Ứng dụng duy nhất có an toàn không? Tôi đã bắt đầu một người duy nhất và nó không phải là nhà sản xuất tiền mà tôi nghĩ | Cuộc sống | Grazia, Cách bắt đầu một người chỉ có người theo dõi hoặc khán giả

Làm thế nào để bắt đầu một người duy nhất mà không có người theo dõi, theo người sáng tạo

Một số người trong cuộc trong cuộc đã nói chuyện đã kiếm được từ năm đến sáu con số mỗi tháng trên nền tảng. Một ngôi sao Onlyfans, Amouranth, đã kiếm được tới 1 đô la.5 triệu một tháng. (Người trong cuộc đã xác minh thu nhập của người tạo với tài liệu mà họ cung cấp.)

Tôi đã bắt đầu một người duy nhất trong khóa và nó không phải là nhà sản xuất tiền mà tôi mong đợi

Người dùng đã nhảy lên 50 triệu trong khóa, nhưng đó có phải là sự hối hả dễ dàng?

Người phụ nữ nằm trên giường thảo luận về những ưu và nhược điểm

Đăng ngày 10 07 2023

Nó bắt đầu với một cuộc trò chuyện vô hại. Bạn có biết nhiều về Onlyfans không?“Một người bạn đã hỏi tôi về WhatsApp. Người bạn đời của tôi tại công việc của tôi đã bắt đầu một và cô ấy đã kiếm được 1.000 bảng trong năm tuần.Đây là điều gần bắt đầu khóa, và trong bảy tháng kể từ khi tôi thấy mình biết rất nhiều về chỉ có người khác, cụ thể là vì tôi đã tự mình bắt đầu.

OnlyFans là một trang web truyền thông xã hội do Anh điều hành, trên đó ‘người sáng tạo có thể bán nội dung phù hợp cho‘ người hâm mộ cho các bản ghi âm hàng tháng từ 3 bảng.90 đến £ 39. Được tạo bởi doanh nhân có trụ sở tại Hertfordshire Timothy Stokely, 37, nó được mô tả là Instagram với một bức tường trả tiền. Nhưng với ‘người hâm mộ, trả tiền cho nội dung, họ mong đợi những gì người sáng tạo đăng có giá trị. Đối với nhiều người, điều đó có nghĩa là nhìn thấy người lớn hoặc tài liệu khiêu dâm.

Bạn không cần phải đăng nội dung rõ ràng, có những chuyên gia tập thể dục và đầu bếp đều giống nhau, nhưng có một lý do cho nền tảng này phổ biến với người bán dâm. Không giống như Instagram, có ít hạn chế hơn những gì bạn có thể đăng. Onlyfans bị cắt giảm 20 % từ những người sáng tạo, với bất kỳ ai trên 18 tuổi có thể tham gia.

Lý do mà chỉ có những người nổi tiếng đã trở nên phổ biến chỉ là vì nó được ưa chuộng bởi những người khiêu dâm như Lana Rhoades, nó cũng có thể được quy cho những người nổi tiếng chính thống. Rapper Cardi B, nam diễn viên Bella Thorne và người có ảnh hưởng Megan Barton-Hanson đều chỉ có tài khoản. Beyonce thậm chí đã hét lên trang web trong một bài hát gần đây, rap ‘Vào thời gian quỷ đó, cô ấy có thể bắt đầu một người duy nhất.

Vào tháng 2 năm 2021, chỉ có 20 triệu người hâm mộ. Bây giờ, có tới 210 triệu người sử dụng trang web.

Tôi đã bắt đầu các lần duy nhất của mình vào tháng 3 năm 2021, như một thử nghiệm hơn bất cứ điều gì. Một số người đã bị thu hút vào trang web vì nó dường như là một cách dễ dàng để kiếm tiền và tôi bị thu hút bởi số lượng phụ nữ mà tôi biết là tranh luận khi tham gia trang web. Nguồn cấp dữ liệu Instagram của tôi chứa đầy những người có ảnh hưởng thông báo cho họ, Tiktok của tôi đã cho thấy những video vô tận về những người phụ nữ thường xuyên, không nổi tiếng đăng các mẹo để kiếm hàng ngàn trong một tuần.

