Jolteon (Pokémon GO) – Di chuyển tốt nhất, quầy, tiến hóa và CP, Pokémon Go Jolteon Evolution, Vị trí, Nests, Moveset – Pokégo

Jolteon Pokemon Go

“Các tế bào của Jolteon tạo ra mức điện thấp. Công suất này được khuếch đại bởi điện tĩnh của bộ lông của nó, cho phép Pokémon thả Thunderbolts. Bộ lông lông được làm bằng kim sạc điện.”

Jolteon

Những động tác tốt nhất cho Jolteon là Sấm sétThunderbolt Khi tấn công Pokémon trong phòng tập thể dục. Sự kết hợp di chuyển này có tổng DPS cao nhất và cũng là bước di chuyển tốt nhất cho các trận chiến PVP.

Xúc phạm

Phòng thủ

Loại Pokémon

Dễ bị tổn thương

Đất Ưu đãi thiệt hại 160%.
Chống lại…

Bay Giảm 63% sát thương.
Thép Giảm 63% sát thương.
Điện Giảm 63% sát thương.

Sự tiến hóa

Hiện tại có tổng cộng 9 pokémon trong gia đình Eevee. Jolteon phát triển từ Eevee Chi phí 25 kẹo.

Bạn phải đi bộ 10km với eevee như bạn thân của bạn trước khi bạn có thể phát triển nó trong ngày đến Espeon.

Bạn phải đi bộ 10km với eevee như bạn thân của bạn trước khi bạn có thể phát triển nó trong đêm đến Umbreon.

Hướng dẫn Raid Jolteon

Jolteon trước đây đã là Raid Boss trong các cuộc đột kích cấp 3.

Hình ảnh trò chơi tiêu chuẩn

Có một cơ hội rất thấp là bạn có thể có được một Jolteon sáng bóng, có ngoại hình sau:

Bản tóm tắt

Jolteon là một pokémon điện phát triển từ eevee. Nó dễ bị tổn thương khi di chuyển mặt đất. Moveset mạnh nhất của Jolteon là Thunder Shock & Thunderbolt và nó có CP tối đa là 2.888.

Về

“Các tế bào của Jolteon tạo ra mức điện thấp. Công suất này được khuếch đại bởi điện tĩnh của bộ lông của nó, cho phép Pokémon thả Thunderbolts. Bộ lông lông được làm bằng kim sạc điện.”

Jolteon

Jolteon Pokemon Go

Các tế bào của Jolteon tạo ra mức điện thấp. Công suất này được khuếch đại bởi điện tĩnh của bộ lông của nó, cho phép Pokémon thả Thunderbolts. Bộ lông lông được làm bằng kim sạc điện.

 • Chi tiết chung và số liệu thống kê
 • Jolteon Moveset
 • Sự tiến hóa của Jolteon
 • Các địa điểm sinh sản của Jolteon
 • Pokémons liên quan
 • Bình luận

Chi tiết chung và số liệu thống kê

Số liệu thống kê Pokémon
CP tối đa 2140
Tối đa HP 114
Sức chịu đựng cơ sở 130
Tấn công cơ sở 192
Phòng thủ căn cứ 174
Tốc độ chụp cơ sở 12%
Cơ sở chạy trốn 6%

Jolteon Moveset

Di chuyển nhanh chóng Di chuyển điện tích
Sấm sét Phóng điện
Thunderbolt
sấm sét

Sự tiến hóa của Jolteon

Eevee Pokemon đi

Vaporeon/Jolteon/Flareon Pokemon Go

Yêu cầu tiến hóa của Jolteon
Kẹo để phát triển
Khoảng cách trứng để nở

Bạn có thể sử dụng máy tính Pokémon Go Evolution của chúng tôi để tính toán lượng công suất chiến đấu (CP) Pokémon của bạn sẽ đạt được khi nó phát triển.

Các địa điểm sinh sản của Jolteon

Tự hỏi tìm Jolteon ở đâu trong khi chơi Pokémon Go? Muốn biết các địa điểm sinh sản của Jolteon? Người chơi Pokémon GO đang báo cáo tỷ lệ sinh sản Jolteon cao hơn gần Các trường đại học, trường học, công viên công nghiệp và phân tâm thương mại. Vui lòng đóng góp cho cộng đồng của chúng tôi bằng cách thêm tổ Jolteon trong phần bình luận bên dưới.

Pokémons liên quan

Một số Pokémon Go Pokémons liên quan

Bạn cũng có thể kiểm tra đầy đủ Pokémon Go Pokédex.

Pokemon Go: Những người di chuyển và quầy tốt nhất cho Jolteon

Pokemon-Go-the-Best-Di-di chuyển-và-Counters-For-Jolteon

Muốn biết về những động thái và quầy tốt nhất cho Jolteon trong Pokemon đi? Khi bạn đi qua thế giới của Pokémon đi, Bạn sẽ gặp nhiều Pokémon mạnh mẽ và độc đáo. Một số bạn sẽ muốn thêm vào bộ sưu tập của mình cho khả năng của họ, nhưng những người khác sẽ thu hút bạn vì những khả năng bất thường của họ mà ngay cả Pokémon huyền thoại cũng có thể tự hào về. Một trong những pokemon độc đáo và được yêu thích nhất trong số những người chơi là Eevee. Pokemon này có thể phát triển thành tám pokemon khác nhau, mỗi loại đều cực kỳ mạnh và thuộc về một loại riêng biệt. Một trong số đó là một pokémon loại điện mạnh mẽ có tên là Jolteon. Jolteon là một trong những EEVE EEVE dễ dàng nhất, cùng với Vaporeon và Flareon, và nếu bạn có được nó, bạn nên biết về những động thái và quầy tốt nhất cho Jolteon trong Pokemon đi.

Những bước đi tốt nhất cho Jolteon trong Pokemon Go

Như chúng tôi đã nói trước đây, tất cả Pokémon phát triển từ Eevee đều mạnh mẽ và Jolteon cũng không ngoại lệ. CP cao, di chuyển mạnh mẽ và rất nhiều sự kháng cự – đây là những gì bạn nhận được bằng cách trở thành một huấn luyện viên Jolteon. Nhưng hãy để nói về mọi thứ theo thứ tự.

Như một Loại điện Pokémon, Jolteon là kháng thuốc ĐẾN Bay, thép,Các cuộc tấn công loại điện. Những loại tấn công này Giảm 63% sát thương đến Jolteon, và kết hợp với cao của anh ấy Cp lên đến 2888, Jolteon có thể đánh bại kẻ thù với số liệu thống kê vượt trội hơn nhiều. Ngoài ra, Jolteon có thể thực hiện rất nhiều động tác mạnh mẽ sẽ làm cho nó mạnh mẽ hơn. Những bước đi tốt nhất cho Jolteon trong Pokemon điCông tắc voltPhóng điện, với trung bình DPS của 12.91. Moveset này là lựa chọn tốt nhất cho Jolteon, nhưng bạn cũng có thể sử dụng các di chuyển sau, chỉ thấp hơn một chút trong DPS:

Có liên quan:

Pokemon Go: Những người di chuyển và quầy tốt nhất cho Tangrowth

Các quầy tốt nhất cho Jolteon trong Pokemon Go

Nếu bạn bắt gặp Jolteon là đối thủ của mình, biết rằng những điểm yếu của anh ấy sẽ giúp bạn đánh bại anh ấy dễ dàng hơn và tiết kiệm potions và hồi sinh. Như một Loại điện Pokémon, Jolteon chỉ có một yếu đuốiLoại mặt đất tấn công, mà Thiệt hại 160% đến Jolteon. Sử dụng bất kỳ Pokémon nào với các cuộc tấn công loại mặt đất và khả năng chống lại các cuộc tấn công loại điện sẽ mang lại cho bạn lợi thế. Nhưng nếu bạn muốn giành chiến thắng nhanh nhất có thể, bạn nên sử dụng các quầy tốt nhất cho Jolteon trong Pokemon Go:

 • Landorus: Bắn bùn, động đất.
 • Excadrill: Slap bùn, trận động đất.
 • Groudon: Bắn bùn, động đất.
 • Garchomp: Bắn bùn, động đất.
 • Krookodile: Slap bùn, trận động đất.
 • Rhydon: Slap bùn, trận động đất.
 • Golurk: Slap bùn, sức mạnh trái đất.
 • Mamoswine: Slap bùn, Bulloyze.
 • Donphan: Slap bùn, trận động đất.
 • Golem: Slap bùn, trận động đất.

Pokemon đi có sẵn trên iOS và Android.