L-R): Kathryn Newton trong vai Cassandra

Trường hợp tò mò của Ant-Man và Wasp: Disney Plus của Quantumania cuối cùng đã kết thúc. Vâng, bộ phim không phải là một thành công lớn bởi bất kỳ số liệu nào, nhưng ngày phát hành của nó sẽ khiến bạn bị thuyết phục về mặt khác, ít nhất là nếu bạn cho rằng Disney trì hoãn mọi thứ để tận dụng tối đa một phòng vé tốt.

Phản ứng tiêu cực cho bộ phim Marvel mới nhất được các nhà phê bình phát âm nhất (ngoài Ant-Man và Wasp: Quantumania Review). Điểm số Rotten Tomatoes của Ant-Man 3 đã được nhúng và nhúng kể từ khi phát hành, và bây giờ ở mức 47%. Điều đó đặt nó vào một sự ràng buộc cho vị trí cuối cùng trong MCU, bên cạnh vĩnh cửu.

Như Marvel Studios đã công bố trên Twitter, chúng tôi sẽ có thể xem Scott Lang (Paul Rudd) đảm nhận Kang the Conqueror (Jonathan Majors) trên Disney Plus bắt đầu từ ngày 17 tháng 5 năm 2023. Nhân vật phản diện này sẽ có một vai trò rất lớn trong các bộ phim Marvel sắp tới (vì có nghĩa đen là một bộ phim Avengers có tên The Kang Triều đại), nhưng không có sự chắc chắn rằng các chuyên gia vẫn sẽ lấp đầy áo giáp của anh ta, vì nam diễn viên hiện đang phải đối mặt với các cáo buộc tấn công.

Kang vẫn có vẻ rất lớn đối với Marvel, vì nhân vật đã ở đây kể từ mùa hè năm 2021, khi Kang Variant, người vẫn còn (cũng là chuyên ngành) xuất hiện trong trận chung kết Loki.

Vì vậy, hãy đặt Ant-Man và Wasp: Disney Plus của Quantumania trong bối cảnh với phần còn lại của các bản phát hành điện ảnh của Marvel, bởi vì nó kể một câu chuyện thú vị.

Ant-Man và The Wasp: Disney Plus Date của Quantumania là người bị trì hoãn nhiều nhất

Marvel Studios đã công bố ngày phát trực tuyến này sau Ant-Man và Wasp: Quantumania không xuất hiện không có trong lịch trình Disney Plus năm 2023. Bây giờ chúng tôi biết rằng danh sách đó không phải bao gồm phim Marvel. Và Ant-Man 3 có thể đến phù hợp với tầm trung của cửa sổ đến nhà hát.

Đối với bối cảnh, nhiều bộ phim mất khoảng 45 ngày để đi từ nhà hát đến dịch vụ phát trực tuyến. Điều này đang phát triển, mặc dù. Trong khi Người dơi trên HBO Max có cửa sổ chặt chẽ đó, Top Gun: Maverick’s Paramount Plus phát hành là 209 ngày sau ngày sân khấu của nó. Bộ phim đó, mặc dù, là một ngoại lệ hơn bất cứ điều gì.

Vì vậy, bây giờ, hãy tập trung vào Disney (chứ không phải Sony + Disney, để loại bỏ những bộ phim Marvel của Spider-Man: No Way).

Câu chuyện này nổi tiếng bắt đầu khi Giám đốc điều hành Disney Bob Chapek nói rằng Shang-Chi sẽ có một cửa sổ độc quyền sân khấu kéo dài 45 ngày là “một thử nghiệm thú vị.”Ngôi sao Simu Liu, đã cho một chút guff để làm nổi bật công chúng, tweet” Chúng tôi không phải là một thử nghiệm. Chúng tôi là kẻ yếu; sự đánh giá thấp. Chúng tôi là những người phá trần. Chúng tôi là lễ kỷ niệm văn hóa và niềm vui sẽ kiên trì sau một năm bị trói buộc. Chúng tôi là điều bất ngờ. Tôi đã bắn f ** k lên để làm nên lịch sử. “

Và sau đó, như bạn sẽ thấy trong biểu đồ này, phải mất 70 ngày Shang-Chi để đến Disney Plus:

