Chơi ở đâu và làm thế nào để chơi tháng ba của máy, March of the Machine đến vào năm 2023

Tháng 3 của máy đến vào năm 2023

Một trong Ảo thuậtCác thương hiệu chạy dài nhất là một cuộc gọi thực sự cho mọi người: Hãy đến chơi Ảo thuật thứ Sáu này! FNM tiếp tục là một trong những sự kiện phổ biến nhất của trò chơi. Tất cả các nhà bán lẻ WPN có thể lưu trữ FNM và nó có thể là bất cứ điều gì phù hợp nhất cho cộng đồng địa phương của bạn.

Prerelease: 14 tháng 4

Thứ Sáu, ngày 14 tháng 4, là cơ hội đầu tiên của bạn để mở một số gói PRERELEASE của Tháng ba của máy, Và vòng này có thêm một số tính năng để làm cho trải nghiệm prerelease tại cửa hàng trò chơi địa phương của bạn trở nên đặc biệt hơn.

Gói prerelease cho Tháng ba của máy Chứa tất cả những gì bạn cần để đi sâu vào các chủ đề của bộ trong định dạng boong niêm phong 40 thẻ:

 • 6 Tháng ba của máy Bản nháp Boosters
 • Một hiếm có được đóng dấu lá hoặc huyền thoại từ bộ
 • Một mã cho Phép thuật: Đấu trường tụ tập, mà bạn có thể đổi lấy một số tính năng trên Đấu trường MTG tài khoản
 • Và một bước ngoặt mới cho Tháng ba của máy: Một quảng cáo sinh vật huyền thoại tiền thưởng cũng sẽ có sẵn trong gói prerelease của bạn như một thêm kỷ niệm để tham gia!
  • Lưu ý rằng thẻ này là một quảng cáo hợp pháp trong Chỉ huy và là một phần của Tháng ba của máy Bộ chỉ huy thẻ nhưng là không hợp pháp trong trò chơi prerelease điển hình. Hãy nghĩ về điều này như một phần thưởng gọn gàng mở rộng các bản mash-up khi các cổ phần được nâng lên trên đa vũ trụ!

  Các Tháng ba của máy Prerelease Promos cung cấp một món quà lưu niệm đặc biệt để biến cuộc xâm lược của Phyrexian thành một sự kiện khó quên và mở rộng những người đồng đội bất ngờ không thể nghĩ được khi các huyền thoại phẳng đối mặt với tỷ lệ xâm lược và tuân thủ nghiêm trọng.

  Goro-Goro và Satoru

  Planar Booster Fun Goro-Goro và Satoru

  Katilda và lier

  Planar Booster Fun Katilda và Lier

  Chân chất nhờn và vắt

  Planar Booster Fun Slimefoot and Squaee

  Nhưng một bản trước không chỉ là về những gì bạn nhận được, đó là về trải nghiệm! Tham gia vào một cái gì đó nhiều Nhìn về phía trước mỗi bản phát hành, hãy truy cập vào cửa hàng trò chơi địa phương liên kết WPN của bạn, chọn một gói prerelease sau khi vào, sau đó xây dựng một bộ bài cho một vài vòng trò chơi. Hầu hết các cửa hàng sẽ cung cấp các sự kiện trong một cấu trúc giải đấu truyền thống với các giải thưởng có quy mô dựa trên hiệu suất, nhưng thông thường đây là những giải thưởng khá nhẹ và cung cấp ưu đãi chỉ để chơi tất cả các vòng của bạn (nhưng kiểm tra với cửa hàng địa phương của bạn về bất kỳ chi tiết cụ thể nào liên quan đến nhập cảnh và giải thưởng). Một số nhà bán lẻ cũng có thể cung cấp một tùy chọn xây dựng và chơi hợp lý hơn, nơi bạn xây dựng một bộ bài, chơi và chỉ đơn giản là thích chơi với một số Ảo thuật Thẻ, vì vậy hãy kiểm tra với các cửa hàng địa phương của bạn để biết tất cả các chi tiết.

  Không chắc chắn về việc nhảy vào niêm phong với một gói sơ bộ cho chơi tại cửa hàng? Điều đó cũng tốt. Các nhà bán lẻ WPN cũng cung cấp các gói prerelease cho những người chơi muốn xây dựng và chơi thoát khỏi sự thoải mái của chính ngôi nhà của họ hoặc với một số người bạn bên ngoài cửa hàng. Tháng ba của máy Boosters Boosters cũng cung cấp một cách khác để tham gia với Prerelease. Tất cả những gì bạn cần là hai tên lửa đẩy, sau đó mở chúng, xáo trộn và bạn đã sẵn sàng để chơi!