Sau khi Bella Thorne tuyên bố cô ấy đã tham gia trang web nhưng sẽ không đăng nội dung khỏa thân, cô ấy vẫn kiếm được 1 triệu đô la trong ngày đầu tiên. Có thể ai đó không thành lập sau khi bắt đầu một người chỉ không có tiết ra và vẫn kiếm được tiền?’ Tôi đã nghĩ. Tôi đã không mong đợi làm bất cứ điều gì giống như những gì Bella đã làm, nhưng ngay cả một số ít người đăng ký cũng sẽ là một chiến thắng – đặc biệt là vì tôi sẽ đăng bất cứ điều gì chưa được nhìn thấy trên Instagram công khai của tôi.

Những video tiktok mà tôi đã xem dường như cũng có thể đề nghị tôi cũng có thể. ‘Tôi đã đăng liên kết Only không có tiết ra của mình trên hồ sơ Tinder của mình, đặt tuổi ưa thích của tôi thành 30-50 và xem tôi đã kiếm được bao nhiêu’, một phụ nữ sẽ nói trong video của mình, trong khi đứng trước màn hình màu xanh lá cây thu nhập ấn tượng của họ. Họ đã cười vì tất cả mọi thứ đều dễ dàng như thế nào, họ đã biến người phụ hệ trên đầu như thế nào bằng cách kiếm tiền từ khán giả nam (chủ yếu).

Nó trông có vẻ trao quyền, và tôi bắt đầu cảm thấy mình đã bỏ lỡ một cách chống lừa để kiếm thêm một số tiền. Nhưng đã nghiên cứu những con đường tương tự của việc kiếm tiền trong quá khứ, tôi đã hoài nghi rằng nó dễ dàng như nhiều người đang làm cho nó có vẻ.

Qualm chính của tôi là sự kỳ thị của nó, một thứ đã khiến nhiều người không có nền tảng. Bất kể tôi có đăng nội dung không tiết lộ hay không, tôi vẫn sẽ có một người duy nhất và như nó đứng, nó là một nền tảng vẫn còn liên quan nhiều đến hoạt động mại dâm. Các đồng nghiệp, đối tác hoặc nhà tuyển dụng trong tương lai sẽ nghĩ gì nếu họ phát hiện ra?’ Tôi đã nghĩ.

Với một chị gái làm việc trong HR, tôi đã nghe rất nhiều câu chuyện về các nhà tuyển dụng tìm hiểu về những người nào đó chỉ có người khác và khăng khăng họ đưa ra thông báo của họ. Nó không có vẻ công bằng, nhưng đó là thực tế của thế giới chúng ta đang sống.

Nhưng sau khi sử dụng chỉ có một tháng, tôi nhận ra rằng nó không phải là sự kỳ thị từ những người khác, tôi nên thực sự lo lắng về. Donith hiểu sai ý tôi, bạn có thể ngây thơ. Bạn nên mong đợi bạn bè, gia đình và nhà tuyển dụng của bạn tìm hiểu và không bao giờ đăng bất cứ điều gì bạn muốn họ thấy. Tôi đã sử dụng một tên giả cho hồ sơ của mình và trong khi khuôn mặt của tôi có thể nhìn thấy trong hình ảnh, tôi đã bị mắc kẹt với quy tắc của mình là không bao giờ đăng bất cứ điều gì rõ ràng.

Nơi tôi đã cảm thấy sự kỳ thị mặc dù là từ chính tôi. Không phải từ việc đăng ảnh của tôi, mà từ quá trình cố gắng để người đăng ký trả tiền cho họ. Tôi đã nhanh chóng biết rằng cách duy nhất để kiếm tiền từ chỉ có khi bạn không có một người theo dõi trên phương tiện truyền thông xã hội khác là quảng bá liên tục. Điều đó có nghĩa là kéo mình đến Internet địa ngục, nơi những người đàn ông sẽ trả tiền để xem cơ thể bikini-clad của bạn có thể ngồi: reddit liên quan đến tình dục và các chủ đề Twitter.

