Killers of the Flower Moon Scraps Limited Phiên bản cho ra mắt toàn cầu, Killers of the Flower Moon: Ngày phát hành, trailer và nhiều hơn nữa | Những gì để xem

Kẻ giết người của Mặt trăng hoa: Ngày phát hành, trailer, diễn viên, cốt truyện và mọi thứ chúng ta biết về bộ phim Martin Scorsese

Chúng tôi không biết khi nào bộ phim Martin Scorsese sẽ được cung cấp để phát trực tuyến trên Apple TV Plus Kẻ giết người của mặt trăng hoa.

Kẻ giết người của hoa mặt trăng, bản phát hành giới hạn, sẽ ra mắt trên toàn cầu tại các rạp chiếu phim OCT. 20

Kẻ giết người của mặt trăng hoa

Những kẻ giết người của mặt trăng hoa sẽ được phát hành trong các rạp chiếu phim đồng thời trên toàn cầu vào cuối tháng 10, nhún vai một bản phát hành giới hạn theo kế hoạch vào đầu tháng đó.

Apple Studios đã công bố hôm thứ ba rằng Martin Scorsese, Opus, với sự tham gia của Leonardo DiCaprio và Lily Gladstone, sẽ tấn công Cineplexes OCT. 20, với lần ra mắt phát trực tuyến trên Apple TV+ để theo dõi vào một ngày không xác định. Xoay này từ một bộ giới hạn giới hạn được công bố trước đó cho OCT. 6. Paramount Pictures đang hợp tác với các khối công nghệ về phân phối.

Trong khi lý luận cho việc phát hành giới hạn được tiết lộ không được tiết lộ, Hollywood tiếp tục đấu tranh thông qua các cuộc đình công liên minh kép mà không có kết thúc ngay lập tức trong tầm nhìn. Nếu Sag-Aco và AMPTP không thể đạt được thỏa thuận, dàn diễn viên All-Star của Scorsese. Một bản phát hành rộng rãi có thể có lợi cho những kẻ giết người khác vào thời điểm các bộ phim thuộc tất cả các phạm vi phạm vi và phạm vi ngân sách đã đấu tranh để phát hành hạn chế, người chiến thắng đáng chú ý duy nhất kể từ khi đại dịch là người chiến thắng Oscar.”Apple và Paramount có thể sẽ đạt được nhiều động lực hơn với một cú hích toàn cầu mạnh mẽ.

Những kẻ giết người là một câu chuyện về một vụ giết người được hỗ trợ bởi những người định cư da trắng nhắm vào quốc gia Osage giàu có của Oklahoma, những người đang sở hữu các mỏ dầu vô giá. Bộ phim đã được định trước với sự thuận lợi của giải thưởng ngay cả trước khi nó ra mắt mạnh mẽ tại Liên hoan phim Cannes, nơi nó đã giành được một sự hoan nghênh nhiệt liệt chín phút. Đội phim Dicaprio một lần nữa với chính của Scorsese Robert de Niro. Indie Heat-Seeker Gladstone (Người phụ nữ nhất định, người hâm mộ Dance Dance Dance) đã nhận được thông báo phát sáng cho màn trình diễn đột phá của cô ấy.

Kẻ giết người của Mặt trăng hoa: Ngày phát hành, trailer, diễn viên, cốt truyện và mọi thứ chúng ta biết về bộ phim Martin Scorsese

Các đội Scorsese với Leonardo DiCaprio và Robert de Niro cho bộ phim mới của anh ấy.

Lily Gladstone Leonardo DiCaprio trong Killers of the Flower Moon

Lily Gladstone Leonardo DiCaprio trong Killers of the Flower Moon (Tín dụng hình ảnh: Lịch sự của Apple TV Plus)

Chỉ là một bộ phim Martin Scorsese sẽ làm Kẻ giết người của mặt trăng hoa Một trong những bộ phim mới được mong đợi nhất năm 2023. Nhưng nhìn thấy đạo diễn nổi tiếng lại không chỉ một mà là hai cộng tác viên yêu thích mọi thời đại của anh ấy-Robert de Niro và Leonardo DiCaprio-có nghĩa là Kẻ giết người của mặt trăng hoa là một bộ phim mà bạn chắc chắn sẽ không muốn bỏ lỡ.

Tiếng vang xung quanh Kẻ giết người của mặt trăng hoa đã tồn tại được một thời gian, nhưng cuối cùng năm 2023 sẽ mang lại dự án mới nhất của Scorsese cho người hâm mộ điện ảnh ở khắp mọi nơi sau bốn năm chờ đợi từ bộ phim cuối cùng của anh ấy, năm 2019 Người Ailen.

