Cài đặt kế thừa Hogwarts: khi nào là bộ kế thừa của Hogwarts? | VGC, khi nào di sản Hogwarts diễn ra? | PCGamesn

Khi nào thì di sản của Hogwarts diễn ra

Với khung thời gian khá sớm, hầu hết các nhân vật di sản của Hogwarts là những gương mặt mới, không có Hagrid hoặc Harry Potter để giúp bạn giải quyết. Tuy nhiên, vì những con ma đã ở trong khuôn viên trường mãi mãi, nó rất có thể xảy ra.

Cài đặt kế thừa Hogwarts: khi nào là bộ kế thừa của Hogwarts?

Tò mò về cài đặt di sản của Hogwarts hoặc khi Hogwarts Legacy được đặt? Chà, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã viết một lời giải thích ngắn gọn về khoảng thời gian mà di sản của Hogwarts được đặt ra và cách các nhân vật phù hợp với truyền thuyết Harry Potter.

Hogwarts Legacy diễn ra từ lâu trước cuộc phiêu lưu của Harry, Ron và Hermione, nhưng điều đó không có nghĩa là trò chơi không có một hoặc hai nhân vật mà bộ ba đã vượt qua các đường dẫn với.

Vì vậy, khi nào là bộ di sản của Hogwarts? Đọc tiếp để tìm hiểu mọi thứ chúng ta biết về Cài đặt di sản Hogwarts, Và làm thế nào nó phù hợp với vũ trụ Harry Potter rộng lớn hơn.

Cập nhật ngày 28 tháng 2 năm 2023 / 2:10 chiều

Chúng tôi đã cập nhật Hướng dẫn cài đặt Legacy Hogwarts với một số thông tin bổ sung về khi trò chơi được đặt và cách một số nhân vật phù hợp với truyền thuyết rộng hơn của trò chơi.

Hướng dẫn di sản của Hogwarts:

Cài đặt kế thừa Hogwarts: khi nào là bộ kế thừa của Hogwarts?

  • Khoảng 100 năm trước Harry Potter và The Philosopher Stone Stone

Hogwarts Legacy được thiết lập vào năm 1890-1891. Đây là khoảng 100 năm trước các sự kiện của Harry Potter và The Philosopher Stone Stone. Điều này có nghĩa là trong khi hầu hết tất cả các nhân vật của con người tồn tại tại thời điểm di sản Hogwarts có thể đã chết khi cuộc phiêu lưu của Harry bắt đầu, tuy nhiên, điều này có nghĩa là một Albus Dumbledore rất trẻ tuổi sẽ còn sống trong các sự kiện của Hogwarts Legacy, Như Pottermore nói rằng anh ta 115 tuổi khi bị giết trong năm thứ sáu của Harry, vào năm 1996.

Trên thực tế, vì các sinh viên của Hogwarts theo truyền thống được thừa nhận khi họ 11 tuổi, Albus Dumbledore có khả năng được nhận vào Hogwarts vào năm sau các sự kiện của trò chơi.

HOGWARTS Di sản Thiết lập: Phineas Nigellus Black

Nhân vật có kết nối lớn nhất với câu chuyện Harry Potter là Hiệu trưởng, Phineas Nigellus Black. Trong khi ông phục vụ như là hiệu trưởng không phổ biến của Hogwarts trong các sự kiện của Hogwarts Legacy sau khi ông qua đời vào năm 1925, ông đã trở thành một nhân vật quan trọng trong những năm sau.

Chân dung của Black Hang trong văn phòng của Hiệu trưởng ở Hogwarts, như trường hợp của tất cả các Hiệu trưởng đã chết, mà còn là một phần của gia đình Đen có nghĩa là một bức chân dung của anh ta cũng được treo ở 12 Grimmauld Place, trụ sở cho trật tự của Pheonix.

Trong thời gian Harry Potter và trật tự của Pheonix, Black đã gửi một thông điệp theo thứ tự của Phoenix mà Arthur Weasly đang bị tấn công.

Hogwarts Di sản Thiết lập: Matilda Weasley

Một cái tên sẽ quen thuộc với bất kỳ người hâm mộ Harry Potter nào, một số weasley làm cho sự hiện diện của họ được biết đến trong di sản của Hogwarts. Matilda, Gareth và một G bí ẩn. Weasley đều xuất hiện trong trò chơi, tổ tiên của gia đình sau này sẽ cho chúng tôi Ron, Ginny, Fred, George, Charlie, Bill và Percy.

Nó hiện không biết làm thế nào các weasley trong di sản của Hogwarts liên quan đến gia đình Weasley mà chúng ta biết từ cuốn sách và các bộ phim, cho dù đó là anh em họ xa hay quan hệ gia đình gần gũi hơn. Nó đã tuyên bố rằng gia đình Weasley là một trong những gia đình phù thủy lớn nhất thế giới, vì vậy giới thiệu các thành viên mới của gia tộc không có hiệu quả.

