The Continental: Từ thế giới của John Wick phát hành ngày phát hành: Khi nào nó ra mắt trên con công?, Những bộ phim hay nhất trên Peacock: Asteroid City, Super Mario Bros.

Những bộ phim hay nhất để xem trên con công ngay bây giờ

Với rất nhiều dịch vụ phát trực tuyến gắn liền với các bậc cha mẹ của công ty, những người đang bị chảy máu tiền bây giờ khi tàu nước sốt kỹ thuật số đã lao ra khỏi vách đá kỹ thuật số, nó khó theo dõi bộ phim nào về dịch vụ nào. Take Peacock: công viên kỷ Jura, Một bộ phim vô cùng sinh lợi được sản xuất bởi chủ sở hữu của Peacock, Big Daddy, NBCUniversal, không có mặt trên dịch vụ. Phim Lego Batman, được sản xuất bởi Warner Bros, người có dịch vụ phát trực tuyến chết tiệt của riêng họ, được gọi là Max, đang ở trên Peacock bắt đầu từ ngày 19 tháng 9..và tối đa. Bối rối? Chào mừng bạn đến năm 2023.

The Continental: Từ thế giới của John Wick phát hành ngày phát hành: Khi nào nó ra mắt trên con công?

Continental từ thế giới của John Wick Streaming ngày phát hành

Continental: Từ thế giới của John Wick Ngày phát hành con công đang đến gần và người xem đang tự hỏi khi nào họ có thể bắt đầu phát trực tuyến phim truyền hình.

Người xem quan tâm để xem Continental: Từ thế giới của John Wick khi các miniseries sắp tới sẽ đóng vai trò là một phần phụ của các bộ phim John Wick và sẽ cho thấy nguồn gốc của đồng minh gần nhất của John Wick, Winston Scott Scott. Tại đây, khi lục địa: Từ thế giới của John Wick sắp ra mắt trên con công.

Khi nào là lục địa: Từ thế giới của John Wick Peacock ngày phát hành?

The Continental: Từ thế giới của John Wick Peacock Ngày phát hành là ngày 22 tháng 9 năm 2023.

Câu chuyện về lục địa: Từ thế giới của John Wick lấy bối cảnh vào những năm 1970 và theo dõi câu chuyện gốc của Winston Scott. Câu chuyện sẽ cho thấy cách anh ta trở thành chủ sở hữu của chi nhánh New York của khách sạn lục địa, một nơi an toàn cho những kẻ ám sát làm việc trong các quy tắc.

The Continental: Từ thế giới của diễn viên John Wick, bao gồm Colin Woodell, Mel Gibson, Mishel Prada, Ben Robson, Hubert Point-du Jour, Kate NHung, Jessica Alain, Katie McGrath và Jeremy Bob.

Khi nào là lục địa: Từ thế giới của John Wick xuất hiện thông qua phát trực tuyến?

Continental: Từ thế giới của John Wick có sẵn để xem qua phát trực tuyến trên Peacock vào ngày 22 tháng 9 năm 2023. Người xem sẽ có thể phát trực tuyến nó vào lúc 2 giờ sáng Thái Bình Dương / 5 giờ sáng Giờ miền Đông.

Người xem sống ở nước ngoài sẽ có thể phát trực tuyến loạt phim trên video Amazon Prime nhờ thỏa thuận giữa người khổng lồ phát trực tuyến và Lionsgate.

Những người đăng ký Peacock hiện tại sẽ có thể xem Continental: Từ thế giới của John Wick khi nó phát sóng, và nếu bạn đã đăng ký Peacock, bạn có thể làm như vậy bằng cách làm theo các bước dưới đây:

Cách xem và phát trực tuyến lục địa: Từ thế giới của John Wick

Người xem có thể phát trực tuyến lục địa: Từ thế giới của John Wick bằng cách đăng ký tài khoản con công. Đăng ký Peacock Premium với quảng cáo có giá $ 5.99 một tháng hoặc $ 59.99 một năm (bao gồm cả thuế), trong khi đăng ký không có quảng cáo có giá $ 11.99 một tháng hoặc $ 119.99 một năm.

Continental: Từ thế giới của bản tóm tắt chính thức của John Wick, có nội dung:

Cấm Winston Scott bị cuốn vào một thế giới sát thủ và phải làm mọi thứ ngay sau khi anh trai của anh ta tấn công vào khách sạn lục địa.”

Abdul Naushad là một nhà văn SEO đóng góp cho Comingsoon. Tốt nghiệp đại học Symbiosis với chuyên môn về giao tiếp nghe nhìn, anh thấy mình đang root cho Người Nhện hoặc Người dơi trong mỗi trận chiến. Khi anh ấy không viết về nội dung SEO, Abdul có thể được xem xem phim, chơi một người chơi đơn, trò chơi video dựa trên câu chuyện và tìm kiếm các tin tức, tin đồn và tin tức của phim siêu anh hùng mới nhất trực tuyến.

Những bộ phim hay nhất để xem trên con công ngay bây giờ

Bộ phim bom tấn, phim kinh dị sùng bái, những cuộc phiêu lưu cổ điển, và Nhanh x—Peacock giúp bạn đưa phát trực tuyến lên cấp độ tiếp theo

Cập nhật ngày 15 tháng 9 năm 2023
Chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng từ các liên kết trên trang này.

Theo chiều kim đồng hồ từ trên bên trái: Fast X (Universal), Asteroid City (Focus), The Super Mario Bros. Movie (Universal), Renfield (Universal)

Với rất nhiều dịch vụ phát trực tuyến gắn liền với các bậc cha mẹ của công ty, những người đang bị chảy máu tiền bây giờ khi tàu nước sốt kỹ thuật số đã lao ra khỏi vách đá kỹ thuật số, nó khó theo dõi bộ phim nào về dịch vụ nào. Take Peacock: công viên kỷ Jura, Một bộ phim vô cùng sinh lợi được sản xuất bởi chủ sở hữu của Peacock, Big Daddy, NBCUniversal, không có mặt trên dịch vụ. Phim Lego Batman, được sản xuất bởi Warner Bros, người có dịch vụ phát trực tuyến chết tiệt của riêng họ, được gọi là Max, đang ở trên Peacock bắt đầu từ ngày 19 tháng 9..và tối đa. Bối rối? Chào mừng bạn đến năm 2023.

Nhưng chúng tôi ở đây để giúp đỡ. Chúng tôi đã có một danh sách các Peacock tốt nhất cung cấp bao gồm các mục từ các nhượng quyền thương mại phổ quát lớn nhất cũng như các bộ phim gần đây tại các nhà hát như Renfield Và trò chơi video chuyển thể Super Mario Bros. Bộ phim . Vì vậy, hãy đọc về những bộ phim hay nhất Peacock, và A.V. Câu lạc bộSuy nghĩ về mỗi.

Danh sách này đã được cập nhật vào ngày 16 tháng 9 năm 2023.

3:10 đến Yuma

3:10 đến Yuma

3:10 đến Yuma (2007) Đoạn giới thiệu chính thức #1 – Russell Crowe, Christian Bale Movie

Trái ngược với phiên bản năm 1957 của 3:10 đến Yuma, Bản làm lại kỷ niệm 50 năm được đạo diễn bởi Đi bộJames S James Mangold nhảy vào một cảnh hành động khác thiết lập tình huống tuyệt vọng của chủ trang trại Arizona Christian Bale, trong nợ nần và sắp mất đất của mình. Nhóm viết kịch bản Michael Brandt và Derek Haas (2 nhanh 2 giận dữ) Dành nhiều thời gian để đào sâu vào các nhân vật của họ hơn Leonard đã làm, như thể quyết tâm đảm bảo người xem biết và quan tâm đến tất cả họ trước khi họ bắt đầu đối mặt với những cơn gió. Thật khó để nói, vì cả Bale và Crowe đều chơi bài của họ gần ngực, nắm lấy thẩm mỹ phương Tây với các màn trình diễn chặt chẽ, có kiểm soát. Bản thân bộ phim biểu cảm hơn, với những vụ giết người đẫm máu, những cảnh rượt đuổi lớn, vụ nổ và các bản mở rộng lớn khác của câu chuyện ngắn ban đầu. Brandt và Haas đi quá xa khi cố gắng đóng gói các nhân vật của họ với những đặc điểm nhân hóa hơn. Nhưng Mangold mang đến một sự hiện đại của một tác phẩm cổ điển ít hơn, bảo tồn Nắng gắt Các chủ đề về việc làm điều đúng đắn chống lại tất cả các tỷ lệ cược, và tiêm một nhịp độ và cấp bách hiện đại hơn mà không cần quá nhiệt tình. Bộ phim của anh ấy không phải là cổ điển của Leonard Leonard, nhưng nó là một người phương Tây, một thể loại nổi tiếng, theo đúng nghĩa của nó. [Tasha Robinson]

Thành phố tiểu hành tinh

Thành phố tiểu hành tinh

Thành phố tiểu hành tinh – Đoạn giới thiệu chính thức – tại các nhà hát được chọn vào ngày 16 tháng 6, ở khắp mọi nơi vào ngày 23 tháng 6

Thành phố tiểu hành tinh sẽ cảm thấy quen thuộc với bất kỳ ai đã xem bất kỳ bộ phim nào trước đây của anh ấy. Nó có nhiều nhân vật lập dị, tất cả đều nói bằng đơn điệu và một số ít mang theo. Một chiếc máy ảnh quanh cổ hoặc một cuốn sổ tay và bút trong tay hoặc túi sau. Có một số loại người kể chuyện chỉ liên quan đến bộ phim câu chuyện chính. Cốt truyện đó là nhiều lớp; Nó nói về một vở kịch trong một chương trình truyền hình trong phim. Các bộ và trang phục rất chi tiết và ở đó luôn có một cái gì đó xa hoa để nhìn trên màn hình. Hoàn toàn chi tiết và tàn phá mắt, mọi khung hình trông giống như một cuộc sống. Anderson xây dựng thế giới tuyệt đẹp. Họ chứa đầy những chi tiết đến mức luôn luôn có một cái gì đó để ngạc nhiên. Nhưng tường thuật Thành phố tiểu hành tinh doesn hoàn toàn đến với nhau. Nó vẫn là một cổ vật đẹp, nhưng mặc dù có một vài khoảnh khắc kể chuyện cộng hưởng, nhưng quá dễ dàng quên. [Murtada Elfadl]

Nhanh x

Nhanh x

Nhanh x | Trailer cuối cùng

Vin Diesel là toàn bộ nguyên tắc tổ chức của Nhanh và Nguy hiểm phim – nếu họ thậm chí có thể nói là có một. TRONG Nhanh x , Anh ấy là người trên màn hình Overmuch, nhưng khi anh ấy không ở đó, những người khác nói về cách thức của Dom Dom theo cách mà Nathaniel Hawthorne, Parsons nói về Chúa. Anh ấy làm gì? Chúng ta nên làm gì để làm hài lòng anh ấy? Anh ấy sẽ làm gì nếu anh ấy là tôi? Nó phải mệt mỏi về mặt tâm lý khi trở thành bạn của Dom Toretto. Điều đó đặc biệt đúng trong Nhanh x, Trường hợp nhân vật phản diện duy nhất là mục đích duy nhất là để trả thù Dom bằng cách đánh bại đủ gia đình của anh ấy. Nhân vật phản diện trong câu hỏi là một Jason Momoa trên đỉnh cao trong vai Dante Reyes, con trai tâm thần của Nhanh năm nhân vật phản diện Hernan (Joaquim de Almeida), và người thừa kế không có nhiều thứ. Dom và Company đã xóa sạch Hernan khi họ đánh cắp kho tiền cỡ khách sạn của anh ta ở Buenos Aires bằng cách kéo nó đi sau xe của họ. Dom sau đó đã sử dụng nó để đánh bại người đàn ông và quân đội lính đánh thuê của anh ta đến chết trên đường cao tốc không tồn tại, trong một cảnh được cho là đã phát động giai đoạn mất trí nhớ của Nhanh nhượng quyền thương mại, và được tóm tắt ở đây cả trong hồi tưởng và trong một biến thể mới liên quan đến một quả bom neutron lăn. Nhưng trọng tâm bên trong tuyết lở của các pha nguy hiểm, các yếu tố cốt truyện bất đối xứng và các vùng nhiệt đới không phù hợp.” Sự tin tưởng. Gia đình. Tôn kính. Lòng trung thành. Vì Dom là giống cuối cùng của một giống chó sắp chết. Anh ấy đã nhìn thấy những điều mà một người đàn ông nên không thấy, và làm những việc mà một người đàn ông nên không nên làm. Anh ấy cười khúc khích rất nhiều khi anh ấy cùng gia đình, nhưng anh ấy hiếm khi làm một trò đùa và anh ấy gần như không bao giờ cười. Anh ấy ở trong tình trạng đau buồn mọi lúc, chú ý đến những gì mà mất tích, giống như một cựu chiến binh, người đã mất quá nhiều đồng chí với kẻ thù, ngoại trừ kẻ thù của Dom, là cuộc sống. Và động cơ diesel tin vào Dom đến nỗi trong hai giờ 10 phút, anh ấy cũng khiến bạn tin vào anh ấy. [Ray Greene]