  Người chơi chơi trong một sự kiện tại cửa hàng địa phương của họ cũng có thể nhận được một số thẻ quảng cáo kỷ niệm 30 năm đặc biệt. Tháng ba của máy các tính năng sau:

  Hợp âm gọi (Bồ Đào Nha)

  Niv-mizzet, lính cứu hỏa

  Xin lưu ý rằng hợp âm của quảng cáo gọi chỉ có sẵn bằng tiếng Bồ Đào Nha Brazil cho các cửa hàng WPN trên toàn thế giới. Tất cả các thẻ khác là tiếng Anh trên toàn cầu. Hợp âm gọi cũng là một quảng cáo kỷ niệm 30 năm hiếm hơn, vì vậy số lượng hạn chế sẽ có sẵn tại tất cả các nhà bán lẻ WPN. Đối với các phương thức phân phối trên quảng cáo kỷ niệm 30 năm hiếm hơn này, hãy kiểm tra với nhà bán lẻ WPN của bạn để biết thêm thông tin.

  Và trong trường hợp bạn chưa từng đến một prerelease gần đây . . . Hoặc có lẽ . . . Prereleases tại các nhà bán lẻ WPN cũng là cơ hội đầu tiên của bạn để có được bất kỳ Tháng ba của máy Các sản phẩm, được họ đặt tên lửa đẩy, người thu gom bản dựng, bộ bài chỉ huytrước ngày phát hành chính thức. Đúng rồi! Tất cả Các nhà bán lẻ WPN có thể bán các dịch vụ mới trước khi phát hành toàn cầu chính thức, vì vậy chưa bao giờ có thời gian tốt hơn để kiểm tra cửa hàng trò chơi địa phương của bạn để ăn mừng trước!

  Tháng ba của máy CommandFests: ngày 14 tháng 4

  Tìm kiếm để ăn mừng Tháng ba của máy Prerelease ở Hoa Kỳ một cách lớn? Sau đó, CommandFests là điểm đến của bạn! Những sự kiện này là tất cả về Chỉ huy Chơi, và với những sự kiện này diễn ra vào cuối tuần PRERELEAS Mở một số tên lửa đẩy, chơi một số trò chơi và thậm chí xây dựng hoặc tinker với các chỉ huy mới và hiện có!

  Các sự kiện của CommandFest cho vòng này như sau:

  • Ngày 14 tháng 41616 tại Richmond, Virginia, được tổ chức bởi Star City Games
  • 14 tháng 4
  • 14 tháng 41616 tại Orlando, Florida, được tổ chức bởi Coolstuffinc.com
  • Ngày 14 tháng 41616 tại Seattle, Washington, được tổ chức bằng cách cười rồng

  Tìm kiếm để tham dự một lễ kỷ niệm chỉ huy lớn như thế này nhưng không phải trong vùng lân cận của những sự kiện này? Cũng có có thể Hãy là một số tin tức về điều đó sẽ sớm ra mắt nếu bạn thích một người thích một cuộc phiêu lưu chỉ huy tốt hoặc năm sau bữa sáng thứ hai.

  Bữa tiệc ra mắt: ngày 21 tháng 4

  Gọi đó là lễ kỷ niệm trước tháng tư hoặc sau khi phát hành sau khi ra mắt, nhưng bữa tiệc ra mắt là lễ kỷ niệm phát hành toàn cầu chính thức của bạn cho tất cả mọi thứ Tháng ba của máy! Nhặt bất cứ thứ gì bạn không thể nhận được trên cửa hàng trò chơi địa phương của bạn, hãy dừng lại để dự thảo một số niềm vui hoặc nhiều hơn vào tối thứ Sáu Ảo thuật, và giữ cho sự phấn khích diễn ra sau những ngày vui vẻ.

  MagicCon: Minneapolis Hosting Pro Tour Mom: 5 tháng 5

  MagicCon diễu hành đến Minneapolis, Minnesota, sau một ngày cuối tuần đóng gói của vở kịch thú vị ở Philadelphia vào tháng Hai. Đây là một to lớn Lễ kỷ niệm ba ngày của tất cả mọi thứ Ảo thuật, Và thời điểm nào tốt hơn để chơi, gặp gỡ và chào đón nhiều người chơi, nghệ sĩ, nhà thiết kế và nhiều hơn trong một trong những khoảnh khắc lớn nhất trong Ảo thuật lịch sử?

  Vé vẫn có sẵn và tất cả các thông tin mới nhất có thể được tìm thấy tại MTGFestivals.com, vì vậy nếu bạn quan tâm đến việc tham dự, bất kể bạn ở đâu hoặc bạn đã chơi bao lâu, chúng tôi rất muốn gặp bạn ở đó.

  MagicCon: Minneapolis cũng đóng vai trò chủ nhà để tham quan chuyên nghiệp Tháng ba của máy, một giải đấu kéo dài ba ngày với nhóm giải thưởng trị giá 500.000 đô la và hàng trăm cầu thủ giỏi nhất trên thế giới khi họ kiểm tra khí phách của họ trong tiêu chuẩn được xây dựng và Tháng ba của máy Dự thảo Booster để xem ai đủ điều kiện cho Giải vô địch thế giới và đăng quang Pro Tour Champion. Ngoài ra, những người chơi tham gia một chuyến tham quan chuyên nghiệp nhận được một Jace không phải là Foil, nhà điêu khắc tâm trí Hang ổ bí mật Thẻ giải thưởng chỉ đơn giản là để đưa nó đến một trong những giai đoạn lớn nhất trong Ảo thuật, Và 16 người chơi hàng đầu cũng bước đi với một bản sao lá truyền thống, quá!

  Không đủ điều kiện, hoặc không thể tham dự MagicCon trực tiếp để xem hành động này khi nó mở ra? Điều chỉnh để co giật.TV/ma thuật tất cả các ngày cuối tuần để xem mới nhất từ Ảo thuậtSê -ri Giải đấu quốc tế mang tính biểu tượng.

  Giải vô địch cửa hàng: ngày 13 tháng 521

  Theo sau MagicCon: Minneapolis và Pro Tour Tháng ba của máy, Giải vô địch cửa hàng mẹ mang đến cho những người chơi tham vọng một số chương trình quảng cáo ngọt ngào bằng cách thi đấu trong một giải đấu địa phương do nhà bán lẻ WPN của họ điều hành.

  Tất cả các nhà bán lẻ WPN đều nhận được hỗ trợ thẻ quảng cáo để điều hành một chức vô địch cửa hàng, nhưng các vị trí cao cấp của WPN có được một chút gì đó đặc biệt: Top 8 và người chiến thắng quảng cáo với tên cửa hàng của họ được ghi trên thẻ trên các thẻ.

  Đối với vòng này, các nhà bán lẻ WPN có thể điều hành chức vô địch cửa hàng của họ như được xây dựng tiêu chuẩn hoặc một định dạng giới hạn sử dụng Tháng ba của máy bản nháp Boosters. Những người tham gia (trong khi nguồn cung cấp cuối cùng) sẽ nhận được phiên bản Strangle thay thế này:

  Nằm trong top 8 của Giải vô địch cửa hàng của bạn giúp bạn có một chiếc Lá Tranneler truyền thống:

  Trở thành nhà vô địch của cửa hàng của bạn, và bạn sẽ nhận được một phiên bản không có nghệ thuật đầy đủ của Thalia và Gitrog Monster. Đắm mình trong vinh quang đầy đủ của Gitrog!

  Muốn quảng cáo Thalia và Quái vật Gitrog của riêng bạn, tốt, nói cho chính nó? Sau đó, kế hoạch tham dự một chức vô địch cửa hàng gần bạn và kiểm tra với nhà bán lẻ WPN của bạn để biết tất cả các chi tiết về sự kiện của họ.

  Đảng chỉ huy: 26 tháng 5

  Chỉ huy Đảng kết thúc vòng cung Phyrexian của mình với trải nghiệm một ngày ly kỳ có sẵn cho các cửa hàng cao cấp của WPN!

  Tham dự một bữa tiệc chỉ huy và thưởng thức một sự kiện tràn ngập niềm vui, một bước ngoặt phe phái, tạo ra trải nghiệm xâm lược Phyrexian vào trò chơi chỉ huy điển hình và một thẻ quảng cáo trong khi bán hàng trong khi có một con thú ngôn ngữ Phyrexian bên trong!

  Sự kiện này chỉ có sẵn tại các cửa hàng cao cấp của WPN, vì vậy hãy kiểm tra với một sự kiện gần nhất với bạn để biết thêm thông tin. Và trong trường hợp bạn không sống gần cửa hàng cao cấp WPN, đừng bao giờ sợ hãi! Các bữa tiệc chỉ huy sẽ có mặt tại tất cả Các nhà bán lẻ WPN tham gia bắt đầu từ tháng 7, vì vậy hãy sớm kiểm tra lại để biết thêm thông tin về điều đó.

  Tối thứ Sáu Ảo thuật (FNM): Thứ Sáu hàng tuần

  Một trong Ảo thuậtCác thương hiệu chạy dài nhất là một cuộc gọi thực sự cho mọi người: Hãy đến chơi Ảo thuật thứ Sáu này! FNM tiếp tục là một trong những sự kiện phổ biến nhất của trò chơi. Tất cả các nhà bán lẻ WPN có thể lưu trữ FNM và nó có thể là bất cứ điều gì phù hợp nhất cho cộng đồng địa phương của bạn.

  Một số nhà bán lẻ điều hành các giải đấu với số lượng vòng cố định vào tối thứ Sáu, với giải thưởng cho những người hoàn thành hàng đầu. Một số nhà bán lẻ tổ chức một cuộc tụ họp chỉ huy để các cầu thủ địa phương đi chơi và tập hợp với cả những người bạn cũ và mới, với các giải thưởng và thành tích của cửa. Một số làm cả hai, và sau đó một số! Cuối cùng, FNM địa phương của bạn là những gì cộng đồng của bạn muốn nó.

  FNM thường được hỗ trợ với các giải thưởng theo quyết định của nhà bán lẻ, nhưng thông thường bạn có thể tìm thấy các gói quảng cáo WPN được trao cho người chơi như là giải thưởng dựa trên kết thúc giải đấu hoặc làm giải thưởng cho các sự kiện ít cấu trúc hơn. Ngoài việc cung cấp cho người chơi một số thẻ hiếm và huyền thoại từ một danh sách quản lý, cũng như Đấu trường MTG Mã cho gói trong trò chơi, gói quảng cáo cũng chứa thẻ quảng cáo khung tối. Các tùy chọn có thể bạn sẽ nhận được Tháng ba của máy Gói quảng cáo như sau:

  Đêm chỉ huy: Đêm tuần

  Không chắc bạn có thể làm cho nó thứ Sáu và chỉ muốn đi chơi và chiến đấu với một số chỉ huy? Vậy thì, chỉ huy đêm là một lựa chọn tốt. Mỗi cửa hàng WPN có thể chạy những thứ này và giống như FNM, chúng cũng được hỗ trợ với các gói quảng cáo WPN làm giải thưởng, cũng như bất kỳ cửa hàng địa phương nào của bạn muốn thêm vào hoặc sử dụng thay vì.

  Có rất nhiều việc phải làm tại cửa hàng trò chơi địa phương của bạn và nếu bạn cảm thấy cạnh tranh, vài tuần tới sẽ có một số sự kiện ngọt ngào sắp diễn ra.

  Vòng loại vô địch khu vực cho Pro Tour 1 vào năm 2024: ngày 22 tháng 4, 20 tháng 8

  Con đường đến Tour chuyên nghiệp bắt đầu tại vòng loại Giải vô địch khu vực địa phương của bạn. Còn được gọi là RCQ, những sự kiện này đủ điều kiện chiến thắng (hoặc người hoàn thành hàng đầu, tùy thuộc vào khu vực và sự kiện đang được điều hành) cho Giải vô địch khu vực trong lãnh thổ mà họ đang thi đấu.

  Những sự kiện này cũng được hỗ trợ với một số ngọt ngào Hang ổ bí mật Quảng cáo. Những người tham gia – trong khi các nguồn cung cấp cuối cùng – nhận phiên bản quảng cáo của Heat eloly để cạnh tranh trong những điều này.

  Những người hoàn thành hàng đầu trong vòng loại ngay bây giờ có được một sự tiến hóa của Eldritch Hang ổ bí mật Thẻ giải thưởng, với những người kiếm được lời mời đến Giải vô địch khu vực cũng chộp lấy một bản sao lá truyền thống.

  Các nhà bán lẻ WPN có cơ hội điều hành các sự kiện này và họ có thể sẽ tổ chức một nơi gần bạn, vì vậy hãy kiểm tra với cửa hàng địa phương của bạn để biết thêm chi tiết về những gì, khi nào và ở đâu.

  Các chi tiết chung về vòng đấu sắp tới này và Giải vô địch khu vực tiếp theo có thể được tìm thấy trong bài viết sau đây.

  Với rất nhiều cách để chơi sau khi phát hành Tháng ba của máy, Bạn sẽ rất bận rộn trong nhiều tuần tới! Tất cả bắt đầu tại cửa hàng trò chơi địa phương của bạn vào cuối tuần prerelease, vì vậy hãy liên hệ với bán lẻ WPN địa phương của bạn để biết tất cả các thông tin mới nhất!