Vuốt để cuộn theo chiều ngang

Ngày phát hành phim Marvel Plus trước đây của Marvel

Tiêu đề, (ngày sân khấu) Disney cộng với ngày Ngày trước Disney Plus Phòng vé toàn cầu
Shang-chi và The Legend of the Mười chiếc nhẫn (tháng 9. 3, 2021) Thứ Sáu, ngày 12 tháng 11 năm 2021 70 432 triệu USD
Eternals (ngày 5 tháng 11 năm 2021) Thứ Tư, ngày 12 tháng 1 năm 2022 68 $ 402 triệu USD
Bác sĩ lạ trong đa vũ trụ của sự điên rồ (ngày 6 tháng 5 năm 2022) Thứ Tư, ngày 22 tháng 6 năm 2022 47 952 triệu USD
Thor: Tình yêu và Thunder (ngày 8 tháng 7 năm 2022) Thứ Năm, ngày 8 tháng 9 năm 2022 60 760 triệu USD
Black Panther: Wakanda mãi mãi (ngày 11 tháng 11 năm 2022) Thứ Tư, ngày 1 tháng 2 năm 2023 82 855 triệu USD
Ant-Man và The Wasp: Quantumania (ngày 17 tháng 2 năm 2023) Thứ Tư, ngày 17 tháng 5 năm 2023 89 474 triệu USD

Ant-Man và The Wasp: Disney Plus của Quantumania trong bối cảnh MCU

Nhìn qua dữ liệu trên, bạn sẽ thấy hai xu hướng: Disney dường như ủng hộ thứ Tư và nó thường giảm các bộ phim Marvel trên Disney Plus trong khoảng từ 60 đến 70 ngày sau khi phát hành. Nhưng, các cửa sổ phát hành ngày càng rộng hơn. Thật thú vị, các số phòng vé lớn không cần thiết dẫn đến sự chờ đợi lâu hơn (mà người ta có thể mong đợi).

Nhìn vào lịch sử của ngày phát hành Disney Plus, nó trông giống như Thứ Tư, ngày 5 tháng 4 năm 2023, là ngày phát hành Disney Plus tốt nhất có thể cho Ant-Man và Wasp: Quantumania.

Tại sao? Đó là ngày thứ Tư đầu tiên khoảng 45 hoặc lâu hơn (về mặt kỹ thuật 47) ngày sau ngày 17 tháng 2 năm 2023. Nhưng điều đó đã không xảy ra. Disney có thể không nghĩ Disney Plus nhu cầu Quantumania vào tháng Tư, vì mùa 3 của Mandalorian vẫn sẽ được phát sóng vào tháng đó.

Ant-Man và The Wasp: Disney Plus Date của Quantumania ngay bên cạnh ngày Blu-ray của nó

Vào thứ Sáu, ngày 7 tháng 4, một tweet từ tài khoản chính thức của @marvelstudios đã tiết lộ Ant-Man và Wasp: Quantumania’s Digital (18 tháng 4) và Blu-ray (ngày 16 tháng 5).

Vì vậy, bây giờ chúng ta biết rằng Quantumania đánh Disney Plus ngay lập tức Sau ngày thứ hai đó.

Wakanda mãi mãi chứng minh rằng Disney sẵn sàng chờ đợi một lúc. Tuy nhiên, trường hợp đó có thể là do công ty muốn phát hành bộ phim trực tuyến trong tháng 2, cho Tháng lịch sử đen.

Outlook: Ant-Man 3 cho thấy ngày Disney Plus cho phim MCU là không thể đoán trước

Dự đoán ban đầu của chúng tôi là Ant-Man và Wasp: Quantumania đến Disney Plus vào ngày 28 tháng 4 năm 2023. Bộ phim không phải là một hit lớn, và nó có cảm giác như Disney Plus cần nó hơn bất kỳ ai khác.

Nhưng, dường như, Disney sẵn sàng kiên nhẫn. Sự xuất hiện giữa tháng Năm của nó có ý nghĩa, vì Disney Plus không có nhiều điều lớn trong tháng 5. Người Mỹ gốc Hoa (24 tháng 5) trông đặc biệt tuyệt vời và Spider-Man: Homecoming (12 tháng 5) sẽ giảm sớm hơn trong tháng.

Các cược tốt nhất của chúng tôi trong tương lai sẽ là suy nghĩ về việc Disney Plus sẽ cần nội dung, thay vì cách diễn xuất phòng vé của một bộ phim cho thấy tương lai của nó.

Ồ, và kiểm tra người đàn ông Ant-Man của chúng tôi và người giải thích về hậu kỳ của Wasp để giải mã những gì chúng ta vừa thấy.

Thêm từ hướng dẫn của Tom

  • 7 chương trình hay nhất như Nhà ngoại giao trên Netflix, Hulu và HBO Max
  • Tôi đã xem sự kế thừa sai – một mẹo để biết
  • Chuyện gì đang xảy ra với cuộc đàn áp chia sẻ mật khẩu Netflix?