Cài đặt di sản của Hogwarts: Ominis Gaunt

Ominis là một sinh viên Slytherin tại Hogwarts trong các sự kiện của Hogwarts Legacy, nơi anh cũng ở năm thứ năm cùng với nhân vật chính và Sebastian Sallow.

Ominis là một phần lớn của Questline Sebastian, và là yếu tố thúc đẩy chính trong việc khám phá những lời nguyền không thể tha thứ trong trò chơi, vì gia đình anh có kinh nghiệm cá nhân với chúng được sử dụng với kết quả tàn phá.

Điều chính kết nối Ominis với Canon Harry Potter lớn hơn là tên thứ hai của anh ấy, Gaunt. Gia đình anh, một trong những gia đình phù thủy lớn nhất, là hậu duệ trực tiếp của Salazar Slytherin, người sáng lập Nhà Slytherin.

Điều này cũng có nghĩa là Ominis có liên quan trực tiếp đến Lord Voldemort. Do thời điểm khi trò chơi được thiết lập, có thể Ominis là anh chị em của Marvolo Gaunt, ông ngoại của Tom Riddle.

Khi nào thì di sản của Hogwarts diễn ra?

Chúng tôi có câu trả lời cho việc Hogwarts Legacy diễn ra trong dòng thời gian Harry Potter, vì vậy bạn có thể tìm hiểu thêm về câu chuyện chính ở đây.

Hogwarts Legacy Khi diễn ra dòng thời gian - một cái nhìn về những khu vườn bên ngoài Trường Phù thủy và Phù thủy Hogwarts

Xuất bản: ngày 5 tháng 5 năm 2023

Khi nào thì di sản của Hogwarts diễn ra? Trò chơi vũ trụ Harry Potter mới nhất được đặt trong quá khứ xa xôi, rất lâu trước khi cậu bé bị sẹo đặt chân trong hội trường thần thánh của Hogwarts và thậm chí trước các bộ phim Fantastic Beasts. Để đưa điều này vào bối cảnh, Dumbledore chỉ là một đứa trẻ trong các sự kiện của trò chơi này, vì vậy, nó như thể chúng ta bước vào một thế giới hoàn toàn mới.

Với khung thời gian khá sớm, hầu hết các nhân vật di sản của Hogwarts là những gương mặt mới, không có Hagrid hoặc Harry Potter để giúp bạn giải quyết. Tuy nhiên, vì những con ma đã ở trong khuôn viên trường mãi mãi, nó rất có thể xảy ra.

Hình thu nhỏ YouTube

Di sản Hogwarts diễn ra vào năm nào?

Di sản Hogwarts được thiết lập trong thế kỷ 19, đôi khi vào khoảng những năm 1890. Người chơi đảm nhận vai trò học sinh chuyển trường bắt đầu đi học trong năm thứ năm, một động thái chưa từng có cho một sinh viên mới. Manh mối thực sự duy nhất cho ngày là đề cập đến một cuộc nổi loạn yêu tinh do Ranrok và Wizards bóng tối dẫn đầu. Nó không phải là cuộc nổi loạn yêu tinh đầu tiên, vì một số người khác được đề cập trong các cuốn sách và đã xảy ra trước các sự kiện trò chơi.

Hiệu trưởng trong Hogwarts Legacy là Phineas Nigellus Black, tổ tiên của một số nhân vật trong các cuốn sách chính, cụ thể là Sirius Black, Bellatrix Lestrange và Narcissa Malfoy. Sirius sau đó sẽ mô tả anh ta là người đứng đầu ít nổi tiếng nhất mà trường từng biết. Tuy nhiên, mặc dù đã chết từ lâu, những bức chân dung của anh được treo trong cả văn phòng Dumbledore, và sau đó là ngôi nhà tổ tiên của gia đình da đen, nơi sẽ đưa ra lời khuyên cho Hiệu trưởng hiện tại.

Mặc dù bây giờ bạn biết khi nào mà di sản của Hogwarts diễn ra, bạn cũng có thể có những câu hỏi khác, chẳng hạn như những gì các phòng chung của Hogwarts Legacy trông như thế nào và nơi tìm phòng yêu cầu để bạn có thể nuôi những con thú di sản Hogwarts Beasts. Chúng tôi cũng có thể cho bạn biết cách sử dụng các phép thuật di sản của Hogwarts và bản đồ di sản Hogwarts lớn như thế nào. Nếu bạn muốn mang một cái gì đó hiện đại hơn một chút cho trò chơi, tại sao không thử một số bản mod di sản của Hogwarts để thêm một bức tranh về PS1 Hagrid vào trò chơi?

Người tạo ra loạt bài Harry Potter, JK Rowling, đã đưa ra một số nhận xét chuyển gen trên phương tiện truyền thông xã hội trong những năm gần đây. Warner Bros. Có giấy phép để làm trò chơi dựa trên Harry Potter. Trong khi các chi tiết của thỏa thuận đó được biết đến công khai, và các trò chơi WB nói là J J.K. Rowling không liên quan trực tiếp đến việc tạo ra trò chơi, có khả năng là người sáng tạo và chủ sở hữu của IP Harry Potter, cô sẽ kiếm được tiền bản quyền từ doanh số bán hàng của mình. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về sự bình đẳng của người chuyển giới hoặc cho vay hỗ trợ của bạn, đây là hai tổ chức từ thiện quan trọng, chúng tôi khuyến khích bạn kiểm tra: Trung tâm quốc gia về sự bình đẳng của người chuyển giới ở Mỹ và Nàng tiên cá ở Anh.