Thật không may, các mẹo của Tiktok về việc đăng liên kết tài khoản của bạn trên các ứng dụng hẹn hò sẽ khiến hồ sơ của bạn bị cấm. Tôi đã bị đình chỉ từ Tinder chỉ vì chỉ đề cập đến những. Tôi thậm chí đã bị đình chỉ từ sự sắp xếp dịch vụ hẹn hò đường đường đường. Nó không phải là lời khuyên vô ích duy nhất mà tôi đã nhận được, phần lớn lời khuyên của Tiktok đã được chứng minh là có nhiều nỗ lực hơn rất nhiều và kém hiệu quả hơn rất nhiều so với tuyên bố.

Về cơ bản, nó là một kế hoạch kim tự tháp hoạt động tình dục.

Trên thực tế, những người rất giống những người chỉ ăn mừng chỉ những người mà hiện đang bị buộc tội khai thác người khác trong nỗ lực để có được đăng ký bằng mã giới thiệu của họ – một cách quan trọng khác mà những người sáng tạo kiếm tiền trên trang web. Về cơ bản, nó là một kế hoạch kim tự tháp hoạt động tình dục. Tôi đã gửi một người phụ nữ tuyên bố nằm trong top 7% của tất cả những người sáng tạo £ 20 để quảng bá hồ sơ của tôi. Tôi đã xem những người theo dõi video nổi tiếng trên YouTube của cô ấy, cô ấy đã ‘hét lên’ và họ tuyệt vời như thế nào để có được một ngay lập tức. Không phải cho tôi, có vẻ như – £ 20 đã đi ngay xuống cống.

Đăng hình ảnh của bản thân trên Reddit đã chứng minh hiệu quả nhất. Tôi đã nhận được hàng trăm người theo dõi trong một tuần đăng trong các chủ đề như ‘Fitgirl, và‘ Bikinibodies,. Nhưng để biến những người theo dõi reddit đó thành những người đăng ký OnlyFans, tôi đã phải tham gia với những người đàn ông trả lời hình ảnh của tôi, thường gửi cho tôi những tin nhắn rõ ràng, yêu cầu xem ‘mẫu’ và trong một số trường hợp, troll hình ảnh của tôi khi rõ ràng tôi đã chỉ sử dụng nền tảng để quảng bá cho người duy nhất của tôi. ‘404 Fit Girl Không tìm thấy’, một người đàn ông nhận xét về hình ảnh tôi trong bộ bikini.

Đừng hiểu lầm tôi, tôi dự kiến ​​sẽ phải tham gia với mọi người để có được những người đăng ký, nhưng tôi không mong đợi sẽ nhận nó như vậy khi họ thô lỗ hoặc đòi hỏi. Có phải tôi có thể đã loại bỏ điều này một năm trước, Lockdown đã khiến tôi lo lắng hơn bao giờ hết – và điều này đã khiến tôi cảm xúc nhiều hơn tôi nghĩ.

Điều tôi học được rất nhanh là, đàn ông có thể thích nhìn thấy cơ thể của bạn trực tuyến miễn phí, nhưng nếu bạn dám yêu cầu một cái gì đó từ họ, như một khoản phí đăng ký nhỏ. Tôi có thể thấy làm thế nào áp lực để đăng nội dung rõ ràng hơn cũng có thể đến một số. Có vô số phụ nữ đăng tài liệu khiêu dâm trong các chủ đề này, quảng bá cho chính họ. Thật dễ dàng để đoán thứ hai cho dù bạn có nên đi một chút nào đó chỉ để vượt lên trước cuộc thi. Đó là một mối quan tâm được nhiều người đưa ra gần đây sau khi phụ nữ báo cáo chỉ bắt đầu các tài khoản với ý định vô tội, chỉ rơi xuống hố thỏ và trở thành những người khiêu dâm chính thức.

Tôi chắc chắn cảm thấy áp lực. Tham gia vào thế giới này, ngay cả khi bạn mạnh mẽ trong niềm tin của mình không đăng nội dung khỏa thân, bạn có thể từ chối bạn đi sâu vào hoạt động mại dâm. Chỉ cần nhìn thấy rất nhiều phụ nữ khỏa thân khác trên Reddit, những yêu cầu vô tận từ những người đàn ông yêu cầu nhìn thấy nhiều hơn về tôi, tôi nhanh chóng đi xem những gì tôi đang làm như ‘giống như trả tiền cho Instagram’ để tin rằng tôi là một nhân viên tình dục toàn diện tại lòng thương xót của những yêu cầu này.

Tôi muốn nghĩ rằng tôi là kiểu người phụ nữ có thể sử dụng cách gia trưởng khai thác phụ nữ và bật nó lên để kiếm tiền của mình – và tôi hoan nghênh những người phụ nữ khác làm như vậy – nhưng thực sự, tôi đã học được rằng tôi đã học được tham gia vào thế giới đó có một làn da dày hơn tôi có.

Chỉ sau vài ngày, chỉ có những người khác, tôi đã cảm thấy được trao quyền, tôi cảm thấy dễ bị tổn thương.

Sự thật là, nó rất mệt mỏi khi liên tục đọc những bình luận từ những người đàn ông ghét phụ nữ chỉ đơn giản là đồng ý với những hình ảnh trần trụi của họ được đăng và mong đợi được đánh giá cao cho nó. Nó rất mệt mỏi khi chống lại chủ nghĩa tình dục nội bộ cho bạn biết hoạt động tình dục, điều đó thật đáng xấu hổ ngay cả khi bạn biết nó không. Nó rất mệt mỏi nhắc nhở bản thân bạn, bạn không phải là sự thương xót của những người đăng ký của bạn. Tôi tưởng tượng mình đã bắt đầu khóa trước khi khóa, vào thời điểm tôi rất dễ bị tổn thương về mặt cảm xúc vì nhiều người trong chúng ta hiện tại, tôi có thể xử lý nó tốt hơn. Nhưng chỉ sau vài ngày với những người duy nhất của mình, tôi đã không cảm thấy được trao quyền, tôi cảm thấy dễ bị tổn thương.

Nó không giúp ích gì cho tôi chỉ có hai người hâm mộ, kiếm được tổng cộng 20 bảng cho đến nay. Có lẽ nếu tôi đã thấy thành công qua đêm, vì những người phụ nữ trên tiktok tuyên bố sẽ có, chiến đấu với sự kỳ thị sẽ có giá trị. Nhưng khi nó đứng, tạo ra một người duy nhất chắc chắn là trải nghiệm trao quyền mà tôi mong đợi.

Nhấp qua cho những người nổi tiếng tận dụng tối đa từ OnlyFans.

Chỉ có người đạt được dự đoán hàng đầu

1. Blac Chyna - £ 15,418,259

1 trong 9

1. Blac Chyna – £ 15,418,259

2. Bella Thorne - £ 9,013,128

2 trên 9

2. Bella Thorne – £ 9,013,128

3. Cardi B - £ 7,158,487

3 trên 9

3. Cardi B – £ 7,158,487

4. Tyga - £ 5,896,939

4 trên 9

4. Tyga – £ 5,896,939

Mia Khalifa - £ 4,920,033

5 trên 9

5. Mia Khalifa – £ 4,920,033

Erica Mena - £ 3,442,505

6 trên 9

6. Erica Mena – £ 3,442,505

PIA MIA - £ 1,701,040

7 trên 9

7. PIA MIA – £ 1,701,040

Safaree Samuels - £ 1,466,154

8 trên 9

số 8. Safaree Samuels – £ 1,466,154

Megan Barton -Hanson - £ 807.559

9 trên 9

9. Megan Barton -Hanson – £ 807.559

Chỉ để bạn biết, trong khi chúng tôi có thể nhận được hoa hồng hoặc khoản bồi thường khác từ các liên kết trên trang web này, chúng tôi không bao giờ cho phép điều này ảnh hưởng đến các lựa chọn sản phẩm – đọc lý do tại sao bạn nên tin tưởng chúng tôi

 • Về chúng tôi
 • Nói lớn
 • Liên hệ chúng tôi
 • Hợp pháp
 • Quảng cáo
 • Truy cập trang web thành viên của chúng tôi
 • Chính sách bảo mật
 • Khiếu nại
 • Những thiết lập riêng tư
 • Không bán thông tin của tôi

© 1962- 2023 Nhóm truyền thông Bauer

Bauer Consumer Media Ltd, số công ty 01176085; Bauer Radio Limited, Số công ty: 1394141; Văn phòng đã đăng ký: Nhà truyền thông, Công viên kinh doanh Peterborough, Lynch Wood, Peterborough PE2 6EA và H Bauer Publishing, Số công ty: LP003328; Văn phòng đã đăng ký: The Lantern, 75 Hampstead Road, London NW1 2PL

Tất cả được đăng ký ở Anh và xứ Wales. VAT NO 918 5617 01

H Bauer Publishing được FCA ủy quyền và quy định cho FCA (Tham khảo số: 845898)

Làm thế nào để bắt đầu một người duy nhất mà không có người theo dõi, theo người sáng tạo

Người tạo ra chỉ có người sáng tạo Chloe Sasha

Biểu tượng email một phong bì. Nó cho biết khả năng gửi email.

Chia sẻ biểu tượng một mũi tên cong chỉ đúng.
Biểu tượng Twitter Một con chim cách điệu với miệng mở, tweet.

Biểu tượng Twitter LinkedIn từ “In”.

Biểu tượng LinkedIn Fliboard Một chữ cái được cách điệu f.

Biểu tượng facebook flipboard.

Biểu tượng email Facebook một phong bì. Nó cho biết khả năng gửi email.

Biểu tượng liên kết email Một hình ảnh của một liên kết chuỗi. Nó phân tích một URL liên kết trang web.

 • Làm thế nào để bắt đầu
 • Làm thế nào để quảng bá
 • Làm thế nào để kiếm tiền
 • Làm thế nào để có được các giao dịch thương hiệu và đi chính thống
 • OnlyFans đã bùng nổ trong những năm gần đây và một số người sáng tạo đang kiếm tiền thật từ nền tảng.
 • Nhưng không dễ dàng để đảm bảo các khoản thanh toán năm hoặc sáu con số khi bắt đầu từ đầu.
 • Đây là cách bắt đầu xây dựng, quảng bá và kiếm tiền từ nội dung chỉ kiếm tiền, theo người sáng tạo.

Chỉ có những người khác đã bùng nổ trong những năm gần đây-và một số người có ảnh hưởng, đặc biệt là những người tạo ra nội dung người lớn, đang kiếm tiền thật trên nền tảng xã hội dựa trên đăng ký.

Một số người trong cuộc trong cuộc đã nói chuyện đã kiếm được từ năm đến sáu con số mỗi tháng trên nền tảng. Một ngôi sao Onlyfans, Amouranth, đã kiếm được tới 1 đô la.5 triệu một tháng. (Người trong cuộc đã xác minh thu nhập của người tạo với tài liệu mà họ cung cấp.)

Một số người mới bắt đầu đã nhanh chóng xây dựng theo dõi và bắt đầu được trả tiền.

Creator Chloe Sasha bắt đầu đăng tích cực trên Onlyfans vào tháng 6 năm 2022. Đến tháng 4 năm 2023, cô đã kiếm được khoảng 196.000 đô la thu nhập ròng trên nền tảng. Cô ấy đã tạo ra một loạt nấu ăn và một định dạng trong đó cô ấy dạy một từ tiếng Tây Ban Nha “cay” để giúp phân biệt bản thân trên nền tảng. Cô cũng đã sử dụng các phần sau của mình trên Instagram, Tiktok và Twitter để quảng bá các trang duy nhất của mình, nơi cô chỉ đạo mọi người về nội dung rõ ràng hơn.

Nhưng không phải lúc nào cũng dễ dàng để đảm bảo các ngày trả tiền như vậy chỉ khi bắt đầu từ đầu.

Khi mẹ ở nhà Anne chỉ tham gia vào năm 2021, cô chỉ kiếm được 82 đô la trong tháng đầu tiên trên nền tảng và thu nhập của cô đã xấu đi từ đó, cô nói. Cô ấy sớm ngừng đăng hoàn toàn.

Mãi cho đến khi cô trở lại Onlyfans vào năm 2022 và sử dụng Reddit để quảng bá cho các tài khoản mới của mình, cô có thể tạo ra doanh thu đáng kể.

Làm thế nào để bắt đầu một người duy nhất không có người theo dõi

Một số người sáng tạo chỉ có người sáng lập nói với người trong cuộc rằng họ đã bắt đầu trên nền tảng bằng cách thử nghiệm đăng một vài bức ảnh người lớn và cam kết với nền tảng sau khi họ nhìn thấy tiền cuộn vào.

Vào tháng 1 năm 2021, Bryce Adams – người sử dụng bí danh vì lý do an toàn – một cách tự nhiên quyết định bán một số hình ảnh người lớn của mình cho chính mình. Cô ấy đã kiếm được 62 đô la trong vòng một giờ. Cùng với đối tác của mình, Jay, cô hiện đang điều hành ba tài khoản, mang lại kết hợp $ 5.4 triệu doanh thu trong một năm.

Bộ đôi vợ và chồng đằng sau tài khoản @haute_for_teacher, có khoảng 1.600 người đăng ký, cũng bắt đầu hành trình duy nhất của họ bằng cách ẩn danh một vài bức ảnh của “. Robinson, “Một bút danh lấy cảm hứng từ bộ phim” The Gradital ” – với cô ấy trở lại máy ảnh để xem họ có thể kiếm được tiền không.

Họ đã kiếm được khoảng 150 đô la sau một vài tuần, và tiếp tục đăng và phát triển trang – tải lên video, thỉnh thoảng là một cặp vợ chồng, và sau đó hợp tác với những người sáng tạo khác trên nền tảng.

Robinson vẫn không thể hiện khuôn mặt của mình trong hầu hết nội dung của mình, dựa vào tính cách “giáo viên nóng” mà họ đã nuôi dưỡng để xây dựng một cơ sở fan.

Cách quảng bá tài khoản duy nhất của bạn và được khám phá

Đối với những người sáng tạo mới chỉ có người khác và cố gắng xây dựng một phần sau, nó có thể giúp quảng bá nội dung của bạn trên các nền tảng xã hội khác. Nhưng làm như vậy có thể khó khăn vì mỗi nền tảng có các quy tắc riêng xung quanh nội dung người lớn.

Người sáng tạo Insider đã nói chuyện với họ rằng họ đã tìm thấy thành công trong việc quảng bá chéo nội dung duy nhất của họ trên Twitter, Reddit và Tiktok, trong số các nền tảng khác.

Ba trong số họ cho biết Reddit là nguồn đăng ký lớn nhất của họ. Họ đề nghị đăng sớm và xác định các subreddits thân thiện với tình dục.

“Tôi luôn nghe nói rằng Reddit rất thân thiện với tình dục và bạn có thể đăng bất cứ thứ gì bạn muốn lên đó mà không bị cấm”, Anne, người mẹ ở nhà yêu cầu được xác định bằng tên đệm của mình vì lý do riêng tư. “Đó là nơi 100% người theo dõi của tôi đến từ.”

Farrah, người có 3.500 người đăng ký và kiếm được hơn 1 triệu đô la doanh thu kể từ khi tham gia chỉ hai năm trước, cho biết cô đăng bài trên tám đến 10 subreddits.

“Tôi tìm thấy trừ khi bạn ở trên đỉnh của một subreddit vào buổi sáng, bạn không thực sự nhận được một tấn giao thông”, Farrah nói.

Cách bắt đầu kiếm tiền chỉ

Có một số cách cho người mới bắt đầu có thể bắt đầu kiếm tiền từ chỉ có người khác, bao gồm thông qua đăng ký, tin nhắn trả tiền cho mỗi lượt xem và các mẹo.

Người sáng tạo mang về nhà 80% doanh thu mà họ tạo ra thông qua nền tảng, trong khi công ty nhận được 20% còn lại.

Đăng ký là lựa chọn cơ bản nhất cho người sáng tạo muốn kiếm tiền từ nội dung duy nhất của họ. Mặc dù một số trang cung cấp miễn phí, người sáng tạo cũng có thể tính phí cho người dùng một khoản phí hàng tháng hoặc hàng năm để truy cập tài khoản của họ.

Bao nhiêu để tính phí đăng ký là tùy thuộc vào người tạo và có thể là một con số đầy thách thức để xác định.

Morgan Edwards, một ngôi sao duy nhất được gọi là “Kitty K”, cho biết cô đã “ở trong bóng tối” khi quyết định định giá đăng ký với nội dung của mình. Việc đưa ra một chiến lược có một số kiến ​​thức về ngành công nghiệp.

Khi cô có được một số kinh nghiệm, Edwards đã xây dựng một sự nghiệp chỉ thành công, tính phí gần 70 đô la trong ba tháng truy cập.

Một cách khác để kiếm tiền trên nền tảng-đối với nhiều cách có lợi nhất-là nhắn tin trực tiếp với những người hâm mộ phải trả phí mỗi Message hoặc phí cố định và tạo nội dung tùy chỉnh.

Tài khoản @haute_for_teacher chỉ tính phí $ 15 đến $ 25 mỗi tháng cho các tin nhắn trả tiền cho mỗi lượt xem trong đó MRS. Robinson người sáng tạo, sẽ thể hiện khuôn mặt của cô ấy. Điều này thúc đẩy 60% thu nhập duy nhất của họ, cặp vợ chồng đứng sau tài khoản cho biết.

Một số tạo ra “menu mẹo” để quảng cáo những gì người hâm mộ có thể mở cho họ – từ nội dung tùy chỉnh hoặc tin nhắn riêng tư đến thanh toán cho các hóa đơn của người sáng tạo hoặc các khoản vay sinh viên.

Alanah Cole, một người sáng tạo duy nhất, người đăng bài tư vấn trên YouTube về cách điều hướng chỉ có, cho biết những người tạo nội dung trưởng thành cũng có thể sử dụng các menu tiền boa để tận dụng tối đa nội dung họ-cho dù đó là bằng cách cắt các video ngắn hơn từ nội dung để bán vào một thời điểm khác.

Cô ấy nói rằng nhiều người sáng tạo đang bắt đầu không nghĩ rằng họ có những lần theo dõi đủ lớn để tính phí.

“Họ đang thực hiện các video dài 10 phút này và họ đang tính phí như 10 đô la”, Cole nói. “Cắt video đó thành một triệu mảnh và mỗi cái là 50 đô la.”

Nhận giao dịch thương hiệu và Thực hiện bước nhảy lên các nền tảng chính thống

Sau khi được thiết lập trên OnlyFans, một số người sáng tạo đã cố gắng thực hiện bước nhảy vào sự nghiệp ảnh hưởng chính thống.

Nó có thể giúp tạo ra một bản sắc truyền thông xã hội riêng biệt cho các nền tảng như Instagram và Tiktok. Jenna Foxx, người đã ở trong ngành giải trí người lớn kể từ năm 2017, có hồ sơ dưới một tên khác và đăng nội dung mô hình hóa, thời trang và lối sống chuyên nghiệp.

“Đó là lối sống Hannah Montana của tôi”, Foxx nói, đề cập đến nhân vật hư cấu Disney của Miley Cyrus, người đã sống một cuộc sống đôi như một ngôi sao nhạc pop nổi tiếng.

Foxx cho biết có một nhân vật trực tuyến riêng cho khán giả chính cũng giúp cô thu hút nhiều đối tác thương hiệu.

Tuy nhiên, một số người tạo nội dung người lớn khác đã hạ cánh các giao dịch tài trợ và tài trợ bằng cách chấp nhận sự nổi tiếng của họ đối với chỉ. Họ đã làm việc với các thương hiệu liên kết với lợi ích của họ, từ sức khỏe và dinh dưỡng đến vật nuôi đến cosplay.