  Tháng 3 của máy đến vào năm 2023

  Cuộc chiến giành đa vũ trụ chống lại người Phyrex bắt đầu với Dominaria United (và tiếp tục thông qua Chiến tranh của anh emPhyrexia: Tất cả sẽ là một) tệ hơn bất kỳ ai tưởng tượng. Bây giờ nó đạt được kết luận của nó với Tháng ba của máy.

  Tháng ba của tác phẩm nghệ thuật chính của máy

  Các đa vũ trụ và Ảo thuật—K sẽ được thay đổi mãi mãi.

  Tháng ba của logo đặt máy

  Tháng ba của ký hiệu bộ máy Tháng ba của Bộ chỉ huy máy biểu tượng

  Tháng ba của màn hình Booster Draft Draft

  Tháng ba của màn hình tăng cường bộ máy

  Tháng ba của Machine JumpStart Booster Màn hình

  Tháng ba của máy Cũng mang đến những tên lửa đẩy sưu tập chứa đầy những lá bài đáng kinh ngạc cộng với năm sàn chỉ huy 100 thẻ có tính năng mới-Ảo thuật thẻ và gói mẫu tăng cường thu gom. Đối với những gì chúng trông như thế nào, chúng tôi sẽ để điều đó theo trí tưởng tượng của bạn (và sau đó tiết lộ sau nhiều nội dung câu chuyện).

  Tháng ba của máy Đặt mã: MẸ

  Tháng ba của máy Chỉ huy đặt mã: MOC

  Đặt mua ngay: Trực tuyến tại Amazon và tại cửa hàng trò chơi địa phương của bạn

  • Các sự kiện prerelease: Ngày 14 tháng 42020, 2023
  • Đấu trường MTGPhép thuật trực tuyến Phát hành kỹ thuật số: 18 tháng 4 năm 2023
  • Phát hành trên bàn: Ngày 21 tháng 4 năm 2023

  Tháng ba của gói prerelease trước tháng ba

  Tiếp tục trong suốt năm 2023, Ảo thuật Quảng cáo kỷ niệm 30 năm có sẵn tại Tháng ba của máy Các sự kiện prerelease. Dưới đây là một số bạn có thể tìm thấy ở bạn, chỉ có sẵn trong các ngôn ngữ được hiển thị:

  Nhân chứng vĩnh cửu (tiếng Anh)

  Hợp âm gọi (Bồ Đào Nha Brazil)

  NIV-Mizzet, Firemind (tiếng Anh)

  Những thẻ quảng cáo lá truyền thống này sẽ có sẵn trong khi nguồn cung cấp cuối cùng tại các sự kiện PRERELEASE của WPN Game cho Tháng ba của máy. Đăng ký các sự kiện prerelease tại cửa hàng trò chơi địa phương của bạn sớm để tìm hiểu cách cửa hàng của bạn sẽ phân phối các thẻ quảng cáo này.

  Tháng ba của máy: Hậu quả

  Với trận đấu cuối cùng chống lại Phyrexians đi đến kết luận, đa vũ trụ sẽ được thay đổi mãi mãi. Tháng ba của máy: Hậu quả Không chỉ thêm các thẻ mới vào tiêu chuẩn (và hơn thế nữa) mà còn mở rộng về các sự kiện của Tháng ba của máy.

  Tháng ba của máy: Hậu quả Đặt mã: CHIẾU

  Tháng ba của máy: Hậu quả Phát hành trên bàn: Ngày 12 tháng 5 năm 2023

  Tháng ba của máy: Logo SETMATH SET

  Tháng ba của máy: Biểu tượng SETMATH SET

  Tháng ba của máy: Hậu quả là một bộ vi mô hợp pháp tiêu chuẩn, và các bản Booster của Epilogue có năm thẻ. Bộ này cũng có một gói Boosters cũng như bộ sưu tập được đóng gói với các thẻ thú vị nhất và chúng tôi sẽ cho bạn thấy bao bì cho gói, màn hình tăng cường kết hợp và màn hình tăng cường sưu tập trông giống như sau này, chúng tôi chắc chắn sẽ để câu chuyện đến Đầu tiên ở đây.

  Với Phyrexia: Tất cả sẽ là một xung quanh góc, Bạn có thể mong đợi được nhìn thấy bộ đó trước khi chúng tôi cho bạn thấy những gì tiếp theo Tháng ba của máyTháng ba của máy: Hậu quả Năm 2023.