Dave Irwin Dave là một phần của một chút linh hồn đen tối hoặc Monster Hunter Rise, và nếu anh ta không chơi các trò chơi chiến đấu như Street Fighter 6, bạn sẽ thấy anh ta hạ gục kẻ thù với vật nuôi yêu dấu của mình trong Diablo 4, khám phá không gian ở Starfield và The Thế giới giả tưởng của Cổng Baldur 3.

Khi nào mà Hogwarts Di sản diễn ra: Trước hoặc sau Harry Potter?

Hogwarts Legacy Harry Potter

Hogwarts Legacy cung cấp một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới trong thế giới phù thủy để người hâm mộ Harry Potter trải nghiệm, nhưng trước khi người chơi bắt đầu hành trình của mình, họ có thể tự hỏi liệu các sự kiện của trò chơi được thiết lập trước hoặc sau các sự kiện của các cuốn sách nổi tiếng. Ở đây, tất cả mọi thứ bạn cần biết khi nào di sản của Hogwarts diễn ra.

Hogwarts Legacy đã đến và người hâm mộ cuối cùng cũng có thể thực hiện những tưởng tượng của họ khi đăng ký vào Hogwarts và khám phá thế giới phù thủy ma thuật. Thế giới mà trò chơi diễn ra, tất nhiên, nổi tiếng với những cuốn sách và bộ phim Harry Potter đã ghi lại hành trình của phù thủy trẻ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trước khi họ bắt đầu học các phép thuật, thuần hóa thú và khám phá tất cả các loại địa điểm quen thuộc, người hâm mộ có thể tự hỏi khi nào chính xác là di sản của Hogwarts diễn ra.

Ở đây, tất cả mọi thứ bạn cần biết về việc Hogwarts Legacy được thiết lập trước hay sau cuộc phiêu lưu của ‘Cậu bé nổi tiếng sống.

Nội dung:

  • Bản đồ đầy đủ của Hogwarts Legacy
  • Bản đồ lâu đài Hogwarts
  • Bản đồ Hogsmeade
  • Các khu vực đáng chú ý trong di sản của Hogwarts
  • Các khu vực khác trong di sản của Hogwarts

Khi nào thì di sản của Hogwarts diễn ra?

Theo một câu hỏi và trả lời với nhóm phát triển, Hogwarts Legacy được đặt vào những năm 1800 Để cho người chơi đủ khoảng cách với các sự kiện của cậu bé sống Saga.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hogwarts Legacy Wand

Người chơi Legacy Hogwarts sẽ ghé thăm Olivander, để lấy cây đũa phép của họ.

Cụ thể hơn, Hogwarts Legacy được thiết lập vào năm 1890, 100 năm trước khi Harry gia nhập Học viện Phù thủy vào năm 1991. Điều này đặt người chơi vào trung tâm của cuộc phiêu lưu của riêng họ, ngay cả trước khi Tom Riddle được sinh ra.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những người chơi ở Hogwarts di sản ở độ tuổi bao nhiêu?

Người chơi bắt đầu Hogwarts Legacy như Sinh viên năm thứ 5, đặt chúng xung quanh Độ tuổi 15-16.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ

Tuy nhiên, vì Hogwarts Legacy cung cấp một cốt truyện mới bên ngoài thế giới phù thủy J. K. Rowling được tạo ra, người chơi có thể sử dụng thứ tự của Pheonix để báo trước những gì sẽ đến sau trong trò chơi.

Có liên quan:

11 Skins CSGO đắt nhất vào năm 2023: Dao, AK-47, AWP và hơn thế nữa

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hogwarts Legacy chổi

Học sinh Legacy Hogwarts có thể cưỡi chổi của họ trên và ngoài khuôn viên trường.

Khoảng thời gian ảnh hưởng đến di sản Hogwarts như thế nào?

Hogwarts Legacy không có tất cả những người hâm mộ tiến bộ công nghệ đã thấy trong Harry Potter. Đối với một người, trong khi người chơi có thể mua những cây chổi khác nhau để đi trên, họ đã giành được bất kỳ Nimbus 2000 trên kệ hàng. Các nhà phát triển nói rằng chổi là công nghệ tương đối mới trong di sản của Hogwarts.

Tuy nhiên, nó không giống như một thế giới hoàn toàn khác so với thế giới Harry, Hermione và Ron đã khám phá. Thời trang hơi khác một chút, nhưng nó không có cảm giác như một trải nghiệm phù thủy cổ xưa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Và đó là tất cả mọi thứ mà người chơi cần biết khi nào di sản của Hogwarts diễn ra. Để biết thêm hướng dẫn di sản của Hogwarts, hãy xem các bài viết được liệt kê dưới đây: