Khi nào Jedi: Người sống sót diễn ra trong dòng thời gian của Star Wars?, Jedi: Người sống sót diễn ra ở đâu trong dòng thời gian? Trả lời

Jedi: Người sống sót diễn ra ở đâu trong dòng thời gian? Trả lời

Giống như trong thế giới thực, nơi mà nhiều người trong chúng ta đã không kiên nhẫn chờ đợi phần tiếp theo của trò chơi năm 2019, “Survivor” sẽ diễn ra vài năm sau các sự kiện của phần trước đó. Trò chơi mới được thiết lập năm năm sau “Lệnh giảm”, có nghĩa là khoảng mười năm sau khi thực hiện Lệnh 66 hoặc 9 BBY. Điều đó đặt nó ở một nơi khá thú vị so với những thứ khác đang diễn ra trong thiên hà vào khoảng thời gian đó.

Khi nào Jedi: Người sống sót diễn ra trong dòng thời gian của Star Wars?

Star Wars Jedi Survivor Poster

Đó là một sự chờ đợi khá lâu cho người hâm mộ “Chiến tranh giữa các vì sao” nhưng cuối cùng đã đến lúc tiếp tục cuộc hành trình của Cal Kestis, cựu Jedi Padawan sống sót sau lệnh 66 và đang chiến đấu để giữ theo cách của trật tự Jedi còn sống. Cal đã trở lại trong một trò chơi hoàn toàn mới, “Star Wars Jedi: Survivor”.”Đã vài năm, có nghĩa là Cal đã trưởng thành trên hành trình của mình. Nhưng điều đó cũng có nghĩa là chúng tôi đã nâng cao dòng thời gian tổng thể một chút. Vì vậy, nơi nào khiến chúng ta phải đối với các sự kiện lớn khác trong một thiên hà xa, xa? Hãy giải thích.

Đầu tiên, điều quan trọng cần nhớ là phần lớn “trật tự đã rơi” đã diễn ra vào khoảng năm năm sau các sự kiện “Revenge of the Sith.”Phần lớn thời gian” Chiến tranh giữa các vì sao “được đo bằng cả BBY (trước Trận chiến Yavin) hoặc ABY (sau trận chiến Yavin). Trận chiến Yavin liên quan đến cuộc tấn công của Death Star trong “A New Hope”, vì vậy về cơ bản chúng ta đã đo thời gian chống lại cổ điển điện ảnh bản gốc năm 1977 của George Lucas. Để tham khảo, “Revenge of the Sith” diễn ra vào khoảng 19 BBY, với “Lệnh sa ngã” nhận vào khoảng 14 BBY.

Giống như trong thế giới thực, nơi mà nhiều người trong chúng ta đã không kiên nhẫn chờ đợi phần tiếp theo của trò chơi năm 2019, “Survivor” sẽ diễn ra vài năm sau các sự kiện của phần trước đó. Trò chơi mới được thiết lập năm năm sau “Lệnh giảm”, có nghĩa là khoảng mười năm sau khi thực hiện Lệnh 66 hoặc 9 BBY. Điều đó đặt nó ở một nơi khá thú vị so với những thứ khác đang diễn ra trong thiên hà vào khoảng thời gian đó.

Star Wars Jedi: Vị trí của người sống sót trong dòng thời gian

Star Wars Jedi Survivor Cal Kestis

Những gì khác đang diễn ra trong thiên hà khoảng chín năm trước khi Luke Skywalker giúp cuộc nổi loạn làm nổ tung Ngôi sao chết? Đáng chú ý nhất, loạt phim “Obi-Wan Kenobi” của Disney+ cũng diễn ra vào năm 9 BBY, có nghĩa là Jedi đã trốn trong một thập kỷ cuối cùng đã trở lại thế giới và kết nối với lực lượng một lần nữa. Điều đó có nghĩa là Cal Kestis sẽ vượt qua các con đường với Obi-Wan? Không, không nhất thiết; nó chỉ cung cấp một số bối cảnh cho những gì đã xảy ra vào khoảng thời gian đó.

Chúng tôi biết rằng những người điều tra đã thực hiện các vòng đấu đầy đủ cố gắng quét sạch tàn dư còn lại cuối cùng của trật tự Jedi. Cal đã đối phó với những tác nhân xấu xa này trước đây và anh ta chắc chắn sẽ đối phó với chúng một lần nữa. Điều đó cũng có nghĩa là Darth Vader được hình thành đầy đủ hơn trong bản sắc của mình như một Chúa tể bóng tối của Sith, và xa hơn với Anakin Skywalker, những người đã chết trên bờ núi núi lửa của Mustafar một thập kỷ trước. Một lần nữa, Cal đã gặp Vader trước đây và người đàn ông tay phải của Palpatine chắc chắn không bằng lòng để anh ta đi lang thang trong thiên hà.

Vì vậy, chúng tôi đã có nó. Điều này cung cấp một số bối cảnh cho những người có ý định chơi trò chơi. Nó không để lại một số câu hỏi mặc dù. Cal có tồn tại suốt các sự kiện của bộ ba gốc không? Nếu vậy, anh ấy đã ở đâu trong những sự kiện quan trọng đó? Câu hỏi cho một thời điểm khác, có lẽ.

“Star Wars Jedi: Survivor” hiện có sẵn cho PC, PS5 và Xbox Series X/S.

Jedi: Người sống sót diễn ra ở đâu trong dòng thời gian? Trả lời

Star Wars Jedi Survivor Timeline Lightsaber Duel

Bây giờ thì Jedi: Người sống sót đã ra ngoài, những người thích Thứ tự rơi Có thể thấy cách giải trí hồi sinh đã theo dõi câu chuyện Cal Kestis,. Nhưng nếu bạn coi mình là một kẻ cực đoan Chiến tranh giữa các vì sao người hâm mộ, bạn có thể muốn biết làm thế nào Jedi: Người sống sót Phù hợp với đồng thời gian tổng thể của bộ truyện. Với rất nhiều bộ phim chính, spinoffs và các tài liệu mở rộng khác, Chiến tranh giữa các vì sao Dòng thời gian chắc chắn đã trở thành một cơn ác mộng rối rắm cho những người không quen thuộc với nó. Tất nhiên, điều này không nên ngăn cản người hâm mộ muốn biết Jedi: Survivor từ đặt vào dòng thời gian, vì vậy hãy tiếp tục và đọc thêm để tìm hiểu.

Jedi: Survivor từ vị trí thời gian

Về mối quan hệ của nó với Thứ tự rơi, Jedi: Người sống sót Đặt câu chuyện của nó năm năm sau sự kiện tiêu đề đó. Đặc biệt, Jedi: Survivor từ câu chuyện diễn ra vào năm 9 bby, trong khi Thứ tự rơi xảy ra vào năm 14 bby. Đối với những người tự hỏi BBY có nghĩa là gì, nó đại diện trước Trận chiến Yavin, trong đó đề cập đến trận chiến Ngôi sao chết cuối cùng trong Một hy vọng mới. Nghĩ về nó như Chiến tranh giữa các vì sao Phiên bản của thế giới thực BC BC hoặc BCE.

Điều này có nghĩa rằng Jedi: Người sống sót diễn ra tốt trước bộ ba phim gốc, nhưng nó đứng ở đâu liên quan đến các phần tiền truyện? Tốt, Trả thù của Sith, Bộ phim thứ ba trong bộ ba tiền truyện, xảy ra vào năm 19 BBY, năm năm trước Thứ tự rơi và một thập kỷ đầy đủ trước Jedi: Người sống sót.

Nếu bạn muốn đi sâu hơn vào dòng thời gian, Jedi: Người sống sót xảy ra trong cùng năm với nhiệm vụ Daiyu trong Obi-Wan Kenobi Phim truyền hình, nơi nhân vật tiêu đề đến để cứu Công chúa Leia. Ngoài ra, trò chơi được thiết lập một năm sau Solo: A Star Wars Story phim và bốn năm trước Andor truyền hình nhiều tập. Vì vậy, rất nhiều sự kiện hậu quả khác đã xảy ra trong thiên hà vào khoảng thời gian Jedi: Survivor từ Sự kiện Transpire.

Star Wars Jedi Survivor Timeline Help

Hình ảnh qua nghệ thuật điện tử

  • được gắn thẻ với
  • Giải trí hồi sinh
  • Star Wars Jedi: Người sống sót