Các vùng đất nàng tiên cá nhỏ trên Disney Plus vào tháng 9 – Verge, khi nào là bản làm lại của Mermaid nhỏ trên Disney Plus? Dexerto

Khi nào thì bản làm lại nàng tiên cá trên Disney Plus là khi nào

Nàng tiên cá nhỏ sẽ tấn công Disney+ vào thứ Tư, ngày 6 tháng 9 năm 2023.

Các vùng đất nàng tiên cá nhỏ trên Disney Plus vào tháng 9

Bạn có thể phát trực tiếp bản làm lại hành động trực tiếp bắt đầu vào ngày 6 tháng 9.

Bởi Emma Roth, một nhà văn tin tức bao gồm các cuộc chiến phát trực tuyến, công nghệ tiêu dùng, tiền điện tử, phương tiện truyền thông xã hội, và nhiều hơn nữa. Trước đây, cô là một nhà văn và biên tập viên tại MuO.

Ngày 7 tháng 8 năm 2023, 5:06 PM UTC | Bình luận

Chia sẻ câu chuyện này

Nàng tiên cá nhỏ đang hướng đến Disney Plus. Bạn có thể bắt đầu phát trực tiếp bản làm lại hành động trực tiếp trên dịch vụ bắt đầu vào ngày 6 tháng 9.

Phát hành lần đầu tiên tại rạp vào tháng 5, Nàng tiên cá nhỏ Ngôi sao Halle Bailey trong vai Ariel, Jonah Hauer-King trong vai Hoàng tử Eric, Melissa McCarthy trong vai Ursula và Javier Bardem trong vai Vua Triton. Bộ phim xem lại câu chuyện kinh điển lần đầu tiên được chiếu trong bộ phim hoạt hình Disney năm 1989, một lần nữa theo Ariel khi cô đánh đổi giọng nói của mình về khả năng đi bộ trên đất liền.

Như đã chỉ ra trong VergeĐánh giá của bộ phim, Bailey đã mang đến một màn trình diễn mạnh mẽ như là nàng tiên cá tiêu chuẩn sẽ thu hút những người hâm mộ mới và cũ. Tuy nhiên, Nàng tiên cá nhỏHiệu ứng hình ảnh không nhất quán đôi khi đã lấy đi những khoảnh khắc kỳ diệu.

Nàng tiên cá nhỏ Tham gia thư viện phim đang phát triển của Disney Plus, đã đến dịch vụ phát trực tuyến sau khi ra mắt sân khấu của họ. Trong khi Guardians of the Galaxy Vol. 3 Chỉ cần hạ cánh trên Disney Plus vào ngày 2 tháng 8, Disney Plus cũng có Avatar: Con đường nước và hành động trực tiếp Peter Pan & Wendy Đầu năm nay.

Khi nào thì bản làm lại nàng tiên cá trên Disney Plus là khi nào?

Halle Bailey trong nàng tiên cá nhỏ

Disney

Là phát trực tuyến trực tiếp nàng tiên cá nhỏ? Bộ phim Disney đã có một cuộc chạy thành công tại phòng vé, nhưng đối với những người muốn xem nó ở nhà, ở đây, khi nào để mong đợi nó rơi trên Disney Plus.

The House of Mouse đã sản xuất hành động trực tiếp đầu tiên của mình với 2010 Alice Alice In Wonderland, một flop quan trọng bằng cách nào đó đã trở thành một trong những bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại và sinh ra phần tiếp theo của riêng mình.

Kể từ đó, Disney đã hoàn toàn đi trước khi mang đến cho thư viện yêu dấu của mình một bản liếm sơn mới, thực tế với những người thích Beauty and the Beast, The Jungle Book, The Lion King, Mulan và Aladdin.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mermaid nhỏ, với sự tham gia của Halle Bailey trong vai Ariel, là bản làm lại mới nhất để xuất hiện trên màn ảnh rộng – vì vậy, khi nào nó sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên Disney+ hoặc một nền tảng khác?

Khi nào thì bản làm lại Nàng tiên cá nhỏ sẽ đến Disney Plus?

Nàng tiên cá nhỏ sẽ tấn công Disney+ vào thứ Tư, ngày 6 tháng 9 năm 2023.

‘Nàng tiên cá nhỏ’ đang phát trực tiếp đến Disney+ vào ngày 6 tháng 9.Twitter.com/ajbvf0eqaw

– screentime (@Screentime) ngày 7 tháng 8 năm 2023

Không giống như các bản làm lại hành động trực tiếp khác, chẳng hạn như Pinocchio và Peter Pan, Nàng tiên cá nhỏ không phải là một bản phát hành trực tiếp phát trực tiếp. Với hiệu suất phòng vé của những người tiền nhiệm của nó (Vua sư tử đã kiếm được 1 đô la.65 tỷ), đây là điều đáng ngạc nhiên.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Avatar: The Way of Water Hit Cinemas vào tháng 12 năm ngoái và didn đến Disney+ cho đến tháng 6 năm 2023. Nàng tiên cá nhỏ là làn sóng đầu tiên của bộ phim bom tấn mùa hè, theo sau.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đối với những người muốn sống lại toàn bộ bộ sưu tập Mermaid nhỏ, bạn có thể phát trực tuyến bộ phim gốc năm 1989 trên Disney+ bây giờ, cũng như phần tiếp theo của nó, The Little Mermaid II: Return to the Sea.

Có liên quan:

Top 50 bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khi nào tôi có thể mua bản làm lại nàng tiên cá nhỏ?

Bản làm lại Nàng tiên cá nhỏ đã được cung cấp để mua độc quyền kỹ thuật số từ ngày 25 tháng 7 năm 2023. Bạn sẽ có thể mua nó trên 4K Ultra HD, Blu-ray và DVD vào ngày 19 tháng 9 năm 2023.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ

Phiên bản VOD bao gồm nhiều tính năng bổ sung, bao gồm bloopers, Little Mermaid Sing cùng phiên bản và bộ phim tài liệu gồm năm phần, có tựa đề là Hot Hoter Under the Water.”

Các tính năng đặc biệt khác của Nàng tiên cá bao gồm:

Sự cố bài hát:

  • WILD WILD Uncortered Waters Voi-Hoàng tử Eric, do Jonah Hauer-King thủ vai, có bài hát của riêng mình, được viết bởi Alan Menken và Lin-Manuel Miranda. Đi sau bài hát, từ văn bản đến bản ghi âm, đến bộ phim trên một con tàu thực tế.
  • Bên dưới biển-Hãy nhìn vào một cái nhìn trực tiếp về cách các vũ công chuyên nghiệp giúp đưa đạo diễn Marshall vào cuộc sống khi họ đứng cho các sinh vật biển hoạt hình khác nhau hát và nhảy trong số showstopping này.
  • “Kiss the Girl”-nổi cùng và có được một cái nhìn mắt ếch của bộ đẹp được xây dựng để quay phiên bản trực tiếp của bài hát cổ điển này.
  • “Những linh hồn đáng tiếc đáng tiếc” – Ursula đưa người xem vào hành trình tạo ra bài hát đặc trưng của nhân vật của cô ấy.

Featurettes:

  • Scuttlebutt trên Sidekicks, – lặn và gặp Sebastian, Flounder và Scuttle, những người không chỉ có bài hát của riêng họ.
  • Vượt qua Dinglehopper,-Ariel đã gặp Ariel khi Bailey làm việc với Jodi Benson-The Voice of Ariel trong bộ phim hoạt hình gốc-người xuất hiện trong một vai khách mời trong bộ phim trực tiếp.

Kiểm tra thêm phạm vi bảo hiểm nàng tiên cá nhỏ của chúng tôi dưới đây: