Khi nào H Focus P Focus 2 ra mắt? Ngày phát hành, thời gian phát hành thực tế, trailer, diễn viên, cách xem (9/30)., H Focus P Focus 2: Những gì bạn cần biết, ngày diễn ra, ngày phát hành

13 điều cần biết về H Focus P Focus 2, từ cốt truyện đến người đang trở lại với dàn diễn viên

Contents

“Đau lòng như tôi là tôi sẽ không thể hướng dẫn bạn bè Bette, Sarah Jessica và Kathy trong những gì chắc chắn không có gì là một sự kiện lớn cho Disney+ do xung đột lên lịch, tôi không thể hài lòng hơn khi đang bàn giao dây cương cho Anne [Fletcher], người đã mang lại rất nhiều tiếng cười và niềm vui cho cuộc sống của mọi người với công việc trước đây của mình “, Shankman nói trong một tuyên bố, theo The Hollywood Reporter.

Khi nào H Focus P Focus 2 ra mắt? Ngày phát hành, thời gian phát hành thực tế, trailer, diễn viên, cách xem (9/30)

Ghouls và yêu tinh Halloween ở khắp mọi nơi, hãy vui mừng! Trò bịp bợm đã trở lại với H Focus P Focus 2, Phần tiếp theo của bộ phim Spooky 1993 yêu dấu với sự tham gia của Bette Midler, Sarah Jessica Parker và Kathy Najimy. 29 năm sau khi chị em Sanderson cố gắng hết sức để tiêu diệt một thị trấn New England buồn ngủ, các chị em đã trở lại Salem để tìm kiếm sự trả thù của họ. H Focus P Focus 2 ra mắt trên Disney+ vào ngày mai, thứ Sáu, ngày 30 tháng 9 lúc 12 giờ.m. Để xem, hãy truy cập vào Disney+ hoặc Disney Gói trên Hulu.

Bạn có thể xem H Focus P Focus 2 Bắt đầu từ ngày 30 tháng 9 trên Disney+. Nếu bạn không có quyền truy cập vào Disney+, bạn có thể đăng ký để xem H Focus P Focus 2 Bắt đầu từ $ 7.99/tháng hoặc $ 79.99/năm. Ngoài ra, lựa chọn Gói Disney trên Hulu và xem Hulu, Disney+ và ESPN+ AD miễn phí với giá $ 19.99/tháng.

Mấy giờ làm H Focus P Focus 2 thực sự trở nên có sẵn để xem trên Disney+?

Bạn có thể xem H Focus P Focus 2 mới bắt đầu lúc nửa đêm PT vào thứ Sáu, ngày 30 tháng 9 chỉ trên Disney+.

 • Bette Midler trong vai Winifred Sanderson
 • Sarah Jessica Parker trong vai Sarah Sanderson
 • Kathy Najimy trong vai Mary Sanderson
 • Whitney Peak trong vai Becca
 • Belissa escobedo như Izzy
 • Lilia Buckingham như Cassie
 • Froy Gutierrez trong vai Mike
 • Sam Richardson trong vai Gilbert
 • Doug Jones trong vai Billy Butcherson

Làm thế nào để xem

Cái gì: H Focus P Focus 2

Khi: Có sẵn bắt đầu vào thứ Sáu, ngày 30 tháng 9 lúc 12 giờ.m. Pt

Kênh truyền hình: Không có trên TV thông thường, chỉ có sẵn trên Disney+

Xem trực tuyến phát trực tuyến: Bạn có thể xem H Focus P Focus 2 Bắt đầu từ ngày 30 tháng 9 trên Disney+. Nếu bạn không có quyền truy cập vào Disney+, bạn có thể đăng ký để xem H Focus P Focus 2 Bắt đầu từ $ 7.99/tháng hoặc $ 79.99/năm. Ngoài ra, lựa chọn Gói Disney trên Hulu và xem Hulu, Disney+ và ESPN+ AD miễn phí với giá $ 19.99/tháng.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi đã là người đăng ký Hulu và muốn thêm Disney+?

Đăng ký Disney+ bằng cách sử dụng cùng một email mà liên kết với tài khoản Hulu của bạn, bất kể đó là loại tài khoản Hulu nào. Bạn vẫn sẽ bị tính phí đầy đủ cho tài khoản Hulu của mình mỗi tháng, nhưng bạn sẽ nhận được 5 đô la.99 Tín dụng cho đăng ký Disney+.

Đăng ký vào Oregonia/Oregonlive Bản tin podcast Đối với những tin tức mới nhất và những câu chuyện hàng đầu.

 • Philo là gì? Dịch vụ phát trực tuyến trực tiếp rẻ nhất: Chi phí, bao gồm những gì nó
 • Cách xem Dazn trên TV của bạn: Cái gì là gì, chi phí và bao gồm những gì? Chiến đấu quyền anh, MMA và nhiều hơn nữa
 • Cách xem ESPN+ trên TV: Cái gì là gì, chi phí và bao gồm bao nhiêu?
 • Paramount plus là bao nhiêu và nó có giá là bao nhiêu? Những gì thể thao trực tiếp, phim ảnh và chương trình truyền hình bao gồm cả?

Nếu bạn mua sản phẩm hoặc đăng ký tài khoản thông qua liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể nhận được tiền bồi thường. Bằng cách sử dụng trang web này, bạn đồng ý với thỏa thuận người dùng của chúng tôi và đồng ý rằng các nhấp chuột, tương tác và thông tin cá nhân của bạn có thể được thu thập, ghi lại và/hoặc lưu trữ bởi chúng tôi và phương tiện truyền thông xã hội và các đối tác bên thứ ba khác theo chính sách bảo mật của chúng tôi.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Việc sử dụng và/hoặc đăng ký trên bất kỳ phần nào của Trang web này cấu thành sự chấp nhận Thỏa thuận người dùng của chúng tôi (được cập nhật 4/4/2023), Chính sách bảo mật và tuyên bố cookie và các lựa chọn và quyền riêng tư của bạn (cập nhật 7/1/2023).

Cài đặt cookie/Không bán thông tin cá nhân của tôi

© 2023 Advance Local Media LLC. Tất cả các quyền (về chúng tôi).
Tài liệu trên trang web này không được sao chép, phân phối, truyền, bộ nhớ cache hoặc sử dụng khác, ngoại trừ sự cho phép trước bằng văn bản.

Quy tắc cộng đồng áp dụng cho tất cả nội dung bạn tải lên hoặc gửi vào trang web này.

Chính sách bảo mật của YouTube có sẵn ở đây và Điều khoản dịch vụ YouTube trên có sẵn ở đây.

13 điều cần biết về ‘H Focus P Focus 2’, từ cốt truyện đến người đang trở lại với dàn diễn viên

Biểu tượng email một phong bì. Nó cho biết khả năng gửi email.

Chia sẻ biểu tượng một mũi tên cong chỉ đúng.
Biểu tượng Facebook chữ F.

Biểu tượng email Facebook một phong bì. Nó cho biết khả năng gửi email.

Email biểu tượng Twitter một con chim cách điệu với miệng mở, tweet.

Biểu tượng snapchat twitter một con ma.

Biểu tượng snapchat fliboard một chữ cái được cách điệu f.

Biểu tượng Pinterest Flipboard.

Biểu tượng liên kết Pinterest Một hình ảnh của một liên kết chuỗi. Nó phân tích một URL liên kết trang web.

H Focus P Focus 2

 • Disney đã xác nhận vào tháng 12 năm 2020 rằng phần tiếp theo của “H Focus P Focus” đã được thực hiện.
 • Sarah Jessica Parker, Bette Midler và Kathy Najimy sẽ trở lại với tư cách là chị em Sanderson ăn trẻ em.
 • “H Focus P Focus 2” ra mắt trên Disney+ vào ngày 30 tháng 9 năm 2022.

Disney xác nhận rằng phần tiếp theo “H Focus P Focus” đã được thực hiện vào tháng 12 năm 2020.

Disney đã tweet vào ngày 10 tháng 12 ngày 10 tháng 12.

Bộ phim gốc, được phát hành vào năm 1993, diễn ra tại Salem, Massachusetts và theo dõi ba phù thủy Sanderson. Vào đêm Halloween, ba chị em được đưa trở lại cuộc sống bởi một thiếu niên địa phương vừa chuyển đến thị trấn.

Các phù thủy cố gắng trở thành bất tử bằng cách sử dụng phép thuật cho trẻ em và người dân địa phương của thị trấn, nhưng họ bị thiếu niên, em gái của anh ta, người bạn thân của anh ta, và một con mèo nói chuyện trở thành nạn nhân của ma thuật độc ác của Sanderson hàng trăm năm trước.

Cả ba nữ diễn viên gốc đóng vai chị em Sanderson sẽ tiếp tục vai trò của họ.

Sau khi Disney chính thức công bố phần tiếp theo sẽ đến, Sarah Jessica Parker đã xác nhận trên Instagram rằng cô và các ngôi sao đồng nghiệp Bette Midler và Kathy Najimy sẽ đảm nhận vai trò của họ với tư cách là chị em của Sanderson.

Trong bộ phim gốc, Parker đóng vai chị gái giống như trẻ con và người Sarah Sanderson, Midler đóng vai thủ lĩnh của The Coven Winifred Sanderson, và Najimy đóng vai phù thủy tay phải của Winifred Mary Sanderson.

Doug Jones cũng sẽ tiếp tục vai trò là Billy Butcherson.

“Trình tự mở đầu của bộ phim, chúng tôi có một số lịch sử của các phù thủy và Billy của chúng tôi”, Midler nói với Entertainment Weekly, giải thích rằng bộ phim sẽ mở với một cảnh của New England 1600s. “Chúng tôi nhận được một nụ hôn nhỏ – Xin lỗi sự chơi chữ – về khía cạnh Billy của nó, và thế giới mà họ đã sống và những gì đã xảy ra với các phù thủy.”

Đối với những người có thể không nhớ, Billy Butcherson là bạn trai cũ của Sanderson Winnifred, người mà cô đã đầu độc sau khi bắt anh ta lừa dối cô với em gái của mình, Sarah. Sau đó, anh ta đã được đưa trở lại cuộc sống như một thây ma để giúp các chị em lấy cuốn sách chính tả bị đánh cắp của họ.

Không biết liệu có bất kỳ ngôi sao trẻ nào của bộ phim gốc sẽ trở lại không.

Vinessa Shaw, người đã chơi Allison, nói với Entertainment tối nay vào tháng 10 năm 2021 rằng cô không được yêu cầu tham gia vào phần tiếp theo của “H Focus P Focus”.

“Tôi chưa nghe thấy gì,” cô nói. “Tôi biết, nó thật đáng thất vọng. Tôi rất thích làm phần tiếp theo. Nó sẽ rất vui. Tôi nghĩ rằng chỉ có một cốt truyện khác với những người trẻ tuổi, nhưng tại sao tất cả chúng ta không thể quay lại theo một cách nào đó?”

Omri Katz, người đóng vai nhân vật chính Max Dennison, đã rời khỏi diễn xuất trong những năm kể từ bộ phim gốc và bây giờ là một nhà tạo mẫu tóc, vì vậy cũng không có khả năng anh ấy sẽ trở lại.

Vào tháng Năm, Thora Birch, người đóng vai em gái của Max, Dani, đã tweet một gif của Winnie Sanderson với thông điệp, “2022 sẽ là ‘Mah-Riasous!”Một số người coi đây là một gợi ý rằng cô ấy sẽ trở lại, mặc dù điều này chưa được xác nhận bởi Disney.

Đó là Bette Midler, người dẫn đầu phần tiếp theo.

“Ngay cả khi nó trở thành một hiện tượng, [phần tiếp theo] không được xem xét. Mười năm sau, khi tôi bắt đầu nhìn thấy sự trở lại, tôi đã rất ngạc nhiên và tôi bắt đầu thực hiện cuộc gọi “, Midler nói với Entertainment Weekly.

Sau khi Midler cố gắng theo dõi trang phục ban đầu của mình, và phát hiện ra các bản sao và hàng hóa khác trực tuyến, cô quyết định rằng đã đến lúc trở lại Salem.

“Khi tôi xem nó tiến triển, tôi sẽ gọi phòng thu mỗi năm một lần để hỏi, ‘Làm thế nào về nó?’Mãi đến khoảng ba năm trước, họ đã ủng hộ nó, và chuyển động bắt đầu “, cô tiếp tục. “Nó đã chọn khi họ quyết định rằng họ muốn nó ở trên một streamer. Họ không bao giờ nhìn lại cho đến khi họ có được bộ phim của họ.”

Lần này, ba phụ nữ trẻ đưa chị em Sanderson trở lại cuộc sống.

Bản tóm tắt của bộ phim trên IMDB có nội dung: “Ba phụ nữ trẻ đã vô tình đưa các chị em Sanderson trở lại Salem thời hiện đại và phải tìm ra cách ngăn chặn các phù thủy đói trẻ em không thể tàn phá một loại Havoc mới trên thế giới.”

“Có ba cô gái trẻ còn khá mới đối với thế giới. Họ không phải là phù thủy, nhưng họ có khả năng trở thành phù thủy, theo bước chân của chúng tôi. Nắm bắt người trẻ chống lại các cựu chiến binh, đó là một cuộc xung đột mà khán giả muốn xem “, Midler nói với Entertainment Weekly. “Ai sẽ giành chiến thắng? Hoặc, là bất cứ ai giành lấy chiến thắng? Nó được suy nghĩ và xây dựng tốt, và nó sẽ được thỏa mãn bởi vì nó là xung đột, nhưng xung đột theo một cách hiệu ứng đặc biệt tuyệt vời, và một cách kỳ diệu tuyệt vời.”

Các ngôi sao của bộ phim ngay lập tức trên tàu với cốt truyện mới, Midler nói.

“Họ đã trình bày cho chúng tôi một phác thảo, và sau khi chúng tôi tự đón mình trên sàn, bởi vì đã 27 năm, chúng tôi đã xem xét nó và tôi nghĩ rằng tất cả chúng tôi đều đồng ý rằng nó khá tuyệt vời”, cô nói với People vào tháng 10 năm 2020.

Chúng ta cũng sẽ hiểu rõ hơn về câu chuyện gốc của Sanderson Sisters và cách họ trở thành phù thủy.

“Bạn có thể thấy phiên bản trẻ của họ và có một khoảng thời gian tuyệt vời và hiểu những gì và tại sao những gì xảy ra với họ”, Midler nói với Entertainment Weekly

Trong đoạn trailer chính thức của phần tiếp theo, bạn có thể thấy Young Winifred, Sarah và Mary được một phù thủy chào đón sau khi họ bị lưu đày khỏi Salem. Winifred được tặng cho Sách Phép thuật và chúng ta biết rằng đó là sinh nhật lần thứ 16 của cô ấy, khi các phù thủy có được phép thuật của họ.

Các diễn viên mới bao gồm Sam Richardson từ “Veep.”

Phóng viên Hollywood là người đầu tiên báo cáo vào tháng 10 năm 2021 rằng Richardson đang trong các cuộc đàm phán cuối cùng để xuất hiện trong phim. Richardson được biết đến với vai trò là Richard Splett trong “Veep” và gần đây nhất anh ấy đã xuất hiện trong “The Tomorrow War” của Amazon.”

Anh ấy đóng vai chủ cửa hàng ma thuật Gilbert và có thể được nhìn thấy trong trailer nói với nhân vật của Whitney Peak rằng những phù thủy trẻ thường có được sức mạnh của họ vào sinh nhật lần thứ 16 của họ.

Whitney Peak, người đóng vai chính trong phần khởi động lại “G Rum Girl”, sẽ là nhân vật chính.

Đỉnh đóng vai Becca, một cô gái trẻ vô tình giúp hồi sinh các chị em Sanderson vào ngày sinh nhật của mình, điều này cũng xảy ra là Halloween.

Kéo Nữ hoàng Ginger Minj, Kornbread “The Snack” Jetée và Kahmora Hall cũng sẽ xuất hiện trong phim với tư cách là phiên bản kéo dài của Sanderson Sisters.

Trang diễn viên IMDB của phần tiếp theo liệt kê Ginger Minj là Drag Winnie và Kornbread Jetée trong vai Drag Mary. Kahmora Hall, người được công bố là thành viên diễn viên của Variety, sẽ cho rằng đang chơi kéo Sarah.

“H Focus P Focus 2” trước đây được thiết lập để được đạo diễn bởi Adam Shankman nhưng hiện đang nằm trong tay của đạo diễn “27 váy” Anne Fletcher.

Shankman được biết đến nhiều nhất với việc chỉ đạo bộ phim chuyển thể từ “Hairspray” năm 2007.”

Vào tháng 5 năm 2020, Shankman tuyên bố sẽ không còn là một phần của dự án, với lý do xung đột lập lịch.

“Đau lòng như tôi là tôi sẽ không thể hướng dẫn bạn bè Bette, Sarah Jessica và Kathy trong những gì chắc chắn không có gì là một sự kiện lớn cho Disney+ do xung đột lên lịch, tôi không thể hài lòng hơn khi đang bàn giao dây cương cho Anne [Fletcher], người đã mang lại rất nhiều tiếng cười và niềm vui cho cuộc sống của mọi người với công việc trước đây của mình “, Shankman nói trong một tuyên bố, theo The Hollywood Reporter.

Fletcher nói với Digital Spy rằng cô ấy “rất biết ơn” là một phần của bộ phim.

“Bây giờ hơn bao giờ hết, mọi người cần phải cười. Chúng ta nên cười mỗi ngày, và có rất nhiều niềm vui khi có ba người phụ nữ không thể tin được chơi những nhân vật ngon từ một bộ phim yêu dấu như vậy “, cô nói trong bản tuyên bố.

Bộ phim được quay tại một trường học ở Rhode Island.

Trong khi bộ phim gốc được đặt ở Salem, Massachusetts, các đoàn làm phim đã được nhìn thấy tại Học viện La Salle ở Providence, Rhode Island, vào giữa tháng 10, theo WPRI. Học viện Công giáo tư nhân mở cửa vào năm 1871.

“Chúng tôi không thể nhận được quá nhiều chi tiết với họ, nhưng chúng tôi rất vui mừng đến nỗi chúng tôi được chọn là một phần của cơ hội này rất độc đáo trên đảo Rhode với các lợi ích văn hóa và kinh tế, với thành phố Providence và toàn bộ Bang, “Hiệu trưởng trường trung học De ​​La Salle Alana Parentau nói với kênh tin tức.

Sarah Jessica Parker cũng nói với Entertainment Weekly rằng một số âm nhạc lớn đã được quay ở Newport, Rhode Island.

Phần tiếp theo sẽ được phát hành trên Disney+ vào ngày 30 tháng 9 năm 2022.

Đoạn trailer mới nhất của phần tiếp theo đã chính thức thông báo rằng “sự kiện phim đặc biệt” sẽ có sẵn để phát trực tuyến vào ngày 30 tháng 9 năm 2022.

“Sistaaaahs! Đã 300 năm. Nhưng chúng tôi đã trở lại! #H FocusP Focus2 đến mùa thu năm 2022 trên @DisneyPlus, “Bette Midler đã tweet vào tháng 5 năm 2021.

Parker đã chia sẻ một bức ảnh trêu ghẹo cho phần tiếp theo trên Instagram vào tháng 5, viết: “Yep. tôi đã sẵn sàng. Chạy. Amok, Amok, Amok, Amok. [biểu tượng cảm xúc nến] #H FocusP Focus2 đến mùa thu năm 2022 trên @DisneyPlus Sisters. X, sj.”

Najimy cũng chia sẻ lời trêu ghẹo, thêm vào: “Mọi người đã nói: Tôi ngửi thấy trẻ em. lại.”

Khi bạn mua qua các liên kết của chúng tôi, người trong cuộc có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết. Tìm hiểu thêm.