Đây là tất cả những gì chúng ta biết về Kẻ giết người của mặt trăng hoa.

Kẻ giết người của ngày phát hành mặt trăng hoa

Kẻ giết người của mặt trăng hoaNgày phát hành đã thay đổi, với nó hiện được phát hành trên toàn thế giới trong các rạp chiếu phim vào ngày 20 tháng 10. Trước đây, bộ phim đã được thiết lập cho một bản phát hành giới hạn ở các thị trường được chọn vào ngày 6 tháng 10 trước khi mở rộng rộng rãi vào ngày 20 tháng 10; Động thái này chỉ có nghĩa là tất cả khán giả có thể nhìn thấy nó cùng một lúc.

Chúng tôi không biết khi nào bộ phim Martin Scorsese sẽ được cung cấp để phát trực tuyến trên Apple TV Plus Kẻ giết người của mặt trăng hoa.

Những người đầu tiên được đặt mắt lên bộ phim Scorsese mới là những người tham dự Liên hoan phim Cannes 2023 vào tháng 5, vì phóng viên Hollywood đã xác nhận rằng Kẻ giết người của mặt trăng hoa sẽ có buổi ra mắt thế giới tại lễ hội phim nổi tiếng.

Kẻ giết người của mặt trăng hoa

Kẻ giết người của mặt trăng hoa dựa trên cuốn sách bán chạy nhất của David Grann. Dưới đây là bản tóm tắt cốt truyện chính thức từ Apple:

Kẻ giết người của mặt trăng hoa được đặt vào những năm 1920 Oklahoma và mô tả vụ giết người hàng loạt của các thành viên của quốc gia Osage giàu dầu mỏ, một chuỗi tội ác tàn bạo được gọi là triều đại của khủng bố.”

Scorsese và Eric Roth (Dune, Forrest Gump) được ghi nhận là đồng tác giả của kịch bản.

Kẻ giết người của Trăng hoa đúc

Không có ai ngạc nhiên, Kẻ giết người của mặt trăng hoa có một loạt các tên tuổi lớn được đính kèm như một phần của dàn diễn viên của nó, nhưng không có hai người lớn hơn cộng tác viên Scorsese thường xuyên Robert de Niro và Leonardo DiCaprio.

DiCaprio chuẩn bị chơi Ernset Burkhart, tộc trưởng của một gia đình ở trung tâm của vụ giết người đang diễn ra. DiCaprio đã làm việc với Scorsese năm lần, trong Băng đảng new york, Phi công, Những người đã khuất, Hoang đảoSói của Phố Wall.

Đánh bại con số đó mặc dù là Robert de Niro, người đã đóng vai chính trong chín bộ phim Scorsese: Đường phố có nghĩa là đường phố, Tài xế taxi, New York, New York, Raging Bull, Vua của hài kịch, Goodfellas, Cape Fear, Sòng bạcNgười Ailen. De Niro cũng đã hành động với DiCaprio một vài lần Cuộc sống của cậu bé nàyPhòng của Marvin. TRONG Kẻ giết người của mặt trăng hoa, De Niro đang đóng vai nhân vật William Hale.

Các thành viên cao cấp khác của dàn diễn viên bao gồm Lily Gladstone (Một số phụ nữ) như Mollie Burkhart, Jesse Plemons (Sức mạnh của con chó) với tư cách là đặc vụ FBI Tom White, John Litva (Ông già) như Prosectuor Treward và Brendan Fraser (Cá voi) như W.S. Hamilton.

Dưới đây là các thành viên bổ sung của Kẻ giết người của mặt trăng hoa dàn diễn viên:

 • Hồng y Tantoo (Ba cây thông) như Lizzie Q
 • Cara Jade Myers (Thác Rutherford) như Anna Kyle Brown
 • Janae Collins (Chó đặt phòng) như Rita
 • Jillian Dion (Alaska hàng ngày) như Minnie
 • William Belleau (Tiếng Anh) như Henry Roan
 • Louis hủy bỏ (Tỷ) như Keslie Morrison
 • Tatanka có nghĩa (Chó đặt phòng) như John Wren
 • Michael Abbott Jr. Sợ chết đi bộ) như Frank Smith
 • Vỗ nhẹ (Trạm 19) như John Burger
 • Scott Shepherd (Người cuối cùng của chúng tôi) như Bryan Burkhart
 • Jason Isbell (Tỷ) như Bill Smith
 • Sturgill Simpson (Người chết không chết) như Henry Grammer

Đoạn giới thiệu Killers of the Flower Moon

Những kẻ giết người của mặt trăng hoa trailer cuối cùng đã ở đây. Tường thuật từ các tính năng nổi bật của Leonardo DiCaprio, khi anh ấy đặt ra câu hỏi, bạn có thể phát hiện ra những con sói trong bức tranh này?

Một đoạn trailer khác cho bộ phim Martin Scorsese mới nhất đã được phát hành vào ngày 5 tháng 7, điều này đã đưa ra hành động nhiều hơn một chút và cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về một số người như Brendan Fraser, Jesse Plemons, Tantoo Cardinal và nhiều hơn nữa. Xem trailer ngay tại đây:

Chỉ với khoảng một tháng nữa cho đến khi bộ phim phát hành, một đoạn giới thiệu một kẻ giết người của mặt trăng hoa đã đến. Điều này bao gồm một số cảnh quay hoàn toàn mới và một số lời khen ngợi mà bộ phim đã kiếm được từ các nhà phê bình. Xem ngay tại đây:

Những kẻ giết người của những người đánh giá về mặt trăng hoa – những gì các nhà phê bình đang nói

Sau khi ra mắt tại Liên hoan phim Cannes vào ngày 20 tháng 5, lô đầu tiên của Kẻ giết người của mặt trăng hoa Đánh giá đã đến, và chúng tốt. Tính đến ngày 22 tháng 5, bộ phim có tỷ lệ “tươi” 97% trên Rotten Tomatoes.

Dưới đây là một số đoạn đánh giá để cung cấp cho bạn một hương vị và những gì các nhà phê bình đang nói:

Robert Daniels, Danh sách phát: “Xem DiCaprio và De Niro Match Wits cho phép bộ phim ở lại trong một không gian liminal nơi ý định của các nhân vật rõ ràng nhưng chưa được xác nhận. Nhưng đó là Gladstone là điểm nổi bật rõ ràng.”

Tomris Laffly, The Wrap: “Kẻ giết người của mặt trăng hoa là rộng lớn và quan trọng trong quy mô, mục đích và phạm vi cảm xúc của nó, một bộ phim kinh dị phương Tây và bộ quần thể là một bức tranh tội phạm Scorsese như người ta có thể dám tưởng tượng.”

David Fear, Rolling Stone: “[B] reo lên với sự tôn kính đối với một nền văn hóa sống sót sau một chấn thương khủng khiếp vì nó tràn ngập sự khởi sắc phấn khích, tài liệu tham khảo lịch sử phim và khám phá về sự lỗi giữa sự linh thiêng và tục tĩu. Và vâng: nó là một kiệt tác.”

Phim Martin Scorsese

Martin Scorsese là một trong những đạo diễn đáng kính nhất trong lịch sử Hollywood. Người chiến thắng giải Oscar đã thực hiện nhiều bộ phim hiện được coi là kinh điển trong hơn 50 năm sau máy ảnh. Dưới đây là một danh sách hoàn chỉnh của tất cả các tính năng, những bộ phim kể chuyện mà anh ấy đạo diễn (nhưng hãy xem IMDB cho tất cả các dự án mà anh ấy đã có trong tay):

 • Ai là người gõ cửa nhà tôi (1967)
 • Boxcar Bertha (1972)
 • Đường phố có nghĩa là đường phố (1973)
 • Alice không sống ở đây nữa (1974)
 • Tài xế taxi (1976)
 • New York, New York (1977)
 • Raging Bull (1980)
 • Vua của hài kịch (1982)
 • Sau nhiều giờ (1985)
 • Màu tiền của tiền (1986)
 • Sự cám dỗ cuối cùng của Đấng Christ (1988)
 • Goodfellas (1990)
 • Cape Fear (1991)
 • Thời đại ngây thơ (1993)
 • Sòng bạc (1995)
 • Kundun (1997)
 • Đưa ra người chết (1999)
 • Băng đảng new york (2002)
 • Phi công (2004)
 • Những người đã khuất (2006)
 • Hoang đảo (2010)
 • Hugo (2011)
 • Sói của Phố Wall (2013)
 • Im lặng (2016)
 • Người Ailen (2019)

Nhận những gì để xem bản tin

Các bản cập nhật, đánh giá và loạt bài không thể xem được mới nhất để xem và hơn thế nữa!

Bằng cách gửi thông tin của bạn, bạn đồng ý với Điều khoản & Điều kiện và Chính sách bảo mật và từ 16 tuổi